Cách Copy Văn Bản Trên Web / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Bac.edu.vn

2 Cách Để Copy Nội Dung Trên Web Không Cho Copy

--- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Cách Điều Chỉnh Văn Bản Trên Iphone/ Ipad: Copy, Dán, Canh Lề…
 • Copy Nhanh Trong Windows, 4 Cách Sao Chép File Nhanh Nhất Trên Máy Tín
 • Ôn Thi Vào 10 Môn Văn: Bến Quê
 • Đọc Hiểu Văn Bản “bến Quê” Của Nguyễn Minh Châu
 • Định Dạng Bài Viết Trên Facebook Workplace
 • Hiện nay, tình trạng copy nội dung bài viết từ website này sang website khác ngày càng nhiều. Chính vì thế, các Webmaster (người làm Web) đã sử dụng các đoạn JavaScript để khóa tính năng chuột trái hoặc phải trên trình duyệt.

  Copy nội dung website trên Chrome, Cốc Cốc

  1. Cài add-on All Copy cho Chrome

  • Tải Enable Copy: https://chrome.google.com/webstore/detail/enable-copy/lmnganadkecefnhncokdlaohlkneihio
  • Cài Enable Copy cho Chrome
  • Truy cập trang web không cho phép sao chép nội dung

  2. Dùng allowcopy.com

  3. Sử dụng tính năng in để copy nội dung website:

  Cảm ơn sự đóng góp của bạn đọc có Facebook là Kiên Đinh và Bo Cong đã giúp bài viết hoàn thiện hơn!

  Tiếc là cách này chỉ áp dụng được trên trình duyệt Chrome, mình đã thử trên Firefox, Internet Explorer nhưng không sao chép được.

  Để thực hiện, bạn chỉ cần mở trang web muốn copy, nhấn Ctrl + P hoặc dấu 3 chấm dọc ở góc trên bên phải, chọn Print. Trình duyệt sẽ cho phép xem trước trang web muốn in, bây giờ, bạn chỉ cần chọn đoạn muốn sao chép, bôi đen, Ctrl + C, rồi dán vào chỗ cần là xong.

  4. Tắt tính năng hỗ trợ JavaScript trên Google Chrome

  Nếu bạn ngại cài add-on trên trình duyệt thì có thể áp dụng cách tắt tính năng hỗ trợ JavaScript trên trình duyệt, tuy nhiên cách này chỉ dùng được khi trang web sử dụng đoạn mã Java để ngăn chặn sao chép, mặt khác, các mã Java khác cũng sẽ bị chặn, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn. Điều này có thể khắc phục bằng cách, chỉ tắt tính năng khi cần sao chép, sau khi copy xong thì lại bật lên.

  • Các bạn chọn Hiển thị cài đặt nâng cao ở phía cuối.
  • Các bạn tìm đến phần Bảo mật và Riêng tư vàchọn Cài đặt nội dung
  • Trong mục JavaScript các bạn gạt điều khiển ở bên phải để nó biến thành màu xám, chặn không cho các trang web chạy JavaScript là xong.

  Copy nội dung website trên Mozilla Firefox

  1. Tắt tính năng hỗ trợ JavaScript trên Mozilla Firefox:

  Các bạn mở trình duyệt Mozilla Firefox và nhập about:config vào thanh địa chỉ của Firefox, có cảnh báo các bạn chọn Tôi sẽ cẩn thận. Tôi hứa!

  Các bạn nhập javascript.enabled vào ô Tìm kiếm

  Giá trị mặc định là true (bật JavaScript), các bạn chọn chuột phải vào javascript.enabled chọn Bật/tắt để tắt JavaScript

  Từ giờ các bạn đã có thể lưu lại những tin tức, những tài liệu hay để tham khảo kể cả khi gặp những trang web đã khóa chuột trái phải.

  Cách copy nội dung trên web áp dụng cho các trình duyệt

  Cách này mình để cuối cùng vì không phải ai cũng thích dùng, nhưng các bạn biết một chút về công nghệ, code, CSS, HTML hay web developer thì rất hay dùng. Đó chính là phím F12 thần thánh <3.

  • Nhìn sang góc phải màn hình, chọn biểu tượng có màn hình và con trỏ chuột, nhấp vào đó (nếu nó được chọn rồi thì bạn bỏ qua bước này).
  • Nhấp chuột trái vào đoạn văn bản, hình ảnh hoặc video cần sao chép. Bạn sẽ nhìn thấy đoạn code được đánh dấu tương ứng ở bên phải.
   Nếu thấy mũi tên đầu đoạn code quay ngang, bạn hãy nhấp vào đó để mở rộng nó, bạn sẽ thấy nội dung đoạn văn bản, link ảnh hoặc link video.

   Văn bản thì bạn copy như bình thường, ảnh và video thì bạn copy link, dán sang tab mới, sau đó lưu ảnh, tải video về máy như bình thường thôi.

  Ưu điểm của cách này là nếu chỉ cần lấy một ảnh, 1 video hoặc 1 đoạn văn bản thì sẽ rất nhanh, nhược điểm là nếu bạn tính “chôm” cả bài viết hoặc lấy rất nhiều ảnh thì sẽ tốn nhiều thời gian, hãy quay về áp dụng cách 1 nếu được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Copy Bài Viết Trên Facebook Bằng Điện Thoại
 • Nghị Viện Châu Âu Thông Qua Evfta Với Việt Nam
 • Hiệp Định Thương Mại Tự Do Việt Nam
 • Bản Tiếng Việt Hiệp Định Evfta: Chương 13 Thương Mại Và Phát Triển Bền Vững
 • Soạn Bài Em Bé Thông Minh, Trang 74 Sgk Ngữ Văn 6
 • Không Copy Được Nội Dung Trên Trang Web?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Cách Sao Chép Nội Dung Từ Web/blog Chặn Không Cho Copy
 • Cách Copy Nhạc, File, Hình Ảnh, Video Vào Usb Thẻ Nhớ Ổ Cứng
 • Hướng Dẫn Copy Văn Bản Vào Usb
 • Cách Copy Dữ Liệu Từ Usb Vào Máy Tính Và Ngược Lại
 • Đề Thi Thử Thpt Qg Năm 2022
 • Mình muốn copy nội dung trên trang Web nhưng không thể nào dùng được chuột trái hay chuột phải trên nội dung trang Web đó. Xin chúng tôi chỉ giúp cách copy nội dung trên trang Web không cho copy, xin cảm ơn.

