Xu Hướng 8/2022 # Nghị Quyết Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức # Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 # Nghị Quyết Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức # Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Nghị Quyết Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức được cập nhật mới nhất ngày 08/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

• Hội Nghị Cán Bộ Công Chức Năm 2022
  • Báo Cáo Thực Hiện Nghị Quyết Hội Nghị Cb,vc Năm Học 2022
  • Biên Bản , Nghị Quyết Hội Nghị Viên Chức Đầu Năm
  • Tình Hình Thực Hiện Nghị Quyết Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Năm 2022
  • Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Năm 2022.
  • Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội nghị CBCCVC-NLĐ của nhà trường năm học 2022- 2022;

Đúng 7 giờ 30′ ngày 19 tháng 9 năm 2022 tại văn phòng trường TH Phương Trung I đã tiến hành tổ chức Hội nghị CBCCVC-NLĐ.

Về dự hội nghị có 53 đ/c CB – CNV nhà trường.

– Tại Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC-NLĐ năm học 2014 – 2022 và dự thảo Phương hướng , các biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2022 do đ/c Quách Thị Vân nêu.

– Hội nghị được nghe bản đăng kí thi đua của tập thể, cá nhân CĐV nhà trường

năm học 2022 – 2022

– Nghe ý kiến tham luận.

đã thống nhất

Điều 1. Thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2014 – 2022.

Điều 2. Hội nghị thống nhất nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2022 với nội dung sau :

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của Ngành phù hợp điều kiện thực tế. Hội nghị nhất trí thông qua báo cáo và kế hoạch nhà trường năm học 2022-2016,và các ý kiến đóng góp cho bản báo cáo trình trước hội nghị .Hội nghị đã nhấn mạnh những chỉ tiêu và công tác trọng tâm, triển khai nhiệm vụ trong năm 2022-2016.

1.100% cán bộ giáo, CNV tham gia học tập và thực hiện tố các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

2- Đại hội đã nhấn mạnh những chỉ tiêu và công tác trọng tâm triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2022.

3- Phấn đấu 100% GV thi và đạt GV giỏi cấp cơ sở theo số lượng đăng ký.

1- Đối với học sinh : Toàn trường có 754 em

a- Đánh giá sự hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất của HS là 754 em đạt 100%

b- Về học tập :

– Các môn còn lại : Loại hoàn thành : đạt 100 %

Loại chưa hoàn thành : 0

– Xây dựng tập thể thành khối đoàn kết, thống nhất cao, không vi phạm pháp luật.

– Xếp loại giờ dạy của GV : Tổng số giờ thao giảng trong năm học là 78 giờ ( đợt 20/11 và đợt 26/3 )

Trong đó : + Loại giỏi : 52 giờ đạt tỉ lệ 66 %

+ Loại khá : 20 giờ đạt tỉ lệ 26 %

+ Loại trung bình : 6 giờ đạt tỉ lệ 8 %

Không có loại chưa đạt yêu cầu.

– Số SKKN đạt cấp huyện là : 18 đ/c

– Số SKKN đạt cấp thành phố là : 2 đ/c

– Số GV dự thi GV giỏi cơ sở : 30 đ/c

– Hồ sơ GV : Loại tốt : 30 – loại khá : 9

– Giỏi Toán + Tiếng Việt – Lớp 5 : ….. em

– Giỏi Tiếng Anh Internet cấp huyện : 10 em

– Giỏi Tiếng Anh Internet cấp TP : 3 em

– Giỏi Toán Internet cấp huyện : 34 em

– Giỏi Toán Internet cấp TP : 6 em

– Giỏi Olympic Tiếng Anh cấp huyện : 3 em

– Giỏi Olympic Tiếng Anh cấp TP : 1 em

– HS viết chữ đẹp cấp huyện : 33 em

– Đạt danh hiệu HS nổi trội cá nhân : 381 em – đạt 50 %

– HS khen từng mặt cuối năm : 123 em – đạt 16 %

– HS đạt Cháu ngoan Bác Hồ : 750 em – đạt 99 %

+ Lớp tiên tiến : 22/22 lớp

+ Lớp VSCĐ : 22/ 22 lớp

– Chi bộ đạt trong sạch , vững mạnh tiêu biểu.

– công đoàn vững mạnh xuất sắc.

– Trường đạt tiên tiến xuất sắc – Trường Sáng – Xanh – Sạch- Đẹp- An toàn – Thân thiện

– Liên đội mạnh cấp : Trung ương

– Tổ 1, tổ 2 + 3 , tổ 4+5 đạt tổ, tổ văn phòng : đạt tổ xếp loại tốt .

Điều 3. Hội nghị thống nhất giao trách nhiệm:

1. Chủ toạ Hội nghị tiếp thu ý kiến đóng góp và chỉnh sửa hoàn thiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2022 để triển khai và tổ chức thực hiện.

2. Ban chấp hành côn đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên, các Tổ trưởng với chức năng tham gia quản lý, tổ chức vận động các thành viên trong tổ chức và đơn vị đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đề ra.

3. Ban Thanh tra nhân dân tăng cường giám sát thực hiện đầy đủ, đúng nội dung Nghị quyết này, cùng nhà trường xây dựng tập thể thành khối đoàn kết vững mạnh.

4. Mỗi cán bộ, công chức và các thành viên khác trong nhà trường có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Nghị quyết có hiệu lực kể từ ngày 19/9/2015 thông qua Hội nghị cho đến khi có Nghị quyết mới.

TM . HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC.

– CBCCVC-NLĐ trưởng THPT1;

--- Bài cũ hơn ---

• Nghị Quyết Hội Nghị Công Chức
  • Báo Cáo Kết Quả Hội Nghị Cbccvc Năm Học 2022
  • Biên Bản, Nghị Quyết Tổ Chức Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Năm Học 2022
  • Nghị Quyết Nghị Quyết Hội Nghị Cán Bộ Công Chức, Viên Chức
  • Trường Mầm Non Đốc Tín: Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Cán Bộ Công Chức Viên Chức
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Nghị Quyết Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• Web hay
  • Links hay