Mỹ Giải Tỏa ‘Khu Tự Trị’ Của Người Biểu Tình Ở Seattle

Ngày 1-7, hãng tin AP cho biết cảnh sát TP Seattle, bang Washington (Mỹ) đã ra quân giải tỏa khu vực “tự trị” được gọi là “Capitol Hill Occupation Protest” – nơi người biểu tình chiếm đóng.

Lệnh giải tỏa được Thị trưởng Jenny Durkan đưa ra sau khi có nhiều vụ xả súng gây thương vong tại khu vực này, bao gồm hai vụ việc khiến hai thiếu niên thiệt mạng.

AP cho biết từ sáng sớm ngày 1-7, cảnh sát đã chốt chặn trên một số tuyến đường trong khu vực này. Ngoài ra, cảnh sát còn dựng lên “hàng rào xe đạp” để ngay người biểu tình quay trở lại khu vực.

Thêm vào đó, cảnh sát cũng đã dở lều bạt của những người biểu tình trong một công viên gần đó, tìm kiếm trong các bụi rậm và kiểm soát để không ai trốn lại trong công viên.

Sau khi giải tán người biểu tình, cảnh sát huy động nhiều trang thiết bị nặng để dở bỏ các hàng rào do họ dựng lên.

“Công việc của chúng tôi là hỗ trợ biểu tình ôn hòa nhưng những gì đã xảy ra tại khu vực này trong hai tuần qua là phi pháp. Đó là một sự tàn bạo và quan trọng hơn là không thể chấp nhận được những hành vi này” – AP dẫn lời Cảnh sát trưởng TP Seattle Carmen Best.

Cảnh sát cho biết hơn 30 người đã bị bắt vào sáng sớm ngày 1-7 và bị buộc tội không chịu giải tán, cản trở, tấn công và tàng trữ vũ khí bất hợp pháp.

Tại cuộc họp báo tổ chức chiều ngày 1-7, Thị trưởng TP Seattle Jenny Durkan nói rằng: “Các mối đe dọa an toàn công cộng gần đây đã được ghi nhận rõ ràng từ khu vực trên. Những hành vi bạo lực súng đạn này đã dẫn đến cái chết thương tâm của hai thiếu niên, với nhiều người khác bị thương nặng”.

Bà Durkan cũng cho biết sẽ những người biểu tình bị bắt vì tội nhẹ sẽ không bị truy tố.

Nhiều khiếu nại về “khu tự trị” Capitol Hill

Cảnh sát trường Carmen Best cho biết trong thời gian gần đây rất nhiều vụ cướp bóc, xả súng, tấn công đã xảy ra tại khu vực này. Bà cho biết sẽ điều cảnh sát quay trở lại để ổn định tình hình và có phản ứng kịp thời nếu có sự việc gì xảy ra.

Trước đó, những người chỉ trích, doanh nghiệp địa phương và cả Tổng thống Donald Trump đã kêu gọi giải tỏa “khu tự trị”. Thậm chí, một nhóm doanh nghiệp còn kiện chính quyền thành phố đã bỏ lửng khu vực này, không có cảnh sát, dẫn đến nhiều bất ổn và ảnh hưởng đến kinh doanh của họ.

Ngày 1-7, Bộ trưởng Tư pháp Liên bang William Barr đã ca ngợi Cảnh sát trưởng TP Seattle về “lòng can đảm và khả năng lãnh đạo trong việc giữ gìn luật pháp tại thành phố”.

Người biểu tình nói gì?

“Mọi người đang cố gắng ở lại nhưng cảnh sát xông vào tận nơi người ta đang ngủ. Có thể hiểu thế này: Nếu bạn không ra ngoài, cảnh sát sẽ buộc bạn đi hoặc bắt giữ bạn” – ông nói.

Một số người biểu tình nói rằng họ không đáng bị đổ lỗi cho những vụ bạo loạn, xả súng xảy ra thời gian vừa qua tại khu vực này, theo AP.

