Tư Vấn Luật Nghĩa Vụ Quân Sự

Tư vấn luật nghĩa vụ quân sự đang ngày càng trở nên hết sức cần thiết, trở nên vô cùng hữu ích. Bởi vấn đề thực hiện nghĩa vụ quân sự luôn là vấn đề nóng hổi trong xã hội, luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng. Tuy nhiên luật nghĩa vụ quân sự hiện nay có rất nhiều quy định về nhiệm vụ, quyền hạn, chế độ, chính sách,…. khiến nhu cầu tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự ngày càng tăng cao. Và nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ tuyệt vời này thì hãy để Luật Quốc Huy giúp bạn.

1. Sự cần thiết, hữu ích của dịch vụ tư vấn luật nghĩa vụ quân sự 1.1. Khi nào bạn cần sử dụng đến dịch vụ tư vấn luật nghĩa vụ quân sự?

Khách hàng muốn biết mình hoặc người thân của mình có thuộc đối tượng phải đi nghĩa vụ quân sự hay không.

Khách hàng muốn tìm hiểu về các trường hợp được miễn hoặc được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.

Khách hàng không biết độ tuổi phải tham gia nghĩa vụ quân sự và chính sách đối với những người tham gia nghĩa vụ quân sự là gì.

Khách hàng muốn tìm hiểu các quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất, thông tin tư vấn được cập nhật mới nhất các văn bản pháp luật điều chỉnh nhưng chưa biết làm thế nào.

Khách hàng đang băn khoăn, lo lắng không biết việc làm của mình có đang vi phạm pháp luật không, có bị xử phạt về vi phạm luật nghĩa vụ quân sự hay không.

Đặc biệt, các luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu tại Luật Quốc Huy sẽ tư vấn luật nghĩa vụ quân sự, giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

1.2. Nội dung tư vấn cụ thể khi sử dụng dịch vụ tư vấn nghĩa vụ quân sự tại Luật Quốc Huy

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về nghĩa vụ quân sự của công ty TNHH Luật Quốc Huy với chất lượng, uy tín dịch vụ hàng đầu trên cả nước khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp hiệu quả, nhanh chóng các vấn đề, thắc mắc cụ thể sau:

Tư vấn, thông tin khách hàng về độ tuổi gọi nhập ngũ theo quy định của pháp luật.

Tư vấn cụ thể các đối tượng được gọi nhập ngũ, các đối tượng được tạm hoãn hoặc được miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tư vấn chi tiết nội dung, quy định về yêu cầu khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, điều kiện tiêu chuẩn về sức khỏe để tham gia nghĩa vụ quân sự.

Tư vấn, giải thích chi tiết về các hành vi bị cấm và các quy định xử phạt các vi phạm về nghĩa vụ quân sự.

2. Tư vấn luật nghĩa vụ quân sự nhanh chóng chính xác ở đâu? 2.1. Tư vấn luật nghĩa vụ quân sự tại Luật Quốc Huy – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Dịch vụ tư vấn luật nghĩa vụ quân sự là hết sức cần thiết, hết sức bổ ích và hiện nay cũng có không ít các công ty, văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra lúc này là nên lựa chọn tư vấn pháp luật về nghĩa vụ quân sự ở đâu để đảm bảo uy tín, đảm bảo trình độ luật sư cũng như chất lượng dịch vụ?

Vậy đáp án chính xác nhất mà bạn đang tìm kiếm đó chính là dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty TNHH Luật Quốc Huy. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật khách hàng; với đội ngũ luật sư được lựa chọn, đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao; với phương châm hoạt động lợi ích của khách hàng là trên hết thì cho đến nay Luật Quốc Huy đã tạo được uy tín rất lớn, tạo được sự tin tưởng rất lớn của đông đảo khách hàng trong ngành. Tin chắc là một khách hàng của Luật Quốc Huy bạn cũng sẽ hài lòng về dịch vụ tư vấn luật nghĩa vụ quân sự mà đơn vị cung cấp.

