Thêm Văn Bản Vào Ảnh Trên Iphone / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Bac.edu.vn

Thêm Văn Bản Thú Vị Vào Ảnh Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn Với Over Hd

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Chữ Vào Ảnh Trên Iphone
 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Điện Thoại
 • 15 Đề Văn Đọc Hiểu Văn Bản Ôn Thi Thpt Quốc Gia (Phần 1)
 • Tám Cách Cải Thiện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh
 • 8 Bước Đơn Giản Giúp Bạn Cải Thiện Tốc Độ Đọc Hiểu Tiếng Anh
 • Sẵn sàng để thêm một chút gia vị cho các cách Instagramming của bạn? Over HD là một ứng dụng iOS mượt mà và phổ biến cho phép bạn thêm văn bản vào ảnh trước khi chia sẻ chúng trên Instagram hoặc các mạng xã hội khác. Tại thời điểm viết bài này, nó hiện được cung cấp với giá một nửa ở mức 99 xu.

  Khởi chạy ứng dụng và bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của những bức ảnh gần đây mà bạn có thể nhấn vào để chỉnh sửa. Để tải ảnh cũ hơn trong chế độ xem, hãy cuộn xuống hoặc nhấn nút Camera Roll. Bạn cũng có thể chụp ảnh bằng ứng dụng

  Khi bạn tải ảnh, bạn sẽ thấy văn bản hướng dẫn bạn “nhấn đúp để chỉnh sửa văn bản” ở bên trái và bánh xe menu bên phải. Sau khi nhập văn bản của bạn, bạn có thể kéo trường văn bản bất cứ nơi nào trên hình ảnh. Tuy nhiên, bạn không thể xoay văn bản để nó được định hướng theo chiều dọc hoặc đường chéo.

  Sau khi nhập văn bản của bạn, quay bánh xe và nhấn Chỉnh sửa. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh kích thước văn bản của mình, căn chỉnh nó (Tôi thấy việc kéo văn bản đến một vị trí ưa thích là lựa chọn tốt hơn cho vị trí), cắt ảnh (hình vuông là tùy chọn duy nhất) và điều chỉnh sắc độ của ảnh .

  Tiếp theo, chạm vào hình tam giác màu vàng ở bên phải để gọi lại bánh xe menu và quay nó và chọn Phông chữ. Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách dài các phông chữ có thể cuộn. Nếu bạn chạm đến đáy, bạn sẽ khám phá một đề nghị mở khóa thêm phông chữ với giá 99 xu.

  Tiếp theo, quay bánh xe và chọn Chia sẻ để tải lên sáng tạo dí dỏm hoặc sâu sắc của bạn lên Instagram, Facebook, Twitter và những người khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn Lưu để giữ một bản sao trên Camera Roll của mình.

  Để xem văn bản của bạn trên một bức ảnh khác, quay bánh xe và nhấn Ảnh. Chạm vào ảnh khác và Over HD sẽ tải nó trong khi giữ văn bản từ ảnh cuối cùng. Để bắt đầu mới, quay bánh xe và chạm vào Đặt lại trước khi tải ảnh khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Pc, Mac, Android Và Ios (Update 2022)
 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Iphone
 • Giáo Án Chí Khí Anh Hùng
 • Hướng Dẫn Soạn Bài Chí Khí Anh Hùng
 • Soạn Bài Chí Khí Anh Hùng Của Nguyễn Du
 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Pc, Mac, Android Và Ios (Update 2022)
 • Thêm Văn Bản Thú Vị Vào Ảnh Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn Với Over Hd
 • Cách Viết Chữ Vào Ảnh Trên Iphone
 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Điện Thoại
 • 15 Đề Văn Đọc Hiểu Văn Bản Ôn Thi Thpt Quốc Gia (Phần 1)
 • Để giúp bạn có thể sử dụng thủ thuật cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s đẹp mắt và độc đáo hơn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo, chèn chữ vào ảnh trên iPhone thú vị hơn, nghệ thuật hơn để bạn có những bức ảnh đẹp nhất cho riêng mình, các bạn đã biết cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone nghệ thuật chưa

  App chèn chữ vào ảnh đồ ăn siêu đẹp
  Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại
  Cách sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại
  Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
  Android – Hướng dẫn chèn Overlays vào Picsart trên Android

  Nếu như trước kia để thực hiện việc chèn chữ vào ảnh chúng ta cần phải sử dụng tới máy tính cũng như các phần mềm, công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ để thực hiện được điều này cũng như tạo ra bức ảnh đẹp, tuy nhiên với cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại iPhone mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình bức ảnh thật độc đáo cùng với cách chèn chữ vào ảnh vô cùng dễ dàng.

  Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trên iPhone

  Để có thể thực hiện cách chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên iPhone các bạn cần phải:

  Yêu cầu OS : iPhone của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 9.0 trở lên.

  Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 200MB bộ nhớ thiết bị để thực hiện cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone này.

  * Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone

  Bước 1 : Các bạn truy cập ứng dụng Snapseed cho iPhone đã được tải ở trên và cài đặt lên thiết bị của bạn.

  Bước 2 : Tại đây các bạn ấn chọn Mở để tìm kiếm bức ảnh thực hiện cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone.

  Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào Ảnh trên thiết bị, các bạn ấn chọn Cho phép .

  Bước 3 : Sau khi bạn đã lựa chọn được bức hình ưng ý để chèn chữ vào ảnh trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình, chúng ta ấn chọn biểu tượng chiếc Bút như hình dưới.

  Tại đây các bạn sẽ cần phải lựa chọn tính năng Văn bản biểu tưởng chữ T.

  Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chỉnh sửa bức ảnh, để chèn chữ vào ảnh trên iPhone chúng ta ấn chọn đúp vào dòng chữ trên màn hình .

