Công Ty Luật Tnhh Quốc Tế Vie

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Dân Sự Uy Tín Hàng Đầu Tại Tphcm

Luật Sư Dân Sự, Luật Sư Giỏi, Luat Su Dan Su, Công Ty Luật

Tranh Chấp Dân Sự Là Gì ? Khởi Kiện Vụ Án Tranh Chấp Dân Sự Cần Thủ Tục Gì?

Luật Sư Tư Vấn Thủ Tục Khởi Kiện Vụ Án Dân Sự Miễn Phí100%

Mẫu Hợp Đồng Thuê Luật Sư Bảo Vệ Trong Vụ Án Dân Sự

Cảm ơn Quý khách đã đến với website chính thức của Công ty Luật TNHH Quốc tế Vie. Tiền thân là Văn phòng Luật sư Dân sự Sài Gòn, được thành lập vào ngày 01/06/2006 bởi Thạc sỹ – Luật sư Trần Văn Thu, Công ty Luật TNHH Quốc tế Vie đã có những bước phát triển nhanh chóng và trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với những hướng đi riêng cho mình trong thị trường pháp lý hiện nay.

“Chuyên biệt để khác biệt” – Công ty Luật TNHH Quốc tế Vie là hãng luật đầu tiên trên cả nước định hướng các hoạt động của mình theo hướng chuyên biệt trong một ngành luật cụ thể, đó là các quan hệ pháp luật dân sự, bao gồm: quyền tài sản, quyền sở hữu bất động sản, các giao dịch dân sự, nghĩa vụ dân sự, hợp đồng, kinh doanh – thương mại, hôn nhân – gia đình, thừa kế…

“Chuyên biệt hơn, ưu việt hơn” – Ở Việt nam, khi bạn gọi điện đến một hãng luật để yêu cầu bất kể một dịch vụ pháp lý nào, bạn đều nhận được sự chấp thuận ngay dù họ chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc không chuyên sâu trong lĩnh vực đó… đây là một thực tế vì hệ thống đào tạo luật của nước ta chưa có sự phân ngành rõ ràng. Ngược lại, ở các nước phát triển, họ được đào tạo chỉ để giải quyết công việc mà bạn đang cần… Ví dụ, bạn là nữ giới, bạn đang cần luật sư để giải quyết ly hôn. Bạn tìm đến luật sư, nhưng không phải cứ luật sư là họ nhận lời bạn, thậm chí luật sư ly hôn cũng chưa giúp bạn được tốt, mà phải là luật sư ly hôn của nữ giới sẽ giải quyết vấn đề một cách tốt nhất cho bạn.Với phương châm đó, chúng tôi mong muốn vấn đề của khách hàng được giải quyết một cách chuyên nghiệp, chuyên sâu để đảm bảo tối đa các quyền và lợi ích của khách hàng có được trong mỗi vụ việc.

Công ty Luật TNHH Quốc tế Vie quy tụ nhiều luật sư, thạc sỹ, người tập sự hành nghề luật sư, luật gia… có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực hoạt động của văn phòng, cũng như môi trường pháp lý, môi trường kinh doanh hiện tại trong nước và quốc tế.

Công ty Luật TNHH Quốc tế Vie đặt trụ sở chính tại Lầu 6, Toà nhà HP, số 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Công ty Luật TNHH Quốc tế Vie có các đối tác tin cậy tại Hà Nội, Đà Nẵng…

Mời Quý khách tiếp tục thăm quan website để biết thêm các thông tin khác về chúng tôi.

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Dân Sự

Luật Sửa Đổi, Bổ Sung Một Số Điều Của Luật Luật Sư

Công An Thanh Oai Ngăn Luật Sư Tìm Hiểu Sự Thật Vụ Án?

