Xu Hướng 3/2023 # Sách “Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao” # Top 4 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sách “Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao” # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Sách “Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao” được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những ai đã từng đọc qua sách ” Nhà giả kim” thì sẽ rất quen thuộc với câu này ” Nếu ta muốn làm gì thì cả vũ trụ sẽ hợp sức giúp ta đạt được điều ta mong muốn“. Nếu ở Nhà giả kim cho ta biết chân lý này thì cuốn Luật hấp dẫn – bí mật tối cao sẽ chỉ ta từng bước thật chi tiết để minh chứng cho việc đó.

Luật hấp dẫn – bí mật tối cao khuyến khích con người quan tâm đến cảm xúc của bản thân hơn. Vì cảm xúc có vai trò trong việc định hình thực tế của mình. Sách mang lại cho các bạn cách giải thích rõ ràng hơn về Luật Hấp Dẫn, nó dựa trên cả tư tưởng, tâm lý học hiện đại và sự thấu hiểu những giáo lý của Đạo Phật. Đây là quyển sách đan xen giữa khoa học và tâm linh. Nếu biết cách vận dụng theo từng bước cuốn sách này chỉ dẫn thì chắc chắn bạn sẽ đến được thành công một cách dễ dàng.

Mỗi quyển sách sẽ đem đến những bài học giá trị tuỳ vào người lĩnh hội chúng. Đối với những ai đã từng nghe và biết đến Luật hấp dẫn thì quyển sách này dành riêng cho bạn đấy. Sách phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt những người đang trên đường đi tìm phương pháp dẫn đến thành công. Nếu bạn là người suy nghĩ tiêu cực thì đây cũng là cuốn sách giúp bạn khai phá bản thân, kiểm soát cảm xúc và lựa chọn suy nghĩ tích cực thay thế, dần dần bạn sẽ trở thành người sống tích cực hơn.

Sách dẫn dắt bạn luyện tập từng bước để đạt được trạng thái thức tỉnh hoàn toàn và liên tục. Khi đạt được trạng thái ấy bạn sẽ thấy được toàn bộ chân lý trong vũ trụ về bản thân và thoát khỏi mọi khổ đau. Khi bạn hiểu được Luật hấp dẫn-Bí mật tối cao là bạn đã đạt được mục đích tối thượng của loài người, đó chính là Sự giác ngộ.

Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao

Sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao gồm 9 chương, mỗi chương trước khi kết thúc sẽ có đút kết lại bằng những câu nói ngắn gọn nhưng đầy sâu sắc:

Chương 1: Biến giấc mơ thành sự thật

Chương 2: Đường tới thành công

Chương 3: Tu duy và cảm xúc – suối nguồn của hiện thực

Chương 4: Sức mạnh của vô thức

Chương 5: Niềm tin – cạm bẫy và những khả năng

Chương 6: Cạm bẫy của dục vọng

Chương 7: Vướng vào nỗi sợ hãi

Chương 8: Để tư duy tích cực hoạt động

Chương 9: Cách chấm dứt những điều tiêu cực

Kết luận: Hướng tới sự khai sáng

Thông tin cơ bản về sách “Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao”

Thể loại: Tâm lý – Kỹ năng sống

Tác giả: Som Sujeera

Năm xuất bản: tái bản năm 2018

Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã hội

Giá bán: 44.000 đồng (theo giá bán trên Tiki)

Số trang: 217 trang

Chủ đề chính của sách “Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao” muốn truyền tải và các câu triết lý sách mang lại

” Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao ” là một cuốn sách cực kì lôi cuốn cứ như một phép màu nhiệm, nó chỉ dẫn chúng ta cách vận hành luật hấp dẫn đi đến thành công. Nó như bức tranh sinh động với những hình ảnh “Tôi là ai?” “Tôi cần làm gì?” để thực hiện “Tôi trong mơ”. Với ngôn từ dễ hiểu sách đem đến cho ta nhiều bài học quý báu riêng cá nhân mình đút kết được như sau:

Tầm quan trọng của trí tưởng tượng và cảm xúc:

Người ta rút ra được một triết lí sâu sắc: “Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức, kiến thức thì bị giới hạn còn trí tưởng tượng thì bao trùm cả thế giới này”. Hầu hết những vĩ nhân thành công đều tin tưởng ở khả năng có thể làm được của họ và bạn cũng cần phải như thế.

