Xu Hướng 3/2023 # Top 3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất Hiện Nay 2022 # Top 3 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Top 3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất Hiện Nay 2022 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Top 3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất Hiện Nay 2022 được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

PDF là một trong các định dạng file phổ biến nhất hiện nay, file PDF được hiển thị giống nhau, các định dạng đều được giữ nguyên trên những môi trường làm việc khác nhau. Chính vì ưu điểm này, định dạng PDF càng trở nên phổ biến hơn. Nhưng để đọc được tập tin PDF trên máy tính thì máy tính cần cài phần mềm hỗ trợ định dạng này.

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF một cách dễ dàng, được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất. Foxit Reader cung cấp đầy đủ các tính năng tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF. Các bạn có thể nhanh chóng sử dụng phần mềm với giao diện người dùng quen thuộc, thanh công cụ ribbon kiểu Microsoft Office.

Xem file PDF với giao diện rõ ràng, thanh cuộn giúp người dùng dễ di chuyển, các chức năng phóng to, thu nhỏ, sang trang giúp các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang xem.

Tạo mới file PDF: với phiên bản mới của Foxit Reader thì phần mềm đã cải thiện và hỗ trợ người dùng tạo mới file PDF nhanh chóng.

Foxit Reader cho phép chia sẻ các file PDF qua phần mềm Evernote (hỗ trợ ghi nhớ thông tin trực tuyến), các bạn có thể xem thông tin đã lưu trên Evernote bất kỳ lúc nào, ở đâu. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chia sẻ file PDF qua email.

Tạo mật khẩu bảo vệ PDF với thuật toán mã hóa ASLR và DEP.

Foxit Reader cho phép các bạn tự tạo dấu bản quyền trên file PDF (watermark).

2. Phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader cũng là một trong các phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay, nó không chỉ hỗ trợ các bạn đọc file PDF nhiều chế độ mà còn hỗ trợ các bạn thêm ghi chú vào file PDF và in ấn file PDF, bảo vệ dữ liệu khỏi mã code nguy hại…

Khả năng xem tài liệu PDF nhanh chóng, các bạn có thể chọn cách đọc sao cho phù hợp, các bạn có thể sử dụng phím tắt để in, phóng to và tìm kiếm bên trong trình duyệt.

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã code nguy hại, không cho phép người dùng khác xem thông tin cá nhân nhờ áp dụng Protected Mode.

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel.

Hỗ trợ nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau cũng như các thiết bị điện thoại thông minh.

Hỗ trợ xem các dạng nội dung có trong tập tin PDF bao gồm tài liệu, bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính và bài thuyết trình.

Xem tin đa phương tiện: Adobe Reader phiên bản mới nhất cho các bạn mở và tương tác với các PDF Portfolio cũng như video, âm thanh, thiết kế CAD và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF.

3. Phần mềm Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader cung cấp các tính năng hữu ích ngoài các công cụ xem và chú thích thông thường mà hầu hết các trình đọc PDF phổ biến khác cung cấp. Nitro PDF Reader được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Xem PDF nhanh chóng với giao diện người dùng trực quan.

Tạo file PDF từ bất kỳ nguồn tài liệu nào.

Thêm nhận xét, phản hồi địa chỉ, đánh dấu, gạch dưới hoặc gạch chéo văn bản.

Trích xuất hình ảnh từ PDF.

Thêm chữ ký vào bất kỳ tài liệu nào một cách nhanh chóng.

Chia sẻ file PDF: chia sẻ tài liệu với bất kỳ ai, bất cứ lúc nào, lưu file PDF trực tiếp vào Box, DropBox, Google Drive và OneDrive để chia sẻ nhanh chóng và đơn giản.

3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Định dạng PDF viết tắt của Portable Document Format là định dạng tập tin văn bản được tạo từ Adobe. Tài liệu PDF giữ nguyên định dạng trên bất cứ thiết bị nào và có kích thước nhỏ nên hiện nay được nhiều người sử dụng để lưu trữ và chia sẻ lên Internet.

1. Phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader là phần mềm cho phép các bạn xem, in các file PDF dung lượng lớn hơn các phần mềm đọc file PDF khác nhưng khả năng xử lý các file PDF của nó hơn hẳn.

Các tính năng chính:

– Giao diện sử dụng đơn giản.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

– Tương thích với nhiều hệ điều hành và các thiết bị.

– Bảo vệ an toàn file PDF..

– Tìm kiếm các file PDF dễ dàng.

– Tăng cường tương tác với PDF Portfolios.

– Tương tác trực tiếp với phần mềm Adobe Flash.

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF có dung lượng thấp, cung cấp đầy đủ các tính năng của một phần mềm đọc file PDF mà các bạn cần. Có thể cài đặt ở những máy tính có cấu hình thấp.

