Luật Giá Phí / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Định Giá Theo Chi Phí Và Định Giá Theo Giá Trị

 Chọn phương pháp nào tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, các nhân tố tác động tới hành vi mua bán của khách hàng và mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Phương pháp định giá theo chi phí

Phương pháp này tính toán chi phí sản xuất và cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ và cộng thêm phần trăm lợi nhuận mà bạn mong muốn.

Phương pháp định giá này thích hợp hơn với các doanh nghiệp lớn sản xuất quy mô lớn hoặc những doanh nghiệp hoạt động trên một thị trường chủ yếu bằng giá.

Phương pháp định giá theo chi phí không tính đến hình ảnh nhãn hiệu và vị thế thị trường của bạn. Hơn nữa, bạn có thể quên khoản chi phí ngầm vì thế l ợi nhuận thực sự thường thấp hơn mức dự toán .

Phương pháp định giá theo giá trị

Phương pháp định giá này xác định giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ ở mức mà bạn cho rằng khách hàng sẵn sàng trả, căn cứ vào những lợi ích họ có được từ việc tiêu dùng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu áp dụng phương pháp định này, cần cân nhắc những lợi ích có thể mang lại cho khách hàng và đánh giá của khách hàng về những lợi ích đó chứ không phải là các đặc tính của sản phẩm.

Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ mang lại cho khách hàng các lợi ích rõ rệt, được họ chấp nhận và đánh giá cao thì bạn có lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ. Do đó, có thể đề nghị khách hàng mức giá cao tương xứng với giá trị mà sản phẩm hoặc dịch vụ mang lại. Mặc dù phương pháp này có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đối với khách hàng tiềm năng là những người nhạy cảm với giá và có thể tạo ra một khoảng trống thị trường cho các đối thủ mới

Ví dụ, là các sản phẩm giống nhau được sản xuất bởi một công ty – An Phước với dây chuyền sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng như nhau nhưng một chiếc áo sơ mi có nhãn Pierre Cardin được bán với giá gấp đôi so với chiếc áo có nhãn An Phước. Hai sản phẩm có cùng đặc tính nhưng lợi ích khác nhau. Sự khác biệt giữa hai sản phẩm cho thấy sự khác nhau về lợi ích và giá trị vô hình mà các sản phẩm mang nhãn hiệu Pierre Cardin có thể mang lại cho khách hàng lớn hơn của An Phước.

Bảng Giá, Chi Phí Thuê Luật Sư Khởi Kiện Vụ Án

Bảng giá, chi phí thuê luật sư khởi kiện trong các vụ án

I. Bảng giá dịch vụ khởi kiện, tranh tụng trong một số vụ án:

3. Giá, chi phí thuê luật sư khởi kiện vụ án Hình sự– Giá thuê luật sư khởi kiện và tranh tụng tại Tòa án đối với vụ án hình sự ở cấp sơ thẩm là từ 25.000.000 VNĐ.– Giá thuê luật sư khởi kiện và tranh tụng tại Tòa án đối với vụ án hình sự ở cấp phúc thẩm là từ 25.000.000 VNĐ.– Chưa bao gồm công tác phí, giai đoạn Điều tra (nếu có).” Luật sư bào chữa vụ án hình sự

4. Chi phí thuê luật sư khởi kiện vụ án ly hôn, tranh chấp hôn nhân gia đình – Giá thuê luật sư khởi kiện và tranh tụng tại Tòa án đối với vụ án ly hôn, tranh chấp hôn nhân gia đình ở cấp sơ thẩm là từ 12.000.000 VNĐ (thuận tình), có chia tài sản, con cái 20 triệu trở lên.– Giá thuê luật sư khởi kiện và tranh tụng tại Tòa án đối với vụ án ly hôn, tranh chấp hôn nhân gia đình ở cấp phúc thẩm là từ 15.000.000 VNĐ.– Phần trăm giá trị tài sản, công tác phí.

