Soạn Thảo Văn Bản Online

Soạn Bài: Ôn Dịch, Thuốc Lá – Ngữ Văn 8 Tập 1

Bàn Về Giá Trị Pháp Lý Của Văn Bản Công Chứng

Cơ Sở Chính Trị Và Pháp Lý Của Việc Ban Hành Luật Về Hoạt Động Của Chủ Tịch Nước

Nguyên Tắc Áp Dụng Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật – Một Số Vấn Đề Cần Lưu Ý

Chuyên Mục: Tìm Hiểu Luật Ban Hành Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật (Phần 13) .công An Tra Vinh

Trong bối cảnh vấn đề bản quyền phần mềm ngày càng siết chặt thì viêc đầu tư cho một bộ phần mềm Office là khá tốn kém, một số người đã chuyển sang sử dụng các bộ office mã nguồn mở miễn phí như OpenOffice. Đồng thời, hiện nay đã xuất hiện một xu hướng mới, đó là sử dụng các dịch vụ soạn thảo văn bản online miễn phí. Một lợi điểm nữa khi sử dụng các dịch vụ này là bạn không phải cài đặt các phần mềm như MS Office hay OpenOffice vào máy. Writely là một trong những dịch vụ như vậy, với đặc điểm hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu.

Trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ www.writely.com và đăng ký làm thành viên. Ngay lập tức, bạn có thể sử dụng được dịch vụ soạn thảo tài liệu trực tuyến này. Việc đăng ký cũng khá đơn giản. Sau khi vào trang web bạn bấm vào Sign-up ở góc trên bên phải, tiếp theo, bạn chỉ cần điền địa chỉ email của mình (dùng để làm user name khi truy cập) và password (không phải password hộp mail) để truy cập vào Writely, xong bấm vào Register. Mặc dù bạn có thể truy cập và soạn thảo ngay sau khi đăng ký nhưng bạn cũng nên duyệt mail và kích hoạt (activate) việc đăng ký.

Bạn đăng nhập để soạn thảo tại địa chỉ http://www.writely.com. Sau khi đăng nhập, bạn đã có thể soạn thảo văn bản bằng cách bấm vào tab New (ở phía trên bên trái).

Nhập tên của văn bản vào hộp thoại hiện ra. Sau đó hãy bấm OK. Nếu máy bạn có cài chương trình chống pop-up thì lúc này bạn sẽ nhận được thông báo như “You have Popup Blocking turned on. You must turn it off for this site to work properly”.

Bạn hãy bấm vào Continue để cửa sổ soạn thảo hiện ra. Trong trường hợp bạn không cài chương trình chống pop-up thì sẽ không có bước này. Bạn có thể soạn thảo và thực hiện các thao tác chỉnh sửa văn bản cơ bản giống hệt trong MS Word như undo, redo, cắt, dán, đậm, nghiêng, gạch chân, canh trái, canh phải, canh đều 2 bên, chọn font, kiểu font, cỡ font, kiểm tra lỗi chính tả, thậm chí có thể insert hình, bảng (table), các đường dẫn (link)…

Soạn thảo xong bạn bấm vào biểu tượng đĩa mềm để lưu lại online. Nếu muốn in ra bạn bấm vào biểu tượng máy in (biểu tượng thứ ba bên trái cửa sổ soạn thảo). Nếu muốn Pulish tập tin này (chia sẻ cho mọi người), bạn bấm chọn thẻ Publish (hàng trên cùng, bên trái cửa sổ soạn thảo), chọn Make this document publish, sau đó tiếp tục bấm OK trong thông báo hiện ra.

Để kết thúc soạn thảo bạn bấm vào Done (góc trên bên phải cửa sổ soạn thảo).

Để lưu văn bản vào ổ cứng, bạn bấm vào mũi tên xổ xuống ở thẻ File và chọn Save As Word… Sau đó chọn tên văn bản và nơi để lưu lại trên ổ cứng. Để lưu lại dưới dạng PDF bạn chọn Save As PDF… Ngoài ra bạn còn có thể lưu lại dưới dạng file Html, RTF, OpenOffice file.

Để xem online và soạn thảo tiếp ở các lần sau, bạn vào địa chỉ: http://www.writely.com/BasePage.aspx?action=login (hoặc từ trang chủ, bấm vào Sign in here). Điền địa chỉ email và password để vào nơi cất giữ. Lúc này tập tin mà bạn soạn thảo sẽ nằm ở mục Active Documents và có tên là tên mà bạn đã đặt lúc trước. Những tập tin đã được Publish sẽ có thêm chữ Published bên phải tên của tập tin. Bấm vào tên tập tin, cửa sổ soạn thảo sẽ hiện ra cho bạn soạn tiếp, sửa đổi và in ấn.

Ngoài ra Writely còn một số tiện ích khác (chẳng hạn như dịch vụ upload tập tin) đang chờ các bạn khám phá.

LÝ ANH BÌNH

Sơ Đồ Tư Duy Người Lái Đò Sông Đà Tổng Quát Nhất

Tác Phẩm: Người Lái Đò Sông Đà (Trích)

Soạn Bài: Mùa Xuân Nho Nhỏ – Ngữ Văn 9 Tập 2

Chính Phủ, Thủ Tướng Ban Hành 6 Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật Trong Tháng 2/2021

Soạn Bài: Mẹ Tôi – Ngữ Văn 7 Tập 1

Cách Soạn Thảo Văn Bản Online Không Cần Microsoft Office

Bài 12. Ôn Dịch, Thuốc Lá

Tóm Tắt Văn Bản Ôn Dịch Thuốc Lá Ngữ Văn 8

Tóm Tắt Soạn Bài Văn Bản Ôn Dịch Thuốc Lá Ngữ Văn Lớp 8?

