Luật Sư Bào Chữa Hoa Hậu Phương Nga / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Bac.edu.vn

Hoa Hậu Phương Nga Từ Chối Một Luật Sư Bào Chữa

1. Tại sao Hoa hậu Phương Nga từ chối một luật sư bào chữa?

2. 30 giang hồ cầm dao kiếm chém cả nhà 6 người đến nguy kịch mới biết ‘nhầm nhà’: Vẫn phải xử lý mạnh tay

3. Hoa hậu Phương Nga nói từng xuất ngoại 17 lần với ông Mỹ: Cần làm rõ

Luật sư nhận bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga cho biết: ‘Cô ấy nói tường tận về mối quan hệ tình cảm với ông Mỹ (bị hại trong vụ án). Thời còn mặn nồng họ từng 17 lần xuất ngoại chung và cả lý do dẫn đến mâu thuẫn của hai người’. Nhiều ý kiến cho rằng cần làm rõ 17 lần xuất ngoại cùng nhau?

4. Ngọc Lan tuyên bố đăng bức ảnh cuối cùng lên Facebook, muốn nhảy xuống sông ‘chết cho rồi’, triệu chứng bị trầm cảm?

Nữ diễn viên Ngọc Lan vừa chia sẻ trên trang cá nhân việc cảm thấy bản thân bất lực, “vô dụng” vì “không làm gì cho ra hồn, từ hồi sinh con tới giờ mình chưa làm việc gì mà đúng cả”. Người đẹp tâm sự bây giờ cô không dám giữ con, ôm con hay làm bất cứ điều gì, “nghe con khóc ở ngoài cũng không dám dỗ”. Phải chăng Ngọc Lan đang mắc chứng trầm cảm sau khi sinh?

5. Tiến sĩ trẻ bỏ lương tháng hơn 5.000 USD về Việt Nam dạy học: Khó tin

Sau khi hoàn thành luận án Tiến sĩ và nghiên cứu sau tiến sĩ tại INSA de Lyon, tiến sĩ trẻ nhận được đề xuất công việc từ phía CEA với mức lương 54.000 Euros/năm (hơn 5000 USD/ 1 tháng). Song cuối cùng, anh đã có quyết định bất ngờ là từ bỏ những lời mời và công việc hấp dẫn ở châu Âu để trở về Việt Nam làm nghề dạy học.

6. Thanh niên 4 lần đưa bạn gái 15 tuổi đến nhà họ hàng để ‘yêu’: Sao không ai ngăn chặn?

Video được xem nhiều: Tên cướp dây chuyền cố giữ iPhone khi bị đánh hội đồng

Hoa Hậu Phương Nga Bất Ngờ Từ Chối Luật Sư Bào Chữa

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong phiên xử gần đây

Ngày 21/6, theo nguồn tin từ Phòng An ninh điều tra – Công an chúng tôi cho hay, bị can Trương Hồ Phương Nga (31 tuổi, tức hoa hậu Phương Nga) đã có đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng (Đoàn Luật sư chúng tôi tham gia bào chữa trong phiên tòa ngày 22/6 vì lý do cá nhân.

Trong đơn của bị can Trương Hồ Phương Nga ghi rõ “Hôm nay tôi làm đơn này để trình báo với Tòa án nhân dân chúng tôi (TAND.TPHCM) về việc tôi xin từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng tham gia bào chữa trong vụ án của tôi với lý do cá nhân. Xin TAND chúng tôi không triệu tập luật sư Hưng trong phiên tòa lần tới”.

Theo lịch, ngày mai (22/6) TAND.TPHCM sẽ đưa ra xét xử Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Nguồn tin riêng của VietNamNet xác nhận, người thay thế luật sư Hưng sẽ là một luật sư nguyên là Viện phó VKSND của một tỉnh phía Bắc.

Theo luật sư của hoa hậu Phương Nga cho hay, cô vẫn mạnh khỏe và đã sẵn sàng về tâm lý và chứng cứ cho ngày hầu tòa. Trước đó, luật sư của Phương Nga đã tung ra chứng cứ về 17 lần xuất ngoại chung giữa Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ở quận 3, chúng tôi – Giám đốc Công ty Vina Cyber).

