Xu Hướng 8/2022 ❤️ Theo Luật Attp Thì Những Hành Vi Nào Bị Cấm Trong Sản Xuất, Kinh Doanh Và Quản Lý Thực Phẩm? ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Theo Luật Attp Thì Những Hành Vi Nào Bị Cấm Trong Sản Xuất, Kinh Doanh Và Quản Lý Thực Phẩm? ❣️ Top View

Xem 8,415

Bạn đang xem bài viết Theo Luật Attp Thì Những Hành Vi Nào Bị Cấm Trong Sản Xuất, Kinh Doanh Và Quản Lý Thực Phẩm? được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,415 lượt xem.

Sản Xuất, Kinh Doanh, Sử Dụng Thực Phẩm Theo Luật An Toàn Thực Phẩm

Việc Sản Xuất, Kinh Doanh Thực Phẩm ” Bẩn” Bị Xử Xử Lý Như Thế Nào?

Đề Cương Tuyên Truyền An Toàn Thực Phẩm

Một Số Nội Dung Cơ Bản Về Luật An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tiếng Anh Là Gì?

1. Sử dụng nguyên liệu không thuộc loại dùng cho thực phẩm để chế biến thực phẩm.

2. Sử dụng nguyên liệu thực phẩm đã quá thời hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc không bảo đảm an toàn để sản xuất, chế biến thực phẩm.

4. Sử dụng động vật chết do bệnh, dịch bệnh hoặc chết không rõ nguyên nhân, bị tiêu hủy để sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

a) Thực phẩm vi phạm quy định của pháp luật về nhãn hàng hóa;

b) Thực phẩm không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng;

d) Thực phẩm có chứa chất độc hại hoặc nhiễm chất độc, tác nhân gây ô nhiễm vượt quá giới hạn cho phép;

đ) Thực phẩm có bao gói, đồ chứa đựng không bảo đảm an toàn hoặc bị vỡ, rách, biến dạng trong quá trình vận chuyển gây ô nhiễm thực phẩm;

e) Thịt hoặc sản phẩm được chế biến từ thịt chưa qua kiểm tra thú y hoặc đã qua kiểm tra nhưng không đạt yêu cầu;

g) Thực phẩm không được phép sản xuất, kinh doanh để phòng, chống dịch bệnh;

h) Thực phẩm chưa được đăng ký bản công bố hợp quy tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp thực phẩm đó thuộc diện phải được đăng ký bản công bố hợp quy;

i) Thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc quá thời hạn sử dụng.

6. Sử dụng phương tiện gây ô nhiễm thực phẩm, phương tiện đã vận chuyển chất độc hại chưa được tẩy rửa sạch để vận chuyển nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm.

7. Cung cấp sai hoặc giả mạo kết quả kiểm nghiệm thực phẩm.

8. Che dấu, làm sai lệch, xóa bỏ hiện trường, bằng chứng về sự cố an toàn thực phẩm hoặc các hành vi cố ý khác cản trở việc phát hiện, khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm.

9. Người mắc bệnh truyền nhiễm tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

10. Sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại cơ sở không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

12. Đăng tải, công bố thông tin sai lệch về an toàn thực phẩm gây bức xúc cho xã hội hoặc thiệt hại cho sản xuất, kinh doanh.

13. Sử dụng trái phép lòng đường, vỉa hè, hành lang, sân chung, lối đi chung, diện tích phụ chung để chế biến, sản xuất, kinh doanh thức ăn đường phố.

Thế Nào Là Thực Phẩm Sạch Và An Toàn Theo Quy Định?

Xin Giấy Phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Theo Luật 55/2010/qh12

Hướng Dẫn Thi Hành Luật Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Hướng Dẫn Áp Dụng Các Quy Định Của Luật Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Hướng Dẫn Thi Hành Luật An Toàn Thực Phẩm

Cập nhật thông tin chi tiết về Theo Luật Attp Thì Những Hành Vi Nào Bị Cấm Trong Sản Xuất, Kinh Doanh Và Quản Lý Thực Phẩm? trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2375 / Xu hướng 2455 / Tổng 2535 thumb