Bạn hãy tưởng tượng thành công với những hình ảnh chân thực, giàu cảm xúc trong đầu, hãy vẽ suy nghĩ của mình thành một bức tranh đầy sống động. Chỉ có như vậy thì thành công sẽ đến với bạn một cách chính xác và nhanh nhất.

Chúng ta sống bằng chính cảm xúc của mình, chúng ta sẽ thấy cuộc sống đơn giản hơn rất nhiều. Với sự nhận thức có chủ ý như vậy, chúng ta mới có thể dễ dàng thành công trong cuộc sống của mình. Hết 90% cuộc đời chúng ta được hình thành nên từ cảm xúc mà.

Khám phá quyền năng của vô thức và mối liên hệ với trí tưởng tượng:

Hầu hết chúng ta đều từng trải nghiệm với kí ức ảo giác. Dù biết đây là lần đầu tiên gặp con người này, đến nơi này hay ở trong hoàn cảnh này nhưng chúng ta lại có cảm giác dường như mình đã gặp họ trước kia rồi. Nếu nhìn nhận kí ức ảo dưới lăng kính của luật hấp dẫn, chúng ta sẽ hiểu rằng thực tế này đã được tạo ra bằng chính suy nghĩ của mình. Hiện tượng này thường xảy ra trong giấc mơ, khi ta thư giãn với sách, báo, phim ảnh, lúc này tư duy của ta mở rộng và đón nhận mọi thứ đến một cách vô thức. Sự ảo giác thực chất chỉ là sự tái hiện những hình ảnh này trong tư duy vô thức của chúng ta mà thôi.

Vô thức không đón nhận thông tin từ 5 giác quan thể chất. Nó không biết bạn nhìn hay nghe thấy gì. Nó chỉ ghi nhận lại cái cảm giác của bạn qua những bức tranh tâm lý bạn tạo dựng. Tâm trí nhận thức và vô thức làm việc hoàn toàn tách biệt. Vô thức là sức mạnh của cuộc sống. Nó liên kết tâm trí ở một mức độ sâu hơn, ảnh hưởng đến bản năng, định hướng các kích thích tố, khơi dậy trí tưởng tượng, quyết định tâm trạng, mang lại lòng tin, cảm hứng cho chúng ta và cuối cùng quyết định cuộc sống kiếp sau của chúng ta sẽ như thế nào. Vô thức thực sự làm việc ở một chiều không gian cao hơn, nó có quyền năng tạo ra rất nhiều điều đáng kinh ngạc trong cuộc sống.

Vô thức là thứ căn bản quyết định nên số phận chúng ta, và vô thức hình thành từ những cảm xúc mà chúng ta có được khi phản ứng với sự việc. Vì thế, luôn trao dồi cảm xúc tich cực, loại bỏ cảm xúc tiêu cực ra khỏi suy nghĩ, chính là chìa khoá cho sự thành công của con người.

Vô thức nắm giữ sức mạnh vô hạn và vĩnh cửu. Vô thức ghi nhận thông tin từ hàng ngàn kiếp sống của ta và nó tạo nên hiện thực ngày qua ngày của bạn. Thôi miên là một lĩnh vực thể hiện rõ ràng ảnh hưởng của vô thức lên cuộc đời mỗi người. Quãng thời gian trước khi đi ngủ rất quan trọng vì trong thời gian này, cánh cửa dẫn đến vô thức của chúng ta mở và đóng liên tục. Vậy nên nếu bạn vẽ nên một bức tranh tâm lý rõ ràng về mục tiêu tương lai trước khi ngủ, vô thức chắc chắn sẽ lưu nó lại. Vô thức không bao giờ dừng ghi nhận thông tin ngay cả khi chúng ta ngủ. Chúng ta có thể không ghi nhớ giấc mơ của mình nhưng tâm trí vô thức thì luôn ghi lại.

