Số Điện Thoại Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến Qua Tổng Đài

Tư Vấn Luật Thương Mại Quốc Tế

Mua Sách Phục Vụ Lớp Đào Tạo Luật Sư Phục Vụ Hội Nhập Quốc Tế

Học Viện Tư Pháp Đào Tạo Đội Ngũ Luật Sư Đáp Ứng Yêu Cầu Hội Nhập Quốc Tế

Đề 2022 Môn Công Chứng Luật Sư Lớp Thương Mại 38A

Phát Triển Đội Ngũ Luật Sư Phục Vụ Yêu Cầu Hội Nhập Quốc Tế: Triển Khai Đồng Bộ Các Đề Án Về Đào Tạo

1. Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là gì ?

Tổng đài điện thoại là một phương tiện kết nối trung gian nhằm trao đổi thông tin giữa các bên bằng một số điện thoại (di động/cố định) hoặc số đường dây nóng (Hotline). Khác với điện thoại thông thường thì Tổng đài điện thoại có thể cùng một lúc kết nối với hàng nghìn cuộc gọi tới và đi (tùy theo cấu hình của tổng đài) và phân bổ các cuộc gọi đến các phòng ban theo một kịch bản đã được dựng sẵn.

2. Mục đích của hoạt động tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại ?

Năm 2009, Công ty luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đã ứng dụng thành công tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến. Trong nhiều năm qua, Luật Minh Khuê là đơn vi tiên phong và dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến tại Việt Nam.

Trong những năm qua, Cùng với sự phát triển của Kinh tế – Xã hội thì các vấn đề pháp lý, tranh chấp pháp lý cũng diễn biến hết sức phức tạp. Người dân Việt Nam không đủ khả năng hoặc rất khó tiếp cận với các dịch vụ pháp lý của đội ngũ luật sư do điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn. Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162 ra đời với mục đích hỗ trợ, tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý căn bản thuộc nhiều lĩnh vực, như: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, pháp luật hình sự, dân sự, thừa kế, đất đai, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và sở hữu trí tuệ.

Sứ mệnh quan trọng nhất của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162là “Đưa kiến thức pháp luật đến gần hơn với người dânViệt Nam”. Bất kỳ một ai cũng có quyền tiếp cận với các thông tin pháp luật không phân biệt Bạn là doanh nhân thành đạt hay Bạn là Người lao công quyét ra, bác Xích lô, anh tài xế… đều được tư vấn tận tình và phục vụ ngang nhau với một mức phí tư vấn.

Trong hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 đã tư vấn cho hàng triệu người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng sâu vùng xa, miền núi hay hải đảo đều có thể kết nối và trao đổi vấn đề vướng mắc với đội ngũ luật sư nhiệt tâm, tận tình tư vấn giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất. Chúng tôi luôn tự hào và cố gắng xây dựng hình ảnh người bạn pháp lý thân thiện của người dân Việt Nam, mỗi lời càm ơn của Quý khách hàng thông qua việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: là sự động viên, tiếp thêm sức mạnh để đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật của Chúng tôi vững bước trên con đường sự nghiệp và phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng của hoạt động tư ván trực tuyến.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại: 1900.6162

Thật đơn giản – Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và Gọi ngay về số: và làm theo hướng dẫn. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho dù là nhỏ nhất của Bạn. Để phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu pháp lý của Quý khách hàng, Chúng tôi chia đội ngũ tư vấn thành các bộ phận tư vấn riêng biệt, mỗi bộ phận tư vấn pháp luật sẽ có những luật sư chuyên trách quản lý và hỗ trợ giải đáp những vấn đề pháp lý phức tạp.

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng 7 ngày trong tuần, giờ mỗi ngày. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực sau: 24

–Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162nhấn phím 7;

– Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi: 1900.6162nhấn phím 0

+ Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng/trụ sở Công ty luật Minh Khuê gọi 1900.6162(Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. ). Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp để gặp luật sư vui lòng gọi qua số: nhấn phím 0 để đặt lịch gặp trực tiếp với luật sư tư vấn pháp luật hình sự, tham gia tranh tụng vụ án hình sự tại tòa án.

Mức phí tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Đối với khách hàng trong nước mức phí tư vấn trong giờ hành chính là 300.000 VNĐ/1giờ, ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là 500.000 VNĐ/1 giờ. Đối với khách hàng nước ngoài mức phí tư vấn trực tiếp trong giờ hành chính là: 400.000 VNĐ/1giờ, ngoài giờ hành chính và Thứ 7 & Chủ nhật là: 600.000 VNĐ/1 giờ.

4. Tại sao Bạn nên chọn dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6162

Sự phát triển của Công nghệ thông tin đã phá vỡ khoảng cách địa lý, thu hẹp khoảng cách về thời gian. Bằng việc áp dụng nhanh công nghệ vào hoạt động tư vấn pháp luật, Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hõ trợ.

– Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc tại 64 tỉnh/Thành phố và mọi vùng của đất nước. Chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế tại Việt Nam.

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trên phạm vi toàn quốc.

– Thái độ phục vụ tận tâm – Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến CN) vào khung thời gian Sáng từ 06 giờ 30 phút đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

5. Giới thiệu chung về Công ty luật Minh Khuê:

Giới thiệu Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật Minh Khuê:

+ Luật sư: Lê Minh Trường – Chủ tịch/Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê:

(Luật sư Lê Minh Trường – Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê)

Quá trình đào tạo:

Cử nhân Luật Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội (2003-2007).

Chứng chỉ Khoá Đào tạo Nghề Luật sư, Học viện Tư pháp (2007-2008).

– Luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội (Số chứng chỉ hành nghề luật sư: 9227/TP/LS-CCHN); Thẻ hành nghề luật sư số 7778/LS do liên đoàn luật sư cấp;

Chứng chỉ đào tạo về Pháp luật và Nghiệp vụ Sở hữu trí tuệ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (2016).

Đăng ký hoạt động hành nghề tại đoàn luật sư thành phố Hà Nội (2013 đến nay) và Thành viên liên đoàn luật sư Việt Nam; Thành viên đoàn luật sư Hà Nội; Thành viên Hội luật gia Hà Nội Thành viên Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam Thành viên Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Việt Nam.

Kinh nghiệm thực tiễn:

– Từ 06/2007 đến tháng 09/2009 là chuyên viên tư vấn pháp luật tại bộ phận dự án (Phòng ODA2) của INVESTCONSULT GROUP.

– Tháng 09/2009 đến 03/2013 là Giám đốc điều hành Công ty TNHH tư vấn SUNLAW

– Tháng 03/2013 đến nay là Giám đốc/Trưởng văn phòng – Công ty luật TNHH Minh Khuê.

Luật sư: Lê Minh Trường là người có kinh nghiệm sâu rộng trong hoạt động quản trị và điều hành doanh nghiệp cũng như việc phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Ông không chỉ có kiến thức chuyên sâu về pháp lý mà được xem là người đi đầu, đặt nền móng cho hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến tại Việt Nam. Doanh nghiệp do Ông quản trị và điều hành trong 10 năm qua luôn dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Luật sư: Tô Thị Phương Dung – Giám đốc bộ phận Đầu tư nước ngoài Quá trình đào tạo:

Cử nhân ngoại ngữ, Khoa Tiếng Anh, Đại Học Hà Nội (2004-2008).

Cử nhân Luật, hệ bằng 2, Đại Học Luật Hà Nội (2008-2010).

Tốt nghiệp Học viện tư pháp Hà Nội (2010-2012), tập sự hành nghề luật sư tại Công ty Luật Minh Khuê (2013-2015);

Cấp chứng chỉ hành nghề luật sư năm 2022, tham gia đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Kinh nghiệm thực tiễn:

– Từ 06/2008 đến tháng 05/2009 là chuyên viên biên phiên dịch/Trợ lý giám đốc tại Tập đoàn TTGROUP.

– Tháng 06/2009 đến 03/2013 là chuyên viên biên phiên dịch/Trợ lý KADGROUP.

– Tháng 03/2013 đến nay là Phó Giám đốc tài chính/Giám đốc điều hành bộ phận đầu tư nước ngoài – Công ty luật TNHH Minh Khuê.

+ Luật sư: Tô Hòa – Giám đốc Khối doanh nghiệp trong nước – Công ty luật MInh Khuê Luật sư Tô Hòa – Giám đốc bộ phận doanh nghiệp trong nước – Công ty luật Minh Khuê Quá trình đào tạo:

Cử nhân Luật Kinh tế, Đại Học Luật Hà Nội (2005-2009).

Tốt nghiệp Học viện tư pháp Hà Nội (2009-2011).

Cấp chứng chỉ hành nghề luật sư năm 2022, tham gia đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

– Từ 06/2009 đến tháng 05/2015 là chuyên viên tư vấn pháp luật tại Công ty K và Cộng sự (Doanh nghiệp tư vấn quản trị nội bộ hàng đầu Việt Nam do cố luật gia Cao Bá Khoát điều hành).

– Tháng 06/2015 đến 03/2018 là Luật sư/Giám đốc bộ phận doanh nghiệp trong nước, Công ty luật Minh Khuê.

– Tháng 03/2018 đến tháng 03/2019 làm luật sư tại bộ phận pháp chế tập đoàn FPT (FPT telecom).

– Từ tháng 03/2019 đến nay làm Luật sư/Giám đốc khối doanh nghiệp tại Công ty luật Minh Khuê.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng. (trên 40 luật sư và chuyên viên tư vấn pháp luật) Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tư vấn tốt nhất có thể cho khách hàng trong và ngoài nước.

+ CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ với Truyền thông và Báo chí: Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Luật Minh Khuê.

Với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ nhân viên tư vấn pháp luật trực tuyến hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến – Công ty luật Minh Khuê

Luật Sư Tư Vấn Tài Chính Và Ngân Hàng

Vai Trò Của Luật Sư Trong Việc Tư Vấn Cho Doanh Nghiệp Trong Thương Mại Quốc Tế

Tư Vấn Hợp Đồng Quốc Tế

Hiệp Hội Luật Sư Quốc Tế Iba Phê Phán Vụ Bắt Giữ Luật Sư Lê Công Định Tại Việt Nam

Hiệp Hội Luật Sư Quốc Tế: Chính Quyền Kim Jong

Luật Sư Tư Vấn Online, Qua Điện Thoại.

Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Online Qua Tổng Đài Điện Thoại

Luật Sư Tư Vấn Online Tại Vĩnh Phúc, Thái Nguyên

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Các Nhân Vật Trong Ma Sói Ultimate Werewolf Deluxe

‘luật Trời’: Đức Tiến Sững Sờ, Ngọc Bích Khóc Nức Nở Khi Nghe Sự Thật

Du Học Ngành Luật Quốc Tế

Luật sư tư vấn Online, qua điện thoại.

Công ty Luật Hoàng Sa với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn luật, chúng tôi không những hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại văn phòng mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn Luật hoàn toàn miễn phí qua điện thoại, qua email, các kênh mạng xã hội … Liên hệ với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tin cậy và bảo mật.

1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC LỰA CHỌN HÌNH THỨC TƯ VẤN ONLINE:

Tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến gặp Luật sư: Thay vì phải đặt lịch hẹn gặp luật sư rất mất thời gian để được giải đáp thắc mắc, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc kết nối với Luật sư qua các kênh mạng xã hội có thể nhận được lời tư vấn chuyên nghiệp, đầy đủ như đến trực tiếp.

Khắc phục hạn chế về mặt không gian vùng miền: Nói đến dịch vụ luật sư hiện nay, đa số chỉ nghĩ đến lên thành phố lớn để thuê, để gặp luật sư vì nghề luật sư chỉ phát triển và hiện diện ở những đô thị lớn và chỉ ở đó mới có những luật sư đầy đủ kinh nghiệm các lĩnh vực, chuyên môn cao. Do đó, dù bạn ở đâu, vùng miền núi cao, hay hải đảo xa xôi của tổ quốc, hay ở nước ngoài thì bạn chỉ cần gọi điện thoại cho luật sư, chát với luật sư là có thể được hỗ trợ pháp lý mà không mất bất kỳ chi phí nào thêm.

Có nhiều lựa chọn, có nhiều luật sư để tham khảo hơn khi bạn biết cách kết nối với nhiều Công ty Luật trên mạng Online. Từ tham khảo đó bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

2. CÁC LĨNH VỰC LUẬT SƯ TƯ VẤN ONLINE:

Tư vấn pháp luật Dân sự, Thừa kế – Di chúc, pháp luật về Hợp đồng và các giao dịch, tranh chấp dân sự khác theo quy định pháp luật.

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, thủ tục Doanh nghiệp (thành lập công ty, đăng ký doanh nghiệp …), quy định pháp luật Doanh nghiệp và tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, pháp luật Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật về các loại giấy phép con, giấy phép đủ điều kiện kinh doanh.

Tư vấn các vấn đề pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật về Đất đai, Bất động sản (quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư…).

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình (Tư vấn kết hôn, tư vấn ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung khi ky hôn …).

Tư vấn pháp luật Lao động (Tư vấn giải đáp vướng mắc về Lao động, Hợp đồng Lao động, tranh chấp về hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, sa thải, buộc thôi việc…).

Tư vấn Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Chế độ thai sản, Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp, thôi việc, Tư vấn chế độ hưu trí, chế độ Bảo hiểm xã hội khác…) tư vấn về thủ tục hành chính Bảo hiểm xã hội.

Tư vấn pháp luật về Thuế (quy định pháp luật về thuế, kế toán, Luật thuế thu nhập cá nhân, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, Luật thuế giá trị gia tăng …).

Tư vấn pháp luật các lĩnh vực khác theo yêu cầu của khách hàng.

3. CÁCH THỨC LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ TƯ VẤN ONLINE:

Khi cần tư vấn luật, Bạn có thể liên hệ với Luật sư theo các cách sau đây:

Gọi điện cho Luật sư theo số: 0911771155/ hoặc 0983017755/ 0984801957

Gửi nội dung cần tư vấn qua Email được ghi ở bên dưới Website này cho Luật sư.

Liên hệ với luật sư qua Zalo 0911771155 hoặc Facebook: Công ty Luật Hoàng Sa

4. TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG:

Bên cạnh hình thức tư vấn luật Online, Công ty Luật Hoàng Sa tổ chức tư vấn trực tiếp tại văn phòng cho những khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp để gặp luật sư.

5. LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Bất kỳ thắc mắc nào sẽ được luật sư giải đáp miễn phí cho bạn.

Công ty Luật Hoàng Sa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật như:

A: &nbspTòa nhà F4, P713, số 114 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

P: 02466564319 – 0911771155 / F: 02466564319

E: [email protected]

Bài Dự Thi Tìm Hiểu Luật Viên Chức (Trả Lời 10 Câu)

Cho Vay Online Lãi Suất “cắt Cổ” 700%/năm Không Vi Phạm Pháp Luật!

Vay Tiền Online: Quá Ảo, Quá Nguy Hiểm

Vay Tiền Trực Tuyến: Cẩn Trọng Để Tránh Sập Bẫy ‘nợ Online’

Bịt Kẽ Hở Vay Online Lãi Suất Khủng

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Qua Điện Thoại, Zalo

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến Qua Tổng Đài Điện Thoại

Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn Qua Điện Thoại Và Trực Tiếp Tính Như Thế Nào?

Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Luật Qua Điện Thoại

Luật Sư Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình Trực Tuyến Miễn Phí Qua Điện Thoại

Tư Vấn Luật Trực Tuyến Qua Điện Thoại

Luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại, zalo. Điện thoại là công cụ kết nối dịch vụ tư vấn pháp luật của luật sư, chuyên viên với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện trực tuyến, hotline, online miễn phí ngay khi quý khách có nhu cầu cần tư vấn. Do sự phát triển của mạng viễn thông đã rút ngắn được khoảng cách giữa các luật sư tư vấn pháp luật với khác hàng và là xu hướng tất yếu, mỗi cá nhân, gia đình đều có luật sư riêng của họ, điều đó chứng minh vai trò trợ giúp pháp luật trong cuộc sống, công việc là điều hết sức quan trọng. tu van luat qua dien thoai mien phi, zalo.

Luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại trực tuyến

1. Ưu điểm tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại hoặc tổng đài điện thoại:

– Tư vấn nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

– Không cần đi tìm văn phòng luật, công ty luật ngay, chưa cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được tư vấn pháp luật.

– Nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp.

– Nếu có nhiều giấy tờ tài liệu sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tư vấn qua mạng điện thoại.

– Vì vậy khi quý khách ở bất kỳ đâu có nhu cầu về tư vấn pháp lý chỉ cần lưu lại số điện thoại, gọi trình bày vấn đề của mình cần được tư vấn pháp luật.

– Thời gian tư vấn từ 6 giờ sáng đến 10 giờ đêm, các ngày trong tuần bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, có thể nhắn tin ngoài giờ.

2. Chuyên viên, luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại hoàn toàn miễn phí:

Hiện tại, để được tư vấn bởi 01 chuyên viên – cử nhân Luật mới ra trường bạn sẽ phải trả phí khoảng 300.000 – 500.000 VNĐ/giờ tư vấn. Các Luật sư tư vấn pháp luật sẽ thường thu phí từ khoảng 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/giờ tư vấn tuỳ năng lực và kinh nghiệm của Luật sư. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí Luật sư nào khi tư vấn.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải tự mình chi trả chi phí cước khi kết nối với số điện thoại 0768.236.248 với cước phí điện thoại thuê bao thông thường để giảm chi phí tối đa cho quý khách hàng, ngoài ra hình thức tư vấn luật qua zalo hoàn toàn miễn phí như nhắn tin zalo, gọi điện zalo.

Hiện tại, theo quy định thì chỉ có công ty luật, văn phòng luật sư thuộc Sở tư pháp quản lý mới có chức năng tư vấn pháp luật. Còn lại các công ty khác, dưới sự quản lý của Sở kế hoạch và đầu tư nhận tư vấn pháp luật đều là sự “mạo danh”. Rất nhiều công ty nhận mình tư vấn luật. Nhưng thậm chí còn không có cả chức năng tư vấn pháp luật!

3. Các lĩnh vực được tư vấn luật qua điện thoại

Công ty luật An Ninh hỗ trợ tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng trên mọi lĩnh vực pháp luật. Bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực chính sau:

– Luật sư tư vấn pháp luật hình sự:

Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hình sự, tư vấn các thắc mắc về các quy định của pháp luật về khởi tố vụ án hình sự, các loại cấu thành tội phạm, hình phạt đối với các loại tội phạm, các quy định về miễn hình phạt, miễn trách nhiệm hình sự, cần thuê luật sư bào chữa cho bị van, bị cáo…

– Luật sư tư vấn luật hôn nhân và gia đình:

Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, tư vấn thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn, giấy tờ ly hôn. Tư vấn các vấn đề tranh chấp khi ly hôn như: Chia tài sản chung, giành quyền nuôi con…

– Luật sư tư vấn pháp luật đất đai, nhà ở, xây dựng:

Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực đất đai, tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, điều kiện cấp sổ đỏ, tư vấn giải quyết các tranh chấp đất đai. Tư vấn các thủ tục chứng minh quyền sử dụng đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, chuyển mục đích sử dụng đất, thuê luật sư giải quyết tranh chấp đất đai trong tất cả các giai đoạn, luật sư bảo vệ vụ án đất đai ở tòa án…

– Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, kinh doanh, thương mại:

Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp, kinh doanh, thương mại trong nước và quốc tế, tư vấn thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thể, đóng cửa, tạm ngừng, chia tách, sáp nhập doanh nghiệp. Tư vấn thủ tục và hỗ trợ quản trị nội bộ doanh nghiệp, thuê luật sư tranh tụng tại tòa án…

– Tư vấn luật sở hữu trí tuệ, xử lý xâm phạm sở hữu trí tuệ:

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, bản quyền, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, đăng ký sáng chế, chuyển giao công nghệ; Xử lý xâm phạm sở hữu công nghiệp, giải quyết tranh chấp Sở hữu trí tuệ, bản quyền tác giả; luật sư đại diện tranh tụng vụ án sở hữu trí tuệ tại Tòa án.

