Xu Hướng 12/2022 # Tìm Luật Sư Giỏi Tại Tiên Yên, Quảng Ninh / 2023 # Top 15 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tìm Luật Sư Giỏi Tại Tiên Yên, Quảng Ninh / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Luật Sư Giỏi Tại Tiên Yên, Quảng Ninh / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty Luật Huy Thành – Công ty Luật uy tín tại Quảng Ninh dưới sự dẫn dắt của Luật sư Nguyễn Văn Thành cùng đội ngũ Luật sư cộng sự và chuyên viên pháp lý hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, nắm rõ các quy định pháp luật. Chúng tôi đã tham gia hỗ trợ, tư vấn pháp lý cho nhiều Quý khách tại Hạ Long, Quảng Ninh thành công, tạo được lòng tin, sự hài lòng cho các khách hàng nơi đây.

Với việc không ngừng cố gắng, nỗ lực để phát triển và hoàn thiện, hiện nay công ty Luật Huy Thành thực hiện hỗ trợ tư vấn pháp lý đối với Dịch vụ Luật sư tư vấn tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh trên mọi lĩnh vực như:

1.Tư vấn lĩnh vực dân sự tại huyện Tiên Yên- tỉnh Quảng Ninh;

2.Tư vấn đất đai tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh;

3. Tư vấn lĩnh vực hình sự tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh;

5. Tư vấn lĩnh vực lao động tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh;

6. Tư vấn lĩnh vực thuế tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh;

7. Tư vấn lĩnh vực thương mại – doanh nghiệp tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh;

8. Tư vấn lĩnh vực bảo hiểm xã hội tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quang Ninh;

9. Tư vấn lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh;

10. Tư vấn lĩnh vực hành chính tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh;

11. Tư vấn lĩnh vực an toàn giao thông tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh;

12. Tư vấn lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu tại huyện Tiên Yên, Tỉnh Quảng Ninh;

……

Quý khách hàng tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn tại huyện Tiên Yên tỉnh Quảng Ninh của luật Huy Thành – công ty tư vấn luật tại huyện Tiên Yên tỉnh Quảng Ninh, mời liên hệ qua các phương thức sau:

1.Gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006179;

2. Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng;

3. Qua email: luat.huythanh@gmail.com.

Cần Tìm Luật Sư Giỏi Ở Bắc Ninh / 2023

Bắc Ninh là tỉnh nhỏ nhất trong cả nước nhưng về mật độ lại đứng thứ 3 cả nước. Đặc biệt, với những năm gần đây, sự thay đổi vượt bậc về kinh tế, xã hội, hàng loạt các dịch vụ được phát triển mạnh mẽ và phổ biến. Kéo theo đó là dịch vụ về pháp lý. Nhu cầu tìm kiếm luật sư ngày càng nhiều và được xem như một nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện nay.

Là một trong những cái tên không còn xa lạ gì với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Công ty luật TGS luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng ở Bắc Ninh.

Tại sao Công ty Luật TGS lại được khách hàng tin dùng như vậy?

Thành lập từ năm 2009 với mục tiêu “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin”. Công ty chúng tôi đã phát triển một cách nhanh chóng với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và không chỉ đơn thuần là tư vấn pháp luật cho khách hàng, chúng tôi còn đóng vai trò như là một đối tác pháp lý đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, cố vấn pháp lý có trình độ và kinh nghiệm lâu năm. TGS luôn được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu trang cả nước về tính chuyên nghiệp. Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hàng luật lớn, phòng công chứng ở Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn cố gắng xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền như: Tổng cục tiêu dùng đo lường, Bộ kế hoạch và đầu tư, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế, Cục sở hữu trí tuệ… Chính nhờ những mối quan hệ này và cùng với bề dày về kinh nghiệm, chúng tôi có đã đáp ứng được các yêu cầu vụ việc đa dạng và phức tạp của khách hàng.

