Xu Hướng 8/2022 ❤️ Năm 2022: An Toàn Giao Thông Cho Hành Khách Và Người Đi Mô Tô, Xe Máy ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Năm 2022: An Toàn Giao Thông Cho Hành Khách Và Người Đi Mô Tô, Xe Máy ❣️ Top View

Xem 1,188

Bạn đang xem bài viết Năm 2022: An Toàn Giao Thông Cho Hành Khách Và Người Đi Mô Tô, Xe Máy được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

Tình Trạng Học Sinh Vi Phạm Luật Giao Thông Khi Điều Khiển Xe Máy

Xử Lý Nghiêm Học Sinh Vi Phạm Giao Thông

Hiệu Quả Công Tác Tuyên Truyền Pháp Luật Về Trật Tự An Toàn Giao Thông Trên Địa Bàn Bắc Giang

Tuyên Truyền Phổ Biến Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông Cho Cán Bộ, Chiến Sỹ Vùng 1 Hải Quân

Bài Tuyên Truyền, Phổ Biến Pháp Luật Về Trật Tự An Toàn Giao Thông (Tháng 10/2020)

Phát biểu tại lễ ra quân, ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó chủ tịch UBND TP. Hồ Chí minh cho biết, năm 2022 trên địa bàn thành phố đã xảy ra 3.618 vụ tai nạn giao thông (giảm 10,53%), làm chết 694 người (giảm 4,01%) và làm bị thương 2.175 người (giảm 28,81%) so với năm 2022.

Theo ông Tuyến, năm 2022, Thành phố quyết tâm kéo giảm 5% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông (TNGT) so với năm 2022, giảm số ùn tắc giao thông (UTGT) kéo dài trên 30 phút.

Đồng thời, tiếp tục chấn chỉnh và không để phát sinh phức tạp về tình hình xe “dù”, bến “cóc”. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo trật tự lòng đường, vỉa hè.

Ông Trần Vĩnh Tuyến yêu cầu lãnh đạo các sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND 24 quận, huyện xác định công tác đảm bảo trật tự ATGT, kéo giảm TNGT là một trong những nhiệm vụ trong tâm, quyết tâm thực hiện.

Phó chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh cũng kêu gọi tất cả cán bộ công chức, viên chức và nhân dân thành phố nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tự giác và vận động người thân chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đô thị.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Cảnh sát giao thông Thành phố, đại diện Ban An toàn giao thông 24 quận, huyện và đại diện Ban quản lý các bến xe đầu mối đã hứa quyết tâm cùng với chính quyền và nhân dân thực hiện tốt các nội dung năm An toàn giao thông 2022.

Sau buổi lễ, lực lượng CSGT, công an TP. Hồ Chí Minh cùng đoàn xe của các quận, huyện; các đoàn thể, lực lượng phản ứng nhanh (do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức) đã tiến hành diễu hành hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2022 trên các tuyến đường Quận 1.

Truyền hình đưa tin về Lễ phát động ra quân Năm An toàn giao thông 2022:

Pháp Luật Dân Sự

Luật Giao Thông Đường Bộ 2022, Những Lỗi Vi Phạm Và Mức Xử Phạt Mới

Đẩy Mạnh Tuyên Truyền Về An Toàn Giao Thông Giai Đoạn 2022

Tuyên Truyền Kiến Thức Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh

Bản Cam Kết Về Trật Tự An Toàn Giao Thông Và Phong Trào 5 Không Ở Tại Trường Thcs Thị Trấn Đông Triều

Cập nhật thông tin chi tiết về Năm 2022: An Toàn Giao Thông Cho Hành Khách Và Người Đi Mô Tô, Xe Máy trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2300 / Xu hướng 2380 / Tổng 2460 thumb