  Tiếp theo bạn thực hiện thay đổi, thêm chữ muốn chèn vào bức hình, sau khi đã chèn chữ vào ảnh trên iPhone thành công, chúng ta ấn chọn các biểu tượng Font chữ như hình dưới để tạo chữ nghệ thuật trên iPhone.

  Lưu ý : Để hạn chế việc lỗi Font khi chèn chữ vào ảnh các bạn nên lựa chọn những kiểu Font phù hợp.

  Bước 5 : Với những Font chữ bắt mắt chúng ta có thể dễ dàng chèn chữ nghệ thuật trên iPhone của mình, bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn độ mờ của bức hình bằng cách ấn chọn biểu tượng Độ mờ như hình dưới.

  Bước 6 : Bên cạnh đó các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng Bảng màu để thay đổi màu sắc cho ảnh.

  Tại ví dụ này chúng tôi lựa chọn màu trắng để chèn chữ vào ảnh trên iPhone của mình, sau khi đã thực hiện chỉnh sửa bức ảnh hoàn tất, chúng ta ấn chọn biểu tượng Xác nhận .

  Bước 7 : Sau đó chúng ta sẽ trở lại giao diện ban đầu, để Lưu bức ảnh vừa chỉnh sửa thành công chúng ta ấn chọn mục Lưu .

  Và các bạn có thể lựa chọn kiểu Lưu trên thiết bị của mình trong đó:

  Lưu : Lưu đè lên file hình ảnh gốc chưa chỉnh sửa.

  Lưu bản sao : Cho phép lưu ra một bản sao để bạn có thể thực hiện tiếp tục chỉnh sửa trong các lần sử dụng tiếp theo.

  Xuất : Xuất ra file hình ảnh chất lượng cao cuối cùng để bạn lựa chọn chia sẻ với bạn bè của mình.

  Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu thành công cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone với những font chữ nghệ thuật độc đáo hy vọng các bạn cũng đã tạo ra những bức ảnh đẹp cho riêng mình trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s rồi.

  https://9mobi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-tren-iphone-18586n.aspx

  Bên cạnh đó nếu như bạn đang quan tâm về thủ thuật chèn chữ vào video không kém phần thú vị và độc đáo thì bài viết hướng dẫn chèn chữ vào video trên điện thoại trước đó hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng và nhanh chóng, lại còn vô cùng bắt mắt nữa, mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng thành công và có những video khoảnh khắc đẹp cho riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Chí Khí Anh Hùng
 • Hướng Dẫn Soạn Bài Chí Khí Anh Hùng
 • Soạn Bài Chí Khí Anh Hùng Của Nguyễn Du
 • Soạn Bài Chí Khí Anh Hùng (Chi Tiết)
 • Văn Nghị Luận Chí Khí Anh Hùng Lớp 10
 • Cách Viết Chữ Vào Ảnh Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Điện Thoại
 • 15 Đề Văn Đọc Hiểu Văn Bản Ôn Thi Thpt Quốc Gia (Phần 1)
 • Tám Cách Cải Thiện Kỹ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh
 • 8 Bước Đơn Giản Giúp Bạn Cải Thiện Tốc Độ Đọc Hiểu Tiếng Anh
 • (Văn 10) Tiết 79, 80 Đoạn Trích: Chí Khí Anh Hùng (Trích: Truyện Kiều)
 • Ứng dụng để viết chữ, chèn chữ vào ảnh hiện nay có rất nhiều trên các kho ứng dụng của iOS, thế nhưng đa số người dùng chỉ ưa thích sự đơn giản và nhanh chóng nên sẽ chọn một ứng dụng viết chữ lên ảnh đơn giản và sau đó gửi cho bạn bè của mình. Add Text To Photos – Fonts Art là một ứng dụng sẽ đáp ứng cho bạn những yêu cầu trên.

  Tải Add Text to Photos – Font Arts

  Hướng dẫn viết chữ lên ảnh trên iPhone bằng Add Text To Photos – Fonts Art

  Bước 1: Khởi động ứng dụng Fonts Art lên và bấm OK ở thông báo ứng dụng muốn truy cập ảnh của bạn. Tiếp đó chọn bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa và bấm mũi tên ở góc trên bên phải.

  Bước 2: Tiếp đó bạn sẽ được chuyển sang phần Crop, ở phần này bạn sẽ được xoay ảnh 90 độ ở bên phải, trái, lật ảnh theo chiều ngược lại, thực hiện xong bạn hãy bấm tiếp vào mũi tên ở góc trên bên phải. Sau đó bấm tiếp vào Add Text để thực hiện thêm chữ vào ảnh.

  Bước 3: Ngay sau đó sẽ có một bảng hiển thị chữ hiện ra, bạn sẽ thay đổi nội dung chữ trong khung đó bằng cách bấm đúp vào, sau đó hãy nhập nội dung dòng chữ vào và bấm dấu tích hoàn thành.

  Bước 4: Tiếp theo là việc chọn Font chữ, ở trong tab chọn font chữ sẽ có một tab mà bạn được miễn phí các font chữ trong đó. Nếu muốn mua thêm thì bạn phải mua gói Premium với giá là 119.000 đồng một tháng.

  Muốn xoay chữ, thu nhỏ hay phóng to kích cỡ chữ trên ảnh bạn hãy nhấn và giữ biểu tượng hình tròn trắng ở góc khung chữ.

  Tiếp theo là chọn màu chữ ở tab Colors khung bên trên là bạn chọn màu chính cho chữ được chèn vào ảnh, còn thanh bên dưới là chỉnh sáng tối cho màu của chữ trong bức ảnh.

  Bước 5: Tiếp theo, sang tab 3D, bạn sẽ được tùy chỉnh chiều hiển thị của bức ảnh, bạn có thể điều chỉnh góc nhìn của nội dung trên bức ảnh bằng hai thanh ở trên, còn thanh dưới cùng sẽ là xoay chiều của dòng chữ trên ảnh.

