Xu Hướng 2/2024 # Top Sách Về Luật Hấp Dẫn Hay Nhất Nên Đọc Một Lần Trong Đời # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Sách Về Luật Hấp Dẫn Hay Nhất Nên Đọc Một Lần Trong Đời được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bac.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. The Secret – Bí mật luật hấp dẫn

Cuốn sách “The Secret- Bí mật luật hấp dẫn” của tác giả Rhonda Byrne là một quyển sách đã được truyền qua nhiều thời kỳ, đã từng xuyên tạc, che giấu, thất lạc, đánh cắp và có người đã bỏ ra một số tiền khổng lồ chỉ để sở hữu nó. Nội dung cuốn sách nói về Luật Hấp Dẫn, giải thích về nguyên lý siêu hình của những suy nghĩ tốt mang lại những điều tốt đẹp, và tư tưởng xấu sẽ mang lại tai nạn bất ngờ. Quay lại quá khử, tìm lại lịch sử, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều các doanh nhân, vĩ nhân trên thế giới ở mọi lĩnh vực và hoạt động đã ứng dụng thành công Luật Hấp Dẫn vào tron cả đời sống và sự nghiệp của họ.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là một trong những cuốn sách kỹ năng sống được các độc giả săn lùng để sở hữu nhiều nhất hiện nay.

2. Bắt sóng cảm xúc – Bí mật Lực Hấp Dẫn

Tác giả của “Bắt sóng cảm xúc” là Rom Brafman là một tiến sĩ tâm lý học giảng dạy các môn học nghiên cứu về tính cách và sự phát triển của con người tại các trường Đại học. Đây là một cuốn cẩm nang gợi mở những ý tưởng mới nhất về hính thái giao tiếp giữa con người với nhau. Đến với cuốn sách, người đọc như được tham gia vào cuộc khám phá tâm lý thú vị về những động lực cũng như cảm xúc khiến chúng ta như bị hút vào những con người nhất định. Nội dung cuốn sách không đơn thuần là truyền tải cách thức để “bắt sóng” mà cung cấp cho người đọc vấn đề cốt lỗi – những cái tạo nên sự cùng nhịp đó.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Sách viết khá ngắn gọn nhưng hay và đi đúng vào bản chất. Từ những yếu tố cốt lõi, độc giả sẽ nhận ra cách thức phù hợp để đồng điệu với đối phương dựa vào những đặc điểm các nhân cụ thể.

3. Luật Hấp Dẫn – 5 bước thực hành

Trong “Luật Hấp Dẫn – 5 bước thực hành”, tác giả Joe Vitale không đi sâu vào việc diễn giải Lực Hấp Dẫn là gì, mà chỉ dành cho những ai đã nghe, đọc và biết về Luật Hấp Dẫn với những bước cụ thể để thực hành. Cuốn sách chỉ dày hơn 300 trang nhưng nó là kết tinh trí lựa và tâm thức trong bao nhiêu năm của tác giả. 5 bước thực hành được nhắc đến chính là: tìm hiểu những vấn đề tiêu cực ngăn cản thành công trong cuộc sống của bạn (bước 1), dám ước mơ và tìm hiểu vận mệnh của chính mình (bước 2), khám phá bí mật bị lãng quên trong quá trình tìm kiếm sự giàu có, thành công trong cuộc sống (bước 3), hiện thực hóa mục tiêu (bước 4) và bí mật cuối cùng trở thành người có thể khiến vũ trụ mang đến cho bạn những thứ bạn mơ ước (bước 5).

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách được đánh giá là một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích, là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới của cuộc đời với cách dẫn dắt người đọc qua từng bước thực hành của tác giả.

4. Người nam châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn

“Người nam châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn” được viết bởi 2 tác giả Jack Canfield và D.D.Watkins. Nội dung sách viết về cách hoạt động của Luật Hấp Dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về chính bản thân mình để trả lời cho câu hỏi thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách sẽ là chìa khóa có thể mở ra cánh cửa tới tương lai như mong ước của bạn và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Qua cuốn sách, bạn có thể học cách điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình cũng như duy trì những điều bạn muốn hấp dẫn bằng cách học tương tác, thay phản ứng hiện tại bằng những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát.

5. Luật Hấp Dẫn – Những bài giảng cơ bản của Abraham

Những cốt lõi của những điều chúng ta thường nghe thấy như “Những gì ta muốn, muốn ta” hay “Niềm tin mang đến đều ta mong muốn” lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách bán chạy mới nhất của tác giả Esther và Jerry Hicks, rằng mọi sự trong cuộc đời mỗi người, cả những điều như ý hay trái ý đều được đưa đến với ta bởi Luật Hấp Dẫn. Phần lớn nội dung sách được viết dưới dạng hỏi đáp, và điều ấy cho phép độc giả không cần phải đọc một mạch từ đầu đến cuối. Cuốn sách mang lại cho người đọc những hiểu biết đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật Hấp Dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc nhận ra con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng bản thân, thành công riêng và cuộc đời có ý nghĩa riêng của bản thân.

6. 9 bí quyết vận dụng Luật Hấp Dẫn để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Cuốn sách này viết theo kiểu tổng hợp, đúc kết và hướng dẫn dành cho những ai mong muốn thay đổi, muốn lật cuộc đời sang một trang mới.

