Bài Phát Biểu Khi Nghỉ Hưu

Bài phát biểu chia tay về nghỉ hưu

Trong thời gian công tác, vui buồn cùng đồng nghiệp, trải lòng nhiều tâm tư cùng học sinh, bất kì giáo viên nào khi về hưu cũng sẽ có những phút giây xúc động, nghẹn ngào riêng. Trong bài viết này, chúng tôi mời các bạn tham khảo bài phát biểu chia tay của giáo viên khi về hưu.

1. Bài phát biểu khi nghỉ hưu số 1

“Kính thưa:

– ……………. – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện ………….

– Ban giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn, các bác sĩ Trưởng, phó khoa các phòng chức năng, các bác sĩ, toàn thể viên chức và Khoa ……………..

Tôi thật vinh dự và cảm động được gặp mặt quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng các đồng chí trong buổi lễ đặc biệt trang trọng và đầy ý nghĩa này. Sự hiện diện của quý vị thể hiện sự quan tâm ưu ái vô cùng to lớn của lãnh đạo và là đặc ân đối với tôi. Tôi càng hết sức xúc động khi được nghe những ý kiến phát biểu rất sâu sắc, chí nghĩa, chí tình của lãnh đạo.

Trong suốt ……năm công tác, từ đồng bằng đến vùng núi xã …………. và xã …………. trong thời kỳ còn là huyện ……….., trong đó có …..năm làm y tá hành chính khoa, mặc dù ở cương vị nào tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đi đâu cũng phục vụ nhân dân với tinh thần trách nhiệm cao, với lương tâm nghề nghiệp, với tâm huyết phục vụ nhân dân. Đối với bệnh nhân, luôn chăm sóc, đón tiếp niềm nở, ân cần, chu đáo, không gây phiền hà cho bệnh nhân, khi bệnh nhân ra về luôn dặn dò chu đáo, thực hiên tốt 12 điều y đức và quy tắc ứng xử của cơ quan.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các đồng chí, đồng nghiệp.

Tôi vui mình đã trải qua cuộc sống với những cống hiến đã thành công. Hơn …….năm với những vui buồn trong công việc của người điều dưỡng, cũng như bao đồng nghiệp, niềm vui và nỗi buồn của chúng tôi chịu ảnh hưởng từ số phận của những người bệnh; những đêm thức trắng để chăm sóc phục vụ người bệnh thân thiết cũng như người nhà của chúng tôi. Chúng tôi vui khi họ được trở về nhà lao động hòa nhịp với cuộc sống, những lời cảm ơn nụ cười của người nhà và người bệnh có lúc còn theo chúng tôi vào trong những giấc ngủ chập chờn. Chúng tôi biết các thế hệ đàn em hôm nay giỏi hơn, năng động hơn chúng tôi ngày xưa, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng các em, mong rằng chăm sóc sức khỏe người dân sẽ được các em thực hiện trọn vẹn, chỉnh chu hơn….

Trong quá trình công tác, trong công việc có những việc không hài lòng quý vị, mong quý vị thông cảm bỏ qua, xin cảm ơn.

Ngày mai tôi sẽ về với quê hương, sống trong tình cảm xóm làng, gia đình, dòng tộc, con cháu. Tôi không còn ngày ngày 2 buổi đến cơ quan để gặp các đồng chí, đồng nghiệp. Dẫu biết rằng về nghỉ hưu là chuyện bình thường sau khi đủ tuổi, đủ năm, đủ đầy kinh nghiệm, sau những tháng năm cống hiến hết tuổi xuân cho đất nước nhưng lòng tôi vẫn cảm thấy trống trãi, nỗi buồn da diết khi phải chia tay các đồng chí, đồng nghiệp.

Mai này tôi không còn sát cánh ngày ngày ở bên các đồng chí nhưng tôi vẫn luôn dõi theo những bước tiến của các đồng chí, đồng nghiệp; có niềm vui, nỗi buồn nào hãy báo cho tôi biết để cùng chia sẻ với các đồng chí đồng nghiệp.

