Xu Hướng 6/2023 # Mẫu Báo Cáo Thành Tích Năm 2022 # Top 8 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Mẫu Báo Cáo Thành Tích Mới Nhất Năm 2022 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Mẫu Báo Cáo Thành Tích Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Báo cáo thành tích là gì?

Đây là loại văn bản rất cần đối với mỗi một người lao động và người lãnh đạo trong doanh nghiệp, tổ chức. Văn bản này thể hiện kết quả của người lao động trong quá trình làm việc để trình lên lãnh đạo, mặt khác người lãnh đạo cũng căn cứ văn bản để xét các thành quả cho người lao động tạo sự công bằng trong doanh nghiệp, tổ chức.

Mẫu Biên bản làm việc

Báo cáo thành tích được dùng khi nào?

– Khi người lao động cần đề xuất, kiến nghị nâng lương, nâng bậc, khen thưởng, thăng chức…

– Người lãnh đạo căn cứ vào văn bản này để xem xét, tổng hợp, đánh giá người lao động và đưa ra quyết định chính xác.

Lưu ý khi viết Báo cáo thành tích:

– Tên báo cáo thành tích:  cá nhân hay tập thể, về việc gì…

– Các thông tin cá nhân, tập thể:

+ Nếu là cá nhân: ghi đầy đủ họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi thường trú, đơn vị, chức vụ hiện tại…

+ Nếu là tập thể: Tên đơn vị, năm thành lập, tổ chức bộ máy, đoàn, đảng, địa chỉ trụ sở, điện thoại, fax, email…

– Thành tích cá nhân

– Thành tích tập thể

– Chữ ký, xác nhận của người báo cáo/ Thủ trưởng đơn vị/ cấp trình khen

Các mẫu Báo cáo thành tích hiện nay

 – Mẫu Báo cáo thành tích chung ( mẫu mới nhất) có thể dùng chung cho tất cả các nội dung .

– Mẫu Báo cáo thành tích để tặng bằng khen

– Mẫu Báo cáo thành tích giành cho giáo viên các cấp ( Tiểu học, THCS..)

– Mẫu Báo cáo thành tích tập thể ( thường dùng trong các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp nhà nước)

Mẫu bản tự kiểm điểm

Báo cáo thành tích bằng khen

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— BÁO CÁO THÀNH TÍCH ĐỀ NGHỊ TẶNG BẰNG KHEN

I. SƠ LƯỢC LÝ LỊCH – Họ tên (Ghi đầy đủ bằng chữ in thường, không viết tắt): … – Sinh ngày, tháng, năm: ….. Giới tính:… – Quê quán:… – Trú quán: …. – Đơn vị công tác: … – Chức vụ (Đảng, chính quyền, đoàn thể): … – Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: … – Học hàm, học vị, danh hiệu, giải thưởng: … II. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC Quyền hạn, nhiệm vụ được giao hoặc đảm nhận: …. Thành tích đạt được của cá nhân: … III. CÁC HÌNH THỨC ĐÃ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG Danh hiệu thi đua: (Liệt kê) Hình thức khen thưởng: (Liệt kê) NGƯỜI BÁO CÁO THÀNH TÍCH (Ký, ghi rõ họ và tên) THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ XÁC NHẬN, ĐỀ NGHỊ (Ký, đóng dấu)

XÁC NHẬN CỦA CẤP TRÌNH KHEN THƯỞNG (Ký, đóng dấu)

Tải báo cáo thành tích bằng khen

Mẫu báo cáo thành tích cho giáo viên

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN ĐỀ NGHỊ TẶNG DANH HIÊU LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN NĂM HỌC

…..-…….

I- SƠ LƯỢC LÍ LỊCH: Tên tôi là: Sinh ngày: ………… Giới tính: …….. Quê quán: ……………………………………………….. Đơn vị công tác: ……………………………………… Chức vụ hiện nay: …………………………………… Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: ………………. II- THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC: 1. Quyền hạn, nhiệm vụ được giao và đảm nhận: Năm học ………….tôi được nhà trường phân công giảng dạy lớp 3- Bí thư Đoàn trường. * Những thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ: Trong năm học mang nhiều ý nghĩa này, bản thân tôi thực hiện nhiệm vụ năm học có những thuận lợi và khó khăn cơ bản sau: + Thuận lợi: Trường luôn có đội ngũ giáo viên mạnh về chuyên môn. Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình yêu nghề luôn hưởng ứng, tham gia nhiệt tình trong mọi hoạt động của trường, ngành phát động và đều đạt kết quả cao. – Bản thân tôi là giáo viên luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. – Học sinh ngoan ngoãn, được sự hỗ trợ vở viết và sách giáo khoa dùng chung theo chương trình 135 của Chính phủ. – Cơ sở vật chất: Có phòng học, bàn ghế, trang thiết bị tối thiểu cơ bản đảm bảo cho công tác dạy và học.