  Chắc hẳn bất kỳ người dùng nào khi truy cập các trang web hoặc blog có nội dung bản quyền cao thường gặp phải tình trạng không thể copy bất cứ một dòng chữ hoặc đoạn văn bản nào. Nên nhớ rằng, vấn đề chỉ xảy ra đối với một số trang web và blog nhưng lại gây ra sự khó chịu rất lớn cho người dùng.

  Nguyên nhân

  Đây không phải là lỗi phát sinh mà là do quản trị viên website đó đã kích hoạt mã code chống copy nội dung từ trang. Tuy nhiên đôi khi có nhiều nội dung trên trang vô cùng quan trọng và đặc biệt không thuộc quyền sở hữu của trang web đó nhưng bị chặn, người dùng sẽ phải làm cách nào để giải quyết?

  Cách xử lý tình trạng không copy được nội dung trên trang web

  Có khá nhiều cách xử lý cho vấn đề không thể copy được nội dung trên trang web, trong đó có những cách cơ bản sau: vô hiệu hóa javascript, tải về định dạng HTML, dùng tiện ích mở rộng, hay copy nguồn trang. Để thuận tiện nhất, chúng tôi sẽ đi từ những cách đơn giản đến khó nhất để người dùng có thể tùy ý lựa chọn cách sửa lỗi không copy được nội dung trên trang web.

  Cách 1: Sử dụng tiện ích mở rộng để copy nội dung trên trang web

  Các tiện ích mở rộng hỗ trợ người dùng như và RightToCopy(Chrome và Cốc Cốc), (Firefox).

  Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng trang Wattpad để thử nghiệm cho bạn đọc bởi đây là một trang chuyên cung cấp chuyện và tài liệu cấm sao chép lớn nhất hiện nay. Gần như bạn sẽ không thể nhấn chuột phải và chọn Copy được bất cứ nội dung nào trên trang.

  Thêm một trong số các extension trên vào trong Chrome và Cốc Cốc.

  Trước khi sao chép nội dung từ trang web không cho copy, bạn cần kích hoạt extension đã cài trong Chrome và Cốc Cốc.

  Và bạn đã có thể sao chép nội dung từ trang không cho copy dễ dàng.

  Với những extension này sau khi cài đặt về mỗi trình duyệt, bạn có thể dễ dàng copy một đoạn văn bản chữ bất kỳ trong các trang web có chứa nội dung cấm sao chép trên Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox.

  Cách 2: Sử dụng cách tải về dưới định dạng HTML

  Cách này khá đơn giản vì người dùng có thể tải về toàn bộ nội dung của một trang web bao gồm cả định dạng ảnh và chữ và sau đó lấy nội dung văn bản mà bạn cần một cách dễ dàng.

  Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + S trên đoạn trang web bất kỳ mà bạn muốn copy text.

  Mặc định khi lưu sẽ là một file HTML chứa tất cả các nội dung bao gồm text (chữ) và ảnh của trang web đang hiển thị đó. Trong thư mục tải về bạn có thể tìm được file văn bản chứa toàn bộ text của trang web.

  Chọn trình đọc là Word để dễ dàng copy text từ đoạn văn bản.

  Kết quả sau khi tải về file HMTL, bạn có thể dễ dàng copy được đoạn text mong muốn.

  Cách 3: Vô hiệu hóa JavaScipt trong cài đặt trình duyệt web * Áp dụng cho Google Chrome và Cốc Cốc:

  Bước 1: Vào Settings trên Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Trên Google Chrome là biểu tượng menu (ba dấu gạch hoặc ba dấu chấm) và trên Cốc Cốc là biểu tượng ở góc trái trên cùng màn hình.

  Chuyển sang tùy chọn Do not allow any site to run JavaScipt và nhấn Done để hoàn tất.

  Bước 3: Tải lại trang web hoặc khởi động lại Google Chrome và Cốc Cốc để thấy kết quả

  * Áp dụng cho Firefox

  Bước 1: Truy cập trang quản lý cài đặt và cấu hình Firefox tại địa chỉ sau trên thanh địa chỉ URL: about:config

  Bạn cần nhấn vào I accept the risk để đồng ý với điều kiện khi vào trang cấu hình Firefox.

  Bước 2: Nhấn Ctrl + F để tìm kiếm hoặc nhập từ khóa trực tiếp vào ô Lọc ở trên cùng. Bạn nhập chữ javascrip.

  Bước 2: Copy toàn bộ mã nguồn của trang web bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc nhấp chuột phải chọn Copy.

  – Save as type: Định dạng file khi lưu về. Nên đặt là All Files.

  – File name : tên file có thể đặt tùy ý nhưng nên giữ đuôi file là .html.

  – Encoding : Bạn chọn bảng mã UTF-8

  Nhấn Save để lưu về máy tính.

  Bước 4 : Sau khi tải về, file sẽ có định dạng là một file HTML (file siêu văn bản) và để mở được định dạng file này, bạn cần mở trên trình duyệt web.

  Bạn đã có thể sao chép nội dung dễ dàng rồi đó.

  Sau khi hiển thị file HTML, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sao chép văn bản trên trang web cấm copy nội dung. Hoặc cách nhanh nhất là mở sang Word như ở cách 3 chúng tôi có hướng dẫn các bạn.

  Với những cách trên, bạn đã có thể copy nội dung trên trang web không cho copy rồi đó, và đặc biệt chúng tôi khuyên bạn nên sap dụng theo từng cách từ đơn giản nhất để phức tạp nhất nếu bạn biết cách thực hiện. Tuy nhiên đa số đều có thể thực hiện thành công ngay từ những bước đầu tiên.

  Trên bất cứ trình duyệt web nào hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox, cách copy nội dung trên trang web không cho copy đều là cách không khuyến khích áp dụng nhưng vẫn cần thiết trong trường người dùng cần tới thông tin đó. Ngoài ra, một thủ thuật khác đó là copy nội dung file PDF cũng tương tự, trừ những file PDF không có bản quyền, bạn nên hạn chế copy nội dung file PDF của các cá nhân hoặc tổ chức và dùng cho mục đích thương mại hoặc lừa đảo.

