Lách Luật Youtube / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Chạy Ads Facebook 1Đ, Cách Lách Luật Video Youtube 18+, Chạy Adwords 1Đ

Chạy Ads Facebook 1đ, Cách lách luật Video Youtube 18+, Chạy Adwords 1đ

Sau đó mời bạn bè của mình like fanpage đó ( tầm 40 like là ok).

Ở phần ngân sách, bạn để ngân sách trọn đời khoảng 50k

Khoảng thời gian, bạn chọn 1 ngày

Hình thức trả tiền là trả tiền cho mỗi lượt tương tác

Visa phải sạch, sài của ACB càng tốt

Lúc add thẻ vào phải tuân thủ nguyên tắc 1 máy- 1 IP mà mình thường xuyên sử dụng để vào FB nhất, 1 thẻ với tên thật của mình – 1 FB được tạo cách đây ít nhất 3 tháng và tương tác thường xuyên.

Đừng nghĩ mấy ông share tut 1 đồng có mẹo gì cao siêu, tất cả chỉ có thế thôi.

Đây là một ví dụ : https://www.youtube.com/watch?v=ZaN-gWQLCBQNói trước với anh em, anh em muốn làm ăn phi pháp mà thành công, thì anh em phải học luật, bởi luật sinh ra là để lách ( trích từ một luật sư tương lai mà mình quen )Đây là điều luật về nội dung khiêu dâm mà YT đưa ra :https://support.google.com/youtube/answer/2802002Anh em làm ơn đọc thật kĩ trước khi chiến

Như chúng ta đã biết, Youtube cấm video nội dung khiêu dâm,nhưng luôn có những chính sách riêng về vấn đề này chính vì vậy, nếu chúng ta tuân thủ đúng theo chính sách của YT, thì thằng nào cắm cờ các bạn cứ kháng thoải mái, mình chơi đúng luật thì sợ gì đúng không, và đến một ngày đẹp trời, YT nó sẽ không thèm để ý đếm máy cái repot đó nữa, đó chính là lí do mà nhiều video 18+ sống được mấy năm liền, mặc dù đã ăn không ít repot.Kiếm tiền từ video có nhiều cách, nếu các bạn muốn kiếm tiền từ video sex, các bạn nên bỏ ý định đó đi, thay vào đó, hãy biến nó thành một cục nam châm thu hút view ( giới chuyên môn gọi là video vệ tinh ), mục đích của nó đó là kéo view về video chính của mình ( cái đang bật sáng tiền ), hãy tưởng tượng rằng bạn muốn đi làm thì bạn phải mua xe, phải mua 1 bộ quần áo đàng hoàng, thì làm YT cũng vậy. đừng thấy video view đang lên cao nhưng bị tắt kiếm tiền mà xóa làm gì, thay vì đó, hãy điều hướng người xem từ chính video đang lên view đó(bị tắt kiếm tiền) sang video ít view hơn ( vẫn sáng tiền)

Nguồn : chúng tôi

Vẫn Lách Luật Để Quảng Cáo Thuốc Lá

Thạc sĩ Trần Khánh Long, Trường Đại học Y tế công cộng chia sẻ, chiến thuật của ngành công nghiệp thuốc lá ngày càng đa dạng, tinh vi và liên tục thay đổi. Các doanh nghiệp lợi dụng kẽ hở trong quy định hiện hành đưa ra chiêu thức “trốn” luật. Chẳng hạn như tại Điều 25 của Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá quy định, việc trưng bày sản phẩm được giới hạn ở một bao, một tút hoặc một hộp của một nhãn hiệu thuốc lá. Cụm từ “một sản phẩm” trong quy định này là kẽ hở mà các công ty thuốc lá khai thác triệt để. Trên thực tế, mỗi nhãn hiệu thuốc lá thường có từ 5 đến 10 sản phẩm, thậm chí nhiều hơn.