Theo điều tra, qua quen biết với ông Cao Toàn Mỹ, Nga nói với ông Mỹ có thể mua nhà với giá rẻ hơn thị trường.

Tin lời, ông Mỹ đã đưa Nga 6 tỉ đồng để nhờ mua một căn nhà tại quận 5 nhưng Nga không giao nhà. Tiếp đến Nga nói với ông Mỹ có căn nhà giá 16,5 tỉ đồng ở quận 1, lần này ông Mỹ đưa tiếp cho Nga 10,5 tỷ đồng.

Bút tích của hoa hậu từ chối luật sư

Sau khi đưa cho Nga 16,5 tỉ đồng mà vẫn không có nhà, ông Mỹ làm đơn tố cáo hành vi lừa đảo của hoa hậu.

Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an kết luận, Nga đã bàn với Dung làm giả một số giấy tờ, nhằm mục đích chứng minh Nga không dính líu tiền bạc với ông Mỹ, từ đó chiếm đoạt tiền của vụ đại gia.

Tại phiên sơ thẩm ngày 21/9/2023, Nga thừa nhận có nhận 16,5 tỉ đồng của ông Mỹ nhưng cho rằng giữa Nga và ông Mỹ có mối quan hệ tình cảm, số tiền này là hợp đồng tình cảm giữa Nga và ông Mỹ trong thời gian 7 năm.

Trước lời khai này của các bị cáo, HĐXX đã quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ việc có hay không hợp đồng tình ái giữa Nga và ông Mỹ.

Công an cho biết quá trình điều tra bổ sung đã đề nghị Cục Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) hỗ trợ. Kết quả xác định, địa chỉ email này là của Google – công ty chuyên kinh doanh dịch vụ trên Internet có trụ sở tại Mỹ.

Các nội dung đề nghị cung cấp đều thuộc điều khoản bảo mật theo chính sách của Google và được pháp luật Việt Nam bảo đảm. Bộ Công an không thể cung cấp cho Công an chúng tôi nên đề nghị cơ quan này liên hệ qua bộ phận Interpol để đề nghị hỗ trợ từ Google.

Công an chúng tôi cũng triệu tập nhiều người để làm rõ những tình tiết còn nhiều mâu thuẫn. Trong đó, ông Nguyễn Văn Yên khai đã giúp Phương Nga làm giả giấy nhận tiền cọc 16 tỉ đồng để bán căn nhà trên đường Nguyễn Trãi (quận 1), giấy hoàn trả tiền cọc vì ông Yên không bán nhà cho Phương Nga nữa. Khi vụ án được khởi tố, ông này đã mang tất cả giấy tờ giả giao cho công an.

Về việc Nga có gửi đơn cho Công an quận 2 và quận 7 tố cáo ông Mỹ vi phạm chế độ một vợ một chồng, ép cô quan hệ tình dục, vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm…Cơ quan điều tra xác định sau khi nhận đơn tố cáo công an nhiều lần mời Nga lên làm việc nhưng cô không đến. Tháng 9/2011, Nga viết đơn bãi nại nói rằng “không có sự việc như tố cáo, chỉ là hiểu lầm”.

Cơ quan điều tra cũng xác định, căn cứ lời khai của Lữ Minh Nghĩa và anh ruột của Dung, lời khai tại phiên tòa của Dung và Nga tại phiên tòa còn nhiều mâu thuẫn; không chứng minh được ông Mỹ là người sử dụng địa chỉ email mà Dung khai thấy hợp đồng tình ái giữa Nga và ông Mỹ nên không đủ cơ sở xác định có hay không có hợp đồng tình ái.

Ngoài ra, việc điều tra bổ sung cũng không có căn cứ xác định bà Mai Phương là người xúi giục, hướng dẫn, hợp thức hóa mua bán nhà.

Chân Dung 3 Vị Luật Sư Bào Chữa Cho Hoa Hậu Phương Nga

Sau 5 ngày xét xử với nhiều tình tiết, chứng cứ mới xuất hiện, chiều 29/6, HĐXX đã ký quyết định cho Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại. Đứng ra bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga có sự tham gia hợp sức của 3 vị luật sư.

