Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự Giỏi

Thuê Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Tại Bình Dương

Tìm Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Uy Tín Tại Bình Dương

Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Ở Bình Dương

Mời Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Từ Khi Bị Bắt Được Không?

Dịch Vụ Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Tư vấn về các quy định của pháp luât ̣ cụ thể về từng loại tôi ̣ phạm và định khung hình phạt đối với những tôi phạm cụ thể:

Tư vấn các vấn đề pháp lý về hình sự: Các vấn đề về các quy định về các tình tiết để được xem xét giảm nhẹ hay tăng năng ̣ khung hình phạt, chuyển khung hình phạt, các trường hợp chuyển hóa tôi phạm; ̣

Tư vấn về các quy định của pháp luât ̣ hình sự, cách thức xử lý vi phạm phụ thuôc ̣ vào độ tuổi của người phạm tôi;

Tư vấn và đánh giá về các măt ̣ chủ quan và khách quan của tôi ̣ phạm để đánh giá về mức độ nguy hiểm hành vi phạm tội.

Tư vấn về thời hạn để được xóa án tích và các trình tự thủ tục để thực hiên việc xóa án tích

Tư vấn thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự;

Tư vấn và giúp khách hàng tìm, phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi, vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan cho khách hàng;

Tư vấn giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự;

Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường

Tư vấn nguyên tắc xử lý đối với người chưa thành niên phạm tội, các biện pháp tư vấn áp dụng đối với người chưa thành niên phạm tội, các hình phạt đối với người chưa thành niên phạm tội… và nhiều vấn đề khác. luật sư hình sự giỏi

Một luật sư bào chữa hình sự giỏi không chỉ là người có kiến thức chuyên môn mà còn phải hiểu biết sâu sắc về pháp lý, có kinh nghiệm giải quyết những tranh chấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là người đại diện cho thân chủ khi tham gia các hoạt động tố tụng hình sự.

Có thể xem xét vai trò của luật sư hình sự qua các giai đoạn như sau: Vai trò của luật sư bào chữa hình sự trong giai đoạn điều tra, truy tố

Đây là giai đoạn có tính quyết định của quá trình tiến hành tố tụng, vì người bị tạm giữ, bị can chỉ là đối tượng bị “tình nghi phạm tội”, nếu thiếu thận trọng thì khoảng cách giữa không phạm tội và phạm tội hoặc giữa lỗi và tội dễ bị xóa nhòa.

Trong giai đoạn này, Cán bộ điều tra là người nắm quyền chủ động, dễ coi thường người bị tình nghi phạm tội, thường không khách quan, toàn diện, phần lớn thiên về hướng “quy tội”;

Người bị “tình nghi phạm tội” là người yếu thế, bị động, thường có tâm lý hoang mang, dao động, không ổn định trong lời khai (dễ có lời khai khác nhau).

Luật sư bào chữa đóng vai trò “bác sĩ pháp lý” cho bị can, người được tiếp cận bị can với tư cách người bào chữa, người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ, có trách nhiệm giải thích cho bị can về những quyền được pháp luật bảo đảm, chuẩn bị tâm lý để từ đó giúp người bị “tình nghi phạm tội” bình tĩnh, sáng suốt trong quá trình khai báo, trung thực, khách quan, toàn diện, đúng quy định của pháp luật và xem xét toàn bộ nội dung điều tra để minh oan cho người bị “tình nghi phạm tội”.

Trong giai đoạn này, việc đầu tiên mà luật sư bào chữa phải làm là thực hiện thủ tục để được tham gia với tư cách là người bào chữa của người bị tạm giữ, bị can.

Sau khi đăng ký bào chữa được chấp nhận, chính thức có tư cách người bào chữa, tham gia vào giai đoạn điều tra. Luật sư cần gặp gỡ, làm việc với cơ quan điều tra, có thể trao đổi về nội dung vụ án nếu cần thiết, đảm bảo có lợi cho người được bào chữa.

tiến hành gặp gỡ, tham gia lấy lời khai của người bị tạm giữ, bị can. Công việc này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc bảo đảm tính khách quan của việc điều tra, hạn chế được các vi phạm pháp luật có thể xảy ra như: ép cung, mớm cung, bức cung, làm sai lệch hồ sơ vụ án… ,

Bên cạnh đó, còn có thể tự mình thu thập chứng cứ, tiến hành xem xét và đánh giá chứng cứ do cơ quan điều tra thu thập để làm sáng tỏ sự thật khách quan của vụ án.

tiến hành nghiên cứu hồ sơ, xem xét và đánh giá chứng cứ nhằm đưa ra các nhận định, xây dựng các lập luận hướng giải quyết vụ án để chuẩn bị cho phiên tòa nhằm bảo vệ thân chủ.

đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, thay mặt bị cáo biện luận trước tòa, tham gia tranh luận với đại diện Viện kiểm sát, với đại diện bị hại nhằm làm sáng tỏ sự thật khách quan.

Trong giai đoạn này, tiếng nói và những lập luận sắc bén của là một trong những căn cứ để HĐXX căn nhắc khi định tội danh và quyết định hình phạt cho bị cáo.

đại diện cho thân chủ đưa ra các quan điểm và yêu cầu Tòa xem xét lại một phần hay toàn bộ bản án. Luật sư cũng có thể bổ sung thêm chứng cứ nhằm chứng minh các yêu cầu của bị cáo là có cơ sở và đề nghị HĐXX phúc thẩm chấp nhận.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật P&K để được Luật sư tư vấn, hướng dẫn bào chữa.

Điện thoại: 0961 70 8088 (Zalo) – 0919 447 080 – 028.6686 6699

Email: [email protected]

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Giết Người

Thủ Tục Nhờ Luật Sư Bào Chữa Cho Người Phạm Tội Giết Người

Luật Sư Bào Chữa Về Tội Giết Người

Dịch Vụ Luật Sư Bào Chữa Về Tội Giết Người

Người Bào Chữa Cho Hồ Duy Hải: ‘tôi Làm Đơn Xin Tham Dự Tiếp 3 Ngày…nhưng Chủ Tọa Thấy Không Cần Thiết’

Luật Sư Giỏi Chuyên Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Luật Sư Chuyên Tranh Tụng

Thuê Luật Sư Bào Chữa

Thuê Luật Sư Bào Chữa Trong Các Vụ Án Hình Sự

Cần Thuê Luật Sư Bào Chữa Nên Chọn Địa Chỉ Nào Tốt Hiện Nay ?

Vai Trò Cơ Bản Của Luật Sư Bào Chữa Trong Vụ Án Hình Sự

Những luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm của Công ty luật Thiên Định là Luật sư Hà Văn Thượng, Luật sư Trần Đăng Minh, Luật sư Trần Văn Trung đã từng có cơ hội tham gia bào chữa cho thân chủ trong những “Đại án” mà Bộ Chính trị có chỉ đạo riêng để cơ quan tiến hành tố tụng phải giải quyết dứt điểm. Đơn cử một số vụ án tiêu biểu mà luật sư giỏi bào chữa vụ án hình sự của chúng tôi đã tham gia đạt kết quả trên cả sự kỳ vong ban đầu của quý khách hàng như sau:

1/. Vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng” xảy ra tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) trên địa bàn tỉnh Cà Mau với hậu quả được xác định trên 1.000 tỷ đồng, số lượng bị cáo bị truy tố trong vụ án là 23 người theo khởi tố của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an:

Công ty Luật Thiên Định cử Luật sư Trần Đăng Minh và Luật sư Hà Văn Thượng tham gia bào chữa cho hai thân chủ là Tổng Giám đốc của hai Doanh nghiệp trong vụ án.

Quá trình xét xử vụ án, thân chủ của chúng tôi bị đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên toà truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo khoản 4 Điều 139 của Bộ luật Hình sự với khung hình phạt tù từ 12 năm đến 20 năm hoặc tù chung thân và đề nghị mức án từ 18 đến 20 năm tù, kết quả sau phần bào chữa của Luật sư Trần Đăng Minh thân chủ bị Toà án nhân dân tỉnh Cà Mau tuyên án 12 năm tù; thân chủ thứ hai trong cùng vụ án bị đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên toà đề nghị mức án từ 13 đến 15 năm tù, kết quả sau phần bào chữa của Luật sư Hà Văn Thượng thân chủ bị Toà án nhân dân tỉnh Cà Mau tuyên án 07 năm tù.

2/. Vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng” xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh 6 với hậu quả được xác định trên 1.000 tỷ đồng, số lượng bị cáo bị truy tố trên 10 người theo khởi tố của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an:

Công ty Luật Thiên Định cử Luật sư Trần Đăng Minh và Luật sư Hà Văn Thượng tham gia bào chữa cho thân chủ là Tổng Giám đốc của một doanh nghiệp trong vụ án.

Quá trình xét xử vụ án, thân chủ của chúng tôi bị đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên toà truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo khoản 4 Điều 139 của Bộ luật Hình sự với khung hình phạt tù từ 12 năm đến 20 năm hoặc tù chung thân và đề nghị mức án từ 18 đến 20 năm tù, kết quả sau phần bào chữa của Luật sư Trần Đăng Minh thân chủ bị Toà án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh tuyên án 08 năm tù, không chịu trách nhiệm liên đới bồi thường thiệt hại gần 50 tỷ đồng cho Agribank chi nhánh 6. Sau phiên toà, thân chủ và gia đình hoàn toàn mãn nguyện nên không kháng cáo, chấp nhận thi hành án theo án sơ thẩm kèm theo lời hứa hẹn sau khi mãn án sẽ tìm gặp luật sư để cảm ơn lần nữa.

3/. Vụ án hình sự “Buôn lậu” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Chi cục Hải quan cửa khẩu Tân Sơn Nhất với hậu quả được xác định là hơn 09 tỷ đồng, số bị cáo bị truy tố là 04 người theo khởi tố của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp. Hồ Chí Minh:

Công ty Luật Thiên Định cử Luật sư Trần Đăng Minh và Luật sư Hà Văn Thượng tham gia bào chữa cho thân chủ.

Quá trình xét xử vụ án, thân chủ của chúng tôi bị đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên toà truy tố về tội “Buôn lậu” theo quy định tại khoản 4 Điều 153 Bộ luật Hình sự với khung hình phạt tù từ 12 năm đến 20 năm hoặc tù chung thân. Vị đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên toà đề nghị mức án từ 06 tới 08 năm tù. Kết quả sau phần bào chữa, tranh luận và đối đáp gay cấn của Luật sư Trần Đăng Minh, Hội đồng xét xử đã tuyên mức án 04 năm tù do chấp nhận toàn bộ quan điểm bào chữa của Luật sư trên cơ sở vận dụng các quy định mới của Bộ luật Hình sự năm 2022.

