Plugin Quản Lý Văn Bản Wordpress / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Bac.edu.vn

Bộ Plugin Hỗ Trợ Việc Quản Lý Tài Liệu Trong WordPress

Đối với các website có chức năng chia sẻ tài liệu online hoặc là website download thì việc quản lý và chia sẽ tài liệu là một chức năng rất thường sử dụng. WordPress cũng hỗ trợ nhiều plugin cho việc quản lý tài liệu. Bạn có thể sử dụng các plugin sau để quản lý tài liệu, văn bản trong wordpress. Plugin hỗ trợ quản lý tài liệu trong wordpress

Giới thiệu website: Chuyên gia Marketing Võ Tuấn Hải

1/ WP Download Manager wpdownloadmanager cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng để quản lý file download như: password khi tải file, hiển thị file download theo quyền của user, đếm lượt tải, ghi log, đóng gói file download, giá tiền download,….

2/ WordPress Download Monitor Download Monitor plugin cho phép upload và quản lý tải về, theo dõi lượt truy cập tải về, và hiển thị các liên kết.

3/ WP Download Manager Thêm một trình quản lý download đơn giản cho blog WordPress của bạn

4/ WP-Filebase WP-Filebase-Download-Manager– WP-Filebase là một trình quản lý download mạnh mẽ hỗ trợ các loại tập tin, hình thu nhỏ và nhiều hơn nữa. Tập tin tải lên có thể được liên kết với một bài viết hay trang để URL tải về, thu nhỏ và thông tin tập tin khác được nối tự động đến nội dung. Ngoài ra DownloadManager cung cấp các tùy chọn để giới hạn lưu lượng truy cập và tải về tốc độ.

5/ Drain Hole là một trình quản lý download tập trung, giám sát đầy đủ và thống kê, phiên bản, hỗ trợ SVN, và SEO URL

6/ WP Document Revisions WP Document Revisions là hệ thống quản lý tài liệu theo phiên bản. WP Document Revisions là: Một hệ thống quản lý tài liệu (DMS), để theo dõi, lưu trữ, và tổ chức các tập tin định dạng bất kỳ Một công cụ cộng tác để trao quyền cho các đội để hợp tác dự thảo, chỉnh sửa, và tinh chỉnh tài liệu Một giải pháp lưu trữ tập tin để xuất bản và an toàn cung cấp các tập tin cho một đội, cho các khách hàng, hoặc cho công chúng

7/ Client Document Monitoring WordPress › Client Document Monitoring ” WordPress Plugins Plugin này sẽ giúp việc quản lý tài liệu và người sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.

8/ Groups File Access groups file access hỗ trợ việc hiện thi link download khi là thành viên, truy cập file theo nhóm quyền

Read more: Bộ plugin hỗ trợ việc quản lý tài liệu trong wordpress

Plugin Soạn Thảo Văn Bản Trong WordPress

TinyMCE Advanced

TinyMCE Advanced là một nền tảng hoạt động độc lập dựa trên Javascript HTML . Đây là một trong những Plugin hỗ trợ rất tốt cho trình soạn thảo và chỉnh sửa nội dung của WordPress. Nếu bạn muốn sử dụng trình chỉnh sửa mặc định trong WordPress Plugin này có một vài tùy chọn giúp bạn có thể thay thế trình chỉnh sửa mới bằng những trình chỉnh sửa cũ trước đó.

Những chức năng của TinyMCE – Plugin soạn thảo văn bản trong WordPress

Plugin có thể thêm menu TinyMCE tại thanh công cụ giúp trình chỉnh sửa được tối ưu hóa hơn.

Plugin này không lưu trữ hoặc thu thập bất kỳ dữ liệu nào của người dùng.

Bạn có thể kéo và thả tất cả các nút không sử dụng từ thanh công cụ.

Kiểm tra khả năng truy cập của người dùng cũng như tối ưu nội dung để đảm bảo rằng nó thân thiện với tất cả các ứng dụng

Plugin không làm ảnh hưởng đến việc tuân thủ quyền riêng tư của trang Web dưới mọi hình thức.

So với WP Quick Front-end Editor, TinyMCE thu hút rất nhiều người dùng vì nó hoàn toàn miễn phí. Để cài đặt và sử dụng TinyMCE, bạn chỉ cài đặt bằng dòng lệnh trên Terminal.