  Trên Windows có khá nhiều công cụ hỗ trợ tăng tốc copy mà bạn có thể tham khảo đến như Ultracopier hoặc FastCopy, thú vị hơn, bạn còn có thể sử dụng phần mềm Textify để dễ dàng sao chép văn bản trên các cửa sổ Windows dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Hay Giúp Xử Lý Văn Bản Trên Smartphone Được Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Hơn
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Format Painter Và Các Cách Để Sao Chép Định Dạng
 • Phím Tắt Giúp Loại Bỏ Định Dạng Khi Copy Trên Mọi Ứng Dụng Windows Và Macos
 • Cách Loại Bỏ Màu Nền Khi Copy Trên Mạng Hiệu Quả Nhất
 • Kiểm Soát Định Dạng Khi Dán Văn Bản Trong Word
 • Hướng Dẫn Cách Sao Chép Văn Bản Ở Trang Web Không Cho Copy

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Copy Ở Trang Web Không Cho Copy Nhanh Và Đơn Giản Nhất
 • Soạn Bài Ông Đồ (Vũ Đình Liên)
 • Bài Thơ Ông Đồ (Vũ Đình Liên)
 • Soạn Bài Ông Đồ Ngắn Gọn Và Hay Nhất
 • Soạn Bài Bố Cục Của Văn Bản (Chi Tiết)
 • Hiện nay, tình trạng copy nội dung bài viết từ website này sang website khác ngày càng nhiều. Chính vì thế, những người làm Web đã sử dụng các đoạn JavaScript để khóa tính năng chuột trái hoặc phải trên trình duyệt. Tuy nhiên nhu cầu tìm kiếm và tham khảo thông tin, tài liệu từ các trang Web ngày một tăng, việc bị chặn copy gây khó khăn trong việc copy nội dung cần thiết. Tuy nhiên không phải là không có cách lấy được các nội dung này.

  Copy nội dung trên các trang không cho phép bằng mã nguồn

  Bước 1: Các bạn nhấp chuột phải vào trang và chọn Xem nguồn trang – View page source.

  Bước 2: Lúc này trang web mà các bạn đang mở sẽ được hiển thị theo một dạng khác, đó là các mã nguồn. Các bạn có thể thấy trên thanh địa chỉ xuất hiện thêm view – source ở trước tên miền của trang. Hãy copy tất cả mã nguồn này lại, và paste ra Notepad.

  Bước 3: Tiếp tục lưu lại mã nguồn của trang này từ Notepad (Nhấn vào File / Save As…).

  Trong quá trình lưu, các bạn cần chú ý:

  • Lưu lại file theo dạng ” tên file.html“, như trong bài, chúng tôi lưu file này với tên là “Copynoidungtrangwebbichan.html”.

  Sau khi mở lên, thanh địa chỉ sẽ không phải là địa chỉ của trang đó, mà là đường dẫn của file mà chúng ta vừa lưu mã nguồn ở trên, từ đây, các bạn có thể thoải mái copy lại những gì mà mình cần như bình thường.

  Sao chép nội dung các trang bị chặn trên Chrome và Cốc Cốc

  Bước 3: Tại giao diện mới, các bạn tìm tới mục Bảo mật, chọn vào Cài đặt nội dung – Content settings.

  Bước 4: Kéo thanh trượt để di chuyển xuống dưới và tìm mục JavaScript, tick vào ô Không cho phép bất kỳ trang web nào chạy JavaScript – Do not allow any site to run JavaScript. Sau đó chọn vào Hoàn tất – Done để kết thúc.

  Đây cũng là cách chúng ta có thể sử dụng để đối phó với các trang web áp dụng cài đặt chống thao tác chuột phải một cách khá hữu dụng.

  Sử dụng thêm tiện ích mở rộng trên các trình duyệt

  Hiện nay đã có khá nhiều các tiện ích mở rộng được phát triển để hỗ trợ cho các trình duyệt cũng như giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất, sử dụng các trình duyệt một cách hoàn hảo cũng như đạt được một hiệu suất tối đa. Trong số đó, cũng có những tiện ích hỗ trợ cho người dùng trong việc tìm kiếm và sao chép nội dung của các trang web sử dụng thủ thuật để hạn chế, như Auto Copy (trên Google Chrome và Cốc Cốc) hay AutoCopy (trên Firefox)

  Ngoài ra, còn một số cách khác mà có lẽ các bạn cũng muốn tham khảo qua, như:

  • Lưu lại trang đó dưới dạng đuôi .html, sau đó chuột phải vào và chọn mở file đó bằng Microsoft Word. Sau đó các bạn thực hiện thao tác sao chép như trên văn bản bình thường.

  • Hoặc có thể sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ nếu các cách trên đều không có tác dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đánh Số Trang Trong Word
 • Bài Luận Ngắn Về Ô Nhiễm Môi Trường
 • Bài Thuyết Trình Ngắn Về Ô Nhiễm Môi Trường
 • Truyện Ngắn Về Ô Nhiễm Môi Trường
 • Viết Đoạn Văn Ngắn Giải Thích Về Ô Nhiễm Môi Trường
 • 3 Cách Copy Ở Trang Web Không Cho Copy Nhanh Và Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Soạn Bài Ông Đồ (Vũ Đình Liên)
 • Bài Thơ Ông Đồ (Vũ Đình Liên)
 • Soạn Bài Ông Đồ Ngắn Gọn Và Hay Nhất
 • Soạn Bài Bố Cục Của Văn Bản (Chi Tiết)
 • Soạn Bài Giuốc Đanh Mặc Lễ Phục
 • Khi bạn muốn copy tài liệu trên mạng internet về nhưng rất tiếc là trang web đó không cho phép bạn bôi đen các dòng chữ của họ hoặc không cho các bạn thực hiện thao tác copy. Đừng lo lắng, bài viết này của chúng tôi sẽ cho các bạn 3 giải pháp nhanh chóng và đơn giản nhất để copy ở trang web không cho copy.

  JavaScript là một ngôn ngữ lập trình thông dịch được phát triển từ các ý niệm nguyên mẫu. Nó được sử dụng rất rộng rãi trong việc lập trình các trang web.

  Một số những trang web sử dụng JavaScript để lập trình việc chống copy nên để copy dữ liệu trên trạng chúng ta đơn giản chỉ cần vô hiệu hóa JavaScript là được.

  1.1. Vô hiệu hóa JavaScript trên Chrome

  chrome://settings/content

  Khi truy cập vào đường link đó các bạn có thể vào được cài đặt trang web của trình duyệt.

  Sau đó chọn Cài đặt trong danh sách lựa chọn vừa hiển thị.

