Tiểu Sử Luật Sư Phạm Hồng Hải / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Bac.edu.vn

Văn Phòng Luật Sư Phạm Hồng Hải Và Cộng Sự

--- Bài mới hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư Tại Thành Phố Hải Phòng
 • Tư Vấn Pháp Luật Hình Sự, Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự Tại Hải Phòng
 • Luật Sư Tư Vấn Hình Sự Tại Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng
 • Vụ Luật Sư Trần Hồng Lĩnh
 • Văn Phòng Luật Sư Trần Hải Đức
 • 1

  7990

  2

  Dịch vụ phục vụ đồ uống

  (Trừ kinh doanh dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường)

  5630

  4

  Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh

  (Loại trừ kinh doanh các lĩnh vực: tem, súng đạn, tiền kim khí, vàng miếng)

  Chi tiết:

  – Bán lẻ hoa, cây cảnh, cá cảnh, chim cảnh, vật nuôi cảnh trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ tranh, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật khác (trừ đồ cổ) trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ đồng hồ, kính mắt trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ máy ảnh, phim ảnh và vật liệu ảnh trong các cửa hàng chuyên doanh

  – Bán lẻ xe đạp và phụ tùng trong các cửa hàng chuyên doanh

  4773

  5

  Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

  Chi tiết: Bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

  4772

  6

  Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh

  Chi tiết:

  Bán lẻ hàng may mặc trong các cửa hàng chuyên doanh Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác trong các cửa hàng chuyên doanh Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da và giả da khác trong các cửa hàng chuyên doanh

  4771

  9

  Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

  Chi tiết:

  – Bán buôn tre, nứa, gỗ cây và gỗ chế biến

  – Bán buôn xi măng

  – Bán buôn gạch xây, ngói, đá, cát, sỏi

  – Bán buôn kính xây dựng Bán buôn sơn, vécni

  – Bán buôn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh

  – Bán buôn đồ ngũ kim Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

  – Bán buôn gỗ cây, tre, nứa;

  – Bán buôn sản phẩm gỗ sơ chế;

  – Bán buôn sơn và véc ni;

  – Bán buôn vật liệu xây dựng như: cát, sỏi;

  – Bán buôn giấy dán tường và phủ sàn;

  – Bán buôn kính phẳng;

  – Bán buôn đồ ngũ kim và khoá;

  – Bán buôn ống nối, khớp nối và chi tiết lắp ghép khác;

  – Bán buôn bình đun nước nóng;

  – Bán buôn thiết bị vệ sinh như: Bồn tắm, chậu rửa, bệ xí, đồ sứ vệ sinh khác;

  – Bán buôn thiết bị lắp đặt vệ sinh như: Ống, ống dẫn, khớp nối, vòi, cút chữ T, ống cao su,…;

  – Bán buôn dụng cụ cầm tay: Búa, cưa, tua vít, dụng cụ cầm tay khác.

  4663

  10

  Lắp đặt hệ thống điện

  Chi tiết:

  + Dây dẫn và thiết bị điện

  + Đường dây thông tin liên lạc

  + Mạng máy tính và dây cáp truyền hình, bao gồm cả cáp quang học

  + Đĩa vệ tinh

  + Hệ thống chiếu sáng

  + Chuông báo cháy

  + Hệ

  4321

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trường Hợp Cấp Giấy Chứng Nhận Sử Dụng Đất (Sổ Đỏ)
 • Luật Sư Tư Vấn Đất Đai Tại Hải Phòng
 • Mánh Khóe Lửa Đảo Và Rủi Ro Mua Bán Nhà Đất
 • Tư Vấn Luật Đất Đai, Giải Quyết Tranh Chấp Nhà Đất Tại Hải Phòng
 • Luật Sư Tranh Tụng Nhà Đất
 • Ls Phạm Hồng Hải: Luật Sư Của Những Thân Phận Đặc Biệt

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Phạm Thanh Bình: Việc Tháo Còng Tay Cho Ông Đinh La Thăng Là Cần Thiết.
 • Luật Sư Phạm Thanh Bình Tư Vấn Trực Tiếp Trên Sóng Vov1
 • Công Ty Luật Tnhh Mtv Công Hùng: Công Ty Luật Của Nhân Dân
 • Luật Sư Phạm Công Hùng: Luôn Đặt Nhiệm Vụ “phụng Sự Công Lý” Lên Hàng Đầu
 • Ca Sĩ Lệ Quyên Cho Con Tè Vào Túi Nôn Không Phải Là Vi Phạm Hành Chính
 • Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Luật sư Phạm Hồng Hải.

  Có lẽ quá nhiều người biết đến sự nổi tiếng của ông nhưng lại ít ai biết được những thăng trầm, những biến cố mà ông đã từng trải nghiệm trên con đường chạm tới vinh quang.

  Ông là PGS-TS-LS Phạm Hồng Hải, thành viên Hội đồng Lâm thời luật sư toàn quốc, Trưởng văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự.

  Phòng làm việc của ông nằm trên tầng 2 của Văn phòng Luật sư (LS) Phạm Hồng Hải và cộng sự tại Khu đô thị mới Nam Trung Yên, giản dị đến không ngờ. Tôi quan sát mãi mà tịnh không thấy ông treo bất kỳ một thứ gì trên tường: bằng cấp, giấy chứng nhận, giấy khen hoặc ảnh chụp với các… VIP như cái cách mà một số người vẫn thường khoe trong phòng làm việc để dọa… khách.

  Chỉ có duy nhất một thứ được treo ở vị trí trang trọng nhất, đó là một bức thư pháp mà nội dung là những lời dạy của Khổng Tử về đạo làm Người.

  Tôi hỏi, bằng tiến sĩ luật của Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga oách thế, sao không treo? Ông bảo, học là để cho mình phục vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học chứ bằng cấp có phải để trang trí đâu mà… triển lãm.

  Thì đúng vậy, 37 năm về trước, khi đất nước còn trong khói lửa chiến tranh, Phạm Hồng Hải khi ấy là một anh lính trẻ, bị thương dập nát nửa người, phải nằm bất động trong Quân Y viện nhưng vẫn miệt mài đèn sách… trên giường bệnh.

  Với thương tích quá nặng, ông biết mình không bao giờ có cơ hội được trở lại chiến đấu vì Tổ quốc nên ông tự thấy mình phải học để phụng sự đất nước theo cách khác.

  Đơn giản vậy thôi chứ khi ấy nằm liệt giường, không đứng, không đi được, ông nào mơ đến tấm bằng tiến sĩ sau này. Cả chức danh PGS, cả nghề luật sư, cả sự nổi tiếng… Nói tóm lại, tất cả những gì ông có bây giờ đều không có trong toan tính của ông lúc ấy.

  Chỉ duy có một điều, ông biết rất rõ, ngay từ khi ấy, đó là cuộc đời đã dành cho ông một ân huệ lớn khi ông là người duy nhất may mắn sống sót trong khi tất cả đồng đội trên boong của một con tàu không số đã phải vĩnh viễn nằm lại giữa biển khơi không bao giờ trở về… Ông được phục vụ trên đoàn tàu Không số của Bộ Tư lệnh Hải quân ngay sau khi nhập ngũ, năm 1969. Thi tốt nghiệp phổ thông xong ở quê, chưa kịp nhận bằng thì ông xung phong ngay vào bộ đội.

  Có lẽ thấy ông to khỏe, lại nhanh nhẹn, có trình độ (thời ấy có bằng lớp 10 là rất oách) nên ông được chọn vào đoàn tàu Không số. Đây là một đoàn tàu cảm tử chuyên chở vũ khí vào Nam. Chiến tranh khi ấy đang ở vào thời kỳ ác liệt nhất. Nhổ neo rồi không bao giờ trở về, mất xác trên biển khơi là chuyện bình thường của các con tàu Không số. Phạm Hồng Hải đã hai lần cùng đồng đội chở vũ khí vào Nam và con tàu của ông đã may mắn trở về một cách an toàn.

