Xu Hướng 12/2022 # Thủ Tục Thay Đổi Người Chịu Trách Nhiệm Chuyên Môn Của Phòng Khám / 2023 # Top 14 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Thủ Tục Thay Đổi Người Chịu Trách Nhiệm Chuyên Môn Của Phòng Khám / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Thay Đổi Người Chịu Trách Nhiệm Chuyên Môn Của Phòng Khám / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(Luật Tiền Phong) – trong trường hợp người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật tại phòng khám vắng mặt trên 180 ngày hoặc không làm việc tại phòng khám nữa hoặc thậm chí là các trường hợp chuyển nhượng phòng khám thay nguời đứng đầu thì đều phải thực hiện thủ tục thay đổi người chịu trách nhiệm chuyên môn của phòng khám.

1. Hồ sơ thay đổi người chịu trách nhiệm chuyên môn của phòng khám

– Công văn đề nghị của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;

– Quyết định bãi nhiệm người chịu trách nhiệm chuyên môn trước đây của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;

– Quyết định bổ nhiệm người chịu trách nhiệm chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

– Bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của người được bổ nhiệm chịu trách nhiệm chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;

– Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng của người được bổ nhiệm chịu trách nhiệm chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;

– Giấy xác nhận thời gian thực hành hoặc tài liệu chứng minh người được bổ nhiệm có đủ thời gian hành nghề để là người chịu trách nhiệm chuyên môn;

– Bản gốc Giấy phép hoạt động của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

2. Thủ tục thay đổi người chịu trách nhiệm chuyên môn của phòng khám

Bước 1: Nộp hồ sơ đến Sở Y tế nơi phòng khám đặt trụ sở.

Bước 2: Sở Y tế xem xét và giải quyết hồ sơ

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ thì trong thời gian 10 ngày làm việc, kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ phải có văn bản thông báo cho cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đề nghị cấp, cấp lại, điều chỉnh giấy phép hoạt động để hoàn chỉnh hồ sơ. Văn bản thông báo phải nêu cụ thể là bổ sung những tài liệu nào, nội dung nào cần sửa đổi;

– Khi nhận được văn bản yêu cầu hoàn chỉnh hồ sơ, phòng khám phải sửa đổi, bổ sung theo đúng những nội dung đã được ghi trong văn bản và gửi về cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Bước 3. Nhận kết quả

Sau 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ bổ sung, sửa đổi, nếu cơ quan tiếp nhận hồ sơ không có văn bản yêu cầu sửa đổi, bổ sung thì sẽ cấp giấy phép hoạt động mới cho phòng khám.

Địa chỉ: Toà nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

*Lưu ý: Nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo. Tùy từng thời điểm, đối tượng và sự kiện khác nhau mà nội dung tư vấn trên có thể sẽ không còn phù hợp do pháp luật hoặc chính sách của nhà nước có sự thay đổi. Vui lòng liên hệ luật sư qua hotline 1900 6289 hoặc email contact@luattienphong.vn để được tư vấn.

Comments

Thủ Tục Thay Đổi Nơi Đăng Ký Khám Chữa Bệnh Ban Đầu / 2023

Trong quá trình sử dụng thẻ bảo hiểm y tế có thể sẽ xảy ra nhiều tình huống sai sót thông tin cá nhân hoặc do nhu cầu mà muốn thay đổi lại nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu

Dự liệu trước được điều này nên pháp luật đã quy định rõ về quyền thay đổi lại thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế cho người dân. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ được nếu muốn thay đổi lại nơi khám chữa bệnh ban đầu thì cần làm những gì. Do đó, qua nội dung bài viết này Tổng đài tư vấn 19006557 sẽ cung cấp cho Qúy khách các thông tin về Thủ tục thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.

Nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu là gì?

Nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu được là các cơ sở y tế, bệnh viện được người dân tham gia bảo hiểm y tế đăng ký là nơi khám chữa bệnh đầu tiên cho người dân khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, theo quy định tại Điều 26 Luật Bảo hiểm y tế 2014 thì người dân khi tham gia đóng bảo hiểm y tế sẽ có quyền thay đổi lại nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.

Đồng thời tại Luật bảo hiểm y tế cũng quy định người dân tham gia bảo hiểm y tế thì có thể lựa chọn đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu ở bất kì cơ sở khám chữa bệnh nào mà không bị hạn chế.

Tức là trong quá trình sử dụng thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể đi đăng ký lại bất cứ bệnh viện khám chữa bệnh viện khám chữa bệnh ban đầu nào nếu có nhu cầu.

Quy định này đã tạo điều kiện rất tốt cho các đối tượng tham gia bảo hiểm y tế. Bởi vì nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu thường được đăng ký tại các cơ sở y tế gần với nơi ở hoặc nơi làm việc để người dân thuận tiện trong việc sử dụng hoặc trong những tình huống cần cấp cứu.