Tải mẫu báo cáo thành tích cho giáo viên

Mẫu báo cáo thành tích chung

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Tỉnh (thành phố), ngày….tháng….năm…

MẪU BÁO CÁO THÀNH TÍCH

I- Sơ lược lý lịch: – Họ và tên:….Bí danh (nếu có):…. Nam, nữ:…… – Ngày, tháng, năm sinh:…. – Quê quán (3):…. – Nơi thường trú:… – Đơn vị công tác:…. – Chức vụ hiện nay:…. – Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ:…. – Ngày vào Đảng chính thức (hoặc ngày tham gia công tác các đoàn thể):…. – Quá trình công tác :…. – Những khó khăn, thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ:…. II- Thành tích đạt được: 1- Sơ lược thành tích của đơn vị :… 2- Thành tích đạt được của cá nhân: – Quyền hạn, nhiệm vụ được giao hoặc đảm nhận:…. – Thành tích đạt được:….. Người báo cáo thành tích (ký, ghi rõ họ và tên) Thủ trưởng đơn vị xác nhận, đề nghị (ký, đóng dấu)

Xác nhận của cấp trình khen (ký, đóng dấu)

Tải mẫu báo cáo thành tích chung

Báo cáo thành tích tập thể

Tải mẫu báo cáo thành tích tập thể

Mẫu Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Chuẩn Chỉnh Và Chuyên Nghiệp Nhất

I. Báo cáo thành tích cá nhân là gì?

Báo cáo thành tích cá nhân là văn bản trình bày toàn bộ kết quả làm việc của những người lao động theo định kỳ để báo cáo lên cấp trên nhằm mục đích làm căn cứ xét duyệt thăng chức, khen thưởng, đề xuất tăng lương…

Đối với bản thân người lao động, để thông tin cho cấp quản lý biết kết quả, hiệu suất làm việc của mình – sẽ cần dùng đến mẫu báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng cá nhân, điền thông tin vào đó và nộp lên.

Với cấp quản lý, báo cáo thành tích của từng đơn vị nói chung và cá nhân nói riêng sẽ giúp họ dễ dàng tổng hợp, đánh giá năng lực làm việc của nhân viên và đưa qua quyết định khen thưởng cũng như những chiến lược quản lý, phân bổ lao động một cách hợp lý.

II. Nội dung báo cáo thành tích cá nhân mới nhất

Mẫu báo cáo tóm tắt thành tích cá nhân của mỗi một đơn vị, doanh nghiệp không giống nhau tùy nhiên nội dung về cơ bản có những ý chính sau:

Tên báo cáo.

Các thông tin cá nhân: Họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi thường trú, đơn vị, chức vụ hiện tại, thời gian công tác…

Những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hoàn thành công việc.

Quyền hạn, nhiệm vụ, trách nhiệm của bản thân trong công việc được giao.

Thành tích của cá nhân: Sơ lược, nêu lên được những thành tích mà cá nhân đã đặt được.

Chữ ký, xác nhận của người báo cáo/ Thủ trưởng đơn vị/ cấp trình khen.

III. Tải mẫu báo cáo thành tích cá nhân chuẩn và mới nhất hiện nay

* Hướng dẫn soạn thảo mẫu báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng cá nhân:

Nêu rõ ràng và chính xác thông tin cá nhân, đơn vị, phòng ban làm việc.

Ghi rõ quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân để đạt được những kết quả, thành tích đó.

Mong muốn được khen thưởng và nhận thưởng dưới hình thức nào.

Xin dấu xác nhận của thủ trưởng đơn vị xác nhận, đề nghị tặng giấy khen hoặc bằng khen.

Xin dấu xác nhận của cấp trình khen thưởng.

IV. Những lưu ý khi viết mẫu báo cáo thành tích cá nhân

Báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng cá nhân cũng cần trình bày chuyên nghiệp để trình lên cấp trên, người viết phải báo cáo đảm bảo các nội dung sau:

Nội dung tuy ngắn gọn, súc tích, nhưng báo cáo tóm tắt thành tích cá nhân vẫn phải đầy đủ thông tin

Lưu ý đừng để viết sai lỗi chính tả.

Phải đúng mục đích, trọng tâm, làm nổi bật rõ được vấn đề muốn đề cập đến.