Ngoài ra, các công ty còn thuê các nữ nhân viên tiếp thị có hình thức bắt mắt để quảng bá sản phẩm. Mặc dù không mang theo túi đựng thuốc lá, nhưng sau khi mời chào, nếu khách hàng có nhu cầu, họ mới đưa sản phẩm ra tiếp thị và mời dùng thử sản phẩm.

Theo Bộ Y tế, thuốc lá là nguyên nhân khiến 40.000 người tử vong mỗi năm và trung bình mỗi ngày tại Việt Nam có 100 người tử vong do hút thuốc lá. Số người trưởng thành hút thuốc lá tại Việt Nam là 15,3 triệu người, chiếm gần một nửa tổng số người ở độ tuổi này. Tỷ lệ phơi nhiễm khói thuốc lá tại gia đình là 47,7% và tại nơi công cộng là 66,5%. Đến nay, đã thiết lập đường dây tư vấn cai nghiện thuốc lá 1800-6606.

Tiến tới cấm hoàn toàn việc trưng bày thuốc lá

Ngoài ra, một công việc cần phải làm thường xuyên, liên tục và bền bỉ là tăng cường và đa dạng hóa các hoạt động truyền thông để duy trì, nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của sử dụng thuốc lá và hướng tới thay đổi hành vi của người hút thuốc. Cùng với đó là đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cai nghiện thuốc lá để khuyến khích và giúp người hút thuốc từ bỏ việc sử dụng.

Dn Lách Luật, Trốn Đóng Bhxh, Bhyt

Đủ kiểu “lách” luật Trong năm 2018, lực lượng thanh tra chuyên ngành đóng của BHXH các địa phương phát hiện nhiều trường hợp NLĐ được chủ DN ký HĐLĐ mùa vụ 25 ngày nhiều lần liên tục trong 2 năm. Sau khi hết hạn hợp đồng 2- 5 ngày, họ lại được ký tiếp “HĐLĐ mùa vụ”. Hay như, thanh tra tại một DN khác, đoàn thanh tra phát hiện nhiều NLĐ được ký HĐLĐ một năm (từ 6/2017) nhưng chưa tham gia BHXH. Theo hồ sơ DN cung cấp, đến tháng 12/2017 NLĐ xin thôi việc nhưng đến tháng 4/2018 (3 tháng sau) lại được tiếp nhận vào làm việc với HĐLĐ mới và tham gia BHXH từ tháng 4/2018… Đây là những tình huống khá phổ biến mà nhiều đoàn thanh tra gặp phải. Tuy nhiên, cách ứng xử, giải thích của các chủ DN lại rất khác nhau nên các đoàn thanh tra cũng có những xử lý khác nhau. Ông Dương Quang Hớn- Trưởng phòng Thanh tra- Kiểm tra (BHXH tỉnh Long An) cho biết, trong quá trình thanh tra, các đoàn còn phát hiện nhiều DN thỏa thuận với NLĐ trong HĐLĐ (ngoài lương) là khoản trợ cấp sáng kiến, thưởng hoàn thành nhiệm vụ với mức tiền cố định hàng tháng theo từng chức danh công việc. Từ đó, các DN không đưa các khoản này làm căn cứ để tính đóng BHXH, BHYT… Tại nhiều DN, khi thanh tra mới phát hiện hàng chục NLĐ chưa được tham gia BHXH; thậm chí hàng ngàn NLĐ bị đóng thiếu thời gian, đóng thiếu mức tiền so với thực tế. Lúc này, trách nhiệm của đoàn thanh tra là phải thu thập bằng chứng, tài liệu, đối chiếu quy định pháp luật mới có thể buộc DN thực hiện đúng. Đơn cử như thời gian qua BHXH tỉnh Long An đã phát hiện 2.737 trường hợp NLĐ bị DN đóng thiếu so với quy định và trên 500 trường hợp không tham gia… Theo ông Nguyễn Trọng Nam- Trưởng phòng Thanh tra- Kiểm tra (BHXH TP.HCM), trước đây, “chiêu” mà các DN thường áp dụng là ký HĐLĐ thời hạn dưới 3 tháng. Họ ký tối đa 2 hợp đồng rồi sau đó giấu đi, chỉ khi bất đắc dĩ mới phải cung cấp. Theo ông Nam, các DN thường có 3 loại hồ sơ (gồm HĐLĐ, bảng lương), trong đó một bộ để lưu hành trong nội bộ DN, giữa các cổ đông; một bộ để báo cáo cơ quan chức năng, ngân hàng và một bộ để dùng cho chính NLĐ. Tuy nhiên, từ 1/1/2018, “chiêu” ký 2 hợp đồng dưới 3 tháng sẽ không thể áp dụng, vì Luật BHXH quy định HĐLĐ từ 1 tháng trở lên phải đóng BHXH cho NLĐ nên khả năng phát hiện DN gian lận sẽ cao hơn. Thời gian gần đây, việc liên thông dữ liệu thuế hỗ trợ rất lớn cho cơ quan BHXH trong việc đối chiếu, kiểm tra các hành vi gian lận. Trước đây, DN có thể báo cáo thuế thu nhập DN một đằng và đóng BHXH một nẻo. Nhiều DN khai báo thuế trả tiền lương, tiền công cho NLĐ với số tiền vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng để làm chi phí khấu trừ thuế thu nhập DN nhưng không đóng BHXH cho ai. Nay, cơ quan BHXH đã có dữ liệu của ngành Thuế để đối chiếu nên DN khó “lách” được, thậm chí bị chế tài xử lý vi phạm rất nặng. Theo đại diện BHXH một số tỉnh phía Nam, khi bị thanh tra, nhiều DN còn cố tình cung cấp hồ sơ không đúng thực tế (bảng lương, HĐLĐ, quy chế trả lương…) gây khó cho công tác thanh tra.

