Xu Hướng 8/2022 ❤️ Ngân Hàng Hợp Tác Xã Việt Nam ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Ngân Hàng Hợp Tác Xã Việt Nam ❣️ Top View

Xem 1,782

Bạn đang xem bài viết Ngân Hàng Hợp Tác Xã Việt Nam được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,782 lượt xem.

Hướng Dẫn Thi Hành Luật Hợp Tác Xã 2012

Luật Hợp Tác Xã Và Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành

Hỗ Trợ Phát Triển Hợp Tác Xã

Rà Soát Các Chương Trình Hỗ Trợ Hợp Tác Xã

Phát Triển Hợp Tác Xã Kiểu Mới Theo Luật Hợp Tác Xã Năm 2012

Theo Giấy phép, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam có trụ sở chính tại Tòa nhà 15T đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; Ngân hàng này có vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng, bao gồm vốn hỗ trợ của Nhà nước, vốn góp của quỹ tín dụng nhân dân thành viên và các pháp nhân khác. Thời hạn hoạt động của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam là 99 năm. Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam có phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được thành lập các đơn vị mạng lưới trong nước và nước ngoài khi được NHNN chấp thuận bằng văn bản. Trong quá trình hoạt động, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam phải tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Về nội dung, phạm vi hoạt động, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam được thực hiện các hoạt động nghiệp vụ sau:

Đối với các quỹ tín dụng nhân dân thành viên: Mở tài khoản tiền gửi cho các thành viên là quỹ tín dụng nhân dân; Nhận tiền gửi, cho vay điều hòa vốn đối với quỹ tín dụng nhân dân thành viên theo Quy chế điều hòa vốn được Hội đồng quản trị Ngân hàng Hợp tác xã thông qua và được công khai đến tất cả các quỹ tín dụng nhân dân thành viên; Xây dựng, phát triển và ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ mới trong hoạt động của quỹ tín dụng nhân dân thành viên đáp ứng nhu cầu của các thành viên quỹ tín dụng nhân dân và phục vụ phát triển lợi ích cộng đồng trên địa bàn sau khi được NHNN cho phép.

Đối với khách hàng không phải là quỹ tín dụng nhân dân thành viên: Nhận tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán và các loại tiền gửi khác của tổ chức và cá nhân; Cho vay đối với khách hàng không phải là quỹ tín dụng nhân dân thành viên khi đã ưu tiên đáp ứng nhu cầu điều hòa vốn của quỹ tín dụng nhân dân thành viên, duy trì tỷ lệ dư nợ cho vay khách hàng không phải là quỹ tín dụng nhân dân thành viên theo đúng quy định của NHNN.

Cũng trong ngày 04/6/2013, Thống đốc NHNN đã ban hành Quyết định số 1209/QĐ-NHNN thu hồi Giấy phép hoạt động Quỹ tín dụng nhân dân Trung ương. Cụ thể, trong vòng 15 ngày làm việc, kể từ khi Giấy phép thành lập và hoạt động Ngân hàng Hợp tác xã có hiệu lực thi hành, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam hoàn trả NHNN (qua Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng) Giấy phép hoạt động số 001/NH-GP ngày 20/7/1995 của Thống đốc NHNN cấp cho Qũy tín dụng nhân dân Trung ương.

Địa chỉ: Số 43 ngõ 2 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0438717828; Di động: 0904779997

Ngân Hàng Hợp Tác Xã Sử Dụng Vốn Và Tài Sản Như Thế Nào?

Người Lao Động “tố” Ngân Hàng Hợp Tác Xã Sóc Trăng Chấm Dứt Lao Động Trái Luật

Phát Triển Kinh Tế Hợp Tác Xã Việt Nam Trong Bối Cảnh Mới

Tiểu Luận Luật Hợp Tác Xã

Hợp Tác Xã Là Gì? Đặc Điểm, Ưu Và Nhược Điểm Của Hợp Tác Xã?

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngân Hàng Hợp Tác Xã Việt Nam trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2458 / Xu hướng 2538 / Tổng 2618 thumb