Foxit Reader cho phép các bạn xem file PDF trên trình duyệt, trên máy tính, mở tài liệu nhanh. Các bạn có thể tự cấu hình các chế độc đọc xem theo ý thích.

– Giao diện rõ ràng, trực quan.

– Mở file PDF nhanh chóng không cần chờ load.

– Xem, in, tìm kiếm các file PDF.

– Tạo âm thanh khi di chuyển.

– Hỗ trợ Javascript.

– Tạo mới và chia sẻ file PDF.

– Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF.

Các bạn có thể nhấn vào đây để tải phiên bản mới nhất của Foxit Reader về máy.

Cool PDF Reader là phần mềm có dung lượng nhỏ, các bạn có thể dễ dàng tải về máy tính. Cool PDF Reader có giao diện đơn giản dễ dàng điều hướng cho phép các bạn xem và in các file PDF.

– Giao diện dễ thao tác, chiếm ít dung lượng bộ nhớ.

– Xem và in các tài liệu PDF.

– Xem các thuộc tính của văn bản.

– Hỗ trợ các tổ hợp phím giúp người sử dụng thao tác nhanh hơn.

– Chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác như TXT, JPEG, PNG, GIF…

– Tùy chọn in trang PDF.

– Sử dụng được trên các thiết bị như Flash, USB.

Để tải về phiên bản mới nhất Cool PDF Reader, bạn có thể truy cập theo link sau: http://www.pdf2exe.com/reader.html

Giao diện phần mềm:

Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Tốt Nhất

Không như những định dạng file văn bản Word, Excel, PowerPoint..v.v..định dạng văn bản PDF gọn nhẹ và có tính bảo mật cao hơn tuy nhiên nó cũng khó chỉnh sửa hơn. Để chỉnh sửa định dạng PDF chúng ta cần phải có những phần mềm chuyên dụng cho phép chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm chỉnh sửa File PDF tốt nhất hiện nay để các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một phần mềm phù hợp. Mời các bạn theo dõi!

1. Foxit Phantom PDF

Nhắc đến phần mềm chỉnh sửa file PDF thì không thể không nhắc đến Foxit Phantom PDF. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng file PDF thì chắc hẳn sẽ biết đến phần mềm FoxitReader, tuy nhiên phần mềm FoxitReader chỉ cho phép chúng ta đọc file PDF chứ không cung cấp tính năng chỉnh sửa. Và Foxit Phantom PDF chính là phiên bản cao cấp hơn của FoxitReader. Foxit Phantom PDF cung cấp cho chúng ta khả năng chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng như khi chúng ta làm việc với Word. Ngoài tính năng chỉnh sửa, Phantom PDF còn có thể thực hiện các chức năng khác bao gồm gộp và chia nhỏ các tệp PDF, chú thích và chia sẻ tệp PDF, tạo biểu mẫu PDF và chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm mã hóa vào PDF, chỉnh sửa PDF và ký tên PDF. Với những tính năng trên thì Foxit Phantom PDF chắc chắn không hề miễn phí, tuy nhiên bạn có thể dùng thử 14 ngày với tính năng giới hạn.

2. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe lần đầu tiên giới thiệu định dạng PDF 20 năm trước và ngày nay Acrobat Pro DC như là một tiêu chuẩn khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa file PDF. Đây cũng là một trong số ít các chương trình cao cấp có sẵn cho cả Windows và MacOS, đồng thời tự hào có chức năng di động chuyên dụng và khả năng chuyển đổi tệp PDF thành nhiều trang HTML ngoài tài liệu Word, Excel và PowerPoint. Phần mềm ngay lập tức chuyển đổi và lưu tài liệu đã quét sang PDF và thậm chí còn có khả năng kết hợp nhiều tài liệu, bảng tính, trang web và các nội dung tương tự thành một tệp PDF dễ chia sẻ trên nhiều thiết bị. Adobe cũng cung cấp lưu trữ và truy cập tài liệu dựa trên đám mây thông qua chúng tôi cùng với bảo vệ bằng mật khẩu và khả năng tạo lại thông tin cá nhân.

3. PDFelement

Link tải: https://pdf.wondershare.com/pdfelement/

PDFelement là một trình soạn thảo PDF rất tốt hiện nay mà bạn nên sử dụng thử, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về nó. Đây là một ứng dụng thay thế xứng đáng cho Adobe Acrobat, được coi là tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến chỉnh sửa PDF. Điều tuyệt vời là trình chỉnh sửa PDF tuyệt vời này có bản dùng thử miễn phí đi kèm với các giải pháp chỉnh sửa PDF cơ bản. Trong khi đó, các phiên bản trả tiền cung cấp giá trị tốt cho chi phí, vì nó là giá cả phải chăng khi so sánh với các trình soạn thảo PDF khác. Nó tự hào có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc bao gồm chú thích, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, thêm chữ ký và điền các biểu mẫu PDF. Trong thực tế, trình chỉnh sửa PDF này cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa các tệp PDF hơn bao giờ hết.