Vai Trò Của Luật Sư Và Vấn Đề Tranh Tụng Trong Hoạt Động Tư Pháp

Quyền Gặp, Làm Việc Của Luật Sư Với Người Bị Tạm Giữ, Tạm Giam Trong Giai Đoạn Điều Tra

Công Ty Luật Tnhh Luật Sư Riêng Tuyển Dụng 2022

Dịch Vụ Định Giá Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Luật Sư Riêng Cho Doanh Nghiệp

Giới Thiệu Về Luật Sư Riêng Group

Luật Sư Rudy Giuliani Cảnh Báo Nguy Hiểm Cho Nước Mỹ

Luật Sư Rudy Giuliani Lên Tiếng Sau Khi Bị Nhiễm Virus Corona Vũ Hán

LUẬT SƯ RIÊNG được sáng lập bởi sự hợp tác của những Luật sư , Luật gia, Giảng viên, Chuyên viên tư vấn, Kế toán, Kiểm toán viên dày dặn kinh nghiệm với những hiểu biết sâu rộng về Luật pháp, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kinh tế, Thương mại,… Với khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả và nhiệt tình. Chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp của từng thành viên công ty trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn.

Công ty Luật hoạt động trong các lĩnh vực: Tham gia Tố tụng, Đại diện tranh tụng, Tư vấn Pháp Luật, Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn Đầu tư trong và ngoài nước, Tư vấn Lập Dự án Đầu tư, Tư vấn các Thủ tục Pháp lý cho hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh của công ty nước ngoài tại Việt Nam, Tư vấn Quản lý doanh nghiệp,…

LUẬT SƯ RIÊNG được thành lập trên lý tưởng xây dựng mô hình Luật sư cho mọi nhà, Luật sư cho Doanh nghiệp, Luật sư Riêng cho bạn….. Với sự hợp tác của những Luật sư nhiều năm kinh nghiệm, Luật gia, Giảng viên, Chuyên viên tư vấn, Kế toán, Kiểm toán viên dày dặn kinh nghiệm với những hiểu biết sâu rộng về Luật pháp, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kinh tế, Thương mại… Với khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả và nhiệt tình. Chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp của từng thành viên công ty trong việc cung cấp dịch vụ Pháp lý.

Với phương châm “Trợ giúp để bạn đi đến thành công”, chúng tôi đưa ra các ý kiến tư vấn và giải pháp mang tính độc lập và khách quan, nhưng cũng không làm mất đi nét hài hòa, tương xứng với quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, phù hợp với nét đặc thù thực tiễn Pháp lý Việt Nam:

1. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết:

Chúng tôi hiểu rằng thành công của LUẬT SƯ RIÊNG thể hiện ở chính những giá trị của công việc mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

2. Nguyên tắc làm việc:

Độc lập, khách quan, bảo mật, chủ động, thân thiện, chuyên nghiệp và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

3. Đội ngũ nhân lực của LUẬT SƯ RIÊNG:

Luật sư, Luật gia, Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động, uy tín.

4. Trong Công việc:

Yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được thông báo thường xuyên về quy trình, tiến độ thực hiện, được tiếp cận trực tiếp chuyên viên xử lý, giúp khách hàng có sự yên tâm về chất lượng dịch vụ.

LUẬT SƯ RIÊNG mang đến niềm tin cho phía khách hàng thông qua chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên với sự khởi đầu là mối quan hệ hợp tác tin tưởng, hoàn thành công việc là mối quan hệ dài lâu.

Đại diện Công ty

Luật sư Đinh Xuân Hồng

Dịch Vụ Luật Sư Riêng Cho Cá Nhân, Gia Đình Và Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Luật Sư Riêng Cho Cá Nhân, Doanh Nghiệp =

Manga Luật Sư Quỷ Sẽ Kết Thúc Ở Việt Nam Vào Tháng 5

Mua Đất Phải Trả Phí Lối Đi, Đúng Hay Sai?

Chó Nhà Cắn Chết Người, Chủ Nuôi Có Thể Bị Tù Đến 10 Năm!

Công Ty Luật Tnhh Nam Dương

35. Đường Luật Sớ Nghị – Nền Tảng Của Pháp Luật

“Quốc Triều Hình Luật” Đỉnh Cao Của Thành Tựu Luật Pháp Việt Nam Thời Phong Kiến

Thuyết Âm Dương Ngũ Hành Nắm Rõ Quy Luật Để Ứng Dụng Thực Tiễn

Học Thuyết Âm Dương, Học Thuyết Ngũ Hành, Học Thuyết Thiên Nhân Hợp Nhất

Phí Đường Bộ Cho Xe 5 Chỗ Năm 2022

* Lưu ý:

  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

Thông tin CÔNG TY LUẬT TNHH NAM DƯƠNG hiện có thể đã thay đổi!