Tôi muốn nói thật nhiều, muốn tâm sự với đồng nghiệp thật nhiều, tôi vẫn vui sống để làm tiếp những mơ ước của đời mình, sức khỏe, gia đình, bạn bè, công việc…

Đồng nghiệp ơi! bệnh viện ơi! tôi đã cống hiến thật nhiều, cũng gặt hái thật nhiều, giờ sắp chia tay, tôi xin được nắm chặt tay và nói lời chia tay quý vị, các đồng chí, đồng nghiệp.

Kính chúc tất cả mọi người dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. Tình cảm đồng nghiệp luôn khắc ghi, dõi theo đến suốt cuộc đời.

Xin trân trọng cám ơn.”

2. Bài phát biểu khi nghỉ hưu số 2

BÀI PHÁT BIỂU KHI NGHỈ HƯU

Kính thưa Đồng chí ………………………………………………………

Đại diện PGD&ĐT …………………………………………………………..

Kính thưa Đ/c ………………………………………………………………..

Đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND xã …………

Thưa các đ/c Lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể, Ban đại diện CMHS cùng toàn chị em đồng nghiệp trong nhà trường.

Hôm nay, trong lòng tôi cảm thấy lưu luyến và bồi hồi xúc động trước giờ phút chia tay tạm biệt với các đồng chí và Ngành.

Trước hết xin được nói lời cảm ơn sâu sắc với đồng chí ……………………..

Đại diện PGD&ĐT …………………………………………………………

Đ/c …………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

Ban Lãnh đạo các đoàn thể, Ban đại diện CMHS, Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể chị em trong nhà trường đã quan tâm dành thời gian để tổ chức gặp mặt chia tay với tôi hôm nay. Được nghỉ hưu theo chế độ, tôi luôn chân thành đón nhận tình cảm sâu sắc thân thiện và trân trọng của các đ/c Lãnh đạo, cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp trong nhà trường đã dành cho tôi. Trong buổi gặp mặt chia tay, tạm biệt khi về hưu “gác mái, buông chèo” tạm biệt với công việc và cơ quan, xa vắng với đồng nghiệp và bạn bè để trở về nơi lũy tre xanh đã chôn rau cắt rốn của mình, với cuộc sống đời thường, cùng với thời gian năm tháng của tuổi đời còn lại. Trong quang cảnh xế chiều, hoàng hôn của một ngày, khi về hưu. Về hưu, về nhà sống đời thường, chung vui với chồng con, cháu chắt, gần gũi với bà con láng giềng gần, mà trải qua những năm đương nhiệm của mình ít có thời gian tâm sự.

Thưa các đồng chí!

Buổi chia tay hôm nay được Lãnh đạo Phòng GD, Lãnh đạo xã, Nhà trường

tổ chức cho tôi. Để có dịp cho tôi tâm sự với bạn bè, đồng nghiệp cùng chung nhiệm vụ trải qua những năm tháng gắn bó trong nhà trường, ngành suốt gần cả cuộc đời chung sống và làm việc cùng nhau của mình, có những lúc vui buồn, có những khi giận hờn bộc phát làm cho lòng không vừa, ý không thuận. Giờ đây chia tay nhau giữa người ở lại, người ra về. Sự gặp nhau thường xuyên từ nay rất hạn hẹp trong điều kiện không cho phép. Vì vậy buổi hội ngộ chia tay hôm nay những gì chúng ta có thiếu sót trong quãng thời gian trải qua của mỗi người với lòng nhân ái, với tình cảm lòng người mong các đồng chí đồng nghiệp các chị em hãy cảm thông chia sẻ, hãy rộng lòng hỷ xả cho nhau, để lòng dạ nhẹ nhàng, để tâm trí thảnh thơi trong đời người còn lại, đó là tình cảm tốt đẹp nhất của đời người vốn quí.

