Đoàn Luật Sư Phú Yên / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Luật Sư Võ An Đôn Chính Thức Bị Xóa Tên Khỏi Đoàn Luật Sư Tỉnh Phú Yên

Vừa qua, ngày 26/11/2017, đại diện Ban Chủ nhiệm đoàn luật sư tỉnh Phú Yên cho biết, cơ quan này đã chính thức có hình thức kỷ luật bằng cách xóa tên luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách của đoàn luật sư của tỉnh này. Như vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng, sắp tới đây, khi cơ quan chức năng đưa các đối tượng thường xuyên có những hành động chống đối ra xét xử thì luật sư này sẽ không còn cơ hội để làm “thầy cãi từ thiện” nữa.

Sở dĩ là có hình thức kỷ luật như vậy đến từ Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là do vị luật sư này đã có nhiều hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp mà tiêu biểu nhất là thường xuyên phát ngôn một cách “bạt mạng” và có những bài viết quy chụp, thiếu suy nghĩ, cân nhắc, không tương xứng là một luật sư trên các trang Blog và trang Facebook cá nhân của mình. Hơn nữa, để bị hình thức kỷ luật như vậy, trước đây, cũng trong năm 2017, luật sư này đã bị kỷ luật vì những phát ngôn ngông cuồng, thể hiện rất rõ tư tưởng chống đối và có những lời lẽ quy chụp, vu cáo chính quyền. Quá trình có những sai phạm đó của luật sư Võ An Đôn không phải là ngày một ngày hai mà nó đã được vị luật sư này thực hiện từ cách đây khá lâu, trải qua một thời gian khá dài. Những sai phạm cụ thể của luật sư này như thế nào, nếu bạn đọc thường xuyên theo dõi tin tức hẳn sẽ biết rất rõ, cho nên, tác giả không cần phải đi sâu thêm vào.

Hình thức kỷ luật của Ban Chủ nhiệm đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là hoàn toàn đúng đắn. Những cá nhân mang danh luật sư như Võ An Đôn xứng đáng bị như vậy. Đó cũng chính là bài học đắt giá để cảnh tỉnh những luật sư khác đã và đang có những hành vi lệch chuẩn giống vị luật sư này như: Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân hay Trần Đình Triển… những kẻ suốt ngày lên mạng tuyên truyền nhảm nhí trên facebook hòng lấy ít đồng rơi đồng vãi của những thế lực xấu bên trong và ngoài nước.

Đoàn Luật Sư Tỉnh Phú Yên Tổ Chức Đại Hội Lần Thứ Vii Nhiệm Kỳ 2022

Ngày 16 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên-số 68 đường Lê Duẩn, phường 7, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam: Luật sư Ts Phan Trung Hoài – Phó Chủ tịch Liên đoàn Việt Nam và đại biểu cơ quan Ban, nghành trong tỉnh Phú Yên: ông Phan Đình Phùng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Hà Công Khánh-Phó Ban Nội chính tỉnh; ông Phạm Hồng Thái- Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Ông Mai Hắc Lợi – Phó Giám đốc Sở Tư pháp; ông Nguyễn Xuân Thoại-Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh; ông Nguyễn Tấn Tuyến – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; ông Đinh Ngọc Hưng -Trưởng phòng An ninh chính trị Nội bộ Công an tỉnh; Đại diện Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Phú Yên và các cơ quan tố tụng tại địa phương cùng 19/22 luật sư và 06 người tập sự hành nghề luật sư.

Đại hội đã bầu Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2018 -2023 gồm các luật sư:

1- Luật sư Nguyễn Hương Quê – sinh năm 1977 (Chủ nhiệm).

2- Luật sư Nguyễn Tâm Hoàng – sinh năm 1973 (Phó Chủ nhiệm).

3- Luật sư Trần Thị Như Thủy – sinh năm 1979 (Phó Chủ nhiệm).

Hội đồng Khen thưởng – Kỷ luật Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2018-2023 được bầu gồm các luật sư:

1- Luật sư Ngô Thiên Phương – sinh năm 1975 (Chủ tịch).

2- Luật sư Ngô Minh Tùng – sinh năm 1975 (Ủy viên).

3- Luật sư Lê Hồng Duật – sinh năm 1976 (Ủy viên).

Đại biểu dự khuyết tham dự đại hội luật sư toàn quốc lần thứ III luật sư Nguyễn Tâm Hoàng.

Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Luật Tại Phú Yên

Văn phòng luật sư tư vấn luật tại Phú Yên chuyên tư vấn các lĩnh vực dân sự, hình sự, đất đi.. tư vấn luật tại Phú Yên miễn phí thông qua 1900.6178

Văn phòng luật sư tư vấn luật tại Phú Yên

Phú Yên là tỉnh có địa hình khá đa dạng, đồng bằng đồi núi, cao nguyên, thung lũng xen kẽ nhau và thấp dần từ Tây sang Đông, phần lớn có độ dốc lớn. Phú Yên có 03 mặt là núi, dãy Cù Mông ở phía Bắc, dãy Vọng Phu – Đèo Cả ở phía Nam, phía Tây là rìa Đông của dãy Trường Sơn. Ở giữa sườn Đông của dãy Trường Sơn có một dãy núi thấp hơn đâm ngang ra biển tạo nên cao nguyên Vân Hòa; là ranh giới phân chia hai đồng bằng trù phú do sông Ba và sông Kỳ Lộ bồi đắp.