Thông tin tuyệt đối chính xác trung thực, có số liệu, dẫn chứng cụ thể, tin cậy.

Đặc biệt nên sử dụng các biểu đồ, những số liệu thống kê… trong báo cáo tóm tắt thành tích cá nhân để tăng độ tin cậy với cấp trên.

Mẫu Báo Cáo Thành Tích Tập Thể Đề Nghị Khen Thưởng

Báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng chính là một trong các công đoạn để tập thể có thể được xem xét, công nhận và được khen thưởng xứng đáng với công sức tập thể bỏ ra.

Vậy báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng là gì? Báo cáo thành tích tập thể thực hiện chỉ thị 05 là gì? Mẫu báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng mới nhất như thế nào? Hướng dẫn soạn báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng cụ thể ra sao?

Báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng là gì?

Báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng là báo cáo được lập thành văn bản do một tập thể đề nghị lên cấp trên xem xét khen thưởng cho tập thể có thành tinh xuất sắc trong thời gian nhất định.

Báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng thường được người đứng đầu tập thể, đại diện lập ra gửi cho cấp trên.

Trong báo cáo thành tích tập thể ghi nhận những nội dung tập thể đã đạt được những thành tích gì, có cống hiến như thế nào cho tổ chức, từ những thành tựu đó đề nghị đến cơ quan cấp trên khen thưởng dưới các hình thức nhất định.

Đề nghị khen thưởng trong báo cáo thành tích thường được nêu cụ thể, việc khen thưởng được thể hiện dưới nhiều hình thức:

– Trao thưởng danh hiệu.

– Tặng bằng khen, huân huy chương cho tập thể.

– Tặng tiền thưởng.

– Tặng hiện vật có giá trị khác.

Báo cáo thành tích tập thể thường được sử dụng để đề nghị các cơ quan, bộ ban, ngành nhà nước có thẩm quyền, các cơ quan này sẽ xem xét báo cáo và ra quyết định khen thưởng hoặc không khen thưởng.

Báo cáo thành tích tập thể thực hiện chỉ thị 05 là gì?

Báo cáo thành tích tập thể thực hiện chỉ thị 05 là báo cáo bằng văn bản về những thành tích, thành tựu, ưu điểm mà tập thể đã đạt được trong quá trình đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ đó đề nghị cấp trên xem xét khen thưởng.

Chỉ thị số 05-CT/TW có nội dung chính là đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Vậy tập thể khi có thành tựu đánh kể trong quá trình tổ chức học tập, xây dựng các kế hoạch làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng được ghi nhận và khen thưởng.

Báo cáo thành tích theo chỉ thị số 05 không chỉ là việc đề nghị cấp trên xem xét khen thưởng mà còn thể hiện được những thành tích hạn chế của tập thể trong thời gian nhất định.

Đây là động lực thúc đẩy các tập thể phấn đấu, cố gắng, gương để các tập thể khác noi theo và thực hiện đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, lối sống Hồ Chí Minh.

Mẫu báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng mới nhất

Quý vị có thể tham khảo mẫu: Mẫu báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng mới nhất biểu mẫu

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tập thể khác nhau thì có mẫu báo cáo khác nhau, tuy nhiên mẫu báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng mới nhất bao gồm những nội dung chính sau đây:

– Nơi nhận báo cáo đề nghị khen thưởng.

– Thông tin khái quát về tập thể:

+ Tên tập thể.

+ Ngày tháng thành lập tập thể.

+ Địa chỉ.

+ Thông tin liên hệ: số điện thoại, email, trang web, fax.

– Đặc điểm của tập thể.

– Chức năng của tập thể.

– Nhiệm vụ của tập thể.

– Thành tích tập thể đã đạt được.

– Những khó khăn tập thể gặp phải, cách thức khắc phục.

– Đã được khen thưởng dưới các hình thức nào.

– Các biện pháp giúp cho tập thể có thể đạt được thành tình xuất sắc.

– Các hoạt động cống hiến khác của tập thể.

– Phương án hoạt động của tập thể trong thời gian tiếp theo.

– Đề nghị khen thưởng.

Hướng dẫn soạn báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng

Khi soạn báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng các tập thể cần lưu ý những vấn đề sau:

– Thông tin tập thể cần được ghi đầy đủ ngắn gọn, tránh ghi quá dài dòng, lan man.

– Đặc điểm, chức năng, nhiệm vụ tập thể là căn cứ để xét đến những thành tựu mà tập thể đạt được. Thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình là một trong những thành công của tập thể.