  Nhưng biến cố xảy ra vào buổi chiều muộn ngày 16/4/1972, khi con tàu của ông đang nằm trên sông Cấm (thuộc địa phận Hải Phòng) ăn hàng để chuẩn bị cho một chuyến vào Nam thì bị máy bay Mỹ đánh bom trúng.

  Ký ức của ông bây giờ, về trận chiến ấy, chỉ còn những vệt sáng xanh lét hãi hùng của lửa, của tiếng bom nổ, tiếng máy bay Mỹ gầm rú. Trước khi bất tỉnh, ông chỉ kịp nhìn thấy những vệt sáng xanh lè của lửa và xác những người đồng đội cháy sém. Mãi sau này ông mới biết, trong số 20 người trên con tàu ấy, chỉ có 3 người sống sót. Đó là 2 chiến sĩ phục vụ dưới hầm tàu và ông, người duy nhất còn sống trên boong tàu.

  Cuộc trở về từ cái chết với những thương tích trầm trọng đã lấy đi của ông nhiều phần sức khỏe nhưng đã đem lại cho ông những bài học làm Người quý giá. Ông hiểu rằng, cuộc đời đã đem món quà tặng vô giá là sự sống đến cho ông và tự thân ông, ông sẽ phải sống sao cho có ích nhất.

  Ngày ấy, trong Quân Y viện Hải quân, đã có nhiều người ngạc nhiên khi thấy hình ảnh một thương binh băng bó trắng toát khắp người nhưng vẫn miệt mài đọc sách, miệng lẩm nhẩm các công thức toán học. Thậm chí có người tưởng ông bị… tâm thần do sức ép của bom.

  LS Phạm Hồng Hải (Người thứ 2, hàng đầu, từ phải sang) trong lễ ra mắt Hội đồng lâm thời Đoàn LS toàn quốc.

  Xuất viện năm 1973, ông thi đại học và đậu ngay với số điểm cao. Không cần phần điểm ưu tiên dành cho bộ đội, ông đàng hoàng bước vào giảng đường đại học. Và, không chỉ có vậy, do điểm thi cao, ông còn được Nhà nước cử đi học ở nước ngoài.

  Sang Liên Xô (cũ), ông được vào học luật ở Đại học Luật Tasken. Dù là thương binh mới ở chiến trường ra, sức khỏe kém nhưng ông học rất giỏi. Ông là một trong số những sinh viên hiếm hoi được Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Liên Xô (cũ) tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong học tập.

  Tốt nghiệp Đại học Luật Tasken với tấm bằng đỏ, ông về nước. Sáu năm học tập ở nước ngoài, ông đã thu nạp được nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực thuộc về luật pháp.

  Nhưng, câu chuyện về cái chết hụt năm xưa vẫn đeo bám ông, giống như một nỗi ám ảnh. Đã từng chạm vào cái chết nhưng lại được cuộc đời ban cho ân huệ được sống, hơn bao giờ hết ông hiểu được một cách tận cùng cái quý giá của cuộc sống làm người. Vì thế mà trong rất nhiều kiến thức đã học được, ông luôn luôn quan tâm đến những gì thuộc về quyền con người, ngay cả trong những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất.

  Bởi vậy, sau khi ở Đại học Luật Tasken trở về Việt Nam làm cán bộ nghiên cứu tại Viện Nhà nước và Pháp luật, ông quan tâm nhiều đến quyền của người bị buộc tội, trong đó có quyền được bào chữa. –PageBreak–

  Trong vòng tố tụng, có nhiều loại người phạm tội. Có người phạm tội do cố ý nhưng cũng có không ít người phạm tội do vô ý, do thiếu hiểu biết về pháp luật và có cả những người bị hàm oan. Những đối tượng đó cần phải có người bào chữa. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho họ, góp phần làm sáng tỏ sự thật khách quan chính là bảo vệ pháp chế XHCN. Còn kể cả trong trường hợp, tội lỗi của họ đã rõ ràng thì khi LS có tình thương với họ cũng là một động lực để họ hoàn lương.

  Hơn 10 năm làm cán bộ nghiên cứu ở Viện Nhà nước và Pháp luật, ông đã đeo đuổi đề tài “Bảo đảm quyền bào chữa cho người bị buộc tội”.

  Để có tư liệu thực tế phục vụ việc nghiên cứu khoa học, ông đã tham gia làm LS kiêm nhiệm, đầu tiên là ở Đoàn LS Hải Phòng rồi sau đó là Đoàn LS Hà Nội. Năm 1991, ông quay lại Nga tiếp tục nghiên cứu và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Luật học với đề tài này tại Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga năm 1993.

  Tám năm sau, năm 2001, với những đóng góp trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, ông được Hội đồng học hàm Nhà nước phong Phó giáo sư Luật học. Và, các đề tài khoa học xoay quanh cơ chế minh oan trong tố tụng vẫn là niềm say mê của ông. Ông vẫn vừa giảng dạy, vừa nghiên cứu, vừa tham gia bào chữa ở phiên tòa với tư cách là LS kiêm nhiệm.

  Nhưng có một điều đặc biệt là, ngay từ khi Phạm Hồng Hải hành nghề luật sư như một nghề tay trái thì ông toàn được mời ngồi trong các phiên tòa nổi đình nổi đám để bào chữa cho các nhân vật cựu quan chức phạm tội, trong các vụ án từng là tâm điểm chú ý của dư luận như vụ Năm Cam, vụ Mường Tè, vụ Lã Thị Kim Oanh… Ông đã từng là LS của bị cáo Trần Hùng Sơn (trong vụ án Mường Tè), của bị cáo Lương Quốc Dũng (nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Thể dục thể thao)… Rõ ràng, trong số hàng nghìn LS, ông là một trong số những người hiếm hoi hay được mời bào chữa cho các nhân vật có thân phận đặc biệt mà ta cứ hay gọi là… VIP và tất nhiên là trong những vụ án không đơn giản.

  Điều đó có phải ngẫu nhiên không và câu trả lời chắc chắn là không. Lẽ vì, nghề LS cũng giống như nghề bác sĩ và các bị can, bị cáo khác gì những con bệnh. Đã có bệnh thì tất phải tìm bác sĩ giỏi mà cầu cứu thôi… Và, đó là một trong nhiều lý do họ tìm đến ông, mời ông bào chữa. Cứ thế, người nọ mách người kia và dần dần ông trở nên nổi tiếng. Đã thế, các vụ án lớn thường được truyền trên truyền hình. Gương mặt đầy chất “Xinema” của ông cũng vì thế mà ngẫu nhiên xuất hiện ở mọi nhà.

  Nhưng việc tham gia bào chữa có làm ông trở nên nổi tiếng thì khi ấy với ông vẫn chỉ là để lấy thực tế phục vụ cho nghiên cứu khoa học chứ ông không bao giờ nhắm tới cái đích sẽ trở thành LS chuyên nghiệp.

  Cứ thế, tưởng rồi cuộc đời ông từ bấy sẽ mãi mãi gắn bó với công việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nhưng không phải. Năm 2004, lại một biến cố nữa xảy ra trong đời ông.

  Số là, Pháp lệnh Luật sư năm 2001 quy định chỉ có những người không phải là cán bộ, công chức Nhà nước mới được gia nhập đoàn LS. Đối với những người đang làm luật sư kiêm nhiệm (tức là vừa làm công chức vừa làm luật sư) như ông, Bộ Tư pháp sẽ cho gia hạn thêm 3 năm để quyết định sẽ bỏ công chức sang làm LS hay thôi LS để làm công chức.

