Công Ty Luật Sư Minh Gia / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Dịch Vụ Luật Sư Của Công Ty Luật Minh Khuê

Nguyễn Mạnh Tường Vị Luật Sư Huyền Thoại (Phần Ii) (Kiều Mai Sơn)

Giai Thoại Về Luật Sư Nguyễn Mạnh Tường Có Một Giai Thoại Về Luật Sư Nguyễn Mạnh Tường Trong Vụ Xử Án Thời Kỳ Cải Cách Ruộng Đất Năm 1957, Thật Hư Ra

Giáo Sư, Luật Sư Nguyễn Mạnh Tường: Chữ Tài Liền Với Chữ Tâm

Gs.ts Luật Sư Nguyễn Mạnh Tường: Nhà Trí Thức Gắn Với Nhiều Huyền Thoại

Tránh Rắc Rối Luật Mới Về Di Trú Mỹ (Darren Nguyễn Ngọc Chương, Esq)

1. Dịch vụ Luật sư của Công ty luật Minh Khuê

Công ty luật Minh Khuê (MK LAW FIRM) với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong những lĩnh vực pháp lý cụ thể như sau:

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau:

– Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi 1900.6162 nhấn phím 6;

– Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi 1900.6162 nhấn phím 0

Mức phí tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến:

Nhu cầu của Quý khách hàng hết sức đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau vì vậy chúng tôi đưa ra mức phí tư vấn dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng cho từng nhu cầu dịch vụ. Ngoài tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162 (Mức phí 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật 29% tổng doanh thu từ các cuộc gọi. chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến qua các tổng đài chuyên môn:

: cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật các vấn đề đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực do các luật sư có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Với mức phí cụ thể như sau: 5.000 VNĐ/01 phút đối với các mạng di động và 3.000 VNĐ/01 phút đối với các mạng điện thoại cố định

: Cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp, kinh doanh, thương mại với đội ngũ luật sư trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Với mức phí cụ thể như sau: 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật 29% tổng doanh thu từ các cuộc gọi..

: nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp cho người nước ngoài và những vấn đề pháp lý trong nước phức tạp cần luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn, giải quyết (Luật sư trên 5 năm kinh nghiệm). Với mức phí tư vấn cụ thể: 4.500 VNĐ/ Phút, Mức phí tư vấn ối với mạng Vinaphone, mobiphone là: 7.200 VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho đơn vị tư vấn luật 29% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

Quý khách lưu ý: Mức cước phí trên là do Bộ bưu chính viễn thông ấn dịnh cho từng đầu số nhà cung cấp (VNPT; VIETTEL; FPT) hưởng 70 %/tổng số tiền thu được, Công ty luật Minh Khuê chỉ nhận được 30 % doanh thu từ hoạt động tư vấn này. Như vậy, khách hàng có thể trả gián tiếp phí luật sư thông qua hoạt động tư vấn trực tuyến này.

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 200.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sưtư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật mức phí tăng 50 % so với giờ hành chính.

Ngoài việc trực tiếp tư vấn pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp , Công ty luật Minh Khuê cung ứng dịch vụ pháp lý sau trong lĩnh vực doanh nghiệp:

Để đáp ứng riêng cho nhu cầu tư vấn pháp lý của Bộ phận doanh nghiệp, Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn trực tuyến tất cả các khách hàng doanh nghiệp thông qua tổng đài : .

Công ty luật Minh Khuê cung cấp bao gồm nhưng không hạn chế trong các dịch vụ pháp lý lĩnh vực sở hữu trí tuệ sau:

Quý khách hàng có thể trao đổi mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực trên với đội ngũ luật sư của chúng tôi qua số Hotline (24/7): .

Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai cụ thể như sau:

Với đội ngũ luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm – Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tụng giải quyết các tranh chấp tại tòa:

Dịch vụ biên dịch các tài liệu pháp luật chuyên ngành luật học là một trong những thế mạnh của Công ty luật Minh Khuê. Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu của Quý khách trong việc biên dịch các tài liệu pháp lý và cung ứng dịch vụ luật sư có chất lượng cao có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ quốc tế (tiếng anh) tham gia vào quá trình tư vấn, đàm phán… với các đối tác nước ngoài.

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Email

2. Luật sư riêng cho gia đình

Công ty luật Minh Khuê xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng một dịch vụ tư vấn pháp lý còn khá xa lạ với người dân Việt của chúng tôi đó là dịch vụ Luật sư riêng cho gia đình Việt.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Email

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Bộ phận luật sư tranh tụng – Công ty luật Minh Khuê

Đại Luật Sư Tranh Tài (Htv2)

Mở Quán Cà Phê, Cửa Hàng Nhỏ Có Phải Đăng Ký Kinh Doanh Không?

