Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Bệnh Viện Bạch Mai

Cập nhật lúc 18:27, Thứ năm, 16/01/2023

Ông Dương Đức Hùng là tiến sĩ – bác sĩ y khoa chuyên ngành phẫu thuật tim mạch, lồng ngực, hiện là Viện trưởng Viện Giám định y khoa, Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Bạch Mai, Trưởng Đơn vị Phẫu thuật tim mạch – Viện Tim mạch Quốc gia.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn cho chúng tôi Dương Đức Hùng. (Ảnh: Thế Anh)

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc cho TS. BS Dương Đức Hùng, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn chúc mừng Bệnh viện Bạch Mai được bổ sung thêm một đồng chí trong Ban lãnh đạo, đồng thời chúc mừng đồng chí Dương Đức Hùng đã nhận được sự tín nhiệm cao từ tập thể cán bộ, viên chức của Bệnh viện Bạch Mai.

Thứ trưởng tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Dương Đức Hùng sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm của mình, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, hỗ trợ đắc lực cho Giám đốc Bệnh viện hoàn thành các nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó.

Lãnh đạo Bộ Y tế và Bệnh viện Bạch Mai chúc mừng chúng tôi Dương Đức Hùng. (Ảnh: Thế Anh)

Phát biểu trên cương vị mới, chúng tôi Dương Đức Hùng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Ban lãnh đạo tiền nhiệm và đương nhiệm của bệnh viện, đặc biệt là chúng tôi Ngô Quý Châu – Phó giám đốc Phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Phó bí thư phụ trách Đảng uỷ Bệnh viện cùng toàn thể các cán bộ viên chức Bệnh viện đã luôn tin tưởng, tín nhiệm để giao cho đồng chí trọng trách này.

TS.BS Dương Đức Hùng hứa sẽ giúp việc đắc lực cho chúng tôi Ngô Quý Châu và các đồng chí trong Ban giám đốc trong công tác điều hành, quản lý để Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục phát triển, xứng đáng là ngọn hải đăng của ngành Y tế./.

Bổ Nhiệm Quyền Chủ Tịch Hội Đồng Quản Lý Và Tân Giám Đốc Bệnh Viện Bạch Mai

Sáng 18/3/2023, tại Bệnh viện Bạch Mai, Bộ Y tế long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Quyền Chủ tịch Hội đồng Quản lý và Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.

Lãnh đạo Bộ y tế chúc mừng Quyền Chủ tịch Hội đồng quản lý và Tân giám đốc BV Bạch Mai

Theo đó, chúng tôi Ngô Quý Châu thôi giữ vị trí Phó Giám đốc phụ trách quản lý và điều hành bệnh viện để đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản lý đến thời gian nghỉ quản lý 01/7/2023. Công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chúng tôi Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai. chúng tôi Nguyễn Quang Tuấn là một bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ y khoa và ông còn là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kì 2023-2023, thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Trường Sơn trao quyết định Quyền Chủ tịch Hội đồng quản lý cho chúng tôi Ngô Quý Châu 

Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Trường Sơn trao quyết định Giám đốc bệnh viện cho chúng tôi Nguyễn Quang Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế đánh giá cao vị thế của Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đầu ngành của cả nước. Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long mong mỏi và giao cho Ban lãnh đạo bệnh viện nhiệm vụ tối thượng là xây dựng và đưa Bệnh viện Bạch Mai trở thành một đơn vị có vị thế trong khu vực và trên trường quốc tế. Để thực hiện được nhiệm vụ này, tập thể Ban lãnh đạo và CBVC toàn Bệnh viện cần phát huy tính đoàn kết, đồng cam cộng khổ, cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chia sẻ những tri thức, kinh nghiệm, bài học quản lý của mình và công khai minh bạch, quy tụ được người tài. Và trọng trách cao cả, nhiệm vụ cấp bách mà Ban lãnh đạo Bộ Y tế giao cho Quyền Chủ tịch Hội đồng quản lý và Tân Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai là đến cuối năm 2023 sẽ đưa Bệnh viện Bạch Mai tại Hà Nam vào hoạt động. Với đội ngũ cán bộ tri thức, khoa học và kinh nghiệm quản lý, chúng tôi Nguyễn Thanh Long tin rằng nhiệm vụ này sẽ được thực hiện thành công.