  Để liên hệ với CÔNG TY LUẬT TNHH NAM DƯƠNG ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội, quý khách vui lòng

gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0422601636 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3, số 16 ngõ 204 đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Phạm Trung Hiếu tại địa chỉ -. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Có Thể Xin Mở Đường Dân Sinh Không Nằm Trong Quy Hoạch Được Không?

Áp Thuế Phòng Vệ Thương Mại Ngành Mía Đường: Cần Hợp Lý, Đúng Pháp Luật Và Cam Kết Quốc Tế!

Thơ Thất Ngôn Tứ Tuyệt Đường Luật Là Gì? Khái Niệm Đặc Điểm

Ban Bí Thư Kỷ Luật Trung Tướng Dương Đức Hòa, Nguyên Tư Lệnh Quân Khu 2

Đề Nghị Kỷ Luật Trung Tướng Dương Đức Hòa, Nguyên Tư Lệnh Quân Khu 2

Công Ty Luật Tnhh Lê Nguyễn

Vụ Cháy Quán Karaoke Hà Nội: Cần Xem Xét Trách Nhiệm Cơ Quan Quản Lý

Vì Sao Huyền Như Thực Hiện Trót Lọt Hành Vi Phạm Tội?

Đại Án Vncb: Nhân Viên Ngân Hàng Bidv Cũng Kêu Oan

‘huyền Như Lừa Được Là Nhờ Vietinbank Lỏng Lẻo’

Luật Sư Nguyễn Tiến Lập: Dự Thảo Luật Ppp Đừng Quá Tập Trung Vào Nhà Đầu Tư

Công ty Luật Lê Nguyễn (trước đây là Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn) là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Việt Nam được hình thành bởi tâm huyết của Luật sư Lê Thành Kính và các cộng sự. Sau 15 năm thành lập và phát triển, kể từ ngày 03/07/2017 Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn thực hiện chuyển đổi thành Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Lê Nguyễn luôn là cái tên quen thuộc được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý.

Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn tự hào là nơi hội tụ những luật sư và chuyên viên tư vấn được đào tạo chính quy, cơ bản về nghề luật trong nước và nước ngoài, thông thạo ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm tư vấn pháp lý và giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài Việt Nam cũng như quốc tế.

Lê Nguyễn là một trong những văn phòng luật sư hàng đầu của Việt Nam tư vấn cho các Nhà đầu tư trong nước và nước ngoài với đội ngũ luật sư yêu nghề và hết lòng vì công việc của khách hàng. Ưu thế của Lê Nguyễn là kết hợp hoàn hảo thực tiễn áp dụng pháp luật vào hoạt động kinh doanh của khách hàng, tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý một cách chuyên nghiệp, tiếp cận toàn diện các vấn đề/vụ việc để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua văn hóa kinh doanh hợp tác, tin cậy và hiệu quả. Lê Nguyễn cung cấp các dịch vụ pháp lý sau đây:

Tư vấn Luật Đầu tư trong nước và nước ngoài;

Tư vấn doanh nghiệp và Luật Thương mại;

Tư vấn pháp lý về Bất động sản;

Sở hữu trí tuệ;

Mua bán và sáp nhập công ty;

Ngân hàng và Bảo hiểm;

Chứng khoán và thị trường vốn;

Giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài.

Ngày 27/09/2017, Toplist công bố danh sách “Top 8 Hãng luật uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh”, trong đó có sự góp mặt của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (“Lê Nguyễn”).

Để hiểu rõ hơn về Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn, xin vui lòng tham khảo trang web: chúng tôi

LE NGUYEN LIMITED LAW COMPANY

Le Nguyen Law Firm (formerly Le Nguyen Law Office) is one of the most pstigious law firms in Vietnam formed by the dedication of Lawyer Le Thanh Kinh and his colleagues. After 15 years of establishment and development, since July 3, 2022, Le Nguyen Law Office has been transformed into Le Nguyen Limited Law Company. Over 15 years of operation, Le Nguyen has always been a familiar name trusted by customers in the field of providing legal services.

