Dịch Văn Bản Trên Iphone / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Bac.edu.vn

Top Ứng Dụng Dịch Văn Bản Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Dịch Trang Web Trên Iphone Và Ipad
 • Top 3 Cách Dịch Văn Bản Ngôn Ngữ Bất Kì Trên Iphone Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hướng Dẫn Thêm Tiện Ích Dịch Văn Bản Ngay Trên Safari Của Iphone Và Ipad
 • Cách Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Trên Iphone Và Android
 • Phần Mềm Dịch Bằng Camera Trên Iphone Bằng Translate Photo
 • Ứng dụng dịch trang web, SMS, Email …

  Khi gặp những nội dung viết bằng tiếng nước ngoài trên điện thoại thông minh, chẳng hạn như trong tin nhắn văn bản, trên trang web, trong Email… bạn sẽ làm gì? Bạn có thể nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp dịch hoặc sao chép thủ công vào máy tính và sử dụng phần mềm dịch máy để hỗ trợ. Tuy nhiên, việc làm này vừa tốn thời gian lại vừa dễ xảy ra lỗi, chưa kể một số phần mềm dịch rất tệ, tạo ra những đoạn văn vụn vặt khó hiểu cho người đọc. Vậy lam gi?

  Để giúp người dùng dịch nhanh văn bản trên iPhone, iPad của mình, chúng tôi xin giới thiệu top ứng dụng dịch thuật phổ biến trên App Store. Bao gồm cả ứng dụng dịch miễn phí và trả phí để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

  Ứng dụng dịch văn bản hàng đầu trên iPhone, iPad

  Khi duyệt trên Safari, Bing dành cho iOS là cách tốt nhất để dịch văn bản với tốc độ cực nhanh. Bằng cách thêm tiện ích mở rộng, Bing cho phép dịch toàn bộ trang web trong Safari mà không cần mở ứng dụng.

  Bạn đầu tiên Cài đặt ứng dụng Bing cho iOS miễn phí trên iPhone hoặc iPad của bạn, mở Safari và nhấn vào nút Chia sẻ. Vuốt sang trái trên hàng phía trên nút Huỷ bỏ, chạm Hơn và bật tùy chọn Bing Translator từ danh sách. Bạn có thể kéo biểu tượng lên 1 trong 4 vị trí trên đầu danh sách để truy cập nhanh hơn.

  Bây giờ, mở bất kỳ trang web nào không phải tiếng Anh, nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Bing Translator. Trang web sẽ được dịch ngay lập tức. Nếu sử dụng trình duyệt Trình duyệt ChromeBạn không cần sử dụng tiện ích mở rộng này vì nó được tích hợp sẵn Google Dịch – Google Dịch.

  Quy trình làm việc miễn phí là một ứng dụng mạnh mẽ để tạo tiện ích mở rộng iOS. Khi bật Workflow, chương trình sẽ mở trang dịch trên một tab mới – hoàn toàn khác với Bing Translator khi dịch văn bản ngay trên tab đang mở. Mặc dù tốc độ dịch của Workflow không tốt bằng Bing, nhưng đó là cách dễ nhất để sử dụng công cụ dịch của chúng tôi Google trên Safari.

  Hai tiện ích mở rộng được đề cập ở trên rất hữu ích để dịch toàn bộ trang web, nhưng chúng không hỗ trợ dịch nhanh văn bản hoặc tin nhắn đã chọn hoặc đã sao chép. Đó là lúc bạn cần tôi dịch Với widget tích hợp trên trung tâm thông báo, rất tiện lợi cho việc dịch nội dung ứng dụng cài đặt trên iPhone.

  Sau Tải xuống iTranslate miễn phí vào iPhone, vuốt xuống từ màn hình bất kỳ để mở Trung tâm thông báo. Nhấn vào Hôm nay, cuộn xuống dưới cùng và nhấn Chỉnh sửa. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng màu xanh lam bên cạnh iTranslate. ITranslate bây giờ sẽ được thêm vào chế độ xem Hôm nay trong trung tâm thông báo của iPhone.

  Bạn chỉ cần chọn văn bản bạn muốn dịch từ bất kỳ ứng dụng nào để sao chép. Cuộn xuống trung tâm thông báo và chọn Dịch Clipboard trong tiện ích iTranslate mới được thêm vào. Nội dung đã biên dịch sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

  Tiện ích mở rộng hoặc tiện ích không phải là lựa chọn tốt nhất để dịch nội dung trong khi bạn đang trò chuyện hoặc nhắn tin cho bạn bè. Để giao tiếp với những người không nói tiếng Anh, chúng tôi cần bàn phím của bên thứ ba. Và lúc này Slated sẽ phát huy hết tác dụng của nó. Làm theo hướng dẫn để cài đặt bàn phím Bàn phím trượt trên iPhone. Lưu ý rằng Slated sử dụng Google Translate để dịch văn bản, rất thích hợp để dịch các tin nhắn ngắn khi đang trò chuyện, nhắn tin. Slated hỗ trợ iOS 8 trở lên và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

  Tại sao Google Dịch lại được nhắc đến lần cuối trong danh sách ứng dụng được biên dịch cho iPhone? Lý do đơn giản là vì Google Dịch tốt Google dịch là công cụ dịch thuật tốt nhất hiện nay, hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bạn cần khi dịch web, dịch tin nhắn, ứng dụng… Không những vậy, Google Translate còn có thể dịch cả văn bản và từ ngữ, thậm chí dịch cả hình ảnh. Google Dịch mới nhất hỗ trợ tự động phát hiện ngôn ngữ trong Chế độ giọng nói và dịch văn bản trên hình ảnh một cách dễ dàng.

