Luật Sư Việt Nam Tại Florida / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Bac.edu.vn

Luật Sư Việt Nam Florida

Ông Trump Đã Thắng Tại Florida Như Thế Nào?

Luật Biên Giới Quốc Gia 2003 06/2003/qh11

Luật Biên Giới Quốc Gia Năm 2003

Luật Biên Giới Quốc Gia 2003

Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam

THƯ GỬI TỪ LUẬT SƯ BẢO LINH

Thân Law được khởi đầu với nhiệm vụ đơn giản: làm những điều đúng đắn, làm cho tốt, và làm thông minh hơn. Tại Than Law, tôi hiểu rằng cho dù đối với người thông thạo tiếng Anh, luật pháp và kiện tụng đã khá là phức tạp và khó hiểu. Đối với cộng đồng Việt Nam ở hải ngoại, nhất là những thành viên không rành tiếng Anh, nó còn khó khăn hơn nữa. Thêm nữa, internet thời nay đủ thứ thông tin, thật giả, rất khó biết. Người Việt ít khi muốn động đến luật pháp hay kiện tụng không phải vì họ không có vấn đề tranh chấp hay kiện cáo, mà là họ sợ. Họ không hiều chuyện gì sẽ sảy ra, họ sợ bị Luật Sư làm tiền, họ sợ dính líu và phiền hà. Bởi vậy, rất nhiều người trong cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại vứt bỏ đi quyền lợi của họ. Nhà dột thì cắn răng chịu, bỏ tiền túi ra sửa trong khi mỗi năm, bảo hiểm vẫn phải trả. Ly hôn bị thiệt thòi vì không hiểu mình đang ký gì và quyền lợi ra sao. Xe đụng, bị ticket trong khi không phải lỗi mình, rồi có thương tích cũng bỏ qua. Buôn bán thương mại không đúng hình thức, giấy tờ, hợp đồng, để rồi có chuyện thì không giải quyết được.

Tại Thân Law, với năng lực,tự tin, và uy tín, tôi muốn thay đổi khái niệm này. Tôi muốn người Việt ở Florida biết rằng bên họ có m̉ột người có thể đứng ra đấu tranh và bảo vệ quyền lợi của họ. Và quan trọng nhất, người này 100̀% thật thà với họ về toàn bộ khía cạnh luật pháp của công việc. Thân Law muốn làm văn phòng luật sư cho cả đời của những thân chủ chứ không phải môt hai case mà thôi. Tôi rất tự hào rằng nhiều thân chủ hiện tại của Than Law là thân chủ lâu đời đã theo tôi từ văn phòng cũ, đã tin tưởng tôi đại diện qua nhiều case và lãnh vực luật pháp khác nhau. Lợi ích và sự thỏa mãn của mọi thân chủ là mục đích chuyên nghiệp của tôi.

Đây là những gì các bạn có thể mong đợi khi lựa chọn Than Law để đấu tranh cho lợi ích của mình:

Nhận kết quả thuận lợi nhanh chóng. Chúng tôi rất chủ động trong việc kiện tụng và nỗ lực bảo vệ quyền lợi của thân chủ chúng tôi. Chúng tôi không để các vụ kiện tụng bị đình trệ vô lý, cho dù trước hay là sau tố tụng (p-litgation and in litigation). Chúng tôi có khả năng làm việc cho một case từ ngay lúc đầu cho đến khi ra phiên tòa trước măt thẩm phán hoặc bồi thẩm đoàn (Bench or Jury Trial). Mỗi bước đi, thân chủ của chúng tôi đều được tư vấn rõ ràng và sự quyết định cuối cùng lúc nào cũng thuộc về họ.

Chúng tôi đặt nặng việc giao tiếp và liên lạc hiệu quả với thân chủ. Là một văn phòng luật ở thế kỷ 21, chúng tôi dựa vào điện toán, và mạng web để kết nối đầy đủ. Mục đích là tập trung vào khả năng tiếp cận nhanh chóng, trách nhiệm, và hiệu quả. Ngoài văn phòng chính của chúng tôi ở phố Việt Nam Orlando, Florida, mở cửa từ 9:00 AM đến 5:00 PM, năm ngày một tuần, điện thoại, quản lý thực hành, và hệ thống lưu trữ của chúng tôi đều có thể truy cập được mọi lúc, mọi nơi, trong sự thận trọng và an toàn. Chúng tôi không lúc nào rời xa tầm tay của các bạn.

Chúng tôi coi trọng thời gian của thân chủ. Hầu hết các hình thức ký tên hoặc liên lạc đều có thể được thực hiện an toàn thông qua internet, ví dụ như hội nghị truyền hình (teleconferencing) thay cho họp mặt tại văn phòng hoặc texting thẳng cho số điện thoại thương mại của văn phòng. Chúng tôi dành ít thời gian hơn cho các thủ tục rề rà để có nhiều thời gian hơn cho việc của các bạn.

Nhiệm vụ của tôi là trở thành người được liên lạc khi bạn gặp khó khăn cần giải quyết vấn đề . Cảm ơn các bạn đã cho phép chúng tôi cơ hội phục vụ, đấu tranh, và bảo vệ quyền lợi của mình.

Thân mến

Luật Sư Thân Huỳnh Bảo Linh

Luật Bảo Vệ, Chăm Sóc Và Giáo Dục Trẻ Em Số 57

Giáo Dục Pháp Luật Cho Trẻ Em Ở Việt Nam Hiện Nay

Luật Trẻ Em 2022

An Bình Express Nhập Hàng Pháp Về Việt Nam

Tạp Chí Luật Sư Việt Nam Tuyển Dụng Biên Tập Viên Và Nhân Viên Truyền Thông

Luật Sư Giỏi Tại Việt Nam

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Hôn Nhân Gia Đình Uy Tín Tại Tphcm

Dịch Vụ Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tại Hóc Môn

Dịch Vụ Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tại Tphcm Uy Tín Giá Rẻ

Văn Phòng Luật Sư Gia Đình

Báo Chí Viết Về Văn Phòng Luật Sư Gia Đình

Với gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SB LAW tự hào có một đội ngũ , có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Hãng luật cũng có một mạng lưới đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư, các công ty luật nổi tiếng trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp hãng tư vấn cho các khách hàng thực hiện được các giao dịch ở tầm quốc tế.

Năm 2012,vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, SB LAW được vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 – là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.

Cũng trong năm 2012 SB LAW vinh dự được IFRL 1000 đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn luật tài chính, ngân hàng.

Tháng 11 năm 2012, SB LAW là 1 trong 5 tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, SBLAW đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do SB LAW cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Các Luật sư của SB LAW được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như IBM, TOTAL, ExonMobil, ESCO, HTC, CSC, LG, DBS bank, ICBC, ING Bank, Hong Leong Bank, Nippon Steel, Innovar Vietnam, chúng tôi UBM, Netrove Venture, Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, Tổ chức phi chính phủ MSH, ADRA, Ngân hàng quân đội, VICEM, VINACONEX, VNPT, VTC Online, VSTV, Kinh Đô, Viettel Real Estate, Kinh doanh nhà Viettel, VietxoPetro…

Các luật sư của SB LAW tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệ p và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các giao dịch đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp nói chung và giao dịch chuyển nhượng dự án nói riêng.

SB Law cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Luật Sư Giỏi Về Nhà Đất Tại Bình Tân

Luật Sư Giỏi Về Nhà Đất Tại Sài Gòn Việt Nam

Luật Sư Giỏi Về Nhà Đất

Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tphcm

Dịch Vụ Pháp Lý Của Luật Toàn Quốc

Lương Của Luật Sư Tại Việt Nam

Tốt Nghiệp Chuyên Ngành Luật Kinh Tế Có Được Vào Ngành Công An Không

Học Văn Bằng 2 Đại Học Luật Có Thể Làm Những Nghề Gì?

Luật Sư Chuyên Về Kinh Tế

Luật Sư Chuyên Về Kinh Tế Tại Tphcm

Tháo Gỡ Khó Khăn Trong Phát Triển Luật Sư Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế

Lương của luật sư tại việt nam? nghề luật sư có giàu không? Luật sư thu nhập bao nhiêu một tháng? Mức lương của ngành luật?… Đó là những từ khóa được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm hiện nay. Đáp án cho những câu hỏi đó là gì?

Trở thành luật sư là cả một quá trình nằm gai nếm mật

Theo thống kê cuối năm 2014, nước ta có khoảng 9.500 luật sư, trong đó khoảng 50% là có hoạt động hành nghề, khoảng 10% luật sư sống bằng nghề (luật sư chuyên nghiệp). Số phần trăm luật sư chuyên nghiệp chỉ chiếm một tỷ lệ ít ỏi, thực trạng này cho thấy nghề luật sư không hề dễ sống.