  Quy định đó vô tình trở thành bước ngoặt trong cuộc đời ông khi buộc ông phải đứng trước sự lựa chọn nghiệt ngã giữa hai công việc mà ông cùng yêu thích. Đó là còn chưa kể, lúc ấy ông không chỉ có danh mà còn có ghế (giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu tư pháp hình sự của Viện Nhà nước và Pháp luật). Nhưng rồi, bị đặt vào tình thế ngặt nghèo ấy, ông mới ngộ ra chính mình. Rằng, ông yêu nghề LS biết bao và xưa nay ông hành nghề bằng chính tình yêu vô biên ấy chứ không chỉ đơn thuần để làm thực tế để phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học.

  Và, thế là như một định mệnh, ông quyết định xin về hưu để làm LS chuyên nghiệp. Sợ bị vợ ngăn cản, ông đã phải giấu vợ viết đơn xin nghỉ hưu. Và, kết quả của sự lựa chọn nghiệt ngã ấy là sự ra đời của Văn phòng LS Phạm Hồng Hải và cộng sự.

  Có văn phòng riêng, ông càng nhiều khách hàng hơn và “khách hàng truyền thống” của ông lại vẫn là các… cựu VIP. Tôi đã đặt lên bàn ông câu hỏi của nhiều bạn đọc trong và ngoài giới LS rằng, có phải bây giờ ông đã rất giàu và giàu lên nhờ các “khách hàng truyền thống” ấy?

  Cứ tưởng câu hỏi khó chịu đó sẽ hoặc làm ông nổi xung hoặc “nhã nhặn” hơn là tìm cách né tránh. Nhưng không, ông rưng rưng cười, thay cho câu trả lời bằng một câu chuyện.

  Đó là một lần, có một phụ nữ lặn lội từ Cao Bằng xuống Hà Nội, tìm đến Văn phòng LS của ông mời đích danh ông bào chữa cho chồng bà ta nguyên là một cựu quan chức, phạm tội đang bị tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Cao Bằng. LS Phạm Hồng Hải nhận lời và sau một thời gian nghiên cứu hồ sơ, thấy có nhiều điểm chưa rõ, ông đã lên Cao Bằng làm thủ tục vào gặp bị can tại trại giam để hỏi thêm một số vấn đề.

  Nhưng khi gặp LS Phạm Hồng Hải tại Trại giam thì thật bất ngờ, vị cựu quan chức này, hình như là theo thói quen, bỗng lên giọng hách dịch: “Là luật sư của tôi, anh đã nghiên cứu hồ sơ kỹ chưa mà đã lên đây gặp tôi? Nếu chưa nghiên cứu kỹ, mời anh về, tôi không làm việc”.

  Phạm Hồng Hải không trả lời. Ông mở cặp lặng lẽ đưa cho vị cựu quan chức một mảnh giấy trắng phau, một cây bút và nói rành mạch từng lời: “Tôi đề nghị bị can viết đơn từ chối luật sư”.

  Bào chữa cho các VIP, dù lúc ấy họ chỉ còn là cựu VIP vì đã trở thành bị can, nhưng ai bảo là không cay đắng…

  Đ.H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Cổ Phần Kosy Và Văn Phòng Luật Sư Phạm Hồng Hải Ký Hợp Đồng Tư Vấn Pháp Lý
 • Vụ Dùng Nhục Hình Ở Sóc Trăng: Lẽ Nào Bộ Công An Bao Che Cho Tôi?
 • Luật Sư Từ Chối Bào Chữa Cho Kẻ Giết Phó Bí Thư Quận Ủy
 • Văn Phòng Luật Sư Phạm Quốc Hưng
 • Người Trong Cuộc Nói Gì Về Việc Tung Tin Giả ‘nữ Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu’ Tự Vẫn Vì Vụ Đồng Tâm
 • Phạm Thành Long Là Ai? Xem Tiểu Sử Luật Sư Long Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Luật Việt Nam Coi ‘hồ Sơ Panama Là Tham Khảo’
 • Vụ Nước Ngọt Có Ruồi: Luật Sư Đề Nghị Tòa Không Chấp Nhận Đề Nghị Của Vks
 • Cựu Bộ Trưởng Nguyễn Bắc Son: ‘tôi Thấy Việc Bị Khởi Tố Tội Nhận Hối Lộ Là Đúng’
 • Vụ Nữ Nhân Viên Tố Giám Đốc Dn Hiếp Dâm: Không Ai Cho Lột Đồ
 • Chai Nước Có Ruồi: Nguyên Thẩm Phán Tand Tối Cao Sẽ Bào Chữa Cho Bị Cáo Minh
 • Từ một thanh niên với đôi bàn tay trắng, Phạm Thành Long không chỉ trở thành một Luật sư, anh còn là một doanh nhân luôn mong muốn đem những kiến thức mà mình học được đến với cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

  Phạm Thành Long hiện tại đang là một Luật sư, kiêm doanh nhân lớn, có tầm ảnh hưởng đối với những bạn trẻ ham học hỏi và có đam mê kinh doanh. Ông là người đưa đến kiến thức và giúp nhiều người từng bước dấn thân vào cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

  Trên thực tế, Phạm Thành Long đã trải qua quá trình khổ luyện ra sao để trở thành triệu phú đô la? Cách tạo cảm hứng truyền lửa đến với những học viên trẻ đang ngày ngày vươn lên. Cùng nhau tìm hiểu về nhà luật sư tài năng và đầy đam mê này.

  1. Xem nhanh tiểu sử Phạm Thành Long

  2. Phạm Thành Long là ai?

  Phạm Thành Long, cái tên có tiếng trong giới luật sư Việt Nam, từng thuộc vào Top 10 Luật sư xuất sắc của Việt Nam. “Luật Gia Phạm” được ông sáng lập ra và còn là một nhà diễn giả có ảnh hưởng lớn đến những người từng được nghe anh đào tạo.

  Ngoài việc truyền cảm hứng đến những bạn trẻ, Ông còn là bậc thầy về việc làm sao để phát triển toàn diện bản thân thông qua những khóa rèn luyện kỹ năng sống và khám phá con người. Ông cũng là người định hướng tư tưởng cho nhiều chủ doanh nghiệp, giúp đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn và đưa doanh nghiệp đến với thành công.

  Phạm Thành Long đã hoạt động 15 năm trong lĩnh vực Luật Kinh doanh và Luật sở hữu trí tuệ. Chính nhờ sự am hiểu luật sâu sắc mà Ông đã giúp đỡ hàng ngàn doanh nhân kinh doanh thành công. Những chương trình dưới sự đào tạo của Ông đều được đông đảo học viên tham dự, có những thay đổi tích cực đến với cuộc sống của họ, khai phá suy nghĩ, thúc đẩy hành động để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  2.1 Gia đình của Phạm Thành Long

  Nói qua về tổ ấm nhỏ của Phạm Thành Long, gia đình của Ông Phạm Thanh Long gồm 7 người. Vợ là Luật sư Bạch Thị Lệ Thoa 44 tuổi, trong đó bé trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và bé gái Phạm Thiên Long 6 tuổi có cùng đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon. Dưới góc độ là một người đàn ông của gia đình, Ông là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực.

  3. Sự nghiệp của ông Phạm Thành Long

  Nhìn tổng quát về cuộc đời của vị Luật sư này:

  Năm 2001: Luật sư Sao vàng Đất Việt, đây là mốc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ của Ông. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn Bản quyền tác giả.