Ông Putin lo ngại thỏa thuận với Mỹ trước làn sóng biểu tình

Đại Bàng Hói, Biểu Tượng Của Nước Mỹ, Đang Đắm Mình Trong Rác Ở Ngoại Ô Seattle

Một thế hệ trước, người Mỹ loay hoay với câu hỏi làm sao để bảo tồn loài chim biểu tượng. Săn bắn bừa bãi, môi trường bị hủy hoại và việc sử dụng tràn lan thuốc trừ sâu khiến vỏ trứng của đại bàng hói mỏng đi rất nhiều, dẫn đến việc nhiều con non chết khi chưa chào đời. Loài chim này đã đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Chỉ có 500 cặp chim đại bàng hói làm tổ ở Mỹ trong những năm 1960.

Sau đó, nỗ lực bảo tồn loài chim biểu tượng của Mỹ đã thành công. Hiện tại, có khoảng 10.000 cặp đại bàng hói làm tổ ở khắp nước Mỹ. Nó không còn nằm trong danh sách bị đe dọa tuyệt chủng. Tuy nhiên, những gì mà loài chim biểu tượng này đang đối mặt có thể khiến người Mỹ phải đối đầu với một điều tệ hại không kém. Nhiều con đại bàng hói, thay vì săn mồi dũng mãnh, lại chọn kiếm thức ăn ở các bãi rác quanh khu dân cư.

Ở ngoại ô Seattle, trong khi nhà chức trách loay hoay xử lý một bãi rác đã đầy, những con chim đại bàng hói khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn. Khoảng 200 con đại bàng hói thường xuyên kiếm ăn ở khu vực này. Chúng ăn thực phẩm thừa mà người ta bỏ lại. Không chỉ đại bàng, nhiều loài chim khác cũng không bỏ qua “bữa tiệc” dễ dàng này.

Người ta có thể dễ dàng chấp nhận việc một con mòng biển, quạ hay loài chim nào đó lang thang kiếm ăn ở bãi rác. Tuy nhiên, sức mạnh và kỹ năng săn mồi của đại bàng hói quá bất tương xứng so với việc kiếm ăn này. Không dừng lại ở đó, đại bàng hói còn tha rác thải đi khắp nơi với bộ móng vuốt sắc nhọn và khỏe mạnh của mình.

David Vogel, một cư dân, cho biết: “Bất cứ ai sống gần bãi rác đều thấy đại bàng hói tha rác đi khắp nơi. Thậm chí, những túi nhựa chứa đầy chất thải sinh học độc hại, bao gồm cả máu người, cũng bị những con đại bàng tha đi và thả vương vãi khắp nơi. Số lượng đại bàng tập trung gần bãi rác cũng tăng mạnh vì chúng có thức ăn thoải mái”.

Rác thải bị tha đi khắp nơi là điều mà chính quyền địa phương cũng đang đau đầu giải quyết. Thừa nhận những gì ông Vogel phản ánh không phải thứ cường điệu hóa, một quan chức địa phương nhấn mạnh sự thất vọng với biểu tượng của nước Mỹ đang ngày càng tăng lên trong cộng đồng địa phương khi số lượng loài chim này tụ tập quanh đây ngày càng nhiều.

Ngoài rác, đại bàng hói cũng gây ra những nỗi ám ảnh với hệ sinh thái địa phương. Vịt, con mồi không thường xuyên của đại bàng hói, đang bị tấn công ngày càng thường xuyên hơn khi số lượng quá lớn loài chim này tập trung về khu vực. Tuy nhiên, kiếm ăn ở bãi rác cũng có những cái giá của nó. Nhiều con đại bàng hói đã chết vì nuốt phải rác. Một số con chết vì ngộ độc vì ăn xác chết của các loài động vật bị nhiễm độc.

Không chỉ ở ngoại ô Seattle, nhiều khu vực khác của nước Mỹ cũng phản ánh tình trạng phiền phức từ đại bàng hói. Tập trung quanh các bãi rác hay xung quanh các nhà máy chế biến hải sản để ăn những thứ bị vứt bỏ, đại bàng hói đôi khi còn liều lĩnh tấn công cả con người. Số lượng lớn loài chim này cũng đe dọa hoạt động của các sân bay quân sự trong khu vực.

Để giải quyết vấn đề, người ta phải sử dụng đến thiết bị bay không người lái và bù nhìn để dọa những con chim. Tuy nhiên, ở bang Washington, không ít trường hợp đại bàng tấn công thiết bị bay không người lái. Thậm chí, lưới cũng đã được sử dụng để ngăn những con chim này. Người ta còn sử dụng súng, bắn đầu đạn nổ với âm thanh chói tai, để đuổi những con đại bàng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những giải pháp tạm thời.

