Xu Hướng 8/2022 # Ma Sói Character Plus Toàn Tập Về Bộ Bài Nhân Vật Và Cách Chơi # Top View

Xem 1,188

Bạn đang xem bài viết Ma Sói Character Plus Toàn Tập Về Bộ Bài Nhân Vật Và Cách Chơi được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

Phim Trò Chơi Ma Sói: Địa Đàng

Tìm Hiểu Luật Chơi Và Cách Chơi Ma Sói Việt Hóa Chi Tiết Nhất

Bật Mí Luật Chơi, Cách Chơi Ma Sói Không Phải Ai Cũng Biết

Cách Chơi Ma Sói Và Những Luật Chơi Bạn Cần Nên Biết Để Chơi

Điều Kiện Người Nước Ngoài Mua Nhà Ở Tại Việt Nam

Phiên bản Ma Sói Character Plus (hay còn gọi là Ma sói Character Việt Hóa) đầu tiên có tên gội là The Basic Game với 24 nhân vật chính: 13 người dân làng lương thiện, 4 nhân vật Ma sói, 1 Tiên Tri, 1 Phù Thủy, 1 Tên Ăn Trộm, 1 Trưởng Làng, 1 Thợ Săn và 1 Thần Cupid.

Sau đó các phiên bản khác được ra đời nâng cấp dần luật chơi và sự đa dạng của nhân vật. Đối với Ma sói Character Plus số người chơi có thể lên tới 47 người. Trong đó vẫn có 24 nhân vật cơ bản và 16 nhân vật được bổ sung trong quá trình chơi.

Điểm danh các nhân vật trong Ma sói Character mở rộng

Ngoài 24 nhân vật ban đầu, cho đến phiên bản Ma sói Character nhân vật với các vai trò đã được mở rộng đáng kể. Có thể kể đến như

Nhân vật Nguyệt Nữ

Nhân vật này vào buổi tối có tự mình lựa chọn một nhân vật bất kỳ nào đó để có thể vô hiệu hóa kỹ năng. Nhưng riêng Nguyệt Nữ sẽ không bị vô hiệu hóa, ban ngày Nguyệt Nữ sẽ thuộc phe Dân Làng.

Vào mỗi đêm bạn có thể tự chọn cho mình một người để mê hoặc. Nếu đêm đó bạn mà chết, người bạn thôi miên sẽ chết thay cho bạn. Lưu ý: với điều kiện Thôi Miên không được chọn liên tục 1 người 2 đêm liên tục.

Dược Sĩ có vai trò đúng như tên của mình, ông ta có hai bình: Thuốc mê và Bình phục. Mỗi đêm nhân vật này sẽ được gọi dậy để sử dụng hai chức năng này. Với bình hồi phục nếu như Dược Sĩ chọn đúng Phù Thuy sẽ được Bình Hồi Phục cứu mạng. Sử dụng Bình Mê mỗi một người mất đi quyền bầu và không được nói gì trong vòng một ngày liền. Dược Sĩ thuộc phe Dân Làng.

Nhân Vật Người Múa Rối

Người Múa Rối có thể tự mình chỉ ra Sói Ăn Thịt một người. Người được chỉ định sẽ là một người khác với sự thống nhất ban đầu. Ngược lại Người Múa Rối cũng có thể ép Sói ăn thịt một Sói khác.

Đêm thứ nhất bắt đầu, 2 anh em Sói sẽ được người Quản Trò gọi dậy để xem mặt. Quản Trò sẽ quyết định ai là Sói anh ai là Sói em. Sói anh theo phe Sói đi ăn thịt người, còn Sói Em không được mở mắt. Nếu Sói Anh chết, Sói em sẽ trả thù và giết một người. Khi mà Sói Anh chưa bị treo cổ thì Sói Em sẽ không bị Gấu, Tiên Tri hay Cáo nhận diện được.

Ảnh được chọn một người vào đêm đầu tiên. Nếu người đó còn sống thì Ảnh Tử có thể giành chiến thắng như Phe Dân Làng. Nếu người đó chết, nhân vật này sẽ lấy lại lá bài của người đó và trở thành chính người đó luôn.

Quạ là sẽ là nhân vật hằng đêm tìm ra người để nguyền. Nếu bị dính phải lời nguyền thì người đó ngay sáng hôm sau sẽ bị bầu 2 phiếu “Treo Cổ”

Người Gọi Hồn

Nhân vật này khá là thú vị khi là người có thể giao tiếp với người chết gần nhất trong làng. Mỗi đêm Quản Tò sẽ gọi Người Gọi Hồn và đặt câu hỏi cho người chết: “Người chết hãy chỉ vào người mình nghi ngờ nhất. Lúc này người chết bị hỏi sẽ chỉ được chỉ mà thôi không được nói lời nào hết.

Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Character Plus Chi Tiết Nhất Từ A Đến Z

Ma Sói: Phù Thủy

Ma Sói One Night Daybreak Phiên Bản Việt Hóa Vô Cùng Kịch Tính

Luật Chơi Ma Sói One Night

Hướng Dẫn Chơi Board Game Sói One Night ( Werewolf Ultimate One Night Rule Vietnamese)

Cập nhật thông tin chi tiết về Ma Sói Character Plus Toàn Tập Về Bộ Bài Nhân Vật Và Cách Chơi trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!