Tuy nhiên tùy thuộc vào tính chất công việc của từng người mà thường xuyên phải thay đổi nơi làm việc hoặc thay đổi cả nơi cư trú. Do vậy việc ở một tỉnh mà thẻ bảo hiểm lại được đăng ký tại một bệnh viện thuộc tỉnh khác thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bất cập khi sử dụng.

Do vậy pháp luật quy định việc thay đổi lại nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu là quyền của những người tham gia đóng bảo hiểm.

Hiện nay tại các tỉnh thành trên khắp cả nước thì mỗi quyện, huyện đều đã thành lập rất nhiều các cơ sở được đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.

Cách thức thực hiện thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu

Người dân khi có nhu cầu thì phải trải qua các bước Thủ tục thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu như sau:

Người dân tiến hành chuẩn bị hồ sơ yêu cầu đăng ký lại cơ sở khám chữa bệnh ban đầu

Hồ sơ đăng ký lại nơi khám chữa bệnh ban đầu gồm các loại giấy tờ gồm:

– Đối với đơn vị có nhu cầu:

Danh sách đề nghị thay đổi thông tin của những người tham gia bảo hiểm y tế được soạn thảo theo mẫu D07-TS

– Đối với cá nhân có nhu cầu:

Tờ khai dùng để cung cấp và thay đổi lại thông tin của người tham gia bảo hiểm y tế được soạn thảo theo mẫu TK1-TS mà pháp luật quy định

– Thẻ bảo hiểm y tế tại thời điểm hiện tại vẫn còn giá trị hiệu lực

– Bản sao hợp lệ một trong các loại giấy tờ để chứng minh nhân thân như: Chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc giấy khai sinh bản sao đã được công chứng hợp pháp

– Yêu cầu về số lượng hồ sơ: 1 bộ hồ sơ

Bước 2: Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

Sau khi hoàn tất xong hồ sơ thì người dân hoặc đại diện đơn vị tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết theo quy định của pháp luật

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết ở đây là Cơ quan bảo hiểm xã hội cấp Quận/Huyện nơi trước đó đã cấp thẻ bảo hiểm y tế cho cá nhân hoặc đơn vị

Bước 3: Cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả kết quả làm việc

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ phía người dân hoặc đại diện đơn vị thì cơ quan bảo hiểm xã hội xã tiến hành hoạt động kiểm tra và xác minh thông tin trong hồ sơ.

– Nếu hồ sơ đầy đủ thì cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ thay đổi lại nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu ho người dân hoặc cho đơn vị theo cơ sở khám chữa bệnh mới mà người dân hoặc đơn vị đăng ký

– Nếu hồ sơ bị thiếu hoặc sai thông tin thì cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ không giải quyết và trả lại hồ sơ yêu cầu người dân hoặc đơn bị sửa đổi, bổ sung lại hồ sơ.

– Thời gian giải quyết yêu cầu tối đa là 5 ngày làm việc kể từ thời điểm cơ quan bảo hiểm xã hội tiếp nhận hồ sơ.

Tuy nhiên sẽ có trường hợp thời gian giải quyết sẽ kéo dài hơn 5 ngày, trong trường hợp người dân hoặc đơn vị nộp hồ sơ yêu cầu sau ngày 21 của tháng cuối cùng trong quý, thì kết quả sẽ được trả vào ngày làm việc đầu tiên của quý mới.

Và hiện nay khi đi thực hiện việc thay đổi cơ sở đăng ký khám chữa bệnh ban đầu thì người dân sẽ không bị mất bất cứ một khoản phí nào.

Tư vấn Thủ tục thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu qua tổng đài 19006557, nếu như Qúy khách cần tư vấn thêm về vấn đề này hoặc giải đáp các thắc mắc khác thì hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn 19006557 để được chúng tôi hỗ trợ.

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557 – “Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

Thủ Tục Thay Đổi Người Đại Diên Theo Pháp Luật / 2023

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp có sự thay đổi người đại diện theo pháp luật. Trong những trường hợp đó, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật. Tuy nhiên, đôi khi doanh nghiệp còn chưa nắm bắt được chính xác trình tự thủ tục và thành phần hồ sơ để thực hiện thay đổi người đại diện theo pháp luật. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Luật Thái An cung cấp dịch vụ đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

1. Trình tự, thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

1.1 Quy định về người đại diện theo pháp luật theo Luật Doanh nghiệp 2014

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2005, công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) và công ty Cổ phần chỉ có 1 người đại diện theo pháp luật của công ty. Nhưng đến Luật Doanh nghiệp 2014 đã cho phép Công ty TNHH và công ty Cổ phần có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Trong trường hợp công ty có nhiều người địa diện theo pháp luật, Điều lệ công ty sẽ quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của từng người đại diện theo pháp luật.