  Thành tựu: Lọt Top 5 Luật sư của năm, giải Doanh nhân Sao vàng Đất việt. Ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hàng nghìn doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

  Năm 2013: Ông chuyển hướng sang công việc mới dưới vai trò là một nhà Diễn giả và Nhà Đào tạo. Công việc này giúp cho ông thể hiện được tài năng nói chuyện trước công chúng, diễn giả về cách phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

  Với bước chuyển hướng này, nhiều người vô tình biết ông tới là nhà diễn giả mà quên mất đi ông từng là một Luật sư. Tuy vậy, Ông đang là một “hiện tượng” được nhiều người chủ yếu là chủ doanh nghiệp tham gia mỗi khóa thuyết trình và số lượng học viên của Ông cũng đang tăng qua mỗi năm.

  4. Các chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

  Phạm Thành Long đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào việc trở thành niềm cảm hứng sống và kinh doanh của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Những kiến thức, kỹ năng sống của ông trở thành niềm cảm hứng của người trẻ đang mong muốn tham gia kinh doanh.

  Trong 4 năm từ ngày chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, Phạm Thành Long ưu ái trở thành cái tên gắn liền với những chương trình nổi tiếng sau:

  1. Giải mã Thành công: Đây là khoá học giúp bạn khai phá được công thức thành công, cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, đúng những tiêu chuẩn Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc.

  Chính những điều ông truyền đạt tạo nên một động lực thôi thúc mỗi bản thân thay đổi, hành động, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đồng thời, thông qua mỗi khóa học, kiến thức ông đem tới càng hữu ích hơn, đưa tới cuộc sống tốt giàu có, đầy đủ cho mỗi nguwoif trẻ, doanh nhân hay sinh viên đến dự.

  Phạm Thành Long luôn có những tư duy khác biệt, cách hành động khác biệt để tạo ra kết quả tốt hơn so với mình của quá khứ, trở thành phiên bản đầy năng lượng và dồi dào sức sống.

  3. Ngày hội Eagle Day (Trại Đại bàng): Ông cùng những cộng sự của ông thực hiện chuyến đi Xuyên việt mang tên “Eagle Caravan”. Theo lịch trình của những chuyến đi này, Phạm Thành Long sẽ tới thăm trực tiếp các doanh nghiệp là học viên của Eagle, chứng kiến sự thay đổi cách thức trong kinh doanh, cuộc sống của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle Camp.

  4. Giải mã Thành công: Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do.

  5. Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp: Cung cấp cho các học viên những kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Ông Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung, nơi các học viên, diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống.

  Mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, dám hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

  6. Eagle Camp diễn ra trong 5 ngày liên tiếp và đối tượng nhắm vào là những chủ doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào. Chương trình này giúp học viện định hướng được tương lai cho bản thân và doanh nghiệp, xây dựng được những chính sách kinh doanh phù hợp, đưa doanh nghiệp phát những chiến lược kinh doanh đúng đắn.

  5. Thành tựu đạt được

  1. Nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)
  2. Top 5 luật sư của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp
  3. Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011
  4. 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ cho những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam;
  5. Là nhà diễn giả, nhà đào tạo thu hút nhiều học viên và có tác động trực tiếp đến tư tưởng và hành động của họ;
  6. Thành viên Platinums Members của khóa huấn luyện nổi tiếng Tony Robbins;
  7. Nắm giữ 2 kỷ lục BNI của thế giới với vai trò là Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới), Phạm Thành Long đã tạo nên hiệu ứng vô cùng tích cực trong giới doanh nhân Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, tạo nên một kỉ lục mới từ Việt Nam trong khoảng thời gian 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

  6. Sự kiện gần đây của ông Phạm Thành Long

  Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là ưu tiên với mọi người khi xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào.

  Năm 2013, Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được Ông tham gia và trở thành cảm hứng lan truyền mạnh mẽ, phá bỏ giới hạn và những rào cản khó khăn, gửi tới mọi người không có gì là giới hạn của con người nếu không ngừng cố gắng

  Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là ưu tiên với mọi người khi xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào.

  Năm 2013, Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được Ông tham gia và trở thành cảm hứng lan truyền mạnh mẽ, phá bỏ giới hạn và những rào cản khó khăn, gửi tới mọi người không có gì là giới hạn của con người nếu không ngừng cố gắng.

  Ngày 12/11/2019 (Sapa), Lập Trình Vận Mệnh 06 là nơi chia sẻ bài học cho những người muốn làm chủ tư duy và thiết kế

  Ngày 28/12/2019 (Hà Nội): Với quy mô được gần 200+ doanh nghiệp tham gia trong chương trình Nói Chuyện Trước Đám Đông, Phạm Thành Long chia sẻ kỹ năng nói chuyện trước đám đông, đồng thời đưa tới cho doanh nghiệp những tư duy, kiến thức giúp vị thế của họ được nâng lên một tầm cao mới.

  Ngày 05/01/2020, tại Ba Vì Resort, trong chương trình Ultimate Trainer 06 – CON ĐƯỜNG CỐNG HIẾN, Phạm Thành Long và cộng sự muốn gửi những lời khuyên đến bộ phần là người lãnh đạo, giảng viên, chuyên gia tư vấn và bất kỳ ai mong muốn trở thành một người huấn luyện, đào tạo.

  10 Cuốn Sách Hay Phạm Thành Long Khuyên Đọc

  1. Nghĩ Lớn Để Thành Công: Hãy nghĩ đến những việc lớn, để tạo ra những kết quả lớn. Dám nghĩ thì dám làm. Đây là cuốn sách gối đầu giường của doanh nhân hiện nay.

  2. Tuần Làm Việc 4 Giờ: Cách để làm việc thông minh, tác giả là một trong những người thầy của Phạm Thành Long: Tim Ferriss.

  3. Từ Tốt Đến Vĩ Đại: Cuốn sách đào sâu về lĩnh vực kinh doanh và có tầm ảnh hưởng đến với những nhà quản trị doanh nghiệp.

  4. Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao: Những phương thức marketing được áp dụng, nhắn tới những người làm marketing luôn phải hành động và thay đổi nếu không muốn tụt hâu jvowis thế giới 4.0 ngoài kia.

  5. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ: Cách làm sao để sử dụng ngôn từ như một môn nghệ thuật, đưa ngôn từ trở thành công cụ sắc bén, giúp nâng cao được khả năng giao tiếp của bản thân.

  6. Bán Niềm Tin: Khám phá được công thức giúp bạn tạo được thẩm quyền tối đa, từ đó bạn được săn đón và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng lựa chọn sử dụng mà không chút nghi ngại gì.

  7. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình: Dành cho những doanh nhân trẻ về việc vận dụng giao tiếp đi chung với những mối quan hệ để đạt được thành công trong tài chính nói riêng, cuộc sống nói chung.

  8. Đánh Cắp Ý Tưởng: Quyển sách kết hợp giữa những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực marketing và thương hiệu.

  9. Tỷ Phú Bán Giày: Trên con đường tìm ra chân lý của Hạnh Phúc, Đam Mê Và Lợi Nhuận. Không chỉ xoay quanh nguồn cảm hứng, nhiệt huyết mà còn thêm một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh.

  10. Bí Mật DotCom: Nên tàng cho một công ty online bền vững đều có trong cuốn sách này, được coi như kim chỉ nam giúp công ty của bạn tăng trưởng Online thì đích thị đây là cuốn sách kinh doanh dành cho bạn.

  Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Phạm Thành Long và những giá trị mà Phạm Thành Long đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ls Phạm Hồng Hải Và Những Biến Cố Làm Nên Danh Tiếng
 • Chuyện Chưa Kể Của Luật Sư Phạm Hồng Hải Trong Vụ Án Vườn Điều
 • “quang Dũng Có Nhiều Khả Năng Thắng, Nếu Kiện”
 • Đà Nẵng: Hai Năm 2022
 • Luật Sư Trần Vũ Hải Kể Hành Trình Giải Oan Huỳnh Văn Nén
 • Chuyện Chưa Kể Của Luật Sư Phạm Hồng Hải Trong Vụ Án Vườn Điều

  --- Bài mới hơn ---

 • Ls Phạm Hồng Hải Và Những Biến Cố Làm Nên Danh Tiếng
 • Phạm Thành Long Là Ai? Xem Tiểu Sử Luật Sư Long Chi Tiết
 • Vì Sao Luật Việt Nam Coi ‘hồ Sơ Panama Là Tham Khảo’
 • Vụ Nước Ngọt Có Ruồi: Luật Sư Đề Nghị Tòa Không Chấp Nhận Đề Nghị Của Vks
 • Cựu Bộ Trưởng Nguyễn Bắc Son: ‘tôi Thấy Việc Bị Khởi Tố Tội Nhận Hối Lộ Là Đúng’
 • Nhớ lại vụ án vườn điều năm xưa, chúng tôi luật sư Phạm Hồng Hải – Trưởng văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải và Cộng sự không giấu được sự bồi hồi, xúc động. Vụ án này để lại trong ông nhiều kỷ niệm đáng nhớ, hội tụ nhiều tình tiết pháp lý vô cùng… phi lý, cho thấy điều tra viên đã “nhảy múa” trên hồ sơ, truy tố oan người vô tội Huỳnh Văn Nén.

  Vì vụ án có nhiều tình tiết ly kỳ, nên chúng tôi luật sư Phạm Hồng Hải đã viết hẳn thành một cuốn sách có tên gọi “Vụ án vườn điều từ những góc nhìn”.

  “Ngay lần đầu tiên tiếp cận tài liệu, thông tin vụ án, tôi đã gần như khóc khi đọc dòng chữ nguệch ngoạc cuối cùng của bị cáo Nguyễn Thị Nhung (SN 1957): “Trước khi tôi nhắm mắt xuôi tay, kính gửi cha mẹ ruột, cha mẹ chồng, nội ngoại, người thân và chồng Trần Văn Sáng thực hiện nguyện vọng của tôi như sau: Khi tôi chết không được chôn cất phải đưa thi hài tôi giao cho công an tỉnh Bình Thuận”…”, ông Phạm Hồng Hải tâm sự.

  Ngoài bức thư nói trên, luật sư Phạm Hồng Hải còn nhận được một bức thư của ông Nguyễn Thận – Chủ tịch UBND xã Tân Minh, huyện Hàm Tâm, tỉnh Bình Thuận, đề nghị ông tham gia minh oan cho các công dân của ông.

  Theo ông Chủ tịch xã, kẻ giết bà Dương Thị Mỹ (SN 1955, trú tại thôn 2, xã Tân Minh, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) không thể là bà Nguyễn Thị Lâm (1937, trú tại thôn 2, xã Tân Minh, là mẹ ruột của chị Nhung) và các con cháu của bà.

  Linh cảm nghề nghiệp cho thấy, con người này bị hàm oan, đến khi sắp từ giã cõi đời, chỉ có một mong ước được rửa nỗi oan trên trần thế. Những điều đó đã thôi thúc luật sư Phạm Hồng Hải quyết định tham gia bào chữa miễn phí cho bà Nguyễn Thị Lâm trong vụ án vườn điều.

  Hồ sơ điều tra bị sai lệch

  Luật sư Phạm Hồng Hải kể: “Một trong những hung khí dùng để tấn công nạn nhân là con dao phay thái thịt. Theo quy kết của cơ quan tiến hành tố tụng tỉnh Bình Thuận, chính Nguyễn Thị Lâm đã dùng con dao này tấn công nạn nhân, gây đứt tay, đứt quai hàm, gây mất máu và tử vong. Con dao đó đã được Huỳnh Văn Nén chôn giấu dưới lòng đất. 5 năm sau, khi CQĐT khai quật và thu được, nó chỉ còn là một thanh kim loại có kiểu dáng con dao phay”.

  Luật sư Hải chia sẻ: “Tôi đã kiểm tra lại tình hình thời tiết những ngày sau khi vụ án xảy ra và thấy rằng, đất Bình Thuận ít mưa, nắng nóng và khô. Nếu thực sự con dao gây án chôn ở độ sâu khoảng 50cm, nó không thể biến dạng nhanh, han rỉ nhanh như vậy được (khi xét xử mẫu vật được gọi là con dao là hung khí chỉ còn là mạt sắt đựng vỏn vẹn trong vỏ 1 bao thuốc lá). Đây là điều phi lý, cần phải khoét sâu, làm rõ”.

  Sau này, cơ quan chức năng xác định các vết thương trên người nạn nhân là do dao quắm gây nên, đúng như nhận định, đánh giá của luật sư Phạm Hồng Hải.

  Luật sư Phạm Hồng Hải kể tiếp: “Một trong những điểm thiếu thuyết phục trong nhận định của cơ quan tiến hành tố tụng chính là hiện trường vụ án, nơi phát hiện thi thể nạn nhân”.

  Thực tế tại nơi phát hiện ra tử thi có một số vết máu nhưng không đáng kể, trong khi đó nạn nhân là một người to khỏe, bị giết chết bởi những vết thương gây mất máu (đứt xương trụ tay, vùng cổ, vỡ xương hàm dưới, đứt lưỡi…). Với các vết thương nêu trên, chắc chắn trên quần áo, người nạn nhân và nơi xảy ra vụ án phải có rất nhiều máu.

  “Thế mà trong hồ sơ vụ án thể hiện, trên quần áo nạn nhân lại không có một giọt máu nào. Vậy thì máu nạn nhân đã chảy đi đâu?”, luật sư Phạm Hồng Hải đánh giá chứng cứ.

  Vị luật sư lão luyện trong nghề đã chỉ ra, thời điểm nạn nhân chết, cho tới khi phát hiện ra thi thể, ở địa phương không có mưa (một trong những nguyên nhân quan trọng nhất làm xáo trộn hiện trường và xóa đi các vết máu ở lại-PV). Do vậy, luật sư Hải nghi ngờ nạn nhân bị giết ở nơi khác và thi thể được chuyển đến vườn điều nhà ông Hai Hoàng.

  Luật sư Phạm Hồng Hải phân tích: “Khi hàng xóm, người thân tham gia khâm liệm nạn nhân Dương Thị Mỹ, phát hiện thấy trong các móng tay để dài của nạn nhân dính nhiều đất màu đen (đất thường có ở nhiều nền nhà người dân huyện Hàm Tân). Trong khi đất ở vườn điều nhà ông Hai Hoàng lại là đất đồi có màu vàng. Rõ ràng, ở đây có uẩn khúc”.

  Vì sao ông Huỳnh Văn Nén bị rơi vào vòng lao lý?

  Luật sư Phạm Hồng Hải nhớ lại, đêm 23/4/1998, bà Lê Thị Bông ở thôn 2, xã Tân Minh (căn cứ 6) bị kẻ gian dùng dây siết cổ đến chết để cướp một chiếc nhẫn vàng của nạn nhân. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã vào cuộc, nhưng 2 tuần trôi qua vẫn chưa tìm ra hung thủ.

  Cùng thời gian này, Huỳnh Văn Nén có trục trặc với vợ, suốt ngày lang thang ngoài chợ, ai nhờ gì làm nấy để lấy tiền uống rượu. Mấy ngày sau khi bà Bông bị giết, trong một lần ngà ngà say, Nén đã nói với bạn nhậu rằng ở căn cứ 6 rằng đã từng giết người. “Chộp” được thông tin này, Công an tỉnh Bình Thuận vội vàng gọi ông Nén đến cơ quan điều tra để “đấu tranh”.