Soạn Bài Ôn Dịch Thuốc Lá

Soạn Bài Ôn Dịch, Thuốc Lá (Chi Tiết)

[Thủ thuật Office] Cách soạn thảo văn bản online không cần Microsoft Office – Nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc với các báo cáo thì việc soạn thảo văn bản hàng ngày là điều không thể tránh khỏi. Bỗng một ngày bạn mở Microsoft Office lên để làm công việc soạn thảo nhưng không biết lý do vì sao ứng dụng Microsoft office lại không hoạt động được, trong khi bạn đang cần soạn thảo một bản báo cáo với vài trang… Trong khi đó bạn cũng không biết cài đặt lại Microsoft office thì phải làm sao bây giờ?

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên sao bạn không áp dụng cách soạn thảo văn bản Online mà blog thủ thuật giới thiệu bên dưới! Với công cụ soạn thảo văn bản Online bạn không cần cài đặt gì cả chỉ cần máy tính được kết nối mạng và một trình duyệt mới nhất là bạn có thể sử dụng công cụ soạn thảo văn bản Online một cách tiện dụng và nhanh chóng! Sau khi thực hiện xong bạn có thể tải về máy hoặc đồng bộ hóa trực tiếp trên mạng – Giúp bạn có thể lấy dữ liệu ở bất cứ nơi đâu khi máy tính được kết nối mạng!

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Office mình có hướng dẫn các bạn cách cài đặt bộ ngôn ngữ tiếng việt cho Microsoft Office giúp bạn có thể Việt hóa ngôn ngữ Microsoft Office một cách đơn giản và dễ dàng tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách soạn thảo văn bản online không cần cài đặt Microsoft Office.

Để sử dụng công cụ soạn thảo văn bản Online đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ bên dưới

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được đưa đến các mẫu giao diện được thiết kế sẵn.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

6 Công Cụ Soạn Thảo Văn Bản Trực Tuyến Tốt Nhất

Cách Sử Dụng Word Online Soạn Thảo Văn Bản Trực Tuyến

Văn Bản Pháp Luật Nào Dưới Đây Có Hiệu Lực Pháp Lý Cao Nhất

Hiến Pháp Là Luật Cơ Bản Của Nhà Nước Có Hiệu Lực Pháp Lí Cao Nhất

Văn Bản Nào Có Hiệu Lực Cao Nhất Trong Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam

Word Online, Cách Dùng, Soạn Thảo, Lưu Văn Bản, Xem Lại Văn Bản

Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản: 10 Nguyên Tắc Giúp Bạn Chuyên Nghiệp Hơn

Hướng Dẫn Các Thao Tác In Văn Bản Trong Word 2010, 2003, 2007, 2013

Cách In Văn Bản Trong Word 2022, 2013, 2010, 2007, 2003

Hướng Dẫn Cách In Văn Bản, In Tài Liệu Word, Excel, Pdf Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách In Tài Liệu Trong Word

Word Online, một công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản trực tuyến mới nhất của Microsoft miễn phí cho người dùng. Word Online cũng là giải pháp soạn thảo văn bản tốt nhất mà bạn nên sử dụng trong mọi trường hợp.

Word Online được xây dựng với giao diện đồ họa hiện đại, nếu nhìn qua bạn sẽ thấy nó rất giống với Word trong phiên bản Office 2022 của Microsoft, Office 2022 là bộ công cụ soạn thảo được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ có thế, việc Word Online ra đời nhằm cạnh tranh với một công dụng văn bản trực tuyến và chia sẻ rất mạnh mẽ hiện nay là Google Docs. Trước khi Word Online ra đời thì việc sử dụng Google Docs trở nên rất phổ biến và biện pháp sử dụng Google Docs cũng là trường hợp cứu cánh tạm thời nếu bạn phải làm việc trong điều kiện không có công cụ soạn thảo nào trong máy.

Tại đây có 2 lựa chọn đăng nhập để tiếp tục sử dụng Word trực tuyến đó là

– Sign in With a Microsoft Account: Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft (Live.com, chúng tôi Outlook.com)

– Sign in With a work or school account: Đăng nhập bằng tài khoản Work hoặc tài khoản của trường học

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào rồi chọn Next .

Tiếp tục là mật khẩu, nếu bạn muốn giữ mật khẩu và tự động đăng nhập thì lựa chọn thêm Keep me signed in , sau đó đăng nhập vào hệ thống bằng Sign in .

Tất nhiên công cụ này hỗ trợ cả việc sử dụng các file Word offline bằng cách Upload a Document .

Bước 5: Bây giờ bắt đầu bạn có thể sử dụng Word Online như các phiên bản cài đặt trên máy tính với các công cụ cơ bản, các tab quen thuộc như Home, Insert .

So sánh với phiên bản Word 2022 bạn sẽ thấy khá là giống. Các bạn cũng có thể căn lề chuẩn như với bản Word thông thường, chức năng căn lề chuẩn sẽ giúp văn bản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ngay cả việc tạo bảng hay các công cụ chỉnh sửa cho bảng cũng được hỗ trợ trên công cụ Word Online này, tạo bảng trong word Online tương tự cách tạo bảng trong word offline giúp bạn tạo các bảng dữ liệu trên văn bản Word của mình.

