Xu Hướng 3/2023 # Phần Mềm Chuyển Fdf Sang Word Nhanh Chóng Và Tiện Lợi # Top 3 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phần Mềm Chuyển Fdf Sang Word Nhanh Chóng Và Tiện Lợi # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Chuyển Fdf Sang Word Nhanh Chóng Và Tiện Lợi được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần mềm chuyển PDF sang Word nhanh chóng và tiện lợi

PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là một định dạng tập tin do Adobe nghiên cứu và phát triển, giống với các định dạng khác thì PDF cũng thể hiện được rất nhiều thông tin như hình ảnh, văn bản, âm thanh, video. PDF này hỗ trợ in ấn cực kì tốt, hầu hết các thiết bị ở thời điểm hiện tại đều đáp ứng được định dạng này.

Tại sao cần chuyển file PDF sang Word?

Có rất nhiều người sử dụng file pdf bởi vì nó có khả năng lưu trữ mạnh mẽ, nhiều thiết bị có thể hỗ trợ xem, chia sẻ dễ dàng, hơn nữa những file pdf thường có dung lượng thấp nên quá trình tải xuống hay load các file trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, các file pdf gặp một tính trạng rất khó khăn trong việc chỉnh sửa, rất bất tiện khi người dùng cần phải thay đổi một số thông tintrong một thời gian ngắn.

Vì vậy, giải pháp cấp thiết được đưa ra là sử dụng các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word. Hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí và phần mềm phải trả phí. Người dùng cần cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng trước khi sử dụng các phần mềm đó.

Top 5 phần mềm chuyển file PDF sang word nhanh chóng và tiện lợi nhất

1. Abbyy- phần mềm chuyển file ảnh hoặc file PDF sang word

Phần mềm Abbyy là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi gần như tất cả các loại file như hình ảnh, văn bản từ dạng PDF sang dạng Word nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm chuyển PDF sang Word chỉnh sửa được file word, đánh giá, bảo mật. Đặc biệt, Abbyy còn sử dụng công nghệ OCR tiêu chuẩn để xử lý toàn diện văn bản PDF dạng cứng. Phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Windows 10. Windows 8/7.

Một số tính năng, ưu điểm của phần mềm chuyển PDF sang Word Abbyy

Chuyển đổi hình ảnh, file PDF sang word nhanh chóng, dễ dàng.

Độ chính xác 99% : giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa.

Quản lý thông minh: Ứng dụng tự chia ra các khu vực văn bản để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Phát hiện lỗi khi chuyển đổi: những điểm lỗi sẽ hiện màu đỏ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa.

Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ: 192 ngôn ngữ có cả Việt Nam và English.

Hỗ trợ người dùng nhiều định dạng khác nhau:

Định dạng Import vào: PDF, PDF / А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DjVu, DOC (X), XLS (X), PPT (X), VSD (X), HTML, RTF, TXT Định dạng Export ra: DOC (X), XLS (X), PDF, PDF / А, RTF, TXT, CSV, ODT, EPUB, FB2, DjVu, PPTX, HTML, TIFF, JPEG, PNG

Nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ người dùng sử dụng.

Lưu lại kết quả với nhiều định dạng khác nhau.

Nhược điểm:

Đây là phần mềm mất phí, bạn phải mua key để kích hoạt.

Thiết kế tối ưu để hỗ trợ Windows 8

2. Phần mềm PDF Candy- Chuyển đổi PDF sang word online nhanh nhất

Bạn có thể chuyển đổi file PDF sang word online nhanh chóng và dễ dàng khi chỉ cần truy cập trang web chúng tôi PDF Candy là công cụ miễn phí hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác nhau như PDF sang DOC, PDF sang JPG,.. chuyển đổi văn bản ebook, trích xuất văn bản, chỉnh sửa dễ dàng. Phần mềm cho phép người dùng xử lý nhiều file cùng một lúc, hơn nữa, với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng trực tuyến hoặc ngoại tuyến khi download phần mềm về máy tính, hay điện thoại của mình. Ứng dụng vô cùng tiện lợi.

Ưu điểm của phần mềm chuyển PDF sang Word – PDF Candy

100% bảo mật:

Xử lý dữ liệu quan trọng nội bộ trên máy tính để đảm bảo tính an toàn, không upload file lên server hay bất cứ dịch vụ đám mây nào để tránh rò rỉ dữ liệu.

Hỗ trợ convert, tách hoặc trộn file với kích cỡ bất kỳ.