Luật Sư Đại Diện Bố Mẹ Mai Phương Lên Tiếng Về Việc Bị Bảo Mẫu Của Bé Lavie Kiện

Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn Đất Đai Toàn Quốc Miễn Phí

Tư Vấn Luật Đất Đai Qua Điện Thoại 19006184

Luật Sư Vi Văn Diện Và Công Ty Luật Thiên Minh

Luật Sư Công Ty Luật Tgs Tham Gia Đàm Phán Cho Khách Hàng

Kỳ 3: Một Kỳ Thi, Hai Trạng Nguyên

Chuyện Gia Đình Cố Bộ Trưởng Nguyễn Văn Huyên

Chuyện Về Gia Đình Cụ Thứ Trưởng Tư Pháp Nguyễn Văn Hưởng

Bảo Tàng Nguyễn Văn Huyên: Bảo Tàng Gia Đình Đầu Tiên Ở Việt Nam

Công ty Luật Thiên Minh có Luật sư Vi Văn Diện làm giám đốc, địa chỉ ở quận Ba Đình, Hà Nội được sáng lập, quản lý và điều hành bởi những luật sư tâm huyết, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và đã từng có nhiều thành tích xuất sắc.

Công ty có sự hợp tác của các Luật sư cộng sự, Chuyên gia, Cố vấn, Nhà nghiên cứu, Nhà tư vấn chuyên sâu về Pháp luật, đặc biệt các chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật về đầu tư kinh doanh, kinh tế, thương mại và dân sự. Mục tiêu của Công ty Luật Thiên Minh là trở thành một trong những hãng Luật uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam.

Với những cố gắng bền bỉ và tinh thần làm việc siêng năng, năng động, sáng tạo đã tạo nên giá trị và uy tín của Công ty, Công ty Luật Thiên Minh tiếp tục cam kết không ngừng tích luỹ và hoàn thiện năng lực tham vấn toàn diện. Dịch vụ Pháp lý được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư, Chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu, phương pháp chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối và trách nhiệm đến cùng với quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Chúng tôi khẳng định rằng không thoả hiệp với mọi hành vi gây ảnh hưởng đến quyền lợi, sự tuân thủ Pháp luật hoặc cản trở sự phát triển công bằng và thịnh vượng của khách hàng.

Tại Thiên Minh, đó là mục tiêu, tầm nhìn và những giá trị cốt lõi được thấm nhuần và tuân thủ như một chuẩn mực cao nhất. Lợi ích, sự tin cậy của khách hàng là thành công và uy tín của một Hãng Luật Thiên Minh.

Với vai trò của người Luật sư – Nhà Tư vấn Pháp lý chuyên sâu, với trách nhiệm xác lập tư cách Đối tác Pháp lý và/hoặc Đại diện Pháp lý của Quý vị, Thiên Minh cam kết tham vấn và cung cấp Hệ thống Dịch vụ pháp lý – Giải pháp Pháp lý vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng Công ty Luật Thiên Minh sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng giải quyết mọi yêu cầu khắt khe, mọi vấn đề Pháp lý phức tạp nhất.

Bài 5. Tôn Trọng Kỉ Luật

Xem Xét Kỷ Luật Nguyên Bí Thư Thành Ủylê Thanh Hải

Xây Dựng Văn Hóa Tranh Luận Và Phản Biện (Teresa Trần Kiều Ngọc/ Ls Nguyễn Văn Thân)

Chiêu Trò “thò Đuôi Cáo Vào Chuồng Gà” Của Luật Sư Nguyễn Văn Thân

Tiếp Tục Ăn Nói Ngược Ngạo, Láo Khóet, Nph Càng Lòi Cái Dốt Nát, Không Biết Luật, Ngu Xuẩn Và Tự Đào Sâu Thêm Cái Hố Chôn Mình

Công Ty Luật Bình Minh

Đoàn Luật Sư Tỉnh Quảng Ninh: Dấu Ấn 1 Nhiệm Kỳ

Đoàn Luật Sư Tỉnh: ‘ngôi Nhà Chung’ Cho Những Người Hành Nghề Luật

Đại Hội Đoàn Luật Sư Quảng Ninh Nhiệm Kỳ Viii (2013

Đại Hội Đoàn Luật Sư Tỉnh Quảng Ninh Nhiệm Kỳ 2022

Đại Hội Đoàn Luật Sư Quảng Ninh Nhiệm Kỳ Viii(2013

Công ty Luật Bình Minh

– Tư vấn nội bộ doanh nghiệp

– Tư vấn và đại diện ủy quyền thành lập doanh nghiệp trọn gói

– Tư vấn thủ tục chuyển nhượng cổ phần

– Tư vấn thủ tục tăng vốn điều lệ

– Tư vấn thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

– Tư vấn thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở chính Công ty

– T…

Công ty Luật Bình Minh

Tham dự các sự kiện:

– Hội nghị bồi dưỡng tăng cường năng lực cho các cơ quan, tổ chức và người thực hiện công tác hỗ trợ pháp lý cho DN năm 2022 theo dự án Chương trình 585 của Bộ Tư Pháp.

Ngày tham dự: 30/7/2019

– Tham dự hội nghị “Xây dựng đề án thể chế hóa đầy đủ quyền…

Công ty luật Bình Minh xin gửi lời chào trân trọng đến Quý cơ quan, Quý doanh nghiệp và Quý khách hàng. Chúc mọi người tuần mới làm việc hiệu quả.

