Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí.

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí. Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí. Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo. Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook.

Bạn đang gặp vướng mắc về pháp lý? Bạn muốn tìm luật sư tư vấn pháp luật miễn phí để tư vấn cho bạn? Bạn muốn được tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo? Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook? Tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí?

Nếu vậy, hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Luật 2A qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 0924 198 299 – 0971 491 595 để được luật sư giải đáp những vướng mắc mà bạn đang gặp phải hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty Luật 2A?

Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty Luật 2A được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là nơi tư vấn pháp luật tin cậy của mình cũng như gia đình bởi những lợi ích như:

Các lĩnh vực tư vấn đa dạng;

Đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn luôn luôn phục vụ nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của khách hàng, đường dây tư vấn không bị nghẽn, chậm kết nối như các tổng đài khác;

Thực hiện tư vấn 24/24, không hạn chế thời lượng tư vấn;

Quý khách hàng không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí tư vấn nào;

Được đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện thủ tục một cách nhiệt tình, trách nhiệm;

Được hỗ trợ tư vấn tận nhà hoặc tư vấn tại địa điểm do khách hàng mong muốn;

Được hỗ trợ giải quyết vụ việc, giải quyết tranh chấp khi khách hàng có nhu cầu;

Các lĩnh vực Công ty Luật 2A thực hiện tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn luật hôn nhân gia đình. Các vấn đề tư vấn cụ thể như: kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con sau ly hôn, quyền thăm nom, chăm sóc con sau ly hôn, cấp dưỡng nuôi con, cách thức, nguyên tắc chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân hoặc khi ly hôn.

Tư vấn luật dân sự. Các vấn đề tư vấn cụ thể như: các quyền về dân sự, cách thức bảo vệ quyền dân sự, các loại hợp đồng như hợp đồng vay tài sản, hợp đồng thuê, hợp đồng mua bán, gia công,… các quyền đối với tài sản….

Tư vấn luật đất đai Các vấn đề tư vấn cụ thể như: các quyền đối với đất đai được pháp luật công nhận và bảo hộ, các thủ tục về đất đai, các hợp đồng về đất đai, cách giải quyết tranh chấp về đất đai.

Tư vấn luật thừa kế. Các vấn đề tư vấn cụ thể như: quyền được hưởng thừa kế, xác định người được hưởng thừa kế, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thừa kế thế vị, cách thức chia di sản thừa kế, bảo vệ quyền thừa kế…

Tư vấn luật lao động. Các vấn đề tư vấn cụ thể như: tư vấn về hợp đồng thử việc, thời gian thử việc; các loại hợp đồng lao động; quyền, nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động, bảo hiểm xã hội, thủ tục, điều kiện đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, xử lý kỷ luật người lao động; cách thức bảo vệ quyền lợi và giải quyết các tranh chấp về lao động.

Tư vấn luật doanh nghiệp. Các vấn đề tư vấn cụ thể như: tư vấn về các loại hình doanh nghiệp, điều kiện, thủ tục thành lập doanh nghiệp, các loại thuế doanh nghiệp phải nộp, thủ tục, điều kiện tăng, giảm vốn điều lệ của doanh nghiệp, thay đổi loại hình doanh nghiệp, tạm ngừng hoạt động, giải thể, phá sản đối với doanh nghiệp.

Tư vấn luật thuế. Các vấn đề cần tư vấn cụ thể như: xác định các loại thuế cá nhân, tổ chức phải nộp, phương pháp tính thuế, trường hợp được miễn, giảm thuế, thời hạn nộp thuế, mức phạt thuế, thực hiện thủ tục kê khai thuế, nộp thuế…

Tư vấn luật hình sự. Các vấn đề tư vấn cụ thể như: các hành vi đủ cấu thành tội phạm theo quy định của Bộ luật hình sự, các trường hợp được miễn trách nhiệm hình sự, giảm nhẹ, tặng nặng trách nhiệm hình sự; khung hình phạt đối với các tội danh; thủ tục trình báo, tố cáo, yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

Tư vấn luật hành chính. Các vấn đề tư vấn cụ thể như: quy trình thực hiện các thủ tục hành chính, hồ sơ thực hiện thủ tục hành chính, thủ tục khiếu nại, tố cáo, khởi kiện vụ án hành chính.

Các phương thức tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty Luật 2A

Gọi điện thoại cho luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài tư vấn pháp luật: 0924 198 299 và 0971 491 595.

Nhắn tin qua zalo hoặc gọi zalo cho luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại: 0924 198 299 hoặc 0971 491 595.

Nhắn tin qua facebook hoặc gọi facebook cho luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua trang facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh.

Gửi email tư vấn cho luật sư tư vấn pháp luật miễn phí về hòm thư: congtyluat2a@gmail.com để trình bày yêu cầu tư vấn.

Trực tiếp tới văn phòng của luật sư tư vấn pháp luật miễn phí tại địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trân trọng!