Lưu file dễ dàng trên Drive hoặc Dropox

Chuyển đổi sang file word vẫn giữ nguyên định dạng file gốc.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phải PDF sang word offline.

Nhược điểm:

Khi đang tiến hành chuyển đổi tệp tin thì không thể chèn thêm các file mới vào.

3. Free PDF to Word Converter – Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word không bị lỗi font chữ

Free PDF to Word Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí cực nhanh và tiện lợi. Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi file pdf sang word miễn phí và an toàn thì đây chính là giải pháp cho bạn.

Những tính năng của phần mềm Free PDF to Word Converter

Cho phép người dùng chuyển đổi định dạng của một vài trang PDF hoặc cả tệp tin PDF với tốc độ cao, tiết kiệm thời gian.

Tính năng kéo thả file PDF giúp người dùng lựa chọn chính xác và thao tác dễ dàng hơn.

Giữ nguyên nội dung, cấu trúc, đồ hoa, phông chữ, định dạng của file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

Cho phép chỉnh sửa trên word.

4. Phần mềm Smallpdf

Smallpdf là phần mềm giúp bạn chuyển file PDF sang word, hay excel một cách dễ dàng. Hơn nữa bạn có thể thêm hình ảnh, văn bản, hình dạng hoặc chữ ký và PDF. Đặc biệt, phần mềm này giúp người dùng sử dụng các tính năng dễ dàng mà không cần phải tạo tài khoản.

Ưu điểm của phần mềm chuyển PDF sàn Word – Smallpdf:

Cho phép tải file PDF lên/xuống từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Hỗ trợ nhập hình.

Có thể đặt khoảng trắng trên các khu vực bạn muốn xóa.

Cho phép thêm vào văn bản PDF.

Nhược điểm:

Không cho phép chỉnh sửa trên văn bản hiện tại.

Phần mềm có miễn phí nhưng có giới hạn ( yêu cầu nâng cấp).

5. Phần mềm WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter là phần mềm hoàn toàn mới từ nhà phát triển bộ công cụ văn phòng WPS Ofice. Phần mềm này tương đối dễ sử dụng, bạn chỉ cần kéo thả tệp tin PDF cần chuyển đổi vào giao diện chính, lựa chọn định dạng đầu ra ( bao gồm DOC, DOCX, và RTF) rồi nhấn Start chờ đến khi hoàn tất.  WPS PDF to Word Converter có tốc độ xử lý nhanh Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn chuyển đổi 5 trang dữ liệu/lần, vì vậy, nếu muốn chuyển đổi các tệp tin lớn, bạn cần phải chia nhỏ tài liệu bằng công cụ PDFSam.

Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí Qua Email Tiện Lợi Và Nhanh Chóng

Bên cạnh việc qua tổng đài điện thoại và tư vấn luật trực tiếp, công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi còn đưa ra dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Email: lienhe@luathoangphi.vn

Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn pháp luật, những vấn đề của quý khách chưa cần phải giải quyết nhanh chóng – Hoặc một vấn đề nào đó mà trình bày bằng văn bản sẽ dễ dàng hơn là lời nói.

KHI ĐÓ – HÃY GỬI EMAIL CHO CHÚNG TÔI!

Thông qua hòm thư lienhe@luathoangphi.vn, những yêu cầu tư vấn của quý khách hàng sẽ được chuyển đến các luật sư trong từng lĩnh vực để biên tập và giải đáp. Luật sư luật Hoàng Phi sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng như :

– Tư vấn pháp luật miễn phí qua Email trong lĩnh vực hình sự; tố tụng hình sự;

– Hỏi đáp pháp luật dân sự ; tố tụng dân sự; thừa kế; tặng cho; mua bán;…

– Tư vấn pháp luật soạn thảo hợp đồng & đại diện tranh tụng;

– Tư vấn miễn phí trong lĩnh vực hôn nhân gia đình: kết hôn; thủ tục ly hôn; quyền nuôi dưỡng; tài sản chung;…

– Tư vấn miễn phí dịch vụ sở hữu trí tuệ: Đăng ký bản quyền; Đăng ký logo, thương hiệu; Đăng ký sáng chế, KDCN; xử lý xâm phạm quyền SHTT;…

– Tư vấn miễn phí qua email trong đầu tư nước ngoài: tư vấn lập dự án Đầu tư; thủ tục cấp GCN Đầu tư; điều chỉnh GCN đầu tư; tư vấn cấp GCN Đăng ký kinh doanh;…

– Tư vấn dịch vụ doanh nghiệp bao gồm tư vấn thành lập công ty; tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh; mua bán, sáp nhập DN; tư vấn giải thể DN;…

+ Bước 1: Quý khách hàng cần tư vấn các vấn đề pháp luật mà khách hàng đang vướng mắc, khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn tới Luật Hoàng Phi.

