Luật Giang Hồ Trọn Bộ / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Bac.edu.vn

Đọc Truyện Luật Giang Hồ

--- Bài mới hơn ---

 • Luật Giám Định Tư Pháp Và Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành
 • Một Số Thắc Mắc Về Vấn Đề Giám Định Pháp Y ?
 • Kết Quả Giám Định Pháp Y Như Vậy Có Đúng Không? Giám Định Lại Thì Hết Bao Nhiêu?
 • Chưa “thông” Việc Chuyển Giám Định Pháp Y Về Cho Ngành Y Tế
 • Tư Vấn Về Chế Độ Bồi Dưỡng Cho Người Giúp Việc Trong Giám Định Pháp Y
 • – Chúng tôi đang huấn luyện một nhân viên để tham gia vào đội có công tác cuối cùng là loại trừ Saddam, một cô gái tên Hannah Kopec.

  – Cô gái đã…, Christopher vừa nói vừa khẽ liếc về phía Scott.

  – Vâng thưa ông. Cô ta đã hoàn toàn không có lỗi.

  Nhưng đó không phải là vấn đề. Sau khi cô ta trở về Toà đại sứ Iraq tối hôm ấy, chúng tôi không thể nào tiếp cận được cô Kopec bất cứ nơi đây để cho cô ta biết chuyện vừa xảy ra, bởi vì trong suốt mấy ngày kế tiếp, cô ta không bao giờ ra toà nhà lấy một lần, đêm cũng như ngày. Từ đó, cò ta và viên đại sứ Iraq đã trở về Baghdad với hàng rào báo vệ dày đặc. Tuy nhiên, nhân viên Kopec vẫn còn hiểu lầm rằng cô ta đã giết chết Scott Bradley, và chúng tôi tin chắc mối quan hệ tận dụng nhất giờ đây của cô ta là lo trừ Saddam.

  – Cô ta sẽ không bao giờ tiếp cận Scott ở bất cứ đâu.

  – Tôi ước mong tôi đã tin như thế, – Scott nói một cách nhẹ nhâng.

  – Cô ta là một thiếu nữ dũng cảm, giàu tưởng tượng và giỏi xoay xở, – Kratz nói – Và tồi tệ hơn, cô ta chính là vũ khí ám sát kinh khủng nhất.

  – Đó là…? – Christopher nói.

  – Cô ta không còn quan tâm đến sự sống sót của chính mình nữa.

  – Điều này có thể khiến cho tình thế tồi tệ hơn chứ gì? – Christopher hỏi.

  – Vâng, thưa ông. Cô ta không biết gì về sự biến mất của bản Tuyên ngôn, và chúng tôi không có cách nào dế cho cô ta biết.

  Vị ngoại trưởng trầm ngâm một lúc, tựa hồ ông đang đi gần một quyết định.

  – Đại tá Kratz, tôi muốn đề nghị một điều có thể trải rộng lòng trung thành của bản thán ông.

  – Vâng, thưa ông Ngoại trưởng, – Kratz nói.

  – Kế hoạch ám sát Saddam đó. Các ông đã tiến hành bao lâu rồi?

  – Chín tháng đến một năm, – Kratz trả lời.

  – Và hiển nhiên việc đó đã đòi hỏi ông đưa một người hoặc nhiều người vào trong cung điện hoặc hầm trú ẩn của Saddam?

  Kratz do dự.

  – Ông chỉ cần cho biết có hay không, – Christopher nói.

  – Có, thưa ông.

  – Câu hỏi của tôi vô cùng đơn giản, Đại tá à. Vì thế, chúng tôi có thể tận dụng việc chuẩn bị trong một năm mà các ông đã thực hiện và tôi xin mạo muội đề nghị – lấy trộm kế hoạch của các ông được không?

  – Tôi sẽ phải tham khảo ý kiến của chính phủ tôi trước khi tôi trả lời…

  Christopher lấy một chiếc phong bì từ trong túi của ông.

  – Tôi sẽ vui mừng cho ông xem bức thư của ông Rabin gửi cho tôi về vấn đề này, nhưng trước hết hãy cho phép tôi đọc nó cho ông nghe.

  Vị ngoại trưởng mở phong bì và rút bức thư ra. Ông nâng kính lên đầu mũi và trải mảnh giấy.

  Người gửi: Thủ tướng

  Ông Ngoại trưởng kính mến, ông rất chính xác khi nghĩ rằng Thủ tướng chính phủ Do thái là Bộ trưởng có quyền cao nhất và là Bộ trưởng Quốc phòng trong lúc đồng thời lãnh trách nhiệm toàn bộ cho Mossad.

  Tuy nhiên, tôi thú nhận rằng khi có bất cứ ý kiến nào mà chúng tôi có thể xem xét cho những mối quan hệ trong tương lai với Saddam, tôi chỉ được cung cấp những dữ kiện chính. Tôi chưa được báo cáo một cách đầy đủ về những chi tiết tinh tế hơn.

  Nếu ông tin chắc rằng tin tức mà chúng tôi đang nắm có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại đối với những khó khăn hiện giờ của tôi, tôi sẽ chí thị cho Đại tá Kratz tường trình cho ông đầy đủ và không dè dặt.

  Thân kính,

  Yitzhak Rabin

  Christopher xoay ngược lá thư và đẩy qua mặt bàn.

  – Đại tá Kratz, xin để cho tôi nhân danh chính phủ Mỹ cam đoan với ông rằng tin tức mà ông đang nắm giữ có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu
 • Họ Và Chúng Ta 2
 • Microsoft Word Pham Trong Le Romeo
 • Vì Sao Cần Sửa Đổi Luật Đường Sắt 2005?
 • Đan Mạch Ban Hành Luật Cấm Đeo Mạng Che Mặt Khi Ra Đường
 • Xem Lại Luật Giang Hồ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Xì Dách
 • Chơi Xì Dách, Xì Lác, Vietnamese Blackjack Trực Tuyến Miễn Phí
 • Luật Chơi Đánh Bài Xì Dách Online
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Xì Dách Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất
 • Giải Nén Luật Zipf: Giải Pháp Cho Một Vấn Đề Ngôn Ngữ Lâu Đời
 • Xem lại Luật Giang Hồ – phim hình sự đặc sắc một thời trên MobileTV

  14:10, 14/07/2020

   

  Tồn tại bên cạnh dòng chảy của một thế giới Thiện là một loại người khác, với cách hành xử và sinh hoạt hoàn toàn đối nghịch. Có người gọi đó là Xã hội đen, có nơi gọi là Thế giới ngầm hay Giang hồ và lưu manh.

  Luật Giang Hồ gồm 50 tập phim dài 45 phút/tập, với những tựa đề khá ấn tượng như: “Xác chết trong bãi rác”, “Hành khách lúc 0 giờ”, “Thành-phố-buồn không yên tĩnh”, “Kẻ săn tình.com”, “ Đại gia “chân đất” và Lọ lem thời @!”… Mỗi tập phim là các câu chuyện mô tả những cuộc đấu trí, đấu lực hết sức gay go của cơ quan chức năng trong việc phòng, chống tội phạm hình sự trên hai địa bàn chúng tôi và Bình Dương thông qua những vụ án nổi cộm với những tên trùm khét tiếng trong giới giang hồ một thời như: Dũng chim xanh, Phước 8 ngón, Hùng bảy búa…

  Luật Giang Hồ có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Quách Tỉnh, Huy Trinh, Helen Anh Đào, Xuân Thảo, Mai Sơn Lâm, Kinh Quốc, Lục Diệp, Trà My… cùng một dàn diễn viên khá hùng hậu như Nguyễn Hậu, Việt Hùng, Phương Bằng, Bích Hằng, Đức Mông Cổ, Triệu Hoàng Quân, Thanh Sơn… sẽ được lên sóng kênh VTC3 trong khung giờ Phim truyện đặc sắc (Việt Nam) lúc 8h hàng ngày, kể từ 13/07/2020.