Theo ông Trần Đức Long- Vụ trưởng Vụ Thanh tra- Kiểm tra (BHXH Việt Nam), trong thực tế, công tác thanh tra của Ngành gặp rất nhiều tình huống khác nhau. Do đó, ngoài nắm vững nghiệp vụ, cán bộ thanh tra luôn phải lưu ý tiên liệu trước các tình huống có thể xảy ra để ứng xử phù hợp. Đơn cử: Sau khi kết thúc thanh tra, phía đơn vị SĐLĐ không ký vào biên bản làm việc thì cần phải làm gì tiếp theo? Hay khi làm việc, Phó Giám đốc Công ty A không ký vào biên bản làm việc và biên bản xử phạt với lý do không được Giám đốc ủy quyền việc ký thì xử lý thế nào cho hợp lý?… Ông Long cũng cho rằng, ngoài nắm vững kiến thức pháp luật, các đoàn thanh tra cũng cần linh hoạt xử lý, tránh máy móc. Ví dụ, một đợt thanh tra 10 DN vi phạm, khi bắt tay vào nhiệm vụ, nếu phát hiện 1-2 DN vi phạm thì phải lập biên bản xử phạt ngay, chứ không phải “máy móc” đợi đến khi thanh tra đủ cả 10 DN mới xử lý. “Sau khi thanh tra xong, phải kiên quyết yêu cầu người đại diện pháp luật hoặc người được ủy quyền hợp pháp của DN ký biên bản làm việc, chứ không thể có chuyện bà kế toán, ông trưởng phòng nhân sự… đứng ra ký biên bản trong khi không có ủy quyền đúng pháp luật”- ông Long nhấn mạnh. Kiên quyết trong xử lý Thời gian qua, tình trạng DN nợ đọng, trốn đóng BHXH, BHYT cho NLĐ đã trở thành vấn đề nhức nhối, gây bức xúc trong xã hội. Theo quy định tại Điều 14, Luật BHXH 2014 có hiệu lực từ 01/01/2016: Tổ chức công đoàn có quyền khởi kiện ra tòa án đối với hành vi vi phạm pháp luật về BHXH gây ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích hợp pháp của NLĐ, tập thể người lao động. Tuy nhiên, việc thực hiện các thủ tục khởi kiện, xét xử của tòa án cũng gặp nhiều khó khăn do vướng mắc về mặt pháp lý. Để khắc phục tình trạng này, mới đây, mới đây, Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đã ban hành Nghị quyết số 05/2019/NQ-HĐTP ngày 15/8/2019 về việc hướng dẫn áp dụng Điều 214 về tội gian lận BHXH, BHTN, Điều 215 về tội gian lận BHYT và Điều 216 về tội trốn đóng BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động (NLĐ) của Bộ luật Hình sự. Nghị quyết này có hiệu lực từ ngày 01/9/2019. Nghị quyết này sẽ góp phần gỡ vướng cho việc thực hiện các thủ tục ủy quyền khởi kiện chủ sử dụng lao động nợ BHXH, BHYT, BHTN trước đây.