– Tư vấn pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội:

Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực lao động, tư vấn các quy định của pháp luật về quyền của người lao động và người sử dụng lao động. Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, bồi thường hợp đồng đào tạo, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các chế độ cho người lao động, thuê luật sư khởi kiện lao động…

– Tư vấn luật hành chính, thủ tục hành chính:

+ Tư vấn luật Tố tụng hành chính, khiếu nại, khởi kiện hành vi hành chính, quyết định hành chính tại các cơ quan hành chính và khởi kiện ra Tòa án hành chính.

+ Tư vấn hỗ trợ thực hiện tất cả các thủ tục hành chính tại Việt Nam: Hộ khẩu, sản phẩm, xuất nhập khẩu, công bố tiêu chuẩn, thương hiệu, đăng ký, kê khai, đấu thầu…

– Tư vấn lĩnh vực pháp luật khác:

Với tinh thần tuyên truyền phổ biến pháp luật đến mọi đối tượng trên mọi vấn đề pháp lý. Một số lĩnh vực pháp luật tiêu biểu khác được hỗ trợ như: tư vấn luật giáo dục, tư vấn luật xây dựng, tư vấn luật giao thông, thuê luật sư bảo vệ…

4. Lưu ý khi kết nối điện thoại:

– Hãy lưu số điện thoại 0768.236.248 vào danh bạ của bạn với tên: Tư vấn luật. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

– Vui lòng chờ máy nếu chưa kết nối được trong thời gian này quý khách hãy lưu số điện thoại và nhắn tin bằng tin nhắn hoặc zalo miễn phí.

– Mọi thứ khác sẽ đều trở thành vô nghĩa nếu dịch vụ tư vấn pháp luật không chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, Việc nâng cao trình độ cao để phục vụ tư vấn quý khách hàng ngày càng được chất lượng ngày một tốt hơn hơn!

” Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự

” Luật sư tư vấn luật hình sự

Luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại.

Khi có nhu cầu cần tư vấn về pháp luật, thuê luật sư quý khách xin vui lòng liên hệ gọi số:

Thừa Kế Có Yếu Tố Nước Ngoài

Luật Sư Thương Mại Quốc Tế Ở Việt Nam

Trọng Tài Quốc Tế Là Gì? Luật Sư Tại Trọng Tài Quốc Tế

Để Trở Thành Luật Sư Chuẩn Quốc Tế Ở Việt Nam

Nêu Ý Tưởng Thành Lập “lđ Ls Độc Lập”: Trò Vui Xem Được Mấy Hồi!

Luật Sư Phạm Công Hùng: Luôn Đặt Nhiệm Vụ “phụng Sự Công Lý” Lên Hàng Đầu

Ca Sĩ Lệ Quyên Cho Con Tè Vào Túi Nôn Không Phải Là Vi Phạm Hành Chính

Sau Tin Đồn “cặp Kè” Trai Trẻ, Ca Sĩ Lệ Quyên Chính Thức Ly Hôn

Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam Kiến Nghị Yêu Cầu Của Luật Sư Được Sao Chụp Hồ Sơ Vụ Án ‘giết Người; Chống Người Thi Hành Công Vụ’ Ở Đồng Tâm

Sử Dụng 2 Hộ Chiếu, Có Dấu Hiệu Khai Báo Thiếu Trung Thực: Bệnh Nhân Thứ 17 Nhiễm Covid

Bắt Tạm Giam Nguyên Tổng Giám Đốc Vn Pharma ‘hơi Muộn’

Phóng viên: Tại sao ông lại chọn nghề Luật sư (LS) sau khi nghỉ hưu. Điều này có khiến ông cảm thấy lấn cấn khi trước đây mình đã từng là một thẩm phán không, thưa ông?

LS Phạm Công Hùng: Tôi không thấy lấn cấn gì hết, vì thực tế trong tố tụng, chúng ta biết Luật sư, Kiểm sát viên và HĐXX đều có chức năng khác nhau. HĐXX thì nhân danh nhà nước, trực tiếp xét xử tại các phiên tòa, ra bản án hoặc các quyết định đối với các bản án. Kiểm sát viên thì giữ quyền công tố, còn LS thì thực hiện chức năng “gỡ tội”, phản biện để làm sáng tỏ sự thật khách quan trong các phiên tòa.

Nói thì rạch ròi như vậy, nhưng tựu chung lại, dù là HĐXX, kiểm sát viên hay LS đều có chung một mục đích là “phụng sự công lý”.

Phóng viên: Theo ông, khi làm LS, ông có khó chịu khi luôn phải kính thưa HĐXX, trong khi trước đó, bản thân lại ở vị trí HĐXX?

LS Phạm Công Hùng: Như tôi đã nói, đích của bất kể thành phần nào trong tố tụng cũng là “phụng sự công lý”. Vì thế, việc tôi được tham gia HĐXX hay với tư cách LS không phải vấn đề.

Khi tham gia các phiên tòa với tư cách LS, ngồi ở HĐXX có khi là những thẩm phán ít tuổi hơn tôi, hay là các học trò của tôi, tôi đều “kính thưa HĐXX…” một cách đúng quy định và đúng lòng mình, vì khi đó, HĐXX là nhân danh nhà nước để xét xử, chứ không phải nhân danh cá nhân họ. Tôi “thưa HĐXX…” là theo quy định và với một chủ thể được pháp luật trao quyền nhân danh nhà nước.

Ngay cả tôi khi còn là thẩm phán, ngồi ở HĐXX, lắng nghe các LS và kiểm sát viên, bị cáo “kính thưa HĐXX…” thì tôi cũng ý thức rằng: họ đang “kính thưa…” một chủ thể được nhà nước trao quyền chứ không phải “kính thưa” cá nhân tôi với tư cách là thẩm phán chủ tọa.

Phóng viên: Thời gia hành nghề mới chỉ vỏn vẹn được 5 năm, ông có nghĩ mình là một “LS trẻ” không?

LS Phạm Công Hùng: Tôi quan niệm rằng, chừng nào còn có thể cống hiến, phục vụ lợi ích chung bằng khả năng của mình thì tôi còn cố gắng.

Sự thật là quyết định làm LS của tôi cũng nhẹ nhàng, không có gì khó khăn hay phải suy nghĩ nhiều. Đơn giản bởi vì trong quá trình làm thẩm phán, tôi nhận thấy chỉ khi nào người dân tiếp cận được công lý thì khi đó xã hội mới an toàn, kinh tế mới phát triển bền vững.

Giúp người dân hoặc những người không may vướng vào “lao lý” có thể là một sứ mạng, một “cái nghiệp” đã đeo đuổi tôi từ lâu.

Phóng viên: Thật ra, nghĩ tới luật sư, công chúng hay nghĩ tới việc tranh tụng tại các phiên tòa. Ông nghĩ sao?

LS Phạm Công Hùng: Thì đó là hình ảnh tiêu biểu của nghề luật sư. Còn thực tế, với các chính sách đã có của Đảng, Nhà nước về tư pháp và chế định bổ trợ tư pháp, tôi nghĩ nhiều lĩnh vực LS đã có đóng góp đáng kể.

Mỗi vụ án, mỗi tranh chấp… nếu vai trò của LS là thúc đẩy công lý, thậm chí là hòa giải, được thực hiện thành công, thì khi đó, đóng góp của LS vào trật tự, an toàn xã hội, thúc đẩy môi trường kinh doanh bình đẳng, công bằng… còn lớn hơn những con số chúng ta đã được nghe qua các báo cáo.

Từ thẩm phán TAND Tối cao trở thành LS ở một thành phố sôi động nhất nước, ông thấy mình có chịu nhiều sức ép không?

LS Phạm Công Hùng: Bạn biết đấy, tại TP HCM có tới gần 1.500 tổ chức hành nghề LS với nhiều loại hình. Hơn 5.654 LS hoạt động trên các lĩnh vực. Tôi ý thức rằng: khi hàng nghìn LS tại thành phố này cung cấp được dịch vụ pháp lý tốt, tin cậy… thì chính là góp phần quan trọng vào việc bảo vệ công lý, bảo vệ quyền tự do, dân chủ của cá nhân, cơ quan, tổ chức… và góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam XHCN.

Tôi nghĩ mình cần phải góp phần vào công cuộc ấy, nên sức ép cũng không hẳn là vấn đề. Nếu có một sức ép nào đó, thì chính là đòi hỏi về việc một LS như tôi phải có đóng góp đáng kể hơn đối với các đồng nghiệp hiện nay, đối với Đoàn LS TP. HCM và cách chung đối với nhiệm vụ “phụng sự công lý” mà tôi đã đề cập ngay từ đầu.

Phóng viên: Ông trăn trở điều gì về nghề, về cộng sự hay về các tổ chức xã hội nghề nghiệp như Đoàn LS TP HCM, thưa ông?

LS Phạm Công Hùng: Có một từ thời thượng mà chúng ta được nghe nhiều trong những năm qua, đó là “khởi nghiệp”. Tôi nghĩ “khởi nghiệp” đối với nghề LS cũng đang gặp nhiều thách thức, nhất là đối với các LS trẻ, trong khi họ chính là đội ngũ bổ sung cho lực lượng LS theo nguyên lý “tre già măng mọc”.

Tôi trăn trở thì nhiều, nhưng điều làm tôi trăn trở nhất khi nhìn thấy số lượng các LS bị xóa tên vì nợ phí LS cứ tăng dần lên theo mỗi năm. Năm 2022, Đoàn LS TP HCM có 56 người bị xóa tên, đến năm 2022 thì lại có thêm 320 LS nữa bị xóa tên cũng vì lý do nợ phí luật sư.

Đương nhiên, có thể có nhiều lý do khiến một LS nợ phí, nhưng với các LS trẻ, tôi tin phần lớn là do bước đường “khởi nghiệp” còn khó khăn.

Phóng viên: Vậy phải chăng đây là một thực tế mà Đoàn LS TP HCM cần phải nhìn nhận thấu đáo hơn để có giải pháp?

LS Phạm Công Hùng: Tôi nghĩ cần phải có một chính sách hỗ trợ cho các LS trẻ khởi nghiệp theo hướng: giao cho Ban chủ nhiệm Đoàn LS Tp. Hồ Chí Minh thành lập quỹ hỗ trợ khởi nghiệp cho các LS trẻ bằng cách vận động sự đóng góp của các tổ chức hành nghề LS và các cá nhân LS có điều kiện.