  Gboard là ứng dụng bàn phím của Google, có thể được cài đặt trên iOS hoặc iPadOS. Nó được tích hợp sẵn tìm kiếm Google, Google Maps, YouTube và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng nó để truy cập Google Dịch từ bàn phím trong bất kỳ ứng dụng nào.

  Đây là phiên bản đơn giản hóa của Google Dịch, cho phép bạn nhập hoặc dán văn bản để dịch văn bản sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Gboard không có tùy chọn dịch viết tay hoặc giọng nói.

  Nếu bạn muốn tìm cách dịch màn hình iOS trên iPhone của mình thì Gboard là lựa chọn tốt nhất. Nó cho phép bạn nhập văn bản mong muốn vào trang dịch trong bàn phím. Ngoài ra, hãy sao chép các tin nhắn hiện có và dán chúng vào Gboard để biên dịch chúng mà không cần gửi bất kỳ thứ gì.

  Lần tới, khi bạn mở bàn phím trên iPhone, hãy chạm và giữ biểu tượng quả địa cầu để chọn Gboard từ bàn phím được cung cấp. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Phiên dịch để mở ứng dụng dịch văn bản này.

  Bạn có đang sử dụng một trong các công cụ biên dịch trên cho iPhone của mình không? Nếu vậy, xin chúc mừng bạn đã chọn một công cụ dịch tốt cho thiết bị di động của mình. Nếu chưa, bạn hoàn toàn có thể tải về hoặc mua một trong các ứng dụng trên để trải nghiệm. Ứng dụng dịch thuật giúp phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, giúp chúng ta kết bạn, học tập và làm việc hiệu quả hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Tiếng Nhật Bản Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Hỗ Trợ Nhanh Toàn Quốc
 • Công Cụ Trợ Giúp Dịch Thuật Nhật
 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Nhật Công Chứng Tại Bình Thạnh, Tphcm
 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Nhật Chuẩn Tại Bình Thạnh, Tphcm
 • Dịch Thuật Tài Liệu Văn Bản Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp Tại Sài Gòn Tphcm Và Hà Nội
 • Word Cho Iphone, Ứng Dụng Soạn Thảo Văn Bản Word Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Ia Writer Cho Ios
 • Tải Tot Pocket Cho Ios
 • Soạn Thảo Văn Bản Của Đảng
 • Quy Tắc Chấm Câu, Khoảng Cách, Viết Hoa Khi Soạn Thảo Văn Bản
 • Nhập Môn Cách Soạn Thảo Văn Bản Trên Máy Tính Cho Người Mới
 • Word cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản word và đọc những tài liệu định dạng .doc và .docx trên thiết bị iPhone của mình. Bên cạnh ứng dụng nêu trên chúng tôi cũng muốn giới thiệu tới bạn đọc một số ứng dụng đọc Word trên iPhone nổi bật hiện nay.

  Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android
  Cách mở và sửa file Word trên Android
  Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất
  [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 15/10/2014
  Cách chuyển, copy file Word, Excel, Powerpoint vào iPhone, iPad

  Word không còn xa lạ với người dùng nói chung và những người làm việc trong các lĩnh vực văn phòng, luật, giáo dục… hiện người dùng có thể sử dụng các ứng dụng đọc Word cho iPhone cũng như trên các thiết bị di động khác mỗi khi cần đọc hay chỉnh sửa các file tài liệu định dạng .doc và .docx

  ỨNG DỤNG ĐỌC FILE WORD TRÊN IPHONE

  1. Word cho iPhone

  Word cho iPhone là công cụ soạn thảo văn bản được thiết kế dành riêng cho iPhone với khả năng soạn thảo nhanh, hỗ trợ đọc word cho iphone và trích xuất nhiều định dạng khác nhau.

  Word cho iPhone hỗ trợ người dùng đọc word trên iphone, chỉnh sửa, thêm – bớt, chèn biểu đồ, bảng biểu… hỗ trợ chia sẻ, lưu trữ trực tuyến rất mạnh mẽ và bảo mật. Hiện nó đứng đầu trong các ứng dụng hỗ trợ đọc Word trên điện thoại iPhone.

  2. Kingsoft Office

  Kingsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng hỗ trợ người dùng đọc word cho iPhone, soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, hỗ trợ trình chiếu… Một trong những chức năng chính của bộ công cụ này chính là khả năng đọc đọc Word rất tốt với các định dạng .doc và .docx trên thiết bị iPhone.

  Tải và cài đặt ứng dụng Kingsoft Office cho iPhone

  3. OfficeSuite Pro cho iPhone

  Tương tự như trên thiết bị Android, phiên bản OfficeSuite Pro cho iPhone có khả năng soạn thảo và đọc các định dạng .doc và .docx rất tốt hiện nay, nếu người dùng cần chia sẻ chúng qua các dịch vụ lưu trữ đám mây họ hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng thông qua hàng loạt dịch vụ hàng đầu hiện nay như Box, SkyDrive, DropBox, Google Drive.

  Tải và cài đặt OfficeSuite cho iPhone

  4. Google Drive cho iPhone

  Thoạt nghe nhiều người dùng nhầm lẫn khi cho rằng Google Drive cho iPhone chỉ hộ trợ lưu trữ đám mây mà thôi. Thế nhưng trên thực tế Google Drive for iOS còn làm được nhiều điều hơn thế, nó cho phép người dùng đọc .doc trên iPhone và .docx trên thiết bị iPhone online đồng thời bạn cũng có thể sửa chữa hoặc thêm, thay thế hay sửa đổi chúng.

  Tải và cài đặt Google Drive cho iPhone

  SOẠN THẢO VÀ ĐỌC VĂN BẢN BẲNG WORD CHO IPHONE

  – Tải Word cho iPhone: download Word cho iPhone

  Soạn thảo văn bản word trên iPhone

  Bạn có thể soạn thảo văn bản, đọc văn bản có sẵn.