1. Người đầu tiên được kể đến là luật sư Phạm Công Hùng, nguyên là Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Hiện ông là giảng viên Học viện Tư pháp, giảng viên Học viện Tòa án nhân dân, chuyên gia về tố tụng hành chính ngành tòa án. Luật sư Hùng giữ chức Giám đốc Công ty luật TNHH-MTV Công Hùng và cộng sự.

Trước đó, từ trại tạm giam, Nga đã gửi đơn từ chối một luật sư từng tham gia bào chữa cho mình từ đầu. Thay vào đó, tự tay Nga viết đơn mời hai luật sư bào chữa cho mình, trong đó có luật sư Hùng.

Trong phiên xét xử sáng ngày 23/6, luật sư Hùng có đặt câu hỏi, mong muốn Phương Nga trình chứng cứ và đưa ra lời khai để làm rõ những vấn đề của luật sư bào chữa nhằm có lợi cho bị cáo nhưng cô đã từ chối trả lời.

Sau đó ông Hùng đã công bố biên bản ghi lời khai của Trương Hồ Phương Nga vào ngày 29/9/2014 và biên bản ghi lời khai của Cao Toàn Mỹ ngày 9/9/2014, đây được xem là chứng cứ mới của vụ án.

2. Luật sư Nguyễn Văn Quynh đến từ Hãng luật Hưng Yên, Đoàn luật sư Hà Nội. Trong 5 phiên xét những ngày qua, ông Quynh đã công bố một số chứng cứ quan trọng của vụ án, trong đó có bức ảnh chụp bức thư viết trên nylon và “bản dịch” bức thư bà Mai Phương gửi cho mẹ Phương Nga qua Viber.

Khẳng định 1 lần nữa về bản hợp đồng mua bán nhà bên Cao Toàn Mỹ cung cấp, luật sư Quynh nhấn mạnh: “Có sự ngụy tạo hồ sơ, hợp thức hóa dòng tiền nhằm buộc tội cho Phương Nga, việc đó rất rõ ràng. Các luật sư của Phương Nga bằng những chứng cứ lập luận của mình sẽ đề nghị HĐXX tuyên bị cáo vô tội”.

Sau khi HĐXX ký quyết định cho Phương Nga được tại ngoại, luật sư Quynh bày tỏ cảm xúc: “Tôi rất xúc động, cảm giác thân chủ của mình được tự do, mình bớt 1 phần nào gánh nặng 2 tuần nay. Tất cả những nỗ lực của anh em chúng tôi, hầu như mỗi một đêm ngủ chỉ có 3,4 tiếng thôi để cập nhật tình hình cũng như các diễn biến của vụ án”.

3. Bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga còn có sự tham gia của luật sư Nguyễn Văn Dũ, đến từ Đoàn luật sư TPHCM. Ông Dũ được xem là một trong những người gắn bó với Phương Nga ngay từ những bước đi đầu tiên của vụ án, không mệt mỏi tìm ra công lý cho thân chủ của mình.

“Bị cáo Phương Nga đến nay đã bị tạm giam hơn 2 năm 3 tháng, việc tiếp tục tạm giam Phương Nga là không cần thiết. Chúng tôi tin rằng HĐXX cũng nhận thấy bản chất thật sự của vụ án này là gì”, ông Dũ khẳng định các luật sư sẽ làm hết mình để hỗ trợ Phương Nga.

Theo Thời Đại

3 Vị Luật Sư Bào Chữa Cho Hoa Hậu Phương Nga Là Ai?

Sau 5 ngày xét xử với nhiều tình tiết, chứng cớ mới xuất hiện, chiều 29/6, HĐXX đã ký quy định cho Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại. Đứng ra biện hộ, bao bọc lợi quyền cho Phương Nga có sự tham dự hợp sức của 3 vị trạng sư.

1. Người sớm nhất được nói đến là trạng sư Phạm Công Hùng, nguyên là Thẩm phán Tòa án quần chúng. # vô thượng. Hiện ông là giảng sư Học viện Tư pháp, giảng sư Học viện Tòa án quần chúng. #, chuyên gia về tố tụng hành chính lĩnh vực tòa án. Luật sư Hùng giữ chức Giám đốc Công ty luật TNHH-MTV Công Hùng và cộng sự.