WP Quick Frontend Editor

Plugin WP Quick Front-end Editor hiện đang là Plugin nhanh và mạnh mẽ nhất trong số những plugin hỗ trợ việc chỉnh sửa nội dung ngay trên trang nội dung. Bạn không cần phải đăng nhập vào trang Dashboard của WordPress.

Plugin này hỗ trợ nhiều chức năng nâng cao thay thế cho trình chỉnh sửa mặc định. Hơn nữa, việc cấu hình và thiết lập Plugin này rất dễ dàng và cung cấp một bản trình bày nội dung chất lượng trong việc hiển thị trên mọi trình duyệt web.

Tính năng của WP Quick Front-end Editor – Plugin soạn thảo văn bản trong WordPress

Tính tương thích cao trên mọi thiết bị lướt web

Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa, không cần truy cập vào trang Dashboard

Giao diện cấu hình thân thiện với người dùng

Tương thích với mọi loại Theme

Dung lượng nhẹ, hoạt động nhanh và êm

Quá trình xử lý dựa trên nền tảng tạo website AJAX

Insert video trên youtube dễ dàng với nút icon YOutube trên trình chỉnh sửa

Hỗ trợ chức năng kéo thả hình ảnh từ thư viện hình ảnh WordPress bằng nút Upload

Để cài đặt plugin này, người dùng cần chi trả khoảng 26$ cho phiên bản PRO. Với phiên bản này, người dùng sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng đa dạng và mới mẻ như font chữ, nhúng video, tùy chỉnh kích thước hình ảnh, định dạng văn bản, tính năng liệt kê, thay đổi ảnh đại diện, đội ngũ tư vấn 24/7….

Manage TinyMCE Editor

Nếu bạn đã cài đặt plugin TinyMCE và muốn quản lý những nút được hiển thị trên thanh công cụ một cách dễ dàng hơn, thì Manage TinyMCE Editor là một Plugin rất phù hợp với điều này. Plugin này cho phép bạn thêm nút vào trình soạn thảo TinyMCE WordPress. Với sự giúp đỡ của Plugin này, bạn có thể thêm nhiều nút khác nhau vào trình chỉnh sửa mặc định của WordPress, có thể liệt kê ra như:

Các chức năng nổi bật của Manage TinyMCE – Plugin soạn thảo văn bản trong WordPress

Thêm ký tự đặc biệt và nút đăng ký trong trình soạn thảo

Bổ sung nút thêm ” Blank Document “

WP Smart Editor

WP Smart Editor cho phép bạn lọc những công cụ có sẵn theo chức năng của mỗi người dùng một cách thông minh và linh hoạt. Vai trò của nó cũng như Admin, Editor sẽ được sắp xếp mỗi loại công cụ và những trình chỉnh sửa, soạn thảo riêng, từ đó giúp việc quản lý nội dung một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Plugin này thường đi kèm với các công cụ có chức năng vô cùng đặc biệt như trình quản lý bảng, trình quản lý tệp, trình quản lý cột…vv. Plugin này thường đi kèm với trình chỉnh sửa kiểu tùy chỉnh, nhằm cung cấp cho người dùng truy cập vào Website của bạn có những trải nghiệm tốt hơn.

Các chức năng của WP Smart Editor – Plugin soạn thảo văn bản trong WordPresss

Plugin đi kèmviệc quản lý dấu đầu dòng, chính vì thế hãy thiết kế dấu đầu dòng của bạn danh sách với các biểu tượng.

Plugin này có phiên bản Codemirror ( Tùy chỉnh mã màu ) nâng cao.

Có thể tìm kiếm cũng như thay thế mã nguồn

Thiết kế các nút phù hợp với trình quản lý nút sẵn có.

Tạo và tùy chỉnh cột theo trình quản lý cột mà không cần bất kỳ mã HTML nào.

WP Super Edit được thiết kế để kiểm soát trình biên tập trực quan của WordPress và thêm một số chức năng với nhiều nút chức năng bổ sung TinyMCE tùy chỉnh. WP Super edit hoạt động như là khuôn khổ cho trình cắm và thêm trình biên tập hình ảnh TinyMCE và các nút cho phép quản trị viên hoặc người dùng sắp xếp chúng và thêm các plugin TinyMCE vào trình biên tập hình ảnh.

Tính năng chính của WP Super Edit – Plugin soạn thảo văn bản trong WordPress

Kéo thả tính năng để sắp xếp các nút WordPress biên tập trực quan.

Truy cập các nút và chức năng của trình soạn thảo trực quan được xây dựng sẵn.