  Mục áp chót là Shadow, mục này sẽ điều chỉnh mức độ đổ bóng của nội dung trên bức ảnh. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh màu sắc đổ bóng bằng cách bấm vào Colors ở góc trên bên trái.

  Và cuối cùng là mục Tools, công cụ này sẽ giúp bạn làm mờ dòng chữ hoặc kéo giãn khoảng cách giữa các ký tự với nhau. Khi chỉnh sửa nội dung xong hãy bấm vào biểu tượng xác nhận ở góc trên bên trái. Ra ngoài bạn có thể chọn thêm Sticker vào bức ảnh.

  Một vài gói Sticker sẽ được miễn phí cho người dùng, dĩ nhiên là nếu muốn sử dụng hết bạn phải nâng cấp gói Premium để có thể lấy thêm Sticker và dán vào ảnh.

  Tiếp theo sẽ là phần chia sẻ qua mạng xã hội hoặc ứng dụng nhắn tin, sau khi đã chỉnh sửa, nêm nếm nội dung của mình trên ảnh xong xuôi đâu đấy bạn hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình chính.

  Vẫn là việc chia sẻ qua Facebook, Messenger, Instagram, Twitter, Snapchat… hoặc gửi qua địa chỉ email, tin nhắn… Bấm vào More để hiển thị thêm công cụ chia sẻ.

  Bạn cũng có thể chèn chữ lên ảnh ở trên máy tính của mình, việc này nếu được thực hiện ở trên máy tính thì sẽ đơn giản hơn vì đã có sự trợ giúp của rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, GIMP… và rất đơn giản. Nhưng cách xóa chữ trên ảnh bằng máy tính thì không đơn giản chút nào nếu không có hướng dẫn cụ thể. Bài viết Cách xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop sẽ giúp bạn thực hiện được mẹo xóa chữ trên ảnh này.

  Có thể bạn cũng quan tâm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thêm Văn Bản Thú Vị Vào Ảnh Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn Với Over Hd
 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Pc, Mac, Android Và Ios (Update 2022)
 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Iphone
 • Giáo Án Chí Khí Anh Hùng
 • Hướng Dẫn Soạn Bài Chí Khí Anh Hùng
 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Cách Trình Bày Văn Bản Trong Word Giúp Văn Bản Đẹp Hơn
 • Cách Tạo Hình Nền Văn Bản Trong Word
 • Bạn Đã Biết Cách Chèn Ảnh Vào Word Với Thao Tác Nhanh Nhất?
 • Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính Bằng Word Cũng Khá Đơn Giản
 • Chụp Và Chỉnh Sửa Ảnh Trong Word 2010
 • ☀ Làm cho hình ảnh HD tuyệt vời với văn bản đó sẽ gây ấn tượng với tất cả mọi người xung quanh bạn chỉ đơn giản bằng cách sử dụng ứng dụng biên tập ảnh dễ thương của chúng tôi. Hãy tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của hình ảnh dựng phim với trình soạn thảo này hình ảnh tuyệt vời với phông chữ! Viết về hình ảnh và trang trí chúng với một dấu ban đầu: hình mờ, dấu tình yêu và tin nhắn, dán vui – sự lựa chọn là tất cả các bạn! Các văn bản dễ thương trên hình ảnh sẽ thêm hiệu ứng hình ảnh huyền diệu cho các bức ảnh đã xinh đẹp của bạn trên Instagram!

  Thêm văn bản vào hình ảnh – Những hình ảnh văn bản chỉnh sửa ứng dụng tốt nhất cho hình ảnh dễ thương !

  Các tính năng:

  ★ Dễ dàng sử dụng giao diện – sôi động và đầy màu sắc!

  ★ 30 mẫu hình ảnh gây chú ý!

  ★ Chọn một bức ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc có một cái mới để trang trí nó với một thông báo ban đầu!

  ★ Chọn font chữ, thêm văn bản và hình mờ cho hình ảnh của bạn!

  ★ Chọn từ một loạt các phông chữ điều chỉnh đặc biệt cho hình ảnh tình yêu của bạn!

  ★ Thể hiện bản thân, viết suy nghĩ của bạn và tạo ra duy nhất một hình ảnh văn bản mà sẽ truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh bạn!

  ★ Thêm ngày và tem thời gian cho các bức ảnh của bạn và giữ gìn kỷ niệm của bạn mãi mãi!

  ★ Chia sẻ hình ảnh hài hước của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram hay!

  ★ Thêm văn bản trên các ứng dụng hình ảnh đến sớm!

  ‘Từ vựng được, tất nhiên, các loại thuốc mạnh nhất được sử dụng bởi nhân loại! “

  ☀ Nếu bạn là một trong những người đam mê những người thích chỉnh sửa ảnh, thêm từ họ và chia sẻ hình ảnh truyền cảm hứng cho văn bản cho Facebook, hoặc bạn chỉ muốn thêm một ngày và thời gian đóng dấu cho ảnh cưới của bạn, ví dụ, bạn đã đến đúng nơi. Thông tin tuyệt vời là chúng ta có một hình ảnh trang trí ứng dụng siêu mới sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thao tác hình ảnh tốt nhất bao giờ hết! Tải về ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh ứng dụng ☀ miễn phí và bắt đầu thêm một số văn bản cho hình ảnh của bạn trên Instagram bây giờ! Font chữ đầy màu sắc trong tất cả các màu sắc và kích cỡ sẽ làm sáng hình ảnh dễ thương của bạn và làm cho họ cảm hơn và mạnh mẽ. Mở trí tưởng tượng của bạn và bắt đầu chỉnh sửa ảnh sáng tạo!