Tất cả những gì con người tạo ra được trong thế giới vật chất này đều nhờ vào trí tưởng tượng. Vô thức sẽ ghi nhớ lại những gì ta tưởng tượng, đến khi một bức tranh ngày càng trở nên rõ nét, nó sẽ tự động biến thành hiện thực.

Vô thức tạo ra thói quen và tính cách của chính con người bạn. Để trở thành một người tốt đẹp hơn, bạn phải luyện tập một cách thường xuyên các thói quen tốt như tính kiên nhẫn, sự cần cù, và thể hiện lòng trắc ẩn của mình với mọi người. Khi những phẩm chất này được lưu giữ trong vô thức, bạn sẽ cảm thấy tích cực, sống vui hơn và thu hút những gì bạn muốn đến với cuộc đời bạn.

Dục vọng không bao giờ gợi lên được cảm xúc tốt đẹp hay hồi đáp tích cực từ bạn. Sự tiêu cực sẽ lôi kéo cảm giác tiêu cực. Người không có khả năng kiềm chế dục vọng sẽ không bao giờ thành công trong sự lựa chọn của họ. Đức Phật rất đúng đắn khi xem dục vọng là nguồn gốc của mọi khổ đau.

Nói đến đây có lẽ các bạn sẽ bị lấn cấn giữa dục vọng và tưởng tượng.Bạn có thể tưởng tượng những kết quả tốt đẹp trước và vẽ nên một bức tranh rõ ràng trong đầu về cảm giác trước khi những gì bạn đạt được. Trong khi đó thì lại phải kiềm chế dục vọng chiến thắng của mình. Nghe qua có vẻ vô lý nhưng phân tích sâu hơn thì các bạn sẽ hiểu vấn đề hơn, đây là hai phạm trù khác nhau.

Hãy xem xét ví dụ minh hoạ sau để hình dung rõ hơn: Giả sử bạn muốn gặp được tình yêu của đời mình. Đầu tiên, hãy gửi mong muốn này đến suy nghĩ của bạn mà không một chút hồi hộp hay vướng mắc gì về kết quả. Tiếp theo, hãy biết chắc chắn rằng người này sẽ tự đến với cuộc đời bạn theo cách của họ. Hãy hình dung về người trong mơ của mình và củng cố hình ảnh này bằng cảm xúc bạn sẽ có nếu bạn thực sự được ở bên cạnh họ. Một khi bạn đã hoàn thành xong ba bước đầu tiên này, vũ trụ sẽ vận hành để bạn đạt được mục tiêu của mình. Bước cuối cùng chỉ đòi hỏi bạn phải sẵn sàng tiếp nhận các cơ hội; gặp gỡ bạn bè, tham dự vào các hoạt động xã hội,… và cư xử như bạn đang sống đúng trong ngày bạn gặp được người trong mơ của mình.

Hay ví dụ này sẽ đơn giản hơn cho bạn hình dung về dục vọng: người có công việc thiết kế đòi hỏi tính sáng tạo. Nếu trong đầu họ muốn có ý tưởng mới thì họ sẽ không nảy sinh ra được một ý kiến gì. Ý tưởng xuất sắc nhất nảy sinh khi đầu óc không hề có sự xuất hiện của dục vọng. Ý tưởng thường xuất hiện khi đầu óc ta không hoàn toàn suy nghĩ đến nó. Nó có thể xuất hiện khi ta đang làm việc nhà, giặt đồ, nấu ăn chẳng hạn.

Khi sợ một điều gì đó là nó sẽ đưa đến thông điệp trong vô thức của mình và kết quả chính là những điều bạn lo sợ đó. Hãy vượt qua nỗi sợ hãi thì sẽ đến được thành công vì nó chính là trở ngại chủ yếu đối với thành tựu của chúng ta.