Mặc dù khó khăn là thế nhưng nghề luật sư là nghề có triển vọng. Triển vọng về kinh tế, triển vọng về địa vị xã hội. Trên thế giới như các nước Mỹ, Anh nghề luật sư có thu nhập “khủng”. Điển hình như luật sư Joe Jamail, ông là luật sư giàu nhất nước Mỹ, trong một vụ án thắng kiện năm 1985 (Pennzoil chống lại Texaco) ông đã thu về khoản tiền lớn 345 triệu đô la.

Các yếu tố xác định mức lương của luật sư

– Kinh nghiệm: Xác định kiến thức chuyên môn và thực hành của luật sư. Những luật sư có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức luật sư lớn, nổi tiếng, tầm cỡ quốc tế thường được đánh giá cao hơn so với những người khác.

– Ngoại ngữ: Luật sư kinh tế có nhiều cơ hội làm việc với khách hàng nước ngoài nên một luật sư thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của khách hàng. Các ngoại ngữ thông dụng hiện nay là tiếng anh, tiếng pháp, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng nhật…

– Tư duy pháp lý: Nhiều tổ chức hành nghề luật sư yêu cầu những luật sư của mình cần phải có tư duy pháp lý, bỏ qua các yếu tố ngoại cảnh, tập trung nhìn sự việc dưới con mắt cẩn trọng của người luật sư và góc độ pháp lý.

– Chứng chỉ hành nghề luật sư: Chứng chỉ hành nghề luật sư và thẻ luật sư đôi khi là yêu cầu bắt buộc khi tuyển dụng đối với các đơn vị.

– Bằng cấp chứng chỉ pháp lý khác: Có rất nhiều loại bằng cấp chứng chỉ mà luật sư có thể theo đuổi như bằng thạc sỹ luật, tiến sỹ luật, chứng chỉ về sở hữu trí tuệ, chứng chỉ về chứng khoán…

Lương của luật sư tại Việt Nam

Chia sẻ của ông Đỗ Hữu Đỉnh – Giám đốc Công ty Luật Việt Kim về mặt bằng mức lương của luật sư tại Hội nghị đối thoại, hợp tác với các nhà tuyển dụng năm 2022 do khoa Luật, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức vào ngày 18.4.2018.Ông Đỗ Hữu Đỉnh cho biết: “Nếu luật sư hành nghề có chuyên môn và năng lực thật sự có thu nhập rất cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, làm luật sư mất rất nhiều thời gian, 5 năm chưa ghi nhận được gì, phải 10 năm, thậm chí hơn thì luật sư mới đứng vững. Thu nhập 1 – 2 ngàn đôla là thu nhập bình quân tối thiểu của một luật sư. Còn nếu làm chủ một văn phòng luật hoạt động ổn định thì ngoài việc hưởng thu nhập cá nhân còn có thu nhập từ hệ thống. Khoản thu nhập trung bình của chủ văn phòng luật sẽ dao động trung bình từ 3 – 5 ngàn đôla”.Cùng chung quan điểm đó, ông Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink cho rằng: “Muốn dễ sống hay muốn làm giàu được thì đều có những nguyên tắc khắt khe của nó. Nghề luật sư danh tiếng là vậy nhưng để đạt đến đỉnh cần trải qua quá trình rèn luyện, thử thách khắc nghiệt dài hơn ngành khác và rủi ro tiềm ẩn lớn hơn.Về mặt bằng thu nhập rất khó đánh giá, ví dụ đối với hãng luật lớn luật sư có thể thu nhập 10 ngàn – 20 ngàn đôla/ tháng. Thế nhưng trường hợp đấy không nhiều. Đa phần các văn phòng luật sư trả mức 1 – 2 ngàn đôla/tháng cho luật sư có thâm niên. Đối với các luật sư còn non trẻ hoặc chuyên viên tư vấn pháp lý thông thường thu nhập mỗi tháng rơi vào khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng”.

Thật khó có thể cân đo đong đếm hay ước lượng một cách củ thể về mức lương của luật sư tại Việt Nam hiện nay. Theo thống kê của Tổng cục Thuế Việt Nam năm 2022 thu nhập bình quân của những luật sư chuyên nghiệp ở Việt Nam hiện nay khoảng 30 triệu/ tháng.

Luật sư có thu nhập khủng nhất Việt Nam lên đến 1.7 triệu đô / tháng tương đương với 38.6 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, đó là thu nhập của những “gương mặt sáng giá” trong giới luật sư.

Mức lương luật sư do tổ chức hành nghề luật sư trả tùy vào việc đóng góp của luật sư. Nhưng không thấp hơn mức lương tổi thiểu do Nhà nước quy định. Trên thị trường pháp lý Việt Nam hiện nay, mức lương trung bình của luật sư tại các văn phòng luật sư nổi tiếng, hoặc luật sư kinh tế tại các công ty tư nhân như sau:

Thực tế, một “luật sư non” khi mới kiếm được việc làm ví dụ: tư vấn pháp luật trong các công ty tư nhân hay làm hơp đồng trong các doanh nghiệp thường thì những tháng lương đầu chỉ đủ chi tiêu, trang trải cho cuộc sống của bản thân. Sau 2 năm, 5 năm khi thực sự có công việc ổn định và thu nhập vẫn đếm được trên đầu ngón tay. Ở đây tôi đang đánh giá dựa trên mặt bằng chung của nghề.

Liên hệ bản thân

Bản thân tôi, một thanh niên tương đối cứng và khá hên khi bước chân vào nghề luật với công việc đầu tiên là soạn thảo hợp đồng cho một công ty chuyên xuất khẩu hải sản sau đó là tranh tụng, bào chữa thân chủ cho công ty luật của người anh trai, chỉ sau 3 năm, từ chỗ nhân viên quèn soạn thảo hợp đồng, lúc rảnh thì lau bàn, rót nước đến khi đứng trong phiên tòa bảo chữa cho thân chủ… thu nhập của tôi từ 4 triệu lên 70 triệu/ tháng và có thể còn tiếp tục tăng.

Nói vậy, để bạn thấy nghề luật tuy khó nhưng khi bạn có quyết tâm theo đuổi và thêm chút may mắn, tôi chắc chắn bạn sẽ có nhà lầu, xe hơi, quan trọng là “khi nào” bạn sẵn sàng.

Dù gì đi nữa, với quãng thời gian phải bỏ ra dài hơn cả quy trình đào tạo bác sĩ, tính công chúng của nghề nghiệp và lượng kiến thức kinh tế – xã hội mà những người hành nghề cần có, trong tương lai gần Luật Sư sẽ là một trong những nghề được đánh giá cao và đáng kính trọng nhất trong xã hội.

Luật sư già

Nghề Luật Sư Trong Thời Buổi Kinh Tế Thị Trường

Nghề Luật Sư Trong Thời Kinh Tế Khó Khăn

Dịch Vụ Luật Sư Giải Đáp Thắc Mắc Pháp Luật Trực Tuyến

Dịch Vụ Luật Sư Kinh Tế Tại Hóc Môn

Danh Sách Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Quận 1

Gia Nhập Đoàn Luật Sư Tại Việt Nam

Tuyển Dụng Nữ Trợ Lý Luật Sư Tại Hà Nội

Tiểu Sử Luật Sư Hoàng Văn Huy/ Profile Lawyer Hoang Van Huy

Văn Phòng Luật Sư Hải An, Hải Phòng

Danh Sách Các Tổ Chức Hành Nghề Luật Sư Tại Hải Dương

Chương Trình Đào Tạo Nghề Luật Sư

Người có Chứng chỉ hành nghề luật sư có quyền lựa chọn gia nhập một Đoàn luật sư để hành nghề luật sư.

Người đã gia nhập Đoàn luật sư phải làm việc theo hợp đồng lao động cho tổ chức hành nghề luật sư, hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức hoặc thành lập, tham gia thành lập tổ chức hành nghề luật sư theo quy định của Luật này tại địa phương nơi Đoàn luật sư có trụ sở.

Người có Chứng chỉ hành nghề luật sư gửi hồ sơ gia nhập Đoàn luật sư đến Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư. Hồ sơ gia nhập Đoàn luật sư gồm có:

a) Giấy đề nghị gia nhập Đoàn luật sư theo mẫu do Liên đoàn luật sư Việt Nam ban hành;

b) Phiếu lý lịch tư pháp đối với trường hợp nộp hồ sơ gia nhập Đoàn luật sư quá sáu tháng, kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư;

c) Bản sao Chứng chỉ hành nghề luật sư.

Trong thời hạn bảy ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ gia nhập Đoàn luật sư, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư xem xét, ra quyết định về việc gia nhập Đoàn luật sư; nếu người nộp hồ sơ gia nhập Đoàn luật sư thuộc một trong các trường hợp quy định tại khoản 4 Điều 17 của Luật luật sư thì Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư từ chối việc gia nhập và thông báo lý do bằng văn bản. Người bị từ chối có quyền khiếu nại theo quy định tại Điều 87 của Luật luật sư.