1.2 Trình tự thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật

Bước 2: Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký kinh doanh

Bước 3: Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp

Bước 4: Doanh nghiệp nhận kết quả giải quyết hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh.

1.3 Hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

Hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bao gồm các giấy tờ sau:

Thông báo người thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty do Chủ tịch Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, Chủ tịch hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, chủ sở hữu công ty đối với công ty TNHH một thành viên có chủ sở hữu là cá nhân, Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty TNHH một thành viên có chủ sở hữu là tổ chức ký;

Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người được bổ sung, thay thế làm đại diện theo pháp luật của công ty;

Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với loại hình công ty TNHH một thành viên;

Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với loại hình công ty TNHH hai thành viên trở lên;

Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông đối với loại hình công ty cổ phần về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật nếu việc thay đổi người đại diện theo pháp luật làm thay đổi nội dung Điều lệ; Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần trong trường hợp thay đổi người đại diện nhưng không làm thay đổi Điều lệ của công ty.

Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế;

Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.

Số lượng hồ sơ: 01 (bộ)

Thời gian giải quyết: 05 ngày kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền nhận được hồ sơ hợp lệ

Lệ phí: 200.000đ/lần cấp

2. Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp của Công ty luật Thái An

Công ty Luật Thái An cung cấp các dịch vụ sau:

Tư vấn về điều kiện để trở thành người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, quyền hạn và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

Tư vấn về trình tự, thủ tục và hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

Soạn thảo hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật theo đúng quy định của pháp luật;

Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Hỗ trợ các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật trong thời gian nhanh nhất và mức chi phí phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp pháp lý kịp thời!

CÔNG TY LUẬT THÁI AN

Thủ Tục Mở Phòng Khám Răng Hàm Mặt / 2023

(Luật Tiền Phong) – Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân khi đời sống ngày càng được nâng cao, hiện nay các phòng khám nha khoa của cả người Việt Nam cũng như có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập ngày càng nhiều. Vậy để xin được giấy phép hoạt động của phòng khám nha khoa các bạn cần chuẩn bị những hồ sơ gì, trình tự thủ tục trên thực tế như thế nào? Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tất cả những vấn đề nêu trên, mời các bạn đón đọc để có được những thông tin bổ ích.

1. Điều kiện khi thành lập phòng khám nha khoa

Hoạt động trong lĩnh vực y tế là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện trên thực tế, vì vậy để xin được giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa các bạn cần đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện theo quy định của pháp luật hiện hành bao gồm:

Điều kiện về tư cách chủ thể;

Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị;

Điều kiện về nhân sự.

– Thứ nhất , điều kiện về tư cách chủ thể:

Nếu quy mô vừa và nhỏ, các bạn chỉ nên thành lập hộ kinh doanh cá thể để được đơn giản hóa về mặt thủ tục cũng như giảm bớt những khoản thuế mà các bạn phải đóng;

Nếu với quy mô lớn hơn, các bạn nên thành lập doanh nghiệp để tạo điều kiện cho việc phát triển cũng như tìm kiếm đối tác sau này.

– Thứ hai, điều kiện về cơ sở vật chất:

Phải có địa điểm cố định, để chứng minh về địa điểm cố định các bạn phải có bộ hồ sơ cụ thể như sau: Trường hợp là địa điểm thuộc quyền sử dụng của mình phải có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do cơ quan có thẩm quyền cấp để chứng minh, nếu trường hợp thuê hoặc mượn địa điểm thì phải có Hợp đồng thuê/ mượn địa điểm với chủ sử dụng đất hợp pháp và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

Nếu phòng khám nha khoa thực hiện thủ thuật về cấy ghép răng (implant) thì phải có phòng hoặc khu vực riêng dành cho việc thực hiện thủ thuật. Phòng hoặc khu vực thực hiện thủ thuật phải có đủ diện tích để thực hiện kỹ thuật chuyên môn;

Phải bố trí khu vực tiệt trùng để xử lý dụng cụ y tế sử dụng lại, trừ trường hợp không có dụng cụ phải tiệt trùng lại hoặc có hợp đồng với cơ sở y tế khác để tiệt trùng dụng cụ;

Có thùng rác y tế đạt chuẩn theo quy định của pháp luật;

Có hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn.

– Thứ ba , điều kiện về trang thiết bị y tế:

Có đủ trang thiết bị y tế phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn của phòng khám nha khoa như: ghế răng,…;

Có hộp thuốc chống sốc và đủ thuốc cấp cứu chuyên khoa.

