Xu Hướng 2/2023 # Ông Cao Văn Cường Làm Phó Giám Đốc Sở Nông Nghiệp Tỉnh Thanh Hóa # Top 9 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Ông Cao Văn Cường Làm Phó Giám Đốc Sở Nông Nghiệp Tỉnh Thanh Hóa # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Ông Cao Văn Cường Làm Phó Giám Đốc Sở Nông Nghiệp Tỉnh Thanh Hóa được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày 8/9/2020, UBND tỉnh Thanh Hóa quyết định điều động, bổ nhiệm ông Cao Văn Cường, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa.

Ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Văn Cường. Ảnh: Báo Thanh Hóa.

Đôi nét về ông Cao Văn Cường:

Ông Cao Văn Cường, thạc sỹ lâm nghiệp, sinh năm 1975, quê quán xã Hoằng Giang, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Trước khi là Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mường Lát, ông Cao Văn Cường công tác trong ngành nông nghiệp, từng là Giám đốc Ban quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.

Theo Quyết định 3669 ngày 8/9 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, ông Cao Văn Cường, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy Mường Lát nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch UBND huyện Mường Lát nhiệm kỳ 2016-2021 được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Ngày 9/9, tại huyện Mường Lát, Ban Thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động ông Cao Văn Cường thôi tham gia Ban Chấp hành, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Mường Lát nhiệm kỳ 2020 – 2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa cho ông Cao Văn Cường.

Như vậy, sau hơn 7 năm công tác tại huyện Mường Lát, từ một cán bộ trẻ, ông Cao Văn Cường đã phấn đấu, trưởng thành, có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của huyện.

Nguyên Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa làm Chủ tịch UBND huyện Như Thanh.

Trước đó, tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Như Thanh lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hoá đã công bố quyết định về việc chỉ định đồng chí Đặng Tiến Dũng, thôi giữ chức Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa để giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Như Thanh, nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu ứng cử, bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện Như Thanh.

Ông Đặng Tiến Dũng nhận quyết định giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Như Thanh. Ảnh: Báo Thanh Hóa.

Ngày 8/9/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã ra Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Như Thanh, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy Như Thanh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Võ Văn Dũng

Hai Trưởng Phòng Dự Thi Làm Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục

– UBND tỉnh Bình Dương tổ chức thi tuyển chức danh phó giám đốc Sở GD-ĐT. Có hai ứng viên dự thi để tuyển chọn một vị trí Phó giám đốc Sở GD-ĐT địa phương này.

4 ứng viên thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường ĐH Y dược Hải Phòng Dừng thi tuyển Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải chúng tôi

2 thí sinh dự thi là ông Võ Thành Danh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (Sở GD-ĐT Bình Dương) và ông Nguyễn Văn Phong, Trưởng phòng Trung học – Giáo dục thường xuyên (Sở GD-ĐT Bình Dương).

Kỳ thi được chia thành 2 phần gồm thi viết kiến thức chung và trình bày đề án.

Hai trưởng phòng thi tuyển vào vị trí phó giám đốc Sở GD-ĐT Bình Dương (Website UBND Bình Dương)

Ở phần thi viết diễn ra ngày 26/12, thí sinh trình bày kiến thức chung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực giáo dục đào tạo; hiểu biết của bản thân về nghiệp vụ quản lý của chuyên ngành, lĩnh vực dự tuyển, chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của chức danh dự tuyển và các câu hỏi khác do Hội đồng thi quy định.

Tới ngày 9/1/2019, thí sinh trình bày đề án đánh giá thực trạng, phân tích những mặt mạnh, hạn chế về vị trí chức danh cần tuyển chọn và chỉ ra nguyên nhân, dự báo xu hướng phát triển và đề xuất kế hoạch, giải pháp phát triển vị trí, chức danh tuyển chọn. Ngoài ra, thí sinh cũng trả lời các câu hỏi chất vấn của hội đồng thi tuyển.

Theo quy định, người dự tuyển phải có kết quả bài thi viết đạt từ 50 điểm trở lên mới được tham gia phần trình bày đề án.

Hiện nay, cơ cấu lãnh đạo Sở GD-ĐT Bình Dương đang có một giám đốc là bà Nguyễn Hồng Sáng, hai phó giám đốc là ông Lê Nhật Nam và bà Nguyễn Phương Dung.