Tuy nhiên bạn đọc có thể nhận ra một số tính năng Menu chuột phải bị lược bỏ đi trên Word Online.

Bước 6: Sự chuyển đổi cũng là một trong những tính năng được đánh giá của công cụ này khi mà bạn có thể chuyển đổi trực tiếp khi đang sử dụng Word Online về Office cài đặt sẵn trên máy thông qua tính năng EDIT IN WORD .

Bước 7: Kế đó là giao diện lưu văn bản, được thiết kế rất giống .

Nhưng tất nhiên bạn chỉ có thể lưu trữ trực tuyến qua OneDrive , đồng bộ trực tiếp với tài khoản Microsoft của bạn

Và ngoài ra cả với Dropbox, dịch vụ lưu trữ trực tuyến Dropbox cũng là một lựa chọn cho phép.

Bước 8: Một điểm tuyệt vời nữa trên Word Online là bạn cũng được tải và sử dụng bộ Template nổi tiếng như phiên bản cài đặt trên máy tính.

Ngoài ra bạn còn được phép thay đổi ngôn ngữ phù hợp, Word trực tuyến hỗ trợ cả tiếng Việt cho bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Bước 9: Điều không thể thiếu khi sử dụng Word Online là sự liên kết, chuyển đổi giữa các công cụ khác thuộc Microsoft mà bạn có thể làm.

In Excel, Cách In Bảng Tính Excel 2022, 2010, 2007, 2003, 2013, 2022

Cách In Văn Bản, Dữ Liệu Trong Microsoft Excel

Cách In Excel Trên 1 Trang Giấy A4

Ielts Writing ” Writing Courses, Essay Writing, Ielts Writing Samples

Cách Sửa Lỗi Máy In Kéo Giấy Bị Lệch

Cách Sử Dụng Word Online Soạn Thảo Văn Bản Trực Tuyến

6 Công Cụ Soạn Thảo Văn Bản Trực Tuyến Tốt Nhất

Cách Soạn Thảo Văn Bản Online Không Cần Microsoft Office

Bài 12. Ôn Dịch, Thuốc Lá

Tóm Tắt Văn Bản Ôn Dịch Thuốc Lá Ngữ Văn 8

Tóm Tắt Soạn Bài Văn Bản Ôn Dịch Thuốc Lá Ngữ Văn Lớp 8?

Hiện nay có khá nhiều người lựa chọn sử dụng các công cụ văn phòng trực tuyến như Google Docs, Google Sheets,… vì không cần phải cài đặt phần mềm, mà có thể chỉnh sửa ở bất cứ thiết bị nào. Tuy nhiên, nếu bạn là người quen với giao diện của bộ Word Office mà không muốn cài đặt, thì có thể sử dụng Office Online đến từ Microsoft, với đầy đủ những tính năng như bộ Microsoft Office.

Bước 1:

Để có thể sử dụng tiếp, người dùng cần đăng nhập tài khoản Microsoft cá nhân, hoặc có thể tạo tài khoản Microsoft mới nếu chưa có. Nhấn Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

Tiếp đến, nhập các thông tin tài khoản cá nhân để sử dụng.

Bước 2:

Khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện của Word Online. Để mở trang văn bản mới soạn thảo nội dung, nhấn Tài liệu trống mới.

Bước 3:

Bước 4:

Công việc tiếp theo đó nhập nội dung, lựa chọn cỡ chữ, định dạng chữ,…. tùy theo nhu cầu soạn thảo của người dùng.

Bước 5:

Ngoài ra, Word Online cũng có tính năng cho phép chèn hình ảnh vào trong nội dung văn bản, nhưng cách làm đơn giản hơn so với bản Word Office.

Hoặc sử dụng hình ảnh trực tuyến tại Ảnh trực tuyến. Bạn có thể tìm kiếm ảnh tải từ Bing hoặc sử dụng ảnh có trong OneDrive. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể Sao chép hình ảnh từ trên mạng và sau đó nhấn Dán vào nội dung tài liệu là được.

Hình ảnh trong văn bản có thể thay đổi kích thước, di chuyển vị trí, thay đổi góc độ hình ảnh.

Bước 6:

Sau khi đã hoàn thành xong việc nhập nội dung, chèn dữ liệu và chỉnh sửa, chúng ta nhập tên cho tài liệu. Tài liệu sẽ được tự động lưu vào OneDrive ngay khi chúng ta bắt đầu nhập nội dung. Điều này sẽ hạn chế được việc mất nội dung văn bản, khi máy tính gặp vấn đề.

Bước 7:

Bước 8:

Bước 9:

Trong trường hợp nếu bạn muốn tải văn bản từ máy tính để chỉnh sửa trên Word Online, nhấn chọn vào nút OneDrive bên trên.

Sau khi chuyển sang giao diện tài khoản OneDrive, nhấn Tải lên rồi chọn tiếp Tệp.

Bước 10:

Ngoài những tính năng tạo, chỉnh sửa nội dung văn bản, Word Online còn mang tới cho người dùng thêm nhiều cải tiến, trong đó phải kể đến khả năng chat Skype ngay trên Word Online. Nếu bạn muốn tìm công cụ soạn thảo trực tuyến, Word Online là một lựa chọn khá hay.