Theo đó, trước mắt hỗ trợ cho các LS trẻ có hoàn cảnh khó khăn khoản phí thành viên, để họ có điều kiện tiếp tục ở lại đội ngũ LS trong giai đoạn khởi nghiệp, giúp họ phấn đấu, tu nghiệp chuyên môn, trở thành LS thành đạt trong tương lai.

Nếu làm được như vậy, tôi tin Đoàn LS TP HCM sẽ tiếp tục duy trì là một tổ chức xã hội nghề nghiệp mạnh, có uy tín và phát triển bền vững trong cả nước.

.Xin cảm ơn Luật sư!

Công Ty Luật Tnhh Mtv Công Hùng: Công Ty Luật Của Nhân Dân

Luật Sư Phạm Thanh Bình Tư Vấn Trực Tiếp Trên Sóng Vov1

Luật Sư Phạm Thanh Bình: Việc Tháo Còng Tay Cho Ông Đinh La Thăng Là Cần Thiết.

Ls Phạm Hồng Hải: Luật Sư Của Những Thân Phận Đặc Biệt

Công Ty Cổ Phần Kosy Và Văn Phòng Luật Sư Phạm Hồng Hải Ký Hợp Đồng Tư Vấn Pháp Lý

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Doanh Nghiệp Trực Tuyến Qua Điện Thoại

Khóa Học Pháp Chế Doanh Nghiệp

Công Ty Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp, Dịch Vụ Pháp Lý Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Luật Sư Riêng Cho Doanh Nghiệp, Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp

Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp

Miễn Phí 100% Tổng Đài Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Qua Điện Thoại Online Tphcm Hà Nội

+ Phạm vi tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến rất rộng lớn: Khách hàng có thể hỏi mọi vấn đề mà họ gặp phải từ những việc khá đơn giản như thành lập doanh nghiệp đến những vấn đề khó khăn hơn như Mua bán/sáp nhập/Chuyển đổi doanh nghiệp…; Tư vấn đề rất nhỏ như hình thức ban hành một văn bản đến những vấn đề lớn như triệu tập đại hội đồng cổ đông cho công ty đại chúng (hàng 1000 cổ đông)…

+ Đối tượng có nhu cầu tư vấn pháp luật doanh nghiệp: Tất cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam đều là đối tượng phục vụ chính chủa Luật Minh Khuê.

Do vậy, Chúng tôi cần xây dựng một đội ngũ luật sư đủ kinh nghiệm, trình độ pháp lý và luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

2. Cách liên hệ Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu pháp lý đó, Công ty luật Minh Khuê đưa ra các phương thức sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài – 1900.6162 phù hợp với từng nhóm đối tượng, từng nhu cầu cụ thể, bao gồm:

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua tổng đài điện thoại 24/7, gọi: . Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp.

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại trụ sở Công ty luật Minh Khuê(Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội ). Đối với những khách hàng tại Hà Nội hoặc khu vực phía bắc có nhu cầu gặp ngỡ trực tiếp luật sư để được tư vấn vui lòng đặt lịch với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến (gọi: ). Chúng tôi sẽ thu xếp lịch gặp trực tiếp của khách hàng với luật sư chuyên muôn phù hợp với nhu cầu tư vấn. Ngoài các dịch vụ tư vấn trực tuyến, Luật Minh Khuê sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp.

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí và tính phí qua Email: Đối với những khách hàng không thể sụng dụng một trong hai hình thức dịch vụ kể trên có thể gửi câu hỏi để được đội ngũ luật sư chúng tôi tư vấn miễn phí qua Email: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua Email; Với những vấn đề phức tạp, khách hàng cần câu trả lời ngay và đảm bảo chất lượng của thư tư vấn vui lòng gửi yêu cầu về Email: hoặc trả lời bằn văn bản có ký xác nhận của Luật sư chuyên môn và giám đốc công ty luật Minh khuê.

Cách 3: Yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý qua số: 1900.6162 (Số điện thoại tiếp nhận mọi yêu cầu dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực doanh nhgiệp).

Bạn Có Biết Học Luật Online Ở Đâu Tốt Nhất Việt Nam Hay Không?

Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Online

Luật Doanh Nghiệp (Sửa Đổi) Từ Góc Độ Kinh Tế Học Pháp Luật

Tổng Quan Các Loại Hình Công Ty Tại Mỹ

Lựa Chọn Loại Hình Công Ty Ở Mỹ

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Hành Chính Trực Tuyến Qua Điện Thoại

Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Tại Hà Nam

Giá Trần (Price Ceiling) Trong Kinh Tế Vi Mô Là Gì?

Không Nên Đặt Giá Bán Trần

Giá Trần, Giá Sàn Và Thị Trường Nửa Vời

Đủ Chiêu Lách Luật Kiếm Lợi, Sữa “cười Khẩy” Với Giá Trần?

Luật sư tư vấn pháp luật hành chính uy tín toàn quốc. Luật sư tư vấn luật hành chính, hỗ trợ khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính uy tín. Tư vấn luật hành chính qua điện thoại, tư vấn luật hành chính qua Email, tư vấn luật hành chính trực tiếp tại văn phòng…

Trong quá trình quản lý hành chính Nhà nước, các cán bộ Nhà nước không thể tránh khỏi các sai sót. Điều này dẫn đến hệ quả là các quyết định hành chính được ban hành một cách trái pháp luật, xâm phạm đến quyền và lợi ích của người dân.

Từ trước đến nay, đa phần bộ phận người dân vẫn cho rằng, khiếu nại Nhà nước, khởi kiện Nhà nước thì chả khác nào “con kiến kiện củ khoai”. Tuy nhiên, đó là quan niệm của ngày trước, khi xã hội Việt Nam còn là xã hội phong kiến, bị đô hộ và pháp luật còn chưa phát triển. Còn bây giờ, với sự phát triển của khoa học pháp lý đã có rất nhiều cơ chế để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. Luật Dương Gia – một công ty Luật hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ bạn trong việc thực thi các quyền lợi hợp pháp nói trên!

Tổng đài Luật sư tư vấn pháp luật hành chính trực tuyến miễn phí: 1900.6568

– Bạn đang cần thực hiện bất cứ một thủ tục hành chính nào trên bất cứ lĩnh vực nào mà không biết phải thực hiện như thế nào?

– Bạn là người đang bị xử phạt hành chính và không biết rằng quyết định xử phạt, thẩm quyền và trình tự xử phạt hành chính đã đúng pháp luật hay chưa?

– Bạn đang là người muốn khiếu nại, muốn khởi kiện hành chính đối với một quyết định hành chính mà chưa biết phải thực hiện bằng cách nào?

– Bạn là người muốn tìm hiểu các quy định về luật hành chính để biết, làm theo và giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật đối với các cơ quan nhà nước…

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì giải pháp dành cho bạn là sử dụng dịch vụ tư vấn luật hành chính của Luật Dương Gia. Hiện tại chúng tôi đang tư vấn luật hành chính bằng rất nhiều hình thức dịch vụ: Tư vấn luật hành chính qua điện thoại, tư vấn luật hành chính qua Email, tư vấn pháp luật hành chính trực tiếp tại văn phòng hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu!

– Tư vấn tất cả các vấn đề về pháp luật hành chính: Tư vấn các quy định của luật hành chính, xử phạt hành chính, khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính, các thủ tục hành chính…

– Các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính: Đối tượng xử phạt, hình thức xử phạt, thẩm quyền xử phạt, trình tự thủ tục xử phạt, thời hạn xử phạt….

– Các quy định của pháp luật về các mức xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực cụ thể.

– Tư vấn thủ tục, hồ sơ, cách thức thực hiện khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính

– Đại diện thực hiện thay khách hàng các thủ tục hành chính trên thực tế

Chúng tôi thực hiện tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn toàn bộ các vấn đề nêu trên và các vấn đề thuộc luật hành chính nói chung.

Dù đối tượng vi phạm pháp luật là Nhà nước, là cán bộ Nhà nước thì cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chính vì thế, hãy cứ dũng cảm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật. Tổng đài tư vấn luật hành chính trực tuyến của Luật Dương Gia sẵn sàng trợ giúp bạn.

Để được tư vấn pháp luật hành chính, tư vấn hỗ trợ khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính qua điện thoại trên toàn quốc quý khách hàng chỉ cần gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật hành chính của chúng tôi:

– Ấn phím lẻ số 9 để gặp Luật sư phụ trách tư vấn luật hành chính.

– Trình bày vấn đề và nghe giải đáp từ phía các Luật sư – chuyên viên – chuyên gia của chúng tôi!

b/ Thời gian tư vấn – Đội ngũ tư vấn

– Tổng đài Luật sư là phương thức tư vấn pháp luật trực tuyến, chúng tôi phục vụ tư vấn trên toàn quốc, không phân biệt khoảng cách địa lý

– Thời gian phục vụ liên tục từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

– Với đội ngũ Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống tổng đài hiện đại. Với gần 10 năm tồn tại và phát triển cùng với 04 chi nhánh trên toàn quốc chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những tư vấn chính xác – hiệu quả – tối ưu với chi phí thấp nhất cho mọi quý khách hàng trên toàn quốc!

– là tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến! Là kênh tư vấn – trợ giúp pháp lý thường xuyên của Công ty Luật TNHH Dương Gia! Tổng đài hiện đang phục vụ tư vấn trên hầu hết các lĩnh vực pháp luật (18 lĩnh vực pháp luật chủ chốt).

– Chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí Luật sư nào sau khi tư vấn! Quý khách hàng chỉ cần tự chi trả cước điện thoại khi kết nối với hệ thống tổng đài của chúng tôi theo quy định của nhà mạng! Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị pin điện thoại, cước điện thoại, nội dung tư vấn để chất lượng tư vấn được tốt nhất!

Video giới thiệu về công ty Luật Dương Gia, các dịch vụ pháp luật mà Luật Dương Gia cung cấp!

a/ Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính qua email trả phí bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

c/ Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Hoặc bạn cũng có thể đặt câu hỏi ngay qua Website cho chúng tôi qua đường dẫn sau:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

– Họ và tên người yêu cầu

– Số điện thoại người yêu cầu

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua tài khoản sau:

Tài khoản Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank):

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nga (Giám đốc Tài chính – Kế toán công ty)

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank) – Chi nhánh Hà Nội

Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn:

Sau khi đã gửi câu hỏi + gửi thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Dương Gia trong giờ hành chính.