+ Bước 2: Chụp ảnh (hoặc scan) toàn bộ các tài liệu kèm theo.

+ Bước 4: Luật sư của Luật Hoàng Phi sẽ xem xét, trả lời và gửi tới khách hàng nội dung tư vấn.

Để tiện cho việc nắm bắt và trả lời thông tin của quý khách hàng, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên gửi email theo chuẩn như sau:

Tiêu đề : [Lĩnh vực] – [Tóm tắt ngắn gọn nội dung cần tư vấn]

Nội dung: Viết tiếng việt có dấu, trình bày ngắn gọn dễ hiểu

– Vì lượng email cần tư vấn gửi đến quá nhiều, chúng tôi không thể trả lời kịp thời mọi yêu cầu của quý khách hàng. Vì vậy trong vòng từ 3 – 5 ngày làm việc, quý khách sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi.

– Chúng tôi sẽ không trả lời những câu hỏi mang tính chất chung chung, không rõ ý, rõ nghĩa, câu hỏi không dấu, câu hỏi đã được gửi tới các công ty luật khác, câu trả lời bài tập của sinh viên, ….

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Cách Chuyển Word Sang Powerpoint Nhanh Và Chuẩn

Chuyển Word sang PowerPoint là một chức năng ít được dùng đến nhưng vẫn có. Bạn có thể sử dụng chức năng này để chuyển Word nhanh chóng sang PowerPoint. ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đơn giản nhất để chuyển Word sang PowerPoint này.

Khi đó ô cửa sổ chức năng Word Options sẽ được bật lên. Các bạn mở mục Customize Ribbon trong ô cửa sổ chức năng này lên.

Như các bạn thấy khi bật sang tab Customize Ribbon, các bạn sẽ thấy hai dải danh sách chức năng, trong đó dải phía bên phải là các chức năng được thêm vào trong Ribbon.

Tiếp đó các bạn chuyển Choose commands from thành All Commands để có thể hiển thị tất cả các chức năng có trong Word.

Các bạn kéo xuống dưới danh sách để tìm Send to Microsoft PowerPoint. Danh sách được để theo tứ tự ABC nên các bạn chỉ cần loạt chức năng đứng đầu là chữ S là có thể khoanh vùng tìm được Send to Microsoft PowerPoint.

Cuối cùng bấm OK để xác nhận thay đổi của cài đặt vừa rồi.

Giờ các bạn có thể dễ dàng thấy Send to Microsoft PowerPoint ở trong ribbon Home của mình. Kể cả trong những lần sau sử dụng Word các bạn cũng có thể thấy nó tại đó mà không phải cài đặt lại từ đầu nữa.

Đây là kết quả mà các bạn sẽ nhận được.

Tuy nhiên việc chuyển đổi từ Word sang PowerPoint chỉ có thể tạo ra những chuyển đổi văn bản đơn giản và các slide tạo ra cũng không được đầy đủ thẩm mỹ cần có cho một bài thuyết trình. Vì thế nếu không quá mức cần thiết thì người sử dụng tốt nhất nên tạo slide ngay trên PowerPoint chứ không phải chuyển đổi từ Word sang PowerPoint.

http://thuthuatphanmem.vn/cach-chuyen-word-sang-powerpoint-nhanh-va-chuan/

2 Phần Mềm Miễn Phí Chuyển Đổi Pdf Sang Word Tốt Nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí nhưng không phải phần mềm nào cũng cho chất lượng tốt, bài viết này tôi giới thiệu 2 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí được đánh giá tốt nhất, cho kết quả chuyển đổi đẹp không bị lỗi font, vỡ khung..

1. Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word với phần mềm Free PDF to Word Converter!

Sau đó các bạn cài đặt chương trình một cách bình thường theo chỉ dẫn, rất đơn giản.

