Xu Hướng 8/2022 ❤️ Thi Đua Xây Dựng Và Phát Triển Tp Cần Thơ Theo Tinh Thần Nghị Quyết Số 59 ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Thi Đua Xây Dựng Và Phát Triển Tp Cần Thơ Theo Tinh Thần Nghị Quyết Số 59 ❣️ Top View

Xem 990

Bạn đang xem bài viết Thi Đua Xây Dựng Và Phát Triển Tp Cần Thơ Theo Tinh Thần Nghị Quyết Số 59 được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

Trưởng Ban Kinh Tế Trung Ương: Cần Thơ Phải Có Sức Hút, Sức Lan Tỏa

Cần Thơ: Chủ Động Nghiêm Túc Triển Khai Nghị Quyết 59

Nghị Quyết Của Bộ Chính Trị Về Xây Dựng Và Phát Triển Thành Phố Cần Thơ Đến Năm 2030, Tầm Nhìn Đến Năm 2045

Phát Triển Thành Phố Cần Thơ Thành Trung Tâm Của Vùng Tây Nam Bộ

Quán Triệt Nghị Quyết Số 52

(CT) – Chiều 11-9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ tổ chức Đại hội thi đua yêu nước (TĐYN) lần thứ V (2020-2025). Các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua – Khen thưởng Trung ương; Trung tướng Huỳnh Chiến Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chính ủy Quân khu 9; Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ… đến dự.

Thành phố xác định mục tiêu của phong trào TĐYN và công tác khen thưởng 5 năm tới là phải phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, của cả hệ thống chính trị vào việc thực hiện công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Phong trào thi đua phải trở thành động lực thúc đẩy kinh tế – xã hội của từng địa phương bền vững; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng TP Cần Thơ ngày càng văn minh hiện đại, xứng đáng là trung tâm động lực của vùng ĐBSCL.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao Cờ thi đua của Chính phủ cho lãnh đạo thành phố. Ảnh: ANH DŨNG

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thanh Mẫn biểu dương và đánh giá cao kết quả phong trào TĐYN của TP Cần Thơ 5 năm qua. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, TP Cần Thơ tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 34 của Bộ Chính trị “Về việc tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”; phát động các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Các phong trào TĐYN của thành phố tiếp tục hướng vào việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết 59-NQ/TW của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Thường xuyên lắng nghe ý kiến, kịp thời giải quyết những kiến nghị và bức xúc của nhân dân. Tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”; củng cố tổ chức, bộ máy tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, giữ vững kỷ luật, kỷ cương; xây dựng đội ngũ cán bộ có ý chí, khát vọng, có phẩm chất, năng lực, uy tín cao, nói đi đôi với làm.

Đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy trao Cờ thi đua của UBND thành phố cho các tập thể. Ảnh: anh dũng

Tại Đại hội, có 2 tập thể được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và Hạng Nhì của Chủ tịch nước; có 10 tập thể được nhận Cờ thi đua của Chính phủ và 22 tập thể được nhận Cờ thi đua của UBND thành phố.

Tin, ảnh: ANH DŨNG

Trường Đại Học Vinh Tổ Chức Quán Triệt Nghị Quyết Số 35

Triển Khai Nghị Quyết Số 35

Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Số 58 Của Bộ Chính Trị

Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Số 58 Của Bộ Chính Trị

Nghị Định Số 116 Về Phòng Chống Rửa Tiền

Cập nhật thông tin chi tiết về Thi Đua Xây Dựng Và Phát Triển Tp Cần Thơ Theo Tinh Thần Nghị Quyết Số 59 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1891 / Xu hướng 1971 / Tổng 2051 thumb