Luật Sư Cường Atlanta / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Bac.edu.vn

Xin Tư Văn Phòng Luật Sư Tốt Ở Atlanta (Georgia

Bạn đang cần tìm luật sư kinh nghiệm, uy tín ở chúng tôi ?

Công ty luật Việt Thanh- http://luatvietthanh.com/

D/c : Trụ sở : 37/6 Mai Xuân Thưởng, P.11, Q. Bình Thạnh;

CN : 99C Phổ Quang,P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chuyên tư vấn luật, giải quyết tranh chấp Dân sự, Kinh tế, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Hình sự…. Nhận :

@ Bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án Hình sự

@ Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án: Dân sự – Kinh tế – Hôn nhân gia đình – Hành chính – Tài chính – Bất động sản – Sở hữu trí tuệ – Lao động – Đầu tư….

@ Soạn thảo các hợp đồng, tư vấn hợp đồng, tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong nước, kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh ở nước ngoài…

@ Tư vấn các giải pháp phân chia tài sản, chia thừa kế… hạn chế và triệt tiêu các tranh chấp có thể phát sinh sau này. Giải pháp của chúng tôi Tối ưu – đồng bộ – Bảo mật – Hiệu quả

@ Nhận làm nhanh các thủ tục chia tách, mua bán, chuyển nhượng, sang tên, xin cấp sổ đỏ cho cá nhân tổ chức trên địa bàn thành phố Hà nội với chi phí hợp lý

@ Có các giải pháp chuyên sâu cho các dự án bất động sản, khu đô thị vừa và nhỏ, mua bán, chia tách, sáp nhập dự án bất động sản… chia tách, mua bán cổ phần, sáp nhập doanh nghiệp,

@ Có chuyên gia xử lý các vấn đề tài chính, ngân hàng, nợ khó đòi…kèm theo giải pháp tối ưu, hiệu quả

@ Có dịch vụ đăng ký kết hôn, ly hôn … với người nước ngoài

@ Có dịch vụ Luật sư riêng tư vấn cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp tại nhà riêng, trụ sở doanh nghiệp hoặc tại văn phòng .

@ Có các dịch vụ đại diện theo ủy quyền thực hiện các Dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong phạm vi toàn quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi khi:

– Bạn đang cần dịch vụ pháp lý bất kỳ ;

– Quyền và lợi ích hợp pháp của bạn cần được bảo vệ ;

– Tài sản và lợi ích của bạn đang bị xâm phạm ;

– Bạn cần các giải pháp pháp lý tối ưu ;

– Bạn cần được tư vấn để hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý trước các quyết định sắp thực hiện.

Chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý trong khuôn khổ pháp luật cho phép, giúp các bạn dễ dàng vượt qua các vấn đề vướng mắc pháp lý một cách nhang chóng và nhẹ nhàng.

Công ty luật Việt Thanh- http://luatvietthanh.com/

Địa chỉ trụ sở : 37/6 Mai Xuân Thưởng, P11. Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh : 99C Phổ Quang, p.2, Quận Tân Bình.

Luật Sư Tư Vấn Tai Nạn Giao Thông Tại Atlanta

Khi một người lái xe bị dính líu vào một vụ tai nạn, ngoài việc liên hệ với công ty bảo hiểm của họ, người đó nên xem xét việc thuê một luật sư tư vấn về tai nạn giao thông Atlanta. Thông thường, cụm từ ” tai nạn xe hơi” hay “tai nạn giao thông” hay được sử dụng để mô tả tình huống này, nhưng hiếm khi một vụ va chạm xe hơi thực sự là một “tai nạn”. Việc xảy ra va chạm thường là kết quả của sự cẩu thả hoặc bất cẩn của ai đó. Là những luật sư có kinh nghiệm tư vấn về tai nạn, nhiệm vụ của chúng tôi là phải giải thích cho những người hành động liều lĩnh hoặc thiếu thận trọng đã gây ra va chạm xe cơ giới và đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu. Chúng tôi đặc biệt tận tâm giải thích cho những người uống rượu và lái xe và làm bị thương hoặc làm chết người những lái xe vô tội ở Atlanta.