Le Nguyen Law Office is proud to be a place where lawyers and consultants are trained in formal and basic training in domestic and foreign law, fluent in foreign languages, rich in legal consultancy experience. and resolving disputes in Vietnamese and international courts and arbitration.

Advising domestic and foreign Investment Law;

Business consulting and Commercial Law;

Intellectual Property;

Trading and merging companies;

Bank and Insurance;

Securities and capital markets;

Dispute resolution in court and arbitration.

On September 27, 2022, Toplist announced the list of “Top 8 most pstigious law firms in the city. Ho Chi Minh “, including the psence of Le Nguyen Limited Law Company (” Le Nguyen “).

For a better understanding of Le Nguyen Limited Law Company, please refer to the website: chúng tôi

Công Ty Luật Tnhh Nguyễn Lê Trần Và Cộng Sự

Công Ty Luật Tnhh Lê Nguyễn Tuyển Dụng 2022

Luật Sư Nguyễn Thanh Bình

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Minh Trí

Tiến Sĩ Nguyễn Cao Trí Bậc Cao Thủ Trong Giới Doanh Nhân

Công Ty Luật Tnhh Hà Việt

Những Điều Cần Biết Khi Ra Tòa Ly Hôn? Trình Tự Ly Hôn Và Phân Chia Tài Sản?

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Với Người Nước Ngoài Tại Việt Nam

Tổng Quan Về Chi Nhánh Thái Nguyên

Việt Kiều Có Được Mua Nhà Ở Gắn Liền Với Đất Tại Việt Nam ? Điều Kiện Để Việt Kiều Mua Nhà Đất ?

Điều Kiện Để Việt Kiều Mua Nhà Ở Việt Nam

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Luật Tnhh Hà Việt Tuyển Dụng 2022

Luật Hàng Không Dân Dụng Việt Nam Là Gì ? Tìm Hiểu Về Luật Hàng Không Dân Dụng

Luật Hàng Không Dân Dụng Việt Nam

Luật Hàng Không Dân Dụng Việt Nam Sửa Đổi Số 61/2014/qh13

Luật Hàng Không Dân Dụng Việt Nam 2006

Công Ty Luật Tnhh Việt Tâm

Tư Vấn Pháp Luật Thuế

Luật Bóng Đá Số Xi – Luật Việt Vị Trong Bóng Đá

Một Số Điểm Mới Của Luật Sửa Đổi, Bổ Sung Một Số Điều Của Luật Ban Hành Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật

Luật Sửa Đổi, Bổ Sung Một Số Điều Của Luật Xây Dựng: Tháo Gỡ Khó Khăn Trong Đầu Tư Xây Dựng

Những Kiến Nghị Về Sửa Đổi Bổ Sung Luật Xây Dựng, Luật Đấu Thầu.

* Lưu ý:

  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

Thông tin CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT TÂM hiện có thể đã thay đổi!

  Để liên hệ với CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT TÂM ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội, quý khách vui lòng

gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0943833916 098431130 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 1612 nhà B6A, khu đô thị mới Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Thiện Hiệp tại địa chỉ Thôn 10/12–Huyện Nông Cống-Thanh Hoá. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Những Điểm Nổi Bật Trong Chính Sách Cạnh Tranh, Chống Độc Quyền Của Liên Minh Châu Âu Và Một Số Gợi Mở Cho Việt Nam

Vấn Đề Độc Quyền Ở Việt Nam

Nhân Quyền Trên Lĩnh Vực Tôn Giáo Nhìn Từ Góc Độ Pháp Luật Quốc Tế Và Việt Nam

Việt Nam: Vi Phạm Nhân Quyền Gia Tăng

Đăng Ký Bản Quyền Tác Giả: Hồ Sơ, Thủ Tục, Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ

Công Ty Luật Tnhh Việt Mỹ

Luật Sư Gốc Việt: Lệnh Ngừng Nhập Cư Của Trump Có Thể Kéo Dài

Giới Thiệu Về Kế Toán Việt Mỹ

Luật Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam 2022, Luật Số 75/2015/qh13 2022

Luật Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam 2022

Điều Lệ Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

So Sánh Hệ Thống Ngũ Hình Trong Bộ Quốc Triều Hình Luật Và Bộ Hoàng Việt Luật Lệ

Quốc Triều Hình Luật Và Hoàng Việt Luật Lệ

So Sánh Tội Lạm Dụng Tín Nhiệm Chiếm Đoạt Tài Sản Và Tội Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản

Cách Xử Lý Đối Với Nhân Viên Cũ Lợi Dụng Tín Nhiệm, Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản.