7. Khám phá Luật Hấp Dẫn để mở khóa thành công

“Khám phá Luật Hấp Dẫn để mở khóa thành công” được đánh giá như một kim chỉ nam giúp bạn đọc gia tăng sự tự tin và biến đam mê thành hiện thực, đưa người đọc đến gần hơn với hoài bão của mình, để giấc mơ không chỉ là giấc mơ. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn là một cuốn cẩm nang kỹ năng chỉ cho độc giả những quy tắc thành công cũng như những quy luật hiệu quả để bạn có thể đạt được mục tiêu của bản thân mình. Cuốn sách dành cho những ai luôn tự tin và còn mơ hồ về cách để biến những ước mơ thành hiện thực. Sau khi đọc sách, bạn sẽ nhận ra rằng con người mình không bé nhỏ như thế, bản thân mình có thể làm được nếu áp dụng những quy tắc để có được sự thành công, và rằng bạn sẽ thành công khi khám phá ra quy luật hấp dẫn riêng của mình.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây thực sự là một cuốn sách vô cùng hữu ích mà bạn phải sở hữu để thay đổi bản thân ngày càng hoàn thiện, tự tin hơn.

Top 7 Sách Luật Hấp Dẫn Ai Cũng Nên Đọc

Sách The Secret – The Power sức mạnh được veiét bởi tác giả Rhonda Byrne (Nguyễn Phúc Quang Ngọc dịch)

Cuộc sống rất đơn giản. Cuộc sống của bạn được tạo nên bởi chỉ 2 yếu tố: những thứ tích cực và những thứ tiêu cực. Mỗi khía cạnh của cuộc sống, dù là sức khỏe, tiền bạc, các mối quan hệ, công việc hay hạnh phúc chỉ có thể là tích cực hoặc tiêu cực với bạn. Bạn muốn nheièu tiền hay túng thiếu. Bạn đang khỏe mạnh hoặc gặp vấn đề về sức khỏe. Các mối quanhệ của bạn đang vui hoặc bất hòa. Công việc của bạn thú vị và thành công hoặc thất bại và đầy bất mãn. Bạn cảm thấy hạnh phúc tràn đầy hoặc thường xuyên không vui. Bạn có những năm tháng tốt đẹp hoặc tồi tệ, những giai đoạn vui tươi hoăc đau khổ, những ngày sảng khoái hocặ u buồn. Nếu trong cuộc sống bạn có nhiều điều tiêu cực hơn là tích cực chứng tỏ cuộc sống bạn đang không ổn, và bạn biết là thế. Và bạn thấy những người khác sống hạnh phúc đủ đầy, với cuộc sống toàn những điều tuyệt vời. Và điều gì đó mách bảo bạn rằng bạn cũng xứng đáng được những điều tuyệt vời đó. Và bạn hoàn toàn đúng. Bạn thật sự xứng đáng có được một cuộc sống ngập tràn nhũng điều tốt đẹp. Đa số những người có cuộc sống tuyệt vời đều không nhận ra chính xác họ đã làm gì để đạt được điều đó. Nhưng họ thực sự đã làm được điều gì đó. Họ đã dùng đến nguồn sức mạnh vốn là khởi nguồn của mọi điều tốt đẹp trên đời này.

Trích The Secret – The Power sức mạnh

Trong cuốn sách này, tác giả muốn giới thiệu đến bạn phương pháp để có một cuộc sống phi thường. có rất nhiều điều cần biết trong cuộc sống và tất cả đều là những điều tốt đẹp. Mọi thứ thật tuyệt diệu. Vốn dĩ cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn bạn nghĩ nhiều. Một khi hiểu được phương thức vận hành của đời sống, kết hợp với sức mạnh bên trong, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đời đủ đầy về mọi mặt – và khi đó bạn sẽ được sống một cuộc sống phi thường. Và bây giờ hãy để phép màu thay đổi cuộc đời bạn.

Cuốn sách “The Secret” nói về Luật Hấp Dẫn, giải thích về nguyên lý siêu hình của những suy nghĩ tốt mang lại những điều tốt đẹp, và tư tưởng xấu mang lại tai nạn bất ngờ. Lần tìm lại lịch sử, chúng ta sẽ thấy rất nhiều các danh nhân, vĩ nhân trên thế giới ở mọi lĩnh vực và hoạt động đã ứng dụng thành công Luật Hấp Dẫn vào trong đời sống và sự nghiệp của họ. Đây à một trong những cuốn sách kỹ năng sống được các độc giả săn lùng nhiều nhất hiện nay

Chúng ta đều làm việc với một năng lượng vô tận duy nhất. Tất cả chúng ta đều dẫn dắt bởi những quy luật chính xác. Những quy luật tự nhiên của vũ trụ chính xác đến mức thậm chí không có chút khó khăn nào trong việc chế tạo các con tàu vũ trụ, có thể đưa con người lên mặt trăng hoặc ước lượng giờ hạ cánh chính xác đến từng phần của giây. Dù bạn đang ở đâu, Ấn Độ, Úc, New Zealand, Stockholm, London, …thì tất cả chúng ta đều đang hoạt động với cùng một sức mạnh duy nhất. Một quy luật duy nhất. Đó chính là luật hấp dẫn. Bí mật chính là luật hấp dẫn. Mọi thứ xảy đến trong cuộc sống của bạn đều do sức hút từ bạn mà có. Và nó được thu hút đến bạn qua những hình ảnh hiện diện trong tâm trí bạn. Đó chính là những gì bạn đang nghĩ, những gì xuất hiện trong tâm trí bạn. Mọi suy nghĩ của bạn đều là một sự vật hiện hữu thật sự – nó là một lực tác động