  Gần giống như với trình duyệt Chrome do cùng sử dụng mã nguồn Chromium nên cách vô hiệu hóa JavaScript của Cốc Cốc cũng giống với cách vô hiệu hóa JavaScript trên Chrome.

  Tại mục này, các bạn sẽ tìm thấy dòng Cài đặt trang web mà bạn cần truy cập.

  Đó là một phương pháp khác để các bạn có thể copy nội dung trên trang web không cho phép copy.

  Phương pháp này cũng khá đơn giản, đầu tiên các bạn mở trang web không cho phép copy đó lên. Sau đó các bạn sử dụng tổ hợp phím trên bàn phím Ctrl + S. Đây là tổ hợp thần thánh giúp các bạn lưu file ở trên hệ điều hành Windows.

  Trong trường hợp này, Ctrl + S sẽ cho phép các bạn lưu lại trang web hiện tại dưới dạng một file có đuôi .html.

  Bạn lưu file này ở một thư mục nào đó trong máy tính, tiện cho việc tìm kiếm sau đó để mở ra.

  3. Copy trang web thông qua nguồn trang

  Chúng ta có thể sử dụng phương pháp copy thông tin trong nguồn trang để có thể copy nội dung của nó về máy. Các bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + U để mở nguồn trang cho trang web.

  Các bạn nhớ chuyển Encoding thành UTF-8 để tránh những lỗi font có thể có khi lưu file.

  Cuối cùng bấm Save để lưu file.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sao Chép Văn Bản Ở Trang Web Không Cho Copy
 • Cách Đánh Số Trang Trong Word
 • Bài Luận Ngắn Về Ô Nhiễm Môi Trường
 • Bài Thuyết Trình Ngắn Về Ô Nhiễm Môi Trường
 • Truyện Ngắn Về Ô Nhiễm Môi Trường
 • 8 Cách Copy Trang Web Không Cho Copy Hoặc Vô Hiệu Hóa Nhấp Chuột

  --- Bài mới hơn ---

 • Soạn Bài: Ông Đồ – Ngữ Văn 8 Tập 2
 • Bản Cam Kết Thực Hiện Quy Định An Toàn Phòng Cháy, Chữa Cháy Và Cứu Nạn, Cứu Hộ
 • Sắc Phong: Độc Bản Lưu Giữ Giá Trị Việt
 • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Văn. Đề 22 Người Lái Đò Sông Đà
 • Phòng Chống Sốt Xuất Huyết
 • Thông thường, Copy và Paste là một hành động rất đơn giản và có thể thực hiện bởi bất kỳ ai. Nhưng nếu như trình duyệt web không cho phép bạn sao chép và dán văn bản từ một số trang web nhất định. Tồi tệ hơn, chúng còn không cho phép bạn có thể chọn nội dung.

  Điều này đôi khi sẽ khiến bạn khá là bực bội, đặc biệt là khi bạn cần lưu trữ một khối lượng văn bản lớn từ một trang web với mục đích nghiên cứu.

  Để biết thêm thông tin về cách copy trang web không cho copy, hãy đọc hết bài viết bên dưới của chúng tôi.

  Vì sao chủ website lại ngăn chặn việc copy?

  • Thêm Watermark vào hình ảnh.
  • Vô hiệu hóa lựa chọn và ngăn nhấp chuột phải vào các trang.
  • Ngăn chặn việc nhúng hình ảnh vào các trang web trái với quy định của pháp luật.

  8 cách copy nội dung trang web không cho copy hay vô hiệu hóa nhấp chuột phải

  Nhìn chung, chủ sở hữu trang web sẽ sử dụng JavaScript tùy chỉnh hoặc các công cụ khác để ngăn chặn việc sao chép nội dung hay nhấp chuột phải vào trang web. Tuy nhiên, điều này cũng có thể gây ảnh hưởng đến người dùng thông thường khi họ muốn sử dụng chức năng nhấp chuột phải cho các mục đích khác như Tìm kiếm nội dung đã chọn với Google. Ở đây, chúng tôi đã xem xét một số cách hiệu quả nhất để làm sao có thể copy nội dung từ những trang web không cho copy nội dung hay vô hiệu hóa nhấp chuột phải. Hãy nhớ không sử dụng các phương pháp này cho mục đích ăn cắp nội dung.

  Vô hiệu hóa JavaScript trong trình duyệt

  Như đã đề cập bên trên, hầu hết các chủ sở hữu trang web đều sử dụng JavaScript tùy chỉnh để vô hiệu hóa nhấp chuột phải và chọn văn bản. Tuy nhiên, rất dễ dàng để vô hiệu hóa JavaScript từ trình duyệt của bạn để có thể thực hiện sao chép nội dung từ các trang web ngăn chặn copy. Bạn cần làm theo các bước khác nhau tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng.

  Dành cho Google Chrome:

  Dành cho Firefox:

  Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn Firefox.

  Dành cho Opera:

  Dành cho Edge:

  Bước 1: Khởi chạy Group Policy Editor bằng cách nhập chúng tôi vào khung tìm kiếm của Start Menu và nhấn Enter.

  Bước 3: Nhấn OK.

  Hãy nhớ bật lại JavaScript sau khi bạn đã sao chép được nội dung mình cần. Một số trang web có thể hoạt động nhờ nó, do đó để tránh những rắc rối phát sinh trong tương lai, bạn vui lòng bật nó lại.

  Sao chép nội dung từ Source code

  Bước 1: Nhấn Ctrl + U trên trang cần sao chép và bạn sẽ nhìn thấy Source code của nó.

  Bước 2: Sử dụng phím tắt Ctrl + F để điều hướng và tìm kiếm thông tin chính xác mà bạn cần.

  Vô hiệu hóa phần tử CSS

  Bên cạnh JavaScript, CSS cũng là tùy chọn khác của chủ trang web dùng để vô hiệu hóa việc lựa chọn nội dung. CSS là viết tắt của cụm từ Cascading Style Sheets quyết định giao diện và bố cục của trang web.

  Sử dụng VPN hoặc trang web Proxy

  Một số chủ sở hữu trang web sử dụng các trang web khác nhau cho người dùng dựa trên vị trí địa lý. Điều này cũng dẫn đến việc chặn hoàn toàn hoặc chỉ vô hiệu hóa nhấp chuột phải cho người dùng ở từng quốc gia cụ thể.

  Nếu toàn bộ trang web bị chặn, bạn hãy sử dụng VPN hoặc trang web Proxy để ẩn danh tính của mình và lướt web ẩn danh. Một số trang web Proxy cũng cho phép bạn tắt JavaScript và các tập lệnh khác khi đang chạy trên trang web. Điều này có thể cho phép bạn nhấp chuột phải vào website.