4. Nitro Pro

Trình soạn thảo PDF Nitro Pro cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa PDF tương tự như các trình chỉnh sửa PDF khác được liệt kê ở trên. Các tính năng của nó bao gồm khả năng chỉnh sửa, tạo và hợp nhất, xem xét và cộng tác giữa những người khác. Ngoài ra, trình soạn thảo Nitro sẽ cho phép bạn điền, ký tên và bảo mật các tệp PDF của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windows và có 2 phiên bản, cá nhân và doanh nghiệp. Phiên bản cá nhân có giá 159,99 đô la và có bộ tính năng nâng cao hơn.

5. PDF-XChange Editor

Link tải: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

Nếu bạn cần chỉnh sửa văn bản trong PDF, thì PDF-XChange là một phần mềm lý tưởng dành cho bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản và điều chỉnh tốt nếu tài liệu sử dụng phông chữ chưa được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể đính kèm các nhận xét, chia nhỏ các tệp PDF và trích xuất các trang. Một trong những tính năng tốt nhất của Trình chỉnh sửa PDF-Xchange là khả năng sử dụng OCR để nhận dạng văn bản trong tài liệu được quét. Một số tính năng hiển thị trong menu và thanh công cụ chỉ có trong phiên bản cao cấp của phần mềm, PDF-XChange Editor Plus, nhưng bạn có thể dễ dàng di chuột qua biểu tượng để tìm hiểu xem nó có khả dụng hay không.

Top 3 Phần Mềm Đọc Văn Bản Thành Giọng Nói Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 3 phần mềm đọc văn bản thành giọng nói miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm Balabolka

Balabolka là một chương trình chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí nhưng sở hữu rất nhiều tính năng hay. Chương trình có thể đọc nội dung bạn copy từ một file văn bản hay một trang web nào đó, hoặc xem văn bản từ tài liệu, tùy chỉnh phông chữ và màu nền, kiểm soát việc đọc bằng các phím chức năng trên phần mềm hoặc bằng các phím tắt. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng file văn bản khác nhau như: AZW, AZW3, CHM, DjVu, DOC, DOCX, EML, EPUB, FB2, FB3, HTML, LIT, MOBI, ODS, ODT, PDB, PRC, PDF, RTF, TCR, WPD, XLS, XLSX. Chương trình sử dụng các phiên bản khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI); nó cho phép thay đổi các thông số của giọng nói, bao gồm tỷ lệ và độ cao. Balabolka còn cho phép chúng ta xuất ra file âm thanh để nghe lại bất cứ khi nào bạn muốn, văn bản trên màn hình có thể được lưu dưới dạng tệp WAV, MP3, MP4, OGG hoặc WMA.

2. Phần mềm Espeak

Espeak là phần mềm đọc văn bản có giao diện khá đơn giản nhưng chức năng của nó là đủ dùng đối với những ai không có nhu cầu quá khắt khe. Chương trình chỉ cho phép chúng ta đọc file văn bản định dạng txt hoặc văn bản bạn copy và paste vào phần mềm. Nó cũng cho phép chúng ta chọn nhiều giọng nói khác nhau nếu muốn, ngoài ra chúng ta có thể xuất ra file wav để nghe lại khi cần. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể thoải mái sử dụng, một điều thú vị là trong khi đọc văn bản chiếc micro bên cạnh sẽ mấp máy mồm nhìn khá vui mắt.

3. Phần mềm NatureReader

NatureReader là một phần mềm đọc văn bản thành giọng nói rất tốt hiện nay mà các bạn nên dùng. Nó hỗ trợ chúng ta mở các file văn bản như PDF, word hay file text, sau khi mở file văn bản các bạn có thể nhấn nút play để phần mềm đọc file văn bản đó. Thậm chí nó còn được tích hợp sẵn một trình duyệt web để các bạn có thể truy cập và cho phần mềm đọc bất cứ trang web nào bạn muốn, đây là một tính năng khá hay mà không phải phần mềm nào cũng có. Hiện NatureReader mới chỉ hỗ trợ 10 ngôn ngữ khác nhau và tất nhiên là chưa có Tiếng Việt nhưng với bạn nào muốn học Tiếng Anh thì phần mềm này sẽ rất hữu ích. Một tính năng khá hay nếu các bạn dùng phiên bản trả phí đó là phần mềm cho phép chúng ta xuất ra file MP3 để có thể nghe lại bất cứ khi nào cần.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất Hiện Nay 2022 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!