Dịch vụ pháp lý của TGS Law: , Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,..v..v…

Bên cạnh đó, TGS còn cấp dịch vụ tư vấn pháp luật như: Tư vấn hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại…

Nếu bạn còn vướng mắc và cần được sự hỗ trợ của Luật Sư, bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.8698

Luật sư – GĐ Nguyễn Văn Tuấn

* Nguyễn Văn Tuấn Giám đốc điều hành công ty Luật TGS.

Chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hệ thống công ty.Ông là một luật sư giỏi và đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án hình sự lớn cả trong nước và ngoài nước.

Luật sư, Thạc sĩ Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám Đốc Hãng Luật TGS ( Thuộc Đoàn luật sư Tp. Hà Nội)

Luật sư Hà Huy Sơn– Văn phòng luật sư TGS LAW

* Luật sư Hà Huy Sơn là một luật sư giỏi trong lĩnh vực hình sự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình Sự. Trong suốt thời gian qua luật sư Hà Huy Sơn đã gây dựng được cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.

Cách Tìm Luật Sư Giỏi Tại Hà Nội / 2023

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ pháp lý do luật sư cung cấp đang ngày một tăng lên tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không biết cách làm thế nào để tìm được một luật sư đáng tin cậy, chuyên nghiệp khi họ cần. Trên thực tế, một tỷ lệ không nhỏ những người đã từng thuê luật sư tại Việt Nam không hài lòng với luật sư mà mình đã thuê, nhiều người còn rơi vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” sau khi đã ký hợp đồng thuê luật sư, thậm chí có người còn nghĩ đến việc kiện chính luật sư của mình để đòi lại tiền thù lao đã trả.

1. Luật sư không bao giờ được hứa trước về kết quả vụ việc

Khi cần phải tìm cho mình một luật sư, hầu hết chúng ta đều nghĩ ngay đến việc tìm một luật sư giỏi. Nhưng thế nào là một luật sư giỏi thì ngay cả nội bộ giới luật sư cũng chưa thể đưa ra được một câu trả lời thống nhất. Điều này một phần do lịch sử hình thành và phát triển của nghề luật sư tại Việt Nam chưa dài, phần khác do trong đội ngũ luật sư hiện nay của Việt Nam có sự khác nhau rất lớn về trình độ, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm, hiểu biết xã hội và quan điểm, triết lý hành nghề. Có luật sư sẵn sàng đương đầu với các thế lực để giành lại công lý cho thân chủ, trong khi có luật sư chỉ lấy việc “chạy”, cốt sao kiếm được nhiều tiền làm triết lý hành nghề. Tuy nhiên, bằng trực giác và sự nhạy cảm của mình, bạn có thể biết được một luật sư có đáng tin cậy, chuyên nghiệp hay không sau một vài lần tiếp xúc, trao đổi công việc với anh ta.

2. Thông qua sự giới thiệu của bạn bè, hay người quen?

3. Thông qua gặp gỡ trực tiếp một vài luật sư

4. Nhân cách của luật sư như thế nào?

Hãy dành sự quan tâm đặc biệt đến triển vọng quan hệ cá nhân giữa bạn và luật sư của bạn. Bất kể là luật sư đó có kinh nghiệm thế nào hoặc được người khác ca tụng ra sao, nếu bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi gặp gỡ, làm việc với luật sư đó trong một hai lần gặp đầu tiên, bạn sẽ không bao giờ có được một mối quan hệ khách hàng- luật sư lý tưởng. Hãy tin tưởng vào trực giác, bản năng của bạn và tìm kiếm một luật sư có sự tương thích với cá tính riêng của bạn. Tất nhiên là cũng cần phải đánh giá thêm về các mặt khác như: kinh nghiệm của luật sư, mối quan hệ cá nhân, khả năng tiếp cận (luật sư còn thời gian để tiếp nhận vụ việc của bạn hay không).