  Mời khán giả yêu thích những bộ phim hình sự đặc sắc của Việt Nam, soạn tin nhắn VTC1 gửi 777 (3.000/ngày), đăng ký gói kênh VTC của dịch vụ MobileTV để có thể thưởng thức trọn bộ phim Luật Giang Hồ trên di động mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ hoàn toàn miễn cước 3G/4G cho người sử dụng. Truy cập http://tv.vinaphone.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

  VNPT VAS

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luật Chơi Và 1 Số Kiến Thức Cơ Bản Của Yugioh! (Sưu Tầm)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Yugioh! Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Giới Luật Yêu Thương – Suy Niệm Cn V Ps, Năm C
 • * Luật Yêu Thương – Nguyễn Duy.
 • Luật Xây Dựng 2022 Có Sửa Đổi Gì So Với Luật Xd 2003
 • Luật Pháp Hay Luật Giang Hồ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phú Lê Được Trả Tự Do, Dân Lành Bất An Lo Lắng
 • ” Người Phán Xử” Sống Theo Luật Giang Hồ Mà Cũng Có Luật Sư Riêng
 • Giang Hồ Đòi Nợ Thuê: Ép Nạn Nhân Đến… Đường Chết
 • Luật Chơi Blackjack – Cách Chơi Blackjack Toàn Tập
 • Cách Chơi Xì Dách Đơn Giản Nhất Hiện Nay Bạn Nên Biết – Kubet 999
 • Qua vụ việc ba phụ nữ ở quận 2, Sài Gòn bị côn đồ hành hung cũng như công khai đe dọa tấn công nhiều người khác nữa trên mạng xã hội và vụ việc một người dân bị chết trong đồn Công an Vĩnh Long với vết cắt quanh cổ gây hoang mang và phẫn nộ gần đây. Người dân không biết Pháp luật Việt Nam có hiệu lực như thế nào khi nhiều người cho rằng chính quyền hành xử không chính danh mà lại sử dụng biện pháp “côn an trị”.

  “Côn đồ đỏ”

  Bởi vì bây giờ công an cũng dùng côn đồ trị thì chẳng còn luật pháp gì ở đất nước này nên để cho côn đồ trị nhau là chuẩn nhất.

  – Một thanh niên

  Đài Á Châu Tự Do liên lạc với một thanh niên ở Hải Phòng, từng là người thuộc băng nhóm giang hồ đã hoàn lương và được nghe anh chia sẻ vì sao bản thân cũng như rất nhiều cư dân mạng khác mong Phan Hùng sẽ bị giới “xã hội” xử lý thay vì pháp luật:

  “Côn an trị”

  AFP photo

  Nhóm côn đồ Phan Hùng được dư luận cho là chính quyền đứng phía sau trong việc tấn công ba phụ nữ ở quận 2, trong đó có người cất tiếng nói phản biện chính quyền và tham gia các hoạt động xã hội. Nhiều cư dân mạng tại Việt Nam khẳng định đây là một động thái chính quyền trấn áp những tiếng nói đối lập trong nước, mà đỉnh điểm là vụ việc ông Nguyễn Hữu Tấn chết trong đồn Công an Vĩnh Long với vết cắt xung quanh cổ mà phía công an thông báo là tự tử, khi người này bị bắt vào ngày 2 tháng Năm để điều tra về hành vi phát tán tài liệu chống phá nhà nước, theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Thân phụ của nạn nhân, ông Nguyễn Hữu Quân nói với RFA cái chết của người thân bị khuất tất vì đoạn video mà ông được xem không rõ ràng nên không thể nhận diện mặt mũi của người trong phim và không một ai trong gia đình tin rằng nạn nhân tự sát.

  Anh Nguyễn Văn Trọng, cư ngụ ở Sài Gòn, người từng bị Công an phường Bến Nghé và huyện Bình Chánh bắt về đồn đánh đập khi anh xuống đường vì môi trường vào thời điểm Fomosa xả thải có độc tố ra khu vực biển miền Trung hồi năm ngoái, nói với RFA giống như nhiều người dân khác ở trong nước, anh không tin ông Nguyễn Hữu Tấn tự tử:

  “Chẳng ai tin lời của công an kêu là anh ấy tự tử. Em cũng trải qua ở trong đồn rồi nên em cũng hiểu chuyện đó. Dao rọc giấy làm sao cắt đứt gần hết cái cổ theo như lời người nhà là cắt đứt cả cuống họng. Không thể nào cắt nổi như vậy được. Nói thẳng trước đây em làm nghề lóc thịt bò, làm nghề đó thì dao của em bén cỡ nào mà chẳng bao giờ cắt đứt cuống họng dễ dàng như dao rọc giấy được”.

  Không chỉ người dân trong nước nghi ngại về tình trạng công an giả danh côn đồ để đánh đập dân chúng, nhất là những người bất đồng chính kiến hay tra tấn, dùng nhục hình đối với những người bị bắt đưa về đồn công an để thẩm vấn, hỏi cung. Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền-Human Rights Watch, ông Brad Adams trong cuộc trả lời phỏng vấn với RFA về tình hình nhân quyền Việt Nam năm 2022, cũng nhận định “nhà cầm quyền Việt Nam bắt đầu sử dụng những kẻ mà chúng tôi gọi là côn đồ để đánh đập những người dám lên tiếng chống chính quyền”.

  Cần minh bạch và công khai

  Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận cho rằng nhà cầm quyền dùng “côn an trị” qua 2 vụ việc mới nhất vừa nêu để trấn áp và dập tắt phong trào dân chủ hóa tại Việt Nam, câu hỏi đặt ra Chính phủ Hà Nội cần phải làm gì để xóa được sự nghi ngờ trong dân chúng. Chúng tôi nêu vấn đề với Luật sư Trần Vũ Hải và được nghe ý kiến của ông đề nghị với giới chức có thẩm quyền ở Việt Nam. Trước hết, Luật sư Trần Vũ Hải nói về vụ việc nhóm côn đồ Phan Hùng hành hung ba phụ nữ:

  Em nhìn nhận thằng Phan Hùng được công an dùng để hành xử một cách côn đồ với những người có tiếng nói…

  – Một thanh niên

  “Đối với vụ việc như thế này thì tôi cho rằng bên công an cần khởi tố vụ án ngay và điều tra những đối tượng khác. Bởi vì vụ này đủ yếu tố hình sự để khởi tố. Và riêng các đối tượng gọi là hung hãn, bất chấp pháp luật, coi thường người dân cần phải có biện pháp ngăn chặn, tạm giam để tránh trường hợp họ liều mạng hoặc họ cho rằng không ai dám làm gì nên họ làm tiếp. Và tôi nghĩ rằng người dân cũng không nên manh động để tấn công những kẻ đó. Như thế, bạo lực nối tiếp bạo lực, sẽ rất phức tạp.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuê Giang Hồ Đòi Nợ, Những Rủi Ro Và Hậu Quả Pháp Lý Khó Lường.
 • Khi Luật Sư Yêu
 • Phim Chuyện Tình Luật Sư Vietsub Trọn Bộ
 • Top 6 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Về Đề Tài Luật Sư
 • Cập Nhật Yêu Cầu Luật Pháp Và Đánh Giá Tuân Thủ
 • Phim Chuyện Tình Luật Sư Vietsub Trọn Bộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Luật Sư Yêu
 • Thuê Giang Hồ Đòi Nợ, Những Rủi Ro Và Hậu Quả Pháp Lý Khó Lường.
 • Luật Pháp Hay Luật Giang Hồ?
 • Phú Lê Được Trả Tự Do, Dân Lành Bất An Lo Lắng
 • ” Người Phán Xử” Sống Theo Luật Giang Hồ Mà Cũng Có Luật Sư Riêng
 • Nội dung phim Chuyện Tình Luật Sư

  Chuyện Tình Luật Sư – Woman with a Suitcase là một phim bộ hàn quốc với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Choi Ji Woo, Joo Jin Mo, Jeon Hye Bin và Lee Joon. Chuyện Nàng Luật Sư là xoay quanh Cha Geum Joo, quản lí của một văn phòng luật sư. Tuy làm việc rất tốt, cô lại bị buộc tội oan và bị bắt bởi hành vi bạo lực đối với 1 luật sư khác. Sự nghiệp của cô dường như bị kết thúc. Tuy nhiên, sau khi ra tù, Cha Geum Joo đã vượt qua những khó khăn cản trở mình và trở thành một luật sư giỏi. Điều kì quặc ở cô ấy là cô đi đâu cũng mang theo bên mình một chiếc vali chứa các tập hồ sơ vụ án.