  ☀ Tăng cường tình yêu vài hình ảnh bằng cách sử dụng này soạn thảo văn bản ảnh. Chọn từ một loạt các khung hình và khung ảnh cho hình ảnh tình yêu, viết báo giá tình yêu đầy cảm hứng và tin nhắn và bạn sẽ nhận được một câu chuyện hình ảnh hoàn toàn mới! Chỉ cần thêm văn bản, vẽ trên hình ảnh, viết trên ảnh, thêm hình mờ – sự lựa chọn là tất cả các bạn.

  ☀ Chỉnh sửa hình ảnh và văn bản về hình ảnh chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Trở thành người nổi tiếng nhất trên Facebook bằng cách đăng hình ảnh hài hước tuyệt vời của bạn chỉnh sửa với thương hiệu này mới văn bản trên hình ảnh ứng dụng chỉnh sửa! Hình mờ hình ảnh” các ứng dụng và các ứng dụng để thêm văn bản vào hình ảnh trình bày một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh bạn thực hiện trên kỳ nghỉ của bạn và gửi cho bạn bè của bạn thay vì mua những tấm bưu thiếp thường xuyên. Hơn nữa, bạn có thể làm cho logo và hình mờ hình ảnh ban đầu của bạn với chữ ký của bạn. Thêm ngày và thời gian cho các bức ảnh cũng là một ý tưởng tốt đẹp nếu bạn muốn giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để viết văn bản trên ảnh để làm thẻ tình yêu duy nhất và lời chúc mừng cho người mình yêu thương.

  ☀ Tải “Thêm văn bản vào hình ảnh” ứng dụng miễn phí – studio ảnh của riêng bạn, nơi bạn có thể chụp ảnh đẹp và hình ảnh hài hước của mình và sau đó trang trí chúng với các hiệu ứng bộ lọc hình ảnh! Nếu bạn là một fan hâm mộ của chất lượng cao phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, bạn sẽ trở thành bạn bè tốt nhất với các ứng dụng hình ảnh dễ thương của chúng tôi. Văn bản trên hình ảnh tất cả những cách khác nhau hoàn toàn miễn phí tại một trong các ứng dụng hình ảnh tốt nhất của chúng tôi để viết về bức ảnh!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Android
 • Cách Chèn Ảnh Vào Word, Thêm Hình Trong Văn Bản, Cv Xin Việc, Đồ Án, G
 • Chèn Ảnh Vào Nội Dung Văn Bản
 • Soạn Bài Ánh Trăng Của Nguyễn Duy
 • Cách Chèn Ảnh Vào Word 2022, Thêm Hình Vào Văn Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chèn Ảnh Nền Trong Word 2022, 2013, 2010
 • Giáo Án Tin Học 6 Tiết 55, 56: Thêm Hình Ảnh Minh Họa
 • 4 Công Cụ Trực Tuyến Miễn Phí Để Thêm Chữ Vào Video
 • Chuyển File Ảnh Thành Text, Chữ, Văn Bản Với Office Lens Trên Iphone, Ipad
 • Dịch Văn Bản Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chính Xác
 • Tính năng chèn ảnh vào Word đã có từ những phiên bản đầu và qua các đời cho đến chèn ảnh vào Word 2022 vẫn còn được giữ lại, mặc dù không có thay đổi quá nhiều nhưng đây vãn là tính năng cơ bản mà người dùng thường xuyên sử dụng để làm cho văn bản của mình trở nên sinh động hơn.

  Để thêm hình ảnh vào Word 2022 chúng ta có 2 lựa chọn là sử dụng những hình ảnh có sẵn trong máy và tìm kiếm ảnh online. Với tính năng chèn ảnh vào Word sử dụng tài nguyên trong máy đã quá quen thuộc ở các phiên bản rồi. Còn việc tìm ảnh online tuy hay nhưng lại chưa nhận được sự hưởng ứng từ phía người sử dụng do công cụ tìm kiếm còn hạn chế và chỉ hỗ rợ Bing và One Drive thay vì công cụ Google phổ biến hiện nay. Tuy vậy công cụ này vấn rất đáng để sử dụng và tùy vào nhu cầu người dùng có thể lựa chọn chèn ảnh vào Word 2022 bằng ảnh trong máy tính hoặc online.

  Hướng dẫn chèn ảnh vào Word 2022 1. Chèn ảnh vào Word 2022 bằng ảnh trong máy tính.

  Đầu tiên chúng ta sẽ đến với chèn ảnh vào Word 2022 sử dụng các ảnh có sẵn trong máy tính của bạn, với cách này bạn có thể sử dụng các thao tác copy như thông thường hoặc dùng công cụ có sẵn trong Word 2022.

  Lưu ý: Nếu Word của bạn đang giao diện đầy đủ sẽ dễ dàng thấy biểu tượng Pictures hơn.

  Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn một bức ảnh bất kỳ có trong máy để chèn ảnh vào Word 2022.

  Và kết quả bức ảnh đã được hiển thị ngay trong văn bản Word của bạn.

  Bước 3: Khi nhấn vào ảnh người dùng có thể chỉnh sửa vị trí của ảnh thông qua các Layout Options. Có tổng cộng 7 Layouts Option mà bạn có thể thử để phối ảnh và chữ phù hợp với nhau.

  Bước 4: Ngoài ra chúng ta có thể xoay ảnh theo ý muốn, chỉnh to hay nhỏ tùy ý sao cho vừa mắt nhất.

  Bước 5: Ngoài cách chèn ảnh vào Word 2022 trên chúng ta có thể áp dụng bằng cách kéo thả trực tiếp ảnh vào trong Word 2022 như hình dưới.

  Sau đó chỉnh sửa như thông thường, ngoài cách kéo thả bạn còn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C để copy ảnh ở trên mạng và dùng Ctrl + V để paste vào như với văn bản thông thường.