Công ty luật Bình Minh – Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Ninh

Lịch làm việc tuần từ ngày 15/7 đến hết ngày 19/7

– Thứ hai: 15/7/2019

+ Sáng:

Họp Công ty, tổng kết công việc tuần trước.

Bàn giao công việc trong tuần cho các thành viên Công ty giải quyết.

Luật sư Lan giải quyết công việc khách hàng tại …

Công ty Luật Bình Minh

Số 511 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0912720863

Lịch làm việc:

– Thứ hai: 17/6/2019

Làm việc với bố bị cáo phiên toà 19/6/2019

Tham gia cùng khách hàng khiếu nại tại TRụ sở tiếp công dân tỉnh Quảng Ninh

– Thứ tư: 19/6/2019

Bào chữa c…

Công ty Luật Bình Minh nhận thực hiện các dịch vụ pháp lý sau:

– Bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tố giác trong các vụ án hình sự;

– BẢo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong vụ án dân sự, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình, tranh chấp đất đai…

– Dịch vụ đại diện theo ủy…

Công ty Luật Bình Minh thực hiện trợ giúp pháp lý cho các đối tượng thuộc trường hợp được trợ giúp theo Luật trợ giúp pháp lý, cụ thể:

– Hộ gia đình chính sách: Con thương binh, liệt sỹ. Người có công với cách mạng. Người nhiễm chất độc da cam.

– Hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo

– Tr…

Công ty luật Bình Minh thực hiện công việc:

– Tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng để bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự.

– Tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại trong vụ án hình sự.

Chào Mừng 75 Năm Luật Sư Việt Nam, 35 Năm Đoàn Luật Sư Tỉnh Quảng Ninh

Đại Hội Đoàn Luật Sư Tỉnh Quảng Ninh

Học Sinh Tự Tử Sau Khi Bị Đưa Lên Công An Xã: Người Mẹ Mong Làm Rõ

Văn Phòng Luật Sư Quốc Ân

Giới Thiệu Về Thư Ký Luật

Công Ty Luật Gia Phạm

Biện Pháp Xử Lý Vi Phạm Hợp Đồng

Quy Định Về Ghi Nhãn Sản Phẩm Mỹ Phẩm

Hướng Dẫn Phân Loại Mỹ Phẩm Theo Quy Định Của Pháp Luật Hiện Hành

Luật Sư Chu Minh Đức

Mức Phạt Vi Phạm Nồng Độ Cồn Đối Với Người Lái Xe Máy Là Bao Nhiêu Tiền?

Giới thiệu Luật Gia Phạm

Năm 2001, Công ty Luật Gia Phạm chính thức đi vào hoạt động như một hãng luật chuyên về Luật Kinh doanh và Luật sở hữu trí tuệ. Sức mạnh của Luật Gia Phạm nằm ở đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng công nghệ thông tin trong tối ưu hóa hoạt động. Định hướng khách hàng của Luật Gia Phạm là “Hợp tác cùng phát triển” đã trở thành ý thức và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Luật Gia Phạm. Các dịch vụ do Luật Gia Phạm cung cấp bao gồm Tư vấn Luật kinh doanh và Tư vấn Sở hữu trí tuệ.

Năm 2003, do nhu cầu thị trường và sức ép về việc mở rộng, Luật Gia Phạm thành lập thêm văn phòng đại diện tại 133 – Thái Hà, Hà Nội với quy mô hoành tráng và rộng rãi hơn. Cũng trong năm này, lần đầu tiên Luật Gia Phạm triển khai thành công quy trình trả lời tư vấn khách hàng qua mạng online với thời gian hỗ trợ 24h. Đây là hệ thống hỗ trợ tư vấn miễn phí thứ 2 mà công ty triển khai trên mạng Internet có sử dụng các cơ chế ứng dụng trí tuệ nhân tạo và tích lũy tri thức, giúp giảm thiểu thời gian tư vấn.

Năm 2004, Văn phòng đại diện của Luật Gia Phạm được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh và chính thức hoạt động vào năm 2005. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thì phần và tầm ảnh hưởng của Luật Gia Phạm tới trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt nam. Từ đây, Luật Gia Phạm cung cấp trực tiếp các dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm này, Luật Gia Phạm đã nhận được Giấy khen của UBND Quận Thanh Xuân.

Năm 2005, trước nhu cầu về các hoạt động Luật sư với nhu cầu tăng mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực Luật Kinh doanh, Văn phòng Luật sư Gia Phạm được thành lập, đặt bên cạnh công ty Luật Gia Phạm nhằm chuyên nghiệp hóa các họat động pháp lý của đơn vị. Trước ngưỡng cửa tham gia Tổ chức Thương mại thế giới WTO và hệ thống các luật mới ra đời trong các lĩnh vực Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ, Doanh nghiệp, thương mại và Thị trường chứng khóan, doanh nghiệp Việt nam đứng trước những cơ hội và thách thức mới, Luật Gia Phạm đã chính thức cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp lý thương xuyên và dịch vụ Luật sư riêng. Đây cũng chính là thể hiện phương châm hoạt động mới của Luật Gia Phạm – Một phần của doanh nghiệp hiện đại (A PART OF MODERN BUSSINESS). Trong năm 2005, Luật Gia Phạm đã được nhận Bằng khen Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu thành phố Hà nội năm 2005 do Hội thanh niên thành phố Hà Nội trao tặng và Bằng khen Doanh nghiệp trẻ đã có thành tích trong hoạt động Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và đóng góp cho phong trào Thanh thiếu nhi thủ đô năm 2005 do UBTW hội liên hiệp thanh niên Việt Nam trao tặng.