Toàn cảnh buổi lễ

Tin: TH – Ảnh: Thế Anh

Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Thống Nhất

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cho chúng tôi Lê Đình Thanh. Thời gian giữ chức vụ 05 năm bắt đầu từ ngày 01/9/2023.

Trước khi được bổ nhiệm, bác sĩ Thanh đang làm Phó giám đốc của Bệnh viện Thống Nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cho chúng tôi Lê Đình Thanh. Ảnh: TL

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế, bác sĩ Thanh được đào tạo bài bản và có giai đoạn phục vụ trong quân y, đặc biệt, có thời gian làm việc trong ngành y tế dầu khí. Đến năm 2011, bác sĩ Thanh được chuyển về giữ chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Thống Nhất. Qua 8 năm trên cương vị này, bác sĩ Thanh đã có nhiều đóng góp trong việc quản lý, giữ được những bác sĩ giỏi tâm huyết, phát triển và tạo sự đoàn kết trong toàn bệnh viện.

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện tuyến cuối, trực thuộc Bộ Y tế, tại TP.Hồ Chí Minh, được Bộ Y tế đánh giá cao với những tiến bộ y khoa, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiến bộ trong khám, chẩn đoán và điều trị.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao những bước phát triển của Bệnh viện Thống Nhất trong những năm qua. Từ một bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cao cấp, đơn vị đã phát triển thành một bệnh viện đa khoa, trong đó lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp được ưu tiên. Đây là một hướng phát triển đúng, cần được phát huy.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng bày tỏ sự tin tưởng trong tương lai chúng tôi Lê Đình Thanh cùng tập thể bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả chiến lược của bệnh viện; giữ vững đoàn kết, thống nhất để bệnh viện phát triển ngày càng tốt hơn, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xây dựng cơ sở xanh sạch đẹp, văn minh; thu hút bác sĩ giỏi nâng cao đời sống của nhân viên y tế.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tặng Bằng khen và huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho chúng tôi Nguyễn Đức Công, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất. Ảnh: ĐT

Dịp này, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Bằng khen cho chúng tôi Nguyễn Đức Công, Giám đốc bệnh viện Thống Nhất vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại bệnh viện, và sẽ nghỉ hưu chính thức từ ngày 01/9/2023, chuyển sang phụ trách chuyên môn tại Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương khu vực phía Nam./.

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Giám Đốc Bệnh Viện

Ngày 7/1/2023, tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Nhà giáo Nhân dân – Anh hùng lao động – chúng tôi Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế đã công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.

Theo Quyết định số 18/QĐ – BYT ngày 4/1/2023 của Bộ trưởng Bộ Y tế, bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cho chúng tôi Trần Viết Tiệp từ ngày 16/1/2023.

GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế phát biểu tại lễ công bố

GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế trao quyết định nhiệm lại giám đốc Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí chúng tôi Trần Viết Tiệp

Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế chúc mừng chúng tôi Trần Viết Tiệp đã nhận được sự tín nhiệm của Bộ Y tế, Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc và hơn 900 cán bộ nhân viên Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Đồng chí tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của chúng tôi Trần Viết Tiệp và sự đồng thuận cao của tập thể bệnh viện, trong những năm tiếp theo, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí sẽ đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong công tác khám chữa bệnh cho người dân. Cùng với đó là phát triển nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực, ứng dụng những kỹ thuật mới, kĩ thuật cao nhằm đem lại cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.

Đ/c Phạm Tuấn Đạt – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí phát biểu tại lễ công bố

chúng tôi Trần Viết Tiệp đã cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế đã dành cho Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nói chung, cũng như bản thân trong cương vị Giám đốc Bệnh viện nói riêng. Với cương vị Giám đốc Bệnh viện, chúng tôi Trần Viết Tiệp sẽ nỗ lực hết sức cùng tập thể Bệnh viện đưa Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí ngày càng phát triển hơn trong những năm tiếp theo.

Ts.Bs. trần Viết Tiệp phát biểu nhận nhiệm vụ

Trao Quyết Định Điều Động, Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh

5,663

lượt xem

Sáng ngày 1/1, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Giám đốc Bệnh viện Nhi giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là một bước phát triển mới trong quá trình công tác của TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, đồng thời mong muốn đồng chí trên cương vị mới tiếp tục cố gắng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo cùng với tập thể Ban lãnh đạo chỉ đạo điều hành, xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu của một đơn vị khám chữa bệnh tuyến cao nhất trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành Y tế. Sát cánh cùng tập thể Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tú Anh