Những bậc thầy bậc nhát trong lịch sử đã dạy chúng ta Luật hấp dẫn chính là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ này. Chính quy luật này đã quyết định mọi trật tự trong toàn bộ vũ trụ, trong tunegf khoảnh khắc cuộc sống và trong từng sự kiện mà bạn đã trải qua trong cuộc đời. Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, Luật hấp dẫn đang kiến tạo ra toàn bộ những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn và toàn bộ quy luật quyền năng này thực hiện thông qua suy nghĩ của bạn. Bạn chính là người đã đưa luật hấp dẫn vào hành động và bạn làm điều đó thông qua những suy nghĩ của bản thân. Người Babylon cổ đại và sự giàu có vô hạn của họ luôn là đề tài nghiên cứu hấp dẫn của nhiều học giả. Họ được cho là một trong những người tạo ra một trong bảy kì quan của Thế giới: Vườn treo Babylon.

Trong suốt hơn 20 thế kỷ qua, những lời dạy trong các văn bản linh thiêng cổ xưa đã khiến hầu hết mọi người hiểu nhầm. Chỉ có một số ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng nó thật ra là một câu đố, và một khi đã giải được ẩn ý trong câu đố ấy – để vén bức màn bí mật – một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trước mắt bạn.

“Nếu bạn chỉ làm những điều bạn vẫn luôn làm, bạn cũng chỉ nhận được những điều bạn vẫn nhận được mà thôi” Anthony Robbin

Bạn có thể học cách điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình cũng như duy trì những rung cảm tương thích vứi những điều bạn muốn hấp dẫn bằng cách học tương tác, thay phản ứng lại bằng những gì xả ra trong cuộc sống của bạn. Hầu hết chúng ta chỉ phản ứng một cách tự động và vô thức với sự vật, sự việc diễn ra quanh mình. Có một tin đáng mừng là khi bạn đã hiểu được Luật và quy luật hoạt động của nó, bạn có thể bắt đầu taoh ra mọt cuộc sống tốt hơn một cách có chủ ý và trí tuệ. Bạn có thể chọn cách tương tác khác nhau tỏng những tình huống phát sinh trong ngyà của mình. Bạn cũng có thể chọn cách nghĩ khác đi. Bạn cũng có thể chọn cách tập trung và suy nghĩ về những thứ bạn muốn có nhiều hơn trong cuộc sống của mình. Bạn cũng có thể chọn trải nghiệm nhiều hơn những điều khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Bạn cũng có thể chọn tham dự một cách có chủ ý vào quá trình kiến tạo nên tương lai của mình bằng cách điều khiển suy nghĩ và tình cảm của bản thân.

Bạn được tạo ra từ năng lượng Tinh khiết và đơn giản. Bạn được tạo ra từ những thứ giống như mặt trời, mặt trăng và những vì sao. Bạn là tập hợp của một luồng sinh khí có trí tuệ, biết đi, biết nói và tồn tại dưới dạng một cơ thể con người. Bạn được tạo nên từ những tế bào, những tế bào này lại được tạo ra từ các nguyên tử, và các nguyên tử này được tạo ra từ những hạt nhỏ hơn nguyên tử. Những hạt nhỏ hơn nguyên tử đó là gì? Xin thưa, đó chính là NĂNG LƯỢNG! Trong vũ trụ này không có gì là thừa cả. Mỗi người có mặt trên cõi đời này vì họ cần lấp đầy một khoảng trống nào đó, và tất cả các mảnh nhỏ đều phải vừa khít với chỗ của nó trong tấm xếp hình khổng lồ của vũ trụ.

Bạn được kết nối Bạn được kết nối với vạn vật và với tất cả mọi người. Bạn là một thể độc nhất vô nhị, một thể hoàn chỉnh, một mảnh ghép không thể thiếu trong toàn thể vũ trụ bao la này. Bạn là một trái bóng năng lượng trong một trường năng lượng rộng lớn hơn. Bạn là một phần của nguồn năng lượng lớn lao hơn; bạn là một phần của Chúa. Sự thông thái của cả vũ trụ cũng là của bạn, nếu bạn yêu cầu.

Bạn là một thỏi nam châm Bạn là một thỏi nam châm sống. Bạn hút, theo đúng nghĩa đen của từ này, người, vật, ý tưởng và các tình huống có tần số năng lượng rung động và cộng hưởng như của bạn về phía mình. Trường năng lượng của bạn thường xuyên thay đổi, nó phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và vũ trụ giống như một chiếc gương phản chiếu chính xác nguồn năng lượng mà bạn đã tạo ra. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn mãnh liệt bao nhiêu thì lực hút sẽ mạnh bấy nhiêu. Quá trình này không đòi hỏi bất kì một sự nỗ lực thật sự nào; nam châm không phải “cố” hút vật – mà đơn giản, nó có đặc tính hút vật. Và bạn cũng vậy! Bạn vẫn luôn trong quá trình hút thứ gì đó vào cuộc sống của mình.