Trong thời hạn bảy ngày làm việc, kể từ ngày có quyết định gia nhập Đoàn luật sư, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư có trách nhiệm gửi văn bản đề nghị Liên đoàn luật sư Việt Nam cấp Thẻ luật sư cho người gia nhập Đoàn luật sư. Thời hạn cấp Thẻ luật sư không quá hai mươi ngày, kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị của Đoàn luật sư.

Thẻ luật sư có giá trị không thời hạn, được đổi khi luật sư chuyển Đoàn luật sư hoặc khi bị mất, hỏng.

Trong thời hạn ba năm, kể từ ngày được cấp Thẻ luật sư, luật sư không làm việc theo hợp đồng lao động cho tổ chức hành nghề luật sư, hành nghề với tư cách cá nhân theo hợp đồng lao động cho cơ quan, tổ chức hoặc không thành lập, tham gia thành lập tổ chức hành nghề luật sư tại địa phương nơi Đoàn luật sư có trụ sở hoặc luật sư không hành nghề luật sư trong thời hạn năm năm liên tục sau khi được cấp Thẻ luật sư thì Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư xóa tên luật sư đó khỏi danh sách luật sư và đề nghị Liên đoàn luật sư Việt Nam thu hồi Thẻ luật sư.

Luật sư chuyển Đoàn luật sư phải gửi đến Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư mà mình đang là thành viên giấy đề nghị rút tên ra khỏi danh sách luật sư của Đoàn luật sư.

Trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận được giấy đề nghị, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư ra quyết định xoá tên đối với luật sư rút khỏi danh sách luật sư của Đoàn, đồng thời gửi giấy giới thiệu của Đoàn kèm theo hồ sơ của luật sư đó đến Đoàn luật sư nơi luật sư dự định gia nhập.

Thủ tục gia nhập Đoàn luật sư và đổi Thẻ luật sư được thực hiện theo quy định tại khoản 3 và khoản 4 Điều này. Trong thời gian chờ đổi Thẻ luật sư, luật sư tiếp tục dùng Thẻ luật sư đang sử dụng để hành nghề và phải nộp lại ngay khi được đổi Thẻ luật sư.”

Để được tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư Thạc sỹ Nguyễn Thanh Hà (Mr.)

Mobile: 0904 340 664.

VP Hà Nội: 04. 62 62 0246

VP HCM: 08. 35 208 101

Email: ha.nguyen@sblaw.vn; info@sblaw.vn

– See more at: https://vi.sblaw.vn/chuyen-muc/gia-nhap-doan-luat-su-tai-viet-nam#sthash.4phLMWfA.dpuf

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Sở Tư Pháp Hà Nội

Cổng Giao Tiếp Điện Tử Thành Phố Hà Nội

Top 14 Công Ty Luật Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

Đại Hội Đại Biểu Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội Nhiệm Kỳ Ix (2013

Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội Lần Thứ V, Nhiệm Kỳ 2022

Con Đường Trở Thành Luật Sư Tại Việt Nam

Nghề Luật Sư Không Dành Cho Người Nghèo

Từ Mượn Là Gì, Ví Dụ Về Từ Mượn Tiếng Hán, Anh, Pháp, Nga

Tiếng Hán Trong Thơ Hồ Chí Minh

Tìm Hiểu Ngành Luật Quốc Tế Là Gì? Học Gì? Ra Trường Làm Gì?

Học Quản Trị Ở Trường Luật Có Gì Khác Biệt?

Luật sư là một nghề được trọng vọng tại các nước phương Tây. Thường ở nước ngoài, mỗi gia đình thường có luật sư riêng. Tuy nhiên nghề luật sư tại Việt Nam vào thời điểm này chưa được trọng vọng nhiều như ở nước ngoài. Nhưng xét về điểm đầu vào của các trường đại học như Đại học Luật, Khoa luật – Đại học quốc gia, Khoa luật – Đại học Kinh Tế Quốc Dân thì có vẻ như ngành luật nói chung và nghề luật sư ngày càng được quan tâm và chú trọng.

Học luật ra trường có thể làm rất nhiều nghề như: luật sư, pháp chế, hỗ trợ tín dụng, kiểm sát viên, thư ký tòa, các cơ quan hành chinh nhà nước…Tuy nhiên việc học luật ra có thể làm gì chúng tôi sẽ giới thiệu tại bài viết khác. Trong bài viết này chủ yếu giới thiệu về con đường để trở thành luật sư bắt đầu từ cổng trường đại học.

Quá trình trở thành một luật sư

Để trở thành luật sư đầu tiên bạn cần phải có bằng đại học chuyên ngành luật, bằng này có thể được cấp bởi đại học luật hoặc khoa luật các trường đại học tại Việt Nam. Đây là bước đầu tiên, thời gian học chuyên ngành luật hết 4 năm đại học, chi phí thì chắc ai cũng biết học đại học tốn kém như thế nào rồi nhỉ? Vậy là chúng ta kết thúc 4 năm học đại học và ra trường với tấm bằng trên tay, kiến thức và kinh nghiệm thì chưa biết nói thế nào. Kiến thức thì có còn kinh nghiệm thì tất nhiên là không (trừ các bạn đi học việc từ sớm), do đó đối với sinh viên luật việc học việc tại các công ty luật và văn phòng luật sư là cần thiết. Trên thực tế có nhiều bạn sinh viên đi học việc và làm từ năm thứ hai, thứ ba, đây là khoảng thời gian hợp lý để tiếp xúc và va chạm với thực tế.

Tiếp theo, sau khi học xong đại học để trở thành luật sư, bạn cần trải qua lớp đào tạo nghiệp vụ về luật sư tại học viện tư pháp thời gian đào tạo hiện nay là 12 tháng và học phí là 22.760.000 VNĐ/khóa (tại Hà Nội) và 25.190.000 VNĐ/khoá (tại thành phố HCM) (Số liệu cập nhật gần nhất 25/12/2019 theo thông báo tuyển sinh luật sư của học viện tư pháp tại địa chỉ website: chúng tôi Trước đây theo quy định cũ là đào tạo 18 tháng và thực tập 6 tháng, tuy nhiên hiện nay thời gian đào tạo giảm còn 2/3 còn thời gian thực tập tăng gấp đôi 12 tháng. Xin đọc tiếp tại phần sau

Sau khi trải qua lớp đào tạo các bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ luật sư tại học viện tư pháp. Lúc này các bạn có thể làm hồ sơ tập sự tại các công ty luật hoặc văn phòng luật sư. Thời gian tập sự như đã đề cập ở trên là 1 năm. Việc tập sự cũng sẽ có lương như đi làm tùy vào việc luật sư tập sự thỏa thuận với văn phòng. Thực tế có nhiều văn phòng thu phí nhưng cũng có nhiều văn phòng không thu phí tập sự luật sư. Mức phí thường dao động vào khoảng 3.000.000 VNĐ/thời gian tập sự

Sau khi tập sự xong thì bước quan trọng là kiểm tra kết thúc tập sự. Đây là bước quan trọng nhất khi bạn muốn trở thành luật sư vì thành hay bại đều ở giai đoạn này. Các bạn sẽ trải qua kỳ thi kiểm tra tập sự do liên đoàn luật sư tổ chức , nếu qua được kỳ thi này sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư. Đến đây con đường trở thành luật sư đã hoàn thành 90%

Bước cuối cùng là đăng ký hành nghề và cấp thẻ luật sư tại đoàn luật sư nơi hành nghề, đây là bước cuối cùng và khi nhận thẻ luật sư bạn đã chính thức trở thành một luật sư thực thụ. Khi vào đoàn luật sư, luật sư mới sẽ phải đóng quỹ đoàn và phí luật sư trong năm đầu tiên. Có đoàn luật sư thì chi phí ít, có đoàn nhiều, cụ thể đoàn luật sư Hà Nội tổng chi phí khi tham gia đoàn luật sư gần 15.000.000 VNĐ đã bao gồm phí luật sư năm đầu tiên 2.400.000 VNĐ/năm

Tổng kết lại kể từ khi bước chân ra khỏi trường đại học bạn sẽ mất thêm tối thiểu là 2 năm và tầm 30.000.000 VNĐ để trở thành một luật sư theo đúng quy định pháp luật. Tuy nhiên một luật sư thực thụ không chỉ là trên thẻ luật sư của người đó mà chủ yếu nằm ở kiến thúc và kinh nghiệm. Do đó các cử nhân luật nên tiến hành tập sự vào những năm học cuối của quãng thời gian sinh viên để học tập kinh nghiệm làm luật cho mình.

Trở thành luật sư cần phải có tình yêu nghề nghiệp

Như đã giải thích ở trên, trở thành luật sư tất nhiên phải có tình yêu nghề nghiệp. Vì từ khi vào đại học nhanh nhất cũng đã mất 6 năm (trên thực tế con số này rất ít). Cả thời gian trau dồi kinh nghiệm thì thời gian từ khi bước vào đại học của một luật sư tương lại thông thường sẽ rơi vào khoảng 10 năm. Do đó luật sư là một nghề đòi hỏi sự yêu thích, gắn bó.