Luật sư Phạm Công Hùng

Trước đó, từ trại nhất thời giam, Nga đã gửi đơn chối từ 1 trạng sư từng tham dự biện hộ cho mình từ đầu. Thay vào đó, tự tay Nga viết đơn mời hai trạng sư biện hộ cho mình, trong đó có trạng sư Hùng.

Trong phiên xét xử sáng ngày 23/6, trạng sư Hùng có đặt thắc mắc, mơ ước Phương Nga trình chứng cớ và đưa ra lời khai để làm cho rõ những vấn đề của trạng sư biện hộ nhằm có lợi cho bị cáo nhưng cô đã chối từ tư vấn.

Sau đó ông Hùng đã ban bố biên bản ghi lời khai của Trương Hồ Phương Nga vào ngày 29/9/2014 và biên bản ghi lời khai của Cao Toàn Mỹ ngày 9/9/2014, đây được xem là chứng cớ mới của vụ án.

Ông Hùng cho rằng những chứng cớ liên đới đến thỏa thuận mua bán nhà của Cao Toàn Mỹ không phải là thỏa thuận. “Điều không thể bỏ lỡ là đầy đủ những điều ông ấy (Cao Toàn Mỹ) đều ghi trong tờ giấy đó, mà tôi không coi tờ giấy ấy là thỏa thuận, thỏa thuận nó không phải như thế. Các bị cáo sẽ không phạm tội, tôi tin là tương tự”.

2. Luật sư Nguyễn Văn Quynh đến từ Hãng luật Hưng Yên, Đoàn trạng sư Hà Nội. Trong 5 phiên xét những ngày qua, ông Quynh đã ban bố 1 số chứng cớ không thể bỏ lỡ của vụ án, trong đó có bức ảnh chụp bức thư viết trên nylon và “bản dịch” bức thư bà Mai Phương gửi cho mẹ Phương Nga qua Viber.

Luật sư Nguyễn Văn Quynh

Khẳng định 1 lần nữa về bản thỏa thuận mua bán nhà bên Cao Toàn Mỹ cung cấp, trạng sư Quynh nhấn mạnh: “Có sự ngụy tạo thủ tục, hợp thức hóa dòng tiền nhằm cáo buộc cho Phương Nga, việc đó rất rõ ràng. Các trạng sư của Phương Nga bằng những chứng cớ lập luận của mình sẽ đề xuất HĐXX tuyên bị cáo vô tội”.

Sau khi HĐXX ký quy định cho Phương Nga được tại ngoại, trạng sư Quynh giãi tỏ xúc cảm: “Tôi rất xúc động, cảm giác thân chủ của mình được tự do, mình bớt 1 phần nào gánh nặng 2 tuần nay. Tất cả những nỗ lực của anh em chúng tôi, hầu như mỗi 1 đêm ngủ chỉ có 3,4 tiếng thôi để cập nhật tình hình cũng như các tình hình của vụ án”.

3. Bảo vệ lợi quyền cho Phương Nga còn có sự tham dự của trạng sư Nguyễn Văn Dũ, đến từ Đoàn trạng sư tphcm. Ông Dũ được xem là 1 trong những người gắn bó với Phương Nga ngay từ những bước đi sớm nhất của vụ án, không bơ phờ tậu ra sức lý cho thân chủ của mình.

Luật sư Nguyễn Văn Dũ (Đoàn trạng sư TP HCM)

Cũng trong phiên xét xử sáng 23/6, trạng sư Dũ đã đột ngột cung cấp thêm chứng cớ mới của vụ án. Theo lời của trạng sư biện hộ cho bị cáo, thì những chứng cớ mà ông vừa cung cấp cho HĐXX có liên đới trực tiếp đến danh dự và quan hệ lâu dài của công ty mà ông đã xác minh. Chính vì vậy, trạng sư mong HĐXX giữ bí hiểm.

“Bị cáo Phương Nga đến nay đã bị nhất thời giam hơn 2 năm 3 tháng, việc tiếp diễn nhất thời giam Phương Nga là không cần phải có. Chúng tôi tin rằng HĐXX cũng nhận thấy thực chất thật sự của vụ án này là gì”, ông Dũ khẳng định các trạng sư sẽ làm cho hết mình để hỗ trợ Phương Nga.