Hiện tại Luật Dương Gia cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho các quý khách hàng tại 04 chi nhánh của công ty tại 04 tỉnh thành:

– Địa chỉ văn phòng: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

– Địa chỉ văn phòng: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

+ Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi theo link dẫn sau: https://luatduonggia.vn/dat-hen-tu-van-truc-tiep/

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật hành chính trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Dương Gia mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu tại 04 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TPHCM.

Luật Dương Gia sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

+ Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 0989.914.898 (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi đã hỗ trợ khiếu nại, khởi kiện rất nhiều vụ án hành chính cho các quý khách hàng trên toàn quốc! Các Luật sư của chúng tôi có những người còn có thời gian dài công tác về lĩnh vực hình sự trong các ngành Toà án, Viện kiểm sát…có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án hành chính trên thực tế!

Để được sử dụng dịch vụ luật sư khiếu nại, khởi kiện hành chính vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng ba phương thức sau:

– Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật hành chính:(Máy lẻ số 9)

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn

“đại Án” Vncb: Luật Sư Yêu Cầu Giải Mật Tài Liệu Định Giá Tài Sản Của Tập Đoàn Thiên Thanh

Vấn Đề Định Giá Tài Sản Trong Vụ Án Hình Sự

Những Lưu Ý Khi Thuê Luật Sư Tư Vấn, Chi Phí Thuê Luật Sư

Quy Định Về Chi Phí Định Giá Tài Sản

Luật Sư Vấn Pháp Luật Về Xây Dựng Trực Tuyến Qua Điện Thoại

Tư Tưởng Của Nhân Loại Về Quyền Con Người Được Hình Thành Từ Bao Giờ Và Phát Triển Như Thế Nào?

Những Thuật Ngữ “lạ Lùng” Xuất Hiện Sau Khi Internet Hội Nhập Vào Việt Nam

Áo Tứ Thân Xuất Hiện Từ Bao Giờ?

Năng Lực Pháp Luật Hành Chính Là Gì? Phát Sinh Từ Khi Nào?

Quản Lý Và Tổ Chức Y Tế

Luật sư vấn pháp luật xây dựng, tư vấn luật đầu tư xây dựng uy tín: Tư vấn luật xây dựng trực tuyến miễn phí qua điện thoại, tư vấn luật xây dựng qua Email, tư vấn cấp phép xây dựng, tư vấn luật về dự án đầu tư xây dựng…

Pháp luật xây dựng ở Việt Nam dường như chưa được đánh giá đúng với nhu cầu của thực tế. Khuynh hướng xây dựng tự phát, “phép Vua thua lệ làng” ăn sâu vào máu của người Việt. Điều này dẫn đến tình trạng vi phạm pháp luật về pháp luật xây dựng ngày càng trở lên phổ biến.

Các sai phạm cũng không chỉ dừng lại ở việc xây dựng các công trình nhà ở riêng lẻ, mà các công trình lớn, dự án lớn cũng phát sinh nhiều sai phạm. Thực trạng này là do thiếu hiểu biết về pháp luật xây dựng hoặc chế tài xử phạt trong lĩnh vực này chưa đủ chặt chẽ và thiếu tính răn đe.

Tư vấn các quy định về xây dựng nhà ở riêng lẻ

– Tư vấn các trường hợp phải xin giấy phép xây dựng khi cải tạo, nâng cấp, cơi nới công trình xây dựng nhà ở

– Tư vấn xin cấp phép trong các trường hợp khó: Nằm trong khu quy hoạch, quy hoạch treo…

– Tư vấn khiếu nại đối với các trường hợp cố tình làm khó, gây khó dễ trong việc quản lý hành chính trong lĩnh vực xây dựng

Tư vấn các quy định về xây dựng các dự án, công trình lớn

– Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư trong việc thiết kế xây dựng

– Vai trò của chủ đầu tư trong việc thi công xây dựng công trình

– Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của nhà thầu thi công xây dựng

– Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của nhà thầu thiết kế trong việc thi công xây dựng

– Tư vấn về vai trò của nhà thầu giám sát thi công xây dựng công trình

– Tư vấn về điều kiện cấp chứng chỉ giám sát công trình xây dựng

– Tư vấn về thủ tục nghiệm thu công trình xây dựng

– Tư vấn về hợp đồng xây dựng, bồi thường hợp đồng xây dựng

– Tư vấn về điều kiện năng lực của tổ chức, cá nhân hoạt động xây dựng

– Quy định của pháp luật về chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng…

Tư vấn thủ tục hoàn công, giải quyết các tranh chấp về xây dựng

– Tư vấn hồ sơ, giải quyết các vướng mắc trong quá trình làm thủ tục hoàn công công trình xây dựng

– Tư vấn giải quyết các tranh chấp đối với hộ liền kề, tranh chấp trong lĩnh vực xây dựng…

Tư vấn các chế tài, mức phạt hành chính đối với các sai phạm trong lĩnh vực xây dựng

– Tư vấn các mức xử phạt hành chính đối với các sai phạm trong lĩnh vực xây dựng

– Tư vấn cách áp dụng các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, xin giảm mức phạt đối với các sai phạm trong lĩnh vực xây dựng

– Tư vấn các sai phạm đó có đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự không?…

Với các nội dung nêu trên, Luật Dương Gia hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn gần như mọi vấn đề trong pháp luật xây dựng tại Việt Nam qua hệ thống tổng đài . Nếu bạn đang có vướng mắc trong lĩnh vực pháp luật này, đừng chần chờ gì nữa, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: để được tư vấn trực tuyến ngay lập tức.

– Bước 2: Bấm máy lẻ số 8 để được tư vấn pháp luật về xây dựng

– Bước 3: Trình bày câu hỏi + Lắng nghe tư vấn của các Luật sư

Đây là một hình thức hỗ trợ pháp lý thường xuyên của Công ty Luật TNHH Dương vận hành và quản lý. Chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào khác trước – trong và sau khi tư vấn! Quý khách hàng sẽ chỉ cần tự chi trả cước điện thoại khi kết nối với chúng tôi theo đúng quy định của Nhà mạng và đơn vị cho thuê đầu số.

Cước phí trên phút được chúng tôi niêm yết công khai trên lời chào tổng đài, hệ thống cũng miễn cước 10s đầu tiên và chỉ bắt đầu tính tiền từ giây thứ 11 theo đúng quy định. Vì vậy quý khách hàng vui lòng chú ý trước khi kết nối!

Video giới thiệu về công ty Luật Dương Gia, các dịch vụ pháp luật mà Luật Dương Gia cung cấp!

a/ Sử dụng dịch vụ tư vấn xây dựng qua email trả phí bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

c/ Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Hoặc bạn cũng có thể đặt câu hỏi ngay qua Website cho chúng tôi qua đường dẫn sau:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

– Họ và tên người yêu cầu

– Số điện thoại người yêu cầu

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua tài khoản sau:

Tài khoản Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank):

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nga (Giám đốc Tài chính – Kế toán công ty)

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank) – Chi nhánh Hà Nội

Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn:

Sau khi đã gửi câu hỏi + gửi thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật xây dựng trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Dương Gia trong giờ hành chính.

Hiện tại Luật Dương Gia cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho các quý khách hàng tại 04 chi nhánh của công ty tại 04 tỉnh thành:

– Địa chỉ văn phòng: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

– Địa chỉ văn phòng: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

+ Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi theo link dẫn sau: https://luatduonggia.vn/dat-hen-tu-van-truc-tiep/

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật về xây dựng trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật về xây dựng trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Dương Gia mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu tại 04 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TPHCM.

Luật Dương Gia sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

+ Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 0989.914.898 (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Ngoài các dịch vụ tư vấn, Luật Dương Gia còn tư vấn – hỗ trợ các dịch vụ đại diện ngoài tố tụng, đại diện tố tụng, Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong lĩnh vực xây dựng:

– Tư vấn, thay mặt thực hiện thủ tuc xin cấp giấy phép xây dựng

– Tư vấn, thay mặt thực hiện thủ tuc xin hoàn công công trình xây dựng

Điều Tra Dấu Hiệu Xã Hội Đen Của Đường ‘nhuệ’

Đòi Nợ Kiểu Xã Hội Đen, 10 Người Vướng Tù Tội

Đọc Dòng Họ Pháp Luật Xhcn

Quy Phạm Pháp Luật Xã Hội Chủ Nghĩa

Ý Thức Pháp Luật Xã Hội Chủ Nghĩa Là Gì ?

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Đất Đai Trực Tuyến Qua Điện Thoại

Bản Tin Pháp Luật Wiki Llc Tuần Từ (01/10/2020

Bản Tin Pháp Luật Wiki Llc Tuần Từ (15/09/2020

Wefinex Là Gì? 9 Dấu Hiệu Cảnh Báo Wefinex Lừa Đảo!?

Lò Đào Tạo Lừa Đảo Wefinex: Đa Cấp Núp Bóng Đầu Tư Tài Chính Sang Chảnh, Trục Lợi Từ Khát Khao Giàu Xổi Của Người Thiếu Hiểu Biết

Công An Tphcm Cảnh Báo Sàn Wefinex Kinh Doanh Đa Cấp Trái Pháp Luật

Luật sư đất đai của Luật Dương Gia chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn luật đất đai, giải quyết các vấn đề pháp lý về nhà đất uy tín trên toàn quốc. Để được tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại, vui lòng gọi cho Luật sư của chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6568

Đất đai là một trong những lĩnh vực pháp luật có nhiều quy định nhất, cũng là một trong những lĩnh vực phát sinh nhiều tranh chấp nhất. Cái khó khi xử lý các tranh chấp đất đai là nguồn gốc sử dụng kéo dài, văn bản pháp luật thay đổi, các căn cứ pháp lý trong giao dịch hơi hợt do sự thiếu hiểu biết của người mua – bán…Cũng vì thế nên các tranh chấp về đất đai thường rất kéo dài và khó giải quyết!

1. Tư vấn luật đất đai miễn phí qua điện thoại

a/ Cách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật nhà đất miễn phí

Để sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí, quý khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn luật đất đai trực tuyến của Luật sư:

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp về đất đai, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất và hoàn toàn miễn phí.

