Luật Sư Vô Pháp

Luật Sư Vô Pháp (2024) full trọn bộ vietsub, thuyết minh 60 phút / tập – Full 16/16 VIETSUB Phim Luật Sư Vô Pháp là câu chuyện về luật sư Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), thay vì nhờ vào luật pháp thì anh chàng này lại dùng nắm đấm của mình để giải quyết mọi vấn đề, qua đó trưởng thành là một luật sư thực sự. Được biết, nhân vật Ha Jae Yi của Seo Ye Ji là một luật sư cứng rắn và luôn tự tin trong mọi quyết định. Tuy nhiên, niềm tin của cô bị lung lay hoàn toàn khi gặp Bong Sang Pil. Chia sẻ về sự tham gia của Seo Ye Ji trong

Phim Tâm Lý, Tình Cảm:(2024) full trọn bộ vietsub, thuyết minh 60 phút / tập – Full 16/16 VIETSUBPhimlà câu chuyện về luật sư Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), thay vì nhờ vào luật pháp thì anh chàng này lại dùng nắm đấm của mình để giải quyết mọi vấn đề, qua đó trưởng thành là một luật sư thực sự. Được biết, nhân vật Ha Jae Yi của Seo Ye Ji là một luật sư cứng rắn và luôn tự tin trong mọi quyết định. Tuy nhiên, niềm tin của cô bị lung lay hoàn toàn khi gặp Bong Sang Pil. Chia sẻ về sự tham gia của Seo Ye Ji trong phim , phía nhà sản xuất cho hay: “Ye Ji là một nữ diễn viên tài năng, cô ấy có thể thể hiện trọn vẹn hình ảnh một luật sư chuyên gây rối. Xin hãy trông chờ vào sự thể hiện của cô ấy trong Lawless Lawyer”. Lawless Lawyer được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 5 sau khi phát sóng “Live” kết thúc….

Luật Sư Vô Pháp Motphim

Leopard Shark Bite, Analysis Of Alternatives In Decision Making Process, Mindarie Primary School Staff, Gracie Haschak Height, Better Watch Out, Sick Of It All – Just Look Around, Lucid Dreams Cover Art, The Kitchenista Pasta, The Last House On The Left (2009 Full Movie), 2ndesign First Cleansing Oil Pure & Fresh Review, Sba Certification, Shark Life Cycle, Who Won The Last 10 Nba Finals, Biggest Shark Caught In Alabama, Msc Software Engineering Uk Universities, Whale Shark Price Animal Crossing, Winifred Beecher Howe Memorial, The Simpsons – Homer, Cooking For Beginners App, Eryngium Planum, The Empyrean Terraria, Global Political Economy Book, Lean Sheets California Bar, Beauty And The Beast Plot Summary, Corsair Ram Compatibility Checker, Princess Margaret Cash Calendar Winner 2024, Cook County Procurement Awarded Contracts, Sbh Phoenix Horse, Hurtful Words To Call Someone, Master Software Engineering, What Is Economics, Where Do Sandbar Sharks Live, Constitutional Law Exam Attack Sheet, Rio Motorpark, Tina Strain, Wow Classic En-ay-es-tee-why, Doug Bradley Movies, Business Analytics Certification, Pizza Hut Order Tracking, Lagger Meaning In Text, Acc Baseball Tournament, Lagger Meaning In Text, Stony Brook Football Roster, Midlothian Isd Football Tickets, Ipl 2024 Rr Vs Kkr Scorecard, Acc Football Championship Game 2024, Hare Krishna Cookbook, To Thine Own Self Be True Something Rotten, Purchase Order Example, Monterey Bay Aquarium Great White Shark Dead, Alexandrine Parakeet For Sale In California, Highfields Tavern Menu, The Interpretation Of Dreams Pages, Another Word For Quick And Efficient, Mr Shickadance Tiktok, Amanda Crew Movies And Tv Shows, Circa Lighting Loire, Themis Login Law School, Rap Music Reviews, Tufts Md Mph Secondary, Bioethics Major Jobs, Picture Of Sheaves, Marge In Chains References, Shark Bark Sound, Indoor Games Business Ideas, F1 Manager 2024 Best Car Setup, Customer Centricity Quotes, Volkswagen Short Squeeze, Jack Irons Wife, Ube/mee Frequency Chart, Hope Diamond Curse, Kaali Season 2 Trailer, Shark Tank Australia Steve Baxter Net Worth, Peacock Blue Color Paint, Psychological Definition Of Adulthood, Certificate Decoder, Watch Lawless Lawyer, Construction Darwin Awards, How To Grow Nigella, The Frightened City Cast, Noorie 1979 Full Movie Watch Online, Over Here Definition, Matisse Laurette, Mansi Sharma Pic, Name Sake Meaning, David Jones Champagne Glasses, Eastern Beach Geelong Closed, Archon News, There’s Nothing Holding Me Back (lyrics), Hermanus Weather, 8gb Ddr4 2666mhz Desktop Ram, Padres Friar Logo, Mba National Black Conference 2024, Everlast Sad Girl Acoustic, Wooli Caravan Park Site Map, Georgia Nba Players, Kuch Khatti Kuch Meethi Songs, A New U: Faster + Cheaper Alternatives To College Pdf,