– Trong báo cáo nên lập ra các thành tựu cụ thể, thời gian cụ thể, có sự so sánh với các năm trước để thể hiện rõ.

– Thành tựu mà tập thể đạt được ví dụ như: tổng doanh thu, sản lượng, thu nhập bình quân đầu người, các sáng kiến đề ra,…

– Với các trường hợp có số liệu thống kê nên lập thành các bảng thống kê để thể hiện rõ, dễ nhìn, dễ theo dõi.

– Với những hình thức khen thưởng đã đạt được cần được liệt kê rõ ràng, cụ thể qua các năm. Đây thể hiện được sự cống hiến đóng góp của tổ chức và được các cơ quan cấp trên ghi nhận.

– Các cống hiến của tập thể cần kèm theo tác động thuận lợi như: có các sáng kiến phát minh mới, có đóng góp cho các tổ chức từ thiện, góp phần phát triển hệ sinh thái, phát triển kinh tế, xã hội,…

– Về những biện pháp khắc phục hạn chế của tập thể: trong quá trình hoạt động không tránh khỏi những sai xót vì vậy việc nhìn nhận, đưa ra được biện pháp khắc phục hiệu quả, nhanh chóng thể hiện bộ máy hoạt động vô cùng linh hoạt có hiệu quả.

– Tập thể đề nghị khen thưởng cụ thể như: bằng khen, giấy khen, công nhận tập thể xuất sắc, huân chương, huy chương,…

– Khi soạn thảo báo cáo cần lưu ý về hình thức trình bày rõ ràng, mạch lạc, cuối báo cáo có xác nhận của người lập báo cáo, đại diện tập thể.

Nếu còn những thắc mắc về mẫu báo cáo thành tích tập thể đề nghị khen thưởng, liên hệ đến Luật Hoàng Phi qua Tổng đài tư vấn 19006557, chúng tôi hướng dẫn quý vị chi tiết nhất.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557 – “Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

Mẫu Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân, Đề Nghị Tặng Giấy Khen 2022

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân, mẫu đề nghị tặng giấy khen, đề nghị tặng bằng khen mới nhất năm 2021. Tải về mẫu báo cáo thành tích cá nhân, hướng dẫn lập mẫu tờ trình xin đề nghị xét tặng giấy khen, bằng khen.

Như chúng ta đã biết, việc một công ty, doanh nghiệp đạt được những kết quả kinh doanh xuất sắc bên cạnh nhờ vào các nhân tố như tiềm lực tài chính, kinh tế thị trường, ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn… thì không thể không nhắc tới một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những kết quả kinh doanh xuất sắc ấy, đó chính là đội ngũ nhân sự.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Tỉnh (thành phố), ngày….tháng….năm…

– Họ và tên:….Bí danh (nếu có):…. Nam, nữ:……

– Ngày, tháng, năm sinh:….

– Quê quán (3):….

– Nơi thường trú:…

– Đơn vị công tác:….

– Chức vụ hiện nay:….

– Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ:….

– Ngày vào Đảng chính thức (hoặc ngày tham gia công tác các đoàn thể):….

– Quá trình công tác :….

– Những khó khăn, thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ:….

1. Sơ lược thành tích của đơn vị :…

2. Thành tích đạt được của cá nhân:

– Quyền hạn, nhiệm vụ được giao hoặc đảm nhận:….

– Thành tích đạt được:…..

Người báo cáo thành tích

Thủ trưởng đơn vị xác nhận, đề nghị

Xác nhận của cấp trình khen

– Họ tên (Ghi đầy đủ bằng chữ in thường, không viết tắt): …

– Sinh ngày, tháng, năm: ….. Giới tính:…

– Trú quán: ….

– Đơn vị công tác: …

– Chức vụ (Đảng, chính quyền, đoàn thể): …

– Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: …

– Học hàm, học vị, danh hiệu, giải thưởng: …

Quyền hạn, nhiệm vụ được giao hoặc đảm nhận: ….

Thành tích đạt được của cá nhân: …

III. CÁC HÌNH THỨC ĐÃ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

Danh hiệu thi đua: (Liệt kê)

Hình thức khen thưởng: (Liệt kê)

3. Mẫu báo cáo thành tích và đề nghị khen thưởng cá nhân theo Nghị định 91/2017/NĐ-CP

(Mẫu báo cáo này áp dụng đối với cá nhân)