Chỉ bằng việc gọi điện thoại, các bạn đã có thể xin ý kiến Luật sư để giải quyết các vấn đề pháp lý về đất đai của mình. Một hình thức tư vấn hoàn toàn miễn phí. Luật Dương Gia cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào sau khi tư vấn ngoài việc bạn phải tự chi trả chi phí điện thoại khi thực hiện của gọi đi đến tổng đài theo giá cước quy định của nhà mạng.

b/ Tại sao lại tư vấn luật đất đai miễn phí?

Có người đặt câu hỏi: Tư vấn miễn phí thì Luật sư lấy gì sống? Tư vấn miễn phí thì công ty lấy gì mà hoạt động? Tư vấn miễn phí liệu có nhiệt tình không? Tư vấn miễn phí có chính xác và uy tín không?

Thứ nhất, chúng tôi không xác định hoạt động là một kênh giao tiếp giữa công ty với toàn thể quý khách hàng. Chúng tôi coi việc tư vấn luật qua tổng đài là hoạt động mang tính thương mại. Chúng tôi xác định tư vấn pháp luật đất đai miễn phí qua tổng đài tổng đài tư vấn luật là hoạt động hỗ trợ pháp lý (một trong những nghĩa vụ của Luật sư), phổ biến quy định của pháp luật…

Thứ hai, qua quá trình tư vấn nếu vụ việc có quá nhiều vấn đề cần giải quyết mà bản thân khách hàng không thể tự làm được chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua một hợp đồng dịch vụ. Đó chính là “nguồn sống” mà từng ấy người vẫn đang thắc mắc.

Thứ ba, chúng tôi không đem danh dự của Luật sư và uy tín của một hãng Luật ra làm trò đùa. Chúng tôi luôn muốn đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng bằng những tư vấn tận tâm nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật đất đai trực tuyến của chúng tôi.

Lưu ý: Quý khách hàng phải tự chi trả cước điện thoại khi kết nối với hệ thống tổng đài. Cước điện thoại cụ thể áp dụng đối từng nhà mạng đã được chúng tôi niêm yết công khai trên lời chào của hệ thống! Quý khách hàng vui lòng tham khảo kỹ trước khi sử dụng dịch vụ!

Pháp luật đất đai trong lòng bàn tay bạn! Nhấc máy và gọi ngay cho Luật sư: 1900.6568

c/ Phạm vi tư vấn luật nhà đất trực tuyến miễn phí

– Tổng đài Luật sư tư vấn pháp luật đất đai phục vụ tư vấn trên toàn quốc.

– Thời gian phục vụ tư vấn luật đất đai liên tục từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm.

– Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

d/ Các vấn đề tư vấn luật đất đai, tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất:

Tư vấn chuyển nhượng quyền sử dụng đất

– Tư vấn mua bán quyền sử dụng đất

– Tư vấn thừa kế quyền sử dụng đất

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hòa giải thương lượng

– Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường khởi kiện

– Tư vấn soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại

– Tư vấn các vấn đề khác của pháp luật về đất đai.

e/ Đội ngũ tư vấn pháp luật đất đai, tranh chấp đất đai

Với bề dày gần 10 năm phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến nói riêng và pháp luật Việt Nam nói chung, Luật Dương Gia luôn tự tin và nỗ lực hết mình để đem lại cho quý khách hàng các dịch vụ tư vấn tuyệt vời nhất.

Qua gần 10 năm phát triển, hiện tại Luật Dương Gia có 50 Luật sư – Chuyên viên – Chuyên Gia tư vấn qua hệ thống tổng đài . Với nhiều Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật đất đai, đã từng xử lý nhiều tranh chấp đất đai tại nhiều địa phương khác nhau.

Phương thức kết nối an toàn – dễ dàng và bảo mật, nôi dung cung cấp tư vấn chính xác – dễ hiểu – áp dụng được trên thực tế, đội ngũ tư vấn am hiểu – nhiều năm kinh nghiệm – tận tình, giải pháp tư vấn tiết kiệm – tốn ít chi phí là những ưu thế chúng tôi đem lại cho bạn khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại của chúng tôi!

Video giới thiệu về công ty Luật Dương Gia, các dịch vụ pháp luật mà Luật Dương Gia cung cấp!

a/ Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Dương Gia bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

c/ Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư: [email protected]

Hoặc bạn cũng có thể đặt câu hỏi ngay qua Website cho chúng tôi qua đường dẫn sau:

Tài khoản Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank):

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nga (Giám đốc Tài chính – Kế toán công ty)

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank) – Chi nhánh Hà Nội

Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn:

Sau khi đã gửi câu hỏi + gửi thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật sư đất đai uy tín hàng đầu tư vấn pháp luật đất đai miễn phí. Gọi:

3. Tư vấn luật đất đai trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Dương Gia trong giờ hành chính.

Hiện tại Luật Dương Gia cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho các quý khách hàng tại 04 chi nhánh của công ty tại 04 tỉnh thành:

– Địa chỉ văn phòng: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

– Địa chỉ văn phòng: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

+ Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi theo link dẫn sau: https://luatduonggia.vn/dat-hen-tu-van-truc-tiep/

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

4. Tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp nhà đất

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Dương Gia mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu tại 04 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TPHCM.

Luật Dương Gia sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

+ Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 0989.914.898 (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đất đai

Tư vấn luật đất đai trực tuyến qua điện thoại là gì?

Là cách thức mà khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc có thể tư vấn các quy định của pháp luật đất đai, xin ý kiến tư vấn của Luật sư chuyên về đất đai thông qua điện thoại.

Để được sử dụng dịch vụ, rất đơn giản bạn chỉ cần gọi đến số Tổng đài Luật sư: 1900.6568

Các Luật sư về đất đai luôn sẵn sàng trợ giúp bạn!

Các hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai?

Hiện tại, Luật Dương Gia cung cấp rất nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai. Hình thức dịch vụ rất đa dạng! Từ trực tuyến đến trực tiếp! Cụ thể:

– Tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

– Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua email, qua đường bưu điện

– Tư vấn pháp luật đất đai trực tiếp tại văn phòng, tại nơi có tranh chấp

– Dịch vụ Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trên toàn quốc!

Các vấn đề nào của pháp luật đất đai được hỗ trợ tư vấn?

Muốn tư vấn luật đất đai trực tiếp tận nơi được không?

Tất nhiên!

Luật Dương Gia hiện có 03 văn phòng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đặt tại 3 thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội – Đà Nẵng, TPHCM.

Quý khách hàng tại 03 thành phố trên hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Muốn tư vấn luật đất đai qua Email thì phải làm thế nào?

Lưu ý đây là một dịch vụ tư vấn phải trả phí! Phí tư vấn pháp luật qua Email của Luật Dương Gia là 300.000 VNDD/Email.

Các bước để được tư vấn pháp luật đất đai qua Email:

Bước 1: Gửi email câu hỏi cần tư vấn đến Email: [email protected]

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn theo hướng dẫn

Bước 3: Nhận hồi đáp của Luật sư sau 24-48h

Tư Vấn Pháp Luật Về Đất Đai

Tìm Hiểu Giá Mua Sách Pháp Luật Đất Đai, Nghị Định Mới Về Cấp Sổ Đỏ

Hưởng Ứng Ngày Pháp Luật Việt Nam Năm 2022

Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam Trong Tiến Trình Đổi Mới Và Phát Triển Đất Nước

Những Điểm Hạn Chế Của Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Trực Tuyến Qua Tổng Đài Điện Thoại

Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn Qua Điện Thoại Và Trực Tiếp Tính Như Thế Nào?

Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Luật Qua Điện Thoại

Luật Sư Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình Trực Tuyến Miễn Phí Qua Điện Thoại

Tư Vấn Luật Trực Tuyến Qua Điện Thoại

Danh Sách Các Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Ở Quảng Ngãi

Luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại. Dịch vụ tư vấn luật uy tín, dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí hàng đầu trên toàn quốc.

Không thể tưởng tượng nếu con người thiếu đi điện thoại thì xã hội sẽ thay đổi như thế nào. Có thể nói, điện thoại là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người. Ngày nay, thời đại công nghệ phát triển mọi thứ đều có thể được thực hiện qua một chiếc điện thoại. Từ việc mua bán sản phẩm, mua bán đồ ăn hoặc thậm chí là sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật…

Ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy dễ dàng cho mình một đơn vị tư vấn tâm lý, tư vấn sức khỏe, tư vấn tình yêu – hôn nhân… qua điện thoại. Cùng với đó, dịch vụ tư vấn luật qua điện thoại được ra đời và phát triển theo xu thế của xã hội. Công ty Luật Dương Gia đã và đang ngày càng nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng tư vấn luật qua điện thoại sau gần 10 năm phát triển.

Mọi nhu cầu tư vấn – hỗ trợ pháp luật trực tuyến qua điện thoại vui lòng liên hệ với Luật sư của chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6568

a. Tư vấn ngay lập tức, trực tuyến qua điện thoại:

Bạn sẽ được các Luật sư – Luật gia – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn pháp luật qua hệ thống tổng đài. Bạn chẳng cần đi đâu, chỉ cần nhấc điện thoại, kết nối với tổng đài là sẽ được tư vấn mọi vấn đề pháp luật một cách dễ dàng.

Với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến bạn sẽ được:

– Không cần đi đâu, không cần tìm văn phòng luật, không cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được tư vấn luật.

– Nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp.

– Được tư vấn mọi vấn đề pháp lý. Nếu có nhiều giấy tờ tài liệu sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tư vấn qua hệ thống email.

Dịch vụ tư vấn luật trực tuyến hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề pháp luật trên toàn quốc. Không giới hạn cả về không gian và thời gian. Sử dụng dịch vụ Luật sư sẽ chưa bao giờ trở lên dễ dàng hơn thế!

Chúng tôi khẳng định điều ấy vì:

– Thời gian phục vụ từ 6h30 sáng đến 23h00 đêm.

– Đặc biệt tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

b. Tư vấn nhanh chóng, chính xác và trực tuyến

Hiện tại, để được tư vấn bởi 01 chuyên viên – cử nhân Luật mới ra trường bạn sẽ phải trả phí khoảng 200.000 – 300.000 VNĐ/giờ tư vấn. Các Luật sư sẽ thường thu phí từ khoảng 500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/giờ tư vấn tuỳ năng lực và kinh nghiệm của Luật sư tư vấn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí Luật sư nào khi tư vấn.

