Tư Vấn Luật Online, Tư Vấn Luật Online Miễn Phí 24

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin con người cũng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tiếp cận với thông tin đa chiều và dễ dàng giải quyết được những khúc mắc mà mình đang gặp phải. Dịch vụ tư vấn luật online cũng không nằm ngoài sự phát triển đó. Đây được coi là hình thức tư vấn mang lại nhiều hiệu quả và thuận lợi cho người dùng.

Những thuận lợi của tư vấn luật online

Dịch vụ tư vấn pháp luật online hiện nay được khá nhiều người sử dụng với các vấn đề đa dạng trong mọi lĩnh vực khác nhau của đời sống. Khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì chưa rõ hoặc chưa hiểu, chưa biết thì đều có thể liên hệ với các văn phòng luật sư và được tư vấn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm đầu tiên của phương thức tư vấn này đó chính là sự tiết kiệm. Tiết kiệm ở đây đó chính là tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm công sức. Đó đều là những thuận lợi mà người dân nhận được khi sử dụng hình thức này.

Một ưu điểm nữa khi nhắc đến dịch vụ tư vấn pháp luật online đó chính là tính bảo mật. Bạn giao tiếp với luật sư và mọi thông tin cuộc nói chuyện đều được giữ bí mật tuyệt đối. Không gặp mặt trực tiếp cũng giúp bạn tự tin và thẳng thắn hơn trong việc trao đổi vấn đề.

Tư vấn luật online ở đơn vị nào uy tín nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân mà các dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến cũng diễn ra nhiều hơn. Vì vậy bạn cần chọn cho mình một đơn vị tin cậy để chia sẻ và giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến với văn phòng luật sư Thủ đô để được giúp đỡ tận tình. Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số Hotline 19006197 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật online 24/24 với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí Online

Sự phát triển của công nghệ thông tin mang lại nhiều ứng dụng tiện ích giúp chúng ta, giúp chúng ta có sự kết nối toàn cầu qua các kênh online. Với sự phát triển đó, Luật Đại Hà đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí online để hỗ trợ khách hàng sử dụng pháp luật làm công cụ để bảo vệ quyền và lợi ích của mình.

– Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin nhanh chóng và kịp thời

– Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng

– Giúp khách hàng đưa ra những giải pháp cấp bách khi cần thiết

– Giúp khách hàng định hướng việc sử dụng dịch vụ pháp lý

Nội dung tư vấn pháp luật miễn phí online: – Tư vấn pháp luật doanh nghiệp:

+ Thành lập doanh nghiệp

+ Đăng ký thay đổi doanh nghiệp

+ Tổ chức lại doanh nghiệp

+ Thủ tục giải thể doanh nghiệp

+ Chuyển đổi doanh nghiệp

+ Đầu tư nước ngoài

– Luật sư tư vấn quản trị doanh nghiệp:

+ Xây dựng các quy chế quản lý nội doanh nghiệp

+ Quản trị công ty cổ phần

* Tư vấn trình tự, thủ tục triệu tập và họp Đại hội đồng cổ đông (bao gồm cả dịch vụ tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông)

* Tư vấn trình tự, thủ tục họp Hội đồng quản trị

– Pháp luật về lao động – tiền lương – bảo hiểm xã hội – Tư vấn hợp đồng – Pháp luật về đất đai – Pháp luật về sở hữu trí tuệ – Pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp – Luật sư tư vấn ly hôn

Luật Đại Hà tự tin là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật miễn phí online cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, công ty Luật Đại Hà chính là điểm tựa pháp lý vững chắc cho bạn.

Công ty Luật Đại Hà VPGD Tây Hồ: Số 44, ngõ 282 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội VPGD Cầu Giấy: Phòng 202, Tòa nhà 184 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại: 1900.6197 Email: [email protected] Website: chúng tôi – chúng tôi

Luật Sư Tư Vấn Miễn Phí.

luatsu24h Tư vấn Pháp lý, Nhà đất, Luật Sở hữu trí tuệ; Luật doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Luật hình sự, Luật Dân sự, Hôn nhân Gia đình, Luật Lao động… 106 Ngô Quyền, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minhluật sư tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo, diện chính sách.dịch vụ:– Tham gia bào chữa tại toà án nhân dân các cấp.– tư vấn doanh nghiệp: Thành lập mới, chia tách, sáp nhập, giải thể, thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh;– Tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư– Tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài.– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các tổ chức, cá nhân trong các quan hệ luật pháp về doanh nghiệp; lao động; thương mại; dân sự; hôn nhân gia đình.– Xin cấp phép thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học, trường mầm non…– Cử bào chữa hoặc làm đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc.– Lập dự án, lập hồ sơ xin thuê đất, ưu đãi đầu tư.– Vay vốn ngân hàng; đáo nợ; dịch vụ kế toán và báo cáo thuế doanh nghiệp– Nhận ủy quyền, đại diện truy thu nợ quá hạn, nợ khó đòi.– Nhận tra cứu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế…– Soạn thảo đơn từ, hợp đồng, di chúc.– Soạn thảo hợp đồng, đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp.– Dịch thuật dấu tư pháp quận: ANH, HOA, HÀN QUỐC, NHẬT– Các dịch vụ pháp lý khác…