Năm 2006, Luật Gia Phạm đã được nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng cao quý dành cho thương hiệu Luật Gia Phạm. Cũng trong năm này, văn phòng của Luật Gia Phạm tại thành phố Hồ Chí Minh được dời tới địa điểm mới gần trung tâm thành phố hơn.

Năm 2007, Luật Gia Phạm được nhận bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội và Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội vì có nhiều đóng góp cho phong trào phát triển doanh nghiệp của Thành Phố.

Ngày nay, Luật Gia Phạm được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các văn phòng luật sư đồng nghiệp biết đến như một hãng luật tư vấn hiệu quả, uy tín và là văn phòng luật tư vấn trực tuyến nhiều nhất, nhanh nhất Việt Nam. Các câu hỏi pháp lý trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ và kinh tế, dân sự được Luật Gia Phạm cố gắng hoàn thành trả lời trong vòng 24 giờ. Các dịch vụ do Luật Gia Phạm cung cấp bao gồm Tư vấn Luật kinh doanh và Tư vấn Sở hữu trí tuệ, Tư vấn pháp luật chung và tham gia tranh tụng tại Tòa án.

Thông tin liên hệ

Luật Gia Phạm

 

Ngành nghề kinh doanh

:

Tư vấn Luật

 

Ngày thành lập

:

Tháng 8 năm 2001

 

Địa chỉ

:

Tầng 2, Tòa nhà 133, Phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

 

Điện thoại

:

04.35374748

 

Website

:

http://luatgiapham.com

Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Doanh Nghiệp Tự Dừng Kinh Doanh

Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Trong Lĩnh Vực Đăng Ký Kinh Doanh

Một Số Lỗi Dn Hay Mắc Và Mức Phạt Trong Đăng Ký Doanh Nghiệp

Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Về Hành Vi Không Thông Báo Lưu Trú

Đối Tượng Điều Chỉnh Và Phạm Vi Áp Dụng

Luật Sư Công Ty Luật Tgs Tham Gia Đàm Phán Cho Khách Hàng

Kỳ 3: Một Kỳ Thi, Hai Trạng Nguyên

Chuyện Gia Đình Cố Bộ Trưởng Nguyễn Văn Huyên

Chuyện Về Gia Đình Cụ Thứ Trưởng Tư Pháp Nguyễn Văn Hưởng

Bảo Tàng Nguyễn Văn Huyên: Bảo Tàng Gia Đình Đầu Tiên Ở Việt Nam

Warren Buffett: Hãy Đầu Tư Càng Nhiều Càng Tốt Vào Những Thứ Sau

Theo sự ủy quyền cũng như căn cứ theo hợp đồng tư vấn pháp lý thường xuyên giữa Hãng Luật TGS (thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) và ông Nguyễn Thiên Thắng. Theo đó, Hãng Luật TGS nhận sự ủy quyền cho khách hàng, đối tác để thực hiện các công việc tư vấn pháp lý thường xuyên cho ông Nguyễn Thiên Thắng.

– Cung cấp dịch vụ tư vấn và/hoặc làm đại diện pháp lý trên cơ sở hợp tác lâu dài, thường xuyên;

– Trong những trường hợp cần thiết và theo yêu cầu của ông Nguyễn Thiên Thắng, các bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn hoặc thoả thuận riêng khác.

– Cung cấp ý kiến tư vấn nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu cho các vấn đề phát sinh của quý khách hàng;

– Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;

– Soạn thảo và hỗ trợ cho ông Nguyễn Thiên Thắng trong việc chuẩn bị các tài liệu phục vụ các giao dịch trong quá trình hoạt động kinh doanh;

– Hỗ trợ ông Nguyễn Thiên Thắng trong việc tham gia liên hệ với cơ quan chức năng hay các cuộc đàm phán với bên thứ ba trong quá trình hoạt động kinh doanh;

– Trong các trường hợp cụ thể và cần thiết, Hãng Luật TGS sẽ đại diện cho ông Nguyễn Thiên Thắng tại toà án, trong các cuộc thoả thuận, đàm phán, các cuộc gặp gỡ với cơ quan chức năng, các đối tác tiềm năng, các tổ chức và/hoặc cá nhân với tư cách là đại diện pháp lý hay luật sư.

– Trong phạm vi Hợp đồng đã ký kết giữa hai bên, Hãng Luật TGS chịu trách nhiệm với các ý kiến tư vấn cho ông Nguyễn Thiên Thắng. Trong trường hợp ông Nguyễn Thiên Thắng làm theo các ý kiến tư vấn của Hãng Luật TGS mà phát sinh các trách nhiệm pháp lý, Luật TGS sẽ có trách nhiệm đứng ra giải quyết để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Nguyễn Thiên Thắng. Bao gồm nhưng không giới hạn việc đại diện cho ông Nguyễn Thiên Thắng tại Tòa Án, các cuộc gặp gỡ với cơ quan chức năng, các tổ chức với tư cách là đại diện pháp lý hay luật sư.