Hiện tại, theo quy định thì chỉ có công ty luật, văn phòng luật sư thuộc Sở tư pháp quản lý mới có chức năng tư vấn pháp luật. Còn lại các công ty khác, dưới sự quản lý của Sở kế hoạch và đầu tư nhận tư vấn pháp luật đều là sự “mạo danh”. Rất nhiều công ty nhận mình tư vấn luật miễn phí. Nhưng thậm chí còn không có cả chức năng tư vấn pháp luật!

Luật Dương Gia tên đầy đủ là Công ty Luật TNHH Dương Gia được Sở tư pháp cấp phép hoạt động số 01021052/TP/ĐKHĐ có đầy đủ chức năng tư vấn pháp luật theo quy định của pháp luật hiện hành. Sử dụng dịch vụ tư vấn luật tại Luật Dương Gia bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tổng đài Luật sư 1900.6568 – Luôn luôn trực tuyến tư vấn mọi vấn đề pháp luật!

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí của Luật Dương Gia được xây dựng và phát triển ngay từ khi công ty được thành lập. Tại thời điểm đó, số lượng khách hàng còn ít, tư duy sử dụng dịch vụ Luật sư còn hạn chế…

Tuy nhiên, sau 05 năm phát triển, với lưu lượng phục vụ khoảng gần 2000 khách hàng/ngày và hiện đang là một trong 2 tổng đài tư vấn pháp luật lớn nhất – hiện tại nhất – uy tín nhất tại Việt Nam. Qua đầu số 1900.6568 , với đội ngũ Luật sư đông đảo, Luật Dương Gia tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng trên cả nước dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại với chất lượng tốt nhất!

Hiện nay, tổng đài tư vấn luật được sử dụng phương thức kết nối hiện đại nhất: Qua VoiP. Với 03 sever, 03 đường truyền, 03 hệ thống chạy trên 03 miền tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Đồng thời hệ thống cũng được thiết lập hệ thống bảo mật, an ninh mạng hang đầu. Vì vậy, khi tư vấn luật qua hệ thống bạn có thể yên tâm về:

– Chất lượng đường truyền

– Tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi đồng lúc

– Bảo mật thông tin khách hàng, thông tin cuộc gọi…

Như vậy: Sau 05 năm tồn tại và phát triển, tổng đài Luật sư 1900.6568 với đội ngũ Luật sư đông đảo, công nghệ kết nối hiện tại, thời gian phục vụ xuyên suốt, đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng, dù là các khách hàng khó tính nhất!

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho mọi đối tượng khách hàng trên mọi lĩnh vực pháp luật. Bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực chính sau:

Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, tư vấn thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn. Tư vấn các vấn đề tranh chấp khi ly hôn như: Chia tài sản chung, giành quyền nuôi con…

Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực đất đai, tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, điều kiện cấp sổ đỏ, tư vấn giải quyết các tranh chấp đất đai. Tư vấn các thủ tục chứng minh quyền sử dụng đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, chuyển mục đích sử dụng đất… (Máy lẻ số 4)

– Tư vấn pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội:

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – kinh doanh – thương mại:

– Tư vấn pháp luật thuế – tài chính:

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác:

Luật sư tư vấn mọi lĩnh vực pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

– Hãy lưuvào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

– Vui lòng chờ máy nếu chưa kết nối được với Luật sư bởi yêu cầu xin tư vấn luật miễn phí lớn trong khi số lượng Luật sư tư vấn còn hạn chế. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao số lượng và chất lượng Luật sư tư vấn lên trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng.

– Không đặt các câu hỏi xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, có thái độ không tôn trọng Luật sư tư vấn. Chúng tôi có quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp trên.

– Mọi thứ khác sẽ đều trở thành vô nghĩa nếu dịch vụ tư vấn pháp luật không chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, Luật Dương Gia luôn trú trọng vào yếu tố con người. Chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo, phát triển nguồn nhân sự có trình độ cao để phục vụ tư vấn quý khách hàng ngày càng được chất lượng và chính xác hơn!

– Với đội ngũ Luật sư đông đảo, các chi nhánh rộng khắp cả 03 miền, thời gian phục vụ tư vấn liên tục từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm tất cả các ngày trong tuần. Bạn sẽ không thể tìm được một văn phòng/công ty luật nào khác có mức độ cung cấp dịch vụ rộng khắp đến vậy!

– Với hệ thống tổng đài tiên tiến tiếp nhận hàng ngàn cuộc gọi đồng lúc, bảo mật thông tin đi kèm hệ thống kiểm soát, đánh giá chất lượng cuộc gọi chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại cho mọi khách hàng, ở mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề!

Mục tiêu lớn nhất của Luật Dương Gia là làm thay đổi cái nhìn của đa số khách hàng về dịch vụ Luật sư tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đưa các dịch vụ pháp luật, dịch vụ Luật sư đến tay của tất cả mọi người!

Tiếp đến, Luật Dương Gia mong muốn thay đổi “cách” và “văn hoá” sử dụng dịch vụ Luật sư! Bất cứ ai muốn sử dụng dịch vụ Luật sư, bằng bất cứ hình thức nào đều được đáp ứng bằng nhiều cách thức khác nhau! Từ đó, đưa Luật Dương Gia trở thành một công ty Luật hàng đầu, một người bạn pháp lý của mọi quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc!

Sứ mệnh thứ nhất: Sứ mệnh đối với khách hàng. Cũng là sứ mệnh lớn nhất của Luật Dương Gia là đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất – tiện ích nhất – chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh thứ hai: Sứ mệnh đối với nghề Luật sư. Là góp phần phổ cập dịch vụ Luật sư, thay đổi cái nhìn phiến diện của xã hội về nghề Luật sư, dịch vụ Luật sư, đa dạng hoá cách thức sử dụng dịch vụ Luật sư.

Sứ mệnh thứ ba: Bằng việc tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, qua email, qua website…Luật Dương Gia mong muốn góp phần phổ biến các quy định của pháp luật đến mọi người, đóng góp một phần nhỏ bé vào việc phát triển nền tư pháp nước nhà.

Tư vấn luật trực tuyến miễn phí mọi lĩnh vực trên toàn quốc. Gọi ngay: 1900.6568

Thay mặt toàn thể cán bộ/nhân viên/luật sư/chuyên viên/chuyên gia của Luật Dương Gia, giám đốc Công ty cam kết:

– Bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật nội dung trao đổi và tư vấn giữa khách hàng và Luật sư. Cuộc gọi sẽ chỉ được lưu giữ với mục đích kiểm tra chất lượng cuộc gọi và giải quyết khiếu nại từ chính khách hàng.

– Mọi cuộc gọi đến Tổng đài đều được tư vấn – hỗ trợ tận tình – ngay lập tức!

– Không thu thêm bất cứ khoản phí Luật sư, phí tư vấn nào khác ngoài cước điện thoại, cước viễn thông khi tư vấn cho khách hàng qua điện thoại.

– Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

– Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành Luật Luật sư và các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư.

– Chỉ tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật, trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

– Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

– Liên tục cập nhật thông tin, chính sách, quy định pháp luật mới để cung cấp đến quý khách hàng các quy định mới nhất – chuẩn nhất – còn hiệu lực áp dụng!

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, Luật Dương Gia hiện còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua Email.

– Biểu phí dịch vụ: 300.000 VNĐ/ email tư vấn

– Cách thức sử dụng dịch vụ: Gửi email kèm nội dung tư vấn về địa chỉ Email: [email protected]

– Cách thức hồi đáp của Luật sư: Trả lời qua trực tuyến bằng văn bản qua Email

– Cách thức thanh toán: Qua chuyển khoản ngân hàng

Số tài khoản nhận thanh toán dịch vụ tư vấn luật qua Email:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nga (Giám đốc Tài chính – Kế toán công ty)

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBbank) – Chi nhánh Hà Nội

Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Ngoài các hình thức tư vấn trực tuyến qua điện thoại, qua Email. Luật Dương Gia hiện còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho khách hàng tại văn phòng của Luật Dương Gia, tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Hiện tại Luật Dương Gia cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho các quý khách hàng tại 03 chi nhánh của công ty tại 03 tỉnh thành:

– Địa chỉ văn phòng: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

– Địa chỉ văn phòng: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng [Xem chỉ đường]

Biểu phí Luật sư tư vấn tại văn phòng:

– Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Luật Dương Gia:

+ Trong giờ hành chính: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn

+ Ngoài giờ hành chính: 500.000 VNĐ/giờ tư vấn

– Luật sư tư vấn trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu:

+ Trong giờ hành chính: 500.000 VNĐ/giờ tư vấn

+ Ngời giờ hành chính: 1.000.000 VNĐ/giờ tư vấn

Video giới thiệu về Luật Dương Gia và các dịch vụ tư vấn pháp luật chúng tôi cung cấp!

Với đội ngũ Luật sư/Chuyên viên/Chuyên gia đông đảo, ngoài các dịch vụ tư vấn, Luật Dương Gia còn cung cấp các dịch vụ Luật sư đại diện, tranh tụng như sau:

+ Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên, dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân/công ty/tổ chức…

+ Dịch vụ tư vấn các thủ tục hành chính, đại diện thực hiện các thủ tục hành chính thay khách hàng

+ Dịch vụ Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp bằng phương pháp hoà giải, thương lượng, khởi kiện tại Toà

+ Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án, vụ việc

+ Dịch vụ Luật sư bào chữa cho bị can/bị cáo trong các vụ án hình sự

Để được báo giá chi tiết từng vụ việc, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email: [email protected] hoặc gọi cho chúng tôi qua Hotline dịch vụ: 0989.914.898 để được báo giá dịch vụ chi tiết!

Lưu ý: Để được tư vấn trực tuyến quý khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài để được hỗ trợ tư vấn. Các số đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp, số hotline dịch vụ chỉ làm đúng chức năng – nhiệm vụ. Người phụ trách không thực hiện và cũng không có chuyên môn để thực hiện tư vấn qua các số này!

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến

Hiện tại Luật Dương Gia đang cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật:

– Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại: 1900.6568

– Tư vấn pháp luật trực tuyến qua email: [email protected]

– Cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tiếp, đại diện ngoài tố tụng, luật sư tranh tụng

– Các dịch vụ tư vấn luật, dịch vụ luật sư khác theo quy định của pháp luật.