Thêm các nút bổ sung TinyMCE như bảng, lớp, các thuộc tính XHTML…

Tùy chọn cho phép người dùng định cấu hình cài đặt trình biên tập.

Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ WP Super Edit sử dụng bảng cơ sở dữ liệu riêng biệt để cài đặt và hỗ trợ cấu hình đa trang web.

CKEditor for WordPress

CKEditor là một trình soạn thảo văn bản được sử dụng trong các trang web. Đó là một trình soạn thảo WYSIWYG, có nghĩa là văn bản được chỉnh sửa trông giống như khi xuất bản nó mang đến các tính năng chỉnh sửa phổ biến trên web được tìm thấy trên các ứng dụng chỉnh sửa trên máy tính để bàn như Microsoft Word và OpenOffice.

CKEditor tương thích với hầu hết các trình duyệt và hệ điều hành internet, bao gồm internet explorer 8+, firefox, safari, google chrome, opera.

Tính năng chính của CKEditor – Plugin soạn thảo văn bản trong WordPress

Thay thế trình soạn thảo WordPress mặc định bằng CKEditor

Plugin tích hợp cho Video Quicktags của Viper

Plugin tích hợp cho các cuộc thăm dò WP-Poll

Plugin tích hợp cho GD Star Rating

Plugin tích hợp cho Thư viện NextGEN

Tích hợp với các nút phương tiện WordPress

Định dạng đầu ra có thể cấu hình được

Quản lý và chèn mặt cười vào bài viết của bạn

Các nút trên thanh công cụ có thể tùy chỉnh

Và nhiều hơn thế nữa…

Ultimate Blocks

Ultimate Blocks là plugin giúp cho việc thêm các khối chỉnh sửa nâng cao vào trình soạn thảo Gutenberg. Plugin này cho phép bạn thêm các khối định dạng từ bảng, bộ lọc nội dung, hộp đánh giá, nút bấm, cho đến đồng hồ đếm ngược, nội dung được gắn thẻ,…vào bài đăng hoặc trang WordPress của bạn.

Các khối định dạng mới nhất có thể kể đến gồm các khối sau:

Bộ lọc nội dung

Review

Thẻ nội dung

Nút kêu gọi hành động

Chuyển đổi nội dung theo dạng thẻ ngang

Nội dung dạng khối giới thiệu

Khối tạo danh sách theo kiểu

Khối mở rộng

Bấm để Tweet

Chia sẻ mạng xã hội

Đếm ngược

Thanh tiến trình

Bài đăng dạng lưới

Rating

Slide hình ảnh

Nút

Thanh ngăn cách

Các tính năng của Plugin soạn thảo văn bản trong WordPress – Utimate Blocks

Tương thích với tất cả các Theme cùng với trình chỉnh sửa Gutenberg.

Có thể tùy chỉnh màu sắc và cách các khối hiển thị để điều chỉnh sự phù hợp với thiết kế nội dung.

Không cần điều chỉnh bất kỳ mã HTML hoặc CSS nào.

Visual Editor Font Size

Visual Editor Font Size là Plugin soạn thảo văn bản trong WordPress , giúp người dùng sử dụng để tăng giảm kích cỡ font chữ trong soạn thảo văn bản trong WordPress để văn bản trở nên dễ nhìn. Visual Editor Font Size không phục vụ bất kỳ mục đích ở những phần khác chỉ có trong trình soạn thảo văn bản.

Visual Editor Custom Buttons

Visual Editor Custom Buttons được tạo ra với mục đích cho người dùng có thể tuỳ chỉnh và tạo các nút chức năng trong trình soạn thảo WordPress. Visual Editor Custom Buttons là mộ mã nguồn mở vì vậy mà bạn có thể thêm mã HTML vào nút dưới dạng gói hoặc như 1 khối. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cài đặt CSS để có thể xem ảnh hưởng của nút trực tiếp trong Visual Editor. Plugin soạn thảo văn bản trong wordpress này có sẵn nhiều biểu tượng nút nhưng bạn cũng có thể thêm biểu tượng cho riêng mình.

HTML Editor Syntax Highlighter

Những người tham vọng Text Editor tất nhiên sẽ rất thích plugin này. Nó là một Syntax Highlighter đơn giản (như bạn đủ sức nhìn thấy trong hình ở trên) giúp công cuộc soạn thảo hoặc chỉnh sửa một bài viết trong trình biên soạn thảo WordPress trở nên thú vị và trực quan hơn nhiều.