4/. Vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng” xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Trà Vinh với hậu quả xảy ra trên 100 tỷ đồng, số lượng bị cáo bị truy tố trong vụ án là 08 người theo khởi tố của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh:

Công ty Luật Thiên Định cử Luật sư Trần Đăng Minh và Luật sư Hà Văn Thượng tham gia tố tụng bào chữa cho thân chủ là Chủ tịch Hội đồng Quản trị một Công ty Cổ phần trong vụ án.

Quá trình xét xử sơ thẩm, thân chủ của chúng tôi bị đại diện Viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên toà truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo khoản 4 Điều 139 của Bộ luật Hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009 với mức hình phạt từ 12 năm đến 20 năm tù hoặc tù chung thân.

Sau phần xét hỏi trước cách đặt vấn đề khéo léo, tinh ý và sâu sắc với dụng ý rõ ràng của Luật sư Trần Đăng Minh và Luật sư Hà Văn Thượng để Hội đồng xét xử nhìn thấy những mâu thuẫn trong vụ án cũng như căn cứ kết tội thân chủ là không rõ ràng và thiếu thuyết phục, vi phạm nguyên tắc suy đoán vô tội theo quy định của Bộ luật Hình sự. Kết quả là Hội đồng xét xử Toà án nhân dân tỉnh Trà Vinh quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung đối với vụ án. Mặc dù vụ án vẫn chưa có kết quả rõ ràng nhưng thân chủ của chúng tôi rất hài lòng vì nhận thức rõ đây là cơ hội để thân chủ chúng tôi cùng với Luật sư của mình có ý kiến đến các ban ngành hữu quan nhằm tìm lại sự trong sạch cho mình tại phiên toà sắp tới, bởi nếu không thì số phận pháp lý của thân chủ chúng tôi đã bị định đoạt ngay tại phiên toà và không thể lường trước được hậu quả pháp lý sẽ khủng khiếp đến mức nào.

5/. Vụ án hình sự “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trại giam Thạnh Hoà (Bộ Công an) đóng trên địa bàn tỉnh Long An theo khởi tố của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang:

Công ty Luật Thiên Định cử Luật sư Trần Đăng Minh và Luật sư Hà Văn Thượng tham gia bào chữa cho thân chủ là một Trung tá Công an trong vụ án.

Quá trình điều tra và truy tố vụ án, Luật sư Trần Đăng Minh và Luật sư Hà Văn Thương liên tục có Kiến nghị gửi các cơ quan tiến hành tố tụng, các cơ quan kiểm sát, giám sát hoạt động tố tụng trên địa bàn tỉnh An Giang, Long An và Trung ương để giúp vị Trung tá trình bày những vấn đề còn chưa rõ trong vụ án, trình bày những căn cứ chứng minh sự trong sạch của thân chủ để kêu oan bằng các lập luận sắc bén dựa trên cơ sở quy định của pháp luật hình sự, pháp luật tố tụng hình sự để chứng minh việc khởi tố của Cơ quan Cảnh sát điều tra là chưa đủ căn cứ theo luật định, có dấu hiệu oan sai.

Sau quá trình kiên trì tác nghiệp khoảng gần 02 năm với nhiều lần dự cung tại Cơ quan điều tra, kết quả là Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định đình chỉ điều tra đối với thân chủ của chúng tôi do chấp nhận các ý kiến của Luật sư đưa ra bảo vệ thân chủ.

6/. Vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh với hậu quả được xác định gần 300 tỷ đồng theo khởi tố của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp. Hồ Chí Minh:

Công ty Luật Thiên Định cử Luật sư Trần Văn Trung tham giao bào chữa cho thân chủ là Tổng Giám đốc doanh nghiệp trong vụ án.

Quá trình xét xử vụ án, Luật sư Trần Văn Trung nêu hàng loạt những vấn đề cần được làm rõ để có đủ căn cứ kết tội thân chủ nhưng chưa được điều tra, xác minh kỹ càng theo luật định trong giai đoạn điều tra, gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ. Hội đồng xét xử chấp nhận quan điểm của Luật sư và trả hồ sơ để điều tra bổ sung lại theo luật định. Mặc dù vụ án chưa được xét xử nhưng ít nhất thân chủ chúng tôi cũng có thêm thời gian và cơ hội để giải bày những vấn đề chưa được làm sáng tỏ theo hướng có lợi cho thân chủ với sự đồng hành của Luật sư cho đến khi vụ án được xét xử xong.

Trân trọng,

Ls. Trần Đăng Minh.

Luật Sư Giỏi Chuyên Bào Chữa Hình Sự Tại Tphcm

Luật Sư Chuyên Bào Chữa Hình Sự

Ai Có Quyền Nhờ Luật Sư Bào Chữa?

Mỗi Người Dân Đều Có Quyền Tiếp Cận Dịch Vụ Pháp Lý Luật Sư Bào Chữa

Dịch Vụ Luật Sư Bào Chữa, Chi Phí Thuê Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Luật Sư Bào Chữa Hình Sự Giỏi Ở Hà Nội

Luật Sư Giỏi Về Tư Vấn Đất Đai, Nhà Ở Tại Hà Nội

Luật Sư Giỏi Về Đất Đai Ở Hà Nội Tư Vấn Qua Tổng Đài 1900 6363 92

4 Cách Thu Hồi Nợ Xấu Hiệu Quả Nhất

Nữ Luật Sư Tương Lai Xinh Đẹp Nhất Thế Giới Với Thân Hình Chữ S Quyến Rũ ‘chết Người’

Ngẩn Ngơ Trước Nhan Sắc Của “nữ Luật Sư Xinh Đẹp Nhất Thế Giới”

Thuê luật sư bào chữa hình sự giỏi ở Hà Nội:

” Luật sư bào chữa hình sự

I. Mục tiêu của Luật sư bào chữa hình sự

Tham gia vào vụ án với tư cách là người bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho bị can, bị cáo, người bị tạm giữ trong các giai đoạn tố tụng.

II. Luật sư hình sự tư vấn, giúp cho khách hàng:

Luật sư bào chữa hình sự giỏi không chỉ là người có kiến thức chuyên môn mà còn phải hiểu biết sâu sắc về pháp lý, có kinh nghiệm giải quyết những tranh chấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là người đại diện cho thân chủ khi tham gia các hoạt động tố tụng hình sự.

III. Các giai đoạn luật sư bào chữa hình sự tham gia:

1. Luật sư hình sự trong giai đoạn điều tra, truy tố

– Giai đoạn điều tra: thực hiện quyền bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tạm giữ và bảo vệ quyền lợi cho các đối tượng trên, giúp họ tránh các hoạt động xâm phạm bởi các hoạt động sai trái, tiêu cực của cơ ban điều tra như tham gia hỏi cung bị can cùng cơ quan điều tra để tranh việc ép cung, mớm cung gây bất lợi cho bị can, bị cáo.

Bên cạnh đó, luật sư còn có thể tự mình thu thập chứng cứ, tiến hành xem xét và đánh giá chứng cứ do cơ quan điều tra thu thập để làm sáng tỏ sự thật khách quan của vụ án.

– Giai đoạn truy tố: Luật sư tiến hành nghiên cứu hồ sơ, xem xét và đánh giá chứng cứ nhằm đưa ra các nhận định, xây dựng các lập luận hướng giải quyết vụ án để chuẩn bị cho phiên tòa nhằm bảo vệ thân chủ.

2. Luật sư bào chữa hình sự tham gia bào chữa tại phiên tòa xét xử:

– Phiên tòa sơ thẩm:

Luật sư đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, thay mặt bị cáo biện luận trước tòa, tham gia tranh luận với đại diện Viện kiểm soát, với đại diện bị hại nhằm làm sáng tỏ sự thật khách quan.

Trong giai đoạn này, tiếng nói và những lập luận sắc bén của luật sư là một trong những căn cứ để HĐXX cân nhắc khi định tội danh và quyết định hình phạt cho bị cáo.

– Phiên tòa phúc thẩm:

Luật sư đại diện cho thân chủ đưa ra các quan điểm và yêu cầu Tòa xem xét lại một phần hay toàn bộ bản án. Luật sư cũng có thể bổ sung thêm chứng cứ nhằm chứng minh các yêu cầu của bị cáo là có cơ sở và đề nghị HĐXX phúc thẩm chấp nhận.

Để thực hiện tốt vai trò và chức năng của mình đòi hỏi luật sư giỏi cần thường xuyên trau dồi kinh nghiệm và tiếp xúc với nhiều vụ án khác nhau để có thể đưa ra những hướng giải quyết tối ưu nhất cho thân chủ. Đó là những yêu cầu mà một luật sư hình sự giỏi cần có.

” Luật sư bào chữa tội hình sự

” luật sư tư vấn tội ma túy

Thuê luật sư bào chữa hình sự giỏi.

Luật sư tham gia bào chữa ở các tỉnh thành trên toàn quốc khi cần luật sư bào chữa cho mình hoặc cho người thân xin liên hệ:

Cần Thuê Luật Sư Giỏi Tại Hà Nội

Tìm Luật Sư Giỏi, Tín Nhiệm, Danh Tiếng Tại Hà Nội. Hãng Luật Anh Bằng. , Hãng Luật Anh Bằng

Luật Sư Tư Vấn Tâm Lý, Hôn Nhân Và Gia Đình

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Hôn Nhân Gia Đình

Luật Sư Tư Vấn Về Hôn Nhân Gia Đình

Luật Sư Giỏi Chuyên Bào Chữa Hình Sự Tại Tphcm

Luật Sư Giỏi Chuyên Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Luật Sư Chuyên Tranh Tụng

Thuê Luật Sư Bào Chữa

Thuê Luật Sư Bào Chữa Trong Các Vụ Án Hình Sự

Cần Thuê Luật Sư Bào Chữa Nên Chọn Địa Chỉ Nào Tốt Hiện Nay ?

1. Tư vấn pháp luật

Luật pháp là một sản phẩm của sự phát triển xã hội, là công cụ để quản lý Nhà nước hữu hiệu, xây dựng nên một xã hội công bằng, có trật tự, có kỷ cương. Pháp luật đảm bảo cho mỗi con người đều có quyền ngang nhau trong xã hội dù họ giàu có hay có địa vị xã hội nhưng trước pháp luật, mỗi người đều có quyền và nghĩa vụ ngang nhau. Pháp luật cũng định hướng cho con người cách ứng xử, làm việc sao cho phù hợp với những chuẩn mực của xã hội. Khi bạn hiểu rõ được những quy định của pháp luật, bạn sẽ dễ dàng định hướng được hành vi của mình sao cho phù hợp nhất và đảm bảo được quyền lợi của mình nhất. Nhưng để tiếp cận được với pháp luật, để nắm rõ được những quyền và lợi ích hợp pháp của mình không phải là chuyện đơn giản.