  Tags: Chuyện Tình Luật Sư, Gái Già Kéo Vali, phim gai gia keo vali

  Tags: chuyen nang luat su

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 6 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Về Đề Tài Luật Sư
 • Cập Nhật Yêu Cầu Luật Pháp Và Đánh Giá Tuân Thủ
 • Những Yêu Cầu Cơ Bản Khi Xây Dựng Và Hoàn Thiện Văn Bản Pháp Luật Hiện Hành Về Xây Dựng
 • Ngủ Ở Phòng Trọ Người Yêu Có Bị Phạt?
 • Yêu Cầu Về Tính Thống Nhất Của Hệ Thống Pháp Luật
 • Luật Nhân Quả (Người Trong Giang Hồ 4)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Của Quy Luật Nhân Quả
 • Lòng Tham Con Người Và Câu Chuyện Về Luật Nhân Quả
 • Luật Nhân Quả: Ông Lão Nghèo Đổi Khoai Tây Và 3 Lần Chuyển Sinh…
 • Chùm Thơ Luật Nhân Quả Hay & Ý Nghĩa, Gieo Nhân Nào Gặp Quả Ấy
 • Bài Học Về Lòng Tham Của Con Người
 • 3,316 lượt xem

  8,251 quan tâm

  Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

  Tên thật: Bùi Thái Châu

  Sinh nhật: 12/11/1985

  Quê quán: Cần Thơ

  Lâm Chấn Khang lớn lên trên vùng sông nước miền Tây vì vậy mà anh chàng này có được một chất giọng khá ngọt ngào, giọng hát của anh đã lôi cuốn được rất nhiều người nghe. Sở hữu được một chiều cao khủng (là 1m83) cùng với một gương mặt điển trai vì thế mà anh được khá nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là các fan bạn nữ, đó cũng chính là một lợi thế để góp phần thêm thành công cho chính anh.

  Năm 2007, Lâm Chấn Khang đã theo học khóa âm nhạc ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với rất nhiều bài hit như “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh”, “Nụ Hôn Lạnh”… Đặc biệt đây cũng là các ca khúc do chính anh tự sáng tác.

  Với chất giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã thể hiện được các ca khúc hit ở trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh” theo một cách riêng và cùng với cảm nhận mới lạ của chính mình, đem đến cho những người nghe được cảm giác có chút gì khác biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

  Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức phát hành trong cuối tháng 8 năm 2014 trên trang nhạc trực tuyến của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đó phần nào minh chứng cho sự trưởng thành trong giọng hát giọng hát của “ông vua miền Tây”.

  Lâm Chấn Khang được mệnh danh là “con ong chăm chỉ” ở trong làng ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua đó đã cho ta thấy được sự phấn đấu, sự rèn luyện không ngừng nghỉ và chính niềm đam mê ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng giờ của chính chàng ca sĩ trẻ này.

  Những bài hát và sản phẩm âm nhạc đã tạo nên tên tuổi của Lâm Chấn Khang

  Một Lần Mất Niềm Tin Vạn Lần Bất Cần

  Về Đâu Mái Tóc Người Thương

  Hãy Hiểu Cảm Giác Người Thứ Ba

  Music Video Lâm Chấn Khang

  Giả Vờ Đau (ft Dung Doll)

  Đặc biệt series phim ca nhạc Người Trong Giang Hồ của Lâm Chấn Khang đã liên tiếp đứng đầu 2 năm liền trên bản xếp hạng Youtube Việt phim ca nhạc đạt lượt xem khủng nhiều nhất ở Việt Nam và con số đến nay đã cán mốc hơn 200 triệu view cho hai phim Luật Nhân Quả và Thần Thám Trần Hạo Nam, kỉ lục này vẫn là con số đáng ngưỡng mộ và khó đánh bại tính tới thời điểm hiện nay. Lâm Chấn Khang nói anh xác định được đối tượng “nuôi” mình là khán giả bình dân, do đó những gì anh làm hiện tại, trên sân khấu cũng phục vụ những tầng lớp này. Trước câu hỏi liệu sẽ chạnh lòng trước những ý kiến rằng dòng nhạc của mình quá bình dân, “chợ”, nam ca sĩ khẳng định chắc nịch: “Tôi thích anh Lý Hải vì dù ai có nói ra, nói vào, anh ấy vẫn đi đúng con đường đã chọn. Tôi cũng sẽ làm đúng như vậy”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chuyện Về Thiện Ác Nghiệp Báo Và Đầu Thai Kiếp Sau
 • Cậu Bé Ăn Mày Mù Lòa Cuối Cùng Đã Thanh Thản Chấp Nhận Số Phận Của Mình Ở Kiếp Này Sau Khi Được Nhìn Thấy Kiếp Trước Của Mình… Đừng Coi Thường Luật Nhân Quả
 • Triết Học Phật Giáo (P4: Luật Nhân Quả Là Gì?)
 • Top Chòm Sao Quay Lưng Khi Bị Phản Bội Mà Không Hề Do Dự
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • Khi Giang Hồ Vác Dao Xử Theo “luật Rừng”!

  --- Bài mới hơn ---

 • Trùm Xã Hội Đen Đe Dọa, Đòi Xử Từ Hiểu Đông Theo ‘Luật Rừng‘ Vì Lý Do Bất Ngờ
 • Đất Rừng Sản Xuất Là Gì? Xây Nhà, Chuyển Nhượng & Thế Chấp
 • Đất Rừng Sản Xuất Là Gì? Quy Định Về Chuyển Nhượng, Thế Chấp & Giao Đất Như Nào?
 • Dùng “luật Rừng” Xử Bạn Nghiện
 • Quy Định Tham Gia Chương Trình Rap Việt All
 • Ở một số địa phương “giang hồ”, các băng nhóm bảo kê, đòi nợ thuê, chiếm đất công khai. Dân có tranh chấp thì thuê mướn giang hồ vác dao thay chính quyền xử theo luật rừng.

   

   

   

  Chiều ngày 29.9, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ khẩn cấp hơn 59 đối tượng trong 2 băng nhóm giang hồ để điều tra về hành vi phá hoại tài sản và gây rối trật tự nơi công cộng.

  Nhìn những thanh niên xăm trổ đầy mình, cùng với đống hung khí bị tịch thu mà phát khiếp. Nếu như công an không phát hiện, ngăn chặn kịp thời thì trong hơn 60 tay giang hồ tham gia hỗn chiến, không chừng có vài người bỏ mạng.

  Một điều rất đáng lo ngại, cả 2 băng nhóm này chủ yếu là thanh niên từ 17 đến 25 tuổi. Ở lứa tuổi quá đẹp này, lại đi vào con đường giang hồ, tham gia các băng nhóm côn đồ, xã hội đen, tương lai của những con người này coi như vứt, không bị người chém thì cũng chém người rồi vào tù.

  Vụ hai băng nhóm ở Biên Hòa chuẩn bị hỗn chiến có nguyên nhân từ tranh chấp khu đất rộng khoảng rộng 3.000m2 thuộc khu phố 4, phường Thống Nhất. Hai bên tranh chấp là vợ chồng bà Mai Thị Hồng (sinh năm 1979, ngụ TP.Biên Hòa) với bà Nguyễn Thị Soi (sinh năm 1955 ngụ TP.Biên Hòa).

  Ở Đồng Nai từng xảy ra các vụ xã hội đen đi chiếm đất, coi chính quyền như không có. Vụ này hai bên cùng xông vào một lô đất, bày binh bố trận thanh toán nhau giữa thanh thiên bạch nhật. Bọn côn đồ coi như không có chính quyền mới ngang nhiên như vậy.

  Những đối tượng được xem là chủ đất, nếu có tranh chấp, thì phải đến cơ quan chính quyền, tòa án để yêu cầu phân xử, xét xử. Nhưng họ đã sử dụng xã hội đen để tự xử nhau. Họ cũng không coi chính quyền ra gì.

  Có thể các chủ đất đã đến thưa kiện ở các cơ quan chức năng nhưng không được giải quyết thấu đáo nên họ tự giải quyết theo cách vô chính quyền. Nếu họ đã cậy đến các cơ quan chức năng nhưng không giải quyết thấu đáo, để xảy ra xung đột dẫn đến gây rối trật tự công cộng, thì đó là trách nhiệm của chính quyền.

  Còn các băng nhóm xã hội đen tồn tại, còn các băng giang hồ vác mã tấu đi xử lý tranh chấp, thì chứng tỏ năng lực quản lý của chính quyền còn quá hạn chế.