Tổng hợp các bước cài đặt WordPress Plugin mới nhất

Từ khóa tìm kiếm: plugin soạn thảo wordpress, plugin soan thao van ban wordpress, trình soạn thảo wordpress, plugin soạn thảo văn bản trong wordpress

Plugin Soạn Thảo Văn Bản Trong WordPress Tốt Nhất

Client-Proof Visual Editor là plugin soạn thảo văn bản trong wordpress được nhiều người sử dụng. Đây là cách gọn gàng và đơn giản nhất để thêm các tính năng cần thiết vào trình soạn thảo WordPress. Bên cạnh đó, đây cũng là plugin không cần sử dụng nhiều nút chức năng làm cho mọi thao tác trở nên nhanh gọn và dễ dàng.

2. Visual Editor Custom Buttons

Visual Editor Custom Buttons được tạo ra với mục đích cho người dùng có thể tuỳ chỉnh và tạo các nút chức năng trong trình soạn thảo WordPress. Visual Editor Custom Buttons là mộ mã nguồn mở vì vậy mà bạn có thể thêm mã HTML vào nút dưới dạng gói hoặc như 1 khối. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cài đặt CSS để có thể xem ảnh hưởng của nút trực tiếp trong Visual Editor. Plugin soạn thảo văn bản trong wordpress này có sẵn nhiều biểu tượng nút nhưng bạn cũng có thể thêm biểu tượng cho riêng mình.

3. HTML Editor Syntax Highlighter

HTML Editor Syntax Highlighter là 1 syntax highlighter đơn giản có mục đích giúp quá trình chỉnh sửa và soạn thảo 1 bài viết trở nên trực quan và thú vị hơn.

4. Visual Editor Font Size

Visual Editor Font Size là plugin soạn thảo wordpress, giúp người dùng sử dụng để tăng giảm kích cỡ font chữ trong soạn thảo văn bản trong WordPress để văn bản trở nên dễ nhìn. Visual Editor Font Size không phục vụ bất kỳ mục đích ở những phần khác chỉ có trong trình soạn thảo văn bản.

5. CKEditor for WordPress

CKEditor for WordPress được ra đời với mục đích hoán đổi mã nguồn mở hoàn toàn mới. CKEditor for WordPress là một trình soạn thảo WYSIWYG, điều này có nghĩa là văn bản sau khi được chỉnh sửa sẽ giống như khi xuất bản. Ngoài ra, CKEditor tương thích với đa số hệ điều hành và trình duyệt internet gồm: opera, google chrome, firefox, internet explorer,…

WP Super Edit phát triển để tăng cường chức năng cho TinyMCE. Hơn nữa plugin soạn thảo văn bản này có thêm nhiều lựa chọn để người dùng chọn các chức năng phù hợp.

Trong trường hợp có những chức năng không cần thiết thì người dùng có thể loại bỏ bằng cách kéo và thả chuột đơn giản.

WP Edit là plugin soạn thảo văn bản trong wordpress được rất nhiều người sử dụng. Plugin này được phát triển với mục đích phát huy tất cả sức mạnh của trình soạn thảo WordPress mà người dùng cần có những hiểu biết hay có kỹ năng về CSS hay là HTML. Ngoài ra, WP Edit có thêm rất nhiều tính năng chẳng hạn như người dùng có khả năng chỉnh sửa thậm chí là tạo bảng theo ý muốn của mình, lựa chọn font chữ, cỡ chữ là những định dạng văn bản khác,… Bên cạnh đó, cũng rất ít người không biết WP Edit là một dạng biến thể của phần mềm TinyMCE.

WordPress sử dụng trình soạn thảo bằng phiên bản mặc định tuỳ biến của TinyMC. Đây chính là 1 phần mềm có mã nguồn mở giống như wordpress. Bên cạnh đó thì TinyMCE Advanced chính là một phiên bản cao cấp đã được nâng cấp chứa những tính năng hữu ích, cần thiết hơn phiên bản gốc. TinyMCE Advanced được bổ sung những tính năng như là: lựa chọn Font chữ, cỡ chữ, tìm kiếm thay thế, thêm nhiều lựa chọn khi chèn danh sách, hỗ trợ tạo và chỉnh sửa bảng,…

Top 5 Plugin Quản Lý Thành Viên WordPress Tốt Nhất

Bạn đang tìm cách xây dựng một trang web quản lý thành viên bằng WordPress? Bạn muốn biết plugin quản lý thành viên WordPress nào tốt nhất?