  2. Chèn ảnh vào Word 2022 online

  Với cách chèn ảnh vào Word 2022 người dùng có thể tìm nguồn ảnh mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên yếu điểm của nó chính là nguồn ảnh còn hạn chế 1 phần bởi vốn từ khóa và phần còn lại chính ở công cụ tìm kiếm.

  Bước 2: Tại đây bạn có thể sử dụng OneDrive để tìm ảnh của mình hoặc Bing Image Search để tìm ảnh trên mạng.

  Và sau đó bạn tiến hành chèn, chỉnh sửa ảnh như thông thường là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chèn Hình Ảnh Từ Bên Ngoài Vào Văn Bản Trong Ms Word 2003
 • Bài7. Chèn Hình, Tranh Ảnh Vào Văn Bản Bai 7 Chen Hinh Tranh Anh Vao Van Ban 2 Tiet Pptx
 • 3 Cách Chèn Ảnh Trong Word Nhanh Và Đơn Giản Nhất
 • Chương V. Bài 3. Chèn Hình Ảnh Vào Văn Bản
 • Cđ3. Bài 7. Chèn Hình, Tranh Ảnh Vào Văn Bản
 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh App Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Thêm Văn Bản Vào Hình Ảnh Cho Android
 • 8 Cách Trình Bày Văn Bản Trong Word Giúp Văn Bản Đẹp Hơn
 • Cách Tạo Hình Nền Văn Bản Trong Word
 • Bạn Đã Biết Cách Chèn Ảnh Vào Word Với Thao Tác Nhanh Nhất?
 • ☀ Thông tin tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ của phần mềm chỉnh sửa ảnh, trang trí hình ảnh hoặc các ứng dụng để thêm văn bản vào hình ảnh! Một biên tập hình ảnh tuyệt vời với phông chữ là ở đây để cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để viết về hình ảnh của những khoảnh khắc yêu thương của bạn và trang trí cho họ có dấu ban đầu: hình mờ, dấu tình yêu và tin nhắn – đó là tất cả các bạn! Lấy ứng dụng ảnh miễn phí và bắt đầu các hình ảnh vui nhộn!

  Những hình ảnh văn bản chỉnh sửa ứng dụng tốt nhất cho hình ảnh dễ thương!

  Các tính năng:

  Dễ dàng sử dụng giao diện – sôi động và đầy màu sắc!

  30 mẫu gây chú ý hình ảnh!

  Chọn một hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc có một cái mới để trang trí nó với một thông báo ban đầu!

  Chọn font chữ, thêm văn bản và hình mờ cho hình ảnh của bạn!

  Chọn từ một loạt các phông chữ điều chỉnh đặc biệt cho hình ảnh tình yêu của bạn!

  Thêm ngày và tem thời gian cho các bức ảnh của bạn và giữ gìn kỷ niệm của bạn mãi mãi!

  Chia sẻ hình ảnh hài hước của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram hay!

  Thêm văn bản vào hình ảnh các khung hình ảnh đến sớm!

  ☀ Hình ảnh gian hàng cho hình ảnh cô gái dễ thương là ở đây! Sử dụng ứng dụng này máy ảnh đẹp để chèn văn bản dễ thương trên hình ảnh và thử tất cả các phông chữ nhiều màu, chúng tôi đã thiết kế dành cho bạn! Khung văn bản Insta và các mẫu đang chờ đợi bạn! Làm cho bức ảnh của bạn trông quyến rũ và sang trọng với các hiệu ứng lạ mắt máy ảnh, khung ảnh, và lưới!

  ☀Tải ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh App ☀ và bắt đầu thêm một số văn bản insta – bây giờ! Hiệu ứng ảnh vui nhộn và các mẫu hình ảnh sẽ đẹp bức ảnh dễ thương của bạn với nhiều lựa chọn về phông chữ văn bản và tất cả các màu sắc của cầu vồng! Bạn có thể chọn từ nhiều khung hình và khung ảnh! Mở trí tưởng tượng của bạn và bắt đầu với sáng tạo “chỉnh sửa ảnh”!

  ☀ Nếu bạn đã bao giờ muốn biết làm thế nào để thêm văn bản vào hình ảnh hoặc làm thế nào để watermark hình ảnh, bây giờ bạn sẽ thấy rằng ra ngoài. Chỉnh sửa hình ảnh và văn bản trên hình ảnh chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Trở thành người nổi tiếng nhất trên Facebook bằng cách đăng bức ảnh hài hước tuyệt vời của bạn chỉnh sửa với thương hiệu này mới văn bản vào hình ảnh ứng dụng chỉnh sửa! Facebook nổi tiếng chỉ là một bấm vào ngón tay của bạn đi – tải lên hình ảnh đáng yêu của bạn, viết một số văn bản buồn cười, hoặc thêm một số dấu tình yêu và lời nói, bài viết kiệt tác của bạn, và xem những gì sẽ xảy ra.

  ☀ Chọn bức ảnh yêu thích của bạn và bắt đầu thêm văn bản, hình mờ! Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này để chỉnh sửa văn bản trên bức ảnh của bạn bằng cách thử nghiệm với các phông chữ dễ thương khác nhau tùy chỉnh đặc biệt cho các bức ảnh dễ thương của bạn. Bạn cũng có thể thêm đường viền, bóng, điền vào, điều chỉnh độ mờ đục và đặt bức ảnh của bạn vào khung hình đáng yêu và tạo ra một hình ảnh thực sự ngạc nhiên.