   

  https://laodong.vn/su-kien-binh-luan/khi-giang-ho-vac-dao-xu-theo-luat-rung-840452.ldo

   

  Theo Lê Thanh Phong (LĐO)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Thủ Tục Hành Chính
 • Hội Nghị Triển Khai Công Tác Qlbvr 03 Tháng Cuối Năm 2022 Và Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2022
 • Sự Kiện Kho Báu Rừng Xanh/luật Lệ
 • Pháp Luật Rừng Rú Tại Việt Nam.
 • Phát Hiện Gây Sốc Của Knet: ‘law Of The Jungle’ Đã Dàn Dựng Cảnh Lee Yeol Eum Bắt Sò Tai Tượng, Khiến Cô Phải Đối Mặt Với Án Tù 5 Năm?
 • Phim Luật Nhân Quả (Người Trong Giang Hồ 4)

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Quả Luân Hồi: Kiếp Trước Mắc Nợ Người, Kiếp Này Làm Cha Mẹ Để Hoàn Trả
 • Kiếp Trước Bạn Là Ai: Hãy Nghe Đức Phật Dạy Về 11 Loại Nhân Duyên Kiếp Trước
 • Mượn Nợ Mà Không Trả Thì Nhân Quả Thế Nào?
 • Nợ Tiền Không Trả Là Đang Tự Gieo Cho Mình Nghiệp Nghèo Hèn
 • Hãy Nhớ Rằng Đời Người Có Vay Có Trả, Luật Nhân
 • Phim Luật nhân quả (Người trong giang hồ 4) ca sĩ Lâm Chấn Khang

  Tiếp tực với cố truyện người trong giang hồ Lâm chấn kháng tiếp tực cho ra phim Luật nhân quả còn gọi là Người trong giang hồ 4. Lâm Chấn Khang trong vai Trần Họa Nam với sĩ khí vì anh em và những người thân yêu của mình nguyện hy sinh để bảo vệ họ.

  Với lòng dũng khí của mình Hạo Nam luôn có anh em chí cố bên mình cùng nhau dẹp loạn và bảo vệ chính nghĩa không cho những kẻ phá rối làm hại người tốt. Tuy nhiên Họa Nam luôn gặp những tai ương từ những kể chống đối và cố tình gây khó dẻ cho anh.

  Ca sĩ Lâm Chấn Khang trong vai Trần Họa Nam

   

  Nghệ sĩ Hứa Minh Đạt trong vai Lọt Khe (Phim Luật nhân quả – Lâm Chấn Khang)

  Xuất hiện rất nhiều trong list phim người trong giang hồ của Lâm Chân Khang, Hứa Minh Đạt luôn tao ra một phong cách giang hồ cực kỳ thú vị với chất giộng khàng khàng của mình và cách nói chuyện cực kỳ hài hước. Trong Phim Luật nhân quả (Người trong giang hồ 4) này Nghệ sĩ Hứa Minh Đạt trong vai Lọt Khe là một tay giang hồ cực kỳ nguy hiệm luân gây hận chuốc oán với Trần Họa Nam.

  Nghệ sĩ Hứa Minh Đạt trong vai Lọt Khe

   

  Đạo diễn Mr.Tô trong vai  Soái Ca (Phim Luật nhân quả – Lâm Chấn Khang)

  Mr.Tô luôn đươc giới ca sĩ yêu thích vì tài Đạo diễn của anh đã thành công rất nhiều trong nhiều bộ phim ca nhạc và phim ngăn. Lần đầu tiến xuất hiện trông List Phim người trong giang hồ của Lâm Chấn Khang, Mr.Tô trông vai Soái Ca một đại ca ăn chới khét tiếng. Với thân hình to con và những hình sâm thật hì hợm Soái Ca luôn xuất hiện với cảnh quanh thật sối động và ngay cứng trong phim Luật nhân quả Lâm Chấn Khang

  Đạo diễn Mr.Tô trong vai  Soái Ca

   

  Diễn viên Duy Khánh Zhou Zhou trong vai Heo Rừng (Phim Luật nhân quả – Lâm Chấn Khang)

  Ở tập phim Thời Niên Thiếu Của Trần Hạo Nam Duy Khánh  Zhou Zhou đã làm vai diễn của mình rất tốt và để lại rất nhiều ứng tượng cho người xem. Tiếp tục đến với Phim Luật nhân quả – Lâm Chân Khang Duy Khánh Zhou Zhou trong vai Heo Rừng. Nhớ không lầm trong phim Người trong giang hồ thật sự thì chỉ có vai Gà Rừng thôi. Đến với version VIêt Nam thì đã nâng cấp lên vài Heo Rừng 🙂

  Diễn viên Duy Khánh Zhou Zhou trong vai Heo Rừng

   

  Diễn viên Trần Xuân Tiến trong vai Vinh Khùng và Diễn Viên Thanh Tân trong vai Sưu Nhi (Phim Luật nhân quả – Lâm Chấn Khang)

  Luôn có sự cá tính và nhiều điều thú vị diễn viên Trần Xuân Tiếng và diễn viên Thanh Tân đã mang đến nhiều màu sắc hơn trong vai Phim luật nhân quả của Lâm Chấn Khang.Liên tục xuất hiện trong vai đàn em thất thiết của Trần Hạo Nam nhân vật Vinh Khùng luôn là người đi đầu vì anh ta có một thân hính khá nhỏ bé còn gọi là người hùng tí hon.

  Diễn viên Trần Xuân Tiến trong vai Vinh Khùng và Diễn Viên Thanh Tân trong vai Sưu Nhi

   

  Ca sĩ Akira Phan trong vai Cảnh Sát Trưởng (Phim Luật nhân quả – Lâm Chấn Khang)

  Lần đầu tiên xuất hiện trong list phim ca nhạc của Lâm Chấn Khang. Arika Phan đã nhận được vai Cảnh Sát Trưởng, với vẻ ngoài đào hoa và một phong thái hết sức ứng tượng thì vai Cảnh sát trưởng có vẻ rất phù hợp với ca sĩ Akira Phan đây. Nhiều tình tiết hấp dẫn và đầy kịnh tính của Cảnh sát trưởng Akira Phan sẻ đêm đến cho người xem nhiều phần thú vị hơn.

  Ca sĩ Akira Phan trong vai Cảnh Sát Trưởng

   

  Người hùng tí hon Ku Tin trong vai Con trai của Trần Họa Nam (Phim Luật nhân quả – Lâm Chấn Khang)

  Sự xuất hiện Người hùng tí hon Ku Tin trong vai Con trai của Trần Họa Nam sẻ là một cơn sống lớn trong thể loại Phim ca nhạc đây.Với sự dẻ thượng và nhanh nhẹn của mình Ku Tin đang dần đi vào thế giới nghễ thuật một cách nhanh chống và gặc hái được nhiều thành công. Trong vai Con trai của Trần Họa Nam Ku Tin sẻ làm nổi bật và thật thú vị với cách nói chuyện cũng như đối đáp của cậu bé nhỏ tuổi và tài cao này.

  Người hùng tí hon Ku Tin trong vai Con trai của Trần Họa Nam (Phim Luật nhân quả – Lâm Chấn Khang)

   

  Và còn rất nhiều nhận vật nổi tiếng nứa như: Ca sĩ Phạm Trưởng trong vai Người hùng họt vịt lộn, Nhóm HKT trong vai đàn em Lọt Khe, diễn viên Huỳnh Phương trong vai đàn em Lọt Khe,  diễn viên Dung Mi Nhon trong vai Bình Lé,…

  Từ khóa: phim luat nhan qua, nguoi trong giang ho 4 lam chan khang, phim luật nhân quả lâm chấn khang, phim ca nhac lam chan khang 2022

  Tag:  #nguoi trong giang ho, 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Ứng Tan Cửa Nát Nhà Ngay Trong Một Đời Chỉ Vì Giết Chó – Chuyện Nhân Quả Có Thật
 • : Quả Báo Của Việc Giết Chó Nhà Để Ăn
 • : Giết Chó Ăn Thịt
 • 10 Nguyên Nhân Khiến Con Người Dễ Sa Chân Vào Ma Túy
 • Dictionnaire Vietnamien Français, Traduction En Ligne
 • Người Trong Giang Hồ Phần 5

  --- Bài mới hơn ---

 • Brvt: Tt Thích Chân Quang Thuyết Giảng Về Nhân Quả Của Sự Chân Thật
 • Cà Mau: Tt Thích Chân Quang Thuyết Giảng Về Chuyện Luân Hồi Hiện Đại
 • 1001 Stt Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Nhận Ra Chân Lý Cuộc Đời
 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Qua Triết Lý Phật Giáo
 • Thẩm Tra Hồ Sơ, Trình Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Quyết Định Thủ Tục Thành Lập Đoàn Luật Sư
 • Tiếp nối thành công của những phần trước, Lâm Chấn Khang tiếp tục thủ vai nam chính với những phân cảnh phim vô cùng đặc sắc và thú vị. Được biết, “Thần thám Trần Hạo Nam” được chính Lâm Chấn Khang lên ý tưởng, viết kịch bản và làm đạo diễn. Với những tình tiết hài hước và những cảnh quay hành động táo bạo, bộ phim sẽ mang đến một góc nhìn vô cùng khác biệt về vấn đề xã hội đang nóng trong thời gian vừa qua: bắt cóc trẻ em.