7. Giá, chi phí thuê luật sư khởi kiện vụ án tranh chấp lao động – Giá thuê luật sư khởi kiện và tranh tụng tại Tòa án đối với vụ án lao động ở cấp sơ thẩm là từ 20.000.000 VNĐ.– Giá thuê luật sư khởi kiện và tranh tụng tại Tòa án đối với vụ án lao động ở cấp phúc thẩm là từ 15.000.000 VNĐ.

II. Nội dung dịch vụ luật sư khởi kiện vụ án

Công ty luật An Ninh thực hiện vụ việc trong khuôn khổ dịch vụ và yêu cầu của khách hàng theo quy trình thực hiện dịch vụ luật sư khởi kiện vụ án từ khi tiếp nhận thông tin cho đến khi thực hiện vụ việc theo dịch vụ hợp đồng pháp lý.

Trình tự thực hiện công việc: – Nghe, tiếp nhận thông tin, hồ sơ vụ việc khởi kiện vụ án từ khách hàng– Nghiên cứu hồ sơ vụ việc khởi kiện vụ án– Tư vấn chi tiết thủ tục khởi kiện vụ án– Soạn thảo hồ sơ khởi kiện vụ án– Nộp hồ sơ khởi kiện vụ án dân sự tại cơ quan có thẩm quyền– Theo dõi việc xử lý hồ sơ tại Cơ quan có thẩm quyền– Tham gia tranh tụng tại Tòa Án để bảo vệ quyền lợi của khách hàng– Hỗ trợ thi hành quyết định của Tòa án về vụ việc.

Khi quý khách hàng có như cầu cần luật sư tư vấn, khởi kiện và báo chi phí về trường hợp của mình xin gọi số Điện thoại: 0768236248 – Chat Zalo

” Luật sư bảo vệ quyền lợi trong vụ án dân sự

” Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Tòa án

Liên hệ chi phí thuê luật sư khởi kiện vụ án, tư vấn pháp luật cho trường hợp của mình hoặc người thân.

Giá Chi Phí Thuê Luật Sư Bào Chữa Hình Sự Bao Nhiêu?

Chi Phí thuê Luật sư bào chữa vụ án hình sự

Một trong những vấn đề khi khách hàng tìm luật sư bào chữa, luật sư chuyên hình sự là chi phí thuê luật sư hình sự như thế nào? Công ty Luật Dragon sẽ giải đáp cho thắc mắc này của quý khách về chi phí thuê luật sư tham gia bào chữa vụ án hình sự.

Các vụ án hiện nay, đặc biệt là các vụ án hình sự thì vai trò của luật sư tư vấn hình sự và luật sư bào chữa hình sự là không thể thiếu. Một trong những vấn đề khiến khách hàng còn băn khoăn khi tìm thuê luật sư hình sự là không biết chi phí thuê luật sư hình sự tính như thế nào?

Công ty Luật Dragon sẽ giải đáp cho thắc mắc này của quý khách về chi phí thuê luật sư tham gia bào chữa vụ án hình sự.

Chi phí thuê luật sư bào chữa hình sự giá bao nhiêu?

Chi phí thuê Luật sư bào chữa trong vụ án hình sự được do thỏa thuận của các bên. Mức độ thù lao được căn cứ vào:

+ Nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý;

+ Thời gian và công sức của luật sư sử dụng để thực hiện dịch vụ pháp lý;

+ Kinh nghiệm và uy tín của luật sư.

Về nguyên tắc, giá thuê luật sư bào chữa được xác định trên cơ sở tự do thỏa thuận giữa luật sư với khách hàng, tuy nhiên riêng đối với vụ án hình sự mà luật sư tham gia tố tụng thì mức thù lao không được vượt quá mức trần thù lao do Chính phủ quy định.

Cụ thể Nghị định 123/2013/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 14/10/2013 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Luật sư quy định Mức thù lao luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hình sự do khách hàng và văn phòng luật sư, công ty luật thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý dựa trên các căn cứ quy định tại Khoản 1 Điều 55 của Luật luật sư và được tính theo giờ hoặc tính trọn gói theo vụ việc.