Theo đó, ngày 29/03/2019, Hãng Luật TGS đã quyết định cử Luật sư Hoàng Ngọc Hoài (thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội), cùng với trợ lý Luật sư là ông Đỗ Đức Tài và ông Hờ A Cháư (với tư cách là đại diện của Hãng Luật TGS) đại diện cho Công ty Luật TGS cùng với ông Nguyễn Thiên Thắng để tham gia cố vấn, thương thảo, đàm phán về việc thuê cơ sở hạ tầng và thuê lại đất của Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam về việc ký kết hợp đồng nguyên tắc giữa Ông Nguyễn Thiên Thắng và Công ty cổ phần phát triển Hà Nam.

Theo Hợp đồng nguyên tắc giữa Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam và ông Nguyễn Thiên Thắng, có quy định “Hợp Đồng Chính Thức” là hợp đồng chính thức về việc thuê cơ sở hạ tầng và thuê lại đất sẽ được ký kết giữa hai bên sau khi Cơ Quan Có Thẩm Quyền cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư cho ông Nguyễn Thiên Thắng để thực hiện Dự Án theo quy định của pháp luật Việt Nam và ông Nguyễn Thiên Thắng đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán các Khoản Tiền Đến Hạn cho Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam theo quy định tại Hợp Đồng này.”

Quan điểm của luật sư Công ty Luật TGS thì việc quy định như vậy là chưa định nghĩa rõ, cụ thể

“Hợp Đồng Chính Thức”: là hợp đồng chính thức về việc thuê cơ sở hạ tầng và thuê lại đất sẽ được ký kết giữa hai bên sau khi Cơ Quan Có Thẩm Quyền cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư cho ông Nguyễn Thiên Thắng để thực hiện Dự Án theo quy định của pháp luật Việt Nam.

ông Nguyễn Thiên Thắng đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán các Khoản Tiền Đến Hạn cho Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam theo quy định tại Hợp Đồng này.

Như vậy, đơn vị pháp nhân đứng ra để ký hợp đồng của Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam hiện tại còn chưa xác định được đó là pháp nhân công ty gì, việc quy định như vậy là chưa phù hợp, bởi vì trong Điều khoản mà Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam đưa ra như đã viện dẫn ở trên là tại thời điểm Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam được Cơ Quan Có Thẩm Quyền cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư. Tuy nhiên, lại quy định ông Nguyễn Thiên Thắng phải thanh toán các Khoản Tiền Đến Hạn cho Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam theo quy định tại Hợp Đồng này. Do đây là hợp đồng nguyên tắc, chưa phải là hợp đồng chính thức, do đó bên B (tức là ông Nguyễn thiên Thắng) sẽ không phải thanh toán cho hợp đồng này mà phải là Hợp đồng Mục tiêu của bên B.

Cần phải định nghĩa cụ thể và bổ sung thêm nội dung pháp nhân công ty mục tiêu là pháp nhân công ty nào trong hợp đồng nguyên tắc mà Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam chưa nêu ra cụ thể.

Tại khoản 5.2 của hợp đồng nguyên tắc giữa ông Nguyễn Thiên Thắng với bên Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam thì quy định rằng: “Đơn giá tiền thuê đất được điều chỉnh theo quy định của pháp luật và quyết định thông báo của cơ quan có thẩm quyền tại thời điểm (nếu có)”.

Quan điểm của các Luật sư Công ty Luật TGS như sau

Căn cứ theo quy định tại Nghị định số: 46/2014/NĐ-CP ngày 15 tháng 05 năm 2014 quy định về thu tiền thuê đất, thuê mặt nước thì trên thực tế có nhiều trường hợp pháp luật quy định giá thuê đất tăng đột biến, nhưng có mức tăng tối đa trong một kỳ, mà bên Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam là hợp đồng thuê đất với cơ quan có thẩm quyền nhưng không quy định về mức tăng tối đa này. Do đó, theo luật sư Hãng Luật TGS thì trong trường hợp có tranh chấp thì ông Nguyễn Thiên Thắng sẽ không có trách nhiệm phải trả số tiền giá trị gia tăng do sơ suất pháp lý từ phía Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam gây ra.

Tại khoản 6.1 điều 6 của hợp đồng nguyên tắc quy định rằng: “Trong thời hạn từ 06 (sáu) đến 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Biên Bản Bàn Giao được ký kết và Bên B đã cung cấp cho Bên A bộ hồ sơ hợp lệ theo hướng dẫn của Bên A, Bên A sẽ hỗ trợ Bên B thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận Quyền Sử Dụng Đất cho Lô Đất Thuê.”

Thứ nhất: Cần phải làm rõ trách nhiệm thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận Quyền Sử Dụng Đất cho Lô Đất Thuê thuộc về Công ty cổ phần phát triển Hà Nam hay Công ty cổ phần phát triển Hà Nam chỉ hỗ trợ ông Nguyễn Thiên Thắng ?

