Xu Hướng 2/2023 # Top 5 Cách Copy Nội Dung Từ Trang Web Không Cho Copy Hiệu Quả # Top 3 View | Bac.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Top 5 Cách Copy Nội Dung Từ Trang Web Không Cho Copy Hiệu Quả # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Top 5 Cách Copy Nội Dung Từ Trang Web Không Cho Copy Hiệu Quả được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, có vô số những trang web đem lại cho bạn những thông tin, dữ liệu vô cùng thú vị và hữu ích nhưng lại không cho phép bạn copy về máy tính cá nhân của mình bằng cách sử dụng những đoạn Javascript để vô hiệu hóa chuột phải. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì Bizfly sẽ đưa ra cho bạn một số cách copy nội dung trang web không cho copy trong bài viết ngay sau đây.

Sử dụng code Javascript 

JavaScript là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, được người dùng sử dụng nhiều nhất. Cách copy trang web không cho copy này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

 

Bước 1: Truy cập vào trang web đang bị chặn bởi đoạn Javascript.

Bước 2: Nhấn phím F12 hoặc tổ hợp Ctrl+Shift+I.

Bước 3: Nhập code void(document.oncontextmenu=null) và ấn Enter để tắt tính năng hỗ trợ Javascript của trình duyệt.

Sau khi thực hiện các thao tác trên, bạn có thể dễ dàng copy được nội dung trang web theo nhu cầu sao chép của mình.

Tắt Javascript trên trình duyệt 

Tắt Javascript trên trình duyệt cũng là một cách để bạn có thể copy nội dung trang web không cho copy vô cùng tiện ích và hiệu quả. Tuy nhiên, cách này chỉ được dùng khi trang web sử dụng mã java để chặn sao chép.

Tắt Javascript trên Chrome, cốc cốc 

Để tắt Javascript trên trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc, bạn chỉ cần thực hiện một số bước sau:

Bước 2: Chọn hiển thị cài đặt nâng cao ở phía cuối.

Bước 4: Chọn “không cho phép bất kỳ trang web nào chạy Javascript” đối với các bản Chrome cũ hoặc gạt  điều khiển ở bên phải thành màu xám trong phần Javascript.

Sau đó bạn thực hiện các thao tác copy nội dung dữ liệu một cách đơn giản và nhanh chóng như bình thường là được.

Tắt Javascript trên Firefox 

Một số bước để tắt Javascript trên Firefox:

Bước 1: Vào trình duyệt Firefox

Sau khi hoàn tất, bạn đã có thể copy nội dung mong muốn bằng các thao tác bôi đen và sao chép đơn giản.

Sử dụng các add-on trên trình duyệt 

Để thực hiện mục đích copy trang web không cho copy, bạn có thể áp dụng cài đặt add-on trên các trình duyệt Chrome và Firefox.

Cài add-on all copy trên Chrome 

Chrome là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trong việc tìm kiếm dữ liệu trong các trang web. Chính vì vậy một trong các cách copy nội dung trang web không cho copy là bạn có thể cài add-on trên Chrome để thực hiện điều đó.

Để cài add-on all copy trên Chrome, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải Enable Copy theo đường link sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/enable-copy/lmnganadkecefnhncokdlaohlkneihio

Bước 2: Cài Enable vào Chrome

Bước 3: Truy cập vào trang web không cho copy nội dung

Bước 4: Nhấn chuột vào biểu tượng Add-on để nó chuyển sang màu đen.

Sau khi đã cài add-on all copy trên Chrome, bạn đã có thể bôi đen và sao chép nội dung tài liệu một cách dễ dàng rồi.

Cài add-on auto copy trên Firefox 

Firefox là trình duyệt web miễn phí với đầy đủ những tính năng hữu ích và add-on cần thiết. Công cụ này giúp bạn lướt web hiệu quả trong đó có cả add-on auto copy dùng để copy nội dung trang web không cho copy.

Hướng dẫn các bước cơ bản để cài add-on auto copy trên Firefox:

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox

Bước 3: Nhấn “Khởi động lại ngay” để khởi động lại Firefox 

Sau khi đã khởi động lại firefox, bạn vào tiện ích xem đã cài đặt được add-on auto copy hay chưa và thực hiện các thao tác copy nội dung theo nhu cầu sao chép mình mong muốn là được.