Công việc luật sư thường làm hiện nay chủ yếu sẽ là hướng dẫn các quy định pháp luật và giải quyết các vướng mắc pháp lý thường do các đối tượng không hiểu rõ pháp luật hoặc giải quyết sai phạm của cơ quan nhà nước do vậy nếu trở thành luật sư sẽ hay bị “làm khó”, do đó nếu dự định trở thành luật sư cần phải có một tinh thần thép nếu không bạn nên chọn một lĩnh vực luật dễ thở hơn.

Kết luận

Con Đường Để Trở Thành Luật Sư Ở Việt Nam

Khái Lược Về Giới Luật Phật Giáo

Lợi Ích Của Sự Hành Trì Giới Luật

Giới Luật Là Nền Tảng Căn Bản Của Phật Pháp

Giới Luật Là Yếu Tố Cơ Bản Của Người Xuất Gia

Luật Sư Tư Vấn Luật Kinh Doanh Tại Việt Nam

Điều Kiện Kinh Doanh Vận Tải Đường Bộ Theo Quy Định Pháp Luật

Quy Định Của Pháp Luật Về Kinh Doanh, Buôn Bán Trên Vỉa Hè?

4 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Vỉa Hè Đắt Giá Nhất Định Bạn Phải Biết

Thủ Tục Kinh Doanh Hàng Quán Vỉa Hè , Hãng Luật Anh Bằng

Có Được Kinh Doanh Trên Vỉa Hè Hay Không?

Luật sư Nguyễn Thanh Hà- Chủ tịch

Luật sư Nguyễn Thị Thu – Luật sư điều hành

Luật sư Nguyễn Thị Thu tốt nghiệp khóa đào tạo luật sư tại Trường Đào tạo nghề luật Paris (Cộng hòa Pháp). Luật sư có bằng Thạc sỹ Luật học tại Đại học Tours. Hiện nay, Luật sư Thu chịu trách nhiệm điều hành hoạt động hàng ngày của SBLAW và phụ trách mảng tư vấn chứng khoán, tài chính, lao động và giải quyết tranh chấp. Trước khi gia nhập SBLAW, Luật sư Thu đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Giám đốc pháp chế cho các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như Bảo Việt, SHS. Với 15 năm kinh nghiệm hành nghề, hiện Luật sư Thu là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Luật sư Trần Trung Kiên – Giám đốc tư vấn đầu tư và doanh nghiệp

Luật sư Trần Trung Kiên có bằng Thạc sỹ Luật học tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Luật sư đã có 14 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư. Trước khi gia nhập SBLAW, Luật sư Kiên đã giữ chức vụ Phó Giám đốc của một công ty luật danh tiếng tại Việt Nam. Tại SBLAW, Luật sư Kiên chịu trách nhiệm về việc tư vấn đầu tư và doanh nghiệp, hợp đồng và các giao dịch pháp lý phức tạp khác. Bằng việc tham gia tư vấn cho các giao dịch mang tính quốc tế, Luật sư Kiên được tạp chí IFLR đánh giá cao và đề cập trong danh sách những luật sư tư vấn tại Việt Nam cho các nhà đầu tư quốc tế.

Luật sư Phạm Duy Khương – Giám đốc sở hữu trí tuệ SBLAW

Luật sư Phạm Duy Khương có 11 năm kinh nghiệm tư vấn và dẫn dắt đội ngũ luật sư về sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại và giải quyết tranh chấp tại SBLAW. Luật sư Khương có bằng Thạc sỹ Luật quốc tế tại Đại học Melbourne (Australia) và là luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Với những thành tích tư vấn của mình, liên tiếp từ năm 2012 đến nay, Luật sư Khương được Tạp chí The Legal 500 đề cử là một trong những luật sư sở hữu trí tuệ mà Khách hàng nên liên hệ tư vấn khi đầu tư tại Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Tiến Hòa- Giám đốc SBLAW Hồ Chí Minh

Luật sư Đoàn Thị Tuyết Nga – Giám đốc quan hệ chính phủ

Bà Đoàn Thị Tuyết Nga – Luật sư thành viên của SBLAW và chịu trách nhiệm về mảng tư vấn dự án, tư vấn tài chính và phát triển kinh doanh. Trước khi là thành viên của SBLAW, bà Nga đã từng làm việc tại Tổng công ty XNK Nông sản thuộc Bộ Công thương, sau đó bà là Phó Chủ tịch Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Xúc tiến thương mại (Invespro). Qua quá trình công tác, bà Nga đã đạt được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án, tư vấn đầu tư. Đặc biệt, bà Nga đã tư vấn cho Coca Cola đầu tư vào Việt Nam, tư vấn các dự án hạ tầng, các dự án ODA. Với chức vụ Giám đốc quan hệ chính phủ, Luật sư Nga phụ trách mảng quan hệ và phối hợp làm việc với các cơ quan chức năng của Chính phủ Việt Nam.

Quy Định Của Pháp Luật Về Kinh Doanh Vận Tải Hàng Hóa Bằng Xe Ôtô

Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Vận Tải.

Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Vận Tải Đa Phương Thức

Có Phải Đăng Ký Kinh Doanh Vận Tải Hàng Hóa Hay Không ?

Thủ Tục Xin Giấy Phép Kinh Doanh Vận Tải Hành Khách Theo Hợp Đồng Bằng Xe Ô Tô

Hành Nghề Của Luật Sư Nước Ngoài Tại Việt Nam

Nội Dung, Tính Chất Của “nghị Định” Trong Luật Ban Hành Vbqppl

Vài Trò Của Luật Sư Trong Tư Vấn Pháp Luật

Nghề “luật Sư” Trong Thời Buổi Kinh Tế Thị Trường

Luật Sư “lạm Dụng Tín Nhiệm Chiếm Đoạt Tài Sản” Bị Tuyên 12 Năm Tù

Phát Tán Về Hoạt Động Điều Tra Vụ Ts Bùi Quang Tín Nhằm Mục Đích Gì?

Nghề luật sư ở Việt Nam hiện đang trên đà phát triển mạnh. Một số trường hợp luật sư nước ngoài muốn hành nghề tại Việt Nam thì có những hình thức hành nghề nào? Việc hành nghề luật sư nước ngoài ở VN tuân theo luật luật sư 2006 (sửa đổi, bổ sung năm 2012) được hợp nhất tại văn bản 03/VBHN-VPQH ngày 31/12/2015

Các hình thức hoạt động của luật sư nước ngoài tại Việt Nam

– Hành nghề dưới hình thức thành lập công ty luật 100% vốn nước ngoài tại VN hoặc chi nhánh công ty luật nước ngoài

– Hành nghề tại VN bằng cách làm việc cho công ty luật tại Việt Nam theo hợp đồng (cả cty luật nước ngoài và cty luật VN)

Hành nghề của tổ chức luật sư nước ngoài

Điều kiện

– Tuân thủ hiến pháp, pháp luật VN

– Cam kết và bảo đảm có ít nhất hai luật sư nước ngoài, kể cả Trưởng chi nhánh, Giám đốc công ty luật nước ngoài có mặt và hành nghề tại Việt Nam từ 183 ngày trở lên trong khoảng thời gian liên tục mười hai tháng;

– Trưởng chi nhánh, Giám đốc công ty luật nước ngoài tại Việt Nam phải có ít nhất hai năm liên tục hành nghề luật sư

Hình thức hành nghề

– Chi nhánh của tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài

– Công ty luật trách nhiệm hữu hạn một trăm phần trăm vốn nước ngoài, công ty luật trách nhiệm hữu hạn dưới hình thức liên doanh, công ty luật hợp danh giữa tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài và công ty luật hợp danh Việt Nam

Hồ sơ thành lập công ty luật 100% vốn nước ngoài

1. Hồ sơ cấp phép tại Bộ Tư Pháp

– Đơn đề nghị thành lập công ty luật nước ngoài;

– Bản sao giấy tờ chứng minh việc thành lập hợp pháp của tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài cấp; bản sao Giấy đăng ký hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư Việt Nam đối với hình thức liên doanh;

– Bản giới thiệu về hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài; bản giới thiệu về hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư Việt Nam đối với hình thức liên doanh;

– Danh sách luật sư nước ngoài dự kiến làm việc tại công ty; danh sách luật sư Việt Nam dự kiến làm việc tại công ty kèm theobản sao Thẻ luật sư;

– Dự thảo Điều lệ công ty luật nước ngoài; hợp đồng liên doanh đối với hình thức liên doanh.

Thời gian xử lý: 60 ngày

2. Hồ sơ đăng ký hoạt động tại Sở Tư Pháp

– Bản sao Giấy phép thành lập công ty luật nước ngoài;

– Giấy tờ chứng minh về trụ sở.