130 An Dương Vương, P.9, Q.5

ĐT: 848 35040450; 848 54052887 Fax: 848 54052522

106 Ngô Quyền, P.7, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 848. 35098275; 848. 35098276 fax: 08. 54052522

Trưởng văn phòng: Luật sư Đỗ Như Lưu 098 3878 187

Mr. Nguyễn Hữu Phước: 090 3363 054

luatsu24h cạnh UBND Q5 (Ủy Ban Nhân Dân Quận 5); TAND Q5; luatsu24h cạnh Phòng công chứng số 2

luatsu24h, luat su, luật sư , luật sư 24h, luatsu, luat su 24h, luật sư 24 giờ, luatvietnam, luat viet nam, luật việt nam, luatvietnam24h, gocualuatsu, go cua luat su, gõ cửa luật sư, gocualuatsu24h, gõ cửa luật sư 24h, gõ cửa luật sư 24 giờ, luật, luật pháp, luật việt

Luật Sư Online Tư Vấn Miễn Phí Qua Tổng Đài 1900 6262 92

Với thông điệp ý nghĩa, mong muốn được đem những hiểu biết, tri thức pháp lý nói riêng và những hiểu biết xã hội nói chung để phổ biến, tuyên truyền góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật, loại trừ rủi ro pháp lý đến với mọi người, Tư vấn Trí Tâm đã được ra đời.

Với tôn chỉ – mục đích nêu trên, Tư vấn Trí Tâm đã lựa chọn mô hình hoạt động hoàn toàn mới, là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới, giữa tri thức và công nghệ nhằm cung cấp những thông tin, dịch vụ pháp lý tới khách hàng một cách hữu hiệu thông qua các kênh thông tin online.

Chắc hẳn, đối với nhiều người đây là lần đầu nghe thấy từ “luật sư online” và sẽ đặt câu hỏi luật sư online là gì?

Ưu điểm của mô hình tư vấn luật sư online

Trong thời đại công nghệ truyền thông và mạng internet phát triển vượt bậc, nhà nhà, người người sử dụng công nghệ thông tin một cách thường xuyên, liên tục đã góp phần phổ biến pháp luật đến với mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tư vấn Trí Tâm cũng hoạt động theo hướng tư vấn pháp luật với mô hình luật sư tư vấn online miễn phí, giờ đây khách hàng không phải tìm đến trực tiếp văn phòng để được luật sư tư vấn mà việc tư vấn từ xa càng trở nên phổ biến và tiện lợi.

Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh hay bất cứ thiết bị nào có thể kết nối trực tuyến, chúng tôi đều có thể hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi lựa chọn phương thức tư vấn luật sư miễn phí online

Bên cạnh đội ngũ luật sư tư vấn trực tiếp tại Văn phòng, Tư vấn Trí Tâm còn có đội ngũ luật sư online là các luật sư chuyên tư vấn, giải đáp các thắc mắc và cung cấp dịch vụ thông qua hệ thống tổng đài, trang chủ và điện thoại. Nhờ đó mà việc năm bắt tình huống, cách giải quyết vấn đề được đưa ra nhanh chóng và kịp thời.

Một trong những đối tượng chủ yếu tiếp cận kiến thức pháp lý thường xuyên đó là các doanh nghiệp, nhà kinh doanh, các nhà đầu tư…

Nhóm đối tượng này, quỹ thời gian của họ tương đối hạn hẹp. Cho nên, việc giải quyết những khó khăn, phát sinh tranh chấp, mâu thuẫn cần phải giải quyết nhanh chóng mà họ khó có thể tìm đến các Văn phòng Luật ngay được, tư vấn luật sư miễn phí online là lựa chọn hàng đầu để giải quyết vấn đề

Vì vậy, hình thức tư vấn pháp luật online sẽ khắc phục được nhược điểm này, đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng và kịp thời, giúp xử lý các tình huống cấp bách;

Giả sử bạn đang tham gia giao thông và bị cảnh sát giao thông có tín hiệu dừng lại để xử phạt vi phạm hành chính. Tuy nhiên, bạn phân vân không biết việc xử phạt như vậy là đúng hay chưa, hay mức xử phạt như vậy là đúng không?