Các trạng sư của Phương Nga bằng những chứng cớ lập luận của mình sẽ đề xuất HĐXX tuyên Phương Nga vô tội. Các vị trạng sư vui vẻ “selfie” sau phiên tòa tuyên Phương Nga được tại ngoại. Các vị trạng sư vui mừng trước quy định của HĐXX. Theo Thời đại

Chân Dung 3 Luật Sư Bào Chữa Thành Công Cho Hoa Hậu Phương Nga

Trong những phiên tòa xét xử vụ án Phương Nga bị tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ, đứng ra bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga có sự tham gia hợp sức của 3 vị luật sư.

Sau 5 ngày xét xử với nhiều tình tiết, chứng cứ mới xuất hiện, chiều 29/6, HĐXX đã ký quyết định cho Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại. Đứng ra bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga có sự tham gia hợp sức của 3 vị luật sư.

1. Người đầu tiên được kể đến là luật sư Phạm Công Hùng, nguyên là Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao. Hiện ông là giảng viên Học viện Tư pháp, giảng viên Học viện Tòa án nhân dân, chuyên gia về tố tụng hành chính ngành tòa án. Luật sư Hùng giữ chức Giám đốc Công ty luật TNHH-MTV Công Hùng và cộng sự.

Trước đó, từ trại tạm giam, Nga đã gửi đơn từ chối một luật sư từng tham gia bào chữa cho mình từ đầu. Thay vào đó, tự tay Nga viết đơn mời hai luật sư bào chữa cho mình, trong đó có luật sư Hùng.

Trong phiên xét xử sáng ngày 23/6, luật sư Hùng có đặt câu hỏi, mong muốn Phương Nga trình chứng cứ và đưa ra lời khai để làm rõ những vấn đề của luật sư bào chữa nhằm có lợi cho bị cáo nhưng cô đã từ chối trả lời.

2. Luật sư Nguyễn Văn Quynh đến từ Hãng luật Hưng Yên, Đoàn luật sư Hà Nội. Trong 5 phiên xét những ngày qua, ông Quynh đã công bố một số chứng cứ quan trọng của vụ án, trong đó có bức ảnh chụp bức thư viết trên nylon và “bản dịch” bức thư bà Mai Phương gửi cho mẹ Phương Nga qua Viber.

Khẳng định 1 lần nữa về bản hợp đồng mua bán nhà bên Cao Toàn Mỹ cung cấp, luật sưQuynh nhấn mạnh: “Có sự ngụy tạo hồ sơ, hợp thức hóa dòng tiền nhằm buộc tội cho Phương Nga, việc đó rất rõ ràng. Các luật sư của Phương Nga bằng những chứng cứ lập luận của mình sẽ đề nghị HĐXX tuyên bị cáo vô tội”.

Sau khi HĐXX ký quyết định cho Phương Nga được tại ngoại, luật sư Quynh bày tỏ cảm xúc: “Tôi rất xúc động, cảm giác thân chủ của mình được tự do, mình bớt 1 phần nào gánh nặng 2 tuần nay. Tất cả những nỗ lực của anh em chúng tôi, hầu như mỗi một đêm ngủ chỉ có 3,4 tiếng thôi để cập nhật tình hình cũng như các diễn biến của vụ án”.

3. Bảo vệ quyền lợi cho Phương Nga còn có sự tham gia của luật sư Nguyễn Văn Dũ, đến từ Đoàn luật sư TPHCM. Ông Dũ được xem là một trong những người gắn bó với Phương Nga ngay từ những bước đi đầu tiên của vụ án, không mệt mỏi tìm ra công lý cho thân chủ của mình.

“Bị cáo Phương Nga đến nay đã bị tạm giam hơn 2 năm 3 tháng, việc tiếp tục tạm giam Phương Nga là không cần thiết. Chúng tôi tin rằng HĐXX cũng nhận thấy bản chất thật sự của vụ án này là gì”, ông Dũ khẳng định các luật sư sẽ làm hết mình để hỗ trợ Phương Nga.

Các vị luật sư vui vẻ “selfie” sau phiên tòa tuyên Phương Nga được tại ngoại. Các vị luật sư vui mừng trước quyết định của HĐXX.

Theo phunuvagiadinh