Hiện nay, các quy định của pháp luật Việt Nam rất nhiều, trong nhiều lĩnh vực khác nhau và ngôn ngữ diễn đạt của luật pháp cũng rất là khô khan và khó hiểu. Cùng với đó là các thủ tục hành chính nhiều giai đoạn, chịu sự quản lý của nhiều cơ quan nhà nước và sự chồng chéo trong các quy định của pháp luật nên để người dân tiếp cận được toàn bộ rất khó. Rất nhiều trường hợp vì không biết được pháp luật quy định như thế nào nên dẫn đến quyền và lợi ích của mình không được đảm bảo. Ngày nay, khi học thức con người ngày càng được nâng cao thì những nhu cầu về việc được bảo vệ quyền và lợi ích của họ cũng ngày càng lớn và việc được đòi hỏi sự công bằng trong cuộc sống là nhu cầu thiết yếu. Pháp luật được tạo ra để đảm bảo trật tự và sự công bằng cho xã hội nên hãy tận dụng pháp luật để bảo vệ mình một cách triệt để.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật:

Nhờ luật sư tư vấn pháp luật hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của các bên khi tham gia giao dịch;

Nhờ luật sư tư vấn pháp luật biết rõ giải pháp tối ưu và cách thức giải quyết nhanh chóng cho vấn đề pháp lý đang cần.

2. Các Lĩnh Vực Pháp Luật Mà Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn

Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật thừa kế

Tư vấn luật dân sự – tư vấn luật hợp đồng

Tư vấn luật doanh nghiệp – luật thương mại

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật hình sự

3. Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật

Luật pháp thay đổi từng ngày, theo sự phát triển của tình hình kinh tế xã hội. Các thủ tục hành chính Nhà nước cũng có sự thay đổi để tinh giảm bớt thủ tục và tạo nên sự thuận tiện nhất để người dân thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, sự thay đổi này cũng khiến cho tổ chức, cá nhân chưa thích nghi kịp và gặp nhiều khó khăn khi pháp luật thay đổi. Để giúp đỡ một cách tốt nhất cho khách hàng, Văn phòng luật sư GIA ĐÌNH có các nhóm pháp lý chuyên sâu về từng lĩnh vực để tư vấn, giải thích cho khách hàng hiểu một cách rõ ràng và chính xác nhất về vấn đề của mình. Các nhóm pháp lý chuyên sâu sẽ cập nhất hàng ngày sự thay đổi của pháp luật về lĩnh vực của họ và giải thích cặn kẽ cho khách hàng về những thay đổi của luật pháp theo như yêu cầu của khách hàng và đưa ra cho khách hàng giải pháp tốt nhất để đạt được mục đích của họ.

Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong từng lĩnh vực luật, Văn phòng luật sư GIA ĐÌNH cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi thực hiện thủ tục pháp lý nhanh chóng cũng như bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách

B. LUẬT SƯ THAM GIA TỐ TỤNG

Vai trò của luật sư trong hoạt động tố tụng nói chung và hoạt động tranh tụng tại phiên tòa nói riêng có vai trò hết sức quan trọng, góp phần bảo vệ công lý, đảm bảo sự công bằng, quyền và lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo, bị hại, giúp giải quyết vụ án một cách khách quan và tuân thủ theo đúng của quy định của pháp luật.

Luật sư với vai trò đại diện cho bị can, bị cáo, quyền bào chữa, quyền gỡ tội, thay mặt cho bị can, bị cáo đưa ra những lý lẽ, chứng cứ để gỡ tội hoặc các chứng cứ chứng minh cho những yếu tố làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Đồng thời khi tham gia tố tụng, luật sư còn cung cấp bổ sung chứng cứ cho cơ quan tiến hành tố tụng. Bộ luật tố tụng hình sự 2022 đã có nhiều bước tiến bộ, khẳng định vai trò quan trọng của luật sư trong hoạt động tố tụng nói chung và hoạt động tranh tụng nói riêng, điển hình như các quy định về quyền của luật sư trong việc tham gia tố tụng như: có mặt khi lấy lời khai của người bị bắt, người bị tạm giữ, khi hỏi cung bị can và nếu người có thẩm quyền tiến hành lấy lời khai, hỏi cung đồng ý thì có quyền hỏi người bị bắt, bị tạm giữ, bị can. Sau mỗi lần lấy lời khai, hỏi cung của người có thẩm quyền kết thúc thì người bào chữa có thể hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can, được gặp khi bị can, bị cáo, thu thập và xuất trình tài liệu, đồ vật, nghiên cứu hồ sơ vụ án… Tuy nhiên không phải lúc nào luật sư cũng được tạo điều kiện tốt nhất có thể để thực hiện được thực hiện các quyền của mình mà pháp luật. Trong các vụ án cụ thể thì Tòa án có trách nhiệm tạo điều kiện cho Kiểm sát viên, bị cáo, người bào chữa, người tham gia tố tụng khác thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình và tranh tụng dân chủ và bình đẳng trước Tòa án.

I. Luật Sư Tham Gia Tố Tụng Có Thể Can Thiệp Ở Giai Đoạn Nào ?

Người bào chữa là người được người bị buộc tội nhờ bào chữa hoặc cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng chỉ định hoặc được cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng tiếp nhận việc đăng ký bào chữa.

Luật sư có thể tham gia bảo vệ quyền và lợi ích của người bị buộc tội với vai trò là người bào chữa theo quy định tại khoản 2 Điều 72 Bộ luật Tố tụng hình sự 2022.

Theo quy định tại Điều 74 Bộ luật Tố tụng hình sự 2022 thì người bào chữa được tham gia tố tụng từ khi khởi tố bị can, cụ thể:

Điều 74. Thời điểm người bào chữa tham gia tố tụng

Người bào chữa tham gia tố tụng từ khi khởi tố bị can.

Trường hợp bắt, tạm giữ người thì người bào chữa tham gia tố tụng từ khi người bị bắt có mặt tại trụ sở của Cơ quan điều tra, cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra hoặc từ khi có quyết định tạm giữ.

Trường hợp cần giữ bí mật điều tra đối với các tội xâm phạm an ninh quốc gia thì Viện trưởng Viện kiểm sát có thẩm quyền quyết định để người bào chữa tham gia tố tụng từ khi kết thúc điều tra.

II. Quyền và nghĩa vụ của người bào chữa khi tham gia hoạt động tố tụng hình sự

Theo quy định tại Điều 73 Bộ luật Tố tụng hình sự 2022 thì người bào chữa có các quyền và nghĩa vụ như sau:

Điều 73. Quyền và nghĩa vụ của người bào chữa

1. Người bào chữa có quyền:

a) Gặp, hỏi người bị buộc tội;

b) Có mặt khi lấy lời khai của người bị bắt, bị tạm giữ, khi hỏi cung bị can và nếu người có thẩm quyền tiến hành lấy lời khai, hỏi cung đồng ý thì được hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can. Sau mỗi lần lấy lời khai, hỏi cung của người có thẩm quyền kết thúc thì người bào chữa có thể hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can;

c) Có mặt trong hoạt động đối chất, nhận dạng, nhận biết giọng nói và hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật này;

d) Được cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng báo trước về thời gian, địa điểm lấy lời khai, hỏi cung và thời gian, địa điểm tiến hành hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật này;

e) Đề nghị thay đổi người có thẩm quyền tiến hành tố tụng, người giám định, người định giá tài sản, người phiên dịch, người dịch thuật; đề nghị thay đổi, hủy bỏ biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế;

g) Đề nghị tiến hành hoạt động tố tụng theo quy định của Bộ luật này; đề nghị triệu tập người làm chứng, người tham gia tố tụng khác, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;

h) Thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu, đồ vật, yêu cầu;

k) Đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại, định giá lại tài sản;

m) Tham gia hỏi, tranh luận tại phiên tòa;

n) Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;

o) Kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án nếu bị cáo là người dưới 18 tuổi, người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất theo quy định của Bộ luật này.

2. Người bào chữa có nghĩa vụ:

a) Sử dụng mọi biện pháp do pháp luật quy định để làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị buộc tội vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo;

b) Giúp người bị buộc tội về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ;

c) Không được từ chối bào chữa cho người bị buộc tội mà mình đã đảm nhận bào chữa nếu không vì lý do bất khả kháng hoặc không phải do trở ngại khách quan;

d) Tôn trọng sự thật; không được mua chuộc, cưỡng ép hoặc xúi giục người khác khai báo gian dối, cung cấp tài liệu sai sự thật;

đ) Có mặt theo giấy triệu tập của Tòa án; trường hợp chỉ định người bào chữa theo quy định tại khoản 1 Điều 76 của Bộ luật này thì phải có mặt theo yêu cầu của Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát;

e) Không được tiết lộ bí mật điều tra mà mình biết khi thực hiện bào chữa; không được sử dụng tài liệu đã ghi chép, sao chụp trong hồ sơ vụ án vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân;

g) Không được tiết lộ thông tin về vụ án, về người bị buộc tội mà mình biết khi bào chữa, trừ trường hợp người này đồng ý bằng văn bản và không được sử dụng thông tin đó vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Việc tham gia bảo vệ người bị buộc tội từ những giai đoạn đầu tiên sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo quyền lợi cho người bị buộc tội, tránh những oan sai, ép cung, và cũng tránh việc bị buộc tội không chính xác so với hành vi đã thực hiện do không hiểu biết sâu sắc pháp luật.

Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội.

Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình- Luật sư sáng lập luật sư Gia Đình có nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn được rất nhiều hãng truyền thông tin tưởng với nhiều năm và thường xuyên cố vấn pháp lý, tư vấn pháp luật trên các Kênh truyền hình uy tín như: Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Tư vấn luật trên Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình cáp VTC, Đài VOV Giao Thông, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh Kiên Giang, Báo Pháp luật TPHCM, Báo tuổi trẻ đời sống, Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Vnxpss, Báo công an nhân dân và các hãng báo chí trên cả nước… là luật sư được Trường Đại học luật chúng tôi mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường ĐHL, Cấp Quốc Gia, học thuật với trường Cảnh sát nhân dân, Nhiều trường đại học uy tín và chuyên gia pháp luật cho các hãng truyền thông uy tín. Là Luật sư bào chữa, tư vấn cho nhiều vụ án đỉnh điểm, quan trọng nổi tiếng trên cả nước được báo chí đưa tin, người dân quan tâm như vụ Ngân hàng Navibank, Huyền Như, Viettinbank, các vụi Giết Người, Hiếp dâm, Dâm ô, Lừa Đảo, gây thương tích, tham ô, cố ý làm trái …. và các vụ án khác về dân sự, kinh tế, thừa kế, đất đai, lao động, hành chính, doanh nghiệp …. luôn mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như sự đóng góp tích cực sự công bằng, đi tìm công lý không biết mệt mỏi cho xã hội của luật sư chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn.