Theo Linh Anh

Nghề Luật Sư Ở Mỹ

Có nhiều nguyên nhân giải thích vấn đề đội ngũ luật sư đông đảo và lương bổng cao nhất ở Mỹ. Thứ nhất, là một nước ưa kiện tụng nhất trên thế giới nên số số lượng rất lớn. Người dân có thể kiện bất kỳ về vấn đề gì họ thấy cần có sự can thiệp của pháp luật. Thứ hai, cho dù họ không kiện ai đi chăng nữa thì rất nhiều giao dịch trong xã hội cần thông qua luật sư nếu muốn chắc ăn. Bạn cần đến luật sư từ việc rất nhỏ như vi phạm giao thông, khai thuế, cho đến ly dị, thừa kế, các loại giao dịch theo hợp đồng… Dĩ nhiên là chi phí thuê luật sư rất cao. Ví dụ bạn chay xe quá tốc độ cho phép bị cảnh sát bắt và bạn muốn nhờ luật sư thì chi phí tùy theo mức độ nặng nhẹ và tiểu bang mà bạn vi phạm có giá dao dộng ít nhất từ $300 trở lên.

Những con số trên cho thấy luật sư chỉ hài lòng với nghề nghiệp khi đã có tuổi, đơn giản vì khi sự nghiệp phát triển, họ cần phải có nhiều trách nhiệm hơn để giữ vững uy tín cũng như lấy đó làm đảm bảo cho việc chuyển nghề khác sau một vài năm. Tuy nhiên, chỉ có 42% luật sư hành nghề từ 10 năm trở lên khuyến nghị giới trẻ chọn nghề luật, với luật sư hành nghề dưới 3 năm, tỷ lệ này là 57%.

Rất nhiều luật sư đánh giá thấp công tác đào tạo sinh viên ngành , 54% luật sư được hỏi đồng ý với nhận định công tác đào tạo tại các trường luật rất nghèo nàn. sinh viên luật không được thông tin đầy đủ về nhu cầu của nghề.

Nhiều chuyên gia cũng lên tiếng cảnh báo về đạo đức nghề luật sư. Trong những năm gần đây, phí tranh tụng tăng lên, ngày càng có nhiều biểu hiện không công bằng giữa các luật sư với nhau, nguyên nhân theo các chuyên gia là do bắt nguồn từ việc cạnh tranh để giành khách hàng. Điều đó dẫn đến việc các luật sư quan tâm đến tiền nhiều hơn công việc chính của họ là giải quyết vấn đề cho khách hàng. “Họ đặt mục tiêu giành thắng lợi bằng mọi giá, dẫn đến việc cư xử “thiếu lễ độ” với nhau và đẩy tiến trình tranh tụng thêm hao tốn tiền của”.

2. Điều kiện để trở thành luật sư ở Mỹ

Ở Mỹ không có sự phân biệt giữa luật sư tư vấn và luật sư bào chữa. Thông thường họ được gọi là lawyer, còn khi đi bào chữa được gọi là attorney. Luật sư hoạt động dưới sự kiểm soát của Toà án tối cao cấp Tiểu bang nơi họ hành nghề. Khác với những người dạy học ở các trường luật và luật gia doanh nghiệp không chịu sự kiểm soát của toà án, nhưng hầu như luôn luôn là thành viên của Đoàn luật sư của Tiểu bang nào đó, không nhất thiết là Tiểu bang nơi họ hành nghề.

Điều kiện trở thành luật sư ở các Tiểu bang không giống nhau. Một người được thừa nhận là luật sư ở các Tiểu bang thì chỉ được hành nghề ở Tiểu bang đó, và trước toà án Liên bang. Mọi luật sư đều có thể được đăng ký vào danh sách luật sư (và phải trả một khoản thuế không lớn lắm). Hiện nay, ở nhiều Tiểu bang, muốn hành nghề luật sư phải chấp nhận qua kỳ kiểm tra được tổ chức dưới sự kiểm soát của toà án. Ở ¾ số Tiểu bang ở nước Mỹ, có bằng đại học là điều kiện cần nhưng chưa đủ để trở thành luật sư.