Dùng website allowcopy.com 

Một trong những cách copy trang web không cho copy là sử dụng website allowcopy.com. Tham khảo hướng dẫn của Bizfly sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web allowcopy.com 

Bước 2: Copy và dán link trang web có nội dung bạn muốn copy vào khung URL

Bước 3: Nhấn chuột vào Submit

Sau khi hoàn tất, Allowcopy sẽ mở ra một trang mới với nội dung của trang web mà bạn dán vào. Bạn có thể thực hiện các thao tác bôi đen và copy như bình thường.

Những cách copy nội dung trang web không cho copy nói trên đều là những cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng để phục vụ cho việc học tập cũng như các công việc chân chính. Với bài viết mà Bizfly chia sẻ, hi vọng bạn sẽ đọc, tham khảo và lựa chọn cho mình cách sao chép hiệu quả, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Không Copy Được Nội Dung Trên Trang Web?

Mình muốn copy nội dung trên trang Web nhưng không thể nào dùng được chuột trái hay chuột phải trên nội dung trang Web đó. Xin chúng tôi chỉ giúp cách copy nội dung trên trang Web không cho copy, xin cảm ơn.

Chắc hẳn bất kỳ người dùng nào khi truy cập các trang web hoặc blog có nội dung bản quyền cao thường gặp phải tình trạng không thể copy bất cứ một dòng chữ hoặc đoạn văn bản nào. Nên nhớ rằng, vấn đề chỉ xảy ra đối với một số trang web và blog nhưng lại gây ra sự khó chịu rất lớn cho người dùng.

Nguyên nhân

Đây không phải là lỗi phát sinh mà là do quản trị viên website đó đã kích hoạt mã code chống copy nội dung từ trang. Tuy nhiên đôi khi có nhiều nội dung trên trang vô cùng quan trọng và đặc biệt không thuộc quyền sở hữu của trang web đó nhưng bị chặn, người dùng sẽ phải làm cách nào để giải quyết?

Cách xử lý tình trạng không copy được nội dung trên trang web

Có khá nhiều cách xử lý cho vấn đề không thể copy được nội dung trên trang web, trong đó có những cách cơ bản sau: vô hiệu hóa javascript, tải về định dạng HTML, dùng tiện ích mở rộng, hay copy nguồn trang. Để thuận tiện nhất, chúng tôi sẽ đi từ những cách đơn giản đến khó nhất để người dùng có thể tùy ý lựa chọn cách sửa lỗi không copy được nội dung trên trang web.

Cách 1: Sử dụng tiện ích mở rộng để copy nội dung trên trang web

Các tiện ích mở rộng hỗ trợ người dùng như và RightToCopy(Chrome và Cốc Cốc), (Firefox).

Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng trang Wattpad để thử nghiệm cho bạn đọc bởi đây là một trang chuyên cung cấp chuyện và tài liệu cấm sao chép lớn nhất hiện nay. Gần như bạn sẽ không thể nhấn chuột phải và chọn Copy được bất cứ nội dung nào trên trang.

Thêm một trong số các extension trên vào trong Chrome và Cốc Cốc.

Trước khi sao chép nội dung từ trang web không cho copy, bạn cần kích hoạt extension đã cài trong Chrome và Cốc Cốc.

Và bạn đã có thể sao chép nội dung từ trang không cho copy dễ dàng.

Với những extension này sau khi cài đặt về mỗi trình duyệt, bạn có thể dễ dàng copy một đoạn văn bản chữ bất kỳ trong các trang web có chứa nội dung cấm sao chép trên Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox.

Cách 2: Sử dụng cách tải về dưới định dạng HTML

Cách này khá đơn giản vì người dùng có thể tải về toàn bộ nội dung của một trang web bao gồm cả định dạng ảnh và chữ và sau đó lấy nội dung văn bản mà bạn cần một cách dễ dàng.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + S trên đoạn trang web bất kỳ mà bạn muốn copy text.

Mặc định khi lưu sẽ là một file HTML chứa tất cả các nội dung bao gồm text (chữ) và ảnh của trang web đang hiển thị đó. Trong thư mục tải về bạn có thể tìm được file văn bản chứa toàn bộ text của trang web.

Chọn trình đọc là Word để dễ dàng copy text từ đoạn văn bản.