  ☀Hình mờ ảnh các ứng dụng và các ứng dụng để thêm văn bản vào hình ảnh trình bày một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh bạn thực hiện trên kỳ nghỉ của bạn và gửi cho bạn bè của bạn thay vì mua những tấm bưu thiếp thường xuyên. Vì vậy, ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh App☀ miễn phí là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể có. Tải về nó ngay bây giờ và làm cho bưu thiếp trên đường đi! Thêm thời gian và ngày tem vì vậy bạn luôn có thể nhớ những khoảnh khắc đặc biệt của bạn; chuyển hình ảnh vào văn bản, đặt dấu ấn vào ảnh và tạo bưu thiếp độc đáo của bạn.

  ☀Tải ☀ Thêm văn bản vào hình ảnh App☀ miễn phí – phòng thu ảnh riêng của bạn, nơi bạn có thể chụp hình đẹp và hình ảnh hài hước của mình và sau đó trang trí chúng với arty bộ lọc hiệu ứng hình ảnh! Nếu bạn là một fan hâm mộ của chất lượng cao phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, bạn sẽ trở thành bạn bè tốt nhất với các ứng dụng hình ảnh của chúng tôi miễn phí. Văn bản trên bức ảnh tất cả những cách khác nhau hoàn toàn miễn phí tại một trong những ứng dụng tốt nhất của chúng tôi miễn phí!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chèn Ảnh Vào Word, Thêm Hình Trong Văn Bản, Cv Xin Việc, Đồ Án, G
 • Chèn Ảnh Vào Nội Dung Văn Bản
 • Soạn Bài Ánh Trăng Của Nguyễn Duy
 • Cách Chuyển Hình Ảnh Sang Văn Bản Không Cần Sử Dụng Phần Mềm
 • 5 Ứng Dụng Ocr Android Xuất Sắc Nhất Cho Trích Xuất Văn Bản Từ Ảnh
 • Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Iphone Bằng App, Phần Mềm

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 App Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Điện Thoại
 • Tải Khói Tên Trên Ảnh ?️ Chèn Văn Bản Vào Ảnh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Top 8 Ứng Dụng Chèn Chữ Vào Ảnh Thông Dụng Nhất Hiện Nay Cho Ios
 • Top 3 Ứng Dụng Chèn Chữ Vào Ảnh Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 8 Phần Mềm Chèn Thêm Chữ Vào Video Online Và Offline (Update 2022)
  • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Photos (Ảnh) trên iPhone của bạn
  • Bước 2: Nhấn vào bức ảnh mà bạn muốn chèn chữ vào.
  • Bước 3: Bấm chọn mục “Edit ” (Sửa)
  • Bước 4: Sau đó ấn vào biểu tượng có dạng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải của màn hình
  • Bước 5: Ấn chọn vào mục “Markup”.
  • Bước 6: Chọn biểu tượng hình dấu “+” ở góc phải bên dưới, sau đó chọn mục “Text”
  • Bước 7: Tại đây, chạm bất cứ đâu trong khung “Text”. Ấn vào biểu tượng “Aa” chỉnh cỡ chữ. Bên cạnh là bảng màu chữ.
  • Bước 8: Sau khi xong phần biên tập nội dung, chạm bên ngoài khung text để dùng các tính năng khác của Markup.

  Bạn có thể tự viết nội dung bằng ngón tay của mình với công cụ “pen/marker/pencil”.

   Bước 9: Khi hoàn tất chọn “Done” ở góc bên phải bên trên màn hình để lưu lại ảnh đã chỉnh sửa.

  Chèn chữ vào ảnh trên iP bằng phần mềm

  Để chèn chữ trên iPhone bằng app, bạn hãy vào Appstore và tải phần mềm chèn chữ vào ảnh trên iphone – Snapseed. Đây là app chèn chữ vào ảnh trên iPhone được rất nhiều người sử dụng.

  Chú ý: yêu cầu iPhone phải dùng hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. Thiết bị cần phải có ít nhất 200MB dung lượng bộ nhớ.

  Để chèn chữ trên iPhone bằng ứng dụng Snapseed, hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Snapseed đã tải về.
  • Bước 2: Chọn “Mở” để tìm kiếm bức ảnh mà bạn muốn chèn chữ vào.
  • Bước 3: Bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào Ảnh trên thiết bị của mình, ấn chọn “Cho phép”.
   Bước 3 : Sau khi chọn được bức hình bạn muốn chèn chữ, ấn chọn vào biểu tượng chiếc hút như hình bên dưới. Sau đó, chọn tính năng “Văn bản”, có biểu tượng chữ TT.

  • Bước 4: Bạn sẽ vào giao diện chỉnh sửa ảnh, để chèn chữ, ấn chọn đúp vào dòng chữ nằm trong khung trên màn hình.
  • Bước 5: Lúc này thêm nội dung mà bạn muốn chèn vào ảnh, sau khi đã chèn chữ, ấn chọn biểu tượng Font chữ, nếu muốn tạo chữ nghệ thuật cho bức ảnh.
  • Bước 6: Bạn có thể chọn độ mờ của ảnh bằng cách chọn biểu tượng “Độ mờ” như hình bên dưới.
  • Bước 7: Chọn biểu tượng “Bảng màu” để thay đổi màu sắc chữ chèn vào ảnh.
  • Bước 8: Sau khi bạn đã thực hiện chỉnh sửa chữ chèn vào bức ảnh hoàn tất, bạn hãy ấn chọn biểu tượng “Xác nhận”.
  • Bước 9: Sau đó bạn sẽ quay lại giao diện ban đầu, để lưu ảnh vừa chỉnh sửa thành công, bạn ấn chọn mục “Lưu”.

  Bạn có thể lựa chọn kiểu lưu ảnh trên thiết bị của mình trong đó có 3 loại:

  Lưu : Chính là lưu đè lên file ảnh gốc chưa chỉnh sửa. Lưu bản sao: Chính là cho phép lưu ra một bản sao, lưu kiểu này thì bạn có thể thực hiện tiếp tục chỉnh sửa đối với các lần sử dụng tiếp theo.

