Xu Hướng 3/2023 # Tệp .Docx Là Gì Và Làm Cách Nào Để Mở Tệp? # Top 10 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tệp .Docx Là Gì Và Làm Cách Nào Để Mở Tệp? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tệp .Docx Là Gì Và Làm Cách Nào Để Mở Tệp? được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tệp DOCX là tài liệu được tạo bởi Microsoft Word hoặc tệp khác xử lý văn bản chương trình, chẳng hạn như OpenOffice Writer hoặc Apple Pages. Nó chứa văn bản được định dạng nhưng cũng có thể bao gồm hình ảnh, đối tượng được vẽ và các yếu tố tài liệu khác. Các tệp DOCX được sử dụng rộng rãi trong môi trường gia đình, học thuật và kinh doanh để soạn thảo thư, sơ yếu lý lịch, thư mời, bản tin và các tài liệu khác.

Thông tin thêm

Không giống như DOC. các tệp lưu trữ dữ liệu tài liệu trong một tệp nhị phân duy nhất, các tệp DOCX được tạo bằng định dạng Open XML, lưu trữ các tài liệu dưới dạng tập hợp các tệp và thư mục riêng biệt trong một tệp nén zip gói. Trong tệp DOCX là XML tập tin và ba thư mục, tài liệu, Từvà _ bọn, chứa các thuộc tính tài liệu, nội dung và mối quan hệ giữa các tệp. Cấu trúc này được thiết kế để làm cho nội dung tài liệu dễ tiếp cận hơn. Ví dụ: văn bản tài liệu được lưu bằng cách sử dụng văn bản thô tệp và hình ảnh tài liệu được lưu trữ dưới dạng tệp hình ảnh riêng lẻ trong tệp DOCX. Những tệp này cũng có thể bao gồm thông tin định dạng trang, dữ liệu quyền tác giả và ghi chú xem xét tài liệu.

Các tệp DOCX có thể được mở bằng Word 2007 trở lên cho Windows hoặc bằng Word 2008 trở lên cho Mac OS X. Chúng cũng có thể được mở bằng các phiên bản Word cho Mac và Windows trước đó thông qua hỗ trợ tài liệu Open XML.

LƯU Ý: Để khám phá nội dung của tệp DOCX theo cách thủ công, đổi tên phần mở rộng “.docx” thành “.zip” và sau đó giải nén tệp kết quả bằng bất kỳ tiện ích giải nén zip nào.

Mở Định Dạng Xml Và Phần Mở Rộng Tên Tệp

Trong bài viết này

Các lợi ích của Định dạng Open XML là gì?

Phần mở rộng tên tệp XML là gì?

Các phiên bản Office khác nhau có thể chia sẻ cùng các tệp không?

Các lợi ích của Định dạng Open XML là gì?

Định dạng Open XML có nhiều lợi ích – không chỉ cho người phát triển và các giải pháp mà họ xây dựng, mà còn cho các cá nhân và tổ chức ở mọi quy mô:

Các tệp nhỏ gọn Các tệp được tự động nén và có thể nhỏ hơn lên đến 75 phần trăm trong một số trường hợp. Định dạng Open XML dùng công nghệ nén zip để lưu trữ tài liệu, tiết kiệm chi phí tiềm ẩn do giảm dung lượng đĩa cần thiết để lưu trữ tệp và giảm băng thông cần để gửi các tệp qua email, qua mạng và qua Internet. Khi bạn mở một tệp, tệp đó được giải nén tự động. Khi bạn lưu một tệp, tệp đó được nén tự động. Bạn không phải cài đặt bất kỳ tính năng nén đặc biệt nào để mở và đóng các tệp trong Office.

Cải thiện khả năng phục hồi tệp bị hỏng Các tệp được cấu trúc theo kiểu mô-đun giữ các thành phần dữ liệu khác nhau trong tệp tách biệt với nhau. Điều này cho phép mở tệp ngay cả khi thành phần bên trong tệp (ví dụ: biểu đồ hoặc bảng) bị hỏng hoặc lỗi.

Hỗ trợ cho các tính năng nâng cao Nhiều tính năng nâng cao của Office 365 yêu cầu tài liệu được lưu trữ ở định dạng Open XML. Những điều như lưu tựđộng và bộ kiểm tra trợ năng, cho hai ví dụ, chỉ có thể làm việc trên các tệp được lưu trữ trong định dạng XML mở hiện đại.