Thực hiện đăng ký trong 60 ngày kể từ ngày được cấp phép, thời gian cấp phép 10 ngày làm việc

Công ty luật nước ngoài được hoạt động kể từ ngày được cấp Giấy đăng ký hoạt động

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty luật nước ngoài

1. Hồ sơ cấp phép tại Bộ Tư Pháp

– Đơn đề nghị thành lập chi nhánh;

– Bản sao giấy tờ chứng minh việc thành lập hợp pháp của tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài cấp;

– Bản giới thiệu về hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài;

– Danh sách luật sư nước ngoài dự kiến làm việc tại chi nhánh;

– Quyết định cử luật sư làm Trưởng chi nhánh.

2. Hồ sơ đăng ký hoạt động tại Sở Tư Pháp

– Bản sao Giấy phép thành lập chi nhánh công ty luật nước ngoài;

– Giấy tờ chứng minh về trụ sở.

Thực hiện đăng ký trong 60 ngày kể từ ngày được cấp phép, thời gian cấp phép 10 ngày làm việc

Chi nhánh công ty luật nước ngoài được hoạt động kể từ ngày được cấp Giấy đăng ký hoạt động.

Hành nghề của luật sư nước ngoài tại Việt Nam

Điều kiện

– Có Chứng chỉ hành nghề luật sư đang còn hiệu lực do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài cấp

– Có kinh nghiệm tư vấn pháp luật nước ngoài, pháp luật quốc tế

– Cam kết tuân thủ Hiến pháp, pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam

– Được tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài cử vào hành nghề tại Việt Nam hoặc được chi nhánh, công ty luật nước ngoài tại Việt Nam, tổ chức hành nghề luật sư của Việt Nam đồng ý tuyển dụng vào làm việc tại các tổ chức đó

Hình thức hành nghề

– Làm việc với tư cách thành viên cho một chi nhánh hoặc một công ty luật nước ngoài tại Việt Nam.

– Làm việc theo hợp đồng cho chi nhánh, công ty luật nước ngoài, tổ chức hành nghề luật sư Việt Nam.

Cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam cho luật sư nước ngoài

Luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam phải có hồ sơ cấp Giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam gửi Bộ Tư pháp. Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ và lệ phí, Bộ Tư pháp cấp Giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam cho luật sư nước ngoài; trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. Hồ sơ gồm:

– Đơn đề nghị cấp Giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam;

– Giấy tờ xác nhận là luật sư của tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài được cử vào hành nghề tại Việt Nam hoặc giấy tờ xác nhận về việc tuyển dụng của chi nhánh, công ty luật nước ngoài tại Việt Nam, tổ chức hành nghề luật sư Việt Nam, nơi luật sư nước ngoài dự kiến làm việc;

– Bản sao Chứng chỉ hành nghề luật sư; bản tóm tắt lý lịch nghề nghiệp; phiếu lý lịch tư pháp hoặc giấy tờ khác thay thế.

Thời hạn: Giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam của luật sư nước ngoài có thời hạn năm năm và có thể được gia hạn, mỗi lần gia hạn không quá năm năm

5 Kỹ Năng Cơ Bản Của Một Luật Sư Tranh Tụng Giỏi Cần Phải Có

05 Phẩm Chất Quan Trọng Mà Luật Sư Cần Có

Liệu Bạn Đã Đủ Những Tố Chất Cần Thiết Trở Thành Một Luật Sư?

Luật Sư Tiết Lộ Của Thân Chủ: Nhìn Từ Pháp Luật Quốc Tế

Tiến Sĩ, Luật Sư Vũ Văn Tính

Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Úc Mua Nhà Tại Việt Nam?

Vụ Phụ Huynh Kiện Trường Việt Úc: Luật Sư 2 Bên Kiến Nghị Gì Đến Tòa Án?

Xác Nhận Có Quốc Tịch Nước Ngoài

Liên Quan Vụ Phụ Huynh Kiện Trường Quốc Tế Việt Úc, Luật Sư Của Trường “đòi” Tòa Xử Kín

Phụ Huynh Phản Đối Đề Xuất Xử Kín Vụ Kiện Trường Quốc Tế Việt Úc

Phụ Huynh Kiện Việt Úc, Trường Đề Nghị Xét Xử Kín

Luật đất đai 2013 quy định: Người Việt Nam định cư ở nước ngoài thuộc các đối tượng có quyền sở hữu nhà ở theo quy định của pháp luật về nhà ở thì có quyền sở hữu nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở tại Việt Nam.”

Như vậy, pháp luật hiện hành chỉ cho phép người Việt Nam định cư ở nước ngoài có quyền sở hữu nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất mà chưa cho phép người Việt Nam định cư ở nước ngoài có quyền sử dụng đất (cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).

“Điều 126. Quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam của người Việt Nam định cư ở nước ngoài

1. Người Việt Nam định cư ở nước ngoài thuộc các đối tượng sau đây được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cho phép cư trú tại Việt Nam từ ba tháng trở lên thì có quyền sở hữu nhà ở để bản thân và các thành viên trong gia đình sinh sống tại Việt Nam:

a) Người có quốc tịch Việt Nam;

b) Người gốc Việt Nam thuộc diện người về đầu tư trực tiếp tại Việt Nam theo pháp luật về đầu tư; người có công đóng góp cho đất nước; nhà khoa học, nhà văn hoá, người có kỹ năng đặc biệt mà cơ quan, tổ chức của Việt Nam có nhu cầu và đang làm việc tại Việt Nam; người có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam sinh sống ở trong nước.

2. Người gốc Việt Nam không thuộc các đối tượng quy định tại điểm b khoản 1 Điều này được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp Giấy miễn thị thực và được phép cư trú tại Việt Nam từ ba tháng trở lên thì có quyền sở hữu một nhà ở riêng lẻ hoặc một căn hộ chung cư tại Việt Nam để bản thân và các thành viên trong gia đình sinh sống tại Việt Nam.”

Theo các quy định trên, bạn không có quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc một trong các đối tượng quy định tại Điều 126 Luật nhà ở (sửa đổi) trên thì bạn được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Hoa Hậu Người Việt Tại Úc Jolie Nguyễn Nhờ Luật Sư Can Thiệp

Xu Hướng Đầu Tư Vào Thị Trường Bất Động Sản Úc

Địa Chỉ Tư Vấn Định Cư

Sinh Viên Australia Ngày Càng Xa Lánh Ngành Luật.

Đào Tạo Luật Sư: Quy Trình Đào Tạo Luật Tại Pháp Và Đức

Luật Sư Giỏi Về Nhà Đất Tại Sài Gòn Việt Nam

Luật Sư Giỏi Về Nhà Đất Tại Bình Tân

Luật Sư Giỏi Tại Việt Nam

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Hôn Nhân Gia Đình Uy Tín Tại Tphcm

Dịch Vụ Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tại Hóc Môn

Dịch Vụ Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tại Tphcm Uy Tín Giá Rẻ

Luật sư chuyên giải quyết thuận tình ly hôn tại tphcm

Luật sư chuyên đại diện ủy quyền ly hôn

Luật sư chuyên soạn thảo các loại hợp đồng

Luật sư ly hôn tại Tân Bình, Gò Vấp

Luật sư chuyên đại diện cho doanh nghiệp tại tòa án

Văn phòng luật sư tư vấn

Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất với người nước ngoài

Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất cho việt kiều tại sài gòn

Luật sư chuyên khởi kiện tranh chấp thừa kế

Luật sư chuyên khởi kiện thu hồi nợ

Luật sư chuyên làm giấy tờ nhà đất tại tphcm

Luật sư giỏi tại thành phố hồ chí minh

Dịch vụ sang tên sổ đỏ sổ hồng

Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng thuê nhà xưởng

Tư vấn người nước ngoài ly hôn với người việt nam

Luật sư giỏi về thừa kế tại tphcm

Luật sư tư vấn luật đất đai

Luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại trong vụ án hình sự

Luật sư chuyên tư vấn chia tài sản sau khi ly hôn

Luật sư pháp chế doanh nghiệp

Phí thuê luật sư ly hôn tại tphcm

Tư vấn thủ tục nhận thừa kế nhà đất

Luật sư cho việt kiều và người nước ngoài

Luật sư giỏi chuyên tố tụng

Luật sư cho công ty tại quận 6, bình tân

Luật sư cho công ty tại quận 5, quận 11, quận 10

Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho thuê

Luật sư chuyên nhà đất quận 9, quận 12

Luật sư tư vấn thu hồi công nợ

Tranh Chấp Dân Sự Có Yếu Tố Nước Ngoài

Luật Sư Làm Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm

Tư Vấn Kiện Đòi Lại Nhà Cho Ở Nhờ

Luật sư tư vấn kiện đòi nhà

Luật sư tư vấn mua bán nhà đất

Luật sư tư vấn hợp đồng vô hiệu

Tư vấn hợp đồng giả cách

Luật Sư Hòa Giải Tranh Chấp Đất Đai

Tư Vấn Tranh Chấp Ly Hôn

Luật Sư Chuyên Ly Hôn Nhanh Trọn Gói

Tư Vấn Chuyển Nhượng Cổ Phần Vốn Góp

Luật Sư Bảo Hộ Doanh Nghiệp

Luật Sư Giải Quyết Ly Hôn Nhanh Tại Tphcm

Tư Vấn Kiện Đòi Nợ

Luật Sư Tranh Chấp Nhà Ở

Luật Sư Chuyên Soạn Đơn Khởi Kiện/Khiếu Nại

Luật sư tư vấn soạn đơn ly hôn

Luật Sư Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp

Luật Sư Tư Vấn Tại Công Ty

Luật Sư Chuyên Nhà Đất Tại Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nuôi Con Khi Ly Hôn