Văn Bản Pháp Luật Nào Dưới Đây Có Hiệu Lực Pháp Lý Cao Nhất

Hiến Pháp Là Luật Cơ Bản Của Nhà Nước Có Hiệu Lực Pháp Lí Cao Nhất

Văn Bản Nào Có Hiệu Lực Cao Nhất Trong Hệ Thống Pháp Luật Việt Nam

Soạn Bài Người Lái Đò Sông Đà (Nguyễn Tuân)

Người Lái Đò Sông Đà (Trích)

Cách Sử Dụng Word Online, Soạn Thảo Văn Bản Trực Tuyến

Công Văn Đôn Đốc, Nhắc Nhở

Hướng Dẫn Sử Dụng Word Online Để Soạn Thảo Văn Bản Trực Tuyến

4 Trình Soạn Thảo Pdf Trực Tuyến Tốt Nhất Bạn Phải Thử Vào Năm 2022

Bài 9. Định Dạng Tab

Soạn Bài: Sơn Tinh, Thủy Tinh – Ngữ Văn 6 Tập 1

Đôi khi bạn muốn soạn thảo văn bản ngay lập tức nhưng máy tính bạn đang sử dụng lại chưa cài đặt Microsoft Office. Vậy làm thế nào để bạn có thể soạn thảo văn bản mà không cần cài đặt Word? Hãy yên tâm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Word online để soạn thảo văn bản nhanh chóng mà không cần tải cả bộ công cụ Office nặng nề về. Điều đặc biệt, giao diện Word online hoàn toàn tưng tự với bộ cài đặt trên máy tính.

Hướng dẫn sử dụng Word online, soạn thảo văn bản trực tuyến

Bước 1:  Để sử dụng Word Online các bạn truy cập địa chỉ sau:

https://office.live.com/start/Word.aspx?omkt=vi-VN

Bước 2: Trang web yêu cầu sử dụng tài khoản Microsoft hoặc Skype của bạn để đăng nhập và sử dụng Word Online.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Microsoft. Các bạn sẽ được chuyển tới giao diện của Word Online, để soạn thảo văn bản nhấn chọn Tài liệu trống mới.

Trong khi soạn thảo, bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè trên Skype bằng cách nhấn vào biểu tượng Skype trên góc phải giao diện Word Online.

Bước 5: Sau khi các bạn đã soạn thảo vẵn bản hoàn tất, để lưu file Word về máy các bạn nhấn chọn Tệp.

Tiếp theo chọn Lưu dưới dạng và Tải xuống Bản sao.

Bước 6: 1 Thông báo tài liệu của bạn đã sẵn sàng để tải xuống. Các bạn nhấn Tải xuống.

Chọn vị trí lưu File Word của bạn.

Cuối cùng file Word của bạn đã sẵn sàng để sử dụng rồi đó.

Các bạn thấy thế nào? Cách sử dụng Word online, soạn thảo văn bản trực tuyến chúng tôi giới thiệu với các bạn phía trên khá đơn giản và tiện dụng phải không nào? Bạn có thể soạn thảo văn bản ở bất kì đâu mà không cần tải cả bộ công cụ MicroSoft Office nặng nề về nữa. Tất nhiên Word Online còn hạn chế khá nhiều nhưng để soạn thảo cơ bản văn bản là khá đầy đủ đúng không nào?

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Quy Định Mới Về Bảo Vệ Bí Mật Nhà Nước Trong Công Tác Văn Thư, Lưu Trữ

Giáo Án Tin Học 10 Tiết 37 – Bài 14: Khái Niệm Về Hệ Soạn Thảo Văn Bản

Bài Văn: Soạn Bài: Lập Kế Hoạch Cá Nhân

Góc Kiếm Tiền Online Tạo Việc Làm Thêm

Bài Giảng Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính

Hướng Dẫn Sử Dụng Word Online Để Soạn Thảo Văn Bản Trực Tuyến

4 Trình Soạn Thảo Pdf Trực Tuyến Tốt Nhất Bạn Phải Thử Vào Năm 2022

Bài 9. Định Dạng Tab

Soạn Bài: Sơn Tinh, Thủy Tinh – Ngữ Văn 6 Tập 1

Sách Hướng Dẫn Thể Thức Và Kỹ Thuật Trình Bày, Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Trong Các Cơ Quan, Đơn Vị Tuyển Chọn, Tham Khảo Các Mẫu Hợp Đồng Lao Động, Kinh Tế, Dân Sự

Một Số Lưu Ý Trong Soạn Thảo Hợp Đồng Ủy Quyền

Hiện nay, mỗi khi cần soạn thảo văn bản bạn sẽ  thường nghĩ ngay tới ứng dụng Word? Nhưng để sử dụng được các phiên bản trình soạn thảo văn bản này thì bạn cần cài đặt ứng dụng office trên PC…

Ngoài ra bạn còn một cách khác đó là sử dụng các ứng dụng trực tuyến Google Docs, Google Sheets,… Vì  không cần phải cài đặt phần mềm, vẫn có thể chỉnh sửa trên bất cứ thiết bị nào. Tuy nhiên, nếu bạn là người đã quen với giao diện của  trình soạn thảo word office rồi mà lại không muốn cài đặt, thì có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản word Online được phát hành từ Microsoft, với đầy đủ các tính năng như  một bộ microsoft office thông dụng.

Với trình soạn thảo văn bản trực tuyến Word Online, các thao tác nhập nội dung, chỉnh sửa, chèn dữ liệu vẫn vô cùng quen thuộc với người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải, lưu trữ các file này trên OneDrive để sử dụng cho những lần làm việc trực tuyến tiếp theo.

Trong bài viết này EVBN sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng trình soạn thảo văn bản word online trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Word online là gì?