Bạn có quyền năng Bạn có quyền năng hơn nhiều so với những gì bạn vẫn nghĩ. Bạn đang tạo ra mọi thứ trong cuộc sống của chính bản thân mình. Một khi bạn hiểu thấu đáo điều này và chịu trách nhiệm về nó, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn đặt ra. Bạn là tác giả cuộc đời mình và bạn có thể chọn cho nó bất kì con đường nào bạn thích.

Cuốn Bí mật (The Secret) dạy bạn rằng nếu bạn mong muốn một điều gì đó thì bạn phải tuân thủ theo Quy trình Sáng tạo gồm 3 bước Yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Bạn cần phải yêu cầu thì cả vũ trụ mới biết điều bạn mong muốn. Sau đó bạn cần tin rằng yêu cầu của bạn đã được chuyển đi và bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất – đó là đón nhận, nghĩa là bạn phải khơi gợi được những cảm xúc tươi sáng , mãn nguyện và sung sướng đúng như khi điều ước của bạn đã thực sự trở thành sự thật. Trong ba bước của Qúa trình sáng tạo này, bước gây cản trở nhất khiến cho mọi người khó làng ứng dụng được Bí mật thành công chính là bước thứ ba. Hầu hết mọi người đều không ặp khó khăn gì ở Yêu cầu và tin tưởng nhưng cách bạn đón nhận đúng hay sai tạo ra sự khác biệt giữa thành công và hất bại tỏng mọi vấn đề: Sức khỏe, các mối quan hệ, tài chính, hay bất kì lĩnh vực nào mà bạn mong muốn cải thiện trong cuộc sống của mình.

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người. Cuốn sách giúp nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm được gì cả. Đây là một Quá Trình Sáng Tạo hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra cặn kẽ trong các phần của cuốn Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao.Mục đích của cuốn Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao là mang lại cho các bạn một sự giải thích rõ ràng về tác động của Hầu hết mọi người theo đuổi không mệt mỏi sự đầy đủ mang tính vật chất trong suốt cả cuộc đời, nhưng niềm hạnh phúc trọn vẹn vẫn lảng tránh họ và cuối cùng họ ra đi mà vẫn không thấu hiểu được hạnh phúc thực sự là gì. Đầu óc họ quá bận bịu với sợ hãi và tham vọng nên bất kỳ cảm giác hạnh phúc nào đều không thể kéo dài. Mặt khác, có vô số ví dụ về những người đạt thành công – hạnh phúc tinh thần trọn vẹn từ bên trong con người và cuối cùng cũng vẫn tận hưởng một cuộc sống vật chất sung túc. Hạnh phúc thực sự không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài, mặc dù nó vẫn phải được nuôi dưỡng về mặt vật chất.Luật Hấp Dẫn dựa trên cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật.

Nghĩ giàu, làm giàu Có lẽ lần đầu tiên tôi thực sự tìm thấy lời giải đáp thực tế cho danh sách những câu hỏi ngày càng dài của mình là khi tôi bắt gặp một cuốn sách hấp dẫn vào đúng thời điểm tôi đang thực hiện các buổi hòa nhạc ở hàng loạt trường đại học và cao đẳng hồi năm 1965. Cuốn sách nằm trên bàn uống cafe ở sảnh một khách sạn nhỏ đâu đó ở Montana, và tối nhớ khi cầm cuốn sách và nhìn những từ pử bài trước: Nghĩ giàu và làm giàu (Think and Grow Rich) của Napoleon Hill, thì có một mâu thuẫn hình thành trong tôi. Cái tựa đề gây ác cảm với tồi vì, cũng giống như nhiều người khác, tôi được dạy dỗ không có thiện cảm với người giàu có, như để biện minh cho sự thiếu thốn những nguồn lợi dễ dàng kiếm được. Thế nhưng cuốn sách có gì đó lôi cuốn đến không cưỡng lại được, và khi đọc đến khoảng 12 trang thì tôi cảm thấy sởn da gà, lạnh khắp sóng lưng.

Chúng ta thường nghĩ rằng: “Những gì ta muốn, muốn ta” hay “Niềm tin mang đến điều ta mong muốn”, nhưng cốt lõi của những điều ấy chỉ lần đầu tiên được lý giải rõ ràng và giản dị trong cuốn sách best-seller mới nhất này. Rằng mọi sự ràng buộc trong đời ta, cả những điều như ý ta hay trái ý, đều được đưa đến với ta bởi Luật quyền năng duy nhất trong vũ trụ: Luật hấp dẫn. Phần lớn cuốn sách được viết dưới dạng Hỏi-Đáp, và điều ấy cho phép người đọc không nhất thiết phải đọc một mạch từ đầu đến cuối, mặc dù đọc một mạch từ đầu đến cuối vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời. Đầy tính gợi mở và khơi nguồn cảm hứng, Luật hấp dẫn làm nên danh tiếng lâu bền của nó chính bằng việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống, và quan trọng hơn cả: con đường rõ ràng nhất để sáng tạo nên trải nghiệm của riêng ta, thành công của riêng ta, cuộc đời có ý nghĩa của riêng ta.