  Nhiều người Bình Thuận không hiểu vì sao mà sau đó ông Nén đã “nhận tội” một cách thành khẩn, khai báo rất chi tiết về sự tham gia của mình trong vụ án vườn điều”. Từ đây, điều tra viên đã “nhảy múa” trên hồ sơ, tạo ra một vụ án oan sai đầy tai tiếng trong lịch sử tố tụng hình sự”.

  Thiên Long

  --- Bài cũ hơn ---

 • “quang Dũng Có Nhiều Khả Năng Thắng, Nếu Kiện”
 • Đà Nẵng: Hai Năm 2022
 • Luật Sư Trần Vũ Hải Kể Hành Trình Giải Oan Huỳnh Văn Nén
 • Vụ Thẩm Mỹ Viện Cát Tường: Luật Sư Tiết Lộ Chấn Động
 • Luật Sư Tiết Lộ Chấn Động Liên Quan Đến Tmv Cát Tường
 • Tìm Luật Sư Giỏi Tại Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Luật Sư Giỏi Tại Huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng
 • Tìm Thuê Dịch Vụ Luật Sư Giỏi Về Ly Hôn Tại Hải Phòng
 • Top 10 Văn Phòng Luật Sư Giỏi Nhất Hà Nội
 • Top 5 Luật Sư Giỏi Và Nổi Tiếng Nhất Ở Hà Nội 2022
 • Top 5 Luật Sư Giỏi Và Nổi Tiếng Nhất Ở Hà Nội
 • Quý khách chưa biết Luật sư giỏi, uy tín tại quận Hồng Bàng là ai?

  Các tiêu chí khi lựa chọn Luật sư giỏi:

  – Có chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm thực tế;

  – Tận tâm, tận lực hỗ trợ, có trách nhiệm với công việc, bảo đảm tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng;

  – Chi phí hợp lý, hiệu quả công việc cao;

  – Các thông tin, tài liệu và những trao đổi công việc với khách hàng phải được bảo mật tuyệt đối.

  Nếu còn đang băn khoăn chưa tìm được ? Quý khách hãy tham khảo và tìm hiểu về Luật sư Nguyễn Văn Thành.

  Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo luật tại các địa chỉ đào tạo luật chất lượng cao trong cả nước, đó là Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Học viên tư pháp tại Hà Nội, cùng với đó là những năm làm việc tại các , Luật sư Thành đã thành lập Công ty Luật TNHH Huy Thành nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý cho người dân trên toàn quốc, đặc biệt là tại Thành phố Hải Phòng.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Văn Thành – đã tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp cho rất nhiều khách hàng trên mọi lĩnh vực như: Tư vấn giải quyết tranh chấp; đại diện theo ủy quyền trong và ngoài tố tụng; bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và Gia đình; tư vấn cho các Tập kinh tế, doanh nghiệp,…

  Bằng đạo đức hành nghề của một Luật sư, Luật sư Thành luôn cân nhắc và chỉ tiếp nhận những vụ việc có căn cứ cho thấy có thể giải quyết được, đáp ứng lợi ích cho khách hàng. Do vậy, Luật sư Thành được khách hàng trên cả nước rất tin tưởng.

  MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH QUA:

  – Gọi Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6179 để được tư vấn, hẹn lịch;

  – Đến Văn phòng tư vấn trực tiếp tại phòng 506 tầng 5 Tòa B Vinaconext 2 khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, đường Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội;

  – Gọi số 0909 763 190 để yêu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

  Quý Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn về Luật sư giỏi tại Hải Phòng – Luật sư Nguyễn Văn Thành và các Bài viết của Luật sư Thành trong quá trình hành nghề.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Băn Khoăn Đi Tìm Luật Sư Giỏi Ở Hà Nội
 • Tìm Luật Sư Giỏi Tại Hà Nội Nhanh Chóng, Hiệu Quả
 • Philippines Đã Đối Mặt Với Những Luật Sư Giỏi Nhất Thế Giới ‘của Tq’ Ở Pca
 • Làm Diễn Viên Cần Học Giỏi Môn Gì
 • Chọn Nhóm Ngành Khoa Học
 • Văn Phòng Luật Sư Phạm Hải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Luật Hình Sự, Dân Sự Tại Hải Phòng
 • Người Bào Chữa Tham Gia Tố Tụng Hình Sự
 • Một Số Quy Định Của Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Về Người Tiến Hành Tố Tụng Và Người Tham Gia Tố Tụng
 • Phuong Kim Nguyen # 246471
 • Nghề Luật Sư Trong Bối Cảnh Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế
 • * Lưu ý:

    Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

  Thông tin Văn phòng luật sư Phạm hải hiện có thể đã thay đổi!

    Để liên hệ với Văn phòng luật sư Phạm hải ở Quận Long Biên, Hà Nội, quý khách vui lòng

  đến trực tiếp địa chỉ Số 35E, Ngõ 412 Phố Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội.

    Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Phạm Duy Bình tại địa chỉ để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Giỏi, Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Thông Báo Chiêu Sinh Lớp Đào Tạo Nghề Công Chứng Và Nghề Luật Sư
 • Chương Trình Đào Tạo Nghề Luật Sư
 • Danh Sách Các Tổ Chức Hành Nghề Luật Sư Tại Hải Dương
 • Văn Phòng Luật Sư Hải An, Hải Phòng
 • Thương Tiếc Nữ Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu.

  --- Bài mới hơn ---

 • Hé Lộ Kẻ Thực Hiện Âm Mưu Sau Cái Chết Của Nữ Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu Bị Đổ Vấy Tự Vẫn Do Vụ Đồng Tâm
 • Người Trong Cuộc Nói Gì Về Việc Tung Tin Giả ‘nữ Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu’ Tự Vẫn Vì Vụ Đồng Tâm
 • Văn Phòng Luật Sư Phạm Quốc Hưng
 • Luật Sư Từ Chối Bào Chữa Cho Kẻ Giết Phó Bí Thư Quận Ủy
 • Vụ Dùng Nhục Hình Ở Sóc Trăng: Lẽ Nào Bộ Công An Bao Che Cho Tôi?
 • Hãy viết cùng tôi bài văn này.

  Hai ngày qua, nhiều người nói về luật sư Phạm Thị Hồng Thêu. Ai nấy đều mến chị vô cùng.

  Gọi chị là nhảy cầu để “chứng minh nhân dân Đồng Tâm vô tội ” ( trích từ ngữ của luật sư Thêu) thì đúng hơn là “tự tử”. Có nên nói luật sư Phạm Thị Hồng Thêu nhảy cầu mới chứng minh được cho dân Đồng Tâm oan không? Dân Đồng Tâm oan hay không thì thảy mọi người đều hiểu, có điều không nói ra thôi. Do đó, căn nguyên nữ luật sư Phạm Thị Hồng Thêu nhảy lầu là vì lý do khác mà ta phải tìm ra cho được, hầu mang đến niềm an ủi cho những người sau.

  “Khi con người tìm đến cái chết là lúc họ cảm thấy bất lực trước sự sống mà lương tâm luôn dày vò bởi khả năng của mình không thể đem đến mục đích sống mà họ đã hết sức cố gắng để gầy dựng, đó là chân lý là lý tưởng thiêng liêng như một võ sĩ đạo.” – Lâm Viễn Phương.

