Xu Hướng 8/2022 # Tìm Luật Sư Giỏi Như Thế Nào? # Top View

Xem 792

Bạn đang xem bài viết Tìm Luật Sư Giỏi Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Luật Sư Giỏi?

Top 10 Luật Sư Giỏi Và Nổi Tiếng Nhất Tphcm ” Festival Fashion

Chia Sẻ Những Luật Sư Giỏi Về Hôn Nhân Gia Đình Tại Hn & Hcm

Tìm Hiểu Về Luật Hôn Nhân Và Gia Đình

Luật Sư Giỏi Về Hôn Nhân Gia Đình

Hiện có nhiều khái niệm, cách cắt nghĩa về luật sư giỏi. Nhưng thực tế không có luật sư giỏi toàn vẹn mà chỉ có những luật sư phù hợp. Và thực tế là… Luật sư giỏi là gì?

Luật sư giỏi là luật sư cãi thắng phần lớn các vụ kiện, luật sư giỏi là luật sư tham gia các vụ án lớn gây đình đám, luật sư giỏi là luật sư có chức vụ lãnh đạo trong các tổ chức xã hội nghề nghiệp, hay luật sư giỏi là luật sư thâm niên nghề nghiệp?

Cách hiểu nào cũng có lý, nhưng không chắc chắn luật sư mà bạn chọn sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong đợi. Bởi luật sư giỏi trong lĩnh vực này thì không giỏi trong lĩnh vực khác, luật sư tham gia các “đại án” hay thâm niên nghề nghiệp không có nghĩa là giỏi trong những vụ án nhỏ hơn, phức tạp hơn hay yêu cầu “kỹ xảo” hơn.

Không có luật sư giỏi mọi thứ, luật sư được thân chủ đánh giá thì cũng chỉ giỏi trong một phạm vi, vụ việc hay lĩnh vực nào đó. Giỏi không phải là tiêu chí để đánh giá đẳng cấp của nghề luật sư. Và thực tế chỉ tồn tại, những luật sư kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm và đạo đức.

Theo nghĩa đó, bạn nên chọn cho bạn một luật sư phù hợp thay vì cố tìm cho bằng được một luật sư mà bạn cho là giỏi hay được người khác giới thiệu là giỏi.

Chọn luật sư phù hợp như thế nào?

Hiện phần lớn các luật sư Việt Nam đều hoạt động đa lĩnh vực và rất ít luật sư hoạt động chuyên sâu theo lĩnh vực. Một luật sư đa năng, ai thuê gì thì họ làm nấy, từ dân sự, kinh tế, nhà đất, hôn nhân đến hình sự, từ tư vấn đến tranh tụng tại tòa án. Những luật sư thuộc nhóm này thì ít chuyên sâu một lĩnh vực nào đó, nên rất khó đem đến kết quả mỹ mãn cho thân chủ.

Một luật sư có chuyên môn, đạo đức và uy tín nghề nghiệp, họ sẽ không thuyết phục bạn bằng mọi giá như khoe khoang quan hệ, thành tích hay hứa hươu, hứa vượn để thuyết phục bạn ký hợp đồng bằng mọi giá. Và họ cũng sẽ sẵn sàng từ chối những vụ việc, thân chủ mà họ cho là không phù hợp với họ hay tỏ ra không tôn trọng họ.

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng (điều hành hãng luật Giải Phóng – Đoàn luật sư TP.HCM)

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến [email protected] hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.

Luật Sư Giỏi Tư Vấn Pháp Luật

Như Thế Nào Là Một Luật Sư Tranh Tài Giỏi?

Cách Tìm Luật Sư Giỏi Tại Hà Nội

Luật Sư Giỏi Ở Hà Nội, (Luật Sư Nguyễn Văn Thành, Luật Huy Thành)

Văn Phòng Luật Sư Hải Dương Thuộc Công Ty Luật 24H

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Luật Sư Giỏi Như Thế Nào? trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!