Ngày 8/12, 4 ứng viên tham gia thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường ĐH Y dược Hải Phòng đã thuyết trình đề án để ứng tuyển vị trí người đứng đầu trường đại học này.

Bộ Giao thông Vận tải quyết định dừng thực hiện thí điểm thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Bổ Nhiệm Vợ Làm Phó Giám Đốc?

Tôi là giám đốc công ty TNHH 1 thành viên, hiện nay tôi muốn bổ nhiệm vợ tôi làm phó giám đốc thì có được không? Mục đích bổ nhiệm này để tiện cho công tác quản lý kinh doanh và điều hành công ty. Mong công ty luật Thái An trả lời giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Chào anh và cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến Công ty Luật Thái An.

Vấn đề anh hỏi về việc bổ nhiệm vợ làm phó giám đốc, chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo điều 185 luật doanh nghiệp 2014 quy định về cơ cấu tổ chức của công ty TNHH 1 TV đó là:

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu có Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc.

Chủ tịch công ty có thể kiêm nhiệm hoặc thuê người khác làm Giám đốc hoặc Tổng giám đốc.

Quyền, nghĩa vụ của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc được quy định tại Điều lệ công ty, hợp đồng lao động mà Giám đốc hoặc Tổng giám đốc ký với Chủ tịch công ty.

Với dữ liệu anh đưa ra, chúng tôi chưa thể khẳng định được việc anh có thể bổ nhiệm vợ anh là phó giám đốc hay không bởi việc này còn tùy vào việc anh có phải là chủ sở hữu của công ty hay không. Nếu anh là chủ sở hữu thì rất đơn giản anh được quyền bổ nhiệm bất cứ ai vào vị trí này. Nếu anh không là chủ sở hữu mà chỉ là người được thuê hoặc bổ nhiệm giữ chức vụ này thì việc bổ nhiệm sẽ được quy định tại điều lệ của công ty (chủ yếu do chủ sở hữu quyết định).

Pháp luật hiện hành cũng không hạn chế về việc chồng là Giám đốc, vợ là Phó giám đốc trong công ty TNHH 1 Thành viên. Do vậy, nếu anh đủ điều kiện, điều lệ công ty không cấm, hợp đồng cho phép thì việc bổ nhiệm vợ làm phó giám đốc hoàn toàn được pháp luật cho phép

Nếu bạn còn bất gì điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với Luật Thái An!

Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Thanh Hóa Tuyển Dụng Viên Chức

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Thanh Hóa vừa có thông báo xét tuyển viên chức cho các đơn vị trực thuộc năm 2019. Đơn vị này sẽ xét tuyển 23 viên chức cho các vị trí việc làm.

Theo đó, thí sinh đăng ký dự tuyển viên chức phải đảm bảo các tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động; có phiếu đăng ký dự xét tuyển viên chức; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm; đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển.

Đồng thời, đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng, không phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập.

Bên cạnh đó, những thí sinh mất năng lực về hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng sẽ không được đăng ký dự tuyển viên chức.

Trong đợt này, Sở NN&PTNT sẽ tuyển 23 viên chức theo từng vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp tương ứng. Trong đó, Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão tuyển nhiều nhất là 5 người; Chi cục Kiểm lâm 2 người…

Người dự tuyển chỉ được đăng ký dự tuyển vào 1 vị trí việc làm tại 1 đơn vị trực thuộc Sở có nhu cầu tuyển dụng. Thí sinh trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển trong 30 ngày, kể từ ngày 20/6/2019 đến ngày 19/7/2019 (trong giờ hành chính) tại các đơn vị mà thí sinh đăng ký dự tuyển.

Việc tuyển dụng bằng hình thức xét tuyển. Thí sinh phải trải qua 2 vòng, vòng 1 là kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển tại phiếu đăng ký dự xét tuyển. Vòng 2 là phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

** Tài liệu đính kèm: – Sơ yếu lý lịch – Mẫu thông tin ứng viên – Phiếu đăng ký

Cập nhật thông tin chi tiết về Ông Cao Văn Cường Làm Phó Giám Đốc Sở Nông Nghiệp Tỉnh Thanh Hóa trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!