Xu Hướng 8/2022 ❤️ Lùi Thời Hạn Trình Sửa Đổi Luật Nhà Ở Để Nghiên Cứu Nhà Xã Hội ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Lùi Thời Hạn Trình Sửa Đổi Luật Nhà Ở Để Nghiên Cứu Nhà Xã Hội ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Lùi Thời Hạn Trình Sửa Đổi Luật Nhà Ở Để Nghiên Cứu Nhà Xã Hội được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Luật Nhà Ở (Sửa Đổi) 2014

Đề Xuất, Sửa Đổi, Bổ Sung Luật Nhà Ở Để Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 7

Thủ Tục Thực Hiện Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Nhà Ở Thương Mại

Khái Niệm Về Nhà Ở Thương Mại, Nhà Ở Xã Hội, Nhà Ở Công Vụ, Nhà Biệt Thự Tại Đô Thị, Nhà Chung Cư, Thuê Mua Nhà Ở Xã Hội?

Dự Án Xây Dựng Nhà Ở Thương Mại Theo Quy Định Của Pháp Luật

Trước đó, Bộ Xây dựng đã có văn bản gửi các Bộ, ngành, địa phương đề nghị tổng kết tình hình triển khai Luật Nhà ở năm 2014 về chế độ, chính sách nhà ở đối với cán bộ, công chức, viên chức; đồng thời Bộ Xây dựng đã tổ chức nghiên cứu, xây dựng nội dung và chuẩn bị hồ sơ dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật Nhà ở năm 2014 về chính sách nhà ở đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Tuy nhiên, về thời hạn trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật Nhà ở năm 2014 về chính sách nhà ở đối với cán bộ, công chức, viên chức, Bộ Xây dựng xin có ý kiến cụ thể như sau:

Qua tổng hợp báo cáo tổng kết Luật Nhà ở năm 2014 về chế độ, chính sách nhà ở đối với cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan gửi về Bộ Xây dựng và qua rà soát, phân tích, đánh giá của Bộ Xây dựng về pháp luật nhà ở hiện hành cho thấy: Luật Nhà ở năm 2014 được Quốc hội thông qua ngày 25/11/2014, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2015; trên cơ sở các quy định của Luật Nhà ở, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 về Phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Trong Luật Nhà ở năm 2014 và Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ đã có nhiều quy định về cơ chế chính sách ưu đãi để phát triển nhà ở xã hội (miễn tiền đất, giảm các loại thuế, hỗ trợ kinh phí xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án, cho vay tín dụng ưu đãi lãi suất thấp để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội, cải tạo, xây dựng lại nhà ở hiện có và đã có quy định trong quy hoạch phát triển đô thị, khu công nghiệp, các dự án phát triển đô thị, dự án nhà ở thương mại phải dành quỹ đất cho phát triển nhà ở xã hội,…) nhằm hỗ trợ cho 10 nhóm đối tượng chính sách xã hội cải thiện nhà ở, trong đó đã có các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức và các quy định, chính sách này đang được triển khai thực hiện, đến nay mới được gần 4 năm.

Theo Ngọc Mai

Tiền phong

Quy Định Pháp Luật Về Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở

Quy Định Của Pháp Luật Về Bảo Hành Và Bảo Trì Nhà Ở Như Thế Nào?

Quy Định Mới Về Luật Nhà Ở Những Vấn Đề Xung Quanh Luật Nhà Ở

Thời Gian Bảo Hành Nhà Ở Theo Quy Định Của Pháp Luật

Luật Số Nhà Ở Số 65/2014/qh13

Cập nhật thông tin chi tiết về Lùi Thời Hạn Trình Sửa Đổi Luật Nhà Ở Để Nghiên Cứu Nhà Xã Hội trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2381 / Xu hướng 2461 / Tổng 2541 thumb