6 Cuốn Sách Hay Nhất Về Luật Hấp Dẫn

Có được những gì mình muốn, được làm những gì mình thích, có được những mối quan hệ như ý, được sống một cuộc sống mà khi đó chúng ta cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc nhất là điều mà ai cũng ước ao. Những cuốn sách này đã giúp thay đổi cuộc đời của rất nhiều người trên thế giới ngay cả những người đang ở trong những hoàn cảnh tồi tệ nhất. Họ đã nghiền ngẫm, áp dụng thành công quy luật hấp dẫn vào trong cuộc sống của mình. Biết đâu các bạn sẽ là những người tiếp theo!

1) Bí mật (The Secret) – Rhonda Byrne

“Bí Mật” tiết lộ cho bạn một quy luật mạnh nhất trong tự nhiên – LUẬT HẤP DẪN, qui luật này tác động và bao trùm mọi hoạt động, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu áp dụng thành công, bạn có thể thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc đời của bạn, bạn sẽ thu hút sự thịnh vượng, sức khỏe, các mối quan hệ và hạnh phúc. Rhonda Byrne đã khám phá ra bí mật cổ xưa này thông qua những tư liệu cũ, thông qua việc phân tích những đặc điểm chung của những vĩ nhân thời trước, họ đều biết bí mật này, có thể kể đến những cái tên huyền thoại trong lịch sử như Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison, và Einstein. Họ chỉ là một trong số những ít những người áp dụng thành công luật hấp dẫn. Chỉ trong vòng 01 năm kể từ khi ra mắt, tựa sách Bí Mật (The Secret) đã bán được hơn 19 triệu bản và xuất bản trên 40 ngôn ngữ – điều mà chưa từng một cuốn sách nào trong lịch sử làm được. The Secret trở thành biểu tượng của Luật hấp dẫn trên toàn thế giới kể từ đó.

2) LUẬT HẤP DẪN (NHỮNG BÀI GIẢNG CƠ BẢN CỦA ABRAHAM) – ESTHER AND JERRY HICKS, (THE LAW OF ATTRACTION: THE BASICS OF THE TEACHINGS OF ABRAHAM)

Luật hấp dẫn là có thật, có hiệu quả, là nguồn sản sinh ra những hệ quả vật chất trong thế giới hữu hình. “Cuốn sách chỉ cho bạn cách làm thế nào để chú tâm, và nếu bạn chú tâm vào cách thức chú tâm, mọi ý định của bạn sẽ trở thành hiện thực – và điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời của bạn”. Neale Donald Walsch, tác giả nổi tiếng của loạt sách Đối thoại với Thượng đế [The Conversations with God] và Trở về với Thượng đế hưởng cuộc sống vĩnh hằng [Home with God in a Life that Never Ends]. Cuốn sách giải thích rất dễ hiểu về cơ chế của cuộc sống, về cách luật hấp dẫn làm việc và cách chúng ta làm chủ cuộc sống mà mình mong muốn.

3) Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn (Jack Canfield’s Key to living the law of the attraction: A Simple guide to creating the life of your dreams, Jack canfield

Jack Canfield là nhà đồng sáng lập, đồng thời là đồng tác giả của seri sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn: Chicken Soup for the Souls gồm 146 câu chuyện đã bán được hơn 100 triệu bản với hơn 47 thứ tiếng trên thế giới. Cuốn sách giúp chúng ta có những hiểu biết sâu rộng hơn về việc Luật Hấp dẫn hoạt động như thế nào trong cuộc sống, bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Chỉ dẫn đơn giản này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Bạn có thể bắt đầu một cuộc sống thực sự – một cuộc sống có mục đích và ý nghĩa – ngay từ bây giờ.

4) Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành

Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành dẫn dắt người đọc qua các bước cụ thể, đưa cho họ những lời chỉ dẫn thực tế và chính xác ở mỗi bước theo công thức định sẵn. Sẽ có rất nhiều câu chuyện có thực từ khắp thế giới sử dụng công thức trong cuốn sách để hấp dẫn mọi thứ trong cuộc sống.

Joe Vitale cũng đã chỉ cho bạn thấy con đường tắt để đạt được những điều đó: hãy cảm thấy hạnh phúc ngay từ bây giờ. Đó cũng là một chương trong việc hướng dẫn làm thế nào để hấp dẫn tiền bạc của cải. Bạn muốn có được tiền bạc trước hay theo đuổi niềm đam mê của mình trước? Đó là cả một sự khác biệt rất lớn. Có Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành, bạn sẽ có một cuốn cẩm nang trong tay, một chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa của những điều kì diệu.