Với tôi, khi về hưu mỗi người có mỗi hoàn cảnh và tâm trạng, đó là trong lòng người sự xúc động lưu luyến, sự bùi ngùi vui buồn khó tả, xốn xang trong dạ giữa người ở lại và người không còn ở. Trong khung cảnh buổi hội ngộ, chia tay là điều không tránh khỏi. Thôi thì biết nói gì hơn cuộc chia tay nào cũng có cái nỗi niềm lưu luyến, tâm trạng xúc động nhớ nhung.

Với tôi, những năm tháng trong nhà trường, tình đồng đội đồng chí luôn chia sẻ trong lĩnh vực công tác chăm sóc giáo dục trẻ rất gian khổ, vất vả. Sự áp lực công việc luôn có trong tinh thần và tâm trí, giữa cái đúng và cái sai, giữa cái tình và cái lý, giữa vật chất và nhân cách thì có lẽ khó kể hết được. Nghề chăm sóc giáo dục trẻ có nhiều niềm vui và hãnh diện, được xã hội tôn kính vì bảo vệ chân lý cán cân cho lẻ phải, đúng sai cho rõ ràng, phải trái phân minh. Nhiều khi luôn trăn trở trong công việc, có lúc ăn chẳng ngon, ngủ chẳng yên giấc. Vì sự uy tín của nhà trường, ngành, vì lòng tin tưởng của nhân dân, đặc biệt là chuẩn mực đạo đức người giáo viên. Vì vậy tôi nghĩ rằng cán bộ, GV luôn cần có phẩm chất, đạo đức là hàng đầu trong công việc.

Thưa các đồng chí!

Trong cuộc đời của tôi từ lúc sinh ra và lớn lên được cha mẹ nuôi dưỡng cho ăn học. Được sự đào tạo chuyên môn nghiệp vụ của Nhà nước và của Ngành, được tham gia công tác trong ngành giáo dục, trong trường mầm non Lạc Hồng được 35 năm 9 tháng. Được lãnh đạo giao nhiệm vụ quản lý trong 14 năm 5 tháng Từ khi còn hợp tác xã chi trả bằng thóc, bao nhiêu thăng trầm vẫn yêu nghề mến trẻ.

Với buổi chia tay hôm nay cá nhân tôi thật lòng mà nói không tránh khỏi tâm trạng lòng dạ xúc động, nỗi cảm xúc bùi ngùi buồn vui lẫn lộn. Tôi xin được nói lên mong các đồng chí cùng chia sẻ với tôi. Vui là đã mãn nguyện với công việc trong nhà trường, ngành được trọn vẹn có sự hạnh phúc được gắn bó 35 năm 9 tháng, được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo qua nhiều thời kỳ sự chia sẻ với bạn bè đồng nghiệp dành cho những lúc khó khăn gian khổ trong suốt quá trình công tác và nay được nghỉ hưu chế độ nhà nước mà lòng luôn mãn nguyện, an bài trải qua trong công tác ở trường, ngành. Tôi có phần hãnh diện nhỏ là luôn chấp hành ý thức, tổ chức sự phân công nhiệm vụ công tác. Dù là cương vị nào, khó khăn vất vả, song vẫn luôn chấp hành, an tâm trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo giao phó.

Nỗi buồn của tôi!

Giờ đây là chia tay với các đồng nghiệp và công việc với cơ quan mà bản thân luôn đam mê kính trọng cả cuộc đời của minh gắn bó 35 năm 9 tháng. Thôi thì hội ngộ chia tay là lẽ thường tình là qui luật muôn đời của cuộc sống con người.