2.2. Luật Quốc Huy – tư vấn luật nghĩa vụ quân sự nhanh chóng, chính xác nhất

Dịch vụ tư vấn luật về nghĩa vụ quân sự tại công ty luật, Luật Quốc Huy nhanh chóng ở chỗ: khách hàng sẽ được gặp trực tiếp hoặc kết nối trực tuyến ngay lập tức với các chuyên gia pháp lý, các luật sư tư vấn luật nghĩa vụ quân sự trình độ chuyên môn cao của đơn vị. Và ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, vấn đề của khách hàng các luật sư sẽ nhanh chóng nghiên cứu để đưa ra đáp án hữu hiệu nhất.

Luật Quốc Huy tư vấn luật nghĩa vụ quân sự chính xác nhất bởi nội dung, thông tin tư vấn mà khách hàng nhận được đều được cung cấp bởi các luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng và có kinh nghiệm thực tiễn phong phú.

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư Vấn Luật Nghĩa Vụ Quân Sự Mới Nhất 2023

Bị cận có phải đi nghĩa vụ quân sự không?

Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân phục vụ trong Quân đội nhân dân. Để thực hiện nghĩa vụ vẻ vang này, công dân phải đáp ứng những điều kiện nhất định, cụ thể theo Điều 4 Thông tư số 148/2023/TT-BQP của Bộ Quốc phòng quy định:

b) Công dân nam được đào tạo trình độ cao đẳng, đại học đã được tạm hoãn gọi nhập ngũ trong thời gian một khóa đào tạo của một trình độ đào tạo thì tuyển chọn và gọi nhập ngũ đến hết 27 tuổi.

2. Tiêu chuẩn chính trị:

a) Thực hiện theo Thông tư liên tịch số 50/2023/TTLT-BQP-BCA ngày 15 tháng 4 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng – Bộ trưởng Bộ Công an quy định tiêu chuẩn chính trị tuyển chọn công dân vào phục vụ trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

b) Đối với các cơ quan, đơn vị và vị trí trọng yếu cơ mật trong Quân đội; lực lượng Tiêu binh, Nghi lễ; lực lượng Vệ binh và Kiểm soát quân sự chuyên nghiệp thực hiện tuyển chọn theo quy định của Bộ Quốc phòng.

4. Tiêu chuẩn văn hóa:

b) Các xã thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của pháp luật; đồng bào dân tộc thiểu số dưới 10.000 người thì được tuyển không quá 25% công dân có trình độ văn hóa cấp tiểu học, còn lại là trung học cơ sở trở lên.

Tham khảo quy định tại bảng số 2 Phụ lục 1 Phân loại sức khỏe theo thể lực và bệnh tật ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 16/2023/TTLT-BYT-BQP quy định việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự:

Như vậy, nếu công dân có sức khỏe loại 3 tật khúc xạ về mắt (cận thị 1,5 diop trở lên, viễn thị các mức độ) thì không được gọi nghĩa vụ quân sự. Các trường hợp cận thị như Cận thị dưới -1,5 D không thuộc trường hợp không được gọi nghĩa vụ quân sự.

– Việc xác định điều kiện sức khỏe phải qua khám nghĩa vụ quân sự theo quy định;

– Bị cận thị từ 1,5 diop trở lên không thuộc trường hợp được miễn gọi nhập ngũ, thuộc trường hợp chưa đủ điều kiện về sức khỏe nên được tạm hoãn gọi nghĩa vụ quân sự. Nếu đủ điều kiện về sức khỏe, không còn lý do tạm hoãn khác thì phải thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định.