5) Tư duy tích cực – Bạn chính là những gì bạn nghĩ

Người lạc quan và có tư duy tích cực luôn nhìn thấy những cơ hội trong từng mối hiểm nguy. Người không lạc quan và có tư duy tiêu cực luôn nhìn thấy những mối hiểm nguy trong từng cơ hội. Cuộc sống là những gì do bạn tạo nên, sẽ là như thế và mãi mãi là như thế. Trish Summerfield sẽ giúp chúng ta đưa thêm những cách thức suy nghĩ tích cực để làm nên thành công trở thành thói quen hằng ngày của chúng ta, với cách diễn đạt rất dễ hiểu, đây sẽ là cuốn sách giúp những người suy nghĩ tiêu cực hoặc đang gặp bế tắc trong cuộc sống tìm thấy chìa khóa mở những cánh cửa thành công. Nó cũng giúp những người suy nghĩ tích cực phát huy thêm khả năng chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

6) Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao, Som sujeera

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao mang lại cho các bạn một sự giải thích rõ ràng về tác động của Luật Hấp Dẫn dựa trên cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật. Đạo Phật không phải là lĩnh vực về niềm tin hay tôn giáo mà tập trung sâu hơn vào sự phát triển của tư duy. Bạn mở mang trí tuệ của mình bằng cách thực tập nhận thức hiện tại. Mục đích của việc luyện tập này là học hỏi nhiều hơn về những hoạt động bên trong của trí óc và quan sát xem suy nghĩ cùng cảm xúc được nảy sinh như thế nào. Một khi bạn đã hiểu được bản chất thực sự của đầu óc mình, bạn có thể kiểm soát tốt hơn những hoạt động bên trong và nắm bắt được những cảm xúc đang xuất hiện trong bạn. Khi bạn đã điều khiển được suy nghĩ và cảm xúc của mình, chính là nguồn gốc của nỗi đau, bạn sẽ trở nên bình thản và an nhiên. Cho đến khi bạn đạt được tới trạng thái thức tỉnh hoàn toàn và liên tục, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ chân lý trong vũ trụ về bản thân mình và bạn sẽ được giải thoát khỏi mọi nỗi đau. Bạn sẽ hiểu Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao, điều đã thức tỉnh bạn tới mục đích tối thượng của loài người – Sự giác ngộ.

Top 5 Sách Hay Về An Toàn Giao Thông Mà Bạn Nên Đọc

Cuốn sách “Luật Giao Thông Đường Bộ (Nghị Định Số 46)”

Đối với người tham gia giao thông, việc tuân thủ đúng luật an toàn giao thông là điều quan trọng để đảm bảo an toàn. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, tình trạng vi phạm pháp luật giao thông đường bộ ngày càng tăng lên. Đòi hỏi nhà nước phải có những biện pháp để cải thiện tình trạng trên.

Nhằm giúp người tham gia giao thông đảm bảo trật tự, an toàn, Nhà nước thực hiện vai trò của mình, ban hành ra những bộ luật với các quy định mới. Theo đó, Bộ Giao thông Vận tải và các bộ ban ngành có thẩm quyền đã ban hành ra nhiều văn bản quy phạm pháp luật. Tiêu biểu như Nghị định 46/2024/NĐ – CP về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, có hiệu lực từ 01/08/2024.

Nghị định 46 quy định cụ thể về giờ bật đèn xe, tăng mức phạt đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy xe điện. Các loại xe chạy quá tốc độ, không chấp hành đúng yêu cầu về nồng độ cồn, ma túy. Việc thắt dây an toàn khi tham gia giao thông bằng xe ô tô,… Các quy định xử phạt vi phạm luật giao thông cơ bản áp dụng cho cả cá nhân và đơn vị đang cung cấp dịch vụ vận tải, tùy vào loại phương tiện và mức độ vi phạm mà sẽ có mức xử phạt khác nhau.

Tất cả các quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ đều được in thành sách, văn bản hướng dẫn sử dụng để người dân cập nhật. Trong đó, cuốn sách Luật Giao thông Đường bộ là một trong những cuốn sách hay về an toàn giao thông. Cuốn sách phù hợp với cả các cơ quan, ban ngành và người đọc có nhu cầu tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ.

Cuốn sách “Kỹ Năng Sống An Toàn – Cẩm Nang Giao Thông An Toàn”

Trong quá trình tham gia giao thông, người tham gia có thể gặp rất nhiều tình huống khác nhau. Khi đó, bạn cần có những kỹ năng xử lý an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Cuốn sách về Kỹ năng sống an toàn – cẩm nang giao thông an toàn (bản tái bản năm 2024) của nhà xuất bản Kim Đồng là một gợi ý hấp dẫn cho bạn.

Cuốn sách phù hợp để giáo dục người lớn và trẻ nhỏ trong quá trình tham gia giao thông đường bộ. Sản phẩm này hiện được bán trên kệ của các nhà sách, website tiki, shopee,…

Cuốn sách “Văn Hóa Giao Thông”

Cuốn sách Văn hóa Giao thông được Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc Việt Nam phát hành.

Cuốn sách là nền tảng tạo môi trường giao thông an toàn, thân thiện và nhân ái. Cuốn sách giáo dục xây dựng văn hóa giao thông an với cách ứng xử đúng pháp luật, chuẩn mực xã hội về lẽ phải, cái đẹp, cái thiện khi tham gia giao thông.

Nhất là đối với hiện trạng việc tham gia giao thông tại Việt Nam còn nhiều vấn nạn. Tình trạng tai nạn giao thông ngày càng tăng. Việc tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông, tham gia giao thông có văn hóa, đảm bảo an toàn là điều cực kỳ cần thiết.