Luật Sư Tư Vấn Cho Người Hoa Tại tphcm/Hoa Kiều

Luật Sư tư Vấn Đơn Phương Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động

Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Úc, Mỹ, Canada

Luật Sư Tư Vấn Luật Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp

Công Chứng Khai Nhận Thừa Kế

Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Chia Tài Sản Khi Ly Hôn

Luật Sư Tư Vấn Bất Động Sản

Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Tại Quận 6

Luật Sư Tranh Chấp Kinh Doanh Thương Mại

Luật Sư Chuyên Đại Diện Ủy Quyền Tại Tòa Án

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Tân

Luật Sư Ly Hôn Tại Quận 6

Luật Sư Chuyên Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Gò Vấp

Luật Sư Hình Sự Tại Biên Hòa

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Quận 10, Quận 11

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Cố Phần Vốn Góp

Luật Sư Bảo Vệ Bào Chữa Tại Trung Tâm Trọng Tài

luật sư trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông

Luật Sư Quận Tân Phú

Luật Sư Quận Phú Nhuận

Luật Sư Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Hợp Thức Hóa Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất Cho Việt Kiều

Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Chánh

Luật Sư Chuyên Khởi Kiện Án Hành Chính

Luật Sư Tư Vấn Lấn Chiếm Đất

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Chuyển Nhượng Đất

Tư Vấn Cấp Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Phân Chia Thừa Kế

Luật Sư Tư Vấn Cho Công Ty Bất Động Sản

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Đất Đai Tại Bình Chánh

Luật Sư Bào Chữa Hình Sự

Luật Sư Tư Vấn Ngoài Giờ

Tranh Chấp Thừa Kế Có Yếu Tố Nước Ngoài

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đòi Lại Tài Sản

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Đứng Tên Dùm Nhà Đất

Luật sư chuyên tư vấn doanh nghiệp

luật sư chuyên thuận tình ly hôn cho việt kiều/người nước ngoài

Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn với việt kiều

Tư vấn ly hôn chia tài sản với việt kiều

Luật sư tư vấn kháng cáo

Luật sư chuyên về tranh chấp đất đai tại tphcm

Luật sư cho ca sĩ, diễn viên

Tư vấn thay đổi trụ sở, giấy phép công ty

Luật sư tư vấn tranh chấp nhà thuộc sở hữu chung

Luật sư tư vấn lập di chúc

Luật sư giỏi về hình sự tại thành phố hồ chí minh

Luật sư giỏi về nhà đất tại tphcm

Luật sư giỏi di chúc thừa kế tại tphcm

Luật sư chuyên tranh chấp nhà chung cư

Luật sư giỏi về hình sự tại sài gòn

Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng góp vốn

Luật sư chuyên thừa kế di chúc

Luật sư chuyên tranh chấp vay tiền

Luật sư tư vấn luật đất đai

Kê khai thừa kế

tư vấn công chứng mua bán nhà đất

luật sư tư vấn thành lập công ty

luật sư chuyên tư vấn ly hôn chia tài sản

dịch vụ luật sư di sản thừa kế

Dịch vụ luật sư nhà đất tại TPHCM

luật sư quận 1

luật sư quận 2

luật sư quận 3

luật sư quận 4

luật sư quận 5

Luật Sư Tại Quận 6

luật sư quận 7

luật sư quận 8

luật sư quận 9

Luật sư quận 10

Luật sư quận 11

luật sư quận 12

Luật sư quận bình thạnh

Luật sư huyện bình chánh

Luật sư huyện Nhà Bè

luật sư huyện hóc môn

Văn phòng Luật sư Nhà Đất

Luật sư huyện Cần Giờ

Văn phòng luật sư tại TPHCM

Luật Sư Tại Sài Gòn

luật sư việt nam

Luật sư Uy Tín

Luật sư Công Ty

luật sư quận thủ đức

Luật sư chuyên tranh chấp thừa kế

luật sư bào chữa tại tòa án

luật sư quận bình tân

Dịch thuật công chứng tại tphcm

luật sư giỏi và uy tín

luật sư tư vấn tại nhà

luật sư tư vấn hợp đồng mua bán nhà đất

mẫu hợp đồng mua bán nhà

mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà

luật sư chuyên hình sự

luật sư tư vấn thu hồi nợ

luật sư chuyên nhà đất

luật sư chuyên về khiếu nại, khởi kiện

luật sư giỏi về nhà đất

luật sư chuyên hợp đồng kinh tế

luật sư tư vấn hợp đồng mua bán hàng hóa

luật sư tư vấn tại bình dương

luật sư tại biên hòa đồng nai

Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn

Luật Sư tư vấn tại Long An

Luật sư tư vấn tại cần thơ

Văn Phòng Luật Sư Chuyên Thừa Kế

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn

Luật Sư Làm Chứng

Tư Vấn Công Chứng Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Cho Người Nước Ngoài

Luật Sư Riêng Cho Công Ty

Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Về Thuế Kế Toán

Tư Vấn Công Chứng Tại Nhà

Luật Sư Thừa Kế Tại Tphcm

Tư Vấn Luật Cho Việt Kiều Mỹ

Luật Sư Tư Vấn Cho Việt Kiều Mua Nhà Tại Việt Nam

Luật Sư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Luật Sư Tư Vấn Luật Lao Động