Bạn đang tìm cách xây dựng một trang web quản lý thành viên bằng WordPress? Bạn muốn biết plugin quản lý thành viên WordPress nào tốt nhất?

Chọn plugin quản lý thành viên phù hợp là rất quan trọng cho website của bạn vì một nền tảng tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn. Trong bài viết này, HOSTVN sẽ so sánh 5 plugin quản lý thành viên WordPress tốt nhất để dễ dàng tạo các trang web thành viên trả phí.

Những gì cần tìm trong một Plugin quản lý thành viên WordPress?

Có rất nhiều plugin quản lý thành viên WordPress, nhưng không phải tất cả chúng đều có các tính năngmà bạn cần để tạo trang web thành viên của mình.

Một số trong số chúng phù hợp để bán đăng ký ở một cấp độ trong khi những plugins khác cung cấp các cấp thành viên đa dạng hơn và các tính năng quản lý đăng ký thành viên tốt hơn.

Một số plugin cung cấp tính năng nội dung nhỏ giọt cho phép bạn từ từ phát hành nội dung mới cho người dùng. Trong khi những plugins khác bị hạn chế chỉ cung cấp nội dung ẩn.

Bạn cũng sẽ cần phải tìm ra cổng thanh toán phù hợp để sử dụng. Bạn chỉ muốn sử dụng thẻ tín dụng, PayPal hoặc cả hai? Plugin thành viên của bạn nên có hỗ trợ cho các cổng thanh toán ưa thích của bạn hoặc có thể được tích hợp hoặc thông qua một addon mở rộng.

Bạn cần gì để tạo một trang web thành viên WordPress?

Các trang web thành viên rất tốn tài nguyên và việc chọn máy chủ lưu trữ không phù hợp có thể gây bất lợi cho hiệu suất của trang web. Đó là lý do tại sao điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất.

HOSTVN đã cho bạn biết những gì bạn cần để bắt đầu một trang web thành viên trong WordPress, tiếp theo hãy để xem qua danh sách các plugin thành viên WordPress hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt plugins cho WordPress hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt plugins cho WordPress của HOSTVN

Ưu điểm của MemberPress

Dễ dàng thiết lập – MemberPress giúp đơn giản hóa việc thiết lập trang web quản lý thành viên với WordPress. Nó có thể tự động thiết lập giá, đăng nhập, tài khoản và các trang cảm ơn cho người dùng của bạn.

Hạn chế nội dung – Nội dung nhỏ giọt cho phép bạn hiển thị nội dung bị hạn chế cho các thành viên sau một thời gian nhất định. Đây là một tính năng rất hữu ích để bán các khóa học trực tuyến hoặc tài liệu học tập.

Tích hợp – MemberPress tích hợp với các dịch vụ email AWeber, MailChimp, GetResponse và MadMimi. Nó cũng tích hợp với Amazon WebServices và BluBrry để lưu trữ podcast.

Cổng thanh toán – MemberPress có thể tích hợp với cổng thanh toán PayPal và Stripe. Gói nhà phát triển cũng thêm hỗ trợ Authorize.net.

Nhược điểm của việc sử dụng MemberPress Pro

Tùy chọn thanh toán có giới hạn – MemberPress chỉ hỗ trợ ba cổng thanh toán phổ biến nhất PayPal,Stripe và chúng tôi Đây sẽ là một khó khăn cho các chủ sở hữu trang web sống ở các quốc gia không được hỗ trợ bởi các cổng thanh toán này.

Tích hợp hạn chế – Mặc dù plugin có đủ hỗ trợ cho các dịch vụ phổ biến để chạy một trang web thành viên một cách hiệu quả, nhưng nó vẫn thiếu tích hợp với một số dịch vụ phổ biến khác. Plugin có thể dễ dàng mở rộng và bạn có thể sẽ phải trả thêm tiền cho các lập trình viên để tích hợp dịch vụ của bên thứ ba mà bạn muốn sử dụng.

Giá cả: Bắt đầu từ 129$/năm cho gói Cơ bản và 249$/năm cho gói Plus.

Chúng tôi nghĩ MemberPress là plugin thành viên WordPress dễ sử dụng nhất cho người mới bắt đầu. Nó cũng rất dễ dàng thiết lập với nhiều tính năng mạnh mẽ.

2. LearnDash Ưu điểm của việc sử dụng LearnDash

Dễ cài đặt – LearnDash khá dễ cài đặt và việc thêm nội dung vào đó cũng rất đơn giản. Nó cũng đi kèm với các công cụ nâng cao để dễ dàng sắp xếp thành viên của bạn theo các cấp độ, nhóm, v.v.