  Trailer chính thức của “Thần thám Trần Hạo Nam” đã khiến hơn 1 triệu khán giả tò mò và trông đợi.

  Chia sẻ về quá trình làm phim, nam ca sỹ Lâm Chấn Khang tâm sự: “Quá trình quay phim đôi khi xảy ra những tình huống bất ngờ, điều này bắt buộc cả ekip phải vô cùng tập trung vào công việc. Trong cảnh quay A Minh xuất hiện thì trời bắt đầu mưa, lúc đó Khang cùng cả ekip đã rất lo lắng và có ý định đóng máy. Nhưng rất may sau đó trời ngừng mưa và cảnh quay vẫn bắt kịp tiến độ. Đó là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của Khang cho phần 5 Người trong giang hồ – Thần thám Trần Hạo Nam. Hy vọng bộ phim sẽ được mọi người quan tâm và chia sẻ.”

  Trong phần 5 “Người trong giang hồ” lần này sẽ là sự góp mặt quen thuộc của Kim Jun See – cô gái xinh đẹp thủ vai A Minh. Được biết, phần 5 sẽ có những cảnh quay hành động của nữ diễn viên trẻ, hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các diễn viên khách mời đã nhiều lần hợp tác cùng Lâm Chấn Khang: Quán quân Siêu hài nhí Tin Tin, Trung Lùn, Hữu Tín nhóm Xpro, La Thành, Xuân Nghị…

  Hành động gây cấn, hài hước rộn ràng, sâu lắng đến rơi nước mắt. Đó sẽ là những cung bậc cảm xúc mà ít bộ phim ca nhạc nào cũng có thể lột tả được. “Thần thám Trần Hạo Nam” dám chắc sẽ làm khán giả cảm thấy hài lòng và thích thú.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Đang Làm Trời Đang Xem (Ost Cái Chết Của Trần Hạo Nam)
 • Quy Luật Nhân Quả: Thiện Ác Tất Hữu Báo, Dù Sớm Hay Muộn Đều Vốn Công Bằng
 • Luật Nhân Quả Khi Nào Linh Ứng?
 • Cho Dù Vô Tình, Luật Nhân Quả Ghi Nhớ Đừng Phạm Điều Này!
 • Nhân Quả Từ Lối Sống Hàng Ngày Mà Ra
 • Cờ Vua Trọn Bộ 2013

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Chơi Cờ Vua: Những Nước Đi Cơ Bản Trong Cờ Vua
 • Chương 9. Môn Thể Thao Tự Chọn
 • Đề Thi Giáo Dục Công Dân Lớp 6 Kì 1 Năm 2022 Tải Nhiều
 • Cờ Vua Và Những Luật Lệ Cơ Bản
 • Nguồn Gốc Cờ Vua: Lịch Sử Ra Đời Môn Thể Thao Cực Kỳ “hại Não”
 • CHƯƠNG I

  NHỮNG TRI THỨC CƠ BẢN TRONG CỜ VUA

  1. Mục tiêu của chương:

  – Trang bị cho sinh viên một số luật Cờ Vua cơ bản.

  – Giúp sinh viên nắm được nguồn gốc, lịch sử…môn Cờ Vua trên

  Thế giới và ở Việt Nam.

  2. Số tiết: 6 tiết.

  3. Nội dung của chương.

  3.1. Một số luật Cờ Vua cơ bản.

  3.1.1. Bản chất và mục đích của một ván cờ:

  Ván cờ được tiến hành giữa hai đấu thủ bằng cách luân phiên nhau di chuyển các quân cờ trên một chiếc bàn hình vuông gọi là bàn cờ. Đấu thủ cầm quân Trắng mở đầu ván cờ. Một đấu thủ được quyền “có lượt đi” khi đấu thủ kia đã thực hiện xong nước đi của mình.

  3.1.2. Bàn cờ, quân cờ.

  Bàn cờ là một hình vuông có 64 ô vuông bằng nhau, bao gồm 32 ô vuông sáng màu và 32 ô vuông sẫm màu nằm xen kẻ nhau.

  Bàn cờ được đặt giữa 2 đấu thủ sao cho ô sáng màu nằm bên phải của mỗi đấu thủ.

  3.1.3. Luật di chuyển quân.

  Không được di chuyển một quân tới ô có quân cùng màu đang đứng. Nếu một quân đi tới một ô cờ đang có quân đối phương đứng thì quân đối phương bị bắt, được bỏ ra khỏi bàn cờ và được tính là một phần của nước đi đó.

  Một quân được cho là đang tấn công quân đối phương nếu quân đó có thể thực hiện nước bắt quân tại ô cờ nêu trên.

  Các quân không được phép di chuyển nếu nước đi đó để Vua của mình ở thế bị chiếu.

  Các quân đối phương được coi là đang tấn công một ô thậm chí cả khi chúng không thể di chuyển.

  Quõn Tu?ng cú th? di t?i b?t k? ụ c? no trờn cựng du?ng chộo v?i ụ m nú dang d?ng.

  Quân Xe có thể đi tới bất kỳ ô cờ nào trên cùng cột dọc hoặc hàng ngang với ô mà nó đang đứng.

  Quân Hậu có thể đi tới bất kỳ ô cờ nào trên cùng cột dọc, hàng ngang hoặc đường chéo với ô mà nó đang đứng.

  Khi thực hiện những nước đi này quân Hậu, Tượng, Xe không được nhảy qua đầu các quân đang đứng giữa đường.

  Tốt có thể tiến tới một hoặc hai ô trống ngay phía trước trên cùng cột dọc ở nước đi đầu tiên. Ở những nước đi tiếp theo, Tốt tiến tới một ô trống ngay phía trước trên cùng cột dọc.

  Tốt đi theo đường chéo tới một ô cờ ngay phía trước nó khi ô cờ đó đang bị quân đối phương chiếm giữ và bắt quân này.

  Khi Tốt đối phương từ vị trí ban đầu tiến hai ô vượt qua ô cờ đang bị Tốt bên có lượt đi kiểm soát, thì Tốt bên có lượt đi có thể bắt quân Tốt đó. Nước đi đó được gọi là” bắt Tốt qua đường” và phải thực hiện ngay.

  Khi thực hiện nước bắt Tốt qua đường phải có ký hiệu: qđ (ghi trong biên bản)

  Khi quõn T?t ti?n t?i hng ngang cu?i cựng nú s? du?c phong c?p thnh H?u, ho?c Xe, ho?c Tu?ng, ho?c Mó cựng mu ngay trong nu?c di ny. S? l?a ch?n d? d?i quõn c?a d?u th? khụng ph? thu?c vo cỏc quõn b? b?t tru?c dú. S? d?i T?t thnh m?t quõn khỏc du?c g?i l “phong c?p” cho T?t v quõn m?i cú hi?u l?c ngay.

  Quõn Vua di t? ụ nú dang d?ng t?i m?t ụ b?t k? li?n bờn n?u ụ c? dú khụng b? quõn d?i phuong ki?m soỏt.

  Vua có một nước đi khác đó là nước đi nhập thành. “Nhập thành” là một nước đi của Vua và một trong hai Xe cùng màu, trên cùng hàng ngang, được tính chung là một nước đi của Vua và được thực hiện như sau: Vua di chuyển ngang hai ô từ vị trí ban đầu sang phía Xe tham gia nhập thành, tiếp theo Xe nói trên di chuyển nhảy qua Vua tới ô cờ bên cạnh Vua.

  * Không được phép nhập thành khi:

  – Vua đã di chuyển hoặc Xe phía nhập thành đã di chuyển.

  – Giữa Vua và Xe định nhập thành có quân khác đang đứng.

  – Ô Vua phải đi qua hoặc ô Vua định tới bị quân đối phương kiểm soát.

  – Quân Vua đang bị chiếu.

  Quân Mã có thể đi từ ô nó đang đứng đến một trong các ô gần nhất nhưng không nằm trên cùng cột dọc, hàng ngang hay đường chéo với ô nó đang đứng.