Quyền riêng tư tốt hơn và điều khiển cao hơn đối với thông tin cá nhân Các tài liệu có thể được chia sẻ một cách bảo mật, vì thông tin nhận dạng cá nhân và thông tin nhạy cảm trong kinh doanh, như tên tác giả, nhận xét, thay đổi được theo dõi và các đường dẫn tệp có thể được xác định dễ dàng và loại bỏ bằng cách dùng Trình kiểm tra Tài liệu.

Tích hợp và tương kết dữ liệu kinh doanh tốt hơn Việc dùng Định dạng Open XML làm khung tương kết dữ liệu cho bộ sản phẩm Office đồng nghĩa với việc tài liệu, trang tính, bản trình bày và biểu mẫu có thể được lưu ở định dạng tệp XML sẵn có cho mọi người sử dụng và cấp phép miễn phí bản quyền. Office cũng hỗ trợ Sơ đồ XML do khách hàng định nghĩa, nâng cao các kiểu tài liệu Office hiện có. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể dễ dàng mở khóa thông tin trong các hệ thống hiện có và thực hiện thao tác với thông tin trong các chương trình Office quen thuộc. Các ứng dụng nghiệp vụ khác có thể sử dụng dễ dàng thông tin được tạo ra trong Office. Tất cả những gì bạn cần để mở và sửa tệp Office là tiện ích ZIP và trình soạn thảo XML.

Dễ dàng phát hiện các tài liệu chứa macro hơn Các tệp được lưu bằng cách dùng phần đuôi mặc định “x” (chẳng hạn như .docx, .xlsx và .pptx) không thể chứa macro Visual Basic for Applications (VBA) và macro XLM. Chỉ các tệp có phần mở rộng tên tệp kết thúc bằng “m” (như .docm, .xlsm và .pptm) mới có thể chứa macro.

Trước khi bạn quyết định lưu tệp thành định dạng nhị phân, hãy đọc mục Các phiên bản Office khác nhau có thể chia sẻ cùng các tệp không?

Làm thế nào để tôi chuyển đổi tệp của mình từ định dạng nhị phân cũ sang định dạng XML mở rộng hiện đại?

Điều này sẽ tạo một bản sao mới về tệp của bạn, ở định dạng Open XML.

Phần mở rộng tên tệp XML là gì?

Theo mặc định, các tài liệu, trang tính và bản trình bày mà bạn tạo ra trong Office được lưu ở định dạng XML với phần mở rộng tên tệp thêm “x” hoặc “m” vào phần mở rộng tên tệp mà bạn đã quen thuộc. Chữ “x” biểu thị tệp XML không có macro và chữ “m” biểu thị tệp XML có macro. Ví dụ, khi bạn lưu tài liệu trong Word, lúc này tệp sẽ dùng phần mở rộng tên tệp .docx theo mặc định, thay vì phần mở rộng tên tệp .doc.

Khi bạn lưu tệp thành mẫu, bạn sẽ thấy cùng một loại thay đổi. Phần mở rộng mẫu trong các phiên bản cũ hơn được sử dụng, nhưng bây giờ đã có chữ “x” hoặc “m” ở cuối. Nếu tệp chứa mã hoặc macro, bạn phải lưu tệp bằng cách dùng định dạng tệp XML cho phép marco mới có thêm “m” là viết tắt của macro vào phần mở rộng tệp.

Bảng sau đây liệt kê tất cả các phần mở rộng tên tệp mặc định trong Word, Excel và PowerPoint.

Word

Kiểu tệp XML

Phần mở rộng

Excel

Kiểu tệp XML

Phần mở rộng

PowerPoint

Kiểu tệp XML

Phần mở rộng

Các phiên bản Office khác nhau có thể chia sẻ cùng các tệp không?

Office cho phép bạn lưu các tệp ở Định dạng Open XML và định dạng tệp nhị phân của các phiên bản Office cũ hơn và bao gồm bộ kiểm tra tương thích và bộ chuyển đổi tệp để cho phép chia sẻ tệp giữa các phiên bản Office khác nhau.