Theo khoản 1 Điều 41 Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2023, các trường hợp tạm hoãn gọi nhập ngũ bao gồm:

– Chưa đủ sức khỏe phục vụ tại ngũ theo kết luận của Hội đồng khám sức khỏe;

– Là lao động duy nhất phải trực tiếp nuôi dưỡng thân nhân không còn khả năng lao động hoặc chưa đến tuổi lao động; trong gia đình bị thiệt hại nặng về người và tài sản do tai nạn, thiên tai, dịch bệnh nguy hiểm gây ra được Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận;

– Một con của bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam suy giảm khả năng lao động từ 61% đến 80%;

– Có anh, chị hoặc em ruột là hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ; hạ sĩ quan, chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân;

– Người thuộc diện di dân, giãn dân trong 03 năm đầu đến các xã đặc biệt khó khăn theo dự án phát triển kinh tế – xã hội của Nhà nước do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trở lên quyết định;

– Cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên xung phong được điều động đến công tác, làm việc ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của pháp luật;

– Đang học tại cơ sở giáo dục phổ thông; đang được đào tạo trình độ đại học hệ chính quy thuộc cơ sở giáo dục đại học, trình độ cao đẳng hệ chính quy thuộc cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong thời gian một khóa đào tạo của một trình độ đào tạo.

Thứ hai: Về thẩm quyền quyết định tạm hoãn gọi nhập ngũ

Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định tạm hoãn gọi nhập ngũ theo khoản 1 Điều 42 Luật Nghĩa vụ quân sự 2023.

Tư vấn luật nghĩa vụ quân sự miễn phí? Tư vấn nghĩa vụ quân sự online?

Tuân thủ và thực hiện luật nghĩa vụ quân sự được coi là điều kiện bắt buộc của mọi công dân đang ở độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Để chi tiết hơn quy định nêu trên Quốc hội nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ban hành Luật Nghĩa vụ quân sự số 78/2023/QH13 ngày 19-6- 2023 có hiệu lực từ ngày 1/1/2023. Theo đó, Luật Nghĩa vụ quân sự mới có nhiều quy định mới về nghĩa vụ quân sự; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức, cá nhân và chế độ, chính sách trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Để giải đáp các thắc mắc của người dân, Công ty Luật Hoàng Phi đã xây dựng 01 kênh tư vấn về Luật nghĩa vụ quân sự qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 1900 6557 để tư vấn cho khách hàng quan tâm và muốn được giải đáp thắc mắc của khách hàng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6557 TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

– Không thực hiện lệnh khám nghĩa vụ quân sự lần đầu bị phạt bao nhiêu tiền?

Để được tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự, khách hàn có thể lựa chọn một trong các cách sau:

Cách 1: Gọi điện tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 1900 6557

Khách hàng có thể dùng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động và bấm số 1900 6557 (không cần ấn mã vùng) và nghe lời chào sau đó khách hàng chọn phím 1 hoặc phím 8 để kết nối với Tư vấn viên hoặc Luật sư của Công ty Luật Hoàng Phi.

Hệ thống TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 1900 6557 của Luật Hoàng Phi bắt hoạt động từ 08h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày nghỉ lễ.

Cách 2: Gửi email tới email chính của công ty để đặt câu hỏi

Khách hàng có thể gửi email tới email chính là: [email protected] để được các Luật sư của chúng tôi trả lời thắc mắc của bạn.

Lưu ý: Do số lượng email hàng ngày công ty Luật Hoàng Phi nhận được rất nhiều, do đó, việc trả lời email sẽ không thể diễn ra ngay trong ngày, thông thường thời gian trả lời email của luật Hoàng Phi là từ 03-05 ngày làm việc. Do đó, trong trường hợp cần được tư vấn và giải đáp ngay, khách hàng nên lựa chọn Cách 1 là gọi điện TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 1900 6557 để nhận được ngay câu trả lời.

Khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc về LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ hãy nhấc máy và gọi tới Tổng đài tư vấn luật nghĩa vụ quân sự: 1900 6557 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557 – “Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

Luật Sư Tư Vấn Nghĩa Vụ Quân Sự Hiệu Quả Nhất

1.1. Luật sư tư vấn nghĩa vụ quân sự rất cần thiết cho bạn

Là một công dân của đất nước Việt Nam, mọi việc bạn làm luôn phải tuân thủ theo những quy định pháp luật của nhà nước. Việc thực hiện theo pháp luật vừa là quyền, là nghĩa vụ, vừa giúp đảm bảo lợi ích hợp pháp của mỗi công dân. Tuy nhiên các quy định pháp luật rất rộng, rất đa dạng, khá phức tạp và được thay đổi, cập nhật liên tục nên không phải bất cứ ai cũng có thể am hiểu tường tận mọi thứ để thực hiện đúng. Đó chính là một trong những lý do quan trọng cho thấy dịch vụ tư vấn pháp luật là cần thiết đặc biệt là tư vấn nghĩa vụ quân sự.

1.2. Luật sư tư vấn nghĩa vụ quân sự mang đến những lợi ích gì cho khách hàng?

Đến với các luật sư tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự khách hàng sẽ được:

Phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm, bình đẳng với tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

Tư vấn mọi lúc, mọi nơi, phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ, ngày lễ với các hình thức luật sư tư vấn pháp luật online, trực tuyến hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng những vấn đề có tính cấp bách, không thể chờ để tìm đến các văn phòng luật sư.

Các luật sư tư vấn nghĩa vụ quân sự miễn phí, nhanh chóng, hiệu quả qua nhiều kênh tư vấn khác nhau như: tổng đài tư vấn pháp luật facebook,email, zalo, viber, skype,…

2. Luật sư tư vấn nghĩa vụ quân sự tại Luật Quốc Huy – luật sư tư vấn pháp luật uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước. 2.1. Lý do bạn nên tin tưởng, lựa chọn các luật sư tư vấn nghĩa vụ quân sự tại luật quốc Huy

Luật sư tư vấn nghĩa vụ quân sự là không thể tin bừa và cũng không thể chọn bừa bởi chất lượng luật sư ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả tư vấn, đến thông tin, nội dung tư vấn. Vậy nên luật sư tư vấn luật nghĩa vụ quân sự của Luật Quốc Huy chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Và lý do mà bạn có thể tin tưởng luật sư tư vấn của Luật Quốc Huy đó là:

Các luật sư tư vấn pháp luật tại Luật Quốc Huy đều đảm bảo có đầy đủ giấy phép hành nghề do Sở tư pháp cấp, được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý vô cùng chuyên nghiệp, không những am hiểu tường tận, sâu rộng các vấn đề, các quy định pháp luật về nghĩa vụ quân sự mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề.

Luôn mang đến cho khách hàng của mình những thông tin tư vấn chính xác nhất, những nội dung hữu ích nhất.

Giúp bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mọi khách hàng.

Các luật sư, chuyên viên pháp lý cam kết theo đuổi vụ việc đến cùng tới khi vấn đề được giải quyết triệt để, luôn luôn lắng nghe, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ tư vấn cho mọi khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

2.2. Cách liên hệ, kết nối với các luật sư tư vấn Luật Quốc Huy

Để liên hệ và nhận sự tư vấn nhanh chóng từ các luật sư tư vấn nghĩa vụ quân sự bạn chỉ việc:

Cách 1: đến trực tiếp văn phòng luật sư của Công ty TNHH Luật Quốc Huy để tìm gặp luật sư.

Cách 2: gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến phục vụ 24/7 của Luật Quốc Huy bất cứ lúc nào.

Cách 3: gửi yêu cầu, câu hỏi, giải trình vấn đề cần tư vấn của bạn trong email và gửi đến địa chỉ email của Luật Quốc Huy.

Cách 4: chat, trao đổi online với nhân viên tư vấn để nhận sự hỗ trợ nhanh chóng, tiện ích, tiết kiệm chi phí qua: facebook, zalo, skype, yahoo, viber,….

Trân trọng!