  Khi thực hiện nước đi, Mã có thể nhảy qua ô có quân đang đứng.

  3.1.4. Thực hiện nước đi:

  Các nước đi phải được thực hiện chỉ bằng một tay.

  Đấu thủ có lượt đi có thể sửa một hay nhiều quân cho đúng ô của chúng, với điều kiện phải thông báo trước ý định của mình (chẳng hạn bằng cách nói “tôi sửa quân”)

  Nếu một đấu thủ chạm 1 hay nhiều quân của mình thì đấu thủ phải di chuyển quân bị chạm đầu tiên nếu quân đó có thể di chuyển được.

  Nếu một đấu thủ chạm một hay nhiều quân của đối phương, đấu thủ phải bắt quân chạm đầu tiên nếu quân đó có thể bắt được.

  Nếu đấu thủ cố ý chạm vào Vua và Xe của mình, thì phải nhập thành về phía Xe đó nếu nước nhập thành hợp lệ. Nếu đấu thủ cố ý chạm vào Xe trước và sau đó là Vua của mình, đấu thủ không được phép nhập thành tại nước đi này mà phải thực hiện nước đi với Xe.

  – Đấu thủ thắng ván cờ khi chiếu hết Vua đối phương bằng một nước đi hợp lệ. Ván cờ ngay lập tức kết thúc.

  – Ván cờ hoà khi xuất hiện thế cờ, trong đó không đấu thủ nào có thể chiếu hết Vua đối phương bằng các nước đi hợp lệ.

  – Ván cờ hoà khi đấu thủ có lượt đi không có nước đi hợp lệ và Vua đấu thủ đó không bị chiếu. Ván cờ kết thúc ở thế “hết nước đi”, thuật ngữ Cờ vua gọi là: “Pat”.

  .

  3.1.5. Hoàn thành ván cờ.

  – Đấu thủ thắng ván cờ khi đối phương tuyên bố xin thua. Ván cờ kết thúc ngay lúc đó.

  – Ván cờ hoà theo sự thoả thuận của hai đấu thủ trong quá trình thi đấu. Ván cờ kết thúc ngay lúc đó.

  – Ván cờ hoà nếu một thế cờ giống hệt sẽ xuất hiện hoặc đã xuất hiện ba lần (Hình bên)

  – Ván cờ hoà nếu trong 50 nước đi cuối cùng liên tiếp nhau không có sự di chuyển Tốt và không có nước bắt quân nào.

  3.1.6. Đồng hồ cờ.

  “Đồng hồ cờ” là đồng hồ có hai chỉ số thời gian được nối với nhau để tại một thời điểm chỉ có giờ của một bên chạy.

  Trước khi bắt đầu ván đấu trọng tài sẽ quyết định đồng hồ cờ đặt ở vị trí nào.

  Khi bắt đầu ván cờ, đồng hồ của đấu thủ cầm quân Trắng được cho chạy trước.

  Trong quá trình ván đấu, mỗi đấu thủ khi đã thực hiện xong nước đi của mình trên bàn cờ cần phải bấm dừng đồng hồ của mình và cho đồng hồ của đối phương chạy. Đấu thủ phải luôn nhớ bấm đồng hồ. Nước đi của đấu thủ chưa được coi là hoàn thành khi chưa thực hiện việc bấm đồng hồ, trừ khi thực hiện nước đi kết thúc ván cờ.

  Đấu thủ phải bấm đồng hồ bằng chính tay di chuyển quân. Nghiêm cấm để sẵn ngón tay ở nút bấm hoặc “trực sẵn” trên nút bấm.

  3.1.7. Các thế cờ không hợp lệ.

  Nếu trong quá trình ván đấu phát hiện rằng vị trí ban đầu của các quân cờ đặt sai từ đầu ván thì ván cờ phải được huỷ bỏ và chơi ván mới.

  Nếu trong quá trình ván đấu phát hiện rằng bàn cờ đặt trái thì ván đấu vẫn tiếp tục nhưng thế cờ đã đạt tới phải được chuyển sang một bàn cờ đặt đúng.

  Nếu một ván đấu đã được bắt đầu với màu quân bị đảo ngược, ván đấu sẽ được tiếp tục trừ khi trọng tài có quyết định khác.

  Nếu đấu thủ làm xê dịch vị trí một hay nhiều quân, thì phải thực hiện việc sửa lại cho đúng bằng thời gian của mình.

  Nếu trong quá trình ván đấu phát hiện ra một nước đi không hợp lệ đã được thực hiện, thế cờ phải được khôi phục lại như thế cờ trước khi xảy ra vi phạm. Nếu như thế cờ ngay trước khi vi phạm luật không thể khôi phục được, ván cờ sẽ tiếp tục từ thế cờ sau cùng có thể khôi phục lại.

  3.1.8. Ghi chép các nước đi.

  Trong quá trình ván đấu, mỗi đấu thủ phải ghi chép từng nước đi của mình và của đối phương một cách chính xác và rõ ràng bằng cách ghi theo hệ thống ký hiệu đại số trên biên bản dùng cho thi đấu. Đấu thủ có thể đi nước đáp lại nước đi của đối phương trước khi ghi chép nó. Nhưng đấu thủ phải ghi chép nước đi của mình trước khi thực hiện nước đi sau.

  Nếu một đấu thủ không thể tự ghi chép biên bản thì vào đầu ván đấu, một phần thời gian suy nghĩ của đấu thủ sẽ bị trừ theo quyết định của trọng tài.

  Biên bản thi đấu phải để trọng tài quan sát trong suốt quá trình ván đấu.

  Nếu một đấu thủ còn ít hơn năm phút trên đồng hồ của mình và không có thời gian bổ sung cho mỗi nước đi thì đấu thủ đó không bắt buộc phải ghi biên bản. Nhưng sau khi kết thúc ván cờ, đấu thủ phải hoàn thành biên bản của mình.

  3.1.9. Ván cờ hoà.

  Một đấu thủ nào muốn đề nghị hoà thì phải đề nghị sau khi thực hiện nước đi trên bàn cờ nhưng trước khi bấm đồng hồ. Một đề nghị hoà tại bất kỳ thời điểm nào của cuộc đấu vẫn có giá trị cho đến khi đối phương chấp nhận, hoặc từ chối bằng lời, hoặc bằng cách chạm vào quân với dự định thực hiện nước đi hoặc đi quân hoặc ván đấu kết thúc bằng một cách khác.

  Đề nghị hoà phải được cả hai đấu thủ ghi nhận trong biên bản của mình bằng dấu “=”.

  Ván cờ được xử hoà theo đề nghị của đấu thủ có lượt đi nếu như xuất hiện một thế cờ lặp lại ba lần ( không nhất thiết phải có sự lặp lại liên tiếp).

  Các thế cờ không được coi là lặp lại nếu quân Tốt bị thay đổi khả năng bắt qua đường hoặc quyền nhập thành của một bên bị thay đổi.

  Nếu đấu thủ thực hiện nước đi mà không đề nghị hoà thì sẽ mất quyền đề nghị hoà ở nước đi đó.

  3.1.10. Đấu nhanh cuối ván.

  “Đấu nhanh cuối ván” là giai đoạn cuối cùng của một ván cờ, khi mà tất cả các nước đi còn lại phải được thực hiện trong một khoảng thời gian có hạn.

  Nếu như một đấu thủ có lượt đi còn ít hơn 2 phút trên đồng hồ của mình, thì có thể đề nghị hoà trước khi lá cờ rụng. Đấu thủ đó phải dừng đồng hồ và mời trọng tài tới: Nếu như trọng tài xác nhận đối phương không cố gắng đánh thắng bằng cách thông thường hoặc không thể thắng ván cờ bằng các cách thông thường thì trọng tài tuyên bố ván cờ hoà. Nếu trọng tài tạm hoãn chưa đưa ra kết luận, đối phương có thể được cộng thêm hai phút vào thời gian suy nghĩ và ván cờ sẽ tiếp diễn trước sự chứng kiến của trọng tài. Nếu trọng tài bác bỏ đề nghị hoà, đối phương sẽ được hưởng thêm hai phút vào thời gian suy nghĩ.

  Nếu cả hai lá cờ cùng đã rụng và không thể xác định được lá cờ nào rụng trước, ván cờ hoà.

  3.1.11. Thể lệ thi đấu.

  3.1.11.1. Điều hành thi đấu:

  Để tiến hành giải người ta lập ra Ban tổ chức giải. Ban tổ chức giải có nhiệm vụ:

  – Thông qua điều lệ giải và dự thảo các điều khoản thực hiện.