Kết quả sau khi tải về file HMTL, bạn có thể dễ dàng copy được đoạn text mong muốn.

Cách 3: Vô hiệu hóa JavaScipt trong cài đặt trình duyệt web * Áp dụng cho Google Chrome và Cốc Cốc:

Bước 1: Vào Settings trên Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Trên Google Chrome là biểu tượng menu (ba dấu gạch hoặc ba dấu chấm) và trên Cốc Cốc là biểu tượng ở góc trái trên cùng màn hình.

Chuyển sang tùy chọn Do not allow any site to run JavaScipt và nhấn Done để hoàn tất.

Bước 3: Tải lại trang web hoặc khởi động lại Google Chrome và Cốc Cốc để thấy kết quả

* Áp dụng cho Firefox

Bước 1: Truy cập trang quản lý cài đặt và cấu hình Firefox tại địa chỉ sau trên thanh địa chỉ URL: about:config

Bạn cần nhấn vào I accept the risk để đồng ý với điều kiện khi vào trang cấu hình Firefox.

Bước 2: Nhấn Ctrl + F để tìm kiếm hoặc nhập từ khóa trực tiếp vào ô Lọc ở trên cùng. Bạn nhập chữ javascrip.

Bước 2: Copy toàn bộ mã nguồn của trang web bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc nhấp chuột phải chọn Copy.

– Save as type: Định dạng file khi lưu về. Nên đặt là All Files.

– File name : tên file có thể đặt tùy ý nhưng nên giữ đuôi file là .html.

– Encoding : Bạn chọn bảng mã UTF-8

Nhấn Save để lưu về máy tính.

Bước 4 : Sau khi tải về, file sẽ có định dạng là một file HTML (file siêu văn bản) và để mở được định dạng file này, bạn cần mở trên trình duyệt web.

Bạn đã có thể sao chép nội dung dễ dàng rồi đó.

Sau khi hiển thị file HTML, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sao chép văn bản trên trang web cấm copy nội dung. Hoặc cách nhanh nhất là mở sang Word như ở cách 3 chúng tôi có hướng dẫn các bạn.

Với những cách trên, bạn đã có thể copy nội dung trên trang web không cho copy rồi đó, và đặc biệt chúng tôi khuyên bạn nên sap dụng theo từng cách từ đơn giản nhất để phức tạp nhất nếu bạn biết cách thực hiện. Tuy nhiên đa số đều có thể thực hiện thành công ngay từ những bước đầu tiên.

Trên bất cứ trình duyệt web nào hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox, cách copy nội dung trên trang web không cho copy đều là cách không khuyến khích áp dụng nhưng vẫn cần thiết trong trường người dùng cần tới thông tin đó. Ngoài ra, một thủ thuật khác đó là copy nội dung file PDF cũng tương tự, trừ những file PDF không có bản quyền, bạn nên hạn chế copy nội dung file PDF của các cá nhân hoặc tổ chức và dùng cho mục đích thương mại hoặc lừa đảo.

Trên Windows có khá nhiều công cụ hỗ trợ tăng tốc copy mà bạn có thể tham khảo đến như Ultracopier hoặc FastCopy, thú vị hơn, bạn còn có thể sử dụng phần mềm Textify để dễ dàng sao chép văn bản trên các cửa sổ Windows dễ dàng.

3 Cách Copy Ở Trang Web Không Cho Copy Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Khi bạn muốn copy tài liệu trên mạng internet về nhưng rất tiếc là trang web đó không cho phép bạn bôi đen các dòng chữ của họ hoặc không cho các bạn thực hiện thao tác copy. Đừng lo lắng, bài viết này của chúng tôi sẽ cho các bạn 3 giải pháp nhanh chóng và đơn giản nhất để copy ở trang web không cho copy.

JavaScript là một ngôn ngữ lập trình thông dịch được phát triển từ các ý niệm nguyên mẫu. Nó được sử dụng rất rộng rãi trong việc lập trình các trang web.

Một số những trang web sử dụng JavaScript để lập trình việc chống copy nên để copy dữ liệu trên trạng chúng ta đơn giản chỉ cần vô hiệu hóa JavaScript là được.

1.1. Vô hiệu hóa JavaScript trên Chrome

chrome://settings/content

Khi truy cập vào đường link đó các bạn có thể vào được cài đặt trang web của trình duyệt.