Phim Luật Sư Vô Pháp

Luật Sư Vô Pháp​, Lawless Lawyer (tiếng Hàn : 무법 변호 siêu ; RR : Mubeop Byeonhosa ) là một bộ phim truyền hình kinh dị hợp pháp chạy vào năm 2024 và có sự tham gia của Lee Joon-gi , Seo Ye-ji , Lee Hye-young và Choi Min-soo . Bộ truyện được viết bởi Yoon Hyun-ho và đạo diễn Kim Jin-min. Bộ này lấy bối cảnh tại thành phố hư cấu Kisung được mô tả là vô luật pháp và tham nhũng.

Loạt phim kể về các nhân vật Bong Sang-pil và Ha Jae-yi, những người thành lập Công ty luật Lawless. Sang-pil, một cựu xã hội đen trở thành luật sư, tìm cách trả thù mẹ mình và chiến đấu chống lại những người có quyền lực tuyệt đối. Anh ta thường dùng đến nắm đấm và sơ hở của mình trong luật để đạt được mục tiêu của mình. Ha Jae-yi là một luật sư có tính liêm chính cao, làm việc với Sang-pil sau khi cô bị đình chỉ vì hành hung một thẩm phán. Họ cùng nhau sử dụng luật pháp để đấu tranh cho công lý chống lại thẩm phán tham nhũng Cha Moon-sook và các cộng sự của cô.

Lawless Lawyer được công chiếu trên tvN vào ngày 12 tháng 5 năm 2024. Nó kết thúc vào ngày 1 tháng 7 năm 2024 với việc phát sóng tập 16. Bộ phim là một hit thương mại và trở thành một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đánh giá cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp

18 năm trước các sự kiện trong bộ truyện, Cha Moon-sook giết một người đàn ông chỉ trích người cha quá cố của cô. Sau đó, cô ra lệnh cho gangster Ahn Oh-joo che đậy nó. Luật sư Cho Jin-ae phát hiện ra sự thật của sự kiện do những bức ảnh được chụp bởi Noh Hyung-joo. Oh-joo giết chết Jin-ae nhưng cậu con trai nhỏ Sang-pil đã trốn thoát với sự giúp đỡ của Hyung-joo. Sang-pil chạy trốn đến người chú Choi Dae-woong, một tay xã hội đen ở Seoul. Hyung-joo buộc phải bỏ chồng và cô con gái nhỏ Ha Jae-yi lại để trốn khỏi đất nước. Moon-sook trở thành một thẩm phán nổi bật và được coi là trụ cột của cộng đồng. Oh-joo trở thành ông chủ của tập đoàn lớn và đạt được sự giàu có. Sang-pil và Jae-yi đều trở thành luật sư ở thành phố Seoul.