Ngay lúc này, bạn có thể kết nối ngay với Tổng đài tư vấn pháp luật của Tư vấn Trí Tâm 1900 636392 để được đưa ra lời khuyên một cách chính xác trên cơ sở quy định pháp luật.

Được luật sư tư vấn online định hướng sử dụng các dịch vụ pháp lý một các hiệu quả

Việc được các luật sư online của giải đáp thắc mắc qua các kênh thông tin điện tử ngoài những ưu điểm tuyệt vời nêu trên, khách hàng sẽ đánh giá được tính khả thi của phương án mà luật sư online nêu ra dựa trên tình hình thực tế và khả năng của mình trong việc thực hiện công việc đó.

Trên cơ sở quá trình hỏi đáp luật sư online, khách hàng sẽ được gợi ý về các dịch vụ pháp lý hiệu quả, phù hợp với mong muốn và khả năng của khách hàng.

Đến với đội ngũ Luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất của Quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn của Trí Tâm được chia thành các bộ phận tư vấn riêng biệt, mỗi bộ phận tư vấn pháp luật sẽ có những luật sư chuyên trách quản lý và hỗ trợ giải đáp những vấn đề pháp lý phức tạp, giải quyết tốt nhất mọi yêu cầu, vướng mắc pháp lý.

Các dịch vụ luật sư tư vấn online miễn phí

Đội ngũ tư vấn luật sư online của Tư vấn Trí Tâm cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm một số lĩnh vực pháp luật sau:

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại

Tư vấn pháp luật dân sự, hình sự

Tư vấn pháp luật đất đai

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình

Tư vấn pháp luật lao động

Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán

Tư vấn pháp luật giao thông…

Ngoài ra, Tư vấn Trí Tâm còn giải đáp vướng mắc một số lĩnh vực khác như: luật sư tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự; Tư vấn pháp luật đấu thầu và thực hiện các thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn Luật sư trực tuyến 1900 6363 92 để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ. Tư vấn Trí Tâm mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Tư Vấn Pháp Luật Dân Sự Online Miễn Phí

Tư vấn pháp luật dân sự online là một trong những lĩnh vực tư vấn pháp luật chuyên ngành của tư vấn Trí Tâm. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu tư vấn ngày càng cao của quý khách hàng, ngay từ khi thành lập Tư vấn Trí Tâm đã xây dựng và cung cấp dịch vụ tư vấn luật dân sự trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn và giải đáp các vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực dân sự cho khách hàng.

Tư vấn pháp luật dân sự online là gì?

Nói đến quan hệ pháp luật dân sự là nói đến một quan hệ pháp luật điều chỉnh hai mối quan hệ chủ yếu là quan hệ nhân thân và quan hệ tài sản.

+ Quan hệ nhân thân là quyền dân sự gắn liền với mỗi cá nhân không thể chuyển giao cho người khác, quyền nhân thân được quy định cụ thể bao gồm: Quyền có họ tên, thay đổi họ tên, quyền khai sinh, khai tử, xác định dân tộc, quốc tịch; Quyền đối với hình ảnh cá nhân, bảo vệ bí mật đời tư; Quyền bảo toàn sức khỏe, danh dự, nhân phẩm…và một số quyền khác theo quy định của luật dân sự.

+ Quan hệ tài sản bao gồm quyền và nghĩa vụ đối với tài sản hữu hình (vật, tiền, giấy tờ có giá) và quyền đối với tài sản vô hình (quyền sở hữu trí tuệ, quyền sử dụng đất…)

Lợi ích khi tư vấn pháp luật dân sự online

Nhiều người do điều kiện, hoặc do vấn đề pháp lý đơn gian không muốn trực tiếp đến văn phòng tư vấn hay công ty tư vấn luật thì hình thức tư vấn này là hình thức hiệu quả và tiện lợi nhất, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Trong trường hợp quý khách hàng không thể đến văn phòng tư vấn để được tư vấn pháp luật về tình huống mình đang gặp phải thì việc nghe tư vấn trực tuyến là vô cùng cần thiết để giải quyết vấn đề của mình nhanh gọn nhất.

Bất kì khi nào hay ở bất cứ đâu, khi gặp vấn đề pháp lý cần được tư vấn, Tư vấn Trí Tâm luôn cung cấp dịch vụ tư vấn đến quý hàng. Chỉ cần sử dụng thao tác rất đơn giản, liên hệ với Tư vấn Trí Tâm thông qua tổng đài tư vấn luật dân sự trực tuyến: 1900.6363.92 Luật sư, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng trên cơ sở quy định của pháp luật.