Nhưng mức cao nhất cho 01 giờ làm việc của luật sư không được vượt quá 0,3 lần mức lương cơ sở do Chính phủ quy định Luật sư tham gia tố tụng trong vụ án hình sự theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng được nhận thù lao và được thanh toán chi phí thuê luật sư bào chữa theo quy định tại Thông tư liên tịch 191/2014/TTLT-BTC-BTP ngày 12/12/2014 hướng dẫn về thù lao và thanh toán chi phí cho luật sư trong trường hợp luật sư tham gia tố tụng theo yêu cầu của cơ quan tiến hành tố tụng.

Bên cạnh các khoản phí thuê luật sư bào chữa kể trên, khách hàng còn phải thanh toán những chi phí phát sinh như: Chi phí đi lại, sinh hoạt, lưu trú của luật sư khi thực hiện công việc; chi phí liên hệ công tác; chi phí Nhà nước; thuế…

Chi phí thuê luật sư có được bồi thường

Hiện nay chưa có quy định cụ thể về việc bồi hoàn chi phí thuê luật sư. Việc thuê luật sư là quyền của bên đương sự nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho chính bản thân mình. Do đó, chi phí thuê luật sư bào chữa hiện ngay là nghĩa vụ của mỗi bên và các bên trong vụ kiện phải chịu hoàn toàn chi phí thuê luật sư bào chữa của mình.

Việc yêu cầu bồi hoàn phí thuê luật sư là một dạng đòi bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Vì vậy, vấn đề này cần phải áp dụng Bộ luật Dân sự 2005 và Nghị quyết 03/2006 của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao để giải quyết.

Chi phí thuê luật sư bào chữa hình sự – Công ty Luật Dragon?

Căn cứ theo cách tính chi phí thuê luật sư bào chữa hình sự nêu trên, công ty Luật Dragon đưa ra mức giá tham khảo, mức giá sẽ khác nhau tùy vào mỗi vụ án, tính chất nghiêm trọng của vụ án, thời gian luật sư bỏ ra cũng như kinh nghiệm của luật sư tham gia.

– Thù lao thuê luật sư tham gia tố tụng, bào chữa, đại diện tại tòa án trong các vụ án hình sự: Tối thiểu 20,000,000đ / cấp xét xử / giai đoạn giải quyết vụ việc.

– Thù lao thuê luật sư soạn thảo đơn kháng cáo, đơn khiếu nại… : Từ 1,000,000đ – 3,000,000đ / đơn

– Giá thuê luật sư riêng thu thập chứng cứ: Từ 10,000,000đ – 20,000,000đ (chưa bao gồm chi phí đi lại, nếu có).

Thuê luật sư bào chữa giá bao nhiêu?

Phương thức thanh toán chi phí thuê Luật sư bào chữa trong vụ án hình sự?

Khách hàng có thể thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý về việc tính chi phí luật sư theo các phương thức sau:

+ Theo giờ làm việc của luật sư

+ Theo vụ, việc với mức thù lao trọn gói;

+ Theo vụ, việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án;

+ Theo hợp đồng dài hạn với mức thù lao cố định.

Địa chỉ thuê Luật sư hình sự với chi phí hợp lý?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và toàn bộ lãnh thổ Việt Nam nói chung, có rất nhiều văn phòng luật sư hình sự, tất cả các văn phòng luật sư hình sự này đều có thể là nơi để bạn tìm luật sư bào chữa cho mình. Tuy nhiên, để đảm bảo được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mình, để có thể nhận được sự bào chữa với phần trăm chiến thắng cao nhất, bạn nên tìm luật sư bào chữa giỏi, có nhiều kinh nghiệm.

Ở Luật Dragon, Luật sư Nguyễn Minh Long (Giám đốc Công ty Luật TNHH Dragon) là luật sư chuyên bào chữa hình sự giỏi, ông là 1 trong 5 luật sư hình sự nổi tiếng khu vực phía Bắc, với rất nhiều thành tích nổi bật, là người đã bào chữa thành công cho rất nhiều vụ trọng án nổi tiếng khắp cả nước, được rất nhiều cơ quan chuyên môn đánh giá cao về trình độ.