  Top ứng dụng Soạn thảo văn bản word cho iPhone

  Hay cũng có thể chèn trang, bảng tính, chèn ảnh…

  Những ứng dụng soạn thảo văn bản word cho iPhone tốt nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ứng Dụng Tạo Văn Bản Tốt Nhất Trên Ios
 • Soạn Thảo Văn Bản Trực Tiếp Trên Mac, Iphone Và Ipad Bằng Ứng Dụng Pages
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Trên Macbook
 • Cách Sử Dụng Word Trên Macbook Dành Cho Người Mới Dùng
 • Cách Sử Dụng Word Trên Macbook
 • Hướng Dẫn Thêm Tiện Ích Dịch Văn Bản Ngay Trên Safari Của Iphone Và Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Trên Iphone Và Android
 • Phần Mềm Dịch Bằng Camera Trên Iphone Bằng Translate Photo
 • Cách Dịch Nhanh Bất Kỳ Văn Bản Hoặc Web Nào Trên Ios Và Android
 • Các Ứng Dụng Tốt Nhất Để Dịch Văn Bản Trên Ios
 • Cách Dịch Trang Web Trên Ios 14
 • Trình duyệt Safari trên iPhone hay iPad mặc định sẽ không có tính năng dịch các văn bản nước ngoài sang một ngôn ngữ khác, bạn sẽ phải copy đoạn văn bản đó sang các ứng dụng dịch thuật để dịch chùng sang tiếng Việt chẳng hạn, thao tác này rất mất thời gian. Trong bài hướng dẫn hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng giúp các bạn thêm tiện ích dịch ngôn ngữ ngay trên Safari.

  Tải về Microsoft Translator miễn phí trên App Store

  Kích hoạt tiện ích dịch văn bản trên Safari

  Sau khi bạn tải ứng dụng Microsoft Translator ở trên về, các bạn vẫn chưa thể dịch được ngay trên Safari mà phải kích hoạt tiện ích này lên trước. Làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt.

  1. Mở Safari trên iPhone. iPad lên.

  2. Nhấn vào biểu tượng nút Share ở giữa phía dưới màn hình.

  3. Vuốt từ phải sang trái ở hàng nút cuối cùng và sau đó nhấn vào nút “Thêm” (More).

  4. Bật phần “Microsoft Translator” lên, sau đó nhấn chữ “Xong” (Done).

  Mẹo: Bạn có thể nhấn giữ icon của ứng dụng để di chuyển nó lên vị trí dễ nhấn tương tự như cách mà bạn di chuyển ứng dụng trên màn hình chính vậy.

  Hướng dẫn dịch văn bản trên Safari bằng tiện ích của Microsoft Translator

  Sau khi kích hoạt thành công tiện ích rồi thì bây giờ bạn đã có thể dịch văn bản trực tiếp trên Safari rồi đó.

  Mở trang web mà bạn muốn dịch sang tiếng Việt (hoặc ngôn ngữ mà bạn muốn), sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở menu bên dưới của trình duyệt, tiếp tục chọn Microsoft Translator.

  Nó cũng tương tự như Google Translate vậy, có đoạn dịch mà mình đọc còn không hiểu gì luôn. Nhưng nhìn chung, chúng ta vẫn hiểu được nội dung bài viết đó nói về vấn đề gì.

  Đổi ngôn ngữ dịch

  Microsoft Translator hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, để thay đổi ngôn ngữ dịch thay vì tiếng Việt, bạn có thể mở ứng dụng lên, truy cập vào cài đặt (biểu tượng con ốc ở góc dưới bên phải), chọn mục Safari Translator Language để đổi sang một ngôn ngữ dịch khác.

  Ảnh đầu bài viết được lấy từ iMore

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cách Dịch Văn Bản Ngôn Ngữ Bất Kì Trên Iphone Không Phải Ai Cũng Biết
 • 3 Cách Dịch Trang Web Trên Iphone Và Ipad
 • Top Ứng Dụng Dịch Văn Bản Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad
 • Dịch Tiếng Nhật Bản Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Hỗ Trợ Nhanh Toàn Quốc
 • Công Cụ Trợ Giúp Dịch Thuật Nhật
 • Cách Dịch Chữ Trên Ảnh Cho Iphone Với Translate Photo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Dịch Văn Bản Bằng Hình Ảnh Trên Thiết Bị Android
 • 4 Ứng Dụng Dịch Thuật Bằng Camera Cạnh Tranh Với Google Dịch
 • Cách Dịch Văn Bản Từ Ảnh Chụp Bằng Điện Thoại Siêu Đơn Giản
 • Dịch Tiếng Nhật Bằng Hình Ảnh
 • Phần Mềm Dịch Thuật Đoạn Văn Tiếng Nhật Sang Tiếng Việt Chuẩn Cho Iphone, Máy Tính, Camera Bằng Hình Ảnh
 • Ngày nay để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ dịch ngôn ngữ, đặc biệt dịch ngôn ngữ trong văn bản thông qua hình ảnh. Chúng ta chỉ cần cài đặt ứng dụng, sau đó sử dụng máy ảnh để chụp ảnh tài liệu muốn dịch là xong.

  Bước 1:

  Bước 2:

  Sau đó, người dùng sẽ tiến hành khởi động ứng dụng. Ở giao diện đầu, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào ứng dụng Camera, nhấn Allow. Sau đó, chúng ta nhấn tiếp vào OK để có thể sử dụng được ứng dụng Translate Photo.

  Bước 3:

  Xuất hiện giao diện chụp ảnh. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở bên dưới giao diện để chụp lại đoạn nội dung cần dịch. Tiếp đến, giao diện chỉnh sửa hình ảnh đã chụp xuất hiện. Bạn có thể cắt hoặc xoay hình ảnh tùy thích, thậm chí điều chỉnh màu hay ánh sáng cho ảnh.

