Xu Hướng 8/2022 ❤️ Quyền Hạn Của Bộ Di Trú Khi Xét Nhà ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Quyền Hạn Của Bộ Di Trú Khi Xét Nhà ❣️ Top View

Xem 1,089

Bạn đang xem bài viết Quyền Hạn Của Bộ Di Trú Khi Xét Nhà được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,089 lượt xem.

Chênh Lệch Múi Giờ Việt Nam Và Giờ Mỹ Hiện Tại

Hai Ls Mỹ Việt Giải Đáp, Vào Feb 9, 2022

12 Thắc Mắc Gửi Hai Cô Ls Mỹ Việt

Hội Thảo Về Các Sắc Lệnh Mới Của Tt Trump Ảnh Hưởng Đến Người Việt Sống Tại Mỹ

Nhận Trợ Cấp Xã Hội Không Ảnh Hưởng Tới Việc Nhập Tịch

ADELAIDE TUẦN BÁO – Có những cặp vợ chồng sau khi nộp hồ sơ xin định cư tại Úc thường hay chờ một ngày nào đó để nhân viên Bộ Di Trú tới thẩm tra mình vì họ cho rằng Bộ Di Trú sẽ tới để điều tra. Rồi một ngày nào đó khi nhận được quyết định từ chối hồ sơ vì thiếu bằng chứng chứng minh mối quan hệ thì mới biết rằng Bộ Di Trú không nhất thiết phải kiểm tra mà chỉ cần đưa ra quyết định từ chối hồ sơ dựa trên các bằng chứng có sẵn trong hồ sơ.

Một mặt khác, cũng có rất nhiều cặp vợ chồng đang ngủ và tiếng gõ cửa vào rạng sáng. Mặt mũi tối sầm, mắt thì chớp chớp chưa ngủ và tiếng gõ ngoài cửa cứ ‘thình thình’ rồi ra tới nơi có tới cả một đội ngũ nói tiếng Anh xì xào và rút thẻ ra thì có mấy ai mà không mở cửa cho họ vào.

Sau khi mở cửa vào thì bắt đầu lục và xét. Lục từ cái khay tủ, xét từ cái góc phòng và hầu như kiểm tra tất cả có ai trong căn nhà đó. Những câu hỏi riêng tư, những dòng tin nhắn trong điện thoại bị soi hay thậm chí đồ lót của 2 người cũng được khẳng định là ở vị trí nào. Có những câu hỏi đi sâu vào đời tư cũng được hỏi và đôi khi nhân viên có vượt quyền hạn cho phép vì chính những người đương đơn cho phép họ từ ngay lúc ban đầu chứ luật pháp không hề cho phép. Bài này tôi sẽ phân tích cho các bạn như sau:

1. Tất cả hồ sơ theo diện kết hôn hay sống chung thì không bắt buộc phải sống chung với nhau nếu có lý do chính đáng (ví dụ như chồng/vợ phải làm xa nhà ở).

2. Quyền hạn của Bộ Di Trú để thẩm tra các cặp vợ chồng sống chung với nhau là không có.

3. Quyền hạn xét nhà chỉ có áp dụng nếu trong trường hợp có người sinh sống bất hợp pháp.

Căn cứ theo điều 251 và 252 của Luật Di Trú ban hành năm 1958 và được sửa đồi gần đây nhất là ngày 27/03/2014, quyền hạn của nhân viên Bộ Di Trú được sử dụng để xét nhà hoặc xét người khi có nghi vấn có người sinh sống bất hợp pháp.

Rõ ràng là không có bất cứ điều khoản nào cho phép Bộ Di Trú vào nhà để thẩm tra những cặp vợ chồng. Điều này cũng có nghĩa rằng Bộ Di Trú có quyền tới nhà và còn cho vào nhà không thì đó là quyền của bạn. Bạn chỉ cần mở cửa cho Bộ Di Trú vào nhà nếu họ nghi rằng trong nhà có ‘người ở lậu’ chứ nếu hỏi vào nhà để kiểm tra hai vợ chồng sinh hoạt ra sao thì quyền lợi thuộc về bạn hoàn toàn và không thích mở thì đừng mở.

Chính Phủ Úc Có Nói Dối Chúng Ta? (Tạ Quang Huy

Quan Điểm Pháp Lý Của Luật Sư Nguyễn Trường Thành Về Việc Liên Quan Đến Phán Quyết Trọng Tài Số 05/2011/tttttmct Ngày 19/01/2013 Của Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Cần Thơ

Vào Mỹ Bằng Hộ Chiếu Nước Thứ Ba

Câu Hỏi Di Trú Tháng 5

Những Người Trung Quốc Bế Tắc Ở Mỹ

Cập nhật thông tin chi tiết về Quyền Hạn Của Bộ Di Trú Khi Xét Nhà trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2830 / Xu hướng 2910 / Tổng 2990 thumb