  Ảnh chụp màn hình

  Hầu như tất cả các trình duyệt đều cho phép bạn chụp ảnh màn hình của trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn khác trên các thiết bị di động và máy tính để chụp lại màn hình bạn đang xem. Sau khi bạn đã chụp ảnh màn hình, hãy sử dụng bất kỳ công cụ Nhận dạng ký tự quang học (Optical Character Recognition – OCR) để quét và lấy lại văn bản từ hình ảnh bạn vừa chụp được.

  In ra file PDF để copy nội dung trang web không cho copy

  Tương tự như ảnh chụp màn hình, đơn giản bạn chỉ cần nhấn phím Ctrl + P hoặc Command + P để in ra toàn bộ nội dung hiện có trên trang web. Bạn cũng có thể tạo tài liệu PDF từ trang web thay vì in ra. Trên trình duyệt Google Chrome, trong hộp thoại Print, ở mục Máy in đích (Destination) bạn lựa chọn Lưu dưới dạng PDF (Save as PDF) để có thể chuyển đổi trang web thành định dạng file PDF.

  Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ OCR để quét và lấy nội dung văn bản từ file PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu file PDF sang Word để sao chép nội dung.

  Sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt

  Tiện ích mở rộng của trình duyệt cung cấp các chức năng giới hạn cho các tính năng khác nhau. Nếu như bạn sử dụng trình duyệt web Chrome hoặc Firefox, thì hãy thử tìm các tiện ích mở rộng cho phép bạn nhấp chuột phải vào các trang web bị chặn. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome:

  Bước 3: Nhấp vào nút Thêm vào Chrome (Add to Chrome) để cài đặt tiện ích mở rộng lên trình duyệt của bạn.

  Bước 4: Sau khi cài đặt, mở trang web và nhấn vào biểu tượng Tiện ích mở rộng trên thanh địa chỉ.

  Bạn cũng có thể vô hiệu hóa JavaScript bằng cách sử dụng lựa chọn cuối cùng để vô hiệu hóa hầu hết các tập lệnh đã bị chặn trên domain.

  Sử dụng thiết bị di động

  Nếu bạn không thể sao chép nội dung từ máy tính PC thì hãy mở trang web đó trên trình duyệt di động của bạn. Nhìn chung, bạn có thể lựa chọn và sao chép nội dung trên thiết bị di động. Nếu như bạn vẫn có gặp sự cố, đơn giản chỉ cần chụp lại ảnh màn hình điện thoại và sử dụng các ứng dụng cho phép lấy văn bản hoặc quét ký tự để lấy nội dung.

  Hy vọng một trong những phương pháp bên trên có thể giúp cho bạn có thể sao chép nội dung từ các trang web bị vô hiệu hóa nhấp chuột phải. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn đừng nên ăn cắp hay sử dụng nội dung khi chưa được chủ sở hữu cho phép. Nếu như bạn cần phải sao chép quá nhiều nội dung, thì bạn nên trích dẫn trang bài viết gốc để làm tài liệu tham khảo.

  5

  /

  5

  (

  1

  vote

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cách Copy Nội Dung Từ Trang Web Không Cho Copy Hiệu Quả
 • Đề Thi Thử Môn Ngữ Văn Thpt Chuyên Nguyễn Quang Diêu
 • Hướng Dẫn Cách Cài Office Cho Macbook
 • Tổng Hợp Tất Cả Các Phím Tắt Trong Word, Excel Trên Macbook
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Văn Lớp 8
 • Top 5 Cách Copy Nội Dung Từ Trang Web Không Cho Copy Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Cách Copy Trang Web Không Cho Copy Hoặc Vô Hiệu Hóa Nhấp Chuột
 • Soạn Bài: Ông Đồ – Ngữ Văn 8 Tập 2
 • Bản Cam Kết Thực Hiện Quy Định An Toàn Phòng Cháy, Chữa Cháy Và Cứu Nạn, Cứu Hộ
 • Sắc Phong: Độc Bản Lưu Giữ Giá Trị Việt
 • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Văn. Đề 22 Người Lái Đò Sông Đà
 • Hiện nay, có vô số những trang web đem lại cho bạn những thông tin, dữ liệu vô cùng thú vị và hữu ích nhưng lại không cho phép bạn copy về máy tính cá nhân của mình bằng cách sử dụng những đoạn Javascript để vô hiệu hóa chuột phải. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì Bizfly sẽ đưa ra cho bạn một số cách copy nội dung trang web không cho copy trong bài viết ngay sau đây.

  Sử dụng code Javascript 

  JavaScript là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, được người dùng sử dụng nhiều nhất. Cách copy trang web không cho copy này vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

   

  • Bước 1: Truy cập vào trang web đang bị chặn bởi đoạn Javascript.
  • Bước 2: Nhấn phím F12 hoặc tổ hợp Ctrl+Shift+I.
  • Bước 3: Nhập code void(document.oncontextmenu=null) và ấn Enter để tắt tính năng hỗ trợ Javascript của trình duyệt.

  Sau khi thực hiện các thao tác trên, bạn có thể dễ dàng copy được nội dung trang web theo nhu cầu sao chép của mình.

  Tắt Javascript trên trình duyệt 

  Tắt Javascript trên trình duyệt cũng là một cách để bạn có thể copy nội dung trang web không cho copy vô cùng tiện ích và hiệu quả. Tuy nhiên, cách này chỉ được dùng khi trang web sử dụng mã java để chặn sao chép.

  Tắt Javascript trên Chrome, cốc cốc 

  Để tắt Javascript trên trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc, bạn chỉ cần thực hiện một số bước sau:

  • Bước 2: Chọn hiển thị cài đặt nâng cao ở phía cuối.
  • Bước 4: Chọn “không cho phép bất kỳ trang web nào chạy Javascript” đối với các bản Chrome cũ hoặc gạt  điều khiển ở bên phải thành màu xám trong phần Javascript.

  Sau đó bạn thực hiện các thao tác copy nội dung dữ liệu một cách đơn giản và nhanh chóng như bình thường là được.

  Tắt Javascript trên Firefox 

  Một số bước để tắt Javascript trên Firefox:

  • Bước 1: Vào trình duyệt Firefox

  Sau khi hoàn tất, bạn đã có thể copy nội dung mong muốn bằng các thao tác bôi đen và sao chép đơn giản.