  Việc tùy chỉnh này sẽ giúp cho ứng dụng có thể nhận diện rõ đoạn văn bản cần dịch, chuyển hình ảnh thành văn bản sẽ chất lượng và hiệu quả hơn.

  Khi tùy chỉnh hình ảnh xong, nhấn dấu tích để lưu lại hình ảnh mới. Tiếp đến nhấn chọn mục Next ở trên cùng bên phải giao diện.

  Bước 4:

  Chuyển sang giao diện mới. Ở bên dưới giao diện sẽ là nơi để chúng ta lựa chọn ngôn ngữ gốc trong đoạn văn bản cần dịch. Ở đây sẽ là Tiếng Anh (English). Nhấn dấu tích để chuyển sang giao diện tiếp theo.

  Kết quả người dùng đã có nội dung đoạn văn bản cần dịch từ hình ảnh chụp trước, trong phần Recognized. Khả năng quét và nhận diện hình ảnh, phân tích ngôn ngữ của Translate Photo hoạt động rất hiệu quả.

  Bước 5:

  Nếu muốn đọc đoạn tài liệu này, chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng hình loa. Ngay sau đó ứng dụng sẽ đọc to đoạn văn bản đó lên. Tốc độ đọc trên Translate Photo tương đối chậm, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi, nhất là những tài liệu dài.

  Để lựa chọn ngôn ngữ đích cần dịch, trong phần Translated bạn nhấn vào phần English để lựa chọn ngôn ngữ.

  Bước 6:

  Trong danh sách mà ứng dụng cung cấp, bạn chọn lựa ngôn ngữ cần dịch. Ở đây tôi chọn Tiếng Việt (Vietnamese). Tiếp đến nhấn vào biểu tượng 2 mũi tên để Translate Photo tiến hành dịch văn bản. Cuối cùng chúng ta sẽ có được đoạn tài liệu cần dịch với ngôn ngữ đã chọn.

  Bước 7:

  Tiếp đến, nếu người dùng muốn lưu lại đoạn dịch tài liệu này lại, nhấn vào biểu tượng lưu ở góc phải trên cùng giao diện. Nhấn tiếp vào mục Open In để thêm tùy chọn cho đoạn dịch. Ở đây sẽ có tùy chọn lưu hình ảnh chụp tài liệu lúc trước trên ứng dụng vào bộ sưu tập.

  Tích chọn vào Original Image rồi nhấn Done để lưu lại.

  Bước 8:

  Sau đó bạn nhấn vào mục Save Image để lưu ảnh vào bộ sưu tập. Translate Photo sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào bộ sưu tập, nhấn OK để hoàn thành.

  Như vậy ảnh chụp văn bản gốc trên Translate Photo đã được lưu lại.

  Bước 9:

  Để sao chép đoạn văn bản dịch ngôn ngữ và paste tại bất kỳ trình nhập văn bản nào đó, nhấp chon vào mục Translations from English, rồi cũng nhấn Done ở bên trên. Tiếp đến bạn nhấn vào mục Copy để sao chép đoạn văn này.

  Một ứng dụng dịch vô cùng hữu ích đó chứ?! Với Translate Photo chúng ta có thể dịch ngôn ngữ trực tiếp từ hình ảnh, chuyển nội dung trong ảnh thành văn bản và tiến hành dịch. Sau đó, người dùng sẽ có thêm lựa chọn lưu hình ảnh chụp tài liệu, hoặc dán đoạn văn bản dịch ở bất kỳ vị trí nào trên thiết bị. Nếu bạn cần một ứng dụng dịch để tham khảo, hãy nhanh tay tải Translate Photo hoàn toàn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Văn Bản Khoa Học Từ Anh Sang Việt 28 Co Nguyenphuocvinh Doc
 • Bài Soạn Lớp 9: Ánh Trăng
 • Soạn Bài Ánh Trăng Lớp 9 Của Nguyễn Duy
 • Soạn Bài Ánh Trăng Lớp 9
 • Phân Tích Bài Thơ “ánh Trăng” Của Nguyễn Duy
 • Top 3 Cách Dịch Văn Bản Ngôn Ngữ Bất Kì Trên Iphone Không Phải Ai Cũng Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thêm Tiện Ích Dịch Văn Bản Ngay Trên Safari Của Iphone Và Ipad
 • Cách Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Trên Iphone Và Android
 • Phần Mềm Dịch Bằng Camera Trên Iphone Bằng Translate Photo
 • Cách Dịch Nhanh Bất Kỳ Văn Bản Hoặc Web Nào Trên Ios Và Android
 • Các Ứng Dụng Tốt Nhất Để Dịch Văn Bản Trên Ios
 • Hiện nay, mặc dù trình duyệt Safari đã được Apple tích hợp nhiều công cụ hữu ích tuy nhiên chức năng dịch văn bản được nhiều người sử dụng vẫn chưa được hỗ trợ. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì đã có cách khắc phục. Cụ thể Apple đã cho phép các bên thứ 3 viết các ứng dụng mở rộng cho trình duyệt Safari. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về và kết nối với Safari là có thể dịch được hàng chục ngôn ngữ khác nhau.

  Bước 1: Để dịch văn bản bằng Safari, đầu tiên bạn mở App Store

  Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Microsoft Translator lên

  Ngoài ra, bạn nên biết thêm rằng ứng dụng Microsoft Translator trên iPhone còn hỗ trợ người dùng dịch văn bản offline trên điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc, khi ở nơi không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể dịch được một đoạn văn bản bất kỳ.

  Sử dụng trình duyệt Chrome

  Ngoài ra nhiều người dùng cũng cho hay, trình duyệt Google Chrome cũng có một ưu điểm nữa đó là nó hỗ trợ dịch hàng trăm ngôn ngữ khác nhau chứ không chỉ giới hạn khoảng 60 ngôn ngữ như ứng dụng mở rộng Microsoft Translator trên Safari.