Nhiều hình thức tuyên truyền văn hóa giao thông được áp dụng như: Khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà”, cùng các cuốn sách về văn hóa giao thông, các chương trình sự kiện giáo dục giao thông trên tivi, đài báo, giáo dục giao thông trong nhà trường,…

Cuốn sách “Cùng Bé Học Điều Hay – Bé Và An Toàn Giao Thông”

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách giúp giáo dục trẻ khi tham gia giao thông thì “Cùng bé học điều hay – Bé và an toàn giao thông” sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Đây là bộ sách hữu ích cho cha mẹ và con cùng rèn luyện các kỹ năng cơ bản để ứng phó, bảo vệ an toàn cho bé trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn nhỏ Bo, Bi, Bông,… các em nhỏ có thể học được nhiều điều hay, lẽ phải cùng các kỹ năng cần thiết để ứng phó với cuộc sống.

Ngôn ngữ sử dụng trong bộ truyện được sử dụng dễ hiểu, gần gũi, phù hợp với tư duy của trẻ nhỏ, giúp bé tiếp cận tối và ứng dụng hiệu quả vào cuộc sống.

Cuốn sách “Thế Giới Trong Mắt Em – An Toàn Giao Thông”

Những bài học kiến thức và kỹ năng về giao thông sẽ trở nên hấp dẫn con trẻ hơn khi chúng được hình họa và sử dụng tình huống.

Cuốn sách Thế giới trong mắt em – An toàn giao thông với thiết kế sáng tạo, sử dụng hình nặn bằng đất, giúp việc truyền tải bài học sinh động, dễ thương và hấp dẫn trẻ hơn.

Mỗi tập sách vừa giới thiệu cho các em điều mới mẻ, vừa giúp bé có bộ tranh mẫu để tập nặn theo. Từ đó mà các bài học đều được bé ghi nhớ tốt hơn.

Tuyển Tập 10 Cuốn Sách Dân Luật Nên Đọc Một Lần

Đối với Dân Luật việc đọc sách là một thói quen tốt và là phương thức hữu hiệu nhất để nâng cao kiến thức. Có thể nói sách là một người bạn không thể thiếu, tuy nhiên việc đọc sách cũng cần phải có sự chọn lọc khi mà hiện nay một số lượng khổng lồ các đầu mục sách, với nhiều thể loại, nội dung, của nhiều các tác giả khác nhau cũng khiến chung ta đôi khi phân vân không biết lựa chọn cuốn sách nào.

Để các bạn có thêm những gợi ý để lựa chọn cho mình một vài cuốn sách hay, AMI Lawfirm xin gửi đến mọi người tuyển tập 10 cuốn sách Dân Luật nên đọc thử một lần:

1 – Bàn về tinh thần pháp luật

Download

Cuốn sách của tác giả Montesquieu gồm 31 tập, được dịch giả Hoàng Thanh Đạm chuyển ngữ để gửi đến đọc giả,  với hy vọng mang những tri thức khai sáng từ nhà triết học chính trị có nhiều ảnh hưởng về tư tưởng đến nhiều chính thể hiện nay.

2 – Chính thể đại diện

Download

Chính thể đại diện (Representative government), Bàn về Tự Do (On Liberty) và Chủ nghĩa công lợi (Utilitarianism) là ba tác phẩm được chọn lựa như các tác phẩm tiêu biểu của John Stuart Mill trong bộ sách Great Books Of The Western World (Encyclopedia Britanica, 1994). Chính thể đại diện là một tác phẩm thuộc lĩnh vực triết học về chính trị và xã hội được xuất bản năm 1861. Như vậy tác phẩm này được viết cách đây đã gần một thế kỷ rưỡi và người ta có thể đặt câu hỏi liệu nó có thể có giá trị gì với độc giả Việt Nam ngày nay? Đó cũng là câu hỏi mà người dịch tự đặt ra cho mình khi bắt tay vào công việc đầy khó khăn và mạo hiểm là dịch một tác phẩm không mấy “hấp dẫn” như tác phẩm này.

3 – Chính trị luận

Download

Aristotle viết Chính Trị Luận năm 350 trước Thiên Chúa giáng sinh (BC). Cuốn sách này được xem là căn bản cho Chính trị học Tây phương và ảnh hưởng sâu rộng tới các tư tưởng gia đời sau như Cicero, St. Augustine, Aquinas, và các lý thuyết gia khác thời Trung Cổ. Các lý thuyết gia hiện đại như Machiavelli, Hobbes, và các nhà tư tưởng thời Khai Sáng đều dựa trên nền tảng này mà phê phán lý thuyết và mô hình chính trị kiểu Aristotle. Nhờ vậy, họ đã phát triển nên các hệ tư tưởng mới. Vì thế, dù ta đồng ý hay không với lập luận và lý thuyết của Aristotle, hiểu rõ các nguyên lý căn bản mà Aristotle đã đề ra vẫn là điều cần thiết để có thể hiểu được các nhà tư tưởng thời Khai sáng và Hậu hiện đại.