Thứ hai: Nếu là Công ty cổ phần phát triển Hà Nam, vậy thời hạn làm thủ tục xin xin cấp Giấy chứng nhận Quyền Sử Dụng Đất cho Lô Đất Thuê là bao lâu?

Tại khoản 9.6 và 9.7 Điều 9 của hợp đồng nguyên tắc quy định như sau:

“9.6 Trong trường hợp Bên A không bàn giao Cơ Sở Hạ Tầng và Lô Đất Thuê theo đúng thời gian đã thỏa thuận tại Hợp Đồng này thì Bên A phải thanh toán thêm cho Bên B tiền phạt bằng tiền lãi tính trên toàn bộ số tiền Bên B đã thanh toán cho Bên A theo Hợp Đồng này tính đến thời điểm cuối cùng mà Bên A phải bàn giao Cơ Sở Hạ Tầng và Lô Đất Thuê cho Bên B theo Lãi Suất quy định tại Mục IV Phần C của Hợp Đồng này.

9.7 Quá thời hạn 60 (sáu mươi) ngày kể từ ngày cuối cùng mà Bên A phải bàn giao Cơ Sở Hạ Tầng và Lô Đất Thuê cho Bên B mà Bên A vẫn không thực hiện việc bàn giao này mà không có văn bản giải trình nguyên nhân được Bên B chấp thuận bằng văn bản, thì Bên B được quyền đơn phương chấm dứt Hợp Đồng này và Bên A sẽ hoàn trả cho Bên B các khoản tiền Bên B đã thanh toán cho Bên A cùng với tiền phạt do chậm bàn giao theo quy định tại Hợp Đồng này.”

Quan điểm của các Luật sư về điều khoản này như sau

Thứ nhất: Trong trường hợp quy định tại khoản 9.6 nếu bên Công ty cổ phần phát triển Hà Nam không bàn giao theo đúng thỏa thuận thì phải bồi thường 1,5%/tháng thiệt hại cho ông Nguyễn Thiên Thắng (nếu có).

Thứ hai: Trường hợp thứ hai quy định tại khoản 9.7 nếu quá thời hạn 60 ngày kể từ ngày cuối cùng mà Công ty cổ phần phát triển Hà Nam không bàn giao Cơ Sở Hạ Tầng và Lô Đất Thuê cho ông Nguyễn Thiên Thắng thì bên Công ty cổ phần phát triển Hà Nam phải có trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại cho ông Nguyễn Thiên Thắng.

Theo quy định tại Mục V phần C các điều khoản thương mại trong hợp đồng, ông Nguyễn Thiên Thắng sẽ phải Tiền Thuê Cơ Sở Hạ Tầng chưa bao gồm Tiền thuế GTGT; thanh toán trong vòng 07 (bảy) ngày, kể từ ngày Hai Bên ký kết Hợp Đồng nguyên tắc là 30% Tiền Thuê Cơ Sở Hạ Tầng tương đương với 9.488.486.496 VNĐ (đồng Việt Nam)

Do đó, để đảm bảo cho quyền và lợi ích của ông Nguyễn Thiên Thắng (khách hàng của Luật TGS), các luật sư đã đưa ra đề xuất với ông Nguyễn Thiên Thắng và đối tác là Công ty cổ phần phát triển Hà Nam, cần phải sửa đổi điều khoản này thành điều khoản tiền đặt cọc trong hợp đồng nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi cho ông Nguyễn Thiên Thắng, nhằm mục đích rằng buộc Công ty Cổ phần Phát triển Hà Nam trong trường hợp bên Công ty Cổ phần Phát triển Hà Nam không ký kết hợp đồng với ông Nguyễn Thiên Thắng thì bên Công ty Cổ phần Phát triển Hà Nam phải hoàn trả lại số tiền mà ông Nguyễn Thiên Thắng đã đặt cọc trước đó, đồng thời bồi thường toàn bộ thiệt hại cho ông Nguyễn Thiên Thắng. Trường hợp hai bên thực hiện đúng thỏa thuận đã cam kết trong hợp đồng thì sẽ tiền đặt cọc sẽ được bù trừ vào nghĩa vụ thanh toán cho Công ty cổ phần phát triển Hà Nam.

Luật Sư Vi Văn Diện Và Công Ty Luật Thiên Minh

Bài 5. Tôn Trọng Kỉ Luật

Xem Xét Kỷ Luật Nguyên Bí Thư Thành Ủylê Thanh Hải

Xây Dựng Văn Hóa Tranh Luận Và Phản Biện (Teresa Trần Kiều Ngọc/ Ls Nguyễn Văn Thân)

Chiêu Trò “thò Đuôi Cáo Vào Chuồng Gà” Của Luật Sư Nguyễn Văn Thân

Công Ty Luật Dương Khôi Minh

Công Bố Bao Bì, Dụng Cụ Chứa Đựng, Tiếp Xúc Thực Phẩm Nhập Khẩu

Đề Nghị Ban Bí Thư Kỷ Luật Nguyên Tư Lệnh Quân Khu 2 Dương Đức Hòa

Ủy Ban Kiểm Tra Tw Đề Nghị Kỷ Luật Trung Tướng Dương Đức Hòa

Kỷ Luật Khiển Trách Trung Tướng Dương Đức Hòa, Nguyên Tư Lệnh Quân Khu 2

Trung Tướng Dương Đức Hòa Và Nhiều Tướng Lĩnh Bị Xem Xét Kỷ Luật

Giới thiệu chung

Công ty Luật Dương Khôi Minh được thành lập ngày 01 tháng 11 năm 2011. Công ty do Luật sư Vũ Thị Hiên là Giám đốc. Luật sư Hiên đã có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Pháp luật. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp luật và tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật online.