  Chưa kể bạn có thể cài đặt để Chrome luôn luôn dịch trang web tiếng nước ngoài không cần hỏi bạn. Điều này cực kỳ phù hợp với những bạn thích đọc thông tin trên trang web nước ngoài nào đó mà chưa rành về ngôn ngữ của họ.

  Nhiều người dùng đánh giá đây Chrome là trình duyệt tin cậy, ưu việt, rất phù hợp với những người thường xuyên cần dịch văn bản, đọc báo, xem tin tức nước ngoài.

  Cụ thể bạn có thể dịch trang web trong trình duyệt Chrome bằng cách như sau

  Bước 2: Truy cập 1 trang web mà bạn cần dịch

  Bước 3: Ở phía dưới cùng, Chrome sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn dịch trang đó.

  Bước 4: Nhấn vào Dịch, Chrome sẽ dịch trang web này một lần. Để luôn dịch từ ngôn ngữ này, hãy bật tính năng Luôn dịch.

  Nếu như cách này vẫn không được, hãy thử làm mới lại trang web. Nếu vẫn không được thì có thể ngôn ngữ đó không được hỗ trợ dịch.

  Dịch bằng camera iPhone

  Có thể bạn không tin nhưng camera iPhone có thể trở thành một công cụ đắc lực giúp bạn dịch được mọi đoạn chữ nước ngoài, nhất là trong trường hợp bạn không thể nhập được những đoạn văn bản bằng ngôn ngữ phức tạp như tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

  Bước 1: Tải ứng dụng Google dịch trên App Store.

  Ví dụ bạn muốn chuyển một đoạn văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt hãy nhấn chọn như dưới. Hãy nhớ công cụ này hỗ trợ bạn dịch hàng trăm thứ tiếng khác nhau. Hãy chọn theo nhu cầu sử dụng.

  Sau đó chọn biểu tượng camera như hình dưới.

  Sau đó bạn chỉ cần quét ngón tay lên từ cần dịch hoặc quét cả đoạn chữ để dịch một câu dài là đoạn văn bản cần dịch sẽ hiện ra. Nếu câu dịch dài, bạn ấn vào mũi tên để hiển thị đầy đủ văn bản đã dịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Dịch Trang Web Trên Iphone Và Ipad
 • Top Ứng Dụng Dịch Văn Bản Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad
 • Dịch Tiếng Nhật Bản Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Hỗ Trợ Nhanh Toàn Quốc
 • Công Cụ Trợ Giúp Dịch Thuật Nhật
 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Nhật Công Chứng Tại Bình Thạnh, Tphcm
 • 3 Cách Dịch Trang Web Trên Iphone Và Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cách Dịch Văn Bản Ngôn Ngữ Bất Kì Trên Iphone Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hướng Dẫn Thêm Tiện Ích Dịch Văn Bản Ngay Trên Safari Của Iphone Và Ipad
 • Cách Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Trên Iphone Và Android
 • Phần Mềm Dịch Bằng Camera Trên Iphone Bằng Translate Photo
 • Cách Dịch Nhanh Bất Kỳ Văn Bản Hoặc Web Nào Trên Ios Và Android
 • Khi duyệt trang web nước ngoài bằng Safari trên iPhone, iPad sẽ thật khó khăn cho bạn vì trình duyệt web của Apple không có sẵn tính năng dịch ngôn ngữ.

  May thay, bạn có thể xử lý vấn đề này bằng ba thủ thuật dịch trang web trong bài viết sau đây.

  1. Sử dụng Microsoft Translator

  Với Microsoft Translator, bạn không cần sao chép và dán vào các trang web dịch thuật. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn tiện ích Microsoft Translator từ trình đơn chia sẻ. Nó hỗ trợ Safari, và việc cài đặt rất dễ.

  Bước 1: Cài đặt ứng dụng Microsoft Translator từ App Store.

  Bước 2: Mở Safari, và bấm nút Share (Chia sẻ). Từ hàng biểu tượng ở dưới cùng của trình đơn chia sẻ, bạn cuộn sang bên phải.

  Bước 3: Chọn More (Thêm), và bật công tắc bên cạnh tiện ích Translator, sau đó bấm nút Done (Xong).

  Bước 4: Mỗi khi bạn gặp một trang web tiếng nước ngoài, bạn chỉ việc mở trình đơn chia sẻ, và chọn tiện ích Translator.

  Một thanh tiến trình sẽ xuất hiện ở trên cùng của màn hình trong vài giây, và khi nó kết thúc cũng là lúc trang web đã được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

  Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch sang bằng cách mở ứng dụng Microsoft Translator, sau đó bấm nút hình bánh răng, và cài đặt tại tùy chọn Safari Translation Language.

  2. Sử dụng phím tắt Translate Article

  Ưu điểm của phím tắt này là nó sử dụng Microsoft Translator để dịch trang web, nhưng không yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng.

  Bước 1: Mở ứng dụng Shortcuts (Phím tắt), và chọn thẻ Gallery (Bộ sưu tập), sau đó nhập từ khóa Translate Article vào ô tìm kiếm. Bạn sẽ thấy hai kết quả tương tự nhau, hãy chọn một tùy chọn phù hợp, và thêm nó vào thư viện phím tắt.

  Bước 2: Khi bạn duyệt web bằng Safari, và gặp trang web tiếng nước ngoài, hãy bấm nút Share (Chia sẻ), chọn Shortcuts (Phím tắt), và sau đó chọn phím tắt Translate Article.

  Bước 3: Đợi trong chốc lát cho phím tắt hoàn thành quá trình dịch trang web. Trang kết sẽ quả không thẩm mỹ như tiện ích Microsoft Translator nhưng bạn sẽ rất dễ sao chép văn bản.

  Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch sang bằng cách mở ứng dụng Shortcuts (Phím tắt), sau đó bấm nút hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải của phím tắt Translate Article, và chọn ngôn ngữ tại tùy chọn Translate Text with Microsoft (Dịch văn bản bằng Microsoft).

  3. Chuyển sang Chrome hoặc Edge

  Chuyển sang trình duyệt khác không phải là quyết định dễ dàng. Mặc dù vậy, nếu bạn thích khả năng dịch trang web không cần cài đặt thêm tiện ích hoặc ứng dụng, hãy xem xét việc sử dụng Google Chrome hoặc Microsoft Edge. Cả hai trình duyệt này đều có khả năng nhận diện trang web tiếng nước ngoài tự động, đồng thời hiển thị hộp thoại cho phép bạn dịch chúng sang ngôn ngữ bạn muốn.

  Google Chrome sử dụng Google Dịch để dịch trang web, không yêu cầu bạn cài đặt thêm bất kỳ tiện ích hay ứng dụng nào khác, và nó hỗ trợ dịch hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt để Chrome luôn luôn dịch trang web tiếng nước ngoài không cần hỏi bạn.

  Microsoft cũng cung cấp tính năng tương tự sử dụng Microsoft Translator, và dĩ nhiên bạn cũng không cần cài đặt thêm ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý Microsoft Translator chỉ hỗ trợ dịch khoảng 60 ngôn ngữ khác nhau, khá ít so với Google Dịch.

  Nếu bạn thường xuyên dịch các trang web nước ngoài, Chrome hoặc Edge là sự lựa chọn tốt nhất.

  Ca Tiếu (theo Guiding Tech)

  Hôm nay, tính năng dịch qua máy ảnh của ứng dụng Google Translate sẽ hỗ trợ thêm 13 ngôn ngữ mới, trong đó có tiếng Việt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Ứng Dụng Dịch Văn Bản Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad
 • Dịch Tiếng Nhật Bản Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Hỗ Trợ Nhanh Toàn Quốc
 • Công Cụ Trợ Giúp Dịch Thuật Nhật
 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Nhật Công Chứng Tại Bình Thạnh, Tphcm
 • Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Nhật Chuẩn Tại Bình Thạnh, Tphcm
 • Mẹo Giúp Soạn Thảo Văn Bản Nhanh Hơn Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Tắc Soạn Thảo Văn Bản
 • Câu 1: Hệ Soạn Thảo Văn Bản Là 1 Phần Mềm Ứng Dụng Cho Phép Thực Hiện: A. Nhập Văn Bản. B. Sửa Đổi, Trình Bày Văn Bản, Kết Hợp Với Các Văn Bản Khác. C. Lưu Trữ
 • Tin Học 10 Bài 14: Khái Niệm Về Soạn Thảo Văn Bản
 • Kế Hoạch Tổ Chức Cuộc Thi Soạn Thảo Văn Bản Năm 2022
 • Meresci: Kĩ Thuật Soạn Thảo Tài Liệu Khoa Học
 • Việc nhập liệu khi soạn thảo văn bản trên iPhone nếu chúng ta biết cách khai thác và tận dụng tối đa của bàn phím ảo thì sẽ tăng tốc độ gõ văn bản của bạn nên đáng kể. Rút gọn thời gian soạn thảo đi rất nhiều. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mẹo giúp chúng ta có thể soạn thỏa văn bản nhanh hơn trên iPhone.

  Soạn thảo văn bản trên iPhone
  Soạn thảo văn bản trên Android
  Cách tắt tiên đoán trên iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus
  Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới
  Bộ gõ tiếng việt cho iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

  1. Nhấn đúp vào dấu cách để thêm dấu chấm vào cuối câu

  Để thêm một dấu chấm khi kết thúc câu, bạn thường phải chuyển sang bàn phím số.

  Tuy nhiên, bạn có thể dùng cách khác nhanh hơn là nhấn vào phím cách hai lần, bàn phím ảo sẽ tự động thêm vào một dấu chấm và một dấu cách ở cuối câu bạn vừa soạn thảo. Ngoài ra, nó còn kích hoạt phím Shift hình mũi tên để chữ cái đầu tiên trong câu tiếp theo sẽ được viết hoa.

  Rồi trượt ngón tay tới chữ số bạn muốn nhập.

  Ngay khi bạn thả ngón tay ra, bàn phím sẽ nhập chữ số bạn đã chọn và tự động chuyển về bàn phím chữ dạng QWERTY.

  Một danh sách sẽ xuất hiện, cho phép bạn lựa chọn giữa những hậu tố tên miền website như .org, .edu, .net, .com…

  Cách làm này khiến bàn phím chiếm ít diện tích hơn, và rất tiện lợi khi bạn muốn gõ bàn phím bằng hai ngón tay cái. Để ghép hai nửa bàn phím trở lại như ban đầu, hãy làm động tác ngược lại.

  https://9mobi.vn/soan-thao-van-ban-nhanh-hon-tren-iphone-713n.aspx

  Chỉ với vài kỹ thuật khi soạn thảo văn bản như trên mình đa giới thiệu là tốc độ nhập liệu văn bản trên iPhone của bạn sẽ được cải thiện đáng kể rồi. Cách nhập liệu như vậy cũng cho bạn khả năng soạn thảo khoa học và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soạn Thảo Văn Bản Trực Tiếp Trên Mac, Iphone Và Ipad Bằng Ứng Dụng Tot
 • Có Nên Mua Ipad 2022 Để Đi Làm Văn Phòng
 • Hướng Dẫn Cách Làm Chủ Office Trên Ipad Pro
 • Những Tính Năng Mới Của Ipados Giúp Bạn Soạn Thảo Văn Bản Trên Ipad Pro
 • Trải Nghiệm Tính Năng Mới Trên Ipados Giúp Soạn Thảo Văn Bản Ở Ipad Pro
 • Soạn Thảo Văn Bản Tiếng Việt Bằng Giọng Nói Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Hỗ Trợ Tìm Kiếm Và Soạn Thảo Văn Bản Bằng Giọng Nói Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Giọng Nói Trên Zalo
 • Cách Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Speech To Text Của Viettel
 • Chuyển Âm Thanh Thành Văn Bản Online Trên Speech Texter Không Cần Cài Đặt
 • Xiaomi Cho Ra Mắt Bàn Phím Với Tính Năng Nhập Văn Bản Bằng Giọng Nói
 • Soạn thảo văn bản tiếng Việt bằng giọng nói trên iPhone