Dịch vụ tư vấn luật dân sự online có nhiều tiện ích và phù hợp với thói quen sử dụng các công cụ trực tuyến hay mạng xã hội của khách hàng.

Phạm vi tư vấn pháp luật dân sự online

Tư vấn quy định của pháp luật về việc đăng ký khai sinh, thay đổi họ tên trên giấy khai sinh, thủ tục đăng ký khai tử…;

Tư vấn quyền xác định lại cha, mẹ, con, dân tộc, giới tính, quốc tịch…;

Tư vấn cách bảo vệ quyền hình ảnh đối với mỗi cá nhân và quyền bảo vệ bí mật đối với đời tư;

Tư vấn bảo vệ quyền bất khả xâm phạm tới danh dự, nhân phẩm, uy tín và sức khỏe của mọi công dân;

Tư vấn quy định của pháp luật về quyền tự do cư trú của công dân;

Tư vấn việc giám hộ, đăng ký giám hộ, giám hộ đương nhiên, giám hộ cử đối với người mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự;

Tư vấn xác lập quyền sở hữu tài sản đối với cá nhân, tổ chức;

Tư vấn xác lập và bảo vệ cá nhân, tổ chức khi tham gia các giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự theo quy định của pháp luật.

Tư vấn và soạn thảo quan hệ ủy quyền hoặc quan hệ đại diện theo ủy quyền, vấn đề thực hiện công việc không có ủy quyền;

Tư vấn luật dân sự online về hoạt động cầm cố, thế chấp, bảo lãnh tài sản theo quy định của pháp luật hiện hành;

Tư vân luật dân sự trực tuyến về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng theo quy định;

Tư vấn pháp luật dân sự online về các quan hệ có yếu tố nước ngoài

Tư vấn về xác lập di chúc, phân chia tài sản thừa kế theo di chúc và phân chia tài sản theo pháp luật.

Tất cả những vấn đề pháp lý khác phát sinh trong đời sống dân sự sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi giải đáp theo quy định của pháp luật hiện hành.

Cách liên hệ tư vấn pháp luật dân sự online

Quý khách hàng muốn tư vấn luật dân sự online chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6363.92 bạn sẽ được tư vấn pháp luật dân sự online miễn phí.

Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị trước nội dung cần tư vấn, cước điện thoại trước khi gọi để đảm bảo chất lượng cuộc gọi ổn định và nhận được tư vấn tốt nhất, không bị gián đoạn.

Bước 2: Nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại tư vấn luật dân sự miễn phí: 1900.6363.92 và lựa chọn lĩnh vực luật dân sự.

Bước 3: Vui lòng chờ kết nối đến luật sư, chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực luật dân sự.

Bước 4: Trình bày vấn đề đang gặp vướng mắc, lắng nghe tư vấn từ các luật sư, chuyên viên tư vấn, trao đổi những vấn đề còn thắc mắc.

Đối với những vấn đề pháp lý đươn giản chúng tôi khuyến khích quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự online để giải đáp vấn đề một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Nếu vấn đề của quý khách hàng phức tạp cần tư vấn cụ thể, chi tiết, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn thông qua hình thức tư vấn trực tiếp hoặc thông qua email mọi vấn đề mà quý khách hàng thắc mắc sẽ được giải đáp một cách tận tình.

Khi tư vấn pháp luật dân sự online qua email quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn về địa chỉ email: [email protected] và ghi rõ yêu cầu cần luật sư tư vấn pháp luật qua email bao gồm nội dung sau:

Họ và tên địa chỉ,số điện thoại của người yêu cầu

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua tài khoản ngân hàng của công ty

Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn về luật dân sự online qua email + Họ và tên + Số điện thoại.

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn: Sau khi đã gửi email và gửi thanh toán, bạn vui lòng liên hệ với luật sư qua số Hotline: 1900.6363.92 tiếp nhận yêu cầu qua email. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn: Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Sử dụng dịch vụ tư vấn qua email của bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề

Do luật sư có chuyên môn trực tiếp trả lời

Nếu quý khách hàng cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản có thể giúp quý khách hàng có thể tham khảo bất cứ lúc nào và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ viêc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ vô cùng tiện ích!

Với dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự online Tư vấn Trí Tâm mong muốn sẽ giúp đỡ được Quý khách hàng giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng, phù hợp với quy định của pháp luật và bảo đảm được quyền lợi của mình.

Rất mong được đồng hành cùng với Quý khách hàng!