Nóng: Ls Trần Thu Nam, Trưởng Văn Phòng Luật Sư Tín Việt & Cộng Sự Bị Tố Lừa Đảo

Công Ty Tnhh Luật Hoàng Dương

Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Tại Hải Dương

Danh Sách Công Ty, Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại Hải Dương

Suy Nghĩ Về Kỷ Luật Học Đường

Hà Nội: Phát Động Tổ Chức Cuộc Thi Trực Tuyến “pháp Luật Học Đường”

Vấn Đề Bạo Lực Học Đường Hiện Nay Và Giải Pháp Khắc Phục

Công Ty Tnhh Luật Hoàng Dương có địa chỉ trụ sở Số 27 ngách 1 ngõ 178 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống đa, Hà Nội mã số doanh nghiệp 0107804532

– Tên Công Ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY TNHH LUẬT HOÀNG DƯƠNG

– Mã số doanh nghiệp 0107804532

– Địa chỉ : Số 27 ngách 1 ngõ 178 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống đa, Hà Nội

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt):HOANG DUONG LAW CO.,LTD

– Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế Quận Đống đa

– Tình trạng hoạt động :NNT đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

– Người đại diện theo pháp luật: Hoàng Như Huế

– Loại hình doanh nghiệp: Trách nhiệm hữu hạn 2 TV trở lên

– Ngày bắt đầu thành lập:2017-04-17

– Ngành nghề kinh doanh chính : Hoạt động tư vấn quản lý

In ấn

Sao chép bản ghi các loại

Xây dựng nhà các loại

Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

Xây dựng công trình công ích

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Phá dỡ

Chuẩn bị mặt bằng

Lắp đặt hệ thống điện

Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

Hoàn thiện công trình xây dựng

Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác

Đại lý, môi giới, đấu giá

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Bán buôn gạo

Bán buôn thực phẩm

Bán buôn đồ uống

Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Bán buôn tổng hợp

Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ sách, báo, tạp chí văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet

Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu

Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt);

Vận tải hành khách đường bộ khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Dịch vụ phục vụ đồ uống

Xuất bản phần mềm

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu

Hoạt động tư vấn quản lý

Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Hoạt động thiết kế chuyên dụng

Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu

Cho thuê đồ dùng cá nhân và gia đình khác

Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác

Đại lý du lịch

Điều hành tua du lịch

Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác

Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan

Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

Bán buôn tổng hợp

Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ sách, báo, tạp chí văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet

Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu

Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt)

Vận tải hành khách đường bộ khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Dịch vụ phục vụ đồ uống

Xuất bản phần mềm

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu

Hoạt động tư vấn quản lý

Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Hoạt động thiết kế chuyên dụng

Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu

Cho thuê đồ dùng cá nhân và gia đình khác

Đại lý du lịch

Điều hành tua du lịch

Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan

Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

In ấn

Sao chép bản ghi các loại

Xây dựng nhà để ở

Xây dựng nhà không để ở

Xây dựng công trình đường sắt

Xây dựng công trình đường bộ

Xây dựng công trình điện

Xây dựng công trình cấp, thoát nước

Xây dựng công trình viễn thông, thông tin liên lạc

Xây dựng công trình công ích khác

Xây dựng công trình thủy

Xây dựng công trình khai khoáng

Xây dựng công trình chế biến, chế tạo

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Phá dỡ

Chuẩn bị mặt bằng

Lắp đặt hệ thống điện

Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sưởi và điều hoà không khí

Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

Hoàn thiện công trình xây dựng

Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác

Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa

Bán buôn thực phẩm

Bán buôn đồ uống

Bán buôn vải, hàng may mặc, giày dép

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Văn Phòng Luật Sư Hoàng Dương