Youtube Tính Lượt Xem Như Thế Nào? Cách Tính View Trên Youtube

Cách tính view trên Youtube như thế nào?

Youtube luôn muốn đảm bảo rằng lượt xem trên mỗi video là của người chứ không phải của robot. Vì vậy, trong một vài giờ đầu sau khi bạn đăng video, Youtube sẽ khắt khe hơn trong việc tính view. Số lượt xem hiển thị sau vài giờ đầu được tính là những lượt xem mà Youtube cho là hợp lệ.

Đôi khi bạn có thể thấy lượt view của video bị đóng băng tại một thời điểm sau đó lại được tăng lên rất nhiều. Bộ đếm vẫn tiếp tục chuyển đổi và cập nhật nhưng chậm hơn và có vẻ lưỡng lự hơn. Với cách tính view trên Youtube này, hệ thống luôn đảm bảo chặn được các loại gian lận, tạo môi trường trải nghiệm tích cực cho tất cả người tạo nội dung.

Thuật toán tính số lượt xem Youtube hoạt động ra sao?

Được xem là một trong những thuật toán đáng kinh ngạc nhất mọi thời đại, rất khó có thể giải mã được toàn bộ cách tính view trên Youtube của thuật toán này. Bạn có thể tự mình làm một vài thí nghiệm để thử khám phá nó. Nếu bạn tải lên một video, để nó ở chế độ không công khai và xem video đó theo từng thời lượng khác nhau để xem có sự thay đổi nào về lượt xem hay không.

Bạn sẽ phải sử dụng máy tính ở các địa điểm khác nhau để đảm bảo rằng tài khoản dùng để xem không phải là tài khoản đăng video đó lên. Xem video trong khoảng 15 giây. Điều mấu chốt ở đâu là bạn cần xem ít hơn 30 giây. Bạn sẽ thấy không view nào được tính cả. Ngay cả khi bạn lặp đi lặp lại hành động này ở nhiều địa điểm khác nhau, nhiều tài khoản khác nhau thì kết quả cũng vẫn như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn xem trên 30 giây hoặc lâu hơn một chút thì có thể lượt xem sẽ tăng dần lên. Dù vậy, nếu bạn lặp đi lặp lại việc này bạn sẽ thấy được lượt view chỉ tăng lúc đầu, sau đó không tăng nữa. Youtube biết được người xem có thực sự xem video đó hay không. Chính vì thế để tránh spam, bộ đếm sẽ dừng lại không tính những lượt xem như vậy nữa.

Yếu tố về tài khoản ảnh hưởng đến cách tính view trên Youtube

Một yếu tố khác ảnh hưởng tới cách tính view trên Youtube đó là hành vi của tài khoản xem video trước khi vào trang video của bạn. Đôi khi, Youtube nghi ngờ tài khoản nào đó không phải người mà là một cái máy, chiêu hack view thì số lượt xem cũng không được tính.

Bạn muốn tăng lượt xem trên video Youtube. Nên tham khảo dịch vụ tại Vinasocial.com