Ngoài luật sư Long, văn phòng Luật sư hình sự - công ty Luật Dragon còn có đội ngũ Luật sư tranh tụng hình sự giàu kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cũng rất giỏi, cũng có nhiều thành tích tham gia bào chữa nhiều vụ án hình sự nghiêm trọng, sẽ mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách hỗ trợ chi phí trường hợp khách hàng là người bị hại; hộ nghèo; gia đình chính sách… 

Như vậy, với những chia sẻ trên, quy khách hàng đã có thể ước tính được chi phí thuê luật sư hình sự, luật sư bào chữa theo thời giá chung năm 2020, để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Dragon – Hotline: 1900599979

Website: http://congtyluatdragon.com

Email: dragonlawfirm@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

– Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

– Văn phòng Luật sư tại Long Biên: số 24 ngõ 29 Phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

– Văn Phòng Dịch vụ Luật Sư Hải Phòng: Số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng

Bảng Giá Chi Phí Các Dịch Vụ Pháp Lý Của Luật Sư (Cập Nhật 2022)

Biểu phí luật sư dịch vụ pháp lý

Để có mức phí dịch vụ cụ thể, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và vui lòng cung cấp thông tin, tài liệu về vụ việc, kèm theo các yêu cầu cụ thể đối với Luật sư trong vụ việc đó…

” Tìm hiểu thêm: Bảng giá chi phí thuê luật sư khởi kiện vụ án

Căn cứ tính thù lao Luật sư

Thù lao Luật sư nói chung và thù lao của Luật sư nói riêng được tính trên các căn cứ sau đây:

– Mức độ phức tạp của công việc;

– Thời gian của luật sư (hoặc một số luật sư) bỏ ra để thực hiện công việc;

– Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Công ty Luật;

– Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm, hiệu quả công việc.

Trên cơ sở nghiên cứu sơ bộ nội dung vụ việc và yêu cầu của khách hàng, đặc thù của công việc, Luật sư sẽ thỏa thuận với khách hàng áp dụng một trong các cách tính thù lao sau đây:

– Thù lao tính theo giờ làm việc (tùy thuộc vào uy tín và kinh nghiệm của từng luật sư);

– Thù lao trọn gói theo vụ việc.

Khách hàng có thể tùy chọn một trong các phương thức tính thù lao sau:

a. Mức thù lao cố định;

b. Mức thù lao theo giá trị phần trăm kết quả đạt được;

c. Mức thù lao có một phần cố định tính theo kết quả.

Các dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý

Tư vấn tranh chấp về dân sự, tài sản, thừa kế, hôn nhân gia đình, ly hôn…

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật hợp đồng, lao động, thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài…

Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

Giúp đỡ về mặt pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại;

Dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật.

Tại sao bạn nên thuê Dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý của Luật Nhân Dân?

✔ Chúng tôi gồm những luật sư giỏi, kinh nghiệm phong phú cùng sự hiểu biết đầy đủ, tường tận các quy định cũng như các quy trình thực hiện các thủ tục pháp luật, luôn tận tâm vì lợi ích của khách hàng.

✔ Tư vấn và giải quyết vấn đề tranh chấp một cách khoa học và chính xác theo quy định của pháp luật để đảm bảo tối đa quyền lợi tối đa cho khách hàng.

✔ Tư vấn cho khách hàng về các văn bản, thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị chính xác, tận tâm và chu đáo nhất.

✔ Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ trên toàn quốc: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh…

✔ Giải đáp thắc mắc, đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng Dịch vụ thuê luật sư khởi kiện vụ án hiệu quả với chi phí hợp lý nhất ! 100% Khách hàng đã sử dụng dịch vụ hài lòng. CÔNG TY LUẬT TNHH NHÂN DÂN VIỆT NAM Địa chỉ: số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội Điện thoại: 02462.587.666 Rất hân hạnh được phục vụ!

Giám đốc điều hành: Luật sư Nguyễn Anh Văn