Giới hạn nội dung dễ dàng – LearnDash cho phép bạn dễ dàng ẩn bất kỳ nội dung nào và giới hạn nội dung đó cho các nhóm thành viên khác nhau.

Bán khóa học – LearnDash cho phép bạn dễ dàng tạo và bán các khóa học trực tuyến. Nó có các mô-đun nâng cao cho phép bạn quản lý tài liệu học tập tốt hơn các plugin thành viên WordPress khác.

Hạn chế nội dung – Nó đi kèm với tính năng nội dung hạn chếmạnh mẽ cho phép bạn triển khai nội dung cho người dùng theo định kỳ hoặc sau khi hoàn thành các cấp.

Các tính năng cộng đồng tích hợp – Nó đi kèm với các công cụ để tạo các trang web thành viên hấp dẫn với các câu đố, huy hiệu người dùng, diễn đàn về khóa học, chứng chỉ, hồ sơ người dùng, v.v.

Tích hợp & Thanh toán – LearnDash cung cấp một bộ tích hợp và cổng thanh toán tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể kết nối nó với MemberPress, WooCommerce, bbPress, Slack, v.v.

Nhược điểm của việc sử dụng LearnDash

Thiếu một số tính năng thành viên – Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một trang web thành viên mà không bán các khóa học, thì một số tính năng của LearnDash có thể không hữu ích cho bạn.

Giá cả: Bắt đầu từ 159$/1 website với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

LearnDash là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn bán các khóa học trực tuyến trên một trang web của mình. Nó có bộ addons và tích hợp rộng rãi cho phép bạn xây dựng một nền tảng hấp dẫn cao.

Ưu điểm của việc sử dụng Teachable

Dễ sử dụng – Teachable dễ cài đặt và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Tạo nội dung thành viên rất dễ dàng và bao gồm các công cụ tích hợp để nhanh chóng tạo và tải lên video, văn bản, PDF .v.v..

Hạn chế nội dung – Nó bao gồm tính năng nội dung hạn chế linh hoạt, cho phép bạn triển khai nội dung dựa trên tiến độ hoặc mức đăng ký của người dùng.

Nhược điểm của việc sử dụng Teachable

Không phải là một Plugin WordPress – Teachable không phải là một plugin WordPress. Thay vào đó, bạn có thể tích hợp nó vào trang web WordPress của mình bằng cách thêm liên kết hoặc sử dụng tên miền phụ.

Có rất nhiều chi phí phát sinh khi sử dụng khiến nó đắt hơn các plugin thành viên WordPress khác.

Giá cả: Gói cơ bản bắt đầu ở mức 39$/tháng, 99$/tháng cho gói chuyên nghiệp và gói doanh nghiệp là 499$/tháng.

Ưu điểm của việc sử dụng Restrict Content Pro

Dễ sử dụng – Restrict Content Pro có một giao diện khá đẹp mắt, điều này cho phép bạn dễ dàng tìm ra cách sử dụng nó.

Tích hợp – Không giống như các plugin thành viên khác, Restrict Content Pro đi kèm với khả năng tích hợp mà các plugin khác thường cung cấp dưới dạng các addon trả phí. Nó có Stripe, PayPal, MailChimp, MailPoet, trình quản lý email, xuất CSV và nhiều tính năng khác.

Cổng thanh toán – Stripe, PayPal và Braintree là những addons thanh toán miễn phí. Các cổng thanh toán được hỗ trợ khác bao gồm 2Checkout, PayPal Website Payments Pro, PayPal Express và Stripe Checkout.

Hoạt động với Easy Digital Download – Nếu bạn đang sử dụng Easy Digital Download để bán các sản phẩm kỹ thuật số, thì Restrict Content Pro là người bạn đồng hành hoàn hảo cho điều đó.

Hỗ trợ tuyệt vời – Có nhiều tài liệu miễn phí có sẵn cho tất cả người dùng. Bạn cũng nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp qua email với thời gian phản hồi rất nhanh.

Nhược điểm của việc sử dụng Restrict Content Pro

Tích hợp ít hơn với các bên thứ ba – Nó có ít tích hợp hơn với các dịch vụ của bên thứ ba như nhà cung cấp dịch vụ email so với một số plugin khác trong danh sách này.