Sau khi cài đặt xong, bạn kích hoạt chương trình lên và màn hình chính của Free PDF to Word Converter có dạng như hình dưới:

Để chuyển đổi file PDF sang Word các bạn hãy nhấn vào nút Browse trong mục Select PDF file for conversion:

1. Chọn File cần chuyển đổi.

2. Nhấn Open để hoàn tất công việc chọn file cần chuyển đổi.

Trong phần Output Doc file này bạn chỉ ra nơi chứa file Word sau khi đã được chuyển đổi. Bạn nhấn vào Browse rồi chọn đường dẫn cần lưu.

Trong phần General Options các bạn có các lựa chọn sau:

1. All Pages: Bạn có thể chuyển đổi với tất cả các trang trong file PDF ban đầu.

2. Page Number: Bạn có thể chuyển đổi một phần nào đó trong file PDF ban đầu. Ở đây bạn cần chỉ ra trang bắt đầu và trang kết thúc cần chuyển đổi.

3. Retains Shapes and Images: Ở mục này, nếu bạn lựa chọn thì định dạng sau khi được chuyển đổi sẽ giữ nguyên các hình ảnh, các công thức. Còn nếu không file được chuyển đổi sẽ không lưu giữ.

4. Uses Text-box: Trong mục này, nếu bạn lựa chọn thì các hộp văn bản sẽ xuất hiện tại file đã được chuyển đổi. Theo lời khuyên của tôi thì trong mục này chúng ta nên bỏ vì rất khó khăn cho chúng ta khi phải copy hoặc chỉnh sửa một đoạn văn bản đủ dài trong file đã được chuyển đổi đó.

5. Default Font: Có 2 định dạng Font cho file được chuyển đổi đó là Time New Roman và Arial. Bạn hãy lựa chọn font tùy theo ý thích, nếu không hãy để mặc định là Time New Roman.

Phần cuối cùng, bạn hãy nhấn Convert to Word Document và chờ chương trình hoàn tất công việc chuyển đổi. Nếu bạn cần mở ngay file đã được chuyển đổi thì bạn hãy tích chọn ô Open Document for editing after conversion. Tại mục Doc Reader bạn hãy chọn chương trình thích hợp để mở file đã được chuyển đổi hoàn toàn (ta nên chọn mặc định là Windows Default (MS Word).

Sau khi tải về, tiến hành cài đặt theo chỉ dẫn một cách bình thường. Mở giao diện chương trình lên bạn sẽ nhận thấy phần mềm này rất nhiều tiện ích.

Bước tiếp theo bạn hãy nhấn vào PDF to Word để mở ra chương trình chuyển đổi PDF sang Word (ở đây dưới định dạng .RTF).

Cửa sổ PDF to Word xuất hiện như hình trên bạn nhận thấy giao diện của chương trình rất đơn giản và dễ hiểu.

Trong tab Single gồm có những mục sau:

1. Source PDF: Ở đây bạn hãy chỉ đến nguồn mà file cần chuyển đổi.

2. Save to RTF: Nơi mà bạn muốn lưu giữ file đã được chương trình chuyển đổi.

3. Extract pages: Bạn hãy nhập trang bắt đầu và trang kết thúc của file cần chuyển đổi mà bạn muốn. Số trang đầu và trang kết thúc cách nhau bởi dấu , (dấu phẩy) hoặc dấu – (dấu gạch ngang). Nếu bạn để trắng hoặc bỏ qua phần này đồng nghĩa chương trình sẽ chuyển đổi toàn bộ file gốc.

Quá trình chuyển đổi sẽ hoàn tất một cách nhanh chóng, công việc của bạn chỉ là chờ đợi trong giây lát rồi bấm Close để kết thúc quá trình chuyển đổi file.

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều file cùng một lúc, bạn hãy nhấn chọn tab Multiple files:

1. Source PDFs: Bạn có thể thêm nhiều file cần chuyển đổi một lúc bằng cách nhấn vào dấu +. Hoặc cũng có thể loại bỏ đi những file mà bạn đã lỡ thêm vào bằng cách nhấn chọn file cần xóa rồi nhấn vào dấu X như hình trên. 2, Save to folder: Hãy chọn thư mục mà bạn muốn lưu giữ tất cả các file được chọn chuyển đổi.

Sau đó bạn tiến hành Convert bình thường và chờ đợi kết quả trong giây lát.

Trong tab Options, bạn có nhiều lựa chọn trong quá trình chuyển đổi file. Phần này bạn có thể tham khảo để có những lựa chọn riêng cho mình. Ví dụ: mở file chuyển đổi ngay sau khi hoàn tất công việc chuyển đổi…

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Chuyển Fdf Sang Word Nhanh Chóng Và Tiện Lợi trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!