  Lý do cô Hồng Thêu nhảy sông không phải là vì ai dọa giết. Cũng có, nhưng không phải là nguyên nhân chính. Nguyên nhân chính cô chết là do gia đình tan vỡ. Một kết quả nghiên cứu xã hội học ở Mỹ, lý giải vì sao trẻ em Việt Nam vượt biên thường học hành rất thành công trên đất Mỹ hơn các tộc ngoại bang khác, thường là do gia đình vững. Gia đình vững không được hiểu là gia đình bố mẹ làm nhiều tiền nộp học, mua sách vở, bút mực cho đứa con, mà là gia đình mà người bố người mẹ động viên con những lúc cần thiết, làm bạn với con. Gia đình chị Thêu này không vững. Chỉ cần cho các bà ngồi lê đôi mách đi gieo vài tin đồn thôi là đủ để gia đình người ta tan nát.

  Trong hai câu nói: “Con gái à. Xã hội như thế, mình chẳng thể thay đổi được đâu. Con làm gì cũng cần vừa sức. Bố mẹ thì luôn ở bên con” với câu nói ” Mày làm những chuyện làm nguy hiểm cho gia đình” thì người bố đã chọn câu thứ hai. Muốn phá sự nghiệp của một người, cách đơn giản, hiệu quả, nhưng bỉ ổi nhất mà kẻ thù nghĩ ra được là phá tan gia đình của người đó.

  Quan hệ của Hồng Thêu và bố đã là rất xấu. Tôi không muốn nói là trong các cuộc tranh cãi trong gia đình, Hồng Thêu đúng hay bố đúng. Người bố không động viên con gái đi đường chính nghĩa, cho nên nó chết. Bên Hồng Kông, bố mẹ không ngăn cản con cái để chúng xuống đường không mục đích, nên cũng chết. Nói chung, kiểu gì thì cũng chết, nếu đẩy sự việc vào một trong hai thái cực. Do đó, bố-mẹ là người thầy đầu tiên của đứa con. Nếu bạn có bố mẹ tồi thì bạn có một tuổi thơ bất hạnh.

  Giới trẻ Mỹ, thế hệ 1970 không ai là không biết ca khúc Papa don’t pach. Trong Papa don’t pach, cô ca sĩ Madona kể về một câu chuyện một gia đình người Mỹ nọ, một cô con gái sống với bố. Cô muốn đi với một anh thợ máy mà bố không cho. “Papa don’t pach!” dịch ra là: “Bố ơi, đừng có giảng đạo”. Nghe thì có vẻ hỗn, nhưng lời bài hát là biết bao tình yêu thương mà cô gái dành cho bố, nhiều hơn cả cô gái dành cho người tình.

  Hồng Thêu ăn trái này, mà bố thì lại cấm đoán những việc làm của cô, cho nên cô nhảy cầu. Tôi chỉ muốn giữ lại cho bạn đọc xem những hình ảnh đẹp nhất của cô. Hồng Thêu đã ăn trái cấm, ăn trái cấm là ăn trái cấm ăn (thầy Nguyễn Hòe). Thà cô sống như bao luật sư khác, chạy giấy tờ, lấy một tấm chồng, thực hiện các nhu cầu của cuộc sống, cười khà khà nhậu bụng bia như người ta thì cô đâu có chết. Nhất là, Hồng Thêu không có bạn, chị rất cô độc, chết vì các định kiến xã hội. Trái tim của người đàn bà rất yếu, dù có bằng cấp, địa vị hay tài sản. Con rắn rót vào tai người đàn bà để hại người, chứ không thể rót vào tai người đàn ông. Rình cho lúc A-đam lờ đi chỗ khác, con rắn liền tiếp cận Eva và nói mấy câu đủ để bà liều chết. Cũng vậy, chỉ cần tác động nghiệp vụ tâm lý lên Hồng Thêu mấy câu thì người con gái không chịu nổi, và phải quyên sinh. Người càng thương người thì càng dễ bị sai khiến để đi hại người. Người càng thương người cũng là người dễ bị người hại, như chị Thêu.

  Trong giới luật sư Việt Nam bây giờ, có nhiều nhà chuyên môn giỏi. Song, tất cả vẫn đang còn chờ một nhà tư tưởng xuất hiện để liên hiệp tất cả các luật sư. Tôi không phải là người có thể cứu được vấn đề. Thà thắp lên một ngọn nến, còn hơn ngồi đó nguyền rủa bóng đêm.

  Nho gia là lực lượng thâm trầm và sâu sắc, đã tọng vào mồm vua ở Trung Hoa câu nói: Mọi đất đai đều là của vua. Quan muốn lấy đất cuả dân, dân nói, đất là của vua, ông có ấn tín của vua thì tôi giao đất này lại cho. Thầy Khổng đã bảo vệ tư hữu đất đai cho mọi người dân Đông Á.

  Chị Thêu chết, không phải là do kẻ thù mạnh, mà là do chị yếu.

  Mọi người có lương tri đều thương tiếc Hồng Thêu.

  Đất nước này, vũ trụ này sắp sửa có một cuộc đoàn tụ rất lớn. Tôi viết bài này tặng chị Hồng Thêu, không biết có đến được chị không? Bài này còn tặng những người đang tuyệt vọng trong cuộc sống. Gia đình là nền tảng của quý bạn.

  Việt Nam, ngày 11 tháng 9 năm 2022.

  Tôn Phi.

  email: tonphi2021@gmail.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kẻ Táng Tận Lương Tâm Nguyễn Thúy Hạnh Tung Tin Giả Nữ Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu Đã Nhảy Cầu Tự Vẫn Vì Vụ Đồng Tâm
 • Lộ ‘bàn Tay Đạo Diễn Kịch Bản Truyền Thông Bẩn’ Về Nữ Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu Và Vụ Án Đồng Tâm
 • Chân Dung Thẩm Phán Dám Gây Sốc Cho Tổng Thống Mỹ Donald Trump
 • Seattle, Washington : Nơi Sống Tốt Nhất Tại Mỹ
 • Cuộc Sống Người Việt Ở Toronto Như Thế Nào?
 • Vô Cùng Thương Tiếc Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu!

  --- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Phạm Công Hùng, Nguyên Thẩm Phán Tandtc: Luật Sư Bắt Buộc Phải Tuân Theo Sự Điều Hành Của Chủ Tọa Phiên Tòa
 • Kiến Nghị Của Các Luật Sư Trước Phiên Toà Phúc Thẩm Vụ Án Xảy Ra Tại Đồng Tâm Ngày 09/01/2020
 • Y Án 18 Tháng Tù Cho Nữ Tài Xế Chống Bot ‘Bẩn’ Huệ Như
 • Quận 1 Tphcm Giành Lại Vỉa Hè Để Cho Thuê?
 • Để Luật Sư Việt Xứng Tầm Quốc Tế
 • Áp lực tinh thần quá nặng nên chị bị trầm cảm, phải xin nghỉ 4 tháng và phải nằm viện để chữa trị. Sau khi xuất viện, chị viết những dòng cuối cùng trên Facebook: “Tôi đang đi vào con đường cực kỳ chông gai nguy hiểm, là con đường trợ giúp pháp lý cho dân oan Đồng Tâm. Trước khi vụ án được làm sáng tỏ, trước khi có một cơ quan điều tra độc lập vào cuộc và cho ra những kết luận công tâm nhất, tôi rất có thể không còn sống hoặc phải tàn tật. Nay tôi có đôi lời dặn dò người ở lại: nếu tôi mất xác, xin tìm xác giúp tôi; nếu phát hiện ra xác chết của tôi, đừng cho bất kỳ cơ quan, tổ chức, cá nhân nào mổ tử thi tôi khi chưa chụp hình lưu giữ lại các dấu vết tội ác trên cơ thể tôi…”.