Mở tệp hiện có trong Office Bạn có thể mở và làm việc trên tệp đã được tạo trong phiên bản Office cũ hơn rồi sau đó lưu tệp này ở định dạng hiện có. Do bạn có thể làm việc trên tài liệu cùng ai đó đang dùng phiên bản Office cũ hơn, Office dùng bộ kiểm tra tương thích để xác nhận rằng bạn chưa đưa vào tính năng mà phiên bản Office cũ hơn không hỗ trợ. Khi bạn lưu tệp, bộ kiểm tra tương thích báo cáo các tính năng này cho bạn rồi sau đó cho phép bạn loại bỏ chúng trước khi tiếp tục lưu.

Chọn Mã Hóa Văn Bản Khi Bạn Mở Và Lưu Tệp

Thông thường, bạn có thể chia sẻ tệp văn bản mà không cần lo lắng về các chi tiết cơ sở về cách lưu trữ văn bản. Tuy nhiên, nếu bạn chia sẻ tệp văn bản với những người làm việc với các ngôn ngữ khác, hãy tải xuống các tệp văn bản trên Internet, hoặc chia sẻ tệp văn bản với các hệ thống máy tính khác, bạn có thể cần phải chọn một tiêu chuẩn mã hóa khi mở hoặc lưu tệp.

Khi bạn hoặc người khác mở tệp văn bản trong Microsoft Word hoặc trong một chương trình khác – có lẽ trên một máy tính có phần mềm hệ thống trong một ngôn ngữ khác với ngôn ngữ được sử dụng để tạo tệp – tiêu chuẩn mã hóa sẽ giúp chương trình xác định cách thức đại diện cho văn bản để có thể đọc được.

Tìm hiểu mã hóa văn bản

Điều gì sẽ xuất hiện với bạn như văn bản trên màn hình thực sự được lưu trữ dưới dạng các giá trị số trong tệp văn bản. Máy tính của bạn dịch các giá trị số thành các ký tự có thể nhìn thấy được. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng tiêu chuẩn mã hóa.

Tiêu chuẩn mã hóa là một sơ đồ đánh số gán cho mỗi ký tự văn bản trong một ký tự được đặt là một giá trị số. Bộ ký tự có thể bao gồm các ký tự chữ cái, số và ký hiệu khác. Các ngôn ngữ khác nhau thường bao gồm các tập ký tự khác nhau, vì vậy nhiều tiêu chuẩn mã hóa khác nhau tồn tại để đại diện cho bộ ký tự được sử dụng trong các ngôn ngữ khác nhau.

Tiêu chuẩn mã hóa khác nhau cho các bảng chữ cái khác nhau

Tiêu chuẩn mã hóa được lưu bằng tệp văn bản cung cấp thông tin mà máy tính của bạn cần hiển thị văn bản trên màn hình. Ví dụ, trong mã hóa Cyrillic (Windows), ký tự й có giá trị số 201. Khi bạn mở một tệp có chứa ký tự này trên một máy tính sử dụng mã hóa Cyrillic (Windows), thì máy tính sẽ đọc giá trị số 201 và hiển thị й trên màn hình.

Tuy nhiên, nếu bạn mở cùng một tệp trên một máy tính sử dụng mã hóa khác, thì máy tính sẽ hiển thị ký tự bất kỳ tương ứng với giá trị số 201 trong tiêu chuẩn mã hóa mà máy tính sử dụng theo mặc định. Ví dụ, nếu máy tính của bạn sử dụng tiêu chuẩn mã hóa Tây Âu (Windows), ký tự trong tệp gốc Cyrillic ban đầu sẽ được hiển thị dưới dạng É chứ không phải là й vì trong mã hóa Western European (Windows), giá trị 201 bản đồ thành É.

Unicode: một tiêu chuẩn mã hóa cho nhiều bảng chữ cái

Để tránh các vấn đề với mã hóa và giải mã các tệp văn bản, bạn có thể lưu tệp với mã hóa Unicode. Unicode chứa hầu hết các ký tự tập trung vào tất cả các ngôn ngữ được sử dụng thường xuyên giữa những người dùng máy tính hiện nay.