Chuyên môn của chúng tôi trong các vụ va chạm xe cơ giới không giới hạn trong các vụ tai nạn xe hơi. Tại Công ty luật ORLANDO, ngoài việc là luật sư về tai nạn giao thông, chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc đại diện cho những người bị thương bởi xe đầu kéo, những người bị tai nạn xe đạp hoặc xe máy và thậm chí cả người đi bộ. Người ta thường nói rằng ô tô, hay xe máy, không được thiết kế để chạy trên cùng một đường với xe tải. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng trong thực tế, ô tô, xe tải, xe buýt và xe máy đều phải chia sẻ đường cùng nhau. Thật không may, như nhiều người đã chứng kiến ​​tận mắt, đây có thể là những sự kết hợp nguy hiểm và chết người.

Có rất nhiều luật giao thông cụ thể – cả tiểu bang và, trong một số trường hợp, cả liên bang – quy định về hoạt động của tất cả các phương tiện. Nếu bạn không may bị thương trong một vụ va chạm, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã thuê một luật sư tư vấn về thương tích và một văn phòng luật có kiến ​​thức và kinh nghiệm để cho bạn lời khuyên pháp lý mà bạn cần.

Luật Sư Tại Atlanta Về Ngược Đãi Ở Viện Dưỡng Lão

Theo Bộ Dịch vụ Nhân sinh tại Georgia, hành vi lạm dụng người cao tuổi và người khuyết tật (người cao tuổi không thể tự bảo vệ) là một trong những vấn đề khó phát hiện và ít được khai báo đầy đủ nhất ở Hoa Kỳ.

Hành vi ngược đãi người cao tuổi bao gồm bất kỳ hành động lơ đễnh hoặc cố ý của người chăm sóc hoặc bất kỳ người nào khác khiến người cao tuổi có nguy cơ bị tổn hại. Ngược đãi có thể có nhiều hình thức, bao gồm:

Ngược đãi thể xác, bao gồm lạm dụng tình dục

Ngược đãi cảm xúc

Khai thác tài chính

Thờ ơ

Ngược đãi thể xác được định nghĩa là việc sử dụng vũ lực có thể dẫn đến thương tích, đau đớn hoặc lo lắng. Ngược đãi thể xác có thể bao gồm xô đẩy, đánh, ngáng chân, đốt hoặc các cách khác gây tổn hại cơ thể người cao tuổi sống tại viện dưỡng lão. Lạm dụng tình dục được coi là một hình thức ngược đãi thể xác. Nó được định nghĩa là bất kỳ dạng quan hệ tình dục nào với người cao tuổi mà không có sự đồng thuận của người đó. Nó bao gồm hành vi đụng chạm không mong muốn, tất cả các dạng tấn công tình dục hoặc hành hung, cũng như chụp ảnh khiêu dâm.

Ngược đãi cảm xúc bao gồm sử dụng các cách thức thông qua lời nói hoặc hành động gây cảm xúc lo lắng, đau đớn hoặc đau khổ. Những lời nói hoặc hành động ngược đãi cảm xúc bao gồm lăng mạ, hăm dọa, cô lập, đe dọa hoặc quấy rối.

Khai thác tài chính người cao tuổi là việc xảy ra phổ biến. Khai thác tài chính là việc sử dụng bất hợp pháp hoặc không đúng cách một quỹ, tài sản hoặc bất động sản của người cao tuổi. Hành vi khai thác tài chính bao gồm đổi séc của người cao tuổi ra tiền mặt mà không có sự cho phép hoặc ủy quyền, ăn cắp tiền hoặc tài sản của người cao tuổi, giả mạo chữ ký của người cao tuổi, cũng như ép buộc hoặc lừa người cao tuổi ký bất kỳ tài liệu nào.