  Sử dụng các add-on trên trình duyệt 

  Để thực hiện mục đích copy trang web không cho copy, bạn có thể áp dụng cài đặt add-on trên các trình duyệt Chrome và Firefox.

  Cài add-on all copy trên Chrome 

  Chrome là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trong việc tìm kiếm dữ liệu trong các trang web. Chính vì vậy một trong các cách copy nội dung trang web không cho copy là bạn có thể cài add-on trên Chrome để thực hiện điều đó.

  Để cài add-on all copy trên Chrome, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải Enable Copy theo đường link sau:

  https://chrome.google.com/webstore/detail/enable-copy/lmnganadkecefnhncokdlaohlkneihio

  • Bước 2: Cài Enable vào Chrome
  • Bước 3: Truy cập vào trang web không cho copy nội dung
  • Bước 4: Nhấn chuột vào biểu tượng Add-on để nó chuyển sang màu đen.

  Sau khi đã cài add-on all copy trên Chrome, bạn đã có thể bôi đen và sao chép nội dung tài liệu một cách dễ dàng rồi.

  Cài add-on auto copy trên Firefox 

  Firefox là trình duyệt web miễn phí với đầy đủ những tính năng hữu ích và add-on cần thiết. Công cụ này giúp bạn lướt web hiệu quả trong đó có cả add-on auto copy dùng để copy nội dung trang web không cho copy.

  Hướng dẫn các bước cơ bản để cài add-on auto copy trên Firefox:

  • Bước 1: Mở trình duyệt Firefox

  • Bước 3: Nhấn “Khởi động lại ngay” để khởi động lại Firefox 

  Sau khi đã khởi động lại firefox, bạn vào tiện ích xem đã cài đặt được add-on auto copy hay chưa và thực hiện các thao tác copy nội dung theo nhu cầu sao chép mình mong muốn là được.

  Dùng website allowcopy.com 

  Một trong những cách copy trang web không cho copy là sử dụng website allowcopy.com. Tham khảo hướng dẫn của Bizfly sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web allowcopy.com 
  • Bước 2: Copy và dán link trang web có nội dung bạn muốn copy vào khung URL
  • Bước 3: Nhấn chuột vào Submit

  Sau khi hoàn tất, Allowcopy sẽ mở ra một trang mới với nội dung của trang web mà bạn dán vào. Bạn có thể thực hiện các thao tác bôi đen và copy như bình thường.

  Những cách copy nội dung trang web không cho copy nói trên đều là những cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng để phục vụ cho việc học tập cũng như các công việc chân chính. Với bài viết mà Bizfly chia sẻ, hi vọng bạn sẽ đọc, tham khảo và lựa chọn cho mình cách sao chép hiệu quả, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Thử Môn Ngữ Văn Thpt Chuyên Nguyễn Quang Diêu
 • Hướng Dẫn Cách Cài Office Cho Macbook
 • Tổng Hợp Tất Cả Các Phím Tắt Trong Word, Excel Trên Macbook
 • Phương Pháp Học Tốt Môn Văn Lớp 8
 • Khung Nội Dung Môn Văn Lớp 8
 • Cách Copy Nhanh Văn Bản Ở Bất Kì Đâu Trên Smartphone Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuyết Minh Về Chiếc Áo Dài Việt Nam, Bài Văn Mẫu Hay Lớp 8, 9, 10, Mở
 • Thuyết Minh Về Chiếc Áo Dài Việt Nam
 • 12 Bài Thuyết Minh Về Áo Dài Việt Nam Hay Nhất
 • Thuyết Minh Chiếc Áo Dài
 • Giới Thiệu Về Chiếc Áo Dài Việt Nam
 • Bạn đang đau đầu vì không thể tách nhanh chữ hay số điện thoại ra khỏi 1 đoạn văn bản dài “lê thê”, hay đơn giản bạn muốn sao chép nội dung nào đó trên ứng dụng mà sử dụng cách bình thường là bất khả thi. Đừng quá lo lắng, Universal Copy sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho bạn ngay lúc này.

  Universal Copy là ứng dụng mà mình cực kỳ yêu thích và muốn giới thiệu ngay cho bạn, công cụ này giúp bạn sao chép nhanh số điện thoại, mã tin nhắn hay nội dung văn bản bất kỳ. Đặc biệt, Universal Copy còn hỗ trợ sao chép nội dung trên hầu hết các ứng dụng phổ biến hiện nay như Zalo, Messenger, Zing Mp3…

  Hướng dẫn cài đặt ứng dụng sao chép văn bản Universal Copy

  Bước 1: Tải về Universal Copy theo đường dẫn sau:

  Bước 2: Trong lần đầu tiên khởi động, bạn cần cấp 1 số quyền truy cập đặt biệt để Universal Copy cho thể hoạt động, cụ thể như sau:

  Hướng dẫn thiết lập ứng dụng sao chép văn bản Universal Copy

  Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn cần thiết lập 1 số cài đặt sau:

  Đầu tiên là vô hiệu hóa thông báo, mình luôn luôn tắt tính năng này vì khi Universal Copy chạy ngầm luôn tạo ra thông báo khó chịu trên trung tâm hành động. Để tắt, tại giao diện chính bạn chọn vào “Thông báo” và chuyển trạng thái về “Tắt”.

  Trải nghiệm khả năng sao chép trên Universal Copy

  Thử thách đơn giản đầu tiên mình yêu cầu đối với ứng dụng này là tách mã thẻ cào điện thoại hay số điện thoại ra khỏi SMS, trường hợp này rất phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong thực tế.