– Thời gian phục vụ tư vấn trực tuyến qua tổng đài Luật sư 1900.6568: Từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm tất cả các ngày trong tuần.

– Thời gian làm việc trực tiếp tại văn phòng và các chi nhánh:

+ Sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa từ thứ 2 đến thứ 7

+ Chiều từ 13h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Các cuộc gọi của quý khách hàng đến tổng đài 1900.6568 là các cuộc gọi phải trả phí!

Cước thu bởi nhà mạng, đơn vị cho thuê đầu số FPT. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra số dư trước khi kết nối, tránh việc cuộc gọi tư vấn bị ngắt kết nối giữa chừng.

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6568 tư vấn trên mọi lĩnh vực pháp luật: Tư vấn luật hình sự, tư vấn luật dân sự, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn luật lao động, tư vấn luật bảo hiểm xã hội, tư vấn luật đấu thầu, tư vấn luật thừa kế, tư vấn giải quyết các loại tranh chấp, tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác…

Luật Dương Gia có 3 chi nhánh trên 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tại 3 thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

+ Tại Hà Nội: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: 454/18 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

+ Tại TPHCM: 363/62 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại Luật Dương Gia mới chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, tư vấn pháp luật qua Email.

Luật Dương Gia hiện chưa hỗ trợ hình thức tư vấn luật qua tin nhắn, tư vấn luật qua facebook, tư vấn luật qua zalo hay các hình thức trực tuyến khác…

Việc hỏi đáp pháp luật có thể thực hiện qua các hình thức sau:

– Gọi điện thoại trực tiếp cho Luật sư qua số điện thoại tổng đài: 1900.6568

– Gửi email hỏi đáp pháp luật qua Email: [email protected]

Việc giải đáp pháp luật qua các hình thức đều là hình thức phải trả phí! Trừ các trường hợp được trợ giúp pháp lý theo quy định của pháp luật và quy định của văn phòng!

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Qua Điện Thoại, Zalo

Thừa Kế Có Yếu Tố Nước Ngoài

Luật Sư Thương Mại Quốc Tế Ở Việt Nam

Trọng Tài Quốc Tế Là Gì? Luật Sư Tại Trọng Tài Quốc Tế

Để Trở Thành Luật Sư Chuẩn Quốc Tế Ở Việt Nam

Luật Sư Tư Vấn Luật Hình Sự Trực Tuyến Miễn Phí Qua Điện Thoại

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Hình Sự Miễn Phí Qua Điện Thoại Uy Tín Tại Khánh Hòa

Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Hình Sự Miễn Phí

Dịch Vụ Luật Sư Bảo Vệ Trong Tố Tụng Hình Sự

Phát Huy Vai Trò Của Luật Sư Trong Tố Tụng Hình Sự

Mua Ma Túy Về Sử Dụng Bị Phạt Thế Nào?

Luật sư tư vấn luật hình sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại. Tư vấn giải quyết các vụ án hình sự, bào chữa án hình sự trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại.

Bạn đang cần tư vấn pháp luật hình sự? Bạn đang cần tư vấn giải quyết vụ án hình sự? Bạn đang cần được Luật sư tư vấn – hỗ trợ để xin miễn, giảm nhẹ hình phạt trong các vụ án hình sự?

Giờ đây, chỉ với 01 cuộc điện thoại bạn đã có thể trao đổi với Luật sư, đã có thể được tư vấn pháp luật hình sự hoàn toàn trực tuyến! Dù bạn đang ở đâu, dù vấn đề của bạn là gì, vào bất cứ thời gian nào đều sẽ được chúng tôi giải đáp – hướng dẫn chỉ thông qua 01 cuộc điện thoại.

Để được tư vấn pháp luật qua điện thoại, hãy gọi ngay cho Luật sư theo số điện thoại: 1900.6568. Mọi nhu cầu tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại sẽ được chúng tôi giải đáp ngay lập tức!

1. Tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại là gì?

– Là hình thức tư vấn pháp luật hình sự hoàn toàn trực tuyến: Chỉ thông qua 01 cuộc điện thoại tới số điện thoại 1900.6568. Bạn đặt đâu hỏi – Luật sư trả lời, Bạn thắc mắc – Luật sư giải đáp!

– Là hình thức tư vấn pháp luật hình sự miễn phí: Luật sư không thu thêm bất cứ một khoản phí nào trước và sau khi tư vấn! Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả chi phí viễn thông theo quy định của nhà mạng khi kết nối với tổng đài điện thoại 1900.6568. Luật Dương Gia chỉ miễn phí thu thêm đối với phí dịch vụ Luật sư, chứ không miễn phí (và cũng không thể miễn) đối với tiền cước viễn thông khi gọi tới số Hotline.

– Là hình thức tư vấn pháp luật hình sự tiện lợi nhất – nhanh chóng nhất: Bạn có thể trò chuyện và xin ý kiến Luật sư ngay chỉ sau 01 cuộc gọi! Không cần lên các thành phố lớn tìm văn phòng Luật sư, không cần đi tìm Luật sư! Luật sư sẽ tư vấn cho bạn ngay lập tức chỉ thông qua 01 cuộc điện thoại!

2. Những ai có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật hình sự?

Bất cứ ai! Chỉ cần bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật hình sự tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Bất cứ khi nào! – Bất cứ nơi đâu! – Bất cứ vấn đề gì trong lĩnh vực pháp luật hình sự! Chúng tôi đều luôn sẵn sàng tư vấn!

3. Những vấn đề nào được hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua điện thoại?

Lưu ý:

– Bạn nên chuẩn bị câu hỏi trước, chuẩn bị vấn đề cần tư vấn trước để tránh mất thời gian khi kết nối!

– Các vấn đề phức tạp, bạn nên liên hệ để được hướng dẫn gửi tài liệu qua Email trước để chúng tôi nghiên cứu hồ sơ!

4. Bạn có thể tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại vào thời gian nào?

– Luật Dương Gia hiện phục vụ tư vấn trên toàn quốc! Vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật!

– Thời gian phục vụ hàng ngày từ: 07h30 sáng đến 23h00 đêm.

– Không phân biệt thứ 7 hay chủ nhật, không phân biệt ngày lễ! Chỉ cần bạn có nhu cầu – Luật sư của Luật Dương Gia luôn luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ và đồng hành cùng bạn!

5. Các bước để tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại?

Chỉ cần bạn có điện thoại, còn pin, sẵn số dư trong tài khoản, có sóng điện thoại là bạn có thể tư vấn pháp luật hình sự một cách dễ dàng!

Để kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật hình sự 1900.6568 bạn cần thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Dùng điện thoại, gọi đến số điện thoại 1900.6568

– Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống và chọn lựa lĩnh vực cần tư vấn

– Bước 3: Bấm phím 2 để được tư vấn – hỗ trợ bởi các Luật sư chuyên về hình sự

– Bước 4: Trình bày câu hỏi và lắng nghe tư vấn!

6. Các trường hợp bị từ chối tư vấn qua điện thoại

Để cùng xây dựng một môi trường tư vấn pháp lý lành mạnh, Luật Dương Gia xin phép được từ chối tư vấn – chủ động ngắt kết nối với các trường hợp sau:

– Sử dụng rượu bia, chất kích thích và đang trong trạng thái không tỉnh táo, không làm chủ được hành vi

– Có lời lẽ, thái độ không tôn trọng Luật sư, người tư vấn – hỗ trợ

– Tư vấn các vấn đề trái đạo đức xã hội, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc

– Xúc phạm thể chế, chống đối và phỉ báng chính quyền, Đảng và Nhà nước…

Với tinh thần thượng tôn pháp luật – tôn trọng luật pháp – tôn trọng lẫn nhau, chúng tôi mong muốn cung cấp đến toàn thể quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại tốt nhất – nhanh nhất – chính xác nhất!

7. Các loại hình dịch vụ tư vấn khác của Luật Dương Gia

Ngoài tư vấn luật hình sự qua điện thoại 1900.6568, bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự bằng các hình thức khác:

– Tư vấn pháp luật hình sự qua Email,

– Tư vấn luật hình sự bằng văn bản trả lời qua thư điện tử hoặc đường bưu điện

– Tư vấn pháp luật về hình sự, giải quyết vụ án hình sự trực tiếp tại văn phòng

– Dịch vụ Luật sư tham gia giải quyết tất cả các quy định về , khung hình phạt, trình tự tố tụng hình sự.

8. Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Luật Dương Gia

– Chúng tôi khuyến khích các khách hàng ở xa văn phòng sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến. Các bạn có thể được tư vấn sơ bộ, đo đếm chất lượng dịch vụ trước khi sử dụng các dịch vụ tư vấn phải trả phí.

– Dịch vụ tư vấn luật hình sự qua điện thoại là một hình thức hỗ trợ pháp lý sơ bộ, cơ bản dành cho mọi quý khách hàng. Quý khách hàng phải tự chi trả tiền cước điện thoại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

– Với hình thức cung cấp dịch vụ đa dạng: Qua điện thoại, qua Email, qua đường bưu điện, trực tiếp tại văn phòng, trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu! Từ phục vụ trực tuyến sang phục vụ trực tiếp! Với đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiều kinh nghiệm, Luật Dương Gia cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm pháp lý tốt nhất cho mọi quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc!

9. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Luật Dương Gia

– Vì chúng tôi có đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Luật gia đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý

– Vì chúng tôi có gần 10 năm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước

– Vì chúng tôi là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi cũng hiện đang là công ty Luật có thị phần dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại đứng số 01 tại Việt Nam!

– Vì chúng tôi luôn coi khách hàng là số 1, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

– Vì các loại hình dịch vụ của chúng tôi đa dạng nhất, tiên tiến nhất, tiếp cận dễ dàng nhất…

Với chúng tôi, khách hàng luôn là ông chủ duy nhất! Vấn đề của khách hàng chính là vấn đề của chúng tôi! Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để phục vụ mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Sư Tư Vấn Hình Sự Miễn Phí

Luật Sư Tư Vấn Luật Hình Sự Miễn Phí

Tư Vấn Luật Hình Sự Miễn Phí

Quyền Tham Gia Tố Tụng Của Luật Sư Trong Giai Đoạn Điều Tra

Luật Sư Tư Vấn Hình Sự, Tham Gia Tố Tụng Hình Sự