  Dragon Dictation và Dragon Search cho phép người dùng đọc, máy sẽ nhận diện bằng văn bản. Phần mềm này cài đặt miễn phí trên các máy chạy iOS.

  Ứng dụng nhận diện giọng nói tiếng Việt Dragon.

  Hình ảnh về hoạt động của ứng dụng

  Ứng dụng soạn thảo tiếng Việt Dragon Dictation

  Bấm vào nút đỏ để bắt đầu ghi âm và chuyển giọng nói sang văn bản trong Dragon Dictation.

  Sau khi ghi âm xong thì bấm Done để hoàn thành.

  Giọng nói được chuyển sang văn bản chuẩn. nếu muốn tiếp tục đoạn văn bản thì tiếp tục bấm vào nút đỏ phí dưới.

  Người dùng có thể sửa trực tiếp trên từ, phần mềm hỗ trợ tìm từ phát âm gần giống.

  Hay có thể sửa trực tiếp bằng bàn phím ảo.

  Sau khi hoàn thành người dùng có thể chọn để nhắn tin, đăng lên Facebook, Twitter hay lưu lại.

  Phần mềm Dragon Search cũng hoạt động tương tự.

  Nói ra câu cần tìm kiếm và bấm Done khi hoàn thành.

  Kết quả tìm kiếm nhanh và chính xác. Người dùng có thể chọn nguồn tìm kiếm như Google, Wikipedia … bằng cách chọn biểu tượng ở phía trên.

  Video thử nghiệm tính năng nhận diện giọng nói

  Ngoài tiếng Việt, ứng dụng này còn hỗ trợ gần 40 ngôn ngữ khác nhau. Thời gian tối đa cho một lần đọc là 60 giây. Người dùng có thể dùng ứng dụng Dragon Dictation để gửi e-mail, nhắn tin SMS, đánh văn bản. Trong khi đó, Dragon Search cho phép đọc thông tin cần tìm, máy sẽ đưa ra kết quả từ Google, Yahoo, Twitter, iTunes, Wikipedia và YouTube.

  Ứng dụng cho khả năng chuyển giọng nói sang văn bản bằng tiếng Việt khá ấn tượng. Với những câu nói dài, nhanh hay những từ ngữ đặc trưng địa phương thì máy vẫn chưa nhận được chính xác.

  Hiện tại ứng dụng của Nuance chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành iOS 5 nhưng trong thời gian tới sẽ có thêm phiên bản cho các hệ điều hành khác.

  Ra mắt lần đầu vào năm 2009 tại Mỹ ứng dụng Dragon Dictation nhanh chóng lọt vào top những ứng dụng được tải về nhiều nhất. Hiện tại, hai phần mềm này đã được cung cấp tại 38 ngôn ngữ, trong đó Việt Nam là quốc gia mới nhất được cung cấp.

  Nhưng khá chuẩn đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Trong Vài Giây
 • Làm Thế Nào Để Đầu Ra Văn Bản Thành Giọng Nói Bằng Cách Sử Dụng Dòng Lệnh?
 • Top 3 Phần Mềm Đọc Văn Bản Thành Giọng Nói Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay
 • Trợ Lý Ảo Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Chỉ 1 Nốt Nhạc
 • Khám Phá 3 Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Trên Máy Tính
 • Cách Cắt, Sao Chép Và Dán Văn Bản Trên Iphone 7 Và Iphone 7 Plus

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản Trên Điện Thoại
 • Nhiều Người Dùng Iphone Mỗi Khi Tải Dữ Liệu Xuống Đều Không Tìm Được File. Dưới Đây Là Câu Trả Lời Cho Câu Hỏi: Các File Tải Về Trên Iphone Nằm Ở Đâu.
 • Làm Thế Nào Để Phục Hồi Đã Xoá Văn Bản Thông Điệp Từ Iphone 6 Plus/6/5 / 5C/5/4/4
 • File Tải Về Trên Iphone Nằm Ở Đâu Và File Của Iphone Nằm Ở Đâu
 • Cách Thiết Lập Và Sử Dụng Tính Năng Thay Thế Văn Bản Trên Iphone
 • Cách bật 3G trên iPhone 7, 7 Plus
  Cách sửa lỗi Freezing trên iPhone 7, 7 Plus
  So sánh iPhone 7 và iPhone 7 Plus, những điểm khác biệt
  Hình nền iPhone 7, 7 Plus
  Cách đổi hình nền iPhone 7, 7 Plus

  Khác với trên máy tính, các thao tác cắt, sao chép hoặc dán văn bản đơn giản hơn rất nhiều. Trên các thiết bị di động màn hình cảm ứng, các thao tác này khó thao tác hơn rất nhiều.

  Các tính năng cắt, sao chép và dán văn bản trên iPhone 7 và 7 Plus là các tính năng ẩn, nhưng hiệu quả. Về cơ bản các tính năng này hoạt động tương tự như trên máy tính Windows hay Mac. Bằng cách sử dụng các công cụ cắt, sao chép và dán văn bản, bạn có thể dễ dàng đánh dấu các từ hoặc đoạn văn bản và sao chép vào các ứng dụng email.

