Xu Hướng 8/2022 ❤️ Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Mario Teaches Typing Online, Game Luyện Đánh Máy Cực Hấp Dẫn ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Mario Teaches Typing Online, Game Luyện Đánh Máy Cực Hấp Dẫn ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Mario Teaches Typing Online, Game Luyện Đánh Máy Cực Hấp Dẫn được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Tóm Tắt Văn Bản Làng Của Kim Lân Ngắn Gọn Nhất

5 Bài Tóm Tắt Truyện Ngắn Làng Của Kim Lân Hay Nhất Chọn Lọc

Tóm Tắt Văn Bản Làng

Tin Học 10 Bài 16: Định Dạng Văn Bản

Giáo Án Môn Tin Học 10

Lưu ý: Nếu bạn thấy hiện pop-up này hãy ấn vào dấu x bên phải để tắt đi và nhấn nút biểu tượng bật nguồn để bắt đầu load dữ liệu.

Chuyển chế độ gõ sang tiếng Anh để không bị lỗi miss chữ khi gõ những kí tự tạo dấu (s, f, j, r).

Game luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing có 4 loại bài:

Bài 1: Luyện gõ nhanh, đúng phím

Trong loạt bài này nhiệm vụ của anh chàng Mario giống như trong game gốc, sẽ phải diệt yêu quái, phá vỡ những viên gạch gặp phải trên đường. Những đối tượng này được đánh dấu bằng một ký tự, bạn cần gõ đúng ký tự này trên bàn phím để Mario có thể đi qua. Bài này dễ nhất, nhưng ở những cấp độ cao hơn cũng khá là khoai đấy.

Bài 2: Luyện gõ văn bản nhanh

Khi đã chán chơi với các ký tự riêng lẻ bạn có thể chuyển sang bài thứ hai để luyện gõ những câu văn bản dài. Câu này có đủ các kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn cần gõ chính xác để qua màn.

Cả màn chơi diễn ra dưới nước, nhân vật chính của chúng ta sẽ bơi theo tốc độ gõ và số từ bạn gõ được.

Có một lưu ý nhỏ trong phần này là văn bản trong game bằng tiếng Anh, nên bạn hãy tắt Unikey để tăng tốc gõ, tránh bị tính gõ sai khi gõ các ký tự bỏ dấu, làm cho kết quả cuối cùng không chính xác.

Bài 3: Luyện gõ văn bản với câu dài

Luyện gõ 10 ngón với game Mario Teaches Typing

Về cơ bản bài 3 khá giống bài 2, chỉ khác là Mario sẽ đi trên cạn và những từ trong câu bạn gõ cũng dài hơn.

Bài 4: Luyện gõ 10 ngón

Bài này được tạo ra để luyện gõ 10 ngón, bạn sẽ thấy những ký tự vô nghĩa được xếp thành từng hàng, nếu để ý kỹ sẽ thấy rằng nó yêu cầu bạn gõ đan xen giữa các ngón của hai bàn tay, liên tục, liên tục, nhờ đó luyện được phản xạ của tay khi gõ phím. Đây là một bài học khá thú vị về kỹ thuật đánh máy 10 ngón.

Cài phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario trên máy tính

Mario Teaches Typing có sẵn để chơi trên trình duyệt Chrome, bạn có thể chơi game Mario Teaches Typing hoặc tải về máy, tuy nhiên vì là tựa game viết trên nền tảng Windows khá cũ, bạn cần cài DOSBox để có thể chơi game này:

Bạn cài DOSBox như bình thường, sau khi cài xong bạn mở DOSBox lên.

Bước 1: Giải nén file Mario tải về, cho vào ổ đĩa nào bạn muốn, để đơn giản bạn nên để ở ngay ngoài thôi, trong bài viết này mình để ở ổ F.

mount F F:Mario

Bước 4: Nhập tiếp lệnh:

Game sẽ được mở ngay lập tức, bạn chọn chế độ và chơi thôi. Trong quá trình này chuột sẽ không thể sử dụng được bên ngoài cửa sổ game. Để thoát game bạn nhấn phím Q, sau đó nhập lệnh exit vào cửa sổ cmd.

Mỗi lần muốn mở game bạn sẽ phải lặp lại từ bước 2 đến bước 4.

Game chơi vui, nhân vật, đồ họa, âm nhạc như đưa bạn trở về với những năm đầu thập kỷ 90, rất thú vị. Quan trọng nhất là nó vừa giúp cải thiện tốc độ đánh máy, vừa giúp bạn không bị căng thẳng, nhàm chán khi luyện gõ máy tính.

Đề Đọc Hiểu Ngữ Văn 10 Có Đáp Án

Tuyển Tập Các Đề Văn Về Bài Phú Sông Bạch Đằng Của Trương Hán Siêu

Soạn Bài Văn Bản (Tiếp Theo) Ngắn Nhất

Để Học Tốt Ngữ Văn 10 (Chương Trình Nâng Cao)

Soạn Bài Văn Bản Văn Học (Ngắn Gọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Mario Teaches Typing Online, Game Luyện Đánh Máy Cực Hấp Dẫn trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2490 / Xu hướng 2570 / Tổng 2650 thumb