Luật Sư Tư Vấn Y Tế / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Bac.edu.vn

Luật Sư Tư Vấn Bảo Hiểm Y Tế Miễn Phí

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6184

Nếu bạn đang gặp bất cứ vướng mắc nào xoay quanh Bảo hiểm Y tế, hãy kết nối lên Luật Quang Huy để nhanh chóng nhận được sự tư vấn, giúp đỡ của các Luật sư giàu kinh nghiệm trong các vấn đề:

Luật Sư hoàn toàn không thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006184. Tuy nhiên, đối với những vụ việc dài, phức tạp, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn Luật bảo hiểm y tế qua email để trình bày vấn đề được bao quát và Luật sư đưa ra phương án tư vấn được chi tiết hơn.

Luật Sư Tư Vấn Luật BHXH Qua EmailPhân Tích, Đưa Ra Hướng Giải Quyết

Ngoài các nội dung tư vấn, giải đáp các quy định pháp luật về bảo hiểm y tế, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ soạn đơn có thể phù hợp với yêu cầu hiện tại của Quý khách:

1. Các Luật Sư Phụ Trách Chuyên Môn

Thạc Sĩ Luật Học – Luật Sư

2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006184

3. Tại sao cần tư vấn Bảo hiểm Y tế qua tổng đài?

Như chúng ta đều biết, bảo hiểm y tế từ lâu đã trở thành một trong những biện pháp an toàn giúp người dân an tâm hơn khi đi khám chữa bệnh tại các cơ sở. Bên cạnh chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế cũng được coi là căn cứ để bảo vệ quyền lợi của người lao động khi tham gia vào các quan hệ lao động tại Việt Nam. Ngày nay, khi đất nước ngày càng hội nhập kéo theo nền kinh tế phát triển, lĩnh vực bảo hiểm y tế cũng không nằm ngoài phạm vi đó. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, bảo hiểm y tế vẫn là đang là một dấu hỏi chấm đối với người dân, đặc biệt là những người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế ở các doanh nghiệp/công ty Việt Nam. Do đó, Tổng đài tư vấn 19006184 đã cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm y tế trực tuyến miễn phí để giải đáp những vướng mắc về các vấn đề xoay quanh các lĩnh vực về Bảo hiểm y tế này và đáp ứng nhu cầu tư vấn ngày càng cao của người lao động.

Với phương châm “Luật sư của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế 19006184 (phím số 1) là nơi để các bạn có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề Bảo hiểm y tế. Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Với phương châm coi khách hàng như thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi mong muốn, đồng cảm với từng hoàn cảnh của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm y tế trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đối tượng khách hàng thông qua tổng đài 19006184. Khi kết thúc cuộc gọi, qúy khách sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào ngoài chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

4. Nội dung tư vấn Bảo hiểm y tế miễn phí qua Tổng đài – 19006184

Bảo hiểm y tế là một loại hình bảo hiểm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tại Việt Nam, bảo hiểm y tế không nhắm tới lợi nhuận, được nhà nước cơ cấu và tổ chức để phục vụ và bảo vệ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của những người có trách nhiệm tham gia theo quy định của luật bảo hiểm tại Việt Nam. Đối với những người lao động đủ điều kiện và thuộc đối tượng thì sẽ là đối tượng được doanh nghiệp yêu cầu tham gia bảo hiểm y tế. Tổng đài tư vấn luật 19006184 sẽ giúp bạn giải đáp những hỏi đáp và thắc mắc về các vấn đề như sau:

Tư vấn về quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (những lợi ích mà họ được hưởng khi tham gia bảo hiểm y tế tại doanh nghiệp, quyền lợi hợp pháp mà người lao động được hưởng,…)

Giải đáp những thắc mắc về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế 5 năm liên tục (đây là quy địnhđược áp dụng bắt đầu từ 2018 nên có rất nhiều điểm mới mà người lao động khi tham gia bảo hiểm y tế cần chú ý;…)

Tư vấn về bảo hiểm y tế khi đi khám bệnh trái tuyến (các trường hợp chuyển tuyến, điều trị, khác cơ sở,…)

Hướng dẫn các thủ tục khi tham gia bảo hiểm y tế và các loại thủ tục khác,…

Tư vấn về các quyền và lợi ích hợp pháp khi mua bảo hiểm y tế theo hộ gia đình (đối với cụ thể từng trường hợp thì sẽ xử lý như thế nào, ra sao, mức đóng và các quy định khác theo pháp luật,…)

Tư vấn về mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm y tế hàng tháng cho người lao động tại doanh nghiệp. (đối với các quy định của pháp luật sẽ có những mức đóng và tỷ lệ đóng bảo hiểm khác nhau,..)