5. Ai sẽ là người trực tiếp?

Ai sẽ là người trực tiếp đảm nhận công việc của bạn? Bạn cần phải gặp người đó. Hãy hỏi họ luật sư cụ thể nào của họ sẽ là người trực tiếp giải quyết vụ việc của bạn và đề nghị họ cho bạn gặp gỡ trực tiếp với luật sư đó. Có thể người đứng đầu tổ chức hành nghề luật sư mà bạn đã tiếp xúc là một luật sư đáng tin cậy, theo bạn cảm nhận, nhưng luật sư được phân công trực tiếp giải quyết vụ việc lại không có được niềm tin ở bạn khi tiếp xúc hoặc ngược lại. Trong trường hợp này, bạn hãy yêu cầu được lựa chọn luật sư mà bạn tin tưởng hơn làm luật sư của bạn vì xét cho cùng, luật sư của bạn là luật sư trực tiếp giải quyết vụ việc cho bạn, chứ không phải tổ chức hành nghề luật sư nơi luật sư đó hành nghề.

Sưu tầm.

Từ khóa: luat su gioi,văn phòng luật sư,tìm luật sư giỏi về ly hôn,van phong luat su,luật sư tư vấn,luật sư nhà đất hà nội,toi muon tim luat su gioi,luật sư hà nội,danh sách các văn phòng luật sư tại hà nội,

Văn Phòng Luật Sư Tại Bắc Giang, Tìm Luật Sư Giỏi Có Tâm / 2023

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Trong những năm gần đây, Kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang khẳng định được vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế xã hội, các vấn đề pháp lý phát sinh cũng ngày một phức tạp hơn dẫn đến nhu cầu được tìm hiểu, tư vấn và hỗ trợ phát lý ngày càng trở nên cấp thiết. Đáp ứng mong muốn được hỗ trợ của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu một Văn phòng luật sư tại Bắc Giang trong bài viết sau đây.

Văn phòng luật sư tại Bắc Giang là văn phòng trực thuộc Công ty Luật TNHH Minh Anh. Luật Minh Anh được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công ty TNHH tư vấn Minh Anh, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “sẵn sàng hỗ trợ và theo sát khách hàng”. Với đội ngũ luật sư, tư vấn viên có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng như kỹ năng hành nghề và quan hệ tốt với cơ quan nhà nước, dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn có tính cạnh tranh cao về chất lượng, thời gian và chi phí.

Văn phòng luật sư tại Bắc Giang của chúng tôi hiện nay cung cấp những dịch vụ pháp lý sau:

– Tư vấn pháp lý doanh nghiệp trong nước tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn gồm: Thành lập doanh nghiệp, tư vấn khởi nghiệp, thay đổi đăng ký doanh nghiệp, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn pháp luật thường xuyên,…

– Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên. Đây là thế mạnh truyền thống của chúng tôi;

– Tư vấn điều chỉnh dự án đầu tư, điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên,…

– Tư vấn thủ tục xin cấp các loại giấy phép con: Giấy phép tư vấn du học, Giấy phép bưu chính, Giấy phép dịch vụ việc làm, Cho thuê lại lao động, Mạng xã hội, Trang thương mại điện tử, An toàn vệ sinh thực phẩm,…

– Tư vấn Sở hữu trí tuệ như: Đăng ký nhãn hiệu, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, đăng ký quyền tác giả, mã số mã vạch, đánh giá các tài sản trí tuệ, Li xăng và chuyển nhượng nhãn hiệu,…

– Đại diện tham gia giải quyết các tranh chấp về hôn nhân gia đình, dân sự, kinh doanh thương mại, đất đai,…

– Luật sư tham gia tố tụng tại tòa án, trọng tài;

– Tư vấn soạn thảo, chỉnh sửa hợp đồng;

– Các dịch vụ pháp lý khác./.

Mọi vấn đề vướng mắc cần được tư vấn và hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Luật Sư Giỏi Tại Tiên Yên, Quảng Ninh / 2023 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!