Đa số các hành nghề với danh nghĩa cá nhân (70%) hoặc liên kết với duy nhất một đồng nghiệp khác (15%). Tuy nhiên, ở những thành phố lớn, luật sư thường làm việc trong một Văn phòng luật bao gồm khoảng từ 10 đến 200 luật sư. Một số ít luật sư theo chuyên ngành luật sư tranh tụng, tham gia hoạt động tố tụng trước phiên toà (hỏi cung và phản cung) trong các vụ án dân sự và hình sự. Một số khác theo chuyên ngành tương tự như luật sư công của Pháp. Còn lại đa số luật sư hoạt động ngoài lĩnh vực tranh tụng, thực hiện vai trò tương tự như công chứng viên, nhà tư vấn pháp luật, nhà tư vấn về thuế. Rất nhiều luật sư được tuyển dụng tại các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp Nhà nước hoặc tư nhân.

Tuy nhiên, để trở thành luật sư thì không dễ. Hầu hết các tiểu bang đều yêu cầu phải có bằng luật sư như là một điều kiện tiên quyết (một số tiểu bang không yêu cầu có bằng luật là California, Maine, New York, Vermont, Virginia, Washington and Wyoming và họ có thể tự học khi làm thực tập ở văn phòng luật nào đấy). Xu thế hiện nay là ngày càng có ít người tự học để làm luật sư và tất nhiên, để được nhận vào học và hoàn tất chương trình luật sư thì không dễ dàng chút nào.

3. Đào tạo luật sư ở Mỹ

Không phải như ở Việt Nam, nghề luật đòi hỏi phải có bằng cấp, tức là bạn phải tốt nghiệp đại học. Cụ thể hơn, các trường đại học Mỹ không cấp bằng Cử nhân Luật. Các trường luật danh tiếng hằng năm nhận rất nhiều hồ sơ của các ứng viên đã là Tiến sĩ ở một ngành nào đấy và muốn đổi nghề làm luật sư. Hội đồng xét tuyển sẽ căn cứ vào điểm số (điểm trung bình toàn khoá học, điểm của từng môn học) mà bạn đã từng học, thư giới thiệu, bài viết giới thiệu bản thân,… và một kì thi tuyển đầu vào (tuỳ từng trường). Mặc dù điểm số bài thi đầu vào không phải là thước đo hoàn toàn chính xác khả năng lý luận cần thiết của một luật sư nhưng các trường thường đặt trọng số tương đối lớn đối với bài thi này.

Tuy nhiên, được cấp bằng luật sư không phải mặc nhiên là có thể hành nghề được. Những người được cấp bằng luật sư còn phải trải qua một kỳ thi để được tiếp nhận vào luật sư đoàn. Tất cả các bang đều quy định tất cả luật sư tiềm năng (cho dù có bằng luật sư hay không như yêu cầu của một số bang ở Mỹ) đều phải thi đậu vào một luật sư đoàn nào đó thì mới được hành nghề luật sư.

Ngoài ra, ở Mỹ có xu hướng kết hợp giữa đào tạo lý thuyết với đào tạo nghề trong chương trình đại học luật. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp trường luật chỉ cần qua thời gian tập sự ngắn là có thể làm việc được. Cách đào tạo này rất khác so với cách đào tạo ở các nước châu Âu (thường đưa đào tạo luật vào chương trình đại học cơ bản và sinh viên tốt nghiệp không đủ khả năng hành nghề ngay và những người muốn hành nghề phải trải qua một khoá đào tạo nghề).

Luật Sư Ở Việt Nam

Công ty Luật TNHH Đại Việt (” Luật Đại Việt “) được thành lập và hoạt động theo giấy phép hoạt động số 01070428/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp, Uỷ ban nhân dân TP. Hà Nội cấp. Luật Đại Việt được thành lập dựa trên sự sáp nhập toàn bộ nhân sự từ 02 Văn phòng luật sư (VPLS Huy Nguyên và VPLS Đại Nam có uy tín và hoạt động từ đầu những năm 2000). Luật Đại Việt đã kế thừa gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động từ các văn phòng luật sư này trong nhiều lĩnh vực:

Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng;

Tư vấn pháp luật (tư vấn pháp luật trên báo Dân Trí, tổng đài 1088, mục hỏi đáp Bộ Tư Pháp…)

Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng;

Dịch vụ pháp lý khác.