  Cách cắt, sao chép và dán văn bản trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

  Để thực hiện cắt, sao chép hoặc dán văn bản trên iPhone 7 và 7 Plus, trước hết chọn văn bản mà bạn muốn sao chép, cắt hoặc dán. Sau đó nhấn lì vào vị trí văn bản mà bạn muốn chỉnh sửa. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị một thanh menu bao gồm các tùy chọn như chọn tất cả, cắt, sao chép hoặc dán.

  Tiếp theo chọn tùy chọn mà bạn muốn sử dụng để thao tác với văn bản. Nếu sử dụng các tùy chọn này khi duyệt Internet, bạn sẽ thấy có tùy chọn chia sẻ văn bản với nút Share iOS, hoặc tìm kiếm nhanh với Google Search với biểu tượng hình kính lúp.

  Kéo các tab qua văn bản mà bạn muốn sao chép và dán. Trường hợp nếu dán văn bản vào file trống, chỉ cần nhấn lì để mở cửa sổ pop-up dán và dán văn bản mà bạn đã chọn trước đó vào.

  Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể sử dụng tùy chọn để chọn toàn bộ văn bản, cắt văn bản đó và dán vào vị trí, ứng dụng bất kỳ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Phục Tận Gốc Tình Trạng Bàn Phím Iphone 6 Bị Giật
 • Hướng Dẫn Tắt Tiên Đoán Trên Iphone X, 8 Plus, 7, 6, 6 Plus, 6S, 6S Pl
 • Hướng Dẫn Bài Thực Hành 7 Sgk Tin Học 6
 • Giải Tin Học 6 Bài Thực Hành 7: Em Tập Trình Bày Văn Bản
 • Ôn Tập Kiểm Tra Văn Bản 45 Phút Tập Trung
 • Phần Mềm Dịch Bằng Camera Trên Iphone Bằng Translate Photo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dịch Nhanh Bất Kỳ Văn Bản Hoặc Web Nào Trên Ios Và Android
 • Các Ứng Dụng Tốt Nhất Để Dịch Văn Bản Trên Ios
 • Cách Dịch Trang Web Trên Ios 14
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ứng Dụng Translate Trên Ios 14
 • Hướng Dẫn Cách Dịch Bằng Google Translate Mà Không Cần Kết Nối Internet
 • Nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng nhanh kéo theo sự phát triển của nhiều ứng dụng dịch văn bản bằng hình ảnh. Việc sử dụng những phần mềm dịch bằng camera trên iPhone như Translate Photo sẽ cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Với khả năng dịch hơn 90 ngôn ngữ trực tiếp từ hình ảnh thành văn bản, Translate Photo sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho người dùng.

  Ứng dụng dịch tiếng Anh bằng camera Translate Photo được phát triển bởi Apple với chi phí ban đầu để sử dụng là 3,99 USD. Nhưng hiện người dùng iPhone có thể tải và sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

  Bước 1: Trước tiên người dùng cần tải ứng dụng Translate Photo cho điện thoại iPhone: Tại đây.

  Bước 2: Tiếp đó, tiến hành khởi động ứng dụng trên . Tại giao diện trên đầu ứng dụng sẽ yêu cầu chia sẻ quyền truy cập vào ứng dụng Camera trên iPhone, người dùng nhấn Allow (Cho Phép) rồi nhấn OK để bắt đầu sử dụng ứng dụng Translate Photo.

  Bước 3: Giao diện chụp ảnh văn bản cần dịch sẽ hiển thị trên màn hình, bạn nhấn chọn biểu tượng máy ảnh phía dưới giao diện để chụp đoạn nội dung cần dịch thuật. Sau khi điện thoại hiển thị giao diện chỉnh sửa hình ảnh đã chụp, người dùng có thể tùy chỉnh cắt hoặc xoay hình ảnh, điều chỉnh màu hay ánh sáng.

  Bước 4: Tại giao diện mới, bạn tiếp tục lựa chọn ngôn ngữ gốc trong đoạn văn bản cần dịch rồi dấu tích để chuyển sang giao diện mới. Tại đây, người dùng sẽ nhận được nội dung đoạn văn bản cần dịch tại phầnRecognized thông quakhả năng quét và nhận diện hình ảnh của Translate Photo.

  Bước 5: Nếu người dùng muốn đọc đoạn tài liệu cần dịch thì hãy nhấn chọn biểu tượng loa để dễ dàng theo dõi. Người dùng cần chọn ngôn ngữ cần dịch tại mục Translated bạn nhấn chọn ngôn ngữ dịch đích.

  Bước 6: Trong danh sách ngôn ngữ cần dịch, bạn chọn Tiếng Việt (Vietnamese) rồi nhấn chọn biểu tượng 2 mũi tên đảo chiều để phần mềm dịch bằng camera trên iPhone Translate Photo bắt đầu tiến hành dịch văn bản. Kết quả nhận được chính là đoạn tài liệu bạn cần dịch với ngôn ngữ đã chọn.

  Bước 8: Nhấn chọn tiếp mục Save Image để lưu hình ảnh. Ứng dụng Translate Photo sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập rồi nhấn OK để lưu lại ảnh chụp văn bản gốc trên Translate Photo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Trên Iphone Và Android
 • Hướng Dẫn Thêm Tiện Ích Dịch Văn Bản Ngay Trên Safari Của Iphone Và Ipad
 • Top 3 Cách Dịch Văn Bản Ngôn Ngữ Bất Kì Trên Iphone Không Phải Ai Cũng Biết
 • 3 Cách Dịch Trang Web Trên Iphone Và Ipad
 • Top Ứng Dụng Dịch Văn Bản Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100