Tư vấn trách nhiệm tham gia bảo hiểm y tế của người sử dụng lao động cho người lao động. (Về các quyền lợi, nghĩa vụ phải đóng bảo hiểm,..)

Tư vấn về thủ tục thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu;…

Tư vấn về các nội dung ghi trên thẻ bảo hiểm y tế 2018.

Hướng dẫn về các thủ tục cấp lại, đổi thẻ bảo hiểm y tế, nộp hồ sơ gia hạn thẻ bảo hiểm y tế của doanh nghiệp,…

Tư vấn thủ tục khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế (khi khám chữa bệnh thì cần lưu ý những gì,…)

5. Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm y tế miễn phí – 19006184

Bước 1: Bấm số 1900 6184, sau đó bấm phím 1

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn Bảo hiểm y tế rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý.

6. Lời khuyên của Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm y tế miễn phí – 19006184

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế 1900 6184 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn Bảo hiểm y tế miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm y tế có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn Bảo hiểm y tế , phản ánh về thái độ luật sư, chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, an toàn cho Quý khách hàng.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Tư Vấn Pháp Luật Về Y Tế

Tư vấn pháp luật về Y tế

Công ty luật Nguyễn Nga và Cộng sự cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực y tế. Cụ thể là:

– Yêu cầu bồi thường trong lĩnh vực y tế:+ Bất cứ khi sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh, chúng ta đặt niềm tin rất lớn vào các chuyên gia y tế (bác sĩ) những người mà đang điều trị cho mình. Tuy nhiên, thật không may, nếu như có những sai lầm xảy ra trong các thủ tục lâm sàng có thể dẫn đến đau đớn không cần thiết cho bản thân. Nếu bạn đã phải chịu đựng những đau đớn do hậu quả của sự thiếu sót y khoa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đội ngũ luật sư, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế của chúng tôi sẽ dành thời gian để thấu hiểu những gì bạn đang trải qua, giúp bạn giải quyết khiếu nại và có được câu trả lời về khoản bồi thường bồi thường xứng đáng được nhận.Đội ngũ luật sư, chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các trường hợp sơ suất về y tế, bồi thường thiệt hại do chẩn đoán, điều trị sai, bảo vệ thông tin về tình trạng sức khỏe và đời tư. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để khoản bồi thường nhận được có thể giúp bạn trở lại cuộc sống bình thường sớm nhất có thể.Khi chọn chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn ban đầu miễn phí với một trong những chuyên gia của chúng tôi.

Luật Sư Tư Vấn Về Bảo Hiểm Y Tế Cho Trẻ Sơ Sinh

Công ty luật Dragon Sài Gòn – Luật sư tư vấn về Bảo hiểm y tế cho trẻ sơ sinh

Bạn cho mình hỏi mình tính sinh em bé thứ hai vào khoảng giữa năm sau, thì mình phải mua bảo hiểm y tế tự nguyện chậm nhất là vào thời gian nào để có thể được hưởng quyền lợi thai sản?

Bé nhà mình giờ được 3 tuổi, trước mình có thẻ cho trẻ khám chữa bệnh dưới 3 tuổi. Mình hay đi khám ở các trung tâm dinh dưỡng nhưng sau họ bảo là thẻ đó giờ phải chuyển sang thẻ bảo hiểm gì đó mới sử dụng được. Vậy cho mình hỏi bây giờ thẻ khám chữa bệnh miễn phí đó có dùng được nữa không?

Thay mặt Công ty Luật Dragon, Ban tư vấn xin trả lời Qúy Khách như sau:

1. Theo quy định tại điểm a Điều 1 Phần III Thông tư liên tịch Số 06/2007/TTLT-BYT-BTC ngày 30 tháng 03 năm 2007 hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế tự nguyện quy định: “Thẻ BHYT có giá trị sử dụng và được hưởng các quyền lợi về chăm sóc thai sản, sinh đẻ sau hai trăm bảy mươi ngày kể từ ngày đóng BHYT đối với các trường hợp tham gia BHYT tự nguyện lần đầu hoặc tham gia lại sau một thời gian gián đoạn vì bất kỳ lý do gì.

Như vậy, nếu bạn định sinh con vào giữa năm sau (khoảng tháng 6/2012), bạn phải mua BHYT tự nguyện trước đó ít nhất 270 ngày (khoảng tháng 9/2011) để được hưởng những quyền lợi của BHYT tự nguyện dành cho chế độ thai sản.

2. Điều 18 Nghị định Số 36/2005/NĐ-CP ngày 17 tháng 03 năm 2005 hướng dẫn chi tiết thi hành một số điều của Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em quy định: Trẻ em dưới 6 tuổi được Nhà nước cấp Thẻ khám bệnh, chữa bệnh không phải trả tiền tại các cơ sở y tế công lập. Thẻ khám bệnh, chữa bệnh được cấp 1 lần. Thời hạn, hiệu lực ghi trên thẻ được tính kể từ ngày cấp thẻ cho đến ngày trẻ em đó đủ 72 tháng tuổi.