Luật Sư Chuyên Bào Chữa Hình Sự

Ai Có Quyền Nhờ Luật Sư Bào Chữa?

Mỗi Người Dân Đều Có Quyền Tiếp Cận Dịch Vụ Pháp Lý Luật Sư Bào Chữa

Dịch Vụ Luật Sư Bào Chữa, Chi Phí Thuê Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Chi Phí Thuê Luật Sư Bào Chữa Trong Vụ Án Hình Sự

Luật Sư Hình Sự Giỏi, Nổi Tiếng Bào Chữa Hiện Nay

Dịch Vụ Luật Sư Bào Chữa Các Vụ Án Hình Sự

Luật Sư Trịnh Hội: Tôi Đến Từ Việt Nam! – Voice

Thư Luật Sư Trịnh Hội Gửi Các Thành Viên Trong Voice – Voice

Giới Thiệu Luật Sư Giỏi

Tổ Hợp Luật Sư Từ Huy Hoàng

Đoàn luật sư Hà Nội là nơi chắp cánh rất nhiều luật sư hình sự giỏi, luật sư bào chữa giỏi. Một trong những luật sư hình sự nổi tiếng của Đoàn luật sư Hà Nội hiện tại, đó là luật sư Nguyễn Minh Long, người sáng lập Công ty luật TNHH Dragon.

Đoàn luật sư Hà Nội là nơi chắp cánh rất nhiều luật sư hình sự giỏi, luật sư bài chữa giỏi. Trong số đó có những luật sư đã có những thành tích vang danh cả nước, có những luật sư trở thành huyền thoại, trở thành hình mẫu lý tưởng cho các thế hệ luật sư trẻ hướng tới. Một trong những luật sư hình sự nổi tiếng của Đoàn luật sư Hà Nội hiện tại, đó là luật sư Nguyễn Minh Long, người sáng lập Công ty luật TNHH Dragon.

Công ty Luật Dragon với đội ngũ luật sư bào chữa giỏi, kinh nghiệm lâu năm, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư hình sự giỏi nhất cho mọi người dân cả nước, và cho các vụ trọng án theo sự phân công của Đoàn luật sư Hà Nội, Hải Phòng. Trong đó, Luật sư Nguyễn Minh Long là một trong những luật sư bào chữa hình sự giỏi có hiệu suất chiến thắng cực cao trong các vụ bào chữa của mình.

Sơ lược về luật sư Nguyễn Minh Long – luật sư hình sự giỏi

Thông tin cá nhân:

●     Tên Luật sư: Nguyễn Minh Long

●     Đơn vị công tác: Công ty Luật Dragon, Đoàn Luật sư Hà Nội.

●     Điện thoại: 098.301.9109

●     Email: [email protected]

●     Địa chỉ: Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

●     Website: www.congtyluatdragon.com

Chân dung luật sư hình sự nổi tiếng đất Bắc: Ls Nguyễn Minh Long

Trong giới Luật sư hình sự giỏi hiện nay, cái tên Nguyễn Minh Long đã được đồng nghiệp và người dân nhắc đến như là một vị Luật sư bào chữa hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố: Chuyên môn giỏi, làm việc tận tâm, phục vụ tận tụy…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề luật, từng kinh qua nhiều vị trí công tác cũng như trải qua vô số vụ kiện tụng, xét xử trong một số lĩnh vực chuyên ngành như xét xử hình sự, pháp chế Ngân hàng đã giúp cho luật sư Nguyễn Minh Long tích lũy đầy đủ kinh nghiệm, hoàn thiện chuyên môn, trở nên “đa năng”, tinh thông và am tường nhiều lĩnh vực.

Cũng chính vì vậy mà Luật sư Nguyễn Minh Long kiêm chức giám đốc cùng các cộng sự nhân viên đã nhanh chóng đưa Công ty Luật Dragon trở thành một Công ty Luật có uy tín, có “thương hiệu” trong hàng ngàn tổ chức hành nghề luật sư ở Việt Nam.

Điều làm nên sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như của sự tin tưởng, sự yêu quý của quý khách hàng đối với ông chính là nhờ sự đồng cảm, tính minh bạch, trung thực, làm việc tận tụy với một tinh thần trách nhiệm máu lửa nhiệt huyết và hết lòng với công việc.

Không dừng lại ở đó, Luật sư Nguyễn Minh Long còn là một tấm gương sáng về phong cách sống trong xã hội, là một số trong những mạnh thường quân luôn tích cực tham gia vào các công tác đào tạo, chương trình trợ giúp pháp lý cho những đối tượng thuộc diện chính sách do Đoàn Luật sư TP Hà Nội tổ chức, tích cực tham gia các chương trình của công tác từ thiện, đem lại ánh sáng pháp luật, ánh sáng công lý đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa. Ông xứng đáng là một vị luật sư hình sự nổi tiếng nhất mà miền Bắc đã sản sinh ra.

Quy trình làm việc khi thuê luật sư bào chữa giỏi tại Dragon

Với uy tín và sự kính trọng của luật sư Minh Long, Công ty Luật Dragon cũng đã thu hút được đội ngũ luật sư bào chữa giỏi là nhân tài của đoàn luật sư Hà Nội, luật sư giỏi hình sự tại Hải Phòng. Trong số này cũng có nhiều luật sư hình sự nổi tiếng, như: Luật sư Nguyễn Xuân Phương, luật sư Nguyễn Trung Tiệp…

Trình độ chuyên môn và năng lực của họ đã nhanh chóng được thể hiện thông qua nhiều chiến thắng vang dội, những lập luận sắc bén trong các vụ án tưởng chừng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Đội ngũ nhân viên của công ty luật Dragon

Với đội ngũ Luật sư hình sự giỏi, giàu kinh nghiệm, Công ty luật Dragon rất mong muốn được giúp đỡ toàn thể người dân được tư vấn về pháp luật đầy đủ và chính xác nhất với sự tận tâm, đảm bảo trọn vẹn quyền lợi của nhân dân trước sự Thượng tôn của pháp luật, được tiếp cận với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 2: Xác định rõ điều kiện, hoàn cảnh của vụ việc, lên kế hoạch thời gian cụ thể để giải quyết và phân công Luật sư phù hợp nhất để tranh tụng.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng và gửi cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng đảm bảo quyền lợi của thân chủ.

Chi phí thuê luật sư bào chữa giỏi tại Văn Phòng Luật Dragon

Mức chi phí thuê Luật sư hình sự giỏi để bào chữa trong vụ án hình sự được sự thỏa thuận riêng theo từng vụ việc, có thể là miễn phí, khi quý khách hàng gọi điện tới Tổng đài tư vấn luật hình sự 1900 599 979, hoặc quý khách qua tư vấn nhanh tại văn phòng Công ty luật Dragon. Và chỉ mất phí khi Luật sư bắt đầu nghiên cứu và can thiệp vào vụ án, khi các bên ký hợp đồng làm việc, và mức thù lao khi đó sẽ được căn cứ theo:

+ Nội dung, tính chất của từng dịch vụ pháp lý

+ Thời gian và công sức của luật sư bỏ ra để thực hiện dịch vụ pháp lý

+ Kinh nghiệm và mức độ uy tín của luật sư

Cách liên hệ luật sư hình sự giỏi tại công ty luật Dragon

– Nếu quý khách không có thời gian hay không tiện đi lại có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 599 979.

– Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty luật Dragon theo địa chỉ:

+, Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. cầu giấy, Hà Nội.

+, Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

+, Số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng

– Soạn và gửi tin nhắn SMS hoặc qua zalo SĐT: 0974422331 hoặc có thể truy cập link Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

– Gửi thông tin đến gmail [email protected] để được nhận được sự tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều năm Luật Dragon đặc biệt trú trọng xây dựng dịch vụ. Cùng với đội ngũ luật sư hình sự giỏi với nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng và sẵn sàng trở thành “thành lũy cuối cùng của công lý” trong các vụ án hình sự trọng điểm trên cả nước.

#1 Bảng Giá/phí Thuê Luật Sư Khởi Kiện Vụ Án

Nếu Bạn Không Có Luật Sư

Tòa Đang Xử, Có Được Mời Luật Sư

Làm Rõ Nguyên Nhân Tiến Sĩ

Dịch Vụ Luật Sư Doanh Nghiệp Uy Tín Với Phí Tốt Nhất

Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Ở Bình Dương

Mời Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Từ Khi Bị Bắt Được Không?

Dịch Vụ Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Thủ Tục Mời Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp Tham Gia Bào Chữa Trong Vụ Án Hình Sự

Có Thể Mời Bao Nhiêu Luật Sư Tham Gia Bào Chữa?

Luật sư hình sự đóng vai trò quan trọng trong quá trình xét xử, góp phần vào việc giải quyết các vụ án được khách quan, đúng pháp luật, giúp bảo vệ quyền công dân, quyền con người của thân chủ, thực hiện quyền bình đẳng của mọi công dân trước pháp luật, thực hiện dân chủ xã hội.

Luật sư hình sự tham gia vào vụ án với tư cách là người bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo, người bị tạm giữ tùy từng giai đoạn tố tụng.

Luật sư hình sự tham gia vào vụ án dưới các hình thức

-Luật sư được thân chủ, người nhà thân chủ mời.

-Luật sư tham gia trợ giúp pháp lý miễn phí khi bị can, bị cáo, người bị tạm giữ thuộc đối tượng trợ giúp pháp lý.

-Luật sư chỉ định trong trường hợp các cơ quan tiến hành tố tụng yêu cầu.

Luật sư hình sự trợ giúp những vấn đề gì

-Tư vấn và giúp khách hàng tìm chứng cơ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, các lỗi trong tố tụng hình sự giúp khách hàng minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

-Tư vấn và giúp khách hàng hiểu rõ quyền và trách nhiệm của mình, hướng dẫn khách hàng khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung.

-Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

-Hướng dẫn khách hàng soạn thảo một số văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn xin bảo lãnh tại ngoại, đơn xin giảm nhẹ hình phạt, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự…

-Tư vấn cho khách hàng về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

-Tư vấn pháp luật về các quy định đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội.

Vai trò của luật sư hình sự trong các vụ án

Một luật sư hình sự giỏi không chỉ là người có kiến thức chuyên môn mà còn phải hiểu biết sâu sắc về pháp lý, có kinh nghiệm giải quyết những tranh chấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là người đại diện cho thân chủ khi tham gia các hoạt động tố tụng hình sự.