Luật Sư Riêng Cho Các Doanh Công Ty Tại Sài Gòn

Luật Sư Quận Tân Bình

Luật Sư Cho Doanh Nghiệp

luật sư riêng cho các công ty

luật sư tư vấn thừa kế nhà đất cho việt kiều

luật sư riêng cho công ty nước ngoài tại việt nam

Đoàn luật sư tphcm – VPLS Gia Đình

Tư vấn chia tài sản khi ly hôn

luật sư tư vấn tranh chấp tại toà án

ly hôn có yếu tố nước ngoài

luật sư bào chữa tại tòa án tphcm

luật sư bào chữa tại tòa án quận 1

luật sư bào chữa tại tòa án quận 2

luật sư bào chữa tại tòa án quận 3

luật sư bào chữa tại tòa án quận 4

luật sư bào chữa tại tòa án quận 5

luật sư bào chữa tại tòa án quận 6

luật sư bào chữa tại tòa án quận 7

luật sư bào chữa tại tòa án quận 8

Luật sư chuyên tranh chấp nhà đất quận 9, quận 2

luật sư bào chữa tại tòa án quận 10

luật sư bào chữa tại tòa án quận 11

luật sư bào chữa tại tòa án quận 12

luật sư bào chữa tại tòa án tân bình

luật sư bào chữa tại tòa án bình chánh

luật sư bào chữa tại tòa án bình tân

luật sư bào chữa tại tòa án tân phú

luật sư bào chữa tại tòa án phú nhuận

luật sư bào chữa tại tòa án bình dương

luật sư bào chữa tại tòa án biên hòa đồng nai

Luật Sư Chuyên Về Di Chúc

luật sư bào chữa tại tòa án bình thạnh

Tư vấn du học xin visa

Luật sư tranh chấp nhà đất

Luật sư tư vấn di chúc

Luật sư tư vấn thương mại

luật sư tranh tụng tại tòa án

luật sư tư vấn hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

luật sư chuyên tư vấn hợp đồng thuê nhà

Văn Phòng Luật Sư Chuyên Hình Sự Tại Tphcm

Luật sư chuyên tranh chấp hợp đồng

Luật sư tranh chấp bất động sản

Văn phòng luật sư doanh nghiệp

Luật Sư Bào Chữa Tại TPHCM

Luật sư tư vấn hợp đồng vay tiền

Thủ tục tuyên bố 1 người tâm thần

Luật sư tư vấn tranh chấp công ty

luật sư tư vấn thu hồi nợ

luật sư tư vấn thuận tình ly hôn

luật sư tư vấn đơn phương ly hôn

Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai

Dịch vụ luật sư làm sổ hồng sổ đỏ

Luật Sư Tố Tụng

Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn Nhanh

Luật sư tư vấn ly hôn tại quận 5, quận 11

Luật Sư Tư Vấn Nghĩa Vụ Cấp Dưỡng

luật sư tư vấn thừa kế theo di chúc

Luật sư tư vấn phân chia thừa kế quận 6, quận 11, quận 10, quận 5

Luật sư thừa kế tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7

Luật sư tư vấn phân chia thừa kế tại quận 8, quận 9, quận 12

Luật sư phân chia thừa kế tại bình chánh, Tân Phú, Bình Thạnh, nhà bè

Luật Sư Cho Doanh Nghiệp

Luật Sư Chuyên Tư Vấn Thừa Kế Tại Quận 5

Tổng đài tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp

Trung tâm tư vấn pháp luật hình sự, ly hôn, thừa kế, nhà đất, doanh nghiệp

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Mua Bán Nhà

Tư Vấn Công Chứng Thừa Kế

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Kinh Doanh

Luật Sư Tư Vấn Soạn Thảo Hợp Đồng

Thừa Kế Nước Ngoài

Luật Sư Tư Vấn Đòi Lại Nhà Đất

Dịch Vụ Luật Sư Thu Hồi Nợ Khó Đòi

Tranh chấp Cổ Đông/Nội Bộ Công Ty

Khởi Kiện Bồi Thường Danh Dự Nhân Phẩm

Luật Sư Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Nhà

Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khởi Kiện

Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình

Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng Góp Vốn

Tranh Chấp Tài Sản Chung Của Vợ Chồng

Luật Sư Giỏi Uy Tín Tại Việt Nam

Luật Sư Tại Sài Gòn Việt Nam Tư Vấn Cho Việt Kiều

Giải Quyết Tranh Chấp Bằng Trọng Tài

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Tphcm

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Doanh Nghiệp

Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật

Luật Sư Tư Vấn Mua Nhà Đang Thế Chấp Ngân Hàng

Quyền Thừa Kế Nhà Đất Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài

Luật Sư Tư Vấn Tặng Cho Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Đứng Tên Dùm Nhà Đất/Căn hộ Chung Cư

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Cho Việt Kiều

Luật Sư Tư Vấn Mua Bán Căn hộ

Văn Bản Thỏa Thuận Tài Sản Của Vợ Chồng

Tư Vấn Pháp Luật Thừa Kế

Luật Sư Tư Vấn Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn Tại Bình Thạnh, Bình Tân, Quận 6, Gò Vấp

Luật Sư Sài Gòn Chuyên Bào Chữa Ở Miền Tây

Dịch Vụ Luật Sư Đòi Nợ

Luật Sư Tư Vấn Mua Đất Nền

Luật Sư Tư Vấn Đơn Phương Ly Hôn Tại Quận 6

Luật Sư Chuyên Giải Quyết Tranh Chấp Tài Sản Với Người Nước Ngoài

Tranh Chấp Hợp Đồng Mua Bán Đất

Thành Lập Chi Nhánh/Văn Phòng Đại Diện

Luật Sư Tư Vấn Công Ty Cổ Phần

Luật Sư Chuyên Tư Vấn Khai Di Sản Thừa Kế

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Thừa Kế Nhà Đất Tại Biên Hòa

Tranh Chấp Hợp Đồng Thuê Nhà

Điều Kiện Việt Kiều Mua Nhà Sài Gòn

Tư Vấn Bồi Thường Khi Bị Thu Hồi Đất

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Nội Bộ Gia Đình/Doanh Nghiệp

Luật Sư Chuyên Tranh Chấp Mua Bán Căn Hộ Chung Cư

Các Video Luật Sư Trần Minh Hùng Trả Lời Trên Đài Truyền Hình HTV Và THVL

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lao Động

Luật Sư Tư Tranh Chấp Mua Bán Đất Nền

Luật Sư Tại Chợ Lớn

Luật Sư Tư Vấn Về Án Phí

Tư Vấn Khởi Kiện Tranh Chấp Đất Đai

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Hợp Đồng Đặt Cọc

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Ranh Giới Đất

Luật Sư Tư Vấn Tranh Chấp Lối Đi Chung

Luật sư tư vấn giữ quốc tịch cho việt kiều

Luật sư tư vấn xác nhận nguồn gốc việt nam

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn cho việt kiều

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại sài gòn việt nam

Luật sư tư vấn kiện đòi nhà cho việt kiều

Dịch vụ luật sư nhà đất dành cho việt kiều

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại việt nam

Luật sư chuyên bào chữa cho bị can bị cáo

Luật sư tư vấn đơn phương ly hôn và thuận tình ly hôn

Cần Tìm Thuê Luật Sư Giỏi Tại Tphcm

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh tại bình tân, quận 6

Luật sư tư vấn luật thừa kế tại tphcm

Làm sao để dành được quyền nuôi con khi ly hôn

Luật sư tư vấn lập vi bằng

Luật sư tư vấn tố cáo vi phạm hình sự

Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng do covid corona

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

Luật sư tư vấn tranh chấp vì dịch virus corona covid 2022

Luật sư chuyên tranh tụng hình sự

Luật sư tư vấn tranh chấp giáp ranh nhà đất

Luật sư tư vấn kiện hủy giấy chứng nhận sổ hồng/sổ đỏ

Luật sư chuyên bào chữa/tư vấn cho người bị hiếp dâm/trẻ em

Luật sư chuyên tư vấn luật đất đai nhà ở

Luật sư tư vấn thời hiệu khởi kiện thừa kế

Luật sư tư vấn bào chữa tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Luật sư chuyên bào chữa hình sự tại tphcm

Luật sư chuyên về kinh tế

Luật sư chuyên tư vấn khởi kiện vụ án hành chính/quyết định hành chính

Luật sư chuyên tư vấn kiện đòi đất

Luật sư tư vấn tranh chấp hợp đồng mua bán khẩu trang/găng tay y tế

Luật sư tư vấn nhà đất

Luật sư tư vấn làm mới và gia hạn visa – Renew and extend visa

Luật sư tư vấn làm thẻ tạm trú – Renew/extend temporary residence

Luật sư tư vấn giấy phép lao động cho người nước ngoài/Working permit

Luật sư tư vân kết hôn với người nước ngoài

Luật sư chuyên bào chữa tội mua bán sử dụng tàng trữ ma túy

Luật Sư

Luật Sư Thừa kế

Luật Sư Riêng Cho Gia Đình Và Doanh Nghiệp

Báo Chí Và Chúng Tôi

Luật Sư Doanh Nghiệp

Luật Sư Nhà Đất

Luật Sư Di Trú

Luật sư Dân sự

Luật Sư Hình Sự

Luật Sư Tư Vấn Ly Hôn

Luật Sư Tranh Tụng

Luật sư tư vấn luật lao động

Văn phòng luật sư tư vấn cho việt kiều

Luật sư Chuyên Kinh Tế

Luật Sư Giỏi Về Hình Sự

Luật Sư Tư Vấn Thừa Kế Nhà Đất

Luật Sư Tư Vấn Thường Xuyên Cho Doanh Nghiệp

Luật Sư Thi Hành Án

Luật Sư Tư Vấn Miễn Phí

Dịch Thuật Công Chứng

Luật Sư Riêng Cho Công Ty Nước Ngoài

Luật Sư Tư Vấn

Luật Sư Tư Vấn Hợp Đồng

Luật Sư Công Nợ

Luật Sư Chuyên Tranh Tụng Tại Tphcm

Luật Sư Kinh Tế

Luật Sư Kinh Nghiệm

Luật sư giỏi về nhà đất tại sài gòn việt nam

Tranh chấp thừa kế đất đai, bào chữa hình sự là một trong những tranh chấp pháp lý cần đến sự giúp đỡ của Luật sư nhất hiện nay. Do vậy, việc tìm đượcluật sư giỏi tư vấn đất đai ở TPHCM là rất quan trọng. Vì nếu là một luật sư giỏi họ phải là người có kinh nghiệm lâu năm, hiểu biết sâu rộng về đất đai, hình sự và phải đưa ra nhiều ý kiến để tư vấn tốt cho khách.

Dịch vụ luật sư giỏi tư vấn đất đai ở TPHCM

Căn cứ xác định để tìm Luật sư giỏi

– Tiếp theo là yếu tố đạo đức nghề nghiệp. Luật sư giỏi là một luật sư luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên trên hết, lấy lợi ích của thân chủ, khách hàng là mục đích cuối cùng. Nhưng không vì thế mà luật sư có thể đảm bảo, cam kết về kết quả của một vụ việc vì quy tắc đạo đức nghề nghiệp của Luật sư không cho phép họ làm điều đó.

– Xác định chuyên ngành của Luật sư. Một lưu ý hết sức quan trọng cho bạn là ở Việt Nam bằng Luật sư không phân chia chuyên ngành nghĩa là nếu có thẻ Luật sư, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ pháp lý không giới hạn. Mà pháp luật ở Việt Nam lại chia ra rất nhiều các chuyên ngành khác nhau như Luật sở hữu trí tuệ, Luật đất đai, Luật hình sự, dân sự… và mỗi Luật sư thường có xu hướng chuyên môn hóa ở một vài lĩnh vực nhất định. Ví dụ một luật sư doanh nghiệp chưa chắc đã là một luật sư tranh tụng giỏi và ngược lại.