– Họ tên (Ghi đầy đủ bằng chữ in thường, không viết tắt): …

– Sinh ngày, tháng, năm: … Giới tính:…

– Đơn vị công tác: …

– Chức vụ (Đảng, chính quyền, đoàn thể): …

– Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: …

– Học hàm, học vị, danh hiệu, giải thưởng: …

1. Quyền hạn, nhiệm vụ được giao hoặc đảm nhận: …

2. Thành tích đạt được của cá nhân 4: …

III. CÁC HÌNH THỨC ĐÃ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG 5

XÁC NHẬN CỦA CẤP TRÌNH KHEN THƯỞNG(Ký, đóng dấu)

4. Hướng dẫn viết báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng đối với cá nhân

1 Báo cáo thành tích 10 năm trước thời điểm đề nghị đối với Huân chương Độc lập, Huân chương Quân công, 05 năm trước thời điểm đề nghị đối với Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Lao động; 05 năm đối với Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 06 năm đối với danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc, 03 năm đối với danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp bộ, cấp tỉnh; 02 năm đối với Bằng khen cấp bộ, cấp tỉnh; 01 năm đối với Chiến sĩ thi đua cơ sở và Giấy khen.

2 Ghi rõ hình thức đề nghị khen thưởng.

3 Đơn vị hành chính: Xã (phường, thị trấn); huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh); tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương).

4 Nêu thành tích cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao (kết quả đã đạt được về năng suất, chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ; các biện pháp, giải pháp công tác trong việc đổi mới công tác quản lý, những sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học; việc đổi mới công nghệ, ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào thực tiễn; việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; công tác bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức; chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên; vai trò của cá nhân trong công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể; công tác tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện…).

– Đối với cán bộ làm công tác quản lý nêu tóm tắt thành tích của đơn vị, riêng thủ trưởng đơn vị kinh doanh lập bảng thống kê so sánh các tiêu chí: Giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách, đầu tư tái sản xuất, thu nhập bình quân; các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, áp dụng khoa học (giá trị làm lợi); phúc lợi xã hội; thực hiện chính sách bảo hiểm đối với người lao động… việc thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước; đảm bảo môi trường, an toàn vệ sinh lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm (có trích lục và nội dung xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền).

– Đối với trường học: Lập bảng thống kê so sánh các tiêu chí: Tổng số học sinh, hạnh kiểm và kết quả học tập; số học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh), cấp tỉnh (thành phố thuộc Trung ương), cấp quốc gia; số giáo viên giỏi các cấp; số đề tài nghiên cứu,…

– Đối với bệnh viện: Lập bảng thống kê so sánh các tiêu chí: Tổng số người khám, chữa bệnh; tổng số người được điều trị nội, ngoại trú; tổng số giường bệnh đưa vào sử dụng; số người được khám, điều trị bệnh, chữa bệnh miễn phí; số đề tài nghiên cứu khoa học, các sáng kiến, áp dụng khoa học (giá trị làm lợi về kinh tế, xã hội…).

– Đối với các hội đoàn thể, lấy kết quả thực hiện các nhiệm vụ công tác trọng tâm và các chương trình công tác của trung ương hội, đoàn thể giao.

– Đối với các cơ quan quản lý nhà nước, lấy kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trong quản lý nhà nước, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác tham mưu cho lãnh đạo trong phát triển đơn vị, ngành, địa phương…

5 Nêu các hình thức khen thưởng đã được Đảng, Nhà nước, bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tặng hoặc phong tặng (ghi rõ số quyết định, ngày, tháng, năm ký quyết định).

– Ghi rõ số quyết định công nhận danh hiệu thi đua trong 05 năm trước thời điểm đề nghị đối với Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ v.v…

– Đối với đề nghị phong tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn quốc”:

+ Ghi rõ số quyết định, ngày, tháng, năm ký quyết định của 02 lần liên tục được tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp Bộ, ngành, tỉnh, thành phố thuộc trung ương” và 06 lần đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” trước thời điểm đề nghị;

+ Ghi rõ nội dung các sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp hữu ích trong quản lý, công tác hoặc đề tài nghiên cứu (tham gia là thành viên hoặc chủ nhiệm đề tài khoa học), có ý kiến xác nhận của Hội đồng sáng kiến, khoa học cấp bộ, cấp tỉnh (ghi rõ văn bản, ngày, tháng, năm) hoặc phải có giấy chứng nhận của Hội đồng kèm theo hồ sơ.

– Đối với báo cáo đề nghị phong tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp bộ, ngành, tỉnh, thành phố thuộc Trung ương” ghi rõ thời gian 03 lần liên tục được tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” trước thời điểm đề nghị; các sáng kiến được cấp có thẩm quyền công nhận.

Bài viết được thực hiện bởi Luật sư Nguyễn Văn Dương

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Báo Cáo Thành Tích Năm 2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!