  Tương tự bạn có thể thực hiện tác vụ này để sao chép tên một bài hát trên ứng dụng ZING MP3…

  …hay sao chép nhanh tên của 1 video trên Youtube để chia sẻ đến bạn bè…

  …phức tạp hơn, bạn có thể sao chép tên sản phẩm bất kỳ trên các ứng dụng mua sắm trực tiếp. Tất nhiên, mặc định bạn sẽ không thể làm được điều này nếu không có Universal Copy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Dòng Chấm, Tab Dòng Dấu Chấm (……….) Trong Word 2022, 20
 • Độ Dài Bài Viết Chuẩn Seo, Một Bài Viết Chuẩn Seo Nên Dài Bao Nhiêu?
 • Thủ Thuật Để Ghi Nhớ Các Văn Bản Dài
 • Dự Thảo Kéo Dài Tuổi Nghỉ Hưu
 • 22 Vị Trí Công Việc Được Kéo Dài Tuổi Nghỉ Hưu
 • Cách Dịch Trang Web Trên Ios 14

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ứng Dụng Translate Trên Ios 14
 • Hướng Dẫn Cách Dịch Bằng Google Translate Mà Không Cần Kết Nối Internet
 • Cách Dịch Văn Bản Không Cần Internet
 • Top Phần Mềm Dịch Ngôn Ngữ Trên Máy Tính
 • Luật Bảo Vệ Kiểm Dịch Thực Vật 2013
 • Song hành với ứng dụng Translate mới được trang bị trên iOS 14, Safari cũng mới được Apple cập nhật tính năng dịch đa ngôn ngữ giúp người dùng dịch được các trang web mà họ đang truy cập, các ngôn ngữ được hỗ trợ tới thời điểm hiện tại bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Bồ Đào Nha và tiếng Trung giản thể, sau đâu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng tính năng dịch trang web trên iOS 14.

  Cách dịch trang web Safari trên iPhone, dịch văn bản bằng Safari
  Dịch web sang tiếng Việt từ ngôn ngữ bất kỳ
  Cách đổi trình duyệt mặc định trên iOS 14
  Chuyển trang web sang PDF trên iPhone
  Gmail cho iOS nhận hỗ trợ widget iOS 14 với bản cập nhật mới nhất

  Sau khi cập nhật lên iOS 14, người dùng có thể dễ dàng dịch đa ngôn ngữ thông qua việc tích hợp dịch trang web, mà mình mong muốn từ đó thuận tiện hơn trong việc lướt web cũng như công việc cần thực hiện. Tính năng này được người dùng đánh giá cực kỳ tiện lợi khi nó tiết kiệm được thời gian, giảm bớt thao tác thực hiện mà hiệu quả vẫn cao.

  Hướng dẫn dịch trang web trên phiên bản iOS 14

  Cách dịch trang web trên iOS 14

  1. Cách dịch trang web trên iOS 14 bằng Safari

  Bước 1: Truy cập trang web nước ngoài bạn muốn bằng trình duyệt Safari có sẵn

  Bước 2: Chọn biểu tượng “aA” trong khung URL, sau đó chọn “Translate to…”. Nếu không có ngôn ngữ nào được đề xuất, có nghĩa rằng trang web bạn đang truy cập không tương thích với tính năng dịch tự động của Safari hoặc ngôn ngữ đó vẫn chưa được hỗ trợ.

  Bước 3: Ấn chọn Enable Translation

  Bước 4: Để xem nội dung trang web chưa qua biên dịch, ấn chọn View Original trong bảng tuỳ chọn ở khung URL. Nếu bạn gặp bất kì vấn đề nào với bản dịch bạn cũng có thể báo cáo với Apple thong qua tuỳ chọn Report Translation Issue.

  Bước 2: Chọn ngôn ngữ bạn muốn thêm từ danh sách.

  Bước 3: Ấn chọn “Keep [ngôn ngữ bạn thường dùng]” để giữ sử dụng ngôn ngữ đó làm ngôn ngữ chính và tiếng bạn vừa thêm là một tuỳ chọn dịch trong Safari.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Ứng Dụng Tốt Nhất Để Dịch Văn Bản Trên Ios
 • Cách Dịch Nhanh Bất Kỳ Văn Bản Hoặc Web Nào Trên Ios Và Android
 • Phần Mềm Dịch Bằng Camera Trên Iphone Bằng Translate Photo
 • Cách Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Trên Iphone Và Android
 • Hướng Dẫn Thêm Tiện Ích Dịch Văn Bản Ngay Trên Safari Của Iphone Và Ipad
 • Cách Dịch Nhanh Bất Kỳ Văn Bản Hoặc Web Nào Trên Ios Và Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Ứng Dụng Tốt Nhất Để Dịch Văn Bản Trên Ios
 • Cách Dịch Trang Web Trên Ios 14
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ứng Dụng Translate Trên Ios 14
 • Hướng Dẫn Cách Dịch Bằng Google Translate Mà Không Cần Kết Nối Internet
 • Cách Dịch Văn Bản Không Cần Internet
 • Có thể dịch bất kỳ trang web hoặc văn bản bạn tìm thấy trực tuyến là một cái gì đó cần thiết cho nhiều người, nó cũng có thể là dành cho bạn. Không thành vấn đề nếu bạn nói hoặc không nói ngôn ngữ đó, đôi khi nghi ngờ nảy sinh và có người phiên dịch trong tay là hữu ích. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để translate texts quickly on Android or iOS , chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.

  Dịch trang web nhanh chóng trên iOS và Android

  Google dịch, microsoft Translator, Deepl, … there are many online options we have to translate any type of text. We can even use the microphone of the device to record audio and after transcription we read the translation. This for conversations when traveling can also be very practical.

  Mặc dù vậy, thông thường sử dụng trình dịch trong khi đọc nội dung trên internet. Vì vậy, để không phải sao chép và dán văn bản từ bên này sang bên khác, hãy xem cách thực hiện nhanh hơn và từ trang web nơi chúng tôi đang ở.

  Tùy thuộc vào hệ điều hành bạn sử dụng và sự tích hợp của một số ứng dụng, bạn sẽ có một hoặc các tùy chọn khác, nhưng về cơ bản tất cả đều giống hệt nhau. Chúng tôi sẽ tập trung vào hai hiệu quả nhất theo quan điểm của chúng tôi cho mỗi hệ thống.

  Dịch văn bản trên Android

  Nếu bạn sử dụng Android và có Google Dịch bạn đã có mọi thứ bạn cần để chúng tôi coi đó là sự kết hợp tốt nhất có thể. Do đó, chỉ cần thực hiện lựa chọn văn bản trên web bạn đang truy cập và một menu sẽ xuất hiện cùng với các tùy chọn sao chép cổ điển cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để dịch.

  Khi bạn bấm vào nó, văn bản đi đến google Translate và một cửa sổ nổi mở ra với bản dịch. Trong cửa sổ này, bạn có thể sửa đổi cả ngôn ngữ đầu vào và đầu ra, trong trường hợp phát hiện tự động không tốt hoặc bạn muốn xem nó sẽ được đọc bằng ngôn ngữ khác như thế nào.

  Thật dễ dàng và đơn giản để dịch văn bản trên Android mà không cần rời khỏi trang web bạn đang truy cập. Vì vậy, khi bạn đóng cửa sổ nổi đó, bạn có thể tiếp tục đọc bình thường.