Có thể xem xét vai trò của luật sư hình sự qua các giai đoạn như sau:

Vai trò của luật sư hình sự trong giai đoạn điều tra, truy tố

-Giai đoạn điều tra: thực hiện quyền bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tạm giữ và bảo vệ quyền lợi cho các đối tượng trên, giúp họ tránh các hoạt động xâm phạm bởi các hoạt động sai trái, tiêu cực của cơ ban điều tra như tham gia hỏi cung bị can cùng cơ quan điều tra để tranh việc ép cung, mớm cung gây bất lợi cho bị can, bị cáo.

Bên cạnh đó, luật sư còn có thể tự mình thu thập chứng cứ, tiến hành xem xét và đánh giá chứng cứ do cơ quan điều tra thu thập để làm sáng tỏ sự thật khách quan của vụ án.

-Giai đoạn truy tố: Luật sư tiến hành nghiên cứu hồ sơ, xem xét và đánh giá chứng cứ nhằm đưa ra các nhận định, xây dựng các lập luận hướng giải quyết vụ án để chuẩn bị cho phiên tòa nhằm bảo vệ thân chủ.

-Phiên tòa sơ thẩm: Luật sư đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, thay mặt bị cáo biện luận trước tòa, tham gia tranh luận với đại diện Viện kiểm soát, với đại diện bị hại nhằm làm sáng tỏ sự thật khách quan.

Trong giai đoạn này, tiếng nói và những lập luận sắc bén của luật sư là một trong những căn cứ để HĐXX căn nhắc khi định tội danh và quyết định hình phạt cho bị cáo.

-Phiên tòa phúc thẩm: Luật sư đại diện cho thân chủ đưa ra các quan điểm và yêu cầu Tòa xem xét lại một phần hay toàn bộ bản án. Luật sư cũng có thể bổ sung thêm chứng cứ nhằm chứng minh các yêu cầu của bị cáo là có cơ sở và đề nghị HĐXX phúc thẩm chấp nhận.

Có thể nhận thấy vai trò quan trọng của luật sư hình sự trong các vụ án hình sự. Để thực hiện tốt vai trò và chức năng của mình đòi hỏi đội ngũ luật sư giỏi cần thường xuyên trau dồi kinh nghiệm và tiếp xúc với nhiều vụ án khác nhau để có thể đưa ra những hướng giải quyết tối ưu nhất cho thân chủ. Đó là những yêu cầu mà một luật sư hình sự giỏi cần đáp ứng.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê luật sư giỏi để bào chữa bảo vệ tại Bình Dương hãy nhấc máy gọi ngay cho luật sư chúng tôi.

Tìm Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Uy Tín Tại Bình Dương

Thuê Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Tại Bình Dương

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự Giỏi

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Giết Người

Thủ Tục Nhờ Luật Sư Bào Chữa Cho Người Phạm Tội Giết Người

Thuê Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Tại Bình Dương

Tìm Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Uy Tín Tại Bình Dương

Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Ở Bình Dương

Mời Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Từ Khi Bị Bắt Được Không?

Dịch Vụ Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Thủ Tục Mời Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Căn cứ Điều 75 bộ luật tố tụng hình sự (BLTTHS) thì người bị buộc tội hoặc người thân thích của họ được quyền mời luật sư bào chữa.

“Trong thời hạn 12 giờ kể từ khi nhận được đơn yêu cầu người bào chữa của người bị bắt, bị tạm giữ thì cơ quan có thẩm quyền đang quản lý người bị bắt, người bị tạm giữ có trách nhiệm chuyển đơn này cho người bào chữa, người đại diện hoặc người thân thích của họ. Trường hợp người bị bắt, người bị tạm giữ không nêu đích danh người bào chữa thì cơ quan có thẩm quyền đang quản lý người bị bắt, bị tạm giữ phải chuyển đơn này cho người đại diện hoặc người thân thích của họ để những người này nhờ người bào chữa.

Trong thời hạn 24 giờ kể khi nhận được đơn yêu cầu người bào chữa của người bị tạm giam thì cơ quan có thẩm quyền đang quản lý người bị tạm giam có trách nhiệm chuyển đơn này cho người bào chữa, người đại diện hoặc người thân thích của họ. Trường hợp người bị tạm giam không nêu đích danh người bào chữa thì cơ quan có thẩm quyền đang quản lý người bị tạm giam phải chuyển đơn này cho người đại diện hoặc người thân thích của họ để những người này nhờ người bào chữa.

Trường hợp người đại diện hoặc người thân thích của người bị bắt, người bị tạm giữ, người bị tạm giam có đơn yêu cầu nhờ người bào chữa thì cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm thông báo ngay cho người bị bắt, người bị tạm giữ, người bị tạm giam để có ý kiến về việc nhờ người bào chữa”.

Việc thuê luật sư tham gia bảo vệ trong các vụ án hình sự được người bị buộc tội và người nhà của họ rất quan tâm và mong muốn thuê luật sư ngay từ đầu để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình và người thân của mình. BLTTHS đã quy định rõ Thời điểm luật sư được quyền tham gia tố tụng.

” Người bào chữa tham gia tố tụng từ khi khởi tố bị can.

Trường hợp bắt, tạm giữ người thì người bào chữa tham gia tố tụng từ khi người bị bắt có mặt tại trụ sở của Cơ quan điều tra, cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra hoặc từ khi có quyết định tạm giữ.

Trường hợp cần giữ bí mật điều tra đối với các tội xâm phạm an ninh quốc gia thì Viện trưởng Viện kiểm sát có thẩm quyền quyết định để người bào chữa tham gia tố tụng từ khi kết thúc điều tra”.

Chỉ định luật sư là trường hợp cơ quan tiến hành tố tụng phải mời luật sư bào chữa cho người bị buộc tội không thuê luật sư bào chữa. Đối với bị can, bị cáo về tội mà Bộ luật hình sự quy định mức cao nhất của khung hình phạt là 20 năm tù, tù chung thân, tử hình. Người bị buộc tội có nhược điểm về thể chất mà không thể tự bào chữa; người có nhược điểm về tâm thần hoặc là người dưới 18 tuổi. Đối với các trường hợp này thù lao trả cho luật sư sẽ do cơ quan nhà nước chi trả.

Vị trí và vai trò của luật sư trong các vụ án hình sự ngày càng được nâng cao. Bộ luật tố tụng hình sự, luật sư đã ghi nhận quyền hạn và vai trò luật sư trong tố tụng hình sự. Giúp luật sư thực hiện hoạt động bào chữa, bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất theo quy định pháp luật. Trọng hoạt động tố tụng Hình sự ngày nay, luật sư luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng, góp phần làm minh bạch hóa hoạt động tố tụng, bảo vệ pháp chế, bảo vệ công bằng xã hội chủ nghĩa.

Điều này, được thể hiện rõ thông qua việc luật sư tham gia vào từng giai đoạn trong vụ án hình sự, thực hiện quyền năng mà pháp luật cho phép như (thực hiện điều tra, nghiên cứu hồ sơ, đánh giá chứng cư, phát hiện và cung cấp chứng cứ mà mình thu thập được cho cơ quan tiến hành tố tụng nhằm bảo vệ quyền lợi cho thân chủ. Bên cạnh đó còn có thể đại diện thân chủ gửi văn bản kiến nghị tới các cơ quan có thẩm quyền khi phát hiện những sai phạm, thiếu sót của các cơ quan tiến hành tố tụng và quan trọng nhất là tham gia xét xử tại phiên tòa với tư cách là luật sư bào chữa, gỡ tội cho thân chủ. Vai trò của luật sư được thể hiện qua các giai đoạn tố tụng hình sự cụ thể:

Luật sư trong giai đoạn điều tra, truy tố:

Tại điều 73 bộ luật tố tụng hình sự thì quyền của luật sư được ghi rõ

“a) Gặp, hỏi người bị buộc tội;

b) Có mặt khi lấy lời khai của người bị bắt, bị tạm giữ, khi hỏi cung bị can và nếu người có thẩm quyền tiến hành lấy lời khai, hỏi cung đồng ý thì được hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can. Sau mỗi lần lấy lời khai, hỏi cung của người có thẩm quyền kết thúc thì người bào chữa có thể hỏi người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can;

c) Có mặt trong hoạt động đối chất, nhận dạng, nhận biết giọng nói và hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật này;

d) Được cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng báo trước về thời gian, địa điểm lấy lời khai, hỏi cung và thời gian, địa điểm tiến hành hoạt động điều tra khác theo quy định của Bộ luật này;

e) Đề nghị thay đổi người có thẩm quyền tiến hành tố tụng, người giám định, người định giá tài sản, người phiên dịch, người dịch thuật; đề nghị thay đổi, hủy bỏ biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế;

g) Đề nghị tiến hành hoạt động tố tụng theo quy định của Bộ luật này; đề nghị triệu tập người làm chứng, người tham gia tố tụng khác, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;

h) Thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu, đồ vật, yêu cầu;

k) Đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại, định giá lại tài sản;

Khi thực hiên quyền năng của mình tại giai đoạn này luật sư giữ vai trò bảo vệ quyền lợi cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo không bị xâm phảm bởi các hoạt động sai trái, tiêu cực của cơ quan điều tra như tham gia hỏi cung bi can cùng cơ quan điều tra để tranh việc ép cung, mớm cung gây bất lợi cho bị can, bị cáo. Đối với việc điều tra, luật sư có thể tự mình thu thập chứng cứ về vụ án, tiến hành xem xét và đánh giá chứng cứ do cơ quan điều tra thu thập để làm sáng tỏ sự thật khách quan của vụ án, gửi các văn bản tố tụng đến cơ quan điều tra để kiến nghị và đề xuất các ý kiến đóng gọp về hoạt động điều tra cũng như về vụ án nhằm đảm bảo tốt nhất các quyền và lợi ích cho thân chủ, việc này cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ công bằng cho xã hội.

Vai trò của Luật sư trong phiên tòa sơ thẩm. Luật sư đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo, thay mặt bị cáo biện luận trước tòa, tham gia tranh luận với đại diện viện kiểm sát, với đại diện bị hại (nếu có) nhằm mục đích làm sáng tỏ sự thật khách quan của vụ án, tránh sự oan sai và buộc tội không đúng với tội trạng người phạm tội gây ra. Nếu tài liệu điều tra của cơ quan điều tra, cáo trạng của viện kiểm sát và kiểm sát viên tham gia phiên tòa đứng về phía buộc tội đối với bị cáo thì ngược lại luật sư là người gỡ tội. Trong phiên tòa, luật sư luôn giữ một vị trí và vai trò vô cùng quan trọng, tiếng nói, luận điểm của luật sư là một trong những căn cứ để HĐXX xem xét cân nhắc khi định tội danh và áp dụng hình phạt đối với bị cáo.