  Xuất : Xuất ra file ảnh chất lượng cao, để bạn chọn chia sẻ với bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảm Nhận Về Đoạn Chí Khí Anh Hùng Của Nguyễn Du
 • Cảm Nhận Đoạn Trích Chí Khí Anh Hùng Trích Truyện Kiều Của Nguyễn Du
 • Phân Tích 4 Câu Thơ Đầu Bài Chí Khí Anh Hùng
 • Chí Khí Anh Hùng Chi Khi Anh Hung Ppt
 • Cảm Nhận Về Đoạn Trích Chí Khí Anh Hùng (Truyện Kiều)
 • Cách Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Trên Iphone Và Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Dịch Bằng Camera Trên Iphone Bằng Translate Photo
 • Cách Dịch Nhanh Bất Kỳ Văn Bản Hoặc Web Nào Trên Ios Và Android
 • Các Ứng Dụng Tốt Nhất Để Dịch Văn Bản Trên Ios
 • Cách Dịch Trang Web Trên Ios 14
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ứng Dụng Translate Trên Ios 14
 • Tính năng Lens của Google cho phép bạn tìm kiếm văn bản trong ảnh, sao chép, dịch, hoặc tìm kiếm nó với Google. Đặc biệt, khả năng nhận diện tiếng Việt của Google Lens khá tốt.

  Đã qua rồi cái thời tất cả mọi người đều mang theo bên mình một quyển sổ ghi chú và một cây bút. Ngày nay, mỗi khi muốn ghi chú lại một điều gì đó, chúng ta thường chụp ảnh, và nếu nó ở trên mạng, chúng ta sẽ chụp ảnh màn hình (screenshot), hoặc lưu nó về thiết bị.

  Cách trên rất tiện lợi nhưng nếu sau này bạn muốn lấy văn bản từ những ảnh bạn đã lưu trên iPhone hoặc Android, bạn sẽ làm gì? Cách đơn giản nhất là bạn viết nó ra giấy hoặc đánh máy thủ công.

  Giờ đây, với Google Lens tích hợp bên trong Google Photos, bạn không cần phải vất vả như thế nữa, tính năng này của Google cho phép bạn tìm kiếm văn bản trong ảnh, sao chép, dịch, hoặc tìm kiếm nó bằng Google.

  Cách trích xuất văn bản từ ảnh trên iPhone hoặc Android bằng ứng dụng Google Photos

  Bước 1: Mở ứng dụng Goolge Photos trên thiết bị Android hoặc iPhone.

  Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn ảnh bạn muốn trích xuất văn bản và bấm lên nút Google Lens ở trình đơn dưới cùng. Đợi trong giây lát để Google Lens quét hình.

  Bước 3: Bây giờ, bạn bấm nút tìm kiếm hình kính lúp và sao đó bấm nút Text selection từ trình đơn bung ra.

  Bước 4: Bấm nút Select All và nó sẽ chọn tất cả văn bản tìm được. Nếu bạn muốn thay đổi lựa chọn, hãy nhấn và giữ lên các tay nắm trên màn hình và di chuyển nó.

  Sau khi chọn văn bản, Google sẽ hiển thị một số tùy chọn ở dưới cùng của màn hình như Copy Text, Search, hoặc Translate.

  Bước 5: Bây giờ, bạn chọn Copy Text, sau đó thoát ứng dụng và mở ứng dụng ghi chú, tin nhắn, email, hoặc ứng dụng bất kỳ bạn muốn dán văn bản.

  Ca Tiếu (theo iGeeks Blog)

  Ứng dụng Google Translate (Google Dịch) có một tính năng rất hay, cho phép bạn dịch văn bản bạn chọn trên ứng dụng bất kỳ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Thêm Tiện Ích Dịch Văn Bản Ngay Trên Safari Của Iphone Và Ipad
 • Top 3 Cách Dịch Văn Bản Ngôn Ngữ Bất Kì Trên Iphone Không Phải Ai Cũng Biết
 • 3 Cách Dịch Trang Web Trên Iphone Và Ipad
 • Top Ứng Dụng Dịch Văn Bản Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad
 • Dịch Tiếng Nhật Bản Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Hỗ Trợ Nhanh Toàn Quốc
 • Chuyển File Ảnh Thành Text, Chữ, Văn Bản Với Office Lens Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản Bằng Google Drive, Onenote
 • Hướng Dẫn In 1 Mặt, 2 Mặt File Pdf, Công Cụ Để In File Pdf
 • Cách In File Pdf Trên Máy Tính, Lap Top, Điện Thoại Hoặc Máy Tính Bảng
 • Thủ Thuật Chuyển Đổi Word Sang Ảnh Đơn Giản
 • Chí Khí Anh Hùng (Trích Truyện Kiều)
 • Phần mềm Office Lens được nhiều người sử dụng trên điện thoại bởi tính năng đặc biệt là chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản. Với những văn bản in sẵn, bạn chỉ cần chụp lại bằng Office Lens và sử dụng tính năng chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản là đã thành công.

  Nói tới chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản thì trước đây người dùng đã biết tới thủ thuật này trên máy tính. Đó chính là cách chuyển hình ảnh thành văn bản trực tuyến, chất lượng chữ, văn bản sau chuyển hình ảnh thành văn bản cũng được giữ nguyên như định dạng ban đầu trên máy tính, rất hữu ích cho những người muốn sao chép văn bản giấy mà ngại đánh máy lại. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu thêm một thủ thuật nữa đó là chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản với ứng dụng Office Lens cho iOS (iPhone và iPad). Thủ thuật này thực hiện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, các bạn hãy làm theo những bước sau đây.

  Chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản với Office Lens:

  Tải Office Lens: Office Lens cho iPhone

  Bước 1: Sau khi tải Office Lens về điện thoại. Các bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng này trên giao diện điện thoại để mở Office Lens. Ở giao diện ban đầu, gạt liên tục sang trái và chọn Allow Access để chấp nhận sử dụng ứng dụng này.

  Bước 2: Chọn OK để xác nhận sử dụng Camera trên Office Lens. Đây là điểm quan trọng bởi phần mềm này cần truy nhập Camera của bạn để chụp ảnh văn bản. Sau đó bạn điều chỉnh Camera điện thoại tới phần văn bản muốn chụp. Ứng dụng Office Lens sẽ nhanh chóng nhận diện khung văn bản. Nhấn nút chụp ảnh như bình thường để lưu lại ảnh.

  Bước 3: Sau khi chụp ảnh xong, nhấn Done để chuyển tới phần xuất file ảnh thành text, chữ, văn bản với Office Lens. Tại phần Export to chúng ta chọn Word để xuất ra dạng văn bản.

  Bước 4: Nếu chưa đăng nhập tài khoản Microsoft các bạn cần nhập tài khoản và mật khẩu ở bước này.

  Bước 5: Sau đó đợi chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản với Office Lens. Quá trình sẽ diễn ra vài giây. Khi xuất hiện Tap to open các bạn ấn vào đó và chọn Download.

  Bước 6: Đợi văn bản được Download về điện thoại và mở văn bản. Các bạn nên cài thêm Microsoft Word trên điện thoại để văn bản được nhận diện Font chữ chuẩn nhất.

  Người dùng iPhone có thể tải ngay phần mềm Microsoft Word cho iPhone về máy để đọc văn bản tốt nhất, phiên bản Word cho iPhone mới nhất đã được cập nhật trên chúng tôi các bạn chỉ cần ấn vào để tới đường dẫn tải ứng dụng này về điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sao Chép, Copy Dữ Liệu Trong File Pdf, Sử Dụng Foxit Reader
 • Cách Copy Nội Dung File Pdf, Sao Chép Nội Dung File Pdf Sang Word
 • 4 Cách Để Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Và Tài Liệu
 • 5 Công Cụ Giúp Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh
 • Ôn Thi Vào 10 Môn Văn: Ánh Trăng
 • Chuyển File Ảnh Thành Text, Chữ, Văn Bản Với Office Lens Trên Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Văn Bản Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chính Xác
 • Top 10 Phần Mềm Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh Tốt Nhất
 • 3 Cách Trích Xuất Văn Bản Tiếng Việt Trên Hình Ảnh
 • Công Cụ Ocr Miễn Phí Để Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh
 • 7 Công Cụ Trích Xuất Văn Bản Từ Tài Liệu Html
 • Nói tới chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản thì trước đây người dùng đã biết tới thủ thuật này trên máy tính. Đó chính là cách chuyển hình ảnh thành văn bản trực tuyến, chất lượng chữ, văn bản sau chuyển hình ảnh thành văn bản cũng được giữ nguyên như định dạng ban đầu trên máy tính, rất hữu ích cho những người muốn sao chép văn bản giấy mà ngại đánh máy lại. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu thêm một thủ thuật nữa đó là chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản với ứng dụng Office Lens cho iOS (iPhone và iPad). Thủ thuật này thực hiện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, các bạn hãy làm theo những bước sau đây.

  Chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản với Office Lens:

  Tải Office Lens: Office Lens cho iPhone

  Bước 1: Sau khi tải Office Lens về điện thoại. Các bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng này trên giao diện điện thoại để mở Office Lens. Ở giao diện ban đầu, gạt liên tục sang trái và chọn Allow Access để chấp nhận sử dụng ứng dụng này.

  Bước 2: Chọn OK để xác nhận sử dụng Camera trên Office Lens. Đây là điểm quan trọng bởi phần mềm này cần truy nhập Camera của bạn để chụp ảnh văn bản. Sau đó bạn điều chỉnh Camera điện thoại tới phần văn bản muốn chụp. Ứng dụng Office Lens sẽ nhanh chóng nhận diện khung văn bản. Nhấn nút chụp ảnh như bình thường để lưu lại ảnh.

  Bước 3: Sau khi chụp ảnh xong, nhấn Done để chuyển tới phần xuất file ảnh thành text, chữ, văn bản với Office Lens. Tại phần Export to chúng ta chọn Word để xuất ra dạng văn bản.

  Bước 4: Nếu chưa đăng nhập tài khoản Microsoft các bạn cần nhập tài khoản và mật khẩu ở bước này.

  Bước 5: Sau đó đợi chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản với Office Lens. Quá trình sẽ diễn ra vài giây. Khi xuất hiện Tap to open các bạn ấn vào đó và chọn Download.

  Bước 6: Đợi văn bản được Download về điện thoại và mở văn bản. Các bạn nên cài thêm Microsoft Word trên điện thoại để văn bản được nhận diện Font chữ chuẩn nhất.

  Người dùng iPhone có thể tải ngay phần mềm Microsoft Word cho iPhone về máy để đọc văn bản tốt nhất, phiên bản Word cho iPhone mới nhất đã được cập nhật trên chúng tôi các bạn chỉ cần ấn vào để tới đường dẫn tải ứng dụng này về điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Công Cụ Trực Tuyến Miễn Phí Để Thêm Chữ Vào Video
 • Giáo Án Tin Học 6 Tiết 55, 56: Thêm Hình Ảnh Minh Họa
 • Hướng Dẫn Chèn Ảnh Nền Trong Word 2022, 2013, 2010
 • Cách Chèn Ảnh Vào Word 2022, Thêm Hình Vào Văn Bản
 • Cách Chèn Hình Ảnh Từ Bên Ngoài Vào Văn Bản Trong Ms Word 2003
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100