11 cách giúp bạn đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực

Có ai đó đã từng nói câu: “Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào”. Những người bạn có thói quen xấu chỉ dẫn ta đến những hành động xấu giống vậy thôi. Vì vậy nên chọn bạn mà chơi, hãy chơi với những người có năng lượng tích cực, để giữ cho mình tính cách đáng ngưỡng mộ và họ sẽ giúp bạn sống trong tư tưởng lành mạnh.

Bạn càng cảm thấy tích vực bao nhiêu thì chiến thắng của bạn sẽ càng vĩ đại bấy nhiêu. Bên Đạo Phật có dạy: “Lấy ân báo oán, oán tiêu tan. Lấy oán báo oán, oán chất chồng. Đây là quy luật của vạn vật.” Vì thế bạn phải học cách tha thứ. Sức mạnh của tha thứ sẽ tìm đường đến hệ thần kinh của người khác và khơi dậy ở đó cảm giác tương tự, rồi nó sẽ quay lại với bạn. Đó là quy luật của vạn vật.

Hãy luôn tha thứ: ở đây không đề cập đến tha thứ bằng lời mà sự tha thứ bắt nguồn từ cảm xúc ở sâu bên trong.

Hãy yêu thương vô điều kiện: nếu bạn đang gặp vấn đề gì xấu thì không nhất thiết phải để những điều đó ảnh hưởng, cố gắng không nổi giận. Hãy cố gắng rộng lượng thay vì đánh trả, hãy yêu thương vô điều kiện. Một tâm trí đầy ấp yêu thương luôn dịu dàng, yên bình và hạnh phúc.

Nhớ lại kỉ niệm yêu thương: khi đang tức giận hay cảm thấy ức chế điều gì đó, bạn hãy nhớ lại những điều tốt đẹp của họ trước kia, cảm giác yêu thương đó sẽ làm loãng áp lực căng thẳng mà bạn đang gánh chịu.

Đưa ra hưởng ứng tích cực: ngay cả khi phản ứng tức thời của bạn là tiêu cực thì cũng rất nên kiểm soát bản thân và hưởng ứng tích cực.

Chấp nhận bất hạnh: khi sinh ra chúng ta không có gì và khi ra đi cũng vậy, nên khi một bất hạnh đến với ta hãy vui vẻ mà chấp nhận chúng. Khi bạn chấp nhận điều xấu thì mọi thứ đều trở nên tích cực hơn.

Lùi lại một bước: một khi ta gặp vấn đề lộn xộn trong cuộc sống thì đừng ngần ngại mà lùi lại một bước, hãy thư giãn bằng cách đi biển, đi du lịch,… Một số rắc rối tưởng chừng không thể vượt qua nhưng thực tế lại có giải pháp đơn giản. Khi tư duy nhận thức của chúng ta tạm thời nghỉ ngơi, vô thức sẽ giải phóng năng lượng và tìm ra giải pháp.

Tìm kiếm nhịp điệu của mình: mọi thứ đều trong trạng thái vận động liên tục. Khi hiểu được điều này, chúng ta có thể tìm được nhịp điệu riêng của cuộc đời mình và biết khi nào nên hành động để giải quyết vấn đề.

Chia sẻ cảm xúc: Chúng ta đều nên có người cố vấn hay bạn hữu trong đời để cùng chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời. Họ cũng sẽ giúp ta xây dựng bức tranh tâm lý rõ hơn về thành công và đó cũng là nhân tố quan trọng giúp ta thoải mái hơn và đưa ra giải pháp hiệu quả.

Chăm sóc sức khoẻ: Có thể lực tốt giúp chúng ta giới hạn những cảm xúc tiêu cực. Cần phải có sức khoẻ tốt để não bộ hoạt động một cách đúng đắn.

Sở thích: Với những người chưa giải thoát bản thân khỏi vướng bận về cảm xúc qua thiền định hoặc các phương thức khác thì theo đuổi các sở thích là một lựa chọn hiệu quả. Khó khăn sẽ qua đi, sự sáng suốt và minh mẫn sẽ xuất hiện.