Vì Word được dựa trên Unicode, Word sẽ tự động lưu các tệp được mã hóa dưới dạng Unicode. Bạn có thể mở và đọc các tệp được mã hóa Unicode trên hệ thống máy tính ngôn ngữ tiếng Anh của bạn bất kể ngôn ngữ của văn bản. Tương tự như vậy, khi bạn sử dụng hệ thống ngôn ngữ tiếng Anh để lưu các tệp được mã hóa là Unicode, tệp có thể bao gồm các ký tự không được tìm thấy trong bảng chữ cái Tây Âu, chẳng hạn như tiếng Hy Lạp, Tiếng Kirin, tiếng ả Rập hoặc tiếng Nhật.

Chọn một tiêu chuẩn mã hóa khi bạn mở một tệp

Nếu bạn mở một tệp, văn bản xuất hiện bị cắt xén hoặc là dấu hỏi hoặc hộp, Word có thể không phát hiện chính xác tiêu chuẩn văn bản mã hóa trong tệp. Bạn có thể chỉ định tiêu chuẩn mã hóa mà bạn có thể sử dụng để hiển thị (giải mã) văn bản.

Cuộn tới phần chung , rồi chọn hộp kiểm xác nhận chuyển đổi định dạng tệp khi mở .

Lưu ý: Khi chọn hộp kiểm này, Word sẽ hiển thị hộp thoại chuyển đổi tệp mỗi khi bạn mở một tệp ở định dạng khác với định dạng Word (định dạng Word bao gồm các tệp. doc,. dot,. docx,. docm,. dotx, hoặc. dotm). Nếu bạn thường xuyên làm việc với các tệp như vậy nhưng hiếm khi muốn chọn một tiêu chuẩn mã hóa, hãy nhớ tắt tùy chọn này để ngăn không cho hộp thoại này đang mở không cần thiết.

Đóng, rồi mở lại tệp.

Trong hộp thoại chuyển đổi tệp , chọn văn bản được mã hóa.

Trong hộp thoại chuyển đổi tệp , chọn mã hóa khác, rồi chọn tiêu chuẩn mã hóa bạn muốn từ danh sách.

Bạn có thể xem trước văn bản trong khu vực xem trước để kiểm tra xem tất cả văn bản có được dễ đọc trong tiêu chuẩn mã hóa mà bạn đã chọn.

Nếu hầu như tất cả văn bản trông giống nhau (ví dụ, tất cả các hộp hoặc tất cả các dấu chấm), phông chữ cần thiết để hiển thị các ký tự có thể không được cài đặt. Nếu phông chữ mà bạn cần không sẵn dùng, bạn có thể cài đặt phông chữ bổ sung.

Để cài đặt phông chữ bổ sung, hãy làm như sau:

Trong Microsoft Windows, bấm nút Bắt đầu và sau đó bấm Pa-nen Điều khiển.

Thực hiện một trong những thao tác sau:

Trong Windows 7

Trong Panel điều khiển, hãy bấm dỡ cài đặt một chương trình.

Trong danh sách chương trình, hãy bấm vào danh sách dành cho Microsoft Office hoặc Microsoft Word, tùy thuộc vào việc bạn đã cài đặt Word như một phần của Office hoặc là một chương trình riêng lẻ, rồi bấm thay đổi.

Trong Windows Vista

Trong Panel điều khiển, hãy bấm dỡ cài đặt một chương trình.

Trong danh sách chương trình, hãy bấm vào danh sách dành cho Microsoft Office hoặc Microsoft Word, tùy thuộc vào việc bạn đã cài đặt Word như một phần của Office hoặc là một chương trình riêng lẻ, rồi bấm thay đổi.

Trong Microsoft Windows XP

Trong Pa-nen điều khiển, bấm vào Thêm hoặc loại bỏ chương trình.

Trong hộp hiện đang được cài đặt chương trình , hãy bấm vào danh sách dành cho Microsoft Office hoặc Microsoft Word, tùy thuộc vào việc bạn đã cài đặt Word như một phần của Office hoặc là một chương trình riêng lẻ, rồi bấm thay đổi.

Bên dưới thay đổi cài đặt Microsoft Office, hãy bấm Thêm hoặc loại bỏ tính năng, rồi bấm vào tiếp tục.

Bên dưới tùy chọn cài đặt, bung rộng các tính năng của Office được chia sẻ, sau đó bung rộng hỗ trợ quốc tế.

Chọn thiết đặt phông chữ mà bạn cần, bấm vào mũi tên bên cạnh vùng chọn của bạn, rồi chọn chạy từ máy tính của tôi.