Đối tác chiến lược

Hiện nay, Công ty Luật Dương Khôi Minh đang thực hiện việc liên kết, hợp tác:

Tập đoàn VNPT Hà Nội qua Tổng đài 19006227 Tư vấn, giải đáp các vấn đề trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.

Tập đoàn Viettel qua Tổng đài tư vấn Pháp luật 1069 – Nhánh 2 Hình sự; Dân sự; Lao động; Kinh doanh Thương mại; Đất đai;

Hôn nhân gia đình; Hành chính; Giao thông Đường bộ; Bảo hiểm Xã hội;

Hướng dẫn tất cả thủ tục hành chính.

Đội ngũ luật sư của Công ty Luật Dương Khôi Minh hiện nay

Luật sư Vũ Thị Hiên – Giám đốc Công ty;

Luật sư Nguyễn Văn Tân – Phụ trách điều hành Công ty;

Luật sư Mai Thị Thanh Hà;

Luật sư Trịnh Nam Ninh;

Luật sư Đinh Quang Hữu.

Chính sách phát triển nhân sự

Công ty luôn lấy chất lượng là ưu tiên hàng đầu, đặt yếu tố con người, yếu tố đạo đức làm nền tảng để bồi dưỡng về chuyên môn, đi sâu từng lĩnh vực, không đào tạo dàn trải trên nhiều lĩnh vực. Chuyên đi liền với Tâm, dù nghiệp vụ giỏi, chuyên môn tốt nhưng đạo đức không tốt thì cũng kiên quyết không sử dụng.

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, cuộc sống con người bị gánh nặng kinh tế chi phối thì việc hoàn thiện nhân cách sống, đặt chữ Tâm lại càng quan trọng và cần thiết. Chúng tôi tin rằng, với những con người nhân cách, chuyên môn và đạo đức, Công ty Luật Dương Khôi Minh sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và sự phát triển nghề nghiệp của bản thân mỗi cá nhân.

Bạo Lực Học Đường: Hậu Quả Nặng Nề Nhưng Chưa Có Giải Pháp Thỏa Đáng

Nghị Luận Về Bạo Lực Học Đường

Qúy I/2019: Xảy Ra Hơn 300 Vụ Bạo Lực Học Đường

Nghị Luận Về Vấn Đề Bạo Lực Học Đường

Vấn Đề Bạo Lực Học Đường Hiện Nay Và Giải Pháp Khắc Phục

Công Ty Luật Tnhh Minh Khuê

Hỏi Đáp Pháp Luật Dân Sự Trực Tuyến Qua Tổng Đài 1900.6162

Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Trụ Sở Công Ty Luật Minh Khuê

Hướng Dẫn Luật Chơi Bài Ma Sói Cơ Bản

Hướng Dẫn Luật Chơi Và Chức Năng Của Các Nhân Vật Trong Ma Sói

Luật Chơi Và Danh Sách Nhân Vật Trong Ma Sói Character

2

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Chi tiết: Bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

4772

3

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Chi tiết:

– Bán lẻ đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện trong các cửa hàng chuyên doanh;

– Bán lẻ giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự trong các cửa hàng chuyên doanh;

– Bán lẻ đồ dùng gia đình bằng gốm, sứ, thủy tinh trong các cửa hàng chuyên doanh;

– Bán lẻ nhạc cụ trong các cửa hàng chuyên doanh.

4759

8

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Chi tiết:

– Bán lẻ trong siêu thị (Supermarket)

– Bán lẻ trong cửa hàng tiện lợi (Minimarket)

– Bán lẻ trong cửa hàng kinh doanh tổng hợp khác

4711

10

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Chi tiết:

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng

Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện)

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi)

Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4659

12

Bán buôn thực phẩm Chi tiết:

– Bán buôn thịt và các sản phẩm từ thịt

– Bán buôn thủy sản

– Bán buôn rau, quả

– Bán buôn cà phê

– Bán buôn chè

– Bán buôn đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột

– Bán buôn thực phẩm khác

4632

13

Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa

(Không bao gồm hoạt động của các đấu giá viên) Chi tiết: Đại lý bán hàng hóa

4610

15

Sửa chữa máy móc, thiết bị

Chi tiết:

– Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy

3312

Mẫu Biên Bản Thỏa Thuận, Văn Bản Thỏa Thuận, Hợp Đồng Thỏa Thuận Mới 2022

Hỏi Đáp Về Tuyển Dụng Tại Luật Minh Khuê ?

Mẫu Giấy Ủy Quyền Của Doanh Nghiệp Năm 2022 ? Quy Định Về Nội Dung, Phạm Vi Ủy Quyền ?