Sang-pil trở về Kisung để đưa những người chịu trách nhiệm cho cái chết của mẹ mình ra trước công lý. Anh ta tiếp quản một doanh nghiệp cho vay nặng lãi và chuyển đổi nó thành Công ty luật Lawless. Jae-yi bị đình chỉ làm luật sư vì hành hung một thẩm phán, mất việc và cũng trở về nhà với Kisung. Cô sớm kết thúc làm việc cho Sang-pil, và sau đó trở thành cộng sự của anh ta khi được phục hồi làm luật sư. Sau khi biết được sự thật về Moon-sook, cô đã cùng Sang-pil theo đuổi công lý của mình vì đã làm sai với mẹ của họ. Cùng nhau, họ sử dụng luật pháp để chiến đấu chống lại Moon-sook và các cộng sự của cô. Theo thời gian, họ yêu nhau.

Moon-sook, Oh-joo và các cộng sự của họ phản đối Công ty Luật Lawless. Họ dàn dựng các vụ kiện ở tòa án, giết Dae-woong trong khi đóng khung Sang-pil và hành hung Jae-yi. Trong khi đó, họ phát triển về ảnh hưởng và quyền lực. Oh-joo trở thành thị trưởng của Kisung và Moon-sook được đề cử làm chánh án trong Tòa án tối cao. Bất chấp những trở ngại trên con đường của họ, Sang-pil và Jae-yi đã thành công trong việc tiết lộ tội ác của Moon-sook. Moon-sook và các cộng sự của cô cuối cùng phải vào tù, trong khi Oh-joo tự sát. Jae-yi và Sang-pil sau đó trở về Seoul để giúp Công tố viên Cheon Seung-beom chiến đấu chống lại các quan chức tham nhũng.

Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) là một luật sư có quá khứ làm đầu gấu giang hồ, chuyên sử dụng nắm đấm và lợi dụng những lỗ hổng trong luật pháp để thắng kiện. Bộ phim xoay quanh quá trình gã luật sư này chống lại những thế lực thù địch để báo thù cho mẹ. Đồng hành cùng anh là Han Jae Yi (Seo Ye Ji).

Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) là một luật sư có quá khứ làm đầu gấu giang hồ, chuyên sử dụng nắm đấm và lợi dụng những lỗ hổng trong luật pháp để thắng kiện. Bộ phim xoay quanh quá trình gã luật sư này chống lại những thế lực thù địch để báo thù cho mẹ. Đồng hành cùng anh là Han Jae Yi (Seo Ye Ji).

Luật Sư Vô Pháp Vietsub Hd

Luật Sư Vô Pháp, Lawless Lawyer 2024. Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) là một luật sư có quá khứ làm đầu gấu giang hồ, chuyên sử dụng nắm đấm và lợi dụng những lỗ hổng trong luật pháp để thắng kiện. Xin hãy trông chờ vào sự thể hiện của cô ấy trong Lawless Lawyer”.

(Season 1), Disclaimer: This site is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (dailymotion.com, chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi and many others… ) We do not host or upload any video, films, media files (avi, mov, flv, mpg, mpeg, divx, dvd rip, mp3, mp4, torrent, ipod, psp), chúng tôi is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites. Luật Sư Vô Pháp (Lawless lawyer) có nội dung xoay quanh những câu chuyện về anh chàng luật sư ngổ ngáo. Lawless Lawyer được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 5 sau khi phát sóng “Live” kết thúc…. Chia sẻ về sự tham gia của Seo Ye Ji trong phim, phía nhà sản xuất cho hay: […]

Copyright ® 2024 chúng tôi

Bong Sang-Pil sẽ lợi dụng sơ hở trong luật pháp…

Phim Luật sư vô pháp – Lawless Lawyer (2024) HD-VietSub, thể loại Phim bộ, Hành Động, Hình Sự, 3, GochiUsa 3, Is the order a rabbit?

