Xu Hướng 8/2022 # Nâng Cao Hiệu Quả Đấu Tranh Phòng Chống Tội Phạm # Top View

Xem 1,089

Bạn đang xem bài viết Nâng Cao Hiệu Quả Đấu Tranh Phòng Chống Tội Phạm được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,089 lượt xem.

Nghị Quyết Liên Tịch Số 15/nqlt/cp

Lãnh Đạo Chính Phủ Làm Việc Với Tòa Án Nhân Dân Tối Cao

Nghị Quyết Liên Tịch 01/2014

Nghị Quyết Liên Tịch Số 01/2014

Nghị Quyết Liên Tịch Số 03/2010/nqlt

Năm 2013, công tác triển khai thực hiện NQLT số 01, 03 đã được triển khai đồng bộ từ cấp Trung ương đến địa phương với nhiều hoạt động sôi nổi, đạt được nhiều kết quả tốt; góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm (PCTP), ngăn chặn kịp thời việc phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội; đảm bảo giữ vững an ninh trật tự (ANTT) trên các địa bàn.

Với vai trò là lực lượng nòng cốt, lực lượng Công an nhân dân đã triển khai nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp quyết liệt các loại tội phạm trên các tuyến, địa bàn trọng điểm; triển khai hiệu quả các kế hoạch về PCTP. Phối kết hợp chặt chẽ với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt và TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát huy vai trò chủ động của phụ nữ, đoàn thanh niên trong công tác đấu tranh PCTP, phòng chống bạo lực và gia đình, giữ gìn an ninh trật tự tại cộng đồng dân cư; phát động toàn dân tham gia bảo vệ ANTT tại địa phương, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác Công an…

Thứ trưởng Lê Quý Vương phát biểu tại Hội nghị. Ảnh Việt Hưng.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Lê Quý Vương biểu dương những kết quả Ban chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Liên tịch số 01/TW, 03/TW đã đạt được trong thời gian qua.

Thứ trưởng Lê Quý Vương chỉ rõ năm 2014, Ban chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Liên tịch số 01/TW, 03/TW cần thường xuyên bám sát tình hình, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch nội dung NQLT đã đề ra. Kiện toàn, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của Ban chỉ đạo, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo NQLT các cấp. Các đơn vị nghiệp vụ thuộc lực lượng Công an và Công an các tỉnh, thành phố chủ động phối hợp với các tỉnh, thành đoàn xây dựng các kế hoạch, chương trình thực hiện NQLT giai đoạn 2013 – 2022 tại các địa phương.

Nhân rộng, bồi dưỡng, nâng cao hiệu quả hoạt động của các Đội Thanh niên tình nguyện “Thắp sáng niềm tin” tại các xã, phường, thị trấn trong phạm vi toàn quốc và mô hình hoạt động “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” tại các trại giam, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng đối với các đối tượng thanh thiếu niên phạm tội và mắc tệ nạn ma túy. Nâng cao chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác tuyên truyền với những hình thức, cách làm phong phú, đa dạng, tạo chuyển biến cơ bản về nhận thức đối với các ban ngành và quần chúng nhân dân về công tác đấu tranh PCTP, phòng chống tệ nạn xã hội; hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2014.

Thứ trưởng Lê Quý Vương cùng các đại biểu dự Hội nghị. Ảnh Việt Hưng.

Tại Hội nghị, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nguyễn Thị Thanh Hòa cùng Bí thư TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Dương Văn An đánh giá cao những kết quả Ban chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Liên tịch số 01/TW, 03/TW đạt được trong năm 2013; đồng thời mong muốn trong thời gian tới lực lượng Công an sẽ phối kết hợp chặt chẽ với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội; phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên; góp phần quan trọng vào sự nghiệp đảm bảo an ninh trật tự, phát triển kinh tế – xã hội

Nghị Quyết Liên Tịch Số 05/2006/nqlt

Quảng Trị: Tổng Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Liên Tịch 03 Về Phối Hợp Hành Động Phòng, Chống Ma Túy Trong Thanh Thiếu Niên

Báo Cáo: Tự Kiểm Tra Việc Triển Khai Các Hoạt Động Thực Hiện Nqlt03 Về “phối Hợp Hành Động Phòng, Chống Ma Túy Trong Thanh Thiếu Niên” Năm 2013

Tổng Kết Thực Hiện Nghị Quyết Liên Tịch 03 Về Phối Hợp Hành Động, Phòng Chống Ma Túy

Nghị Quyết Liên Tịch 03 Về Phòng Chống Ma Túy

Cập nhật thông tin chi tiết về Nâng Cao Hiệu Quả Đấu Tranh Phòng Chống Tội Phạm trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!