Mẫu Giấy Ủy Quyền Cá Nhân, Ủy Quyền Doanh Nghiệp Mới 2022 ? Hướng Dẫn Cách Viết Giấy Ủy Quyền

Mẫu Hợp Đồng Ủy Quyền Bản Cập Nhật

Công Ty Tnhh Luật Minh Khuê

Hướng Dẫn Luật Board Game Ma Sói

Hướng Dẫn Luật Board Game Ma Sói Characters

Cách Chơi Bài Ma Sói, Luật Chơi Cơ Bản

Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Cơ Bản

Luật Chơi Ma Sói Ultimate Deluxe Việt Hoá

được thành lập tại Việt Nam. Ngoài ra, CKTC chia sẻ về thông tin CÔNG TY TNHH LUẬT MINH KHUÊ – Mã số thuế công ty: 0315674080 (DỊCH VỤ KẾ TOÁN LUẬT MINH KHUÊ, BÁO CÁO THUẾ LUẬT MINH KHUÊ, BÁO CÁO TÀI CHÍNH LUẬT MINH KHUÊ, THÀNH LẬP CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ, THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP LUẬT MINH KHUÊ, THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH LUẬT MINH KHUÊ) CKTC cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Việt Nam.

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH LUẬT MINH KHUÊ

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài:

– Tên doanh nghiệp viết tắt:

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Mã số doanh nghiệp: 0315674080

– Loại hình pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

– Ngày bắt đầu thành lập: 11/05/2019

– Tên người đại diện theo pháp luật: LÊ NGỌC MÂN

– Địa chỉ trụ sở chính: Phòng A2. 03 Tòa Nhà Centana, Số 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2,

– Điện thoại: 1900.6162

– Website: https://luatminhkhue.vn/

– Mail: lienhe@luatminhkhue.vn

Lưu ý: Thông tin công ty trên là thông tin tham khảo tại nguồn cổng thông tin quốc gia – đăng ký kinh doanh . CÔNG TY TNHH LUẬT MINH KHUÊ có thể liên hệ CKTC để cập nhật thông tin chính xác, giúp khách hàng có thể tin tưởng và liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp.

– Thỏa mãn lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

– Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cạnh tranh cao.

– Đào tạo nhân viên CKTC các kỹ năng về kế toán thuế; giải trình thuế, quyết toán thuế TNDN – TNCN và xử lý số liệu kế toán.

Với phương châm hoạt động của CKTC: ” Thành công của khách hàng là thành công của CKTC “. Chúng tôi, cam kết hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại CKTC.

Sở Di Trú Loan Báo Luật Về Gánh Nặng Xã Hội

Những Điều Di Trú Nên Và Không Nên Lo…

Làm Thế Nào Để Áp Dụng Cho Food Stamps, Chương Trình Snap ·

Thủ Tục Ly Hôn 2022: Hướng Dẫn Các Bước Chi Tiết Nhất

Xin Mẫu Đơn Ly Hôn Năm 2022 ? Hướng Dẫn Thủ Tục Ly Hôn Nhanh ?

Văn Phòng Luật Sư Trần Gia Minh

Minh Béo Có Thể Sẽ Khẳng Định Vô Tội Tại Tòa

Xét Nghiệm Adn Sẽ Xác Định Minh Béo Phạm Tội Hay Không

Luật Sư Nguyễn Mạnh Tường Thuyết Trình Về Luật Pháp Với Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Giáo Sư Nguyễn Mạnh Tường

Ba Giờ Với Luật Sư Nguyễn Mạnh Tường

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Tham Quan Little Saigon Ở Cabramatta

Luật Sư Gốc Việt Bị Bắn Chết Ở Bankstown, Hung Thủ Vẫn Đang Bị Cảnh Sát Truy Lùng

Vì Sao Ls Lđh Không Theo Nghị Sĩ Lê Phước Sang Về Vn?

Nhiều Nhà Đầu Tư Tham Gia Mở Bán Chung Cư Ở Bankstown, Úc

Nổ Súng Ở Quán Cafe Tại Bankstown, Luật Sư Gốc Việt Thiệt Mạng

Công Ty Luật Tnhh Dương Gia

Luật Gtđb Luat Gt Duong Bo Doc

Nghị Luận Xã Hội Về Kỉ Luật Học Đường

Cuộc Thi Pháp Luật Học Đường: “sân Chơi” Tìm Hiểu Pháp Luật Thiết Thực, Bổ Ích

Văn Phòng Luật Sư Hoàng Dương

Công Ty Tnhh Luật Hoàng Dương

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Xe Máy, Ô Tô Đi Sai Làn Đường Bị Xử Phạt Như Thế Nào ?

Chuyển Làn Đường Không Đúng Nơi Được Phép Hoặc Không Có Tín Hiệu Báo Trước Thì Bị Công An Phạt Bao Nhiêu Tiền ?

Một Số Quy Định Về Sử Dụng Làn Đường Khi Tham Gia Giao Thông, Tuyên Truyền

Với Đường 2 Làn Xe Máy Đi Làn Nào Là Đúng Luật Giao Thông Đường Bộ

Với Đường 2 Làn Xe Máy Đi Làn Nào Là Đúng Luật Giao Thông Đường Bộ * Chuyện Xe