Xin phép với các Đồng chí, dù bản thân tôi không còn làm việc, không còn làm ở trong nhà trường, ngành. Nhưng lòng dạ tôi luôn mến nhớ tình cảm thân thương của đồng nghiệp dành cho tôi, trong quãng thời gian công tác. Tôi luôn mong muốn chia sẻ với các Đồng chí trong nhà trường khi được dịp cho phép.Cuối cùng tôi rất lấy lòng mãn nguyện của mình là được các Đồng chí Lãnh đạo và cơ quan có buổi gặp mặt chia tay hôm nay đầy tình nghĩa ấm áp và lưu luyến ngậm ngùi, thấm tình đồng đội giữa người về hưu với người đương nhiệm

Tôi mãn nguyện đủ điều kiện nghỉ hưu theo chế độ, đó là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời mình. Suy cho cùng cái được, cái mất hơn thua chả là gì. Nhìn lại trong cuộc sống còn có nhiều người thiếu may mắn, bất hạnh, khó khăn, khổ cực thiếu thốn trong đời nhưng vẫn nghị lực trong sức sống. Tôi mãn nguyện với lương hưu đủ sống, cuộc sống giản dị của đời thường.

Về hưu đón nhận cuộc sống bình yên vui thú cùng gia đình, người thân, vui đùa với con cháu, trò chuyện, hàn thuyên với các bậc cao niên trong láng giềng khi gặp dịp, để kiểm nghiệm những ký ức vui buồn trong cuộc sống của thời gian trải qua, hồi tưởng những ký ức của một thời tuổi trẻ thanh xuân. Có lẽ, những người nghỉ việc về hưu như tôi đều cùng chung một tâm trạng ở tuổi đời còn lại

Tôi cũng mãn nguyện phấn đấu tuổi đời còn lại của mình, người cán bộ khi về hưu trở về đời thường sống luôn làm người công dân đúng đắn và luôn giữ vững phẩm chất đạo đức như khi còn đương nhiệm

Cuối cùng cho phép tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành buổi gặp mặt chia tay hôm nay mà Lãnh đạo PGD, Lãnh đạo xã, và BGH, chị em trong cơ quan dành cho

Xin kính chúc đồng chí ……………………………………………………….

…………………………………………………………………………………

Các đồng chí trong ban Lãnh đạo nhà trường, chị em trong trường lời chúc tốt đẹp:

“Sức khỏe luôn dồi dào Nhiệm vụ luôn hoàn thành Đoàn kết luôn thật sự Gia đình luôn hạnh phúc Cuộc sống luôn thành đạt”

Xin chân thành cảm ơn!

Công Bố Quyết Định Nghỉ Chờ Hưu

Trong không khí phấn khởi, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định nghỉ chờ hưu và ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của đồng chí Trần Văn Năm trong suốt chặng đường công tác tại nhà trường. Trải qua quãng thời gian dài công tác trong lực lượng, đồng chí Thượng tá Trần Văn Nămtừng giữ nhiều vị trí, đảm nhận nhiều lĩnh vực công tác khác nhau, nhưng dù ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, giữ gìn tốt đoàn kết nội bộ; là một Đảng viên ưu tú, có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng. Trong thời gian công tác tại nhà trường, đồng chí cùng Ban lãnh đạo đã dẫn dắt đơn vị mình quản lý hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và sự nghiệp xây dựng lực lượng nói chung. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn, đồng chí Năm sau khi nghỉ hưu trở về địa phương luôn nêu cao tấm gương của người đảng viên, tiếp tục cống hiến, đóng góp, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được cho sự phát triển của địa phương…

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng cùng đại diện các cấp lãnh đạo chúc mừng đồng chí Thượng tá Trần Văn Năm

Tại buổi lễ, các đồng chí, đồng nghiệp đã phát biểu những lời tâm huyết cảm ơn đồng chí Thượng tá Trần Văn Năm về những đóng góp đối với ngành, những cống hiến cho sự nghiệp của đồng chí và chúc đồng chí sức khỏe, hạnh phúc.

Trân trọng những tình cảm của các cấp lãnh đạo và đồng nghiệp dành cho mình, đồng chí Thượng tá Trần Văn Năm gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí, đồng nghiệp đã giúp đỡ, đồng hành cùng đồng chí trong suốt quãng thời gian công tác tại nhà trường. Đồng chí khẳng định sẽ luôn sát cánh cùng nhà trường khi cần và sẽ chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương nơi cư trú.