– Luật sư tư vấn luật lao động miễn phí

-Tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua zalo, facebook

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Dân Sự Miễn Phí

LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT DÂN SỰ MIỄN PHÍ – TỔNG ĐÀI 19006184

Nắm bắt được thực tế đó, các Luật sư của Đoàn luật sư thành phố đã cho ra đời Tổng Đài Tư Vấn Luật Dân Sự Miễn Phí – 19006184 để tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhưng vướng mắc pháp lý của người dân xoay quanh các vấn đề:

Bạn không phải trả thù lao tư vấn cho Luật sư khi kết nối lên Tổng Đài 19006184, tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo dịch vụ Luật sư tư vấn qua email có thu phí sau:

Luật Sư Tư Vấn Luật Dân Sự Qua EmailPhân Tích, Đưa Ra Hướng Giải Quyết

Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật dân sự, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ soạn các loại hợp đông phổ biến trong Luật dân sự có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:

1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184

Nội dung tư vấn Luật Dân sự miễn phí qua Tổng đài 19006184

Tư vấn về các vấn đề giao dịch dân sự như: Hợp đồng mua bán, hợp đồng tặng cho, soạn thảo hợp đồng vay mượn tài sản, hợp đồng thuê, cho thuê, thuê khoán tài sản của người khác, hợp đồng dịch vụ vận chuyển, hợp tác thương mại, hợp đồng gia công hàng hóa, hợp đồng bảo hiểm tiền, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm dịch vụ…,

Tư vấn về vấn đề bồi thường thiệt hại bao gồm cả bồi thường thiệt hại do vi phạm nghĩa vụ trong hợp đồng và bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;

Tư vấn về trình tự, thủ tục và các vấn đề pháp lý bao gồm cả án phí dân sự trong Tố tụng dân sự, thi hành án dân sự, thi hành phần dân sự trong bản án hình sự, bản án hành chính;

Tư vấn thường xuyên cho cá nhân, cơ quan, tổ chức về các giao dịch dân sự;

Đại diện ngoài tố tụng trong lĩnh vực Luật Dân sự bao gồm cả việc thay mặt khách hàng tham gia đàm phán, ký kết các hợp đồng dân sự, thi hành bản án…;

Tư vấn về miễn, giảm thuế, nghĩa vụ tài chính cho khách hàng khi tham gia các giao dịch dân sự;

2. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn Luật Dân sự miễn phí -19006184

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Luật Dân sự 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn Luật Dân sự miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn Luật Dân sự 19006184 của Luật Quang Huy có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Luật Dân sự, phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí Qua Zalo, Facebook

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo, facebook.

Các ứng dụng chat trực tuyến hiện nay được người dân tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới sử dụng phổ biến. Trong đó Zalo và Facebook là các ứng dụng được nhiều người tin tưởng, sử dụng nhất.

Để tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật. Từ năm 2015, văn phòng luật sư Dĩ An đã triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo và Facebook nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật trực tuyến của Quý khách hàng.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo, Facebook của Văn phòng luật sư Dĩ An

Được luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

Đội ngũ luật sư trực tiếp tư vấn 24/24

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Không phải ngại ngùng khi trình bày những vấn đề cá nhân, tế nhị với luật sư

Cách thức để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo, Facebook của luật sư Dĩ An

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop của bạn

Bước 2: Chọn mục danh bạ, chọn Thêm bạn bè bằng số điện thoại

Bước 3: Nhập số điện thoại 0924 198 299 hoặc 0971 491 595 của luật sư Dĩ An và gửi lời mời kết bạn, đồng thời lưu lại số điện thoại của Luật sư để liên hệ.

Bước 4: Nhắn tin để chat với luật sư qua zalo, trình bày nội dung câu hỏi, yêu cầu tư vấn và nghe luật sư giải đáp

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook.

Bước 1: Truy cập ứng dựng Facebook trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop của bạn

Bước 2: Nhấn vào mục tìm kiếm

Bước 3: Nhập tên trang facebook ” Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh” của luật sư Dĩ An

Bước 5: Nhấn vào nút nhắn tin để chat với luật sư, trình bày vụ việc, yêu cầu tư vấn của mình để được luật sư tư vấn pháp luật miễn phí.

Địa chỉ: 106, đường N15, KDC-DV Tân Bình, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0924 198 299 – 0971 491 595

Zalo: 0924 198 299 – 0971 491 595

Facebook: Luật sư Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Ly Hôn Miễn Phí Và Có Thu Phí

Với mục tiêu phổ biến kiến thức pháp luật cho mọi công dân trên mọi miền tổ quốc, cũng như công dân Việt Nam đang định cư ở nước ngoài, người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam mong muốn tìm hiểu quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là vấn đề đăng ký kết hôn và ly hôn, công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ pháp lý chi tiết, cụ thể nhất đến quý khách hàng.

1. Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí

Không chỉ riêng vấn đề ly hôn, các vấn đề khác trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình đều được đội ngũ luật sư công ty luật Minh Khuê sẵn sàng tư vấn đến quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí đối với các trường hợp sau:

– Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí cho những đối tượng được hưởng chính sách tư vấn pháp luật miễn phí theo quy định của pháp luật, chính sách tư vấn pháp luật miễn phí theo quy chế, quy định của công ty luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê. Tiêu biểu như trường hợp: những người có công với cách mạng, người dân tộc thiểu số cư trú ở những vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn , cá nhân thuộc diện hộ nghèo, người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi bị cơ quan nhà nước buộc tội; người cao tuổi, người khuyết tật, nạn nhân của bạo lực gia đình có khó khăn về tài chính,…

Đối với một số trường hợp đặc biệt, khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi có vướng mắc pháp lý, đến trực tiếp công ty luật Minh Khuê, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vướng mắc cho khách hàng hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn cụ thể, chi tiết, đạt hiệu quả, chất lượng, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng theo quy định của pháp luật.

– Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn miễn phí qua tổng đài điện thoại trực tuyến 1900.6162

2. Luật sư tư vấn pháp luật ly hôn có tính phí

Công ty luật Minh Khuê cung cấp đến khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật ly hôn có tính phí thông qua các cách thức sau:

Phương thức 1: Tư vấn trực tiếp tại Công ty luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê có trụ sở tại Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Mức phí tư vấn trực tiếp tại công ty trong giờ hành chính tối thiểu là 300.000 VNĐ/ giờ tư vấn, chúng tôi không giới hạn giờ tư vấn của khách hàng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian chờ đợi, thời gian và chi phí đi lại, t rước khi khách hàng đến trực tiếp trụ sở công ty luật TNHH Minh Khuê để tư vấn, vui lòng đặt lịch tư vấn trực tiếp qua tổng đài để Bộ phận dịch vụ của chúng tôi có thể sắp xếp luật sư có chuyên môn tư vấn trực tiếp vấn đề cho khách hàng đạt hiệu quả nhất.

Luật sư: Lê Minh Trường – Tư vấn về quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng của VTV3

Phương thức 3: Yêu cầu soạn thảo đơn pháp lý, văn bản pháp lý

Khi khách hàng có nhu cầu cần luật sư soạn thảo các đơn pháp lý như khởi kiện về việc ly hôn, Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, các đơn đề nghị, đơn yêu cầu thu thập tài liệu chứng cứ, Đơn khiếu nại hành vi hành chính hoặc Đơn khiếu nại Quyết định hành chính của cơ quan có thẩm quyền, của người có thẩm quyền khi có sai phạm trong thủ tục tố tụng, trong quá trình giải quyết vụ án ly hôn, các văn bản thỏa thuận của hai vợ chồng, Biên bản cam kết,… Khách hàng vui lòng để lại thông tin: họ, tên, số điện thoại, email của khách hàng qua chuyên viên tư vấn tổng đài hoặc qua email của chúng tôi để được báo giá cụ thể, chi tiết tương ứng với vụ việc của khách hàng.

Phương thức 4: Yêu cầu cung cấp dịch vụ luật sư tham gia tố tụng trong vụ án ly hôn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tham gia tố tụng trong vụ án ly hôn có tính phí khi khách hàng có nhu cầu mời luật sư tham gia cùng khách hàng giải quyết các tranh chấp về tài sản, tranh chấp về nuôi con khi hai vợ chồng ly hôn hoặc sau khi ly hôn. Mức phí dịch vụ của luật sư tham gia tố tụng giải quyết vụ án ly hôn của khách hàng sẽ được báo giá chi tiết khi xác định được nội dung vụ việc, dự kiến thời gian giải quyết vụ án ly hôn, các khó khăn, vướng mắc và dựa trên kinh nghiệm, uy tín của luật sư tham tranh tụng tại Tòa án cho khách hàng.

3. Lựa chọn phương thức sử dụng dịch vụ luật sư phù hợp

Dù là phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý khác nhau, có thể là miễn phí hoặc cũng có thể là tính phí. Song, các luật sư, chuyên viên của công ty luật Minh Khuê luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn đảm bảo, chính xác, đúng theo các quy định của pháp luật hiện hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu luật sư tư vấn, hỗ trợ pháp lý.

Tương ứng với từng phương thức sử dụng dịch vụ pháp lý sẽ phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, cũng như phụ thuộc vào nhu cầu cần luật sư hỗ trợ pháp lý, điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau:

– Khách hàng chỉ cần tư vấn pháp luật để hiểu thêm về các quy định của pháp luật thì lựa chọn tư vấn qua tổng đài là phù hợp;

– Khách hàng có hiểu biết các quy định của pháp luật, nhưng không biết/không có thời gian để soạn thảo một đơn từ pháp lý đúng, đủ và chính xác thì có thể sử dụng dịch vụ luật sư soạn thảo đơn từ, văn bản pháp lý có tính phí;

– Khách hàng không có thời gian giải quyết vụ việc của mình, có thể mời luật sư cung cấp dịch vụ trọn gói (soạn thảo hồ sơ, đơn khởi kiện, thực hiện nộp hồ sơ, tham gia tố tụng) có tính phí,…

Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp để giải quyết vấn đề pháp lý của mình!

Trân trọng./.