Là trình soạn thảo văn bản trực tuyến của hệ điều hành Microsoft office. Để có thể sử dụng được trình soạn thảo văn bản word online thì bạn cần phải có tài khoản Microsoft. Việc đăng ký tài khoản Microsoft này hoàn toàn miễn phí.

Trong trình soạn thảo văn bản trực tuyến này, vẫn giữ được toàn bộ những gì thân quen từ trình soạn thảo word office. Đồng thời có rất nhiều tiện ích mới mà mình đã giới thiệu phần trên. giờ thì chắc bạn đã phần nào hiểu về trình soạn thảo văn bản online rồi chứ?

Hướng dẫn soạn thảo văn bản trực tuyến:

Bước 1: đăng ký tài khoản Microsoft miễn phí, trước tiên bạn hãy truy cập đường dẫn sau : https://office.live.com/start/Word.aspx?omkt=vi-VN

chọn hãy tạo tài khoản rồi làm theo hướng dẫn email để nhận code, thông tin họ tên, địa chỉ liên hệ, và số điện thoại để xác minh tài khoản. Bạn nên dùng thông tin thật để sau này nếu muốn mua office 365 bản quyền (có 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive) đỡ phải đăng ký lại.

Bước 2: sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản Microsoft, lúc này bạn chỉ cần mở một file word và làm việc thôi.

Bước 3:  soạn thảo và làm việc với word online bình thường như bạn vẫn sử dụng trên các phiên bản office thông dụng thôi.

Bước 4: trải nghiệm các tính năng mới mà các trình soạn thảo khách chưa có: OneDrive: lưu trữ đám mây trực tuyến

Excel: bảng tính trực tuyến

Skype: gọi và đàm thoại trực tuyến ngay trên ứng dụng

Trong kho lưu trữ đám mây này bạn có rất nhiều tùy chọn hay: Upload các file lên để chỉnh sửa hoặc lưu trữ…

Bước 6: Gửi file tài liệu cho đối tác, bạn bè này trên bản soạn thảo online này: trên góc trái màn hình bạn tìm đến biểu tượng Share như hình vẽ

Công Văn Đôn Đốc, Nhắc Nhở

Cách Sử Dụng Word Online, Soạn Thảo Văn Bản Trực Tuyến

Quy Định Mới Về Bảo Vệ Bí Mật Nhà Nước Trong Công Tác Văn Thư, Lưu Trữ

Giáo Án Tin Học 10 Tiết 37 – Bài 14: Khái Niệm Về Hệ Soạn Thảo Văn Bản

Bài Văn: Soạn Bài: Lập Kế Hoạch Cá Nhân

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Chuẩn Online

Agribank Việt Nam Khẳng Định Luôn Tuân Thủ Pháp Luật

Agribank Chi Nhánh Tp Hồ Chí Minh Gửi Đơn Tố Giác Tội Phạm

Làm Thế Nào Để Gửi Tiền Tiết Kiệm Trực Tuyến Tại Agribank Để Tránh Dịch Covid

Phân Tích Nhân Vật Anh Thanh Niên Trong Truyện Ngắn Lặng Lẽ Sa Pa, Từ

Văn Bản Anh Thanh Niên

Dịch văn bản tiếng anh chuẩn online nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật cùng đội ngũ biên dịch tiếng Anh chất lượng, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế. Những tài liệu chuyên ngành kinh tế do Công ty dịch thuật Asean đảm nhiệm luôn đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.

Dịch thuật Asean đã hợp tác với rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân, dịch rất nhiều tài liệu. Một số tài liệudịch văn bản tiếng anh chuẩn online mà chúng tôi đã hoàn thành như:

Dịch thuật Asean đã đạt được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng cho Dịch vụ Dịch văn bản tiếng anh chuẩn online :

1. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ biên dịch viên 100% kinh nghiệm từ 3 đến 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh. trình độ từ Đại học trở lên, am hiểu sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu, Dịch thuật Asean tự tin mang đến dịch vụ Dịch tiếng.

Anh ngành kinh tế chất lượng nhất. Công ty Dịch thuật Asean luôn tự hào và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng, với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu cùng với những cộng tác viên là các chuyên gia, người bản xứ, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy, làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán và các trường Đại học trên cả nước, những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực kinh tế giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Dịch thuật Asean đảm bảo mang đến cho quý khách hàng bản dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất.

2. QUẢN LÝ CHẶT CHẼ, PHÂN BAN RÕ RÀNG, SỰ ĐÂU TƯ MẠNH MẼ

Dịch thuật Asean luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó Dịch Thuật Asean áp dụng quy trình Dịch thuật chuẩn: các bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu… và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Để làm được điều đó, Asean đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Asean .

3. UY TÍN VÀ BẢO MẬT

Không chỉ lĩnh vực báo chí mà rất nhiều lĩnh vực khác luôn cần tính bảo mật cao. Không những chuyên nghiệp về chất lượng bản dịch. Dịch thuật Asean còn luôn giữ bảo mật đối với mọi tài liệu, thông tin từ phía khách hàng. Tất cả các biên dịch viên của chúng tôi đều ký kết hợp đồng về bảo mật thông tin nhằm không tiết lộ tài liệu của quý khách hàng.

4. ĐẢM BẢO THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật. Luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói. Dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất. Dịch thuật Asean còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay: Với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn tốt nhất.