  Dịch văn bản trên iOS

  Trong trường hợp thiết bị iOS, mọi thứ đều rất giống nhau, mặc dù ở đây bạn cũng có thể thực hiện lợi thế của các phím tắt để có được các bản dịch này và các tùy chọn bổ sung khác. Mặc dù chúng tôi có thể sử dụng các ứng dụng và dịch vụ khác nhau, chúng tôi sẽ chọn Người dịch Microsoft .

  Khi ứng dụng được cài đặt, khi bạn chọn một văn bản trên trang web, bạn sẽ phải cung cấp tùy chọn chia sẻ xuất hiện trong menu nổi. Trong menu này, hãy tìm tùy chọn Dịch hoặc Dịch mà bạn sẽ thấy, nếu không, hãy chỉnh sửa các hành động.

  Khi bạn cung cấp cho nó, theo cách tương tự như Android, một cửa sổ nổi sẽ xuất hiện cùng với văn bản và bạn có thể nhấp vào nút có mũi tên ở phía dưới để xem nó nói theo ngôn ngữ bạn đã đặt mặc định. Nếu bạn muốn thay đổi sang cái khác, bạn cũng có thể làm điều đó.

  Đây là tùy chọn nhanh chóng và dễ dàng mà iOS cung cấp theo mặc định sau khi cài đặt ứng dụng Microsoft. Nhưng nhờ sử dụng Phím tắt, bạn có thể làm phức tạp mọi thứ bạn muốn. Ví dụ: để sao chép một văn bản, khởi chạy phím tắt và có nó dịch, sao chép và dán vào một ứng dụng khác để được chỉnh sửa như bạn muốn. Như họ nói, với Phím tắt iOS, các giới hạn thực tế được đặt bởi người dùng và mong muốn điều tra những gì họ có khả năng cung cấp.

  Trong Thư viện các phím tắt, bạn có thể tìm thấy một số mà sau này, nếu bạn muốn và vui lên, bạn cũng có thể sửa đổi nó để điều chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Dịch Bằng Camera Trên Iphone Bằng Translate Photo
 • Cách Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Trên Iphone Và Android
 • Hướng Dẫn Thêm Tiện Ích Dịch Văn Bản Ngay Trên Safari Của Iphone Và Ipad
 • Top 3 Cách Dịch Văn Bản Ngôn Ngữ Bất Kì Trên Iphone Không Phải Ai Cũng Biết
 • 3 Cách Dịch Trang Web Trên Iphone Và Ipad
 • Top 4 Cách Sao Chép Nội Dung Từ Web/blog Chặn Không Cho Copy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Copy Nhạc, File, Hình Ảnh, Video Vào Usb Thẻ Nhớ Ổ Cứng
 • Hướng Dẫn Copy Văn Bản Vào Usb
 • Cách Copy Dữ Liệu Từ Usb Vào Máy Tính Và Ngược Lại
 • Đề Thi Thử Thpt Qg Năm 2022
 • Hiệu Lực Pháp Lý Của Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Của Việt Nam Hiện Nay Và Định Hướng Sửa Đổi, Bổ Sung
 • Thao tác này thường có hai mặt của nó, điểm tốt là nó có thể giúp các Webmaster có thể chặn được tình trạng ăn cắp nội dung của mình sang nơi khác tuy nhiên với người dùng thì sẽ cực kỳ khó chịu khi cần sao chép lại một vài thông tin, hình ảnh nào đó để làm tài liệu,…

  Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt đi JavaScript này trên các trình duyệt phổ biến Google Chrome, Mozilla Firefox,… để có thể sao chép được nội dung, hình ảnh hay nói cách khác là có thể sử dụng được tính năng chuột trái và phải tại các trang web này.

  Với trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc Cốc

  Sử dụng phần mở rộng All Copy

  Với cách này, chỉ có thể áp dụng được ở 2 trình duyệt thông dụng là Chrome và Cốc Cốc. Để cài đặt phần mở rộng này, bạn có thể thực hiện như sau:

  Bước 2: Nhấn vào nút Add to Chrome để cài cho trình duyệt. Tiếp tục nhấn vào Add Extension.

  Khi đó, chỉ cần bật tắt biểu tượng ở góc phải phía trên của trình duyệt là có thể chọn được chuột trái hoặc phải mà thôi.

  Lên đầu trang ↑

  Tắt JavaScript trên Chrome, Firefox

  Với cách này, bạn có thể thực hiện được cho cả ba trình duyệt phổ biến hiện nay là Chrome, Firefox và Cốc Cốc nếu muốn thực hiện sao chép nội dung từ trang web. Việc tắt JavaScript có thể giúp bạn thực hiện được các thao tác chuột trái và phải, tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng để các thành phần khác của trình duyệt.

  Chính vì thế, bạn chỉ nên tắt JavaScript rồi bật lại ngay sao khi đã thực hiện sao chép, lưu hình ảnh từ trang web chặn rồi tiến hành bật lại ngay.

  Bật tắt JavaScript trên trình duyệt Chrome

  Lên đầu trang ↑

  Sử dụng trang web thứ ba – Allowcopy.com

  Đây là giải pháp khá đơn giản và nhanh chóng có thể giúp bạn thực hiện sao chép nội dung của trang web mà không phải thực hiện qua nhiều thao tác như 2 cách trên. Rất đơn giản, chỉ cần mở trang web này lên rồi tiến hành nhập đường dẫn của trang web cần sao chép nội dung vào rồi Enter hoặc nhấn vào Submit

  Nhấn Submit

  Lên đầu trang ↑

  Sử dụng tính năng Print của trình duyệt

  Sao chép nội dung mà bạn muốn tại giao diện xem trước của tính năng Print trên trình duyệt Chrome. Ở chế độ xem trước của Chrome trước khi In, bạn có thể sao chép các phần nội dung tại trang web đó về máy tính hoặc Google Docs một cách dễ dàng.

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Copy Được Nội Dung Trên Trang Web?
 • Mẹo Hay Giúp Xử Lý Văn Bản Trên Smartphone Được Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Hơn
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Format Painter Và Các Cách Để Sao Chép Định Dạng
 • Phím Tắt Giúp Loại Bỏ Định Dạng Khi Copy Trên Mọi Ứng Dụng Windows Và Macos
 • Cách Loại Bỏ Màu Nền Khi Copy Trên Mạng Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100