Giá: 99$ với 12 addons và giấy phép cho một trang, 149$ cho 5 trang web và 249$ cho tất cả các addons và không giới hạn trang web. Ngoài ra bạn có thể mua trọn đời với giá 499$.

Chúng tôi thấy Restrict Content Pro là một trong những plugin thành viên dễ sử dụng nhất. Nó cũng thân thiện với nhà phát triển và đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời hoàn hảo cho tất cả các loại trang web thành viên.

Ưu điểm của việc sử dụng Plugin thành viên WordPress S2Member

Cung cấp bản miễn phí – s2Member cung cấp một phiên bản miễn phí với các chức năng cơ bản.

Hạn chế nội dung – S2Member Pro đi kèm với tính năng hạn chế nội dung hiển thị.

Cổng thanh toán – Phiên bản miễn phí hỗ trợ PayPal. Phiên bản Pro của plugin cũng hỗ trợ Stripe và Authorize.net.

Tích hợp – Hoạt động với MailChimp, bbPress và BuddyPress.

Tài liệu & Hỗ trợ – S2Member có sẵn một trang tài liệu hướng dẫn sử dụng dành cho tất cả mọi người. Người dùng Pro cũng nhận được hỗ trợ thông qua email.

Nhược điểm của việc sử dụng Plugin thành viên WordPress S2Member

Không thân thiện với người dùng – Chúng tôi thấy s2Member khó sử dụng hơn một chút so với các plugin thành viên khác.

Giới hạn phiên bản miễn phí – Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ PayPal, giới hạn 4 cấp thành viên và không có tính năng hạn chế nội dung.

Giá cả: Phiên bản cơ bản được cung cấp miễn phí, phiên bản Pro cho một trang web có giá 89 USD. Đối với bản không giới hạn website có giá 189USD.

Phần kết luận

Chúng tôi tin rằng MemberPress là tùy chọn tốt nhất cho plugin quản lý thành viên WordPress. Nó có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần đi kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ tuyệt vời.

Nếu bạn muốn một plugins đơn giản và linh hoạt, thì Restrict Content Pro là một lựa chọn tuyệt vời. Đội ngũ đằng sau nó đã tạo ra rất nhiều sản phẩm tuyệt vời.

Nếu bạn muốn bán các khóa học trên trang web của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng LearnDash, nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ để tạo và bán các khóa học trực tuyến.

Top 10+ Plugin WordPress Quản Lý Thành Viên Tốt Nhất Hiện Nay

NghiemVo 02/07/2023 215 lượt xem

Lựa chọn Plugin WordPress quản lý thành viên rất quan trọng. Bởi một nền tảng tốt, phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển

TOP plugin WordPress quản lý thành viên miễn phí

Simple Membership

Paid Memberships Pro

Ultimate Member – User Profile & Membership Plugin

WP-Members Membership Plugin

Members – Membership & User Role Editor Plugin

Simple Membership

Đây là Plugin được phát triển cho các trang Web hội viên có độ tùy biến cao. Simple Membership còn được ứng dụng cho các Website hội viên đăng tải nội dung trả phí. Bởi Plugin này có thể giúp quản lý thanh toán rất hiệu quả. Bên cạnh việc quản lý hội viên chia theo loại. Đồng thời có thể thiết lập nhiều dạng như hội viên trả phí, hội viên miễn phí, hội viên hạng cao, hội viên hạng thấp.

Paid Memberships Pro

Paid Memberships Pro là một trong những Plugin tạo trang thành viên WordPress phổ biến hiện nay. Paid Memberships Pro cung cấp phiên bản miễn phí với nhiều tính năng nổi bật. Điển hình như tích hợp các Add-on miễn phí và thanh toán sẵn có giúp bạn kết nối các công cụ của bên thứ ba như dịch vụ CRM, Email Marketing…

Ultimate Member – User Profile & Membership Plugin

Đây là Plugin thích hợp tạo cộng đồng cho các hội viên có thể xử lý cả bài đăng và duyệt. Ultimate Member có thể sử dụng như một dạng bán hàng chỉ dành cho hội viên. Ultimate Member hạn chế nội dung và trang HP cụ thể. Ngoài ra với tính năng mở rộng (có tính phí) Plugin này còn có thể liên kết với Netshop Plugin WooCommerce. Bạn có thể hoàn tất cài đặt nhanh chóng với bảng điều khiển trực quan.