Biết ơn: hãy luôn nói lời cảm ơn bằng lòng chân thành đối với những gì đã tạo ra chúng. Những lời “xin lỗi” và “cảm ơn” thật sự rất hữu ích. Lời “Xin lỗi” sẽ làm giảm cảm xúc tiêu cực, còn lời “cám ơn” sẽ mang lại cho họ cảm xúc tốt đẹp hơn.

Ý kiến và đánh giá của độc giả về sách Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao

Đánh giá của người dùng trên Tiki

Đánh giá của người dùng trên Fahasa

Riêng bản thân mình, sau khi đọc quyển sách này đút kết được rất nhiều điều, đặc biệt rất tâm đắc chương “Cạm bẫy của dục vọng”. Bản thân làm trong nghề Marketing đòi hỏi tính sáng tạo rất cao, mà mỗi khi cần ý tưởng thiết kế gì đó thì lại không hề có ý tưởng gì hết, đầu óc trống rỗng. Đọc xong quyển này nó như khai sáng cho mình và bất chợt nhớ lại những chuyện đã qua, mình thấy nó quá đúng. Trước kia mình rất hay đặt nặng vấn đề, cứ bắt đầu óc phải ra ý tưởng, mà đâu ngờ mọi chuyện cứ để tự nhiên ắt sẽ có ý tưởng tuôn trào, phải biết cách kiểm soát và kiềm chế dục vọng của mình.

Nơi mua sách “Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao”

Sách Chính Sách Thuế

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách, hoàn thiện thể chế, chính sách và công tác quản lý thuế, thời gian qua, ngành thuế Việt Nam tiếp tục sửa đổi bổ sung cũng như ban hành nhiều chính sách mới trong lĩnh vực thuế như: LUẬT QUẢN LÝ THUẾ SỐ 38/2017/QH14 NGÀY 13-06-2018 CỦA QUỐC HỘI THÔNG TƯ SỐ 68/2013/TT-BTC NGÀY 30-09-2017 Hướng dẫn thực hiện một số Điều của Nghị định số 119/2016/NĐ-CP ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, THÔNG TƯ SỐ 18/20 19/TT-BTC NGÀY 03-04-2019 Bãi bỏ Thông tư số 134/2014/TT-BTC ngày 12-09-2014 hướng dẫn thủ tục gia hạn thời hạn nộp thuế và hoàn thuế giá trị gia tăng đối với máy móc, thiết bị nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án đầu tư; NGHỊ ĐỊNH SỐ 14/2013/NĐ-CP NGÀY 01-02-2019 Sửa đổi, bổ sung một số Điều của Nghị định số 108/2015/NĐ-CP ngày 28-10-2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số Điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt,… Để quý doanh nghiệp, cá nhân và các cơ quan thuế có được các văn bản hướng dẫn chính sách thuế mới, Trung Tâm Sách Pháp Luật liên kết với Nhà xuất bản Tài chính cho xuất bản và phát hành cuốn sách: CHÍNH SÁCH THUẾ – Luật Quản Lý Thuế & Các Quy Định Pháp Luật Mới Nhất Về Thuế Giá Trị Gia Tăng, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp, Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần Thứ Nhất. Luật Quản Lý Thuế 2019 Phần Thứ Hai. Văn Bản Sửa Đổi Bổ Sung Các Nghị Định, Thông Tư Hướng Dẫn Luật Thuế Giá Trị Gia Tăng, Luật Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt Phần Thứ Ba. Văn Bản Hợp Nhất Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân Phần Thứ Tư. Văn Bản Hợp Nhất Luật Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Phần Thứ Năm. Văn Bản Pháp Quy Mới Nhất Về Thuế, Hóa Đơn Chứng Từ

Sách đẹp, khổ 20×28 cm, dày hơn 400 trang, Giá: 395.000đ. Xuất bản và nộp lưu chiểu quý I/2020 Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý đọc giả và các Cơ quan, đơn vị trên cả nước. Mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ Trung Tâm Sách Pháp Luật- Kinh Tế ĐT: 0988.304852 – 0903.219739 – 028.39875351 Website: chúng tôi   ;  Email: sachquangtrung@gmail.com