  – Chuẩn bị mọi mặt cho thi đấu.

  – Chỉ định trọng tài, nếu cần thiết sẽ thiết lập Ban thanh tra, Ban trọng tài, Ban giải quyết khiếu nại.

  – Giải quyết những vấn đề ngoài thẩm quyền quyết định của trọng tài nảy sinh trong quá trình thi đấu.

  – Xem xét báo cáo của tập thể trọng tài và tổng kết giải.

  3.1.11.2. Điều lệ giải:

  Tất cả những điều khoản tổ chức giải ngoài Luật, phải bổ sung vào Điều lệ. Điều lệ cần ghi rõ những điều sau:

  – Mục đích, nhiệm vụ giải.

  – Địa điểm, hình thức và thời gian thi đấu.

  – Cách thức xếp hạng.

  – Kiểm tra thời gian.

  – Đối tượng dự thi: Thành phần các đấu thủ, những ứng cử viên có thể tham gia, những yêu cầu về đẳng cấp, giới hạn tuổi……

  – Quyền hạn của những người thắng cuộc, phong cấp, khen thưởng.

  – Những yêu cầu khiếu nại, những thắc mắc về quyết định của trọng tài phải được viết bằng văn bản và chuyển đến Ban trọng tài.

  3.1.11.3. Trọng tài:

  Trọng tài phải thực hiện các chức năng sau:

  – Tham gia vào công tác tổ chức trong thời gian chuẩn bị giải (nếu có thể được) và trong thời gian diễn biến của giải (bắt buộc).

  – Nếu cần phải nghiên cứu, xem xét theo sự đồng ý của Ban tổ chức những diễn biến và quy tắc bổ sung.

  – Họp các đấu thủ (trước giờ khai mạc) thông báo về điều lệ, những quy định bổ sung, bốc thăm, họp bế mạc và thông báo kết quả.

  – Giải quyết những đấu thủ vi phạm luật hay bỏ cuộc.

  – Thành lập Ban giám khảo để đánh giá những ván chưa hoàn thành.

  – Lập bảng thi đấu, tiến trình giải và nộp kết quả lên Ban tổ chức giải.

  3.1.11.4. Số lượng trọng tài:

  Tuỳ vào điều kiện tổ chức tuy nhiên nên cố gắng bố trí:

  – Với các giải quốc tế và quốc gia: Một trọng tài phụ trách không quá 4 bàn, trong các giải địa phương và các cuộc thi đấu khác là 6 bàn.

  – Ban trọng tài gồm: Tổng trọng tài, các Phó Tổng trọng tài, tổ trưởng trọng tài, các trọng tài và thư ký.

  – Số lượng trọng tài tối thiểu cho một cuộc thi đấu chính thức là 2 người.

  BIÊN BẢN THI ĐẤU

  Tên giải: …………………………………………………………………………………

  Vòng đấu: …………………………… Ngày ……. tháng ……. năm 200…….

  Đấu thủ đi trước: ……………………………………………… Số thứ tự: ……..

  Đấu thủ đi sau: ………………………………………………… Số thứ tự: ……..

  Họ và tên trọng tài: ………………………………………………………………….

  Kết quả:

  Bên Trắng (ký) Trọng tài (ký) Bên Đen (ký)

  BIÊN BẢN THI ĐẤU

  Tên giải: Giải Cờ Vua sinh viên toàn quốc lần thứ X

  Vòng đấu: 5 Ngày 17 tháng 8 năm 2006

  Đấu thủ đi trước: Nguyễn Thị Phương Thảo Số thứ tự: 12

  Đấu thủ đi sau: Mai Thị Kim Oanh Số thứ tự: 6

  Họ và tên trọng tài: Nguyễn Văn A

  Kết quả: 1 – 0

  Bên Trắng (ký) Trọng tài (ký) Bên Đen (ký)

  e4

  e5

  Mf3

  Mc6

  Tb5

  a6

  Txc6

  dxc6

  3.7. Giá trị tương đối giữa các quân.

  Tốt: 1 điểm

  Mã: 3 điểm

  Tượng: 3 điểm

  Xe: 4.5 điểm

  Hậu: 9 điểm

  Không thể định giá trị cho quân Vua, vì bản thân nó không thể đánh đổi được bởi vì khi mất Vua – bị đối phương chiếu hết – nghĩa là thua cuộc.

  Giá trị các quân cờ định ra như

  thế chỉ mang tính chất tương đối, bởi lẻ thực tế trong các ván đấu thường thấy xuất hiện những trường hợp mà giá trị quân bị đảo lộn, thể hiện rõ nhất là trong đòn phối hợp (Hình)

  CHƯƠNG II

  LÝ LUẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  GIAI ĐOẠN TÀN CUỘC

  1. Mục tiêu:

  – Trang bị cho sinh viên một số kiến thức tàn cuộc căn bản.

  – Giúp sinh viên nắm được phương pháp nghiên cứu và giảng dạy giai đoạn tàn cuộc.

  2. Số tiết: 8 tiết.

  3. Nội dung của chương.

  3.1. Khái niệm:

  Trong quá trình diễn biến trận đấu trên phạm vi bàn cờ, lực lượng đôi bên dần hao mòn thể hiện ở số lượng quân trên bàn cờ giảm hẳn. Vì vậy thế trận trở nên đơn giản hơn, ván cờ chuyển sang giai đoạn quyết định cuối cùng, đó là giai đoạn tàn cuộc. Tuỳ vào từng thế trận ở tàn cuộc mà đấu thủ phải giải quyết 1 trong 3 nhiệm vụ:

  – Nếu có ưu thế về số quân hoặc thế trận thì phải cố gắng tận dụng để giành phần thắng.

  – Nếu đối phương chiếm ưu thế, thì phải tự vệ vững vàng và dẫn ván cờ đến kết quả cuối cùng

  – Nếu phần trung cuộc không phá được thế thế cân bằng thì phải cố gắng giành ưu thế ở giai đoạn cuối cùng này.

  3.2. Đặc tính của tàn cuộc.

  Trong tàn cuộc thường xuất hiện thêm 1 mục tiêu chiến lược là dẫn Tốt lên phong cấp. Từ đó rất dễ khẳng định thêm các đặc điểm đặc trưng của cờ tàn. Nếu Vua không bị đe doạ chiếu hết thì nó có thể thoát ra khỏi nơi trú ẩn và tham gia vào cuộc chiến. Điều đó có ý nghĩa quan trọng trong tàn cuộc, Vua củng trở thành lực lượng tấn công và phòng thủ tích cực, có khả năng tấn công đối phương và nó thường là quân đầu tiên qua phòng tuyến của đối phương.

  Trong tàn cuộc, số lượng quân còn lại trên bàn cờ ít, nên giá trị của chúng tăng lên rất nhiều. Nếu như ở phần trung cuộc chỉ cần tạo được ưu thế quyết định về lực lượng ở khu vực nào đó trên bàn cờ cũng đủ để đánh thắng, thì thông thường trong cờ tàn điều quan trọng là phải biết đẩy mạnh sự hoạt động không những của từng quân riêng biệt, mà còn phải biết tổ chức phối hợp chặt chẻ giữa các quân. Chơi tàn cuộc đúng, tức là bảo đảm đẩy mạnh tối đa và phối hợp chính xác sự hoạt động của các lực lượng còn lại trên bàn cờ.

  Mục tiêu chiến lược trong tàn cuộc là dẫn Tốt lên phong cấp nên giá trị quân Tốt tăng đột ngột. Nếu ở phần trung cuộc việc hơn một quân Tốt thường chưa đóng vai trò quyết định thì trong tàn cuộc, phần lớn các trường hợp hơn một Tốt cũng đủ đảm bảo cho chiến thắng.

  Thông thường ở phần giữa của ván cờ, kế hoạch tác chiến của các đấu thủ được xác định bằng sở thích và tài tưởng tượng, thì ở tàn cuộc chủ yếu kế hoạch được đặt ra từ đặc tính của thế trận và không phụ thuộc vào sở trường hay phong cách chơi. Mỗi đấu thủ đều phải chọn một biện pháp như nhau, mỗi biện pháp thường là chuẩn mẫu cho từng dạng thế tàn cuộc và chỉ có biện pháp ấy mới dẫn tới việc đạt được mục tiêu đề ra.

