Xu Hướng 8/2022 ❤️ Những Điều Kiện Thi Nhập Quốc Tịch Mỹ Cho Người Định Cư ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Những Điều Kiện Thi Nhập Quốc Tịch Mỹ Cho Người Định Cư ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Những Điều Kiện Thi Nhập Quốc Tịch Mỹ Cho Người Định Cư được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

100 Câu Hỏi Thi Quốc Tịch Mỹ

Những Điều Kiện Để Nhập Quốc Tịch Mỹ

Nhập Quốc Tịch Mỹ: Điều Kiện Nhập Quốc Tịch Mỹ

6 Điểm Thay Đổi Đáng Lưu Ý Của Luật Quản Lý Thuế Số 38/2019/qh14 Có Hiệu Lực Từ Ngày 01/7/2020

05 Điểm Mới Của Luật Quản Lý Thuế 2022

Điều kiện Anh ngữ khi thi nhập quốc tịch Mỹ

– Đối với nhiều người xin nhập quốc tịch, đòi hỏi khó khăn nhất là tiếng Anh. Vậy có bao nhiêu “vốn” tiếng Anh là đủ? Hãy luôn nhớ rằng, bạn sẽ được trắc nghiệm tiếng Anh khi vào phỏng vấn thi quốc tịch. Khi ấy, một nhân viên sở di trú sẽ hỏi bạn những câu hỏi căn cứ vào đơn của bạn, để chắc chắn rằng bạn hiểu tiếng Anh và để xem bạn có muốn thay đổi điều gì so với đơn xin nhập tịch của bạn. Nhân viên di trú cũng sẽ yêu cầu bạn đọc và viết một câu bằng tiếng Anh. Nếu bạn không thể làm được điều này, bạn sẽ không được chấp thuận cho nhập quốc tịch, tuy nhiên bạn sẽ được sắp xếp đi phỏng vấn lần thứ hai vào một ngày nào sau đó, vì vậy hãy học tiếng anh thật kỹ trước khi bạn đi phỏng vấn thi quốc tịch.

Điều kiện miễn giảm cho thành phần đặc biệt khi xin nhập quốc tịch Mỹ

Rất nhiều người nhập quốc tịch Mỹ và ôm giấc mơ tương lai tươi sáng cho con em mình

Một số trường hợp được miễn thi bằng tiếng Anh, tuy nhiên đương đơn vẫn phải thi bằng tiếng Việt. Và nếu được miễn thi tiếng Anh, thì bạn vẫn phải nhờ một người đi cùng để thông dịch phần kiểm tra kiến thức về lịch sử và chính quyền. Những trường hợp được qui định miễn giảm trong luật nhập quốc tịch Mỹ gồm:

– Trên 50 tuổi và bạn là thường trú nhân đã sinh sống tại Hoa Kỳ ít nhất 20 năm.

– Trên 55 tuổi và bạn là thường trú nhân đã sinh sống tại Hoa Kỳ ít nhất 15 năm.

– Trên 65 tuổi và bạn là thường trú nhân đã sinh sống tại Hoa Kỳ ít nhất 20 năm. Ngoài ra, diện này sẽ còn được xem xét đặc biệt khi thi về lịch sử và chính quyền Hoa Kỳ.

– Với những trường hợp bị khuyết tật không thể đến nơi phỏng vấn thì có thể được sắp xếp một cuộc phỏng vấn đặc biệt. Đó là những khuyết tật nghiêm trọng về thể chất, tâm thần, hoặc phát triển khiến bạn hoặc không học được tiếng Anh hoặc không chứng minh được các kỹ năng tiếng Anh. Để hội đủ điều kiện, tình trạng khuyết tật phải nghiêm trọng hơn chứ không chỉ đơn giản là “tuổi già” hay “kém trí nhớ”.

Tóm lại, để trở thành công dân Hoa Kỳ, ngoài các yếu tố về thời gian định cư, các ứng viên phải có khả năng nói, đọc và viết tiếng Anh ở mức căn bản. Có nghĩa là giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức độ lớp 3. Ví dụ, nếu bạn có thể trò chuyện bằng tiếng Anh với một em 8-9 tuổi, thì bạn có thể đã đủ điều kiện.

Liên Quan Khác

100 Câu Hỏi Thi Quốc Tịch Mỹ Cập Nhật Uscis Năm 2022

100 Câu Hỏi Đáp Thi Quốc Tịch Mỹ 2022

Học Thi Quốc Tịch Mỹ 2022

Điều Kiện Thi Nhập Quốc Tịch Mỹ Cho Người Định Cư

Kinh Nghiệm Thi Quốc Tịch Mỹ 2022 Cho Người Cao Tuổi, Người Học Không Vào

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Kiện Thi Nhập Quốc Tịch Mỹ Cho Người Định Cư trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2322 / Xu hướng 2402 / Tổng 2482 thumb