Dịch văn bản tiếng anh chuẩn online Uy tín Chất Lượng Mức giá cạnh tranh nhất

GIAO DỊCH GỬI TÀI LIỆU DỊCH THUẬT:

Qúy khách muốn dịch văn bản tiếng anh chuẩn online chúng tôi hỗ trợ theo 02 cách.

+ Đến trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của công ty dịch thuật Asean

+ Quý khách có thể gửi Mail Tài liệu đến địa chỉ Email: [email protected] hoặc [email protected] hoặc gia zalo viber : +84936336993 chúng tôi sau 10 phút Nhân viên công ty sẽ gọi điên gửi báo giá cụ thể chi tiết tài liệu của quý khách hàng.

HOTLINE: 02743049899 – 0936336993

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT ASEAN ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT ( 24h/24h)

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Dịch Thuật Asean

Phân Tích Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Của Hoàng Phủ Ngọc Tường

Văn Bản Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Đi Tìm Vẻ Đẹp Của Một Dòng Sông (Tiếp Cận Văn Bản Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông)

Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông?

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành Online

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành Kỹ Thuật

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành Kỹ Thuật Giá Rẻ Nhất

Web Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Chuẩn

Dịch thuật Asean là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm 10 năm hoạt động chúng tôi cam kết cho Quý Khách những bản dịch văn bản tiếng anh chuyên ngành online tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ dịch thuật viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản Chúng tôi luôn tự hào và tiên phong trong lĩnh vực dịch và phiên dịch tiếng Anh.

Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần, với phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng Tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng anh chất lượng ở mọi chuyên ngành, với mức phí dịch thuật rẻ nhất thị trường, nhưng vẫn tuyệt đối cam kết được chất lượng vượt trội.

Nhận dịch văn bản tiếng anh chuyên ngành online đa chuyên ngành

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành ô tô, kỹ thuật, xây dựng: Dịch thuật hướng dẫn sử dụng chuyên ngành ô tô, ngành cơ khí chế tạo, thiết kế xây dựng, kiến trúc, thi công…

Dich thuat tieng anh chuyên ngành y khoa: Dịch thuật các tài liệu bệnh án hướng dẫn sử dụng chuyên ngành y, tài liệu tham khảo, sách báo y khoa.dịch văn bản tiếng anh chuyên ngành online

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Hóa sinh, Giáo dục: Chúng tôi thường xuyên dịch thuật tiếng anh chuyên ngành hóa sinh, tài liệu về giáo dục, sách tiếng anh..

Dịch tiếng anh chuyên ngành kế toán, tài chính: Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm…

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành CNTT: Nhận dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin như quản trị mạng, bảo mật, marketing online, dịch sách hướng dẫn sử dụng.

Và Dịch thuật nhiều lĩnh vực khác: Dịch thuật giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, thẻ visa, hộ chiếu, CMT nhân dân, sổ hộ khảo, bằng lái xe máy ô tô..

NHỮNG CAM KẾT HÀNG ĐẨU CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Nhận Viên Có nhiều Năm Kinh Nghiệm

Trong lĩnh vực dịch thuật, không chỉ giỏi tiếng anh mà đã dịch tốt, bản dịch tốt nó đòi hỏi rất nhiều các yếu tố về kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội cách sử dụng câu từ để bản dịch được hay

Nhân viên được tuyển chọn nghiêm ngặt với những nhân viên có trình độ từ Đại Học trở lên, thuộc các khối chuyên ngành biên phiên dịch: ĐH ngoại ngữ, ĐH Quốc Gia, ĐH Mở…

Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có ít nhất 3 năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch

Dịch thuật đa chuyên ngành

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao vì vậy chúng tôi có khả năng dịch thuật trọn gói đa lĩnh vực, dịch thuật hợp đồng, tài liệu tham khảo, chuyên ngành y, hướng dẫn sử dụng chuyên ngành…Với quy trình làm việc chuẩn khép kín online 100% tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. dịch văn bản tiếng anh chuyên ngành online

Phí dịch thuật luôn rẻ nhất trên thị trường.

Với mục tiêu phủ kín thị trường chính vì vậy bản dịch của chúng tôi luôn với phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết chất lượng bản dịch

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành tốt nhất

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP ASEAN

DỊCH THUẬT NHANH – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ CẠNH TRANH

ĐT: 024 73 04 9899 – 0936 336 993

Email:[email protected][email protected]

Địa chỉ Hà Nội: 28 Liễu Giai Ba Đình Hà Nội

Xem tiếp nội dung khác:

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Kinh Tế Dịch Tài Liệu Kinh Tế Chuẩn Xác

Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Kinh Tế

Dịch Thuật Công Chứng Ha Bà Trung

Dịch Văn Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành Kinh Tế Online Chất Lượng

Website Quản Lý Công Văn, Văn Bản Online Full Code+ Báo Cáo

Tuyển Nhân Viên Nhập Liệu Tại Nhà Thu Nhập Cao Hay Trò Lừa Đảo?

5 Website Dịch Tiếng Nhật Online Tốt Nhất Bạn Có Thể Đang Bỏ Lỡ!

Các Trang Web Dịch Tự Động Tiếng Nhật Online

Nhận Đánh Máy Thuê, Gõ Văn Bản Online Toàn Quốc

So Sánh Nội Dung Các File Văn Bản Trực Tuyến

Download code website quản lý công văn, văn bản online, chia sẻ Full code web quản lý văn bẳn bằng chúng tôi với đầy đủ chức năng + Báo cáo chi tiết.