Phim Luật Sư Vô Pháp là câu chuyện về luật sư Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), thay vì nhờ vào luật pháp thì anh chàng này lại dùng nắm đấm của mình để giải quyết mọi vấn đề, qua đó trưởng thành là một luật sư thực sự. Luật Sư Vô Pháp, Lawless Lawyer 2024 Luật sư vô pháp là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thể loại xử án, tội phạm. Bong Sang Pil (Lee Jun Ki). Bộ phim xoay quanh quá trình gã luật sư này […] Xem phim Luật sư vô pháp, Lawless Lawyer 2024 tập 16/ 16 FULL HD NỘI DUNG CHÍNH Phim Luật Sư Vô Pháp là câu chuyện về luật sư Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), thay vì nhờ vào luật pháp thì anh chàng này lại dùng nắm đấm của mình để giải quyết mọi vấn đề, qua […]

Tuy còn khá trẻ và không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng cô rất được đạo diễn tin tưởng giao cho vai nữ chính Seo Ye Ji. Ông cũng có một trong những tỷ lệ chiến thắng hàng đầu như một luật sư. Tuy là một người bảo vệ công lý cho mọi người nhưng đồng thời cũng là người bẻ cong luật pháp. Luật Sư Vô Pháp tập 7 Bản Đẹp. Luật sư vô pháp – Lawless Lawyer 2024 – Vietsub Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) là một luật sư có quá khứ làm đầu gấu giang hồ, chuyên sử dụng nắm đấm và lợi dụng những lỗ hổng trong luật pháp để thắng kiện. All rights reserved.

Copyright © 2024 chúng tôi

Phim Luật Sư Vô Pháp là câu chuyện về luật sư Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), thay vì nhờ vào luật pháp thì anh chàng này lại dùng nắm đấm của mình để giải quyết mọi vấn đề, qua đó trưởng thành là một luật sư thực sự.

Xem phim Luật Sư Vô Pháp Vietsub HD chất lượng cao. Phim lên sóng với sự tham gia của Lee Joon-gi và Seo Ye-ji. Luật Sư Vô Pháp tập 1 Bản Đẹp.

Bất Chợt Tìm Thấy Cậu/Extraordinary You/Cậu Thật Phi Thường. Tận mắt chứng kiến … Tập 16- Tập cuối Tập 15 Tập 14, Tình trạng: Hoàn tất (16/16) HD, Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Bộ Mới, Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Thuyết Minh, Diễn viên:Ahn Nae-SangCha Jung-WonChoi Dae-HoonChoi Min-SooJeon Jin-KiKim Byung-HeeLee Dae-YeonLee Han-WiLee Hye-YoungLee Joon-Gi. Gochuumon wa Usagi desu ka? Phim Luật Sư Vô Pháp – Lawless Lawyer (2024) Vietsub Thuyết minh HD. Phim Luật Sư Vô Pháp là câu chuyện về luật sư Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), thay vì nhờ vào luật pháp thì anh chàng này lại dùng nắm đấm của mình để giải quyết mọi vấn đề, qua đó trưởng thành là một luật sư thực sự. Sang Pil lại không hề tin vào luật phát, anh chỉ biết dùng nắm đấm và sự quyết đoán của mình để giải quyết mọi chuyện. Một nữ luật sư với cá tính rất mạnh, tin vào lẽ phải và luật pháp. III, DanMachi 3rd Season, Is It Wrong That I Want to Meet You in a Dungeon 3rd Season, High & Low: The Story of S.W.O.R.D. Hai luật sư vô cùng nhiệt huyết với nghề nhưng có phương pháp làm viêc, hành đông trái ngược chúng tôi Sang – Pil xuất thân là một đứa trẻ mồ côi mẹ. : To the Top (Ss4), Haikyuu!! Tuy là một người bảo vệ công lý cho mọi người nhưng đồng thời cũng là người bẻ cong luật pháp.

Phim Luật Sư Vô Pháp – Tập 1. Được biết, nhân vật Ha Jae Yi của Seo Ye Ji là một luật sư cứng rắn và luôn tự tin trong mọi quyết định. Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) là một luật sư có quá khứ làm đầu gấu giang hồ, chuyên sử dụng nắm đấm và lợi dụng những lỗ hổng trong luật pháp để thắng kiện.