– Thứ tư , điều kiện về nhân sự: đây là điều kiện quan trọng nhất đối với phòng khám nha khoa.

Phòng khám nha khoa phải có một người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật. Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật phải là bác sỹ có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt;

Trường hợp Bằng tốt nghiệp là bằng bác sỹ đa khoa thì phải có Chứng chỉ định hướng bác sỹ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt;

Có thời gian hành nghề khám bệnh, chữa bệnh ít nhất là 36 tháng sau khi được cấp chứng chỉ hành nghề hoặc có thời gian trực tiếp tham gia khám bệnh, chữa bệnh ít nhất là 54 tháng sau khi có bằng tốt nghiệp;

Ngoài người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám nha khoa, các đối tượng khác làm việc trong cơ sở nếu có thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh thì phải có chứng chỉ hành nghề và chỉ được thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh trong phạm vi công việc được phân công.

2. Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị

Để thực hiện thủ tục cấp giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động (theo mẫu);

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (đối với phòng khám có vốn đầu tư nước ngoài) tùy thuộc vào quy mô của từng phòng khám nha khoa (Bản sao hợp lệ);

Chứng chỉ hành nghề của người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật (Bản sao hợp lệ);

Danh sách đăng ký người hành nghề của phòng khám (theo mẫu);

Bản kê khai cơ sở vật chất, thiết bị y tế, tổ chức và nhân sự của phòng khám (theo mẫu);

Dự kiến phạm vi hoạt động chuyên môn (theo mẫu);

Nhưng trên thực tế hồ sơ mà phải nộp không phải chỉ bao gồm những tài liệu trên mà thường được yêu cầu nộp thêm những giấy tờ sau:

HĐ thu gom rác thải rắn;

Đối với người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật mà chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp tỉnh của các tỉnh khác cấp thì cần nộp bổ sung thêm: Bảng chấm công thực hành; Hóa đơn đóng tiền thực hành; Quyết định phân công người hướng dẫn thực hành, tùy từng trường hợp mà Sở Y tế sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin của người hướng dẫn thực hành như: tên, số điện thoại để chuyên viên liên hệ xác định thông tin;…

3. Trình tự thủ tục thực hiện và cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ nêu trên các bạn thực hiện theo trình tự thủ tục như sau:

Nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của Sở Y tế nơi đặt địa điểm phòng khám (đối với những tỉnh, thành phố có bộ phận một cửa) hoặc tại Trung tâm hành chính công của tỉnh (đối với những tỉnh, thành phố chưa có bộ phận một cửa).

Sau khi kiểm tra tính hợp pháp và đầy đủ của bộ hồ sơ, chuyên viên một cửa sẽ gửi lại cho bạn Giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả;

Nếu hồ sơ chưa đầy đủ và hợp lệ chuyên viên sẽ ra Thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ và liên hệ với bạn, thông thường trong khoảng thời gian từ 1-2 tháng và tối đa là 3 tháng kể từ ngày ra Thông báo bạn có nghĩa vụ bổ sung hồ sơ. Nếu quá thời hạn trên mà các bạn không bổ sung hồ sơ thì hồ sơ của bạn sẽ bị trả ra đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất lệ phí hành chính nhà nước đã nộp và sau này nếu tiếp tục có nhu cầu bạn phải nộp lại hồ sơ và nộp lần 2 lệ phí hành chính nhà nước.

Nếu trong thời hạn quy định bạn kịp thời bổ sung hồ sơ chuyên viên một cửa sẽ gửi lại bạn Giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả mới;

Sở Y tế sẽ tổ chức một đoàn thẩm định xuống thẩm định cơ sở vật chất thực tế của phòng khám, tại buổi thẩm định Sở Y tế sẽ gửi bạn Biên bản thẩm định hồ sơ và Biên bản thẩm định cơ sở vật chất;

Trong khoảng thời gian 45 ngày làm việc kể từ ngày nộp đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ, Sở Y tế sẽ ra kết quả Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa.

4. Dịch vụ hỗ trợ của của Luật Tiền Phong

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên có trình độ chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn ra được giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa, cụ thể như sau:

Tư vấn các điều kiện khi xin giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa;

Soạn thảo và hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ xin giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa;

Tư vấn lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường cho bộ hồ sơ Hợp đồng rác thải và Đề án bảo vệ môi trường;

Đại diện nộp hồ sơ và xử lý cho các bạn những vấn đề phát sinh nếu có;

Nhận kết quả giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa và bàn giao lại cho khách hàng.

Địa chỉ: Tòa nhà Bình Vượng, số 200, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Thay Đổi Người Chịu Trách Nhiệm Chuyên Môn Của Phòng Khám / 2023 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!