Xu Hướng 8/2022 ❤️ Sách Luật Đất Đai Luật Nhà Ở Hỏi Đáp Pháp Luật Về Đất Đai, Nhà Ở ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Sách Luật Đất Đai Luật Nhà Ở Hỏi Đáp Pháp Luật Về Đất Đai, Nhà Ở ❣️ Top View

Xem 792

Bạn đang xem bài viết Sách Luật Đất Đai Luật Nhà Ở Hỏi Đáp Pháp Luật Về Đất Đai, Nhà Ở được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Sách Pháp Luật Về Nhà Ở Đất Đai, Kinh Doanh Môi Giới Bất Động Sản

Pháp Luật Về Môi Giới, Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản, Nhà Ở Và Đất Đai

Đăng Ký Đất Đai, Nhà Ở Và Tài Sản Khác Gắn Liền Với Đất Là Gì?

Nhà Ở Là Gì ? Các Loại Hình Nhà Ở Theo Luật Nhà Ở 2014

Nhà Ở Là Gì Theo Quy Định Của Pháp Luật Hiện Hành?

Sách Luật đất đai, luật nhà ở và hỏi đáp pháp luật về đất đai, nhà ở. được xuất bản tháng 3 năm 2022 do tác giả Quý Lâm chủ biên, sách cập nhật các văn bản mới nhất về pháp luật đất đai, nhà ở.

Đất đai là tài nguyên đặc biệt của quốc gia, nguồn lực quan trọng phát triển đất nước. Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của đất đai đối với cuộc sống của con người, nó có ý nghĩa hàng đầu trong đời sống kinh tế, chính trị, xã hội và an ninh, quốc phòng của mỗi quốc gia.

Tăng cường công tác quản lý sử dụng đất đai, nhà ở hiệu quả, hợp lý, đúng chính sách pháp luật là một trong những chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Vì vậy, Nhà nước không ngừng hoàn thiện hệ thống pháp luật về đất đai để phù hợp với sự phát triển kinh tế – xã hội, mục tiêu xây dựng đất nước. Nhà nước ta đã ban hành Luật Đất đai, Luật Nhà ở cùng nhiều văn bản hướng dẫn thi hành. Cụ thể là những văn bản: NĐ số 01/2017/NĐ-CP ngày 6-01-2017 sửa đổi Nghị định hướng dẫn Luật Đất đai; TT số 33/2017/TT-BTNMT ngày 29-9-2017 về hướng dẫn Nghị định 01/2017/NĐ-CP sửa đổi nghị định hướng dẫn Luật đất đai và sửa đổi Thông tư hướng dẫn thi hành Luật đất đai; NĐ số 53/2017/NĐ-CP ngày 8-5-2017 quy định các giấy tờ hợp pháp về đất đai để cấp giấy phép xây dựng; TT số 89/2017/TT-BTC ngày 23-8-2017 hướng dẫn về thu tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất, thuê mặt nước trong Khu kinh tế, Khu công nghệ cao…

Những văn bản mới trên được thể hiện dưới dạng hỏi đáp sẽ giúp các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị sự nghiệp thuận tiện hơn khi xử lý các vướng mắc thường gặp trong quá trình công tác quản lý đất đai, nhà ở; Vì vậy, Nhà xuất bản Lao động xuất bản cuốn sách:

Luật đất đai, luật nhà ở và hỏi – đáp pháp luật về đất đai, nhà ở

Luật đất đai, luật nhà ở hỏi đáp pháp luật về đất đai nhà ở

Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

Phần 1. Luật đất đai – Luật nhà ở của quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam;

Phần 3. Hỏi đáp các vấn đề pháp luật về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở;

Phần 4. Hỏi đáp các vấn đề pháp luật về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi nhà nước thu hồi đất;

Phần 5. Hỏi đáp các vấn đề pháp luật về cấp phép xây dựng và các loại giấy tờ hợp pháp để cấp giấy phép xây dựng;

Phần 6. Hỏi đáp các vấn đề pháp luật về nghĩa vụ tài chính khi sử dụng đất đai, nhà ở.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các cán bộ lãnh đạo quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và cá nhân có được những thông tin cần thiết trong lĩnh vực đất đai, nhà ở.

Sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 450 trang. Giá: 350.000đ. Nộp lưu chiểu quý I / 2022.

Bản Dịch Tiếng Anh Tcvn 4319:2012 Nhà Ở Và Công Trình Công Cộng

Mẫu Bản Dịch Phiếu An Toàn Hóa Chất (Sds) Tiếng Anh Sang Việt

Tính Lương Tiếng Anh Là Gì? Vấn Đề Lương Trong Tiếng Anh Nên Biết

Nhà Ở Xã Hội Và Những Có Liên Quan Cần Nắm Bắt

Luật Nhà Ở (Sửa Đổi): Sẽ Cấm Sử Dụng Nhà Ở Để Kinh Doanh

Cập nhật thông tin chi tiết về Sách Luật Đất Đai Luật Nhà Ở Hỏi Đáp Pháp Luật Về Đất Đai, Nhà Ở trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2249 / Xu hướng 2329 / Tổng 2409 thumb