Xu Hướng 8/2022 ❤️ Những Luật Lệ Kỳ Lạ Về Rượu Bia Trên Thế Giới (Phần 2) ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Những Luật Lệ Kỳ Lạ Về Rượu Bia Trên Thế Giới (Phần 2) ❣️ Top View

Xem 792

Bạn đang xem bài viết Những Luật Lệ Kỳ Lạ Về Rượu Bia Trên Thế Giới (Phần 2) được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Những Luật Lệ Kỳ Lạ Về Bia Rượu Trên Thế Giới (Phần 1)

Việt Nam Thuộc Nhóm Nước Có Tỷ Lệ Nam Giới Uống Rượu Bia Cao Nhất Thế Giới

Các Nước Trên Thế Giới Phạt Lái Xe Uống Rượu Bia Nghiêm Khắc Như Thế Nào?

Việt Nam Thuộc Top Các Nước Có Tỷ Lệ Nam Giới Uống Rượu Bia Cao Nhất Thế Giới

6 Điểm Mới Của Luật Phòng, Chống Tác Hại Của Rượu, Bia 2022

Đạp xe nốc rượu có thể là một cách lách luật thất sách ở “đâu đó” nhưng ở Đức, hành vi này được cho là nghiêm trọng hơn cả. Không chỉ mất bằng lái, ta có thể bị bắt phải trải qua một kỳ đánh giá tình trạng tâm lý của bản thân vô cùng gắt gao.

10. Chở rượu vùng này sang vùng khác còn… đuối hơn giải Rubik – Canada

Việc vận chuyển rượu giữa các vùng khó tới nỗi người ta còn cho rằng, kẻ nào nghĩ ra cái luật cấm say xỉn này hẳn đã soạn thảo nó khi đang say xỉn. Ở Quebec, ta có thể mang tối đa 9 lít rượu từ tỉnh khác về, nhưng không được phép vận chuyển tới nhà mình. Ở Alberta, có thể nhập rượu để tiêu dùng cá nhân nếu món rượu ấy chỉ ở quanh thân chủ (hợp lý mà!). Ở Newfoundland, ta chỉ có thể mang về 1,14 lít (chưa được 1,5 lít) cho việc tiêu dùng cá nhân mà thôi. Ấy vậy mà họ lại gửi đi Justin Bieber và buồn đòi anh chàng lại…

11. Phụ nữ đã kết hôn chỉ có thể uống một ly rượu khi ở ngoài đám đông – Bolivia

Luật về bia rượu đưa ra nhằm củng cố những vấn đề thuộc phạm trù đạo đức. Ở La Paz, thủ phủ Bolivia, cũng tương tự: phụ nữ đã kết hôn chỉ được uống một ly rượu mỗi khi ra ngoài, nhằm bảo đảm các chị chị em em không ngả ngớn, tán tỉnh cánh đàn ông ngoài hôn nhân. Luật chỉ áp dụng cho nữ giới, vì đàn ông xứ này CHƯA BAO GIỜ hành xử như thế cả. Tin không?

12. Hai lần trong ngày cấm mua bia, từ nửa đêm tới 11 giờ trưa, và từ 2 giờ tới 5 giờ chiều – Thái Lan

Ở Thái, bia hoàn toàn hợp pháp, nhưng chỉ trong khung giờ đã định. Ngoài hai khung trên, ta không được phép mua sắm bất cứ thứ cồn nào cả. Muốn say được, có khi phải uống thật.. nhanh, kẻo hết giờ như cô bé lọ… chai!

13. Vào ngày bầu cử phải tỉnh táo, không bia rượu – Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày toàn dân đi bầu, để bảo đảm cử tri tỉnh táo chọn ra đúng người hiền đức, Thổ Nhĩ Kỳ cấm mọi hình thức bán rượu bia. Chẳng nhẽ lại đếm lại phiếu bầu nhỡ đâu ai đó bảo họ nhầm lẫn vì đang lúc… say xỉn thì sao?

14. Dưới váy không được mặc quần lót. Dám mặc? Phạt hai bia – Scotland

Luật của người Scot là niềm tự hào của người con xứ Scot, dù thỏa đáng hay lỗi thời đến đâu đi chăng nữa. Tuy nhiên sự hòa trộn giữa luật pháp và dân luật để lại một số khoảng trống oái oăm, chẳng hạn nếu một chàng trai Scot mặc quần lót bên dưới váy kilt – một loại váy truyền thống có hoa văn kẻ ô – anh ta sẽ phải chịu phạt hai bia, lon hay cốc hay vại chưa rõ. Nhưng kiểm tra bằng cách nào nhỉ?

Những Luật Lệ Kỳ Lạ Về Bia Rượu Trên Thế Giới

Đưa Luật Phòng, Chống Tác Hại Của Rượu Bia Vào Cuộc Sống

Đừng Để ‘cấm Rượu Bia Khi Lái Xe’ Chịu Thử Thách

Từ 1/1/2020 Cấm Hoàn Toàn Uống Rượu Bia Khi Lái Xe

3 Ngày Áp Dụng Luật Mới, 70 Người ‘uống Rượu Bia Vẫn Lái Xe’ Ởbị Phạt

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Luật Lệ Kỳ Lạ Về Rượu Bia Trên Thế Giới (Phần 2) trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1966 / Xu hướng 2046 / Tổng 2126 thumb