Sau đó chọn Cài đặt trong danh sách lựa chọn vừa hiển thị.

Gần giống như với trình duyệt Chrome do cùng sử dụng mã nguồn Chromium nên cách vô hiệu hóa JavaScript của Cốc Cốc cũng giống với cách vô hiệu hóa JavaScript trên Chrome.

Tại mục này, các bạn sẽ tìm thấy dòng Cài đặt trang web mà bạn cần truy cập.

Đó là một phương pháp khác để các bạn có thể copy nội dung trên trang web không cho phép copy.

Phương pháp này cũng khá đơn giản, đầu tiên các bạn mở trang web không cho phép copy đó lên. Sau đó các bạn sử dụng tổ hợp phím trên bàn phím Ctrl + S. Đây là tổ hợp thần thánh giúp các bạn lưu file ở trên hệ điều hành Windows.

Trong trường hợp này, Ctrl + S sẽ cho phép các bạn lưu lại trang web hiện tại dưới dạng một file có đuôi .html.

Bạn lưu file này ở một thư mục nào đó trong máy tính, tiện cho việc tìm kiếm sau đó để mở ra.

3. Copy trang web thông qua nguồn trang

Chúng ta có thể sử dụng phương pháp copy thông tin trong nguồn trang để có thể copy nội dung của nó về máy. Các bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + U để mở nguồn trang cho trang web.

Các bạn nhớ chuyển Encoding thành UTF-8 để tránh những lỗi font có thể có khi lưu file.

Cuối cùng bấm Save để lưu file.

Cách Loại Bỏ Màu Nền Khi Copy Trên Mạng Hiệu Quả Nhất

[Thủ thuật Office] Hướng dẫn cách loại bỏ màu nền khi copy trên mạng hiệu quả nhất – Loại bỏ màu nền khi copy trên mạng là một công việc thường xuyên đối với những ai hay lên mạng tìm kiếm tài liệu phục vụ cho học tập, viết báo cáo… Đối với những ai thường xuyên thực hiện công việc này thì có lẽ quá đơn giản tuy nhiên cũng có một số trường hợp không phải ai cũng biết cách sao chép từ Internet, đối với một số văn bản khi sao chép và dán vào Word thì thấy có màu nền vậy phải làm sao? cho dù bạn đã thực hiện nhiều cách nhưng không thể nào làm mất màu nền.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Office mình có hướng dẫn các bạn cách soạn thảo văn bản Online giúp bạn có thể dễ dàng soạn thảo văn bản khi chưa cài đặt ứng dụng Microsoft Office tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật giúp bạn có thể loại bỏ màu nền khi sao chép nội dung trên mạng trong Microsoft Word đơn giản nhất.

Loại bỏ màu nền khi copy trên mạng hiệu quả nhất

Phương pháp 1: Loại bỏ bằng Notepad

Với phương pháp này bạn chỉ áp dụng cho những trường hợp là văn bản, nếu có table thì phương pháp này không khả thi. Để thực hiện phương pháp này đầu tiên hãy sao chép nội dung từ trên mạng sau đó nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run sau đó gõ notepad vào ô Open và Enter.

Đây được xem là phương pháp khá đơn giản tuy nhiên cũng như phương pháp 1 chỉ áp dụng cho những trường hợp là văn bản, nếu có table thì phương pháp này không khả thi.

Đối với Microsoft Word 2003

Đây được xem là phương pháp tối ưu để bạn có thể loại bỏ màu nền khi sao chép có các thuộc tính như table… Vì thế nếu khi sao chép văn bản có nhiều thuộc tính hãy thực hiện phương pháp này.

Đối với Microsoft Word 2003

Đầu tiên hãy bôi đen tất cả đoạn văn bản (nhấn Ctrl + A) mà bạn đã sao chép trên mạng có màu nền.

Sau đó bạn vào Menu Format sau đó bạn chọn Borders and Shading …

.

Và bây giờ bạn quay trở lại khung soạn thảo và bạn đã thấy mất màu nền.

Đối với Microsoft Word 2007 trở lên

Ngoài ra bạn có thể áp dụng phương pháp loại bỏ màu nền khi sao chép trên mạng từ Microsoft Word 2007 trở lên hiệu quả nhất.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Cách Copy Nội Dung Từ Trang Web Không Cho Copy Hiệu Quả trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!