4 – Cộng hòa

Download

5 – Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào

Download

Cuốn sách đã cung cấp một bức tranh toàn cảnh về sự ra đời của Hiến pháp Mỹ, như một lời lý giải cho rất nhiều người có cùng mối băn khoăn. Vậy Hiến pháp Mỹ đã được làm ra như thế nào? Nó được làm ra trong những cuộc tranh luận nảy lửa tưởng như không có lối thoát và những mối bất đồng sâu sắc, bởi những bộ óc vĩ đại có một không hai trong lịch sử và bằng một tinh thần mà người ta khó có thể tìm một tính từ nào thay thế ngoài cách gọi – “tinh thần Mỹ”. Đó là sự tôn trọng đặc biệt lẫn nhau, thừa nhận những quan điểm hoàn toàn khác biệt, chấp nhận và cùng thỏa hiệp để đi tới lợi ích chung cuối cùng.

Download Tập 1

Download Tập 2

8 – Khế ước xã hội

Download

Khế ước Xã hội gồm 4 quyển, mỗi quyển có từ mười tới mười lăm chương. Trong lời mở đầu Rousseau viết: “Với bản chất con người như ta biết, và với tính chất có thể xẩy ra của luật pháp, tôi muốn tìm xem trong trật tự của một xã hội dân sự có thể có một luật lệ cai trị nào cho chắc chắn và hợp tình hợp lý…” Trong cuộc hành trình này, Rousseau cũng như các nhà tư tưởng trước ông như Thomas Hobbes và John Locke đều bắt đầu từ nguyên thủy, nhận diện con người trong trạng thái thiên nhiên của nó. Mở đầu chương thứ nhất Rousseau viết: “Con người sinh ra được tự do, nhưng ở đâu nó cũng bị xiềng xích.” Đối với Rousseau, tự do là điều kiện thiết yếu để con người là một con người. Trong trạng thái thiên nhiên mỗi con người là chủ của chính mình, nhưng từng cá nhân một không thể chống chỏi với thiên nhiên để tự tồn mà phải cùng chung sống với nhau hầu có đủ sức để sống còn.

9 – Nền dân trị Mỹ

Download Tập 1

Download Tập 2

Cuốn sách này không thực sự nhằm vào một đối tượng nào. Khi viết sách này, tác giả không quan tâm phục vụ hoặc chống lại bất kỳ phe phái nào. Tác giả tìm cách hiểu thấu vấn đề không theo cách làm cho nó khác đi mà theo cách nhìn xa hơn các phe phái. Và trong khi các phe phái lo toan đến ngày mai thì tôi muốn lo nghĩ cho tương lai.

Theo tác giả, nền dân trị  hứa hẹn được những gì cho tương lai là tuỳ thuộc vào yếu tố quyết định: tinh thần trách nhiệm của các công dân đối với cộng đồng. Từ đó, ông đặt ra hàng loạt vấn đề còn nóng bỏng tính thời sự:

– Nên mạnh dạn thực hiện nền dân trí đến đâu?

– Làm thế nào để hợp nhất sự tham gia của toàn dân với  thể chế chính trị đại diện?

– Xã hội hiện đại đứng trước nguy cơ nào khi sự thờ ơ, tính phi chính trị và xu hướng trở về với cuộc sống riêng tư ngày càng gia tăng trong nhân dân?

– Làm sao cân đối được mối quan hệ giữa nhà nước và kinh tế, giữa cá nhân và xã hội: hay nói cách khác, giữa tự do và bình đẳng?

10 – Quân Vương

Download

“Khiến cho người sợ mình hơn khiến cho người yêu mến mình” (Niccolò Machiavelli)

Ít có quyển sách nào gây nhiều tranh cãi trong lần xuất bản đầu tiên như Quân vương, và số sách có thể duy trì những cuốc tranh cãi đó trong suốt hơn năm thế kỉ sau lại càng ít hơn. Có nhiều luồng ý kiến về những mưu đồ chính trị xấu và và vô lương tâm được nêu trong tuyệt tác của Niccolò Machiavelli, nhưng những luận thuyết này lại rất thực dụng và sâu sắc. Là một trong những tác phẩm có tầm ảnh hưởng nhất, Quân vương đến nay vẫn đang làm kim chỉ nam cho tư tưởng và hành động của nhiều chính trị gia và doanh nhân trong thời hiện đại.

40 Câu Nói Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời

1. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác.Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

2. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ bỏ tất cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất gắn liền với cuộc đời anh ta.

3. Có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như thế, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

4. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

5. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi

6. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

7. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

8. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

9. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

10. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

11. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

12. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

13. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

14. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

15. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!

16. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

18. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

19. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

20. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.

21. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

22. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

23. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

24. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

25. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

26. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

27. Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ.Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

28. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.

29. Nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi.

30. Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

31. Những chuyện không cần giải thích kia, vào giây phút bạn nói ra, bạn đã thua.

32. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

33. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!

34. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

35. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

36. Thực ra, con người luôn ngược đời, người yêu bạn chiều chuộng bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân bạn.

37. Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương.

38. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

39. Hai người yêu nhau ở bên nhau sẽ không tránh khỏi những trận cãi vã, điều quan trọng nằm ở chỗ khi cuộc cãi vã kết thúc, ai sẽ dỗ dành ai. Thi thoảng tranh cãi không phải là khuyết điểm của đàn ông, nhưng sẵn lòng dỗ dành con gái lại là ưu điểm của họ.

40. Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Sách Về Luật Hấp Dẫn Hay Nhất Nên Đọc Một Lần Trong Đời trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!