Sự thờ ơ xảy ra khi người chăm sóc từ chối hoặc không hoàn thành bất kỳ phần nào trong trách nhiệm chăm sóc người cao tuổi. Thờ ơ là dạng ngược đãi người cao tuổi phổ biến nhất. Nó có thể bao gồm việc không cung cấp thức ăn, nước uống, thuốc men và không trợ giúp các hoạt động có thể gây hại cho người cao tuổi.

Việc ngược đãi có thể xảy ra tại nhà của người cao tuổi, tại nhà của người chăm sóc, cũng như tại các cơ sở cư trú dành cho người cao tuổi như viện dưỡng lão, nhà tập thể hoặc các cơ sở tương tự.

Văn Phòng Luật Sư Phan Quốc Cường

Thời gian đăng: 07/03/2023 03:25 AM

Định Cư & Nhập Tịch

Luật lệ và thủ tục Di Trú, Định Cư & Nhập Tịch Hoa Kỳ thật sự phức tạp và khó hiểu đối với phần lớn người dân. Giấy tờ thật đa dạng, với nhiều vấn đề tiềm ẩn và thời gian chờ đợi thật lâu. Đừng để ước mơ tự do, hạnh phúc gia đình, sự nghiệp và công ăn việc làm của bạn trên mảnh đất tuyệt vời này bị đe doạ vì bạn không có luật sư di trú chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang muốn đến nước Mỹ tạm thời, có thẻ xanh định cư vĩnh viễn, cần biện hộ chống lại lệnh trục xuất, hoặc xin vào quốc tịch Mỹ, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn.Chúng tôi tạo mọi sự dễ dàng cho thân chủ:

* Chi phí tư vấn ban đầu thấp;* Phí cố định rất phải chăng;* Kế hoạch trả góp cho thân chủ có nhu cầu;* Thanh toán trực tuyến dễ dàng – Tất cả thẻ tín dụng đều được chấp nhận;* Nhiều địa điểm văn phòng tại Houston, Sugar Land, San Antonio, Texas, và Ho Chi Minh City, Vietnam;* Mỗi hồ sơ thân chủ sẽ có tài khoản mạng riêng để thân chủ dễ dàng theo dõi hồ sơ, liên lạc luật sư, trao đổi tài liệu, thông tin, v.v. từ 50 tiểu bang, từ Việt Nam và khắp mọi nơi trên thế giới;* Nhóm luật sư cộng sự có bằng hành nghề luật tại Hoa Kỳ và Việt Nam;* Nhân viên nói viết thông thạo tiếng Việt, Anh và 7 ngôn ngữ sẵn sàng hỗ trợ thân chủ

Tỷ Lệ Thành Công Cao. Nhóm luật sư cộng sự và phụ tá pháp lý của chúng tôi cam kết mang lại sự đại diện định cư hiệu quả và tỷ lệ thành công cao, và trong nhiều lãnh vực, ví dụ như Chuyển Đổi Tình Trạng Di Trú (Adjustment of Status), Thẻ Xanh EB-3, v.v. là thành công 100%. Ngay từ giây phút đầu tiên, chúng tôi tập trung nỗ lực vào kết quả và sự thành công cao nhất cho thân chủ và tôn chỉ dịch vụ thân chủ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sự hài lòng, tin tưởng vào phẩm chất và cung cách làm việc của những thân chủ hiện tại dẫn đến sự giới thiệu gia đình và thân hữu của họ là nền tảng cho sự tăng trưởng liên tục của công ty luật chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu tự vấn hay đại diện về di trú, hãy liên lạc với văn phòng tại số điện thoại (281) 407-5622; số toll free (855) PHAN-LAW; hay qua website: https://www.shandonphanlaw.com/contact/

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Cường &Amp; Cộng Sự

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.