  Tối ngày 8-9, chị đã thực hiện ý định của mình: nhảy cầu quyên sinh để bảo vệ công lý, bảo vệ những người dân thấp cổ bé họng. Phải đến chiều hôm qua 10-9 mọi người mới tìm thấy xác chị nổi lên, sau khi người dân lập một bàn thờ nhỏ trên cầu Tịnh Xuyên. Một cái chết cao cả, dù biết rằng chị ra đi để lại đứa con trai chỉ mới 7 tuổi! Có lẽ chị đã nhận ra trong xã hội này vẫn còn những quyền lực vì lợi ích nhóm đã trở thành mafia luôn tìm cách chống đối những con người chính trực, những người luôn bảo vệ công lý, bảo vệ quyền lợi của người dân.

  Một cái chết đau đớn không chỉ cho gia đình chị, cho mọi người mà đó cũng là cái tát vào nền pháp lý chỉ đứng về phía cường quyền trong một xã hội thối nát như thế này!

  Cầu mong linh hồn chị sớm siêu thoát để cảnh tỉnh cho bọn tham quan ô lại đầy rẫy trên đất nước ta!

  You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Trong Cuộc Nói Gì Về Việc Tung Tin Giả ‘Nữ Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu’ Tự Vẫn Vì Vụ Đồng Tâm
 • Các Luật Sư – Tập Đoàn Tư Vấn Hoa Kỳ, Llc
 • ‘Luật Sư Giả’ Dùng Bằng Dỏm Là Vấn Nạn Ở Canada
 • Công Ty Luật Tnhh Opic Và Cộng Sự
 • Đỗ Phủ Và J.nguyễn – Họ Là Ai?
 • Tiểu Sử Luật Sư Hoàng Văn Huy/ Profile Lawyer Hoang Van Huy

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Phòng Luật Sư Hải An, Hải Phòng
 • Danh Sách Các Tổ Chức Hành Nghề Luật Sư Tại Hải Dương
 • Chương Trình Đào Tạo Nghề Luật Sư
 • Thông Báo Chiêu Sinh Lớp Đào Tạo Nghề Công Chứng Và Nghề Luật Sư
 • Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Giỏi, Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

  “Giữ một cái đầu lạnh, một trái tim nóng và đôi tay sạch”

  Luật sư Hoàng Văn Huy

  Ông Hoàng Văn Huy tốt nghiệp đại học chính quy tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ông đã từng làm việc trong cơ quan công tố. Sau đó, ông tốt nghiệp lớp đào tạo nghiệp vụ luật sư học viện tư pháp. Luật sư Huy hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, doanh nghiệp và bất động sản, tranh chấp thương mại.

  Ông không chỉ có kiến thức chuyên sâu về pháp lý mà còn là người sáng lập nên Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và phát triển Đại Huy Hoàng. Trước khi thành lập DHH GROUP, ông đã từng hai lần khởi nghiệp và phá sản. Chính vì điều đó đã tôi luyện cho ông sự bản lĩnh, tự tin để đương đầu với những khó khăn, trở thành người lãnh đạo doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm.

  “Keep his head cold, his heart hot and his hands clean”

  Luật sư Hoàng Văn Huy

  Luật sư Hoàng Văn Huy Luật sư Hoàng Văn Huy  Luật sư Hoàng Văn Huy  Luật sư Hoàng Văn Huy

  Mr Hoang Van Huy graduated in law at Ho Chi Minh University of Law.

  He used to work in prosecuting. Then, he continuously graduated from lawyer’s course and was awarded  Lawyer Practising Certificate by Ministry of Justice (MOJ). Now, Mr Huy is a member of Ho Chi Minh City (HCMC) Bar Association and a professional lawyer in the field of business and investment consultants and dealing with the dispute, commercial dispute.

  He not only has in-depth legal knowledge but also is the founder of DHH Group. Before establishing DHH Group, he founded 2 companies and both of them went bankrupt. That is the reason why he is braver and more confident whenever dealing with challenges and  become a business leader with a wide experience.

  Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Nữ Trợ Lý Luật Sư Tại Hà Nội
 • Gia Nhập Đoàn Luật Sư Tại Việt Nam
 • Sở Tư Pháp Hà Nội
 • Cổng Giao Tiếp Điện Tử Thành Phố Hà Nội
 • Top 14 Công Ty Luật Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay
 • Công Ty Cổ Phần Kosy Và Văn Phòng Luật Sư Phạm Hồng Hải Ký Hợp Đồng Tư Vấn Pháp Lý

  --- Bài mới hơn ---

 • Ls Phạm Hồng Hải: Luật Sư Của Những Thân Phận Đặc Biệt
 • Luật Sư Phạm Thanh Bình: Việc Tháo Còng Tay Cho Ông Đinh La Thăng Là Cần Thiết.
 • Luật Sư Phạm Thanh Bình Tư Vấn Trực Tiếp Trên Sóng Vov1
 • Công Ty Luật Tnhh Mtv Công Hùng: Công Ty Luật Của Nhân Dân
 • Luật Sư Phạm Công Hùng: Luôn Đặt Nhiệm Vụ “phụng Sự Công Lý” Lên Hàng Đầu
 • 18/03/2011 – 72712

  Công ty Cổ phần Kosy với mục tiêu phát triển bền vững, trở thành tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành toàn cầu. Để đạt được mục tiêu của mình, công ty phải xây dựng một nền móng vững chắc, bảo đảm các hoạt động tuân theo khuôn khổ pháp luật. Ngày 18/3/2011, Công ty Cổ phần Kosy đã ký hợp đồng tư vấn pháp lý dài hạn với hai tổ chức tư vấn luật, đó là Văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải và Công ty Luật TNHH Kosy.

  Văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải, nơi hội tụ của các luật sư hàng đầu Việt Nam, trưởng văn phòng là PGS.TS.Luật sư Phạm Hồng Hải và các luật sư của văn phòng đều là những người được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về pháp luật.

  Thạc sĩ. Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/Tổng GĐ Công ty Cổ phần Kosy và PGS.TS.Luật sư Phạm Hồng Hải – Trưởng Văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải – Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

  Theo nội dung hợp đồng được ký kết giữa Công ty Cổ phần Kosy và Văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải, Văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải tư vấn thường xuyên các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh và tư vấn, soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế, thương mại, lao động trong quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Kosy.

  Cũng trong ngày 18/3/2011, Công ty Cổ phần Kosy và Công ty Luật TNHH Kosy đã ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý thường xuyên. Theo nội dung hợp đồng, Công ty Luật TNHH Kosy tư vấn thường xuyên cho Công ty Cổ phần Kosy các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động và kinh doanh.

  Thạc sĩ. Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/Tổng GĐ công ty Cổ phần Kosy và Luật sư Tạ Ngọc Sơn – Giám đốc Công ty Luật TNHH Kosy.

  Công ty Luật TNHH Kosy là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Kosy, mặc dù thành lập chưa lâu nhưng công ty đã tạo được nhiều uy tín trên thị trường. Mục tiêu của Công ty Luật TNHH Kosy trở thành một hãng Luật danh tiếng tại Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vụ Dùng Nhục Hình Ở Sóc Trăng: Lẽ Nào Bộ Công An Bao Che Cho Tôi?
 • Luật Sư Từ Chối Bào Chữa Cho Kẻ Giết Phó Bí Thư Quận Ủy
 • Văn Phòng Luật Sư Phạm Quốc Hưng
 • Người Trong Cuộc Nói Gì Về Việc Tung Tin Giả ‘nữ Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu’ Tự Vẫn Vì Vụ Đồng Tâm
 • Hé Lộ Kẻ Thực Hiện Âm Mưu Sau Cái Chết Của Nữ Luật Sư Phạm Thị Hồng Thêu Bị Đổ Vấy Tự Vẫn Do Vụ Đồng Tâm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100