WP-Members Membership Plugin

Plugin này chuyên dùng cho các trang hội viên của WordPress, thường được dùng để tạo Website hội viên lần đầu. Với Plugin này bạn có thể hiển thị trang Login trong nội dung đã được tạo. Plugin này còn có tác dụng hỗ trợ cho tiếng Nhật, có nhiều thông tin hữu ích.

Members – Membership & User Role Editor Plugin

Members là một vai trò và khả năng dựa trên Plugin WordPress Membership. Nó cung cấp các công cụ mạnh mẽ để thêm vai trò, chức năng và phân quyền cho người dùng. Điều này mang đến cho người dùng trải nghiệm thành viên tuyệt vời nhất.

Members cho phép bạn đặt quyền hạn chế nội dung trên trang Web của mình. Members cung cấp giao diện người dùng (UI) đơn giản, giúp bạn dễ dàng kiểm soát hệ thống vai trò và chức năng thành viên của WordPress. Đây là một ưu điểm nổi bật vì thường tính năng này chỉ có sẵn cho các nhà phát triển biết cách viết mã bằng tay.

InkMember WordPress Membership Plugin

ARMember – WordPress Membership Plugin

WP Membership

Ultimate Membership Pro WordPress Plugin

Ultimate Member

WP-Members Membership Plugin

InkMember WordPress Membership Plugin

Đây là Plugin giúp bạn có thể chặn nội dung của minh hoặc chỉ hiện thị đối với thành viên được chỉ định. InkMember WordPress Membership chấp nhận thanh toán qua Paypal, thêm việc cộng toàn bộ khoản thanh toán thành viên định kỳ hằng ngày, tuần, tháng, năm có khả năng thu từ thành viên.

Chỉ với $97 bạn đã có quyền truy cập vào InkMember WordPress Membership trọn đời. Plugin này sẽ giúp bạn đảm bảo nội dung trang Web không bị truy cập bởi những thành viên bị hạn chế. Đồng thời giúp theo dõi hồ sơ khách hàng chi tiết. Bạn cũng có thể theo dõi các thành viên khác với bảng điều khiển đơn giản.

ARMember – WordPress Membership Plugin

Với Plugin này, bạn không cần có kiến ​​thức nâng cao về lập trình vẫn có thể tạo hệ thống thành viên chuyên nghiệp. ARMember cho phép người dùng đăng ký đồng thời trên nhiều cấp độ, cho phép các mức độ thành viên không giới hạn. Ngoài ra, trong cùng một gói thành viên bạn cũng có thể tạo nhiều chu kỳ thanh toán. Điều này cho phép người dùng chọn muốn đăng ký gói cụ thể hàng tháng hay hàng năm.

WP-Member là Plugin quản lý thành viên giúp biến trang Web WordPress thành trang Web thành viên. Plugin cho phép hạn chế nội dung cao cấp, tạo các trường đăng ký tùy chỉnh,…

WP-Member cung cấp Extension cao cấp, với các chức năng bổ sung tiện lợi. Bạn có thể mua riêng lẻ các Extension, hoặc mua toàn bộ với gói trả phí Pro của Plugin WP-Member.

Ultimate Membership Pro WordPress Plugin

Ultimate Membership Pro là Plugin quản lý thành viên nổi tiếng. Plugin này cho phép tạo với quyền truy cập và đa cấp độ cho người dùng. Có hai phiên bản là miễn phí và có trả phí. Khi sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. Hơn nữa còn có khả năng biến Membership Site thành các cộng đồng Online, mạng xã hội,… để các thành viên có thể giao lưu, trao đổi thông tin.

Ultimate Member

Đây là Plugin nổi tiếng của hãng Ultimate Member. Plugin giúp người dùng tạo trang thành viên dễ dàng, có thể kết hợp cùng nhiều Plugin khác. Plugin Ultimate Member cho phép tạo hồ sơ người dùng, tùy chỉnh các trường, thêm thông tin thành viên dễ dàng,… Bên cạnh đó, Ultimate Member còn hỗ trợ một số Extension trả phí để bổ sung thêm tính năng, tương thích với các Plugin khác. Thậm chí có thể kết hợp tạo trang đăng bài để thành viên tự đăng bài lên Website.

Ultimate Membership Pro là Plugin quản lý thành viên nổi tiếng. Plugin này cho phép tạo với quyền truy cập và đa cấp độ cho người dùng. Có hai phiên bản là miễn phí và có trả phí. Khi sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. Hơn nữa còn có khả năng biến Membership Site thành các cộng đồng Online, mạng xã hội,… để các thành viên có thể giao lưu, trao đổi thông tin.