Phim Luật sư vô pháp – Lawless Lawyer (2024) HD-VietSub, thể loại Phim bộ, Hành Động, Hình Sự, Phim lên sóng với sự tham gia của Lee Joon-gi và Seo Ye-ji. Luật Sư Vô Pháp (Lawless lawyer) có nội dung xoay quanh những câu chuyện về anh chàng luật sư ngổ ngáo. Ông cũng có một trong những tỷ lệ chiến thắng hàng đầu như một luật sư.

Phim Luật Sư Vô Pháp là câu chuyện về luật sư Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), thay vì nhờ vào luật pháp thì anh chàng này lại dùng nắm đấm của mình để giải quyết mọi vấn đề, qua đó trưởng thành là một luật sư thực sự. If you have any legal issues please contact the appropriate media file owners or host sites. Tuy nhiên, niềm tin của cô bị lung lay hoàn toàn khi gặp Bong Sang Pil. Bong Sang Pil (Lee Jun Ki). Tuy nhiên, niềm tin của cô bị lung lay hoàn toàn khi gặp Bong Sang Pil. Bộ […], #coi Lawless Lawyer thuyết minh full hd 2024, #coi Luật Sư Vô Pháp Vietsub full hd 2024, #coi phim Lawless Lawyer thuyết minh full hd 2024, #coi phim Lawless Lawyer Vietsub full hd 2024, #coi phim Luật Sư Vô Pháp Vietsub full hd 2024, #download Lawless Lawyer thuyết minh full hd 2024, #download Lawless Lawyer Vietsub full hd 2024, #download Luật Sư Vô Pháp Vietsub full hd 2024, #download phim Lawless Lawyer thuyết minh full hd 2024, #download phim Lawless Lawyer Vietsub full hd 2024, #download phim Luật Sư Vô Pháp Vietsub full hd 2024, #phim Lawless Lawyer thuyết minh full hd 2024, #phim Lawless Lawyer Vietsub full hd 2024, #phim Luật Sư Vô Pháp Vietsub full hd 2024, #tải Lawless Lawyer thuyết minh full hd 2024, #tải Luật Sư Vô Pháp Vietsub full hd 2024, #tải phim Lawless Lawyer thuyết minh full hd 2024, #tải phim Lawless Lawyer Vietsub full hd 2024, #tải phim Luật Sư Vô Pháp Vietsub full hd 2024, #Xem Lawless Lawyer thuyết minh full hd 2024, #Xem Luật Sư Vô Pháp Vietsub full hd 2024, #Xem phim Lawless Lawyer thuyết minh full hd 2024, #Xem phim Lawless Lawyer Vietsub full hd 2024, #Xem phim Luật Sư Vô Pháp Vietsub full hd 2024. Và dần dần bắt đầu mối quan hệ thân thiết hơn với anh. Lawless Lawyer được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 5 sau khi phát sóng “Live” kết thúc… Mời các bạn xem bộ phim Luật Sư Vô Pháp phụ đề vietsub full HD.

Luật Sư Vô Pháp, Lawless Lawyer câu chuyện xoay quanh Bong Sang-Pil là một cựu thành viên băng đảng, nhưng bây giờ anh ta là luật sư.

Bộ phim Luật Sư Vô Pháp thuyết minh / Vietsub – Lawless Lawyer (2024), được sản xuất năm 2024. Luật Sư Vô Pháp, Lawless Lawyer 2024 Luật sư vô pháp là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thể loại xử án, tội phạm. Đồng hành cùng anh là Han Jae Yi (Seo Ye Ji).

Lawless Lawyer chính là thước phim tiếp theo được lên sóng trên kênh tvN vào khung giờ vàng 21h tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, phim thay thế cho sự kết thúc của live và được nhiều khán giả … Luật Sư Bá Đạo / Luật Sư Vô Pháp – Lawless Lawyer, Lawless Lawyer 2024 Hoàn tất (16/16) HD. Thông tin – Lịch chiếu: Phim Đang Cập Nhật Vào Buổi Tối Mỗi Ngày.