Tin: Mai Hương (T2)

Bhxh Vn Công Bố Quyết Định Nghỉ Hưu

Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, chiều ngày 04/10/2024, BHXH Việt Nam đã công bố và trao các Quyết định nghỉ hưu, quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH tỉnh, thành phố.

Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự còn có các Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo; Phạm Lương Sơn; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; Giám đốc BHXH một số tỉnh, thành phố.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã trao quyết định nghỉ hưu cho ông Chu Đức Hoài, Vụ trưởng Vụ Quản lý đầu tư quỹ nghỉ hưu và hưởng chế độ BHXH từ ngày 01/10/2024.

Từ ngày 01/9/2024, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Hải Hồng, Quyền Tổng Biên tập Báo BHXH giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo BHXH; ông Đàm Lực Sỹ, Phó Giám đốc, phụ trách BHXH tỉnh Sóc Trăng, giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Sóc Trăng.

Từ ngày 01/10/2024, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Vinh Quang, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Quản lý đầu tư quỹ; bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Hồ Minh Thế, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng Ngành BHXH giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ kiểm toán nội bộ; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Quốc Thái, Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng Ngành BHXH; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Xuân Toan, Phó Trưởng Ban Sổ – Thẻ thuộc BHXH Việt Nam giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Bình Thuận; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Mạnh Tú, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Khánh Hòa giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận.

Cũng từ ngày 01/10/2024, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hữu Thành, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Đình Trinh, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Bình; bổ nhiệm có thời hạn bà Trần Thị Thu Trà, Trưởng phòng Tổng hợp – ASEAN thuộc Vụ Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế; bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hòa Bình, Trưởng phòng Thẩm định văn bản thuộc vụ Pháp chế giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế; điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Bùi Thanh Mai, Trưởng phòng Giải quyết khiếu tố thuộc Vụ Thanh tra – Kiểm tra giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế; điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Đinh Mai Hạnh, Trưởng phòng Quản lý chi bảo hiểm thuộc Vụ Tài chính – Kế toán giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Sổ – Thẻ; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Võ Thành Trung, Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Bình Thuận giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận; bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Hậu Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang; bổ nhiệm có thời hạn bà Lê Thị Bình, Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Bến Tre giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bến Tre.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc trân trọng cảm ơn đồng chí Chu Đức Hoài, qua quá trình công tác, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp cho Ngành BHXH. Tổng Giám đốc mong muốn khi được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH, đồng chí Chu Đức Hoài tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho ngành BHXH.

Với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, quá trình phấn đấu của các đồng chí.

Tổng Giám đốc nhấn mạnh, công tác của ngành luôn luôn gắn với dân, giải quyết chế độ chính sách cho nhân dân nên trên cương vị mới các đồng chí cần tiếp tục học hỏi không chỉ những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả những kiến thức về pháp luật, nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân, góp phần xây dựng Ngành BHXH ngày càng vững mạnh, phát triển.

Theo nguồn: http://www.baohiemxahoi.gov.vn/

Tham khảo đăng ký chữ ký số VNPT.

Hội Nghị Công Bố Quyết Định Nghỉ Hưu

Sáng ngày 21/10/2024, tại trường THPT Đông Thành, thị xã Quảng Yên, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu – Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THPT Đông Thành. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuế – Phó Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở GDĐT; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT công bố các quyết định tại trường THPT Đông Thành

Đồng chí Nguyễn Văn Tuế – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Giám đốc Sở GDĐT Nguyễn Văn Tuế ghi nhận, đánh giá cao những những kết quả mà trường THPT Đông Thành đã đạt được trong những năm học qua. Những kết quả và thành tích của các nhà trường gắn liền với những nỗ lực, cống hiến của tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường, trong đó có vai trò to lớn của Hiệu trưởng Trần Quốc Hội. Cũng tại Hội nghị đồng chí giao nhiệm vụ đối với tân Hiệu trưởng, đồng chí Phó giám đốc sở Nguyễn Văn Tuế cho biết: “Được bổ nhiệm Hiệu trưởng là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm cao đối với đồng chí Trần Thế Vinh”. đồng chí Phó giám đốc sở chỉ đạo, trong thời gian tới nhà trường cần tiếp tục năng động, sáng tạo trong việc xây dựng nhà trường hướng tới hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, giữ vững chất lượng ổn định, phấn đấu phát triển nâng tầm trường THPT Đông Thành lên một tầng cao mới.