GIỚI THIỆU WEBSITE QUẢN LÝ CÔNG VĂN – VĂN BẢN ONLINE

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết công văn một cách thuận tiện, nhanh chóng, giảm bớt thời gian cho việc phân loại văn bản, sắp xếp lịch làm việc cho các thành viên trong khoa Công Nghệ Thông Tin.

Trong giai đoạn hiện nay nhu cầu làm việc ở mọi lúc, mọi nơi qua internet tăng cao, doa vậy hệ thống quản lý công văn Online nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Tạo ra môi trường làm việc hiện đại, phù hợp với thực tế của xã hội của người làm văn phòng.

Nâng cao nghiệp vụ cho người làm văn phòng trên công nghệ hiện đại.

YÊU CẦU CHI TIẾT CÁC CHỨC NĂNG

Website này ra đời sẽ khắc phục được những hạn chế mà hệ thống quản lý hiện nay mắc phải : lưu trữ trên giấy tờ lâu năm dễ bị mất thông tin, tốn không gian diện tích, tìm kiếm khó khăn.

Hệ thống quản lý công việc của quản trị là nhân viên.

Hệ thống quản lý menu: quản lý menu được sử dụng của quản trị.

Lưu trữ hồ sơ về nhân viên làm việc trên website, kèm thêm các chức năng thêm, xoá, sửa.

Đăng nhập: khi người dùng đăng nhập vào hệ thống phải thông qua “tên đăng nhập” và “password” đã được cấp, để từ đó kiểm soát việc làm của người dùng trên nhật ký hệ thống.

Quản lý tài khoản: dùng để thêm mới hoặc xóa nhân viên khỏi danh sách nhân viên, cấp quyền truy nhập hoặc thay đổi thông tin của nhân viên.

Trên tất cả các Form đều phải có nút thoát, kiểm tra hoạt động vừa kích hoạt một số phím chức năng cần thiết…

YÊU CẦU KĨ THUẬT

Phần cứng: Máy có cấu hình trung bình trở lên,máy tính có kết nối đường truyền Internet.

Phần mềm: Máy tình cần có cài đặt trình duyệt như Firefox hay Internet Exploxer, google Chrome…

QUY TRÌNH NGHIỆP VỤ CHI TIẾT

– Quy trình phân quyền hệ thống.

Admin tích chọn các các menu mà quyền nhân viên có thể sử dụng, sau đó thêm quyền cho nhân viên. Hoặc admin chọn quyền sau đó có thể chỉnh sửa chọn thêm hoặc bỏ một số menu không cho nhân viên quản lý.

– Quy trình thay đổi mật khẩu:

Người quản trị tiến hành thay đổi mật khẩu theo mong muốn bằng cách nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu, tiến hành thay đổi.

– Quản lý menu:

Admin có thể thực hiện thêm menu mới, xóa menu hoặc chỉnh sửa tên menu theo mong muốn.

– Quy trình quản lý email của hệ thống

Người quản trị sau khi đăng nhập vào hệ thống với quản lý công văn đến, công văn đi, hệ thống email được các nhân viên hoặc từ trưởng khoa, trưởng bộ môn gửi email đến cho từng tài khoản cá nhân, phòng ban riêng.

Đối với từng tài khoản đã được cấp phát cho nhân viên, mỗi nhân viên được đăng nhập vào xem thông tin công văn, tìm kiếm công văn, gửi email trả lời cho các email đến và tiếp nhận công việc khi được giao việc.

Mỗi cá nhân tự lên lịch cho cá nhân mình trong tuần làm việc, cả bộ môn sẽ có lịch làm việc chung cho tuần làm việc tiếp theo do trưởng bộ môn sắp xếp

– Quy trình tìm kiếm công văn.

Công văn được tìm đến trong loại văn bản gồm có: văn bản đến, văn bản đi, văn bản mật..

Tìm theo tiêu chí: (đợi làm) tên công văn, số công văn

– Quy trình quản lý nhân viên của hệ thống

Người admin được phép quản lý cả hệ thống quản lý công văn Online với đầy đủ quyền: truy cập, cập nhật thông tin, xóa thông tin không cần thiết, cấp phát tài khoản, xem công văn, tìm kiếm công văn, quản lý nhân viên làm việc của hệ thống gồm:

Thêm nhân viên, xóa , sửa thông tin của nhân viên

Tạo tài khoản cho nhân viên.

Lưu trữ thông tin về nhân viên gồm các thông tin:

+ Đơn vị của nhân viên

+ Tên đầy đủ của nhân viên.

+Tên tài khoản

+ Mật khẩu tương ứng của tài khoản của nhân viên.

+ Địa chỉ email

+ Ngày sinh của nhân viên.

+ Địa chỉ hàng ngày của nhân viên.

+ Số điện thoại của nhân viên.

– Quy trình quản lý công văn đến, công văn đi

Khi có công văn được chuyển đến theo các nguồn: email, giấy tờ văn bản thì được chuyển đến cho người văn thư phân loại công văn tùy vào mức độ bảo mật của công văn và đối tượng nhận công văn là ai, phòng ban hoặc cá nhân cụ thể. Sau đó, người văn thư sẽ nhập đầy đủ thông tin của công văn đến vào hệ thống theo định dạng trước đó và có kèm theo ảnh scan bản công văn gốc. Lưu vào hệ thống cơ sở dữ liệu và chuyển tiếp đến email của người được nhận công văn đó nội dung công việc và hình ảnh scan của công văn.

Các thuộc tính trong công văn đến:

+ Số công văn đến.