Sách Luật Việt Sách Luật An Toàn Thực Phẩm

Sách luật việt, Sách luật an toàn thực phẩm, quy định về xử phạt vi phạm hành chính và quản lý an toàn thực phẩm,Về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản; Chỉ thị số 02/CT-BCT ngày 14-03-2017 Về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh rượu…

Sách luật việt Sách luật an toàn thực phẩm, quy định về xử phạt vi phạm hành chính và quản lý an toàn thực phẩm , trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Sách được cập nhật các văn bản mới quy định về kiểm tra, giám sát về an toàn thực phẩm, cụ thể như: Nghị định số 39/2017/NĐ-CP ngày 04-4-2017 Về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản; Chỉ thị số 02/CT-BCT ngày 14-03-2017 Về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh rượu; Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31-3-2017 Về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”; Nghị định số 09/2016/NĐ-CP ngày 28/01/2016 quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm; Nghị định số 67/2016/NĐ-CP ngày 01-7-2016 Quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế; Quyết định số 2650/QĐ- BCT ngày 28-6-2016 Ban hành kế hoạch của Bộ Công thương thực hiện. Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09- 5-2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;…

Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây:

Phần 1. Luật An toàn thực phẩm và các quy định mới về quản lý an toàn thực phẩm

Phần 2. Cách phát hiện thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn

Phần 3. Thực phẩm chữa bệnh

Phần 4. Quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm

Phần 5. Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh

Phần 6. Quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm

Phần 7. Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm, kiểm tra và lưu mẫu thức ăn

Sách có độ dày 400 trang, khổ 20×28, giá phát hành 350,000đ/ 1 cuốn

Sách Pháp Luật Sách Bộ Luật Dân Sự Hiện Hành

Nhằm giúp người tham gia giao thông, các cơ quan quản lý nhà nước và đông đảo bạn đọc thuận tiện trong việc tìm hiểu, tra cứu, sử dụng và thực hiện các quy định mới nêu trên, Nhà xuất bản Giao thông vận tải xuất bản cuốn sách:

– Công tác chỉ đạo tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ phòng cháy chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Vì vậy, để đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là việc phải được làm thường xuyên, liên tục, đồng đều, rộng khắp ở các địa phương.

– Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy thì các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các quy định mới nhất của nhà nước sau: TT số 36/2018/TT-BCA ngày 5-12-2018 sửa đổi Thông tư 66/2014/TT-BCA hướng dẫn Nghị định 79/2014/NĐ-CP hướng dẫn và chữa cháy và Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi; CT số 32/CT-TTg ngày 5-12-2018 tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư; NĐ số 71/2018/NĐ-CP ngày 15-5-2018 hướng dẫn Luật Quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ về vật liệu nổ công nghiệp và tiền chất thuốc nổ; TT số 17/2018/TT-BCA ngày 15-5-2018 quy định về trang bị vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ; TT số 08/2018/TT-BCA ngày 05-3-2018 hướng dẫn thi hành về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy; NĐ số 23/2018/NĐ-CP ngày 23-02-2018 quy định về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc…

– Để kịp thời cung cấp những thông tin mới nhất về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Nhà xuất bản Lao Động – Xã Hội xuất bản cuốn sách luật phòng cháy chữa cháy đẹp, khổ 20*28 cm, dày 440 trang, Giá: 450.000đ. Nộp lưu chiểu quý I / 2019.