Vì con bạn mới 3 tuổi nên Thẻ khám bệnh, chữa bệnh vẫn được sử dụng khi bạn cho con khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập.

Trân trọng cám ơn sự quan tâm của Qúy khách tới Công ty chúng tôi! Để được tư vấn cụ thể hay biết thêm thông tin xin liên hệ:

Tổng Đài Luật Sư Tư Vấn Luật Bảo Hiểm Y Tế Trên Toàn Quốc Miễn Phí

1.1. Vì sao dịch vụ tư vấn pháp luật y tế ngày càng được sử dụng nhiều?

Có rất nhiều lý do để nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm y tế như:

Có rất nhiều hình thức, cách thức nhận tư vấn pháp luật để khách hàng lựa chọn sao cho tiện ích, thuận lợi nhất với bản thân mình.

Khách hàng sẽ không cần tốn chi phí thù lao cho các luật sư tư vấn, không cần tốn chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian với các dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm y tế qua tổng đài điện thoại trực tuyến, gửi câu hỏi qua email hoặc nhận tư vấn trực tuyến qua facebook, zalo, viber, yahoo,…

Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được công ty tư vấn luật y tế phản hồi nhanh chóng.

1.2. Dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm y tế mang giúp bạn giải đáp mọi vấn đề trong lĩnh vực này

Mặc dù hiện nay việc tham gia bảo hiểm y tế ở nước ta là bắt buộc thế nhưng việc tham gia, thực hiện của mỗi công dân vẫn còn gặp không ít những khó khăn. Không ít công dân Việt Nam chưa hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa của việc tham gia bảo hiểm y tế, chưa hiểu được quyền lợi của bản thân cũng như các quy định pháp luật để đảm bảo việc khám, chữa bệnh chính đáng.

Vì thế mà dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm y tế ra đời đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng với đa dạng nội dung tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải đáp các vướng mắc với các hỗ trợ:

Tư vấn cho người sử dụng bảo hiểm y tế thấy được quyền lợi hợp pháp mà họ được hưởng khi tham gia bảo hiểm y tế.

Tư vấn pháp luật y tế về quyền lợi của người tham gia bảo hiểm khi đã tham gia 5 năm liên tục.

Tư vấn về việc khám bệnh trái tuyến, chuyển tuyến điều trị khi đã tham gia bảo hiểm y tế.

Tư vấn về quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi tham gia mua bảo hiểm y tế theo hộ gia đình.

Hướng dẫn thủ tục tham gia bảo hiểm y tế, thủ tục thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu, thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, thủ tục cấp lại/đổi thẻ bảo hiểm y tế, nộp hồ sơ gia hạn thẻ bảo hiểm y tế và nhiều thủ tục khác.

Tư vấn về trách nhiệm tham gia, mức đóng, phương thức đóng bảo hiểm y tế hàng tháng cho người lao động tại doanh nghiệp.

Tư vấn các nội dung được trình bày trên thẻ bảo hiểm y tế.

2. Các cách nhận tư vấn luật bảo hiểm y tế

2.1. Gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn pháp luật y tế trực tuyến

Cách thức nhận tư vấn luật bảo hiểm y tế nhanh chóng nhất, trực tiếp nhất và tiện lợi nhất hiện nay đó chính là gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm cho mình một số điện thoại tổng đài tư vấn luật uy tín, đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ tốt sau đó gọi điện thoại đến và làm theo hướng dẫn để nhận tư vấn luật BHYT nhiệt tình, nhanh chóng chính xác nhất.

Ngoài cách gọi trực tiếp tới tổng đài thì nhận tư vấn luật y tế qua địa chỉ Email cũng là một cách thức tư vấn đơn giản, giúp bạn tiết kiệm chi phí tư vấn luật sư trực tiếp.

Bạn chỉ cần đặc câu hỏi cho công ty tư vấn luật uy tín, chất lượng qua địa chỉ emai và chờ vài ngày để nhận về kết quả tư vấn đầy đủ, rõ ràng và chính xác từ các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu.

2.3. Nhận tư vấn luật BHYT trực tiếp tại văn phòng luật sư

Cách thức để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chính xác nhất, nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy nhất chính là bạn đến và hẹn gặp trực tiếp các luật sư danh tiếng để nhận sự tư vấn của họ. Tuy nhiên đây cũng là cách thức tư vấn luật tốn kém chi phí nhất vì bạn phải trả phí dịch vụ cho luật sư.

Chuyên viên tư vấn: Lê Thị Thanh Thanh