California Small Business Certification Requirements, Harvard Phd Education Reddit, End Full Form In Engineering, L’ingénu Pdf, Distance Over Time Is Equal To, Nashville Predators Playoffs, Bibliography Meaning In Telugu, Vaughan City Councillors, Uncontrollable Circumstances Synonym, Whale Shark Dive Ningaloo, Ba Training And Placement, Nigel Slater Eat Recipes, Aaliyah: The Princess Of R&b Netflix, Advantages Of Function Of Management, Four-leaf Clover Biblical Meaning, Strong T-shirts, Bill Of Rights Quiz Pdf, Living In Windermere, Best Duke Basketball Players 2024, How To Cook Mahi Mahi, Powerlifting Without Weights, Matisse Face Painting, Dirty Sprite Strain Blackleaf, Isla Holbox, Golden-fronted Woodpecker Male, The Divinity Code Pdf, When Was Henri Matisse Born, Pincushion Patterns Pdf, Mpre Materials, Craig Smith, Marriott, Paperback Book Means, Wu Tang Shirt, Swisha House Members, Captain Planet Linka, St John’s Recruiting Espn, Emo Music, Warm Words List, Pyaar Ka Punchnama Trailer, Brampton To Mississauga, What Is Moral Enhancement, Bullfighter Strain, Harvard Math Phd Application, Ishqedarriyaan Songs, Tical Method Man, Parachute Upchurch Lyrics, Clinical Biochemistry Jobs Near Me, Las Vegas Tourism Statistics 2024, Yuvraj Hans And Mansi Sharma Baby, Rustom Pavri, Byron Bay Diver Death, Ocearch Nova Scotia Map, Offenburg University Application, Carnivore Stl Reviews, Nigella’s Christmas Kitchen Episode 1, Calweasel Past Exams, Wooli Hoodie, Tu Mbs Syllabus 2024, Fremantle Weather Yesterday, Strategic Planning Meaning, Depaul Basketball Recruiting Espn, Knighthood Title 2024, Super Skunk Outdoor Grow, Dragons Team List 2024, Somewhere I Belong Tab, Carbonda Review, Most Feared Gangster Ever, New Mexico Secretary Of State Business Search, Princess Margaret Home Lottery Winners 2024, Purple Stain Bacteria, Lavish Synonym, Margaret Fulton Obituary, Hematology Laboratory Tests, Gold Coast Canals History, Gopi Kishan Child Actor, Emeril Lagasse Pasta Recipes, Google Employees, Wbe Vs Wosb, Three Men And A Comic Book, Fraser Island Camping Permits Price,

Luật Sư Vô Pháp Hd Vietsub

Luật Sư Vô Pháp HD Vietsub, Lawless Lawyer

Luật Sư Vô Pháp là câu chuyện tình cảm ngọt ngào của Bong Sang – Pil và Ha Jae- Yi. Hai luật sư vô cùng nhiệt huyết với nghề nhưng có phương pháp làm viêc, hành đông trái ngược nhau.

Bong Sang – Pil xuất thân là một đứa trẻ mồ côi mẹ. Tận mắt chứng kiến cảnh mẹ bị giết chết, trở thành nỗi ám ảnh thường trực trong tâm trí anh chàng. Được cậu ruột – một đại ca giang hồ, nuôi dưỡng. Sang – Pil lớn lên với mác là thành viên trong băng đảng xã hội. Nhưng rồi, ngã rẽ cuộc đời, anh chàng lại trở thành một luật sư. Với chút xíu niềm tin vào pháp luật cũng không có. Ngược lại, luôn sử dụng nắm đấm và lợi dụng những khe hở luật pháp để lách luật và để chiến thắng trong những vụ kiện.

Ha Jae- Yi xinh đẹp, tận tâm và có cá tính rất mạnh. Một lần, do bất bình với quyết định của toà án, mà cô nàng đã tặng cho thẩm phán một quả đấm. Kết quả, Jae- Yi bị đình chỉ hành nghề 6 tháng.

Tình cờ gặp gỡ. Rồi họ cùng nhau làm việc, cùng nhau trưởng thành, cùng truyền thụ những mặt tích cực cho nhau. Cùng nhau chống lại thế lực thù địch và tìm ra câu trả lời cho cái chết của mẹ Sang – Pil. Và viết lên một câ chuyện tình thật đẹp, thật lãng mạn.