PHẦN I. HƯỚNG DẪN TRỌNG TÂM THI HÀNH LUẬT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY;

PHẦN II. LUẬT QUẢN LÝ, SỬ DỤNG VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ VÀ VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH;

PHẦN III. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÔNG TÁC CỨU NẠN, CỨU HỘ TRONG PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY;

PHẦN IV. QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ TIÊU CHUẨN BẢO HIỂM CHÁY, NỔ BẮT BUỘC ĐỐI VỚI CƠ QUAN, TỔ CHỨC, CÁ NHÂN;

PHẦN V. DANH MỤC CƠ SỞ CÓ NGUY HIỂM VỀ CHÁY, NỔ VÀ DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH DO CƠ QUAN CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY THẨM DUYỆT THIẾT KẾ;

PHẦN VI. GIÁM SÁT BẢO ĐẢM AN TOÀN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ NGUYÊN TẮC BẢO DƯỠNG PHƯƠNG TIỆN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY;

PHẦN VII. TRANG BỊ PHƯƠNG TIỆN VÀ TRANG PHỤC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY CHO CÁC LỰC LƯỢNG CHUYÊN NGÀNH;

PHẦN VIII. THANH TRA, KIỂM TRA VÀ MỨC XỬ PHẠT KHI VI PHẠM AN TOÀN VỀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ; PHẦN IX. CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH DÀNH CHO LỰC LƯỢNG THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY;

PHẦN X. YÊU CẦU THIẾT KẾ VÀ PHƯƠNG TIỆN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY CHO NHÀ, CÔNG TRÌNH;

PHẦN XI. TÀI LIỆU HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG THOÁT NẠN VÀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY, CỨU NẠN, CỨU HỘ.

– Hướng dẫn quản lý sử dụng tài chính và chính sách chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi và cựu chiến binh việt nam

– Người cao tuổi và Cựu chiến binh Việt Nam là những người có công lớn với đất nước, từng trải qua hai cuộc kháng chiến gian khổ và giai đoạn xây dựng lại đất nước để làm nên lịch sử vẻ vang của thế hệ . Người Việt Nam có truyền thống tốt đẹp: Hiếu kính cha mẹ, phụng dưỡng ông bà, coi trọng người già. Hệ thống chính sách về người cao tuổi và cựu chiến binh được ban hành và đang triển khai thực hiện…

– Đó là những thuận lợi để các đơn vị chức năng triển khai đề án Chăm sóc người cao tuổi giai đoạn 2018-2025.

– Nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi và Cựu chiến binh thì các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các quy định mới nhất của nhà nước sau: TT số 96/2018/TT-BTC ngày 18-10-2018 Quy định quản lý và sử dụng kinh phí chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho người cao tuổi tại nơi cư trú; chúc thọ, mừng thọ; ưu đãi tín dụng và biểu dương, khen thưởng người cao tuổi; VBHN số 2162/VBHN-BLĐTBXH ngày 02-6-2017 Hợp nhất Thông tư liên tịch hướng dẫn thưc hiện một số điều quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội; QĐ số 7618/QĐ-BYT ngày 30-12-2016 Về việc phê duyệt Đề án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi giai đoạn 2017-2025; VBHN số 01/VBHN-BNV ngày 01-6-2017 Hợp nhất Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Pháp lệnh Cựu chiến binh; CT số 02/CT-TTg ngày 25-01-2016 Về tăng cường chỉ đạo thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng; QĐ số 408/QĐ-LĐTBXH ngày 20-3-2017 Quy trình giải quyết hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công…

– Để giúp cho lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ Hội Người cao tuổi và Hội Cựu chiến binh kịp thời nắm bắt các văn bản pháp luật về Sách luật người cao tuổi mới nhất . Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách đẹp, khổ 20*28 cm, dày 400 trang, Giá: 350.000đ. Nộp lưu chiểu quý I / 2019

Nội dung cuốn sách bao gồm những nội dung chính sau:

PHẦN I. PHÁP LỆNH CỰU CHIẾN BINH VÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI HÀNH

PHẦN II. LUẬT NGƯỜI CAO TUỔI VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA VỀ NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM

PHẦN III. CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỐI VỚI NGƯỜI CAO TUỔI VÀ CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM

PHẦN IV. CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH PHỤ CẤP, TRỢ CẤP ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI CỰU CHIẾN BINH

