Xu Hướng 8/2022 # Tỉnh Đắk Lắk Tổ Chức Đại Hội Đảng Bộ Điểm Cấp Cơ Sở # Top View | Bac.edu.vn

Xem 1,386

Bạn đang xem bài viết Tỉnh Đắk Lắk Tổ Chức Đại Hội Đảng Bộ Điểm Cấp Cơ Sở được cập nhật mới nhất ngày 08/08/2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,386 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

• Báo Cáo Chính Trị Của Ban Chấp Hành Đảng Bộ Tphcm Khóa X Tại Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tphcm Lần Thứ Xi, Nhiệm Kỳ 2022
  • Đại Hội Liên Đội Năm Học 2022
  • Đại Hội Đại Biểu Chi Đoàn Trường Thcs Mỹ Phước, Nhiệm Kỳ 2022
  • Bảng Tin Trường Trương Vĩnh Ký
  • Cuộc Thi Viết Về Nghị Quyết Đại Hội Đoàn Toàn Quốc Lần Thứ X
  • Tỉnh ủy Đắk Lắk chọn Đảng bộ xã Bình Thuận (thị xã Buôn Hồ) để tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XVI, nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội. (Nguồn: daklak.gov.vn)

Đảng bộ xã Bình Thuận (thị xã Buôn Hồ), tỉnh vừa tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2022-2025).

Đây là Đại hội Đảng bộ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Nhiệm kỳ 2022-2025, Đảng bộ xã Bình Thuận đề ra các chỉ tiêu như tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân hằng năm đạt 13,42%; thu nhập bình quân đầu người 77,63 triệu đồng/năm; huy động vốn đầu tư toàn xã hội bình quân 5 năm đạt 80 tỷ đồng; phấn đấu đến năm 2024 hoàn thành các tiêu chí nâng cao theo bộ tiêu chí nông thôn mới hiện hành; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,5%…

[Bến Tre cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp]

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bình Thuận khóa XVI, nhiệm kỳ 2022-2025. (Nguồn: daklak.gov.vn)

Đại hội đã bỏ phiếu bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2022-2025; bà Phạm Thị Nga – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã giữ chức Bí thư Đảng ủy xã; đồng thời, bầu 10 đồng chí đi dự đại hội đại biểu cấp trên.

Nhiệm kỳ 2022-2020, Đảng bộ xã Bình Thuận đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra; có 16/19 chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch Nghị quyết đề ra.

Cụ thể, tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân hằng năm đạt 11,37% (Nghị quyết đặt mục tiêu từ 10-12%); thu nhập bình quân đầu người ước thực hiện 38,7 triệu đồng/năm (nghị quyết đặt mục tiêu từ 15-30 triệu đồng); huy động vốn đầu tư toàn xã hội ước đạt trên 64 tỷ đồng (Nghị quyết đề ra 30 tỷ đồng); tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 8,7% (năm 2022) xuống còn 1,98% (năm 2022); đặc biệt, xã được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022 (sớm hơn 2 năm so với kế hoạch đề ra).

Bên cạnh đó, các chính sách an sinh xã hội được chăm lo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm thường xuyên; việc thực hiện, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng được triển khai đầy đủ, kịp thời, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của toàn Đảng bộ và ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Hiện nay, Đảng bộ xã Bình Thuận có 32 chi bộ trực thuộc, trong nhiệm kỳ đã kết nạp mới được 52 đảng viên; 100% thôn, buôn có chi bộ và có đảng viên là người tại chỗ; bình quân hằng năm có 89,4% chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và 89,7% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

(Vietnam+)

--- Bài cũ hơn ---

• Đảng Bộ Quận 7 Qua Các Kỳ Đại Hội Đảng
  • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Vĩnh Phúc Lần Thứ Xvii, Nhiệm Kỳ 2022
  • Đại Hội Đại Biểu Mttq Việt Nam Quận Hai Bà Trưng Lần Thứ Xv, Nhiệm Kỳ 2022
  • Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Lần Thứ Xxii Đảng Bộ Thành Phố Đà Nẵng, Nhiệm Kỳ 2022
  • Quán Triệt Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Lâm Đồng Tới Cán Bộ, Hội Viên Phụ Nữ
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Tỉnh Đắk Lắk Tổ Chức Đại Hội Đảng Bộ Điểm Cấp Cơ Sở trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

• Web hay
  • Links hay