Mẹo: Khi bạn mở một tệp văn bản được mã hóa, Word sẽ áp dụng các phông chữ được xác định trong hộp thoại tùy chọn web . (Để đến hộp thoại tùy chọn web , hãy bấm vào nút Microsoft Office, bấm vào tùy chọn Word, rồi bấm nâng cao. Trong phần chung , hãy bấm tùy chọn web.) Bạn có thể chọn các tùy chọn trên tab phông chữ trong hộp thoại tùy chọn web để tùy chỉnh phông chữ cho từng tập ký tự.

Chọn một tiêu chuẩn mã hóa khi bạn lưu tệp

Nếu bạn không chọn một tiêu chuẩn mã hóa khi bạn lưu tệp, Word mã hóa tệp dưới dạng Unicode. Thông thường, bạn có thể sử dụng mã hóa Unicode mặc định, vì nó hỗ trợ hầu hết các ký tự trong hầu hết các ngôn ngữ.

Nếu tài liệu của bạn sẽ được mở trong một chương trình không hỗ trợ Unicode, bạn có thể chọn một tiêu chuẩn mã hóa khớp với tên của chương trình đích. Ví dụ, Unicode cho phép bạn tạo một tài liệu ngôn ngữ tiếng Trung truyền thống trên hệ thống ngôn ngữ tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên, nếu tài liệu sẽ được mở trong một chương trình ngôn ngữ tiếng Trung truyền thống mà không hỗ trợ Unicode, bạn có thể lưu tài liệu bằng mã hóa tiếng Trung (Big5). Khi tài liệu được mở trong chương trình ngôn ngữ tiếng Trung truyền thống, tất cả văn bản được hiển thị đúng cách.

Lưu ý: Vì Unicode là tiêu chuẩn toàn diện nhất, hãy lưu văn bản trong bất kỳ mã hóa nào khác có thể dẫn đến một số ký tự không còn được hiển thị. Ví dụ, một tài liệu được mã hóa trong Unicode có thể chứa văn bản Hebrew và Kirin. Nếu tài liệu này được lưu bằng mã hóa Cyrillic (Windows), văn bản tiếng Do Thái không còn có thể hiển thị và nếu tài liệu được lưu bằng mã hóa Hebrew (Windows), văn bản Cyrillic không còn có thể hiển thị.

Nếu bạn chọn một tiêu chuẩn mã hóa không hỗ trợ các ký tự mà bạn đã sử dụng trong tệp, dấu từ trong màu đỏ các ký tự mà nó không thể lưu. Bạn có thể xem trước văn bản trong tiêu chuẩn mã hóa mà bạn chọn trước khi lưu tệp.

Văn bản được định dạng trong phông chữ ký hiệu hoặc trong mã trường sẽ bị loại bỏ khỏi tệp khi bạn lưu tệp dưới dạng văn bản được mã hóa.

Chọn một tiêu chuẩn mã hóa

Bấm vào Lưu như.

Nếu bạn muốn lưu tệp vào một thư mục khác, hãy định vị và mở thư mục.

Trong hộp Tên tệp, hãy gõ tên mới cho tệp.

Trong hộp lưu dưới dạng , hãy chọn văn bản thuần.

Nếu hộp thoại bộ kiểm tra tương thích của Microsoft Office Word xuất hiện, hãy bấm tiếp tục.

Trong hộp thoại chuyển đổi tệp , hãy chọn tùy chọn cho tiêu chuẩn mã hóa mà bạn muốn sử dụng:

Để sử dụng tiêu chuẩn mã hóa mặc định cho hệ thống của bạn, hãy bấm Windows (mặc định).

Để dùng chuẩn mã hóa MS-DOS, hãy bấm MS-DOS.

Để chọn một tiêu chuẩn mã hóa cụ thể, hãy bấm mã hóa khác, rồi chọn tiêu chuẩn mã hóa bạn muốn từ danh sách. Bạn có thể xem trước văn bản trong khu vực xem trước để kiểm tra xem tất cả văn bản có được dễ đọc trong tiêu chuẩn mã hóa mà bạn đã chọn.

Lưu ý: Bạn có thể đổi kích cỡ hộp thoại chuyển đổi tệp để bạn có thể xem trước tài liệu của bạn.