Thực tiễn hoạt động tố tụng nói chung và xét xử vụ án nói riêng đã cho thấy, sự tham gia của luật sư trong các giai đoan tố tụng đã góp phần tích cực vào việc làm sáng tỏ vụ án, đảm bảo cho hoạt động tố tụng hình sự diễn ra công minh hơn, quyền lợi hợp pháp của bị cáo được bảo vệ tốt nhất, tránh được sự oan sai trong điều tra và xét xử, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa.

Vai trò của Luật sư trong Phiên tòa phúc thẩm. Tại phiên tòa phúc thẩm luật sư bào chữa có quyền đại diện thân chủ của mình đưa ra các quan điểm và yêu cầu tòa xem xét lại một phần hay toàn bộ bản án. Luật sư có thể bổ sung chứng cứ về vụ án nhằm chứng minh cho các yêu cầu của bị cáo là có cơ sở và đề nghị Hội đồng xét xử phúc thẩm chấp nhận

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo có quyền thay đổi yêu cầu của mình, nếu có căn cứ xác thực cho thấy cần thiết phải xem xét lại toàn bộ bản án thì bị cáo, luật sư đại diện của bị cáo có quyền yêu cầu tòa án xem xét lại toàn bộ vụ án. Nếu thấy rằng chỉ có cơ sở để xin giam nhẹ hình phạt thì có luật sư sẽ tiến hành bào chữa theo hướng xin giảm nhẹ hình phạt. Việc xem xét vụ án theo hướng nào đòi hỏi luật sư và thân chủ phải có sự thống nhất dựa trên các tình tiết của vụ án, việc này nhằm đảm bảo quyền lợi tôt nhất cho bị cáo.

Dịch vụ luật sư bào chữa ở Bình Dương

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự Giỏi

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Giết Người

Thủ Tục Nhờ Luật Sư Bào Chữa Cho Người Phạm Tội Giết Người

Luật Sư Bào Chữa Về Tội Giết Người

Dịch Vụ Luật Sư Bào Chữa Về Tội Giết Người

Luật Sư Chuyên Bào Chữa Hình Sự

Luật Sư Giỏi Chuyên Bào Chữa Hình Sự Tại Tphcm

Luật Sư Giỏi Chuyên Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Luật Sư Chuyên Tranh Tụng

Thuê Luật Sư Bào Chữa

Thuê Luật Sư Bào Chữa Trong Các Vụ Án Hình Sự

Chúng tôi là hãng luật tập trung các luật sư xuất thân trong các Gia Đình yêu nghề luật. Với phương châm đặt chữ “Tâm” của nghề lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào sự công bằng và bảo vệ công lý cho xã hội. Là hãng luật luật cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý tổng hợp trên mọi lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ pháp lý cho mọi cá nhân, tổ chức và thân chủ.

LS TRẦN MINH HÙNG – Trưởng Hãng Luật Gia Đình

HOẠT ĐỘNG LUẬT SƯ

Luật sư chuyên giải quyết thuận tình ly hôn tại tphcm

Luật sư chuyên đại diện ủy quyền ly hôn

Luật sư chuyên soạn thảo các loại hợp đồng

Luật sư ly hôn tại Tân Bình, Gò Vấp

Luật sư chuyên đại diện cho doanh nghiệp tại tòa án

Văn phòng luật sư tư vấn

Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất với người nước ngoài

Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất cho việt kiều tại sài gòn

Luật sư chuyên khởi kiện tranh chấp thừa kế

Luật sư chuyên khởi kiện thu hồi nợ

Luật sư chuyên làm giấy tờ nhà đất tại tphcm

Luật sư giỏi tại thành phố hồ chí minh

Dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hồng

Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng

Tư vấn người nước ngoài ly hôn với người việt nam

Luật sư giỏi về thừa kế tại tphcm

Luật sư tư vấn luật đất đai

Luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại trong vụ án hình sự

Luật sư chuyên tư vấn chia tài sản sau khi ly hôn

Luật sư pháp chế doanh nghiệp

Phí thuê luật sư ly hôn tại tphcm

Tư vấn thủ tục nhận thừa kế nhà đất

Luật sư cho việt kiều và người nước ngoài

Luật sư giỏi chuyên tố tụng

Luật sư cho công ty tại quận 6, bình tân

Luật sư cho công ty tại quận 5, quận 11, quận 10

Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho thuê

Luật sư chuyên nhà đất quận 9, quận 12

Luật sư tư vấn thu hồi công nợ

Tranh Chấp Dân Sự Có Yếu Tố Nước Ngoài

Luật Sư Làm Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm

Tư Vấn Kiện Đòi Lại Nhà Cho Ở Nhờ

Luật sư tư vấn kiện đòi nhà

Luật sư tư vấn mua bán nhà đất

Luật sư tư vấn hợp đồng vô hiệu

Tư vấn hợp đồng giả cách

Luật Sư Hòa Giải Tranh Chấp Đất Đai

Tư Vấn Tranh Chấp Ly Hôn

Luật Sư Chuyên Ly Hôn Nhanh Trọn Gói

Tư Vấn Chuyển Nhượng Cổ Phần Vốn Góp

Luật Sư Bảo Hộ Doanh Nghiệp

Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm

Tư Vấn Kiện Đòi Nợ

Luật Sư Tranh Chấp Nhà Ở

Luật Sư Chuyên Soạn Đơn Khởi Kiện/Khiếu Nại

Luật sư tư vấn soạn đơn ly hôn

Luật Sư Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp

Luật Sư Tư Vấn Tại Công Ty

Luật Sư Chuyên Nhà Đất Tại Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nuôi Con Khi Ly Hôn

Luật Sư Tư Vấn Cho Người Hoa Tại tphcm/Hoa Kiều

Luật Sư tư Vấn Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động

Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Úc, Mỹ, Canada

Luật Sư Tư Vấn Luật Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp

Công Chứng Khai Nhận Thừa Kế

Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Chia Tài Sản Khi Ly Hôn

Luật Sư Tư Vấn Bất Động Sản

Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Tại Quận 6

Luật Sư Tranh Chấp Kinh Doanh Thương Mại

Luật Sư Chuyên Đại Diện Ủy Quyền Tại Tòa Án

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Tân

Luật Sư Ly Hôn Tại Quận 6

Luật Sư Chuyên Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Gò Vấp

Luật Sư Hình Sự Tại Biên Hòa

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Quận 10, Quận 11

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Cố Phần Vốn Góp

Luật Sư Bảo Vệ Bào Chữa Tại Trung Tâm Trọng Tài

luật sư trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông

Luật Sư Quận Tân Phú

Luật Sư Quận Phú Nhuận

Luật Sư Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Hợp Thức Hóa Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất Cho Việt Kiều

Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Chánh

Luật Sư Chuyên Khởi Kiện Án Hành Chính

Luật Sư Tư Vấn Lấn Chiếm Đất

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Chuyển Nhượng Đất

Tư Vấn Cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Phân Chia Thừa Kế

Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty Bất Động Sản

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Đất Đai Tại Bình Chánh

Luật Sư Bào Chữa Hình Sự

Luật Sư Tư Vấn Ngoài Giờ

Tranh Chấp Thừa Kế Có Yếu Tố Nước Ngoài

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đòi Lại Tài Sản

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đứng Tên Dùm Nhà Đất

Luật sư chuyên tư vấn doanh nghiệp

luật sư chuyên thuận tình ly hôn cho việt kiều/người nước ngoài

Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn với việt kiều

Tư vấn ly hôn chia tài sản với việt kiều

Luật sư tư vấn kháng cáo

Luật sư chuyên về tranh chấp đất đai tại tphcm

Luật sư cho ca sĩ, diễn viên

Tư vấn thay đổi trụ sở, giấy phép công ty

Luật sư tư vấn tranh chấp nhà thuộc sở hữu chung

Luật sư tư vấn lập di chúc

Luật sư giỏi về hình sự tại thành phố hồ chí minh

Luật sư giỏi về nhà đất tại tphcm

Luật sư giỏi di chúc thừa kế tại tphcm

Luật sư chuyên tranh chấp nhà chung cư

Luật sư giỏi về hình sự tại sài gòn

Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng góp vốn

Luật sư chuyên thừa kế di chúc

Luật sư chuyên tranh chấp vay tiền

Luật sư tư vấn luật đất đai

Kê khai thừa kế

tư vấn công chứng mua bán nhà đất

luật sư tư vấn thành lập công ty

luật sư chuyên tư vấn ly hôn chia tài sản

dịch vụ luật sư di sản thừa kế

Dịch vụ luật sư nhà đất tại TPHCM

luật sư quận 1

luật sư quận 2

luật sư quận 3

luật sư quận 4

luật sư quận 5

Luật Sư Tại Quận 6

luật sư quận 7

luật sư quận 8

luật sư quận 9

Luật sư quận 10

Luật sư quận 11

luật sư quận 12

Luật sư quận bình thạnh

Luật sư huyện bình chánh

Luật sư huyện Nhà Bè

luật sư huyện hóc môn

Văn phòng Luật sư Nhà Đất

Luật sư huyện Cần Giờ

Văn phòng luật sư tại TPHCM

Luật Sư Tại Sài Gòn

luật sư việt nam

Luật sư Uy Tín

Luật sư Công Ty

luật sư quận thủ đức

Luật sư chuyên tranh chấp thừa kế

luật sư bào chữa tại tòa án

luật sư quận bình tân

Dịch thuật công chứng tại tphcm

luật sư giỏi và uy tín

luật sư tư vấn tại nhà

luật sư tư vấn hợp đồng mua bán nhà đất

mẫu hợp đồng mua bán nhà

mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà

luật sư chuyên hình sự

luật sư tư vấn thu hồi nợ

luật sư chuyên nhà đất

luật sư chuyên về khiếu nại, khởi kiện

luật sư giỏi về nhà đất

luật sư chuyên hợp đồng kinh tế

luật sư tư vấn hợp đồng mua bán hàng hóa

luật sư tư vấn tại bình dương

luật sư tại biên hòa đồng nai

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn

Luật Sư tư vấn tại Long An

Luật sư tư vấn tại cần thơ

Văn Phòng Luật Sư Chuyên Thừa Kế

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn

Luật Sư Làm Chứng

Tư Vấn Công Chứng Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Cho Người Nước Ngoài

Luật Sư Riêng Cho Công Ty

Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Về Thuế Kế Toán

Tư Vấn Công Chứng Tại Nhà

Luật Sư Thừa Kế Tại Tphcm

Tư Vấn Luật Cho Việt Kiều Mỹ

Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Mua Nhà Tại Việt Nam

Luật Sư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Luật Sư Tư Vấn Luật Lao Động