Mã số thuế: 0102303317 Tài khoản số: 000010401238 Tại Sở giao dịch Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nhà Hà Nội (Habubank)

Tham khảo các bài viết tư vấn báo dân trí của các luật sư:

(Dân trí)-Thủ tục chấm dứt hợp đồng do hết tuổi lao động – Thủ tục thành lập công ty cổ phần

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty TNHH – Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục mua bán, sát nhập doanh nghiệp – Thủ tục đơn phương xin ly hôn

(Dân trí)- Điều kiện việt kiều được mua nhà Việt Nam – Thủ tục giải thể doanh nghiệp

(Dân trí)- Thủ tục tặng, cho tài sản cho người thân –Thủ tục ly hôn với người nước ngoài

(Dân trí)- Điều kiện thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài –Thời hiệu khởi kiện về chia di sản thừa kế

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi trụ sở công ty cổ phần – Điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần tại các doanh nghiệp Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty cổ phần –Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

(Dân trí)-Thủ tục làm giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại -Thủ tục Công chứng hợp đồng ủy quyền

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần – Chia tách thửa đất phải đảm bảo đủ các điều kiện nào?

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi tên công ty Trách nhiệm hữu hạn – Quyền chia thừa kế nhà đất

(Dân trí)–Thủ tục hủy bỏ hợp đồng công chứng – Quy định về trường hợp mất năng lực hành vi dân sự

Lĩnh vực đất đai, chúng tôi có các hoạt động tư vấn như:sang tên sổ đỏ , tư vấn luật đất đai ngoài ra lĩnh vực lao động, chúng tôi có các bài viết tư vấn luật lao động trên các phương tiện báo, website..

Lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi có các luật sư giỏi tham gia Tư vấn đầu tư , tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam là một hoạt động thu hút nguồn vốn đầu tư, vì vậy việc tư vấn tốt sẽ mang lại nhiều giá trị tư vấn luật đầu tư

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác, Dịch thuật công chứng

Dịch vụ kế toán , dịch vụ kế toán thuế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ kế toán doanh nghiệp phát triển ở các tp, dịch vụ kế toán tại Hà Nội, ngoài ra lĩnh vực thuế chúng tôi cũng nhận và tư vấn chuyên sâu: dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội , dịch vụ kế toán thuế tại hà nội, với nhiều năm tư vấn và thực hiện dịch vụ, chúng tôi đã phát triển, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dịch vụ kế toán tại tphcm, cũng như dịch vụ kế toán tại đà nẵng. Các hoạt động như dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Quản lý nhà hàng, đào tạo quản lý nhà hàng, khoá học quản lý nhà hàng với sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Bạn muốn có một website để phục vụ kinh doanh, là đơn vị chuyên tư vấn, : Tư vấn thiết kế website chuẩn SEO , hỗ trợ tư vấn tối ưu công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing… Với gói , chúng tôi tin rằng tất cả mọi người có thể sở hữu một website để kinh doanh.

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI VIỆT-VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐẠI VIỆT

Tham khảo google map:Tại Đây

Địa chỉ : Số 335 Phố Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tel: (04)37478888 Fax: (04)37473966

Hot-line: 0933.668.166

Email: [email protected]

Luật Sư Giỏi Ở Nha Trang

Pháp luật chi phối mọi lĩnh vực của đời sống của cá nhân, doanh nghiệp, vì vậy nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng trở nên bức thiết. Bạn đang có nhu cầu tìm để tư vấn pháp luật? Bạn muốn tìm một văn phòng luật sư giỏi ở Nha Trang để yêu cầu dịch vụ pháp lý?

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp? Bạn muốn đăng ký các loại giấy phép con? Bạn muốn thuê dịch vụ làm sổ đỏ nhanh? Bạn muốn tư vấn các vấn đề di chúc – thừa kế? Bạn muốn giải quyết vấn đề ly hôn nhanh chóng?

Hãy liên hệ ngay Công ty Luật Sunlaw Việt Nam chi nhánh tại Khánh Hòa – là hãng luật uy tín hàng đầu với các luật sư giỏi ở Nha Trang hội tụ, với phương châm Uy tín – Tận tình – Chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.