  Như vậy, chúng ta có thể đi đến kết luận rằng: So với phần trung cuộc, trong cờ tàn vai trò của lý thuyết, vai trò của sự hiểu biết tăng lên rất nhiều. Trong thực tế, nhiều thế trận tàn cuộc lại là những thế cờ lôgic với lời giải duy nhất.

  3.3. Các nguyên tắc trong tàn cuộc.

  Để có thể dẫn dắt ván đấu có hiệu quả trong giai đoạn này, thì người chơi cần thiết phải nắm vững và tuân thủ các nguyên tắc cần thiết phải áp dụng trong giai đoạn này. Đó là những nguyên tắc:

  – Tối ưu hoá vị trí của Vua.

  – Đẩy mạnh tối đa sự hoạt động các lực lượng còn lại trên bàn cờ.

  – Tổ chức phối hợp chính xác sự hoạt động của các quân.

  3.4. Phân loại tàn cuộc.

  Dựa vào đặc tính của thế trận, tàn cuộc được chia làm 2 loại: Tàn cuộc kỹ thuật và tàn cuộc chiến thuật – chiến lược.

  Tàn cuộc kỹ thuật: Khi 1 đấu thủ nào đó chiếm ưu thế tuyệt đối về lực lượng so với đối phương thì tìm cách kết thúc ván cờ bằng cách chiếu hết, Vua bên yếu tìm cách chống đỡ. Chúng ta gọi những thế tàn cuộc này là tàn cuộc kỹ thuật. Nhóm này gồm hầu hết các thế cờ tàn đơn giản như: Vua + Hậu chống Vua, Vua + Xe chống Vua, Vua + 2 Tượng chống Vua…

  Tàn cuộc chiến thuật – chiến lược: Là nhóm gồm hầu hết các thế cờ tàn mà thông thường 1 đấu thủ chưa đủ sức chiếu hết đối phương ngay, cho nên phải tìm cách khác để đánh thắng. Có thể bằng cách dẫn Tốt lên phong cấp, tạo ưu thế về lực lượng để đủ sức chiếu hết đối phương.

  Phương pháp chiếu là Xe cùng với Vua dồn Vua đối phương vào một góc hoặc cạnh bàn cờ, buộc Vua đối phương đến lượt đi của mình phải vào thế đối mặt Vua rồi dùng Xe chiếu hết.

  Điều đó được thực hiện ở hàng ngang thứ 1 hay 8 hoặc cột “a”, “h”.

  Hình bên – Trắng đi trước thắng.

  Thực hiện: chúng tôi Va1 Nếu chúng tôi Vc1 Trắng mất thế đối Vua. chúng tôi Vb1 chúng tôi #

  3.5. Tàn cuộc kỹ thuật.

  3.5.1. Chiếu hết bằng Xe.

  Phương pháp cụ thể giống như chiếu hết bằng Xe nhưng cần phải lưu ý tránh đưa Vua đối phương vào thế “Pat”. Để thực hiện tốt tàn cuộc loại này, người ta đưa ra quy tắc “bậc thang”, đó chính là đường đi của Hậu dồn Vua đối phương.

  Hình bên – Trắng đi trước thắng.

  Thực hiện: 1.Hg3+ Vf8 chúng tôi Ve8 nếu chúng tôi thì “Pat” chúng tôi #

  3.5.2. Chi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kể Về Môn Cờ Vua Bằng Tiếng Anh
 • Điều Lệ Giải Cờ Vua Trường Tiểu Học Nam Thành Công Năm 2022
 • Con Hậu Trong Cờ Vua Và Mọi Điều Cần Biết Về Cách Đi Trên Bàn Cờ
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vua Chi Tiết Từ A Tới Z (Có Hình)
 • Skkn Phát Huy Tính Tích Cực Tự Giác Cho Học Sinh Trong Giờ Học Cờ Vua Nhằm Nâng Cao Thành Tích Phat Huy Tinh Tich Cuc Tu Giac Cho Hoc Sinh Trong Gio Hoc Co Vua Nham Nang Cao T
 • Phim Luật Sư Vô Pháp​ (16/16 Tập Trọn Bộ)

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phim Xác Sống: Tương Lai (Xác Sống: Thế Giới Bên Kia) (Phần 1) Tập 2 (Hd,vietsub)
 • Chết Cười Với Hậu Trường Vui Nhộn Của Lee Jun Ki Cùng Dàn Diễn Viên ‘lawless Lawyer
 • Luôn Đứng Top Diễn Viên Thực Lực Của Màn Ảnh Hàn, Phim Của Lee Jun Ki Có Những Tác Phẩm Chất Lượng Nào Mà Khán Giả Lại Tin Tưởng Đến Vậy?
 • Nhìn Lại Con Đường Từ Người Mẫu ‘nghiệp Dư’ Đến Diễn Viên ‘vạn Người Mê’ Của Lee Jun Ki: Tài Năng Và Nỗ Lực Đều Không Thiếu Thứ Nào!
 • Tưởng Seo Ye Ji Thời Điên Thì Có Sao Là Gây Hãi Nhất, Ai Ngờ Như Thế Vẫn Chưa Là Gì So Với Thời Dám Tát Lật Mặt Lee Jun Ki
 • Nội dung phim

  Một tay cựu giang đồ trở thành luật sư và sử dụng cả nấm đấm lẫn lỗ hổng trong luật pháp để đối đầu với những kẻ nắm quyền lực tuyệt đối. Động lực của anh là sự khát khao muốn trả thù cho mẹ. Bong Sang Pil từng là thành viên trong một băng đảng, nhưng giờ anh đang là luật sư. Anh có tỉ lệ thắng kiện hàng đầu khi làm luật sư.

  Luật Sư Vô Pháp​ VietSub, Luật Sư Vô Pháp​ Thuyết Minh, Luật Sư Vô Pháp​ Bản Đẹp, Phụ đề Luật Sư Vô Pháp​

  Lawless Lawyer VietSub, Lawless Lawyer Thuyết Minh, Lawless Lawyer Bản Đẹp, Phụ Đề Lawless Lawyer

  Luật Sư Vô Pháp​ v1vn, Luật Sư Vô Pháp​ phim3s, Luật Sư Vô Pháp​ phim47, Luật Sư Vô Pháp​ hdonline, Luật Sư Vô Pháp​ phimmoi, Luật Sư Vô Pháp​ phimbathu, Luật Sư Vô Pháp​ phimhayso, Luật Sư Vô Pháp​ phim7, Luật Sư Vô Pháp​ mphim, Luật Sư Vô Pháp​ phimhd, Luật Sư Vô Pháp​ phimnhanh, Luật Sư Vô Pháp​ phimf, Luật Sư Vô Pháp​ phimvang, Luật Sư Vô Pháp​ kst, Luật Sư Vô Pháp​ kites, Luật Sư Vô Pháp​ phim4d, Luật Sư Vô Pháp​ phim4g, Luật Sư Vô Pháp​ vuaphim, Luật Sư Vô Pháp​ hayghe, Luật Sư Vô Pháp​ topphim, Luật Sư Vô Pháp​ phim88, Luật Sư Vô Pháp​ xuongphim, Lawless Lawyer DVDRIP, Lawless Lawyer 720p BluRay x264

  Luật Sư Vô Pháp​ Tập 1, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 2, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 3, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 4, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 5, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 6, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 7, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 8, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 9, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 10, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 11, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 12, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 13, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 14, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 15, Luật Sư Vô Pháp​ Tập 16,

  Lawless Lawyer Episode 1, Lawless Lawyer Episode 2, Lawless Lawyer Episode 3, Lawless Lawyer Episode 4, Lawless Lawyer Episode 5, Lawless Lawyer Episode 6, Lawless Lawyer Episode 7, Lawless Lawyer Episode 8, Lawless Lawyer Episode 9, Lawless Lawyer Episode 10, Lawless Lawyer Episode 11, Lawless Lawyer Episode 12, Lawless Lawyer Episode 13, Lawless Lawyer Episode 14, Lawless Lawyer Episode 15, Lawless Lawyer Episode 16,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phim Luật Sư Vô Pháp (Lawless Lawyer) 2022 Hd
 • Kế Hoạch Trả Thù Cho Mẹ Của ‘luật Sư Vô Pháp’ Lee Jun Ki Liệu Sẽ Thành Công?
 • Ơn Giời, Lee Jun Ki Cuối Cùng Cũng Thoát Kiếp Phim ‘xịt’ Suốt Nhiều Năm Qua!
 • Xem Phim Luật Sư Vô Pháp
 • Phim Luật Sư Vô Pháp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100