Dịch vụ luật sư giỏi tư vấn đất đai, hình sự

– Tư vấn dịch vụ mua bán đất đai trực tiếp tại văn phòng công ty luật TGS

– Khách hàng sẽ được Luật sư giỏi về đất đai Tư vấn qua tổng đài trực tuyến: 1900.8698

– Tư vấn mua bán đất đai qua email bằng hình thức gửi mail trực tuyến qua hòm thư của công ty luật TGS.

– Tư vấn cho các bên nắm rõ quy định của pháp luật về mua bán đất đai.

– Tư vấn để các bên nắm rõ các quyền và nghĩa vụ của pháp luật về việc mua bán đất đai.

– Tư vấn rõ về hình thức hợp đồng mua bán đất đai.

– Tư vấn cho các bên về việc chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ mua bán nhà đất;

– Tư vấn về thủ tục tiến hành mua bán nhà đất.

– Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ, hồ sơ của các bên trong hợp đồng mua bán.

– Soạn thảo hợp đồng mua bán nhà đất.

– Đảm bảo tính chính xác trong nội dung công việc.

Luật sư đất đai

– Tư vấn các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

– Tư vấn về thủ tục sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Tư vấn về các thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà.

– Tư vấn về thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp.

– Tư vấn về mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất chuyên dùng thành đất thổ cư.

– Tư vấn về thủ tục soạn thảo hợp đồng và tư vấn pháp lý trong quá trình làm sổ đỏ.

Tư vấn các quyền và nghĩa vụ của các bên trong tranh chấp đất đai, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện.

Chất lượng dịch vụ của luật sư giỏi tư vấn đất đai ở TPHCM

Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, cố vấn pháp lý và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty luật sư đứng đầu về tính chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật khác, phòng công chứng ở Việt Nam.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, chúng tôi sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản ( qua Email, bưu điện…)

Trân trọng.

LS TRẦN MINH HÙNG TƯ VẤN LUẬT TRÊN TRUYỀN HÌNH TPHCM

Hỗ trợ trực tuyến

ĐIỆN THOẠI HẸN GẶP

LUẬT SƯ TƯ VẤN:

0972238006 – 028.38779958

Hỗ trợ trực tuyến:

Yahoo:

Skype:

0972238006

Chúng tôi tư vấn cho tất cả các khách hàng tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, tân bình, phú nhuận, Bình Thạnh, bình tân, tân phú, bình chánh… và các tỉnh trong cả nước. Chúng tôi tư vấn tận nhà, tận công ty nếu quý khách có nhu cầu thì liên hệ các luật sư gần nhất địa điểm quý vị đang sinh sống.

Giấy phép số: 41.01.1999/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp Tphcm cấp 03/06/2013, chủ sở hữu website: Văn phòng luật sư Gia Đình

Luật Sư Giỏi Về Nhà Đất

Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tphcm

Dịch Vụ Pháp Lý Của Luật Toàn Quốc

Văn Phòng Luật Tỉnh Tây Ninh Giỏi , Uy Tín , Chất Lượng

Luật Sư Giỏi Tại Tây Ninh Văn Phòng Luật Uy Tín

Mức Lương Của Luật Sư Tại Việt Nam Cao Hay Thấp?

Tư Vấn Pháp Luật Về Việc Công Ty Nợ Lương Người Lao Động

Luật Sư Tư Vấn Về Tiền Lương Làm Căn Cứ Đóng Bảo Hiểm Xã Hội

Luật Sư Tư Vấn Giải Quyết Tranh Chấp Lao Động Trực Tuyến

Hỏi Về Trường Hợp Vay Mượn Tiền Không Chịu Trả

Trường Hợp Vay Tiền, Mượn Tiền Trong Quan Hệ Dân Sự

Không chỉ ở trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, để trở thành luật sư là quãng thời gian dài đầy gian nan vất vả. Mặc dù khó khăn là thế nhưng nghề luật sư là nghề có triển vọng. Triển vọng về kinh tế, triển vọng về địa vị xã hội. Trên thế giới như các nước Mỹ, Anh nghề luật sư có thu nhập khủng. Điển hình như luật sư Joe Jamail, ông là luật sư giàu nhất nước Mỹ, trong một vụ án thắng kiện năm 1985 ông đã thu về khoản tiền lớn 345 triệu đô la.

Mức lương của luật sư căn cứ vào các yếu tố

Ngoại ngữ: Luật sư kinh tế có nhiều cơ hội làm việc với khách hàng nước ngoài nên một luật sư thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của khách hàng. Các ngoại ngữ thông dụng hiện nay là tiếng anh, tiếng pháp, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng nhật…

Kinh nghiệm: Xác định kiến thức chuyên môn và thực hành của luật sư. Những luật sư có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức luật sư lớn, nổi tiếng, tầm cỡ quốc tế thường được đánh giá cao hơn so với những người khác.

Trình độ giải quyết vấn đề pháp lý: Nhiều tổ chức hành nghề luật sư yêu cầu những luật sư của mình cần phải có tư duy pháp lý, bỏ qua các yếu tố ngoại cảnh, tập trung nhìn sự việc dưới con mắt cẩn trọng của người luật sư và góc độ pháp lý để giải quyết các vấn đề pháp lý hiệu quả.

Chứng chỉ hành nghề luật sư: Chứng chỉ hành nghề luật sư và thẻ luật sư đôi khi là yêu cầu bắt buộc khi tuyển dụng đối với các đơn vị.

Bằng cấp chứng chỉ pháp lý khác: Có rất nhiều loại bằng cấp chứng chỉ mà luật sư cần phải có như bằng thạc sỹ luật, tiến sỹ luật, chứng chỉ về sở hữu trí tuệ, chứng chỉ về chứng khoán.

Theo thống kê của Tổng cục Thuế Việt Nam năm 2014 thu nhập bình quân của những luật sư chuyên nghiệp ở Việt Nam hiện nay khoảng 30-20 triệu/ tháng. Luật sư có thu nhập khủng nhất Việt Nam lên đến 1.7 triệu đô / tháng tương đương với 38.6 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, đó là thu nhập của những gương mặt sáng giá hiếm hoi trong giới luật sư.

Lương luật sư do tổ chức hành nghề luật sư trả tùy vào việc đóng góp của luật sư. Nhưng không thấp hơn mức lương tổi thiểu do Nhà nước quy định. Trên thị trường pháp lý Việt Nam hiện nay, mức lương trung bình của luật sư tại các văn phòng luật sư nổi tiếng, hoặc luật sư kinh tế tại các công ty tư nhân như sau:

Những người làm nghề luật sư nếu như chưa có kinh nghiệm mức lương thường vào khoảng 2-6 triệu, còn kinh nghiệm từ 3-5 năm với đầy đủ những hiểu biết về kiến thức pháp luật, lương khoảng trên 6 triệu. Những người giám đốc trưởng phòng lương trên 40-50 triệu là truyện rất bình thường.

Thực tế, một luật sư khi mới kiếm được việc làm ví dụ: tư vấn pháp luật trong các công ty tư nhân hay làm hợp đồng trong các doanh nghiệp thường thì những tháng lương đầu chỉ đủ chi tiêu, trang trải cho cuộc sống của bản thân. Sau 2 năm, 5 năm khi thực sự có công việc ổn định và thu nhập vẫn đếm được trên đầu ngón tay. Ở đây tôi đang đánh giá dựa trên mặt bằng chung của nghề.

Nếu tình mức thu nhập của luật sư theo giờ thì mức trung bình chỉ dao động từ 100.00 -150.000 /giờ. Nghề luật tuy khó nhưng khi bạn có quyết tâm theo đuổi và thêm chút may mắn, chắc chắn bạn sẽ có nhà lầu, xe hơi, quan trọng là khi nào bạn sẵn sàng.

Với quãng thời gian phải bỏ ra dài hơn bất cứ một ngành nào, tính công chúng của nghề nghiệp và lượng kiến thức kinh tế xã hội mà những người hành nghề cần có, trong tương lai Nghề luật sư sẽ là một trong những nghề được đánh giá cao và đáng kính trọng nhất trong xã hội.

Nguồn: chúng tôi

Luật Sư Tư Vấn Tiền Lương Làm Thêm Giờ Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt Giảm Tiền Lương Khi Công Ty Gặp Khó Khăn

Cách Chơi Tiến Lên Miền Nam Tạiđầy Đủ Nhất Cho Người Mới

Hướng Dẫn Chi Tiết Luật, Cách Chơi, Tính Tiền Bài Tiến Lên Miền Nam

Chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Online Miễn Phí