+ Đơn vị gửi.

+ Về việc.

+ Nội dung công văn đến.

+ Ngày tháng năm gửi.

+ Ngày tháng năm nhận

+ Người gửi (thuộc đơn vị phòng ban cụ thể.)

+ Đơn vị/ cá nhân nhận công văn đến.

Các thuộc tính của công văn đi:

+ Số công văn đi

+ Đơn vị gửi

+ Người gửi.

+ Số công văn đến.

+ Đơn vị nhận

+ Nội dung công việc yêu cầu.

+ Ngày tháng năm gửi.

+ Thời hạn hoàn thành công văn, công việc.

Công văn được nhập vào sổ loại văn bản: tên sổ văn bản chứa văn bản, tên văn bản, tiền tố của sổ văn bản, tên loại văn bản, mô tả về văn bản.

HÌNH ẢNH

THÔNG TIN

Đại học Thủy Lợi

Nguồn: Sharecode.vn

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Trên Nền Tảng Bitrix24

Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành Doceye

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Quản Lý Văn Bản Online?

Tổng Hợp Các Trang Web Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Hướng Dẫn Lưu Trữ Dữ Liệu Trực Tuyến Trên Google Drive

Nhận Đánh Máy Thuê, Gõ Văn Bản Online Toàn Quốc

So Sánh Nội Dung Các File Văn Bản Trực Tuyến

Chuyên Nhận Đánh Văn Bản

Đánh Văn Bản Thuê Năm 2022

Tóm Tắt Văn Bản Trong Học Máy

Chuyển Đổi Jpg Sang Doc Trực Tuyến, Miễn Phí Chuyển Đổi .jpg Sang .doc

Chúng tôi Nhận đánh văn bản, chỉnh sửa báo cáo, luận văn, đồ án

tốt nghiệp

Văn bản tiếng anh 5000/ trang

Các công thức toán học, số 5000/trang

Đảm bảo đúng hẹn, đúng thời gian.

Font 13, lề: 2.54×4, dãn dòng 1.5line.

Từ tài liệu sách vở, sổ ghi chép, file ảnh, scan

2. Chỉnh sửa văn bản

– Chỉnh sửa các bản báo cáo, luận văn, đồ án tốt nghiệp, bài

tiểu luận. Sau khi chỉnh sửa văn bản sẽ rõ ràng hơn, mình sẽ canh

lề, hiệu chỉnh kích thước paragraph, font chữ, đánh chỉ mục tự

động, làm mục mục tự động nên văn bản của các bạn sẽ nhìn đẹp hơn

rất nhiều.

+ Ngoài ra chúng tôi Nhận dạy kèm tin học văn phòng, đánh máy

mười ngón và kỹ năng máy tính.

3. Phương thức làm việc và thanh toán chỉnh sửa văn bản, đánh

máy thuê văn bản

– Nhận làm việc trên toàn quốc, miễn sao tài liệu đến được với

mình bằng cách này hay cách khác…

– Khi nhận được file mình sẽ gởi mail báo giá. Nếu ACE chấp nhận

giá trên thì vui lòng thanh toán trước 50% giá trị tài liệu đánh

máy để mình yên tâm tiến hành làm việc.

– Khi mình làm xong rồi thì sẽ thông báo để nhận 50% còn lại,

sau đó mình sẽ gởi file cho bạn.

Các bạn liên hệ qua số: 0986.832.958 or

[email protected]

Nhận đánh máy tại An Giang: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bà Rịa-Vũng Tàu: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bắc Giang: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bắc Cạn: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bạc Liêu: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bắc Ninh: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bến Tre: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bình Định: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bình Dương: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bình Phước: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Bình Thuận: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Cà Mau: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Cao Bằng: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Đắk Lắk: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Đắk Nông: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Điện Biên: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Đồng Nai: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Đồng Tháp: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Gia Lai: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Hà Giang: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Hà Nam: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Hà Tĩnh: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Hải Dương: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Hậu Giang: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Hòa Bình: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Hưng Yên: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Khánh Hòa: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Kiên Giang: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Kon Tum: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Lai Châu: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Lâm Đồng: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Lạng Sơn: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Lào Cai: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Long An: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Nam Định: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Nghệ An: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Ninh Bình: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Ninh Thuận: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Phú Thọ: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Quảng Bình: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Quảng Nam: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Quảng Ngãi: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Quảng Ninh: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Quảng Trị: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Sóc Trăng: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Sơn La: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Tây Ninh: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Thái Bình: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Thái Nguyên: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Thanh Hóa: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Thừa Thiên Huế: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Tiền Giang: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Trà Vinh: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Tuyên Quang: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Vĩnh Long: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Vĩnh Phúc: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Yên Bái: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Phú Yên: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Cần Thơ: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Đà Nẵng: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Hải Phòng: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại Hà Nội: 0986.832.958

Nhận đánh máy tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn): 0986.832.958

Mail: [email protected]

Website: Http://www.dichthuatcongchunggiare.com

Phí đánh máy: 3000đ-5000đ/trang.

Các Trang Web Dịch Tự Động Tiếng Nhật Online

5 Website Dịch Tiếng Nhật Online Tốt Nhất Bạn Có Thể Đang Bỏ Lỡ!

Tuyển Nhân Viên Nhập Liệu Tại Nhà Thu Nhập Cao Hay Trò Lừa Đảo?

Website Quản Lý Công Văn, Văn Bản Online Full Code+ Báo Cáo

Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Trên Nền Tảng Bitrix24