Nếu bạn nhận được thông báo rằng các trạng thái, “văn bản được đánh dấu bằng màu đỏ sẽ không lưu chính xác trong mã hóa được chọn, bạn có thể tìm cách chọn một mã hóa khác hoặc bạn có thể chọn hộp kiểm cho phép thay thế ký tự .

Khi bạn cho phép thay thế ký tự, Word sẽ thay thế một ký tự không thể hiển thị với ký tự tương đương gần nhất trong mã hóa mà bạn đã chọn. Ví dụ: ba dấu chấm thay thế dấu ngoặc kép và dấu nháy thẳng thay thế dấu ngoặc kép hình nhọn.

Nếu mã hóa mà bạn chọn không có ký tự tương đương cho ký tự được đánh dấu bằng màu đỏ, ký tự được đánh dấu bằng màu đỏ sẽ được lưu dưới dạng ký tự vắng mặt, chẳng hạn như dấu chấm hỏi.

Nếu tài liệu đó sẽ được mở trong một chương trình không ngắt dòng văn bản từ một dòng này đến kế tiếp, bạn có thể bao gồm ngắt dòng cứng trong tài liệu bằng cách chọn hộp kiểm Chèn ngắt dòng , rồi xác định xem liệu bạn có muốn ngắt dòng không được phân tách bằng một ô chuyển (CR), dòng nguồn cấp

Tra cứu tiêu chuẩn mã hóa sẵn dùng trong Word

Word nhận ra một số tiêu chuẩn mã hóa và nó hỗ trợ các tiêu chuẩn mã hóa được cung cấp với phần mềm hệ thống trên máy tính của bạn.

Danh sách các hệ thống viết sau đây Hiển thị các tiêu chuẩn mã hóa (còn được gọi là trang mã) được liên kết với mỗi hệ thống viết.

Sử dụng các ngôn ngữ Indic yêu cầu hỗ trợ hệ thống và phông chữ OpenType thích hợp.

Chỉ có hỗ trợ giới hạn sẵn dùng cho Nepal, tiếng Assam, tiếng Bengali, tiếng Gujarati, Malayalam và tiếng Oriya.

Tạo Nhiều Hơn Với Các Tệp Mẫu Của Microsoft

Tìm kiếm hàng nghìn mẫu Microsoft có thể tùy chỉnh để khởi đầu công việc, dự án trường học và dự án gia đình của bạn

Khám phá các mẫu miễn phí cho Word để có nhiều loại tài liệu được định dạng. Tổ chức một sự kiện? Mời khách bằng mẫu lời mời hoặc mẫu tờ rơi. Thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với những người làm những điều tốt đẹp bằng những tấm thiệp cảm ơn in được. Khi đã đến lúc thay đổi nghề nghiệp, hãy sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch hoặc mẫu thư xin việc có thể tùy chỉnh, được thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn có được công việc mơ ước.​

Dễ dàng quản lý dữ liệu và theo dõi thông tin nhờ các mẫu Excel. Quản lý chi phí kinh doanh của bạn bằng các mẫu Excel để lập ngân sách, theo dõi tài sản bằng mẫu kiểm kê nội dung và theo dõi các thành viên trong nhóm với mẫu biểu đồ Gantt. Để giúp quản lý cuộc sống bên ngoài công việc, hãy đăng lịch trình công việc gia đình hoặc sắp xếp chuyến đi tiếp theo của bạn với mẫu kế hoạch kỳ nghỉ.

Ngắm nhìn bộ sưu tập các mẫu phong phú được thiết kế cho mọi dịp hoặc sự kiện. Làm cho các dự án và ý tưởng của bạn trở nên sống động với một mẫu kế hoạch kinh doanh hoặc phổ biến thông tin bằng một mẫu danh thiếp được định dạng sẵn. Chúc người đặc biệt của bạn có một ngày thứ hai vui vẻ bằng mẫu thiệp sinh nhật được cá nhân hóa hoặc tiếp tục làm việc với mẫu lịch có thể in được.

Không cần kinh nghiệm thiết kế. Khám phá, tùy chỉnh và tạo nhiều nội dung khác với các mẫu của Microsoft.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tệp .Docx Là Gì Và Làm Cách Nào Để Mở Tệp? trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!