Đồng chí Trần Quốc Hội, nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận quyết định nghỉ hưu tại Hội nghị

Phát biểu sau khi nhận quyết định nghỉ hưu, đồng chí Trần Quốc Hội, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Đông Thành chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đến sự quan tâm của lãnh đạo Sở, đồng thời cảm ơn những tình cảm, sự chia sẻ, đồng lòng của tập thể sư phạm nhà trường đã dành cho đồng chí trong những năm tháng làm việc tại trường.

Đồng chí Trần Thế Vinh phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thế Vinh trên cương vị mới cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ trong Hội nghị và cho biết nhận được sự bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Đông Thành là một vinh dự, trách nhiệm lớn lao thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo Sở, lãnh đạo địa phươngVới vai trò là người đứng đầu Nhà trường, Tân Hiệu trưởng nguyện đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ phát huy những thành quả mà trường đang có, duy trì sự ổn định để phát triển Nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác của mỗi thành viên trong Nhà trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm cao vị thế của trường và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Nhà trường.

Đồng chí Trần Quốc Hội, nguyên Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng và quyết định nghỉ hưu của lãnh đạo Sở

Đồng chí Trần Thế Vinh, tân Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng và quyết định bổ nhiệm của lãnh đạo Sở

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Công Bố Quyết Định Nghỉ Chờ Hưu Và Trao Sổ Hưu

Ngày 16/11/2024, Trường Cao đẳng CSND II tổ chức lễ công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với 02 đồng chí: Thượng tá Nguyễn Hữu Đức – Phó Trưởng Bộ môn Quân sự võ thuật, thể dục thể thao, Thượng tá Lê Trường Sơn – Phó Trưởng khoa Cảnh sát PCTP về ma túy; đồng thời trao sổ hưu cho đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Hòa – nguyên Phó Trưởng Bộ môn Quân sự võ thuật, thể dục thể thao.

Đến dự và chủ trì buổi lễ, có đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS. Vũ Đức Khiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ môn Quân sự võ thuật, thể dục thể thao và Khoa Cảnh sát PCTP về Ma Túy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS. Vũ Đức Khiển đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu trao quyết định cho các đồng chí và chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian công tác, đồng thời nhấn mạnh các đồng chí đã có những đóng góp quan trọng, góp phần vào quá trình phát triển, trưởng thành của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn các đồng chí về nghỉ chờ hưu, nghỉ hưu luôn vui, mạnh khỏe, có nhiều những đóng góp thiết thực cho địa phương nơi cư trú, cũng như tiếp tục có những đóng góp đối với Nhà trường.

Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển trao quyết định nghỉ chờ hưu cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Đức.

Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển trao quyết định nghỉ chờ hưu cho đồng chí Thượng tá Lê Trường Sơn.

Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển trao sổ hưu cho đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Hòa.

Các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Hữu Đức, Thượng tá Lê Trường Sơn và Thượng tá Trần Ngọc Hòa gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, nhà trường đã giúp đỡ, đồng hành cùng các đồng chí trong thời gian công tác để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời khẳng định sẽ luôn sát cánh cùng nhà trường khi cần và sẽ chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương nơi cư trú.

Lãnh đạo Bộ môn Quân sự võ thuật, thể dục thể thao gửi những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc chân thành nhất đến 02 đồng chí Nguyễn Hữu Đức và Trần Ngọc Hòa.

Lãnh đạo Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy gửi những bó hoa cùng lời chúc chân thành đến đồng chí Lê Trường Sơn.

Nguyễn Quang Minh P.CTĐ, CTCT & CTQC