Khách hàng luôn có nhu cầu tìm kiếm luật sư giỏi ở Nha Trang – Khánh Hòa để gửi gắm niềm tin pháp lý cho các vấn đề gặp phải. Sunlaw Việt Nam là đơn vị có sự liên kết với các văn phòng đặt tại Hà Nội – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp những dịch vụ pháp lý uy tín và tốt nhất cho khách hàng. Luôn hướng tới khách hàng là phương châm hoạt động và giá trị tồn tại của Công ty Sunlaw Việt Nam.

Các lĩnh vực pháp lý mà Luật Sunlaw Việt Nam tại Nha Trang – Khánh Hòa cung cấp như sau:

Luật sư giỏi ở Nha Trangchuyên về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp (thành lập công ty; xin giấy phép con; xin chứng chỉ năng lực xây dựng; quản trị doanh nghiệp, hồ sơ lao động doanh nghiệp…);

Luật sư giỏi ở Nha Trangchuyên về pháp luật hôn nhân gia đình (kết hôn và ly hôn, hộ tịch, chia tài sản vợ chồng…);

Luật sư giỏi ở Nha Trangchuyên giải quyết thủ tục ly hôn (ly hôn thuận tình; ly hôn đơn phương có tranh chấp con cái, tài sản);

Luật sư giỏi ở Nha Trangchuyên giải quyết tranh chấp đất đai, tranh chấp nhà đất;

Luật sư giỏi ở Nha Trangchuyên giải quyết các tranh chấp về di chúc, thừa kế;

Luật sư giỏi ở Nha Trangchuyên giải quyết tranh chấp lao động;

Luật sư giỏi ở Nha Trangchuyên giải quyết các tranh chấp sở hữu trí tuệ;

Luật sư giỏi ở Nha Trangchuyên giải quyết các vụ án hình sự.

Chúng tôi đã khảo sát về tình hình cung – cầu dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp tại Nha Trang và các địa phương khác tại tỉnh Khánh Hòa và nhận thấy: nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý doanh nghiệp ở Khánh Hòa rất cao, tuy nhiên số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín tại Khánh Hòa lại rất ít và chưa đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.

Hiện nay, có hơn 6000 doanh nghiệp đang hoạt động tại Khánh Hòa, tuy nhiên số lượng luật sư Khánh Hòa chỉ chưa đến 100 luật sư và chỉ có hơn 30 Văn phòng luật sư, công ty luật đang cung cấp dịch vụ pháp lý trên địa bàn toàn tỉnh.

Chính vì lẽ đó, Sunlaw Việt Nam đã thành lập chi nhánh của SUNLAW tại Khánh Hòa, với mong muốn cung cấp dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng, hiệu quả cao của các doanh nghiệp.

Với mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân khách hàng tại Khánh Hòa, SUNLAW không ngừng nỗ lực hoàn thiện đội ngũ luật sư, chuyên viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp trong công việc, cung cấp các dịch vụ uy tín, tận tâm tới quý khách hàng.

Liên hệ luật sư giỏi ở Nha Trang bằng các cách thức sau đây:

Trực tiếp tại địa chỉ tư vấn luật sư Nha Trang: Tầng 12, Toà Nhà VCN Tower, 02 Tố Hữu, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hotline tư vấn miễn phí luật sư Nha Trang: 0901.202.585 – 0889.181.585

Liên hệ qua hòm thưc điện tử email: [email protected]

Ngoài việc đến gặp trực tiếp luật sư để được xin tư vấn thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể kết nối với Luật sư qua điện thoại, qua email, qua zalo … hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được các dịch vụ tư vấn vừa uy tín vừa đáp ứng được nhu cầu thông tin nhanh chóng cho khách hàng.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin việc tìm kiếm luật sư giỏi ở Nha Trang trở nên dễ dàng hơn, các thông tin về văn phòng luật sư, luật sư giỏi sẽ được chia sẻ qua các trang web uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể tìm địa chỉ công ty và liên hệ với luật sư.

Luật Sunlaw – Chi nhánh Khánh Hòa được quy tụ bởi các Luật sư Nha Trang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng cá nhân, cũng như khách hàng doanh nghiệp. Với hệ thống lớn mạnh trên toàn quốc, Sunlaw tự hào là đơn vị có sự kết nối chặt chẽ với các văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ Luật sư giỏi ở Nha Trang để gửi gắm các vụ việc pháp lý thì Luật Sunlaw là một hãng luật bạn nên tới.