Luật Sư Riêng Cho Các Doanh Công Ty Tại Sài Gòn

Luật Sư Quận Tân Bình

Luật Sư Cho Doanh Nghiệp

luật sư riêng cho các công ty

luật sư tư vấn thừa kế nhà đất cho việt kiều

luật sư riêng cho công ty nước ngoài tại việt nam

Đoàn luật sư tphcm – VPLS Gia Đình

Tư vấn chia tài sản khi ly hôn

luật sư tư vấn tranh chấp tại toà án

ly hôn có yếu tố nước ngoài

luật sư bào chữa tại tòa án tphcm

luật sư bào chữa tại tòa án quận 1

luật sư bào chữa tại tòa án quận 2

luật sư bào chữa tại tòa án quận 3

luật sư bào chữa tại tòa án quận 4

luật sư bào chữa tại tòa án quận 5

luật sư bào chữa tại tòa án quận 6

luật sư bào chữa tại tòa án quận 7

luật sư bào chữa tại tòa án quận 8

Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất quận 9, quận 2

luật sư bào chữa tại tòa án quận 10

luật sư bào chữa tại tòa án quận 11

luật sư bào chữa tại tòa án quận 12

luật sư bào chữa tại tòa án tân bình

luật sư bào chữa tại tòa án bình chánh

luật sư bào chữa tại tòa án bình tân

luật sư bào chữa tại tòa án tân phú

luật sư bào chữa tại tòa án phú nhuận

luật sư bào chữa tại tòa án bình dương

luật sư bào chữa tại tòa án biên hòa đồng nai

Luật Sư Chuyên Về Di Chúc

luật sư bào chữa tại tòa án bình thạnh

Tư vấn du học xin visa

Luật sư tranh chấp nhà đất

Luật sư tư vấn di chúc

Luật sư tư vấn thương mại

luật sư tranh tụng tại tòa án

luật sư tư vấn hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

luật sư chuyên tư vấn hợp đồng thuê nhà

Văn Phòng Luật Sư Chuyên Hình Sự Tại Tphcm

Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng

Luật sư tranh chấp bất động sản

Văn phòng luật sư doanh nghiệp

Luật Sư Bào Chữa Tại TPHCM

Luật sư tư vấn hợp đồng vay tiền

Thủ tục tuyên bố 1 người tâm thần

Luật sư tư vấn tranh chấp công ty

luật sư tư vấn thu hồi nợ

luật sư tư vấn thuận tình ly hôn

luật sư tư vấn đơn phương ly hôn

Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai

Dịch vụ luật sư làm sổ hồng sổ đỏ

Luật Sư Tố Tụng

Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh

Luật sư tư vấn ly hôn tại quận 5, quận 11

Luật Sư Tư Vấn Nghĩa Vụ Cấp Dưỡng

luật sư tư vấn thừa kế theo di chúc

Luật sư tư vấn phân chia thừa kế quận 6, quận 11, quận 10, quận 5

Luật sư thừa kế tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7

Luật sư tư vấn phân chia thừa kế tại quận 8, quận 9, quận 12

Luật sư phân chia thừa kế tại bình chánh, Tân Phú, Bình Thạnh, nhà bè

Luật Sư Cho Doanh Nghiệp

Luật Sư Chuyên Tư Vấn Thừa Kế Tại Quận 5

Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp

Trung tâm tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Mua Bán Nhà

Tư Vấn Công Chứng Thừa Kế

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Kinh Doanh

Luật Sư Tư Vấn Soạn Thảo Hợp Đồng

Thừa Kế Nước Ngoài

Luật Sư Tư Vấn Đòi Lại Nhà Đất

Dịch Vụ Luật Sư Thu Hồi Nợ Khó Đòi

Tranh chấp Cổ Đông/Nội Bộ Công Ty

Khởi Kiện Bồi Thường Danh Dự Nhân Phẩm

Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Nhà

Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khởi Kiện

Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình

Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng Góp Vốn

Tranh Chấp Tài Sản Chung Của Vợ Chồng

Luật Sư Giỏi Uy Tín Tại Việt Nam

Luật Sư Tại Sài Gòn Việt Nam Tư Vấn Cho Việt Kiều

Giải Quyết Tranh Chấp Bằng Trọng Tài

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Tphcm

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Doanh Nghiệp

Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật

Luật Sư Tư Vấn Mua Nhà Đang Thế Chấp Ngân Hàng

Quyền Thừa Kế Nhà Đất Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài

Luật Sư Tư Vấn Tặng Cho Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Đứng Tên Dùm Nhà Đất/Căn hộ Chung Cư

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Cho Việt Kiều

Luật Sư Tư Vấn Mua Bán Căn hộ

Văn Bản Thỏa Thuận Tài Sản Của Vợ Chồng

Tư Vấn Pháp Luật Thừa Kế

Luật Sư Tư Vấn Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Bình Tân, Quận 6, Gò Vấp

Luật Sư Sài Gòn Chuyên Bào Chữa Ở Miền Tây

Dịch Vụ Luật Sư Đòi Nợ

Luật Sư Tư Vấn Mua Đất Nền

Luật Sư Tư Vấn Đơn Phương Ly Hôn Tại Quận 6

Luật Sư Chuyên Giải Quyết Tranh Chấp Tài Sản Với Người Nước Ngoài

Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Đất

Thành Lập Chi Nhánh/Văn Phòng Đại Diện

Luật Sư Tư Vấn Công Ty Cổ Phần

Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khai Di Sản Thừa Kế

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất Tại Biên Hòa

Tranh Chấp Hợp Đồng Thuê Nhà

Điều Kiện Việt Kiều Mua Nhà Sài Gòn

Tư Vấn Bồi Thường Khi Bị Thu Hồi Đất

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nội Bộ Gia Đình/Doanh Nghiệp

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Mua Bán Căn Hộ Chung Cư

Các Video Luật Sư Trần Minh Hùng Trả Lời Trên Đài Truyền Hình HTV Và THVL

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lao Động

Luật Sư Tư Tranh Chấp Mua Bán Đất Nền

Luật Sư Tại Chợ Lớn

Luật Sư Tư Vấn Về Án Phí

Tư Vấn Khởi Kiện Tranh Chấp Đất Đai

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Đặt Cọc

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Ranh Giới Đất

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lối Đi Chung

Luật sư tư vấn giữ quốc tịch cho việt kiều

Luật sư tư vấn xác nhận nguồn gốc việt nam

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn cho việt kiều

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại sài gòn việt nam

Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho việt kiều

Dịch vụ luật sư nhà đất dành cho việt kiều

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại việt nam

Luật sư chuyên bào chữa cho bị can bị cáo

Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn và thuận tình ly hôn

Cần Tìm Thuê Luật Sư Giỏi Tại Tphcm

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại bình tân, quận 6

Luật sư tư vấn luật thừa kế tại tphcm

Làm sao để dành được quyền nuôi con khi ly hôn

Luật sư tư vấn lập vi bằng

Luật sư tư vấn tố cáo vi phạm hình sự

Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng do covid corona

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

Luật sư tư vấn tranh chấp vì dịch virus corona covid 2022

Luật sư chuyên tranh tụng hình sự

Luật sư tư vấn tranh chấp giáp ranh nhà đất

Luật sư tư vấn kiện hủy giấy chứng nhận sổ hồng/sổ đỏ

Luật sư chuyên bào chữa/tư vấn cho người bị hiếp dâm/trẻ em

Luật sư chuyên tư vấn luật đất đai nhà ở

Luật sư tư vấn thời hiệu khởi kiện thừa kế

Luật sư tư vấn bào chữa tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Luật sư chuyên bào chữa hình sự tại tphcm

Luật sư chuyên về kinh tế

Luật sư chuyên tư vấn khởi kiện vụ án hành chính/quyết định hành chính

Luật sư chuyên tư vấn kiện đòi đất

Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng mua bán khẩu trang/găng tay y tế

Luật sư tư vấn nhà đất

Luật sư tư vấn làm mới và gia hạn visa – Renew and extend visa

Luật sư tư vấn làm thẻ tạm trú – Renew/extend temporary residence

Luật sư tư vấn giấy phép lao động cho người nước ngoài/Working permit

Luật sư tư vân kết hôn với người nước ngoài

Luật sư chuyên bào chữa tội mua bán sử dụng tàng trữ ma túy

Luật Sư

Luật Sư Thừa kế

Luật Sư Riêng Cho Gia Đình Và Doanh Nghiệp

Báo Chí Và Chúng Tôi

Luật Sư Doanh Nghiệp

Luật Sư Nhà Đất

Luật Sư Di Trú

Luật sư Dân sự

Luật Sư Hình Sự

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn

Luật Sư Tranh Tụng

Luật sư tư vấn luật lao động

Văn phòng luật sư tư vấn cho việt kiều

Luật sư Chuyên Kinh Tế

Luật Sư Giỏi Về Hình Sự

Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp

Luật Sư Thi Hành Án

Luật Sư Tư Vấn Miễn Phí

Dịch Thuật Công Chứng

Luật Sư Riêng Cho Công Ty Nước Ngoài

Luật Sư Tư Vấn

Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng

Luật Sư Công Nợ

Luật Sư Chuyên Tranh Tụng Tại Tphcm

Luật Sư Kinh Tế

Luật Sư Kinh Nghiệm

Luật Sư Chuyên Bào Chữa Hình Sự

Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người bị hại không chỉ là hoạt động nghề nghiệp mà còn là trách nhiệm xã hội của người luật sư trong việc bảo vệ công lý.

Với đội ngũ luật sư chuyên về lĩnh vực tư vấn, bào chữa các vụ án hình sự, Luật sư Gia Đình luôn sẵn sàng tham gia các vụ án theo yêu cầu của khách hàng, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tư vấn hữu hiệu nhất.

I. LUẬT SƯ THAM GIA BÀO CHỮA VỤ ÁN HÌNH SỰ

Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ trong trường hợp bắt người khẩn cấp, bắt người phạm tội quả tang hoặc đang bị truy nã từ khi có quyết định tạm giữ;

Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho bị can từ khi có quyết định khởi tố bị can;

Tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa cho bị cáo từ khi có quyết định đưa vụ án ra xét xử;

Hướng dẫn thân chủ, khách hàng trong việc soạn thảo đơn kháng cáo, đơn đề nghị xin kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm theo quy định của pháp luật.