Tiềm năng du lịch của Phú Yên là rất lớn Phú Yên có nền văn hóa truyền thống đầy bản sắc được kế thừa và không ngừng phát triển làm phong phú và đa dạng đời sống tinh thần của 31 dân tộc anh em trong Tỉnh. Phú Yên còn là một vùng đất có bề dày lịch sử và chiều sâu văn hóa, nét đặc sắc của văn hóa Phú Yên là sự đan xen, giao thoa và hòa hợp của nền văn hóa Việt-Chăm như Tháp Nhạn, Thành Hồ và đặc biệt là nền Văn hóa Đá, với các di tích danh thắng quốc gia Chùa Đá Trắng, núi Đá Bia.

Qua nghiên cứu địa hình tự nhiên và điều kiện kinh tế xã hội, chúng tôi thấy Phú Yên là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn, kéo theo là sự phát triển của các chính sách, pháp luật để đảm bảo phát triển bền vững. Do vậy nhu cầu về tư vấn luật, lời tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia uy tín là rất lớn. Hiểu được những trắc trở, những lo lắng của bạn để tìm được Luật sư tư vấn pháp luật uy tín tại Phú Yên nên Công Ty Luật Toàn quốc chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006500 tại Phú Yên để mang đến cho bạn những sự tư vấn tốt nhất nhằm giải quyết vấn đề còn vướng mắc.

Để được Tư vấn Luật tại Phú Yên, quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài tư vấn Luật miễn phí 24/7: 19006500, hệ thống các máy lẻ của chúng tôi được sắp xếp như sau:

Để đặt lịch gặp Luật sư tư vấn trực tiếp, gọi 19006500 nhánh số 0

Ngoài kênh tư vấn Luật tại Phú Yên qua Tổng đài tư vấn luật miễn phí 24/7: 19006500, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu tư vấn qua các hình thức sau đây:

Để được tư vấn về tư vấn luật tại Phú Yên, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6500 để được luật sư tư vấn hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ Gmail: lienhe@luattoanquoc.com.Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Phú Yên: Tin Tức Nóng, Hình Ảnh Video Mới Nhất Về Tỉnh Phú Yên

Xảy ra va chạm khủng khiếp với xe tải, xe taxi bị vò nát, nhiều người trên xe khóc gào, cầu cứu. Xe đầu kéo tông xe tải dừng chờ đèn đỏ, 1 người… Đại hội XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25-1 đến 2-2-2021 Bé trai 4 tuổi nghi bị bạo hành, tử vong với nhiều thương tích, mất máu Tạm giữ 4 công chức thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ Tin tức 24h qua: Giang hồ mạng Ngọc “Rambo” bị bắt Thêm 1 ca mắc COVID-19, Bộ Y tế yêu cầu có kế hoạch chuẩn bị cho tình huống xấu Khoảng lặng thắt tim phía sau những phiên tòa “dậy sóng” năm 2020 Thanh niên bị 10 đối tượng xông vào tận nhà vây chém… nhầm Quen biết qua mạng xã hội, gã trai 3 lần giao cấu bé gái 15 tuổi Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trôi trên sông Camera ghi lại hình ảnh chồng hờ phóng hỏa tự thiêu với người tình Nghi vấn đôi vợ chồng hờ tưới xăng tự thiêu Cô nàng tóc mây có sở thích khoe ngực khủng chẳng kém gái Tây Những vụ việc gây tranh cãi dữ dội quanh show truyền hình 2020: Loạt nghệ sĩ gặp hạn Mẹ trẻ yêu qua app hẹn hò: 3 ngày được 10 tỷ, 7 ngày cưới, sinh con xong vào tù Vợ và anh rể cùng quyết ly hôn, chồng đem con trai xét nghiệm ADN phát hiện bí mật sốc Bỏ tiền tỉ cưới vợ, đêm tân hôn vừa cởi áo chồng tức giận đòi ly hôn ngay lập tức Nghiện xem “phim nóng” năm 17 tuổi, 7 năm sau có người yêu, thanh niên nhận cái kết không ngờ Vượt qua tai tiếng, hotgirl Trâm Anh giờ mặc chất ngất, khoe body rực lửa vẫn sang Ngôi sao 24/7: Dân mạng tố Song Hye Kyo ám chỉ Song Joong Ki “xấu tính, bóp méo sự thật” Bí quyết nấu món cà ri gà sữa tươi thơm ngon, đậm đà mà… Đậu bắp cực tốt nhưng ít ai biết cách chế biến để hạn chế… Về miền gái đẹp xứ Tuyên nhất định phải thưởng thức những… Giá vàng hôm nay 24/12: USD suy yếu, vàng chớp cơ hội bật… Nghỉ ngân hàng về quê khởi nghiệp, 9X Gia Lai có doanh thu… Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Lao dốc sau động thái bất ngờ của…