Cuộc Thi Pháp Luật Học Đường: “sân Chơi” Tìm Hiểu Pháp Luật Thiết Thực, Bổ Ích

Nghị Luận Xã Hội Về Kỉ Luật Học Đường

Luật Gtđb Luat Gt Duong Bo Doc

Công Ty Luật Tnhh Dương Gia

Công Ty Luật Tnhh Dương Gia

Luật Gtđb Luat Gt Duong Bo Doc

Nghị Luận Xã Hội Về Kỉ Luật Học Đường

Cuộc Thi Pháp Luật Học Đường: “sân Chơi” Tìm Hiểu Pháp Luật Thiết Thực, Bổ Ích

Văn Phòng Luật Sư Hoàng Dương

Công Ty Tnhh Luật Hoàng Dương

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Xe Máy, Ô Tô Đi Sai Làn Đường Bị Xử Phạt Như Thế Nào ?

Chuyển Làn Đường Không Đúng Nơi Được Phép Hoặc Không Có Tín Hiệu Báo Trước Thì Bị Công An Phạt Bao Nhiêu Tiền ?

Một Số Quy Định Về Sử Dụng Làn Đường Khi Tham Gia Giao Thông, Tuyên Truyền

Với Đường 2 Làn Xe Máy Đi Làn Nào Là Đúng Luật Giao Thông Đường Bộ

Với Đường 2 Làn Xe Máy Đi Làn Nào Là Đúng Luật Giao Thông Đường Bộ * Chuyện Xe

Công Ty Luật Tnhh Minh Khuê

Hỏi Đáp Pháp Luật Dân Sự Trực Tuyến Qua Tổng Đài 1900.6162

Thông Báo Thay Đổi Địa Chỉ Trụ Sở Công Ty Luật Minh Khuê

Hướng Dẫn Luật Chơi Bài Ma Sói Cơ Bản

Hướng Dẫn Luật Chơi Và Chức Năng Của Các Nhân Vật Trong Ma Sói

Luật Chơi Và Danh Sách Nhân Vật Trong Ma Sói Character

2

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Chi tiết: Bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

4772

3

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Chi tiết:

– Bán lẻ đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện trong các cửa hàng chuyên doanh;

– Bán lẻ giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự trong các cửa hàng chuyên doanh;

– Bán lẻ đồ dùng gia đình bằng gốm, sứ, thủy tinh trong các cửa hàng chuyên doanh;

– Bán lẻ nhạc cụ trong các cửa hàng chuyên doanh.

4759

8

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Chi tiết:

– Bán lẻ trong siêu thị (Supermarket)

– Bán lẻ trong cửa hàng tiện lợi (Minimarket)

– Bán lẻ trong cửa hàng kinh doanh tổng hợp khác

4711

10

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Chi tiết:

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng

Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện)

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi)

Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4659

12

Bán buôn thực phẩm Chi tiết:

– Bán buôn thịt và các sản phẩm từ thịt

– Bán buôn thủy sản

– Bán buôn rau, quả

– Bán buôn cà phê

– Bán buôn chè

– Bán buôn đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột

– Bán buôn thực phẩm khác

4632

13

Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa

(Không bao gồm hoạt động của các đấu giá viên) Chi tiết: Đại lý bán hàng hóa

4610

15

Sửa chữa máy móc, thiết bị

Chi tiết:

– Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy

3312

Mẫu Biên Bản Thỏa Thuận, Văn Bản Thỏa Thuận, Hợp Đồng Thỏa Thuận Mới 2022

Hỏi Đáp Về Tuyển Dụng Tại Luật Minh Khuê ?

Mẫu Giấy Ủy Quyền Của Doanh Nghiệp Năm 2022 ? Quy Định Về Nội Dung, Phạm Vi Ủy Quyền ?

Mẫu Giấy Ủy Quyền Cá Nhân, Ủy Quyền Doanh Nghiệp Mới 2022 ? Hướng Dẫn Cách Viết Giấy Ủy Quyền

Mẫu Hợp Đồng Ủy Quyền Bản Cập Nhật