PHẦN V. QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ NGUYÊN TẮC TỔ CHỨC, HOẠT ĐỘNG VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI HỘI CỰU CHIẾN BINH

Sách Bộ Luật Lao Động Chính Sách Tiền Lương Tiền Thưởng

Tóm tắt cuốn sách” Bộ luật lao động chính sách tiền lương tiền thưởng đối với công chức viên chức và người lao động” Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị và bạn đọc kịp thời nắm bắt những quy định mới

Tóm tắt cuốn sách” Bộ luật lao động chính sách tiền lương tiền thưởng đối với công chức viên chức và người lao động” Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị và bạn đọc kịp thời nắm bắt những quy định mới

Ngày 13/09/2018 Chính phủ Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 49/2013/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về tiền lương

Nghị quyết 107/NQ-CP về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đã đưa ra lộ trình điều .

Ngày 21-5-2018 Trung ương đảng đã ban hành Nghị quyết số 27-NQ/TW Về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp. Ngày 15-5-2018, Chính phủ ban hành Nghị định số 72/2018/NĐ-CP Quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang. Nghị định này quy định mức lương cơ sở áp dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người hưởng lương, phụ cấp và người lao động làm việc trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp của Đảng, Quyết định số 172/QĐ-TTg ngày 02-02-2018 Về việc phê duyệt biên chế công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước của các cơ quan hành chính nhà nước và biên chế của các hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước năm 2018, Thông tư số 242/2017/TT-BQP ngày 05-10-2017 Hướng dẫn điều chỉnh mức trợ cấp hàng tháng đối với quân nhân, người làm công tác cơ yếu hưởng lương như đối với quân nhân đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc, Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị và bạn đọc kịp thời nắm bắt những quy định mới nêu trên

Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây:

Phần thứ nhất. Chính sách tăng lương, điều chỉnh tiền lương đối với công chức, viên chức, người lao động

Phần thứ ba. Các Nghị định mới nhất hướng dẫn thi hành Bộ luật Lao động

Phần thứ tư. Các Thông tư hướng dẫn thi hành Bộ luật Lao động & hướng dẫn thực hiện thương lượng tập thể, thỏa ước, giải quyết tranh chấp lao động

Phần thứ năm. Giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực lao động, giáo dục nghề nghiệp, hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, việc làm, an toàn, vệ sinh lao động

Ngày 21-05-2018 Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII đã ban hành Nghị quyết 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp, Ngày 23-05-2018 Nghị quyết 28-NQ/TW Về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội cũng được thông qua. Hai nghị quyết này đã góp phần hoàn thiện hơn chính sách tiền lương cũng như bảo hiểm xã hội, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Thời gian qua, Chính phủ cũng đã ban hành một số văn bản pháp quy mới về lao động, như Nghị định 72/2018/NĐ-CP ngày 15-05-2018 Quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, Nghị định 24/2018/NĐ-CP ngày 27-02-2018 Quy định về giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực lao động, giáo dục nghề nghiệp, hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, việc làm, an toàn, vệ sinh lao động… Để các cơ quan, doanh nghiệp và người lao động có được các tài liệu nói trên, Trung tâm Pháp luật Hà Nội Sài Gòn liên kết với Nhà xuất bản Lao Động cho phát hành cuốn sách: Bộ luật lao động – Labor Code chính sách mới về tiền lương, bảo hiểm xã hội, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực lao động Việt- Anh – Hoa

Cuốn sách gồm những phần chính sau:

Phần thứ nhất. Bộ luật Lao động số 10/2012/QH13 (Việt – Anh – Hoa).

Phần thứ hai. Quy định mới nhất về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam (Việt – Anh – Hoa).

Phần thứ ba. Quy định mới nhất về tiền lương, bảo hiểm xã hội năm 2018.

Phần thứ tư. Quy định về giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực lao động, giáo dục nghề nghiệp, hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, việc làm, an toàn, vệ sinh lao động.

TRUNG TÂM SÁCH LUẬT VIỆT

Cập nhật thông tin chi tiết về Sách “Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao” trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!