Luật sư bào chữa vụ án hình sự

II. MỜI LUẬT SƯ BÀO CHỮA

Các vụ án hình sự được các luật sư có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn và tham gia giải quyết bao gồm:

Các vụ án vụ án về các tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự của con người (các vụ án giết người, đe doạ giết người, cố ý gây thương tích, các vụ án về hiếp dâm, cưỡng dâm….);

Các vụ án về tội phạm xâm phạm sở hữu (các vụ án cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, cướp giật, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản….);

Các vụ án về tham ô, nhận hối lộ….;

Các vụ án về ma tuý…;

Luật sư tham gia từ giai đoạn điều tra, tuy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp (Cấp sơ thẩm, phúc thẩm);

Luật sư bào chữa giai đoạn Giám đốc thẩm và Tái thẩm: Đây là các thủ tục đặc biệt dùng để xem xét lại vụ án do có vi phạm pháp luật nghiêm trọng trong quá trình xử lý vụ án (giám đốc thẩm) hoặc có phát sinh tình tiết mới có thể làm thay đổi cơ bản nội dung của bản án đã được tuyên mà khi xét xử tòa đã không biết có tình tiết đó (tái thẩm).

III. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN BÀO CHỮA VỤ ÁN HÌNH SỰ

Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng.

Bước 3: Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật nhằm phục vụ công tác tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo của luật sư.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án.

Bước 5. Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự…

Ảnh: Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình

Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội.

Luật sư Trần Minh Hùng Trưởng văn phòng Luật sư Gia Đình- Luật sư sáng lập luật sư Gia Đình có nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng, tư vấn được rất nhiều hãng truyền thông tin tưởng với nhiều năm và thường xuyên cố vấn pháp lý, tư vấn pháp luật trên các Kênh truyền hình uy tín như: Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Tư vấn luật trên Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình cáp VTC, Đài VOV Giao Thông, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh Kiên Giang, Báo Pháp luật TPHCM, Báo tuổi trẻ đời sống, Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Vnxpss, Báo công an nhân dân và các hãng báo chí trên cả nước… là luật sư được Trường Đại học luật chúng tôi mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi Phiên tòa giả định cấp trường ĐHL, Cấp Quốc Gia, học thuật với trường Cảnh sát nhân dân, Nhiều trường đại học uy tín và chuyên gia pháp luật cho các hãng truyền thông uy tín. Là Luật sư bào chữa, tư vấn cho nhiều vụ án đỉnh điểm, quan trọng nổi tiếng trên cả nước được báo chí đưa tin, người dân quan tâm như vụ Ngân hàng Navibank, Huyền Như, Viettinbank, các vụi Giết Người, Hiếp dâm, Dâm ô, Lừa Đảo, gây thương tích, tham ô, cố ý làm trái…. và các vụ án khác về dân sự, kinh tế, thừa kế, đất đai, lao động, hành chính, doanh nghiệp…. luôn mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như sự đóng góp tích cực sự công bằng, đi tìm công lý không biết mệt mỏi cho xã hội của luật sư chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn.

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VPLS GIA ĐÌNH (Luật sư Thành Phố)

Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, chúng tôi (Bên cạnh Công chứng số 7)

5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa án Biên Hòa)

68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, chúng tôi

Điện thoại: 028-38779958; Fax: 08-38779958

Luật sư Trần Minh Hùng: 0972 238006

Hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI HẸN GẶP

LUẬT SƯ TƯ VẤN:

0972238006 – 028.38779958

Hỗ trợ trực tuyến:

Yahoo:

Skype:

0972238006

Chúng tôi tư vấn cho tất cả các khách hàng tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, tân bình, phú nhuận, Bình Thạnh, bình tân, tân phú, bình chánh… và các tỉnh trong cả nước. Chúng tôi tư vấn tận nhà, tận công ty nếu quý khách có nhu cầu thì liên hệ các luật sư gần nhất địa điểm quý vị đang sinh sống.

Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Quận 6, chúng tôi (bên cạnh Phòng công chứng số 7).

Chi nhánh tại Biên Hòa, Đồng Nai: 5/1 Nguyễn Du, Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai (đối diện Toà án Tp. Biên Hòa).

68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1.

Luật Sư Trần Minh Hùng, Trưởng văn phòng, điện thoại:

0972238006 – Bàn: 028.38779958

Để thuận tiện cho quý vị muốn gặp trực tiếp luật sư, vui lòng điện thoại trước cho luật sư khi quý vị đến văn phòng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn.

Giấy phép số: 41.01.1999/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp Tphcm cấp 03/06/2013, chủ sở hữu website: Văn phòng luật sư Gia Đình

Ai Có Quyền Nhờ Luật Sư Bào Chữa?

Mỗi Người Dân Đều Có Quyền Tiếp Cận Dịch Vụ Pháp Lý Luật Sư Bào Chữa

Dịch Vụ Luật Sư Bào Chữa, Chi Phí Thuê Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Chi Phí Thuê Luật Sư Bào Chữa Trong Vụ Án Hình Sự

Phí Thuê Luật Sư Bào Chữa Trong Vụ Án Hình Sự

Luật Sư Bào Chữa Tội Hình Sự

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Uy Tín

Mẫu Hợp Đồng Thuê Luật Sư Bào Chữa

Người Bào Chữa Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Người Bào Chữa

‘luật Sư Có Tiếng’ Bào Chữa Cho Ông Đinh La Thăng

Luật sư bào chữa tội hình sự cho người bị buộc tội

1. Luật sư bào chữa các tội hình sự:

Luật sư An Ninh tham gia bào chữa về tất cả các vụ án hình sự.

+ Các vụ án vụ án về các tội xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự của con người: các vụ án giết người, đe doạ giết người, cố ý gây thương tích, các vụ án về hiếp dâm, cưỡng dâm, mại dâm,…;

+ Các vụ án về tội phạm xâm phạm sở hữu: các vụ án cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, cướp giật, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản,…;

+ Các vụ án về tham ô, nhận hối lộ,…;

+ Các tội khác xâm phạm về trật tự công cộng: Tội gây rối trật tự công cộng, tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt, tội hành nghề mê tín, dị đoan, tội đánh bạc, tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc, tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, tội rửa tiền,…;

+ Các vụ án về ma tuý,…; Luật sư bào chữa vụ án ma túy…

2. Luật sư tham gia các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử:

+ Luật sư tham gia từ giai đoạn điều tra, tuy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp (Cấp sơ thẩm, phúc thẩm), Luật sư bào chữa về tội hình sự tại phiên Tòa;

+ Luật sư bào chữa trong giai đoạn Giám đốc thẩm và Tái thẩm: Đây là các thủ tục đặc biệt dùng để xem xét lại vụ án do có vi phạm pháp luật nghiêm trọng trong quá trình xử lý vụ án (giám đốc thẩm) hoặc có phát sinh tình tiết mới có thể làm thay đổi cơ bản nội dung của bản án đã được tuyên mà khi xét xử tòa đã không biết có tình tiết đó (tái thẩm).

3. Các bước luật sư bào chữa tội hình sự

” Quyền và nghĩa vụ của luật sư bào chữa

” Luật sư bào chữa vụ án giết người

Luật sư bào chữa tội hình sự.

Khi bị truy tố, khách hàng cần mời luật sư tư vấn, bảo vệ về tội hình sự, bị bắt, bị tạm giam, tạm giữ thì người bị bắt hoặc người thân của người bị bắt có thể liên hệ với luật sư để được tư vấn bảo vệ sớm:

Dịch Vụ Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự Nhanh

Tường Thuật Của Luật Sư Bảo Vệ Hồ Duy Hải Tại Tòa Tối Cao

Giám Đốc Thẩm Vụ Kỳ Án Hồ Duy Hải: Chiều Nay, Luật Sư Bào Chữa Sẽ Không Tiếp Tục Tham Gia

Luật Sư Quyết Được Chỉ Định Bào Chữa Cho Hồ Duy Hải Như Thế Nào?

20 Phút Xuất Hiện Của Luật Sư Có Giúp Gì Cho Tử Tù Hồ Duy Hải?

Tìm Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Uy Tín Tại Bình Dương

Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Ở Bình Dương

Mời Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Từ Khi Bị Bắt Được Không?

Dịch Vụ Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Thủ Tục Mời Luật Sư Tham Gia Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp Tham Gia Bào Chữa Trong Vụ Án Hình Sự

Luật sư bào chữa hình sự là gì?

Theo quy định của pháp luật thì Luật sư bào chữa hay còn gọi là Người bào chữa hình sự là người được người bị buộc tội hoặc gia đình người bị buộc tội nhờ bào chữa hoặc cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng chỉ định và được cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng tiếp nhận việc đăng ký bào chữa.

Luật sư bào chữa có những nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ của Luật sư là sử dụng các biện pháp hợp pháp để bào chữa gỡ tội, làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo trong quá trình giải quyết vụ án hình sự.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự?

Bị can, bị cáo đều có quyền được nhờ luật sư bào chữa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong vụ án hình sự ở bất cứ thời điểm nào: khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu, mong muốn được bào chữa có thể tìm đến đến Công ty Luật, Văn phòng Luật sư. Qua đó, khách hàng sẽ tìm được phương hướng bào chữa hợp lý cho chính bản thân hoặc người thân của mình.

Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự của chúng tôi Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự như sau:

Hỗ trợ khách hàng soạn các văn bản kiến nghị, khiếu nại kịp thời trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử;

Tư vấn về xác định tội danh, hình phạt, trách nhiệm bồi thường và các tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng trách nhiệm hình sự;

Tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu quy trình tố tụng từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử; tư vấn để khách hàng hiểu rõ các quyền và nghĩa vụ của bị can, bị cáo khi bị tạm giam, tạm giữ.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng cung cấp, thu thập tài liệu chứng cứ;

Bào chữa cho bị can, bị cáo trong toàn bộ quá trình khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử tại cơ quan tiến hành tố tụng các cấp;

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng kháng cáo, đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm, tái thẩm theo quy định của pháp luật.

Nên sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự ở đâu

Hình sự là một lĩnh vực khó khăn đối với các luật sư. Vì vậy, không hề dễ dàng để tìm kiếm được những vị Luật sư chuyên về hình sự giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Khách hàng tìm đến dịch vụ luật sư bào chữa hình sự phải xem xét thật kỹ lưỡng thông tin nghề nghiệp của cá nhân luật sư, tìm hiểu thông tin trên sách báo, internet và các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và có ít nhất một lần gặp mặt làm việc trực tiếp tại văn phòng để đánh giá chính xác, toàn diện năng lực của Luật sư dự kiến nhờ bào chữa. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự, chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách nhiệt tình, toàn diện, chất lượng và đúng theo quy định của pháp luật.

Quý khách có nhu cầu tìm luật sư giỏi uy tín để bào chữa bảo vệ trong các vụ án hình sự tại Bình Dương hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Điện thoại:Ls.Trang:0901.258.509-Ls.Hà: 0962.036.698

Thuê Luật Sư Bào Chữa Án Hình Sự Giỏi Tại Bình Dương

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự Giỏi

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Giết Người

Thủ Tục Nhờ Luật Sư Bào Chữa Cho Người Phạm Tội Giết Người

Luật Sư Bào Chữa Về Tội Giết Người