Chuyên viên tư vấn: Luật Quốc Huy

Tư Vấn Quy Định Của Pháp Luật Về Nghĩa Vụ Quân Sự

Tư vấn quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân phục vụ trong Quân đội nhân dân.

Quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự

Nghĩa vụ quân sự theo quy định của pháp luật

Kiến thức của luật sư

Căn cứ pháp lý

Nội dung tư vấn:

Luật nghĩa vụ quân sự quy định như sau:

Điều 4. Nghĩa vụ quân sự

1. Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân phục vụ trong Quân đội nhân dân. Thực hiện nghĩa vụ quân sự bao gồm phục vụ tại ngũ và phục vụ trong ngạch dự bị của Quân đội nhân dân.

2. Công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, trình độ học vấn, nghề nghiệp, nơi cư trú phải thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của Luật này.

3. Công dân phục vụ trong lực lượng Cảnh sát biển và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân được coi là thực hiện nghĩa vụ quân sự tại ngũ.

4. Công dân thuộc một trong các trường hợp sau đây được công nhận hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trong thời bình:

a) Dân quân tự vệ nòng cốt đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân tự vệ, trong đó có ít nhất 12 tháng làm nhiệm vụ dân quân tự vệ thường trực;

b) Hoàn thành nhiệm vụ tham gia Công an xã liên tục từ đủ 36 tháng trở lên;

c) Cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên tốt nghiệp đại học trở lên, đã được đào tạo và phong quân hàm sĩ quan dự bị;

d) Thanh niên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp tình nguyện phục vụ tại đoàn kinh tế – quốc phòng từ đủ 24 tháng trở lên theo Đề án do Thủ tướng Chính phủ quyết định;

đ) Công dân phục vụ trên tàu kiểm ngư từ đủ 24 tháng trở lên.

+ Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân phục vụ trong Quân đội nhân dân. Thực hiện nghĩa vụ quân sự bao gồm phục vụ tại ngũ và phục vụ trong ngạch dự bị của Quân đội nhân dân.

+ Công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, trình độ học vấn, nghề nghiệp, nơi cư trú phải thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định của Luật này.

+ Công dân phục vụ trong lực lượng Cảnh sát biển và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân được coi là thực hiện nghĩa vụ quân sự tại ngũ.

2. Nghĩa vụ phục vụ tại ngũ

+ Công dân nam trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự có nghĩa vụ phục vụ tại ngũ trong Quân đội nhân dân.

+ Công dân nữ trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời bình nếu tự nguyện và quân đội có nhu cầu thì được phục vụ tại ngũ.

3. Nghĩa vụ phục vụ trong ngạch dự bị

+ Công dân nam trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự có nghĩa vụ phục vụ trong ngạch dự bị bao gồm các trường hợp sau đây:

a) Hết độ tuổi gọi nhập ngũ nhưng chưa phục vụ tại ngũ;

b) Thôi phục vụ tại ngũ;

c) Thôi phục vụ trong Công an nhân dân.

+ Công dân nữ trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự có ngành, nghề chuyên môn phù hợp yêu cầu của Quân đội nhân dân.

hy vọng những gì chúng tôi cung cấp nêu trên sẽ giúp cho quý khách hiểu được phần nào quy định của pháp luật về chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ. Còn bất cứ vướng mắc gì quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí 24/7: 1900 6500 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về Email: [email protected].

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.

Luật Sư Tư Vấn Luật Nghĩa Vụ Quân Sự Miễn Phí 19006199

Đất nước Việt Nam đã và đang đi vào thời bình nhưng xung quanh ta vấn có rất nhiều thế lực nhòm ngó bởi vì sự phì nhiêu về tài nguyên, thiên nhiên, khoáng sản. Vậy nên đào tạo nghĩa vụ quân sự là bắt buộc đối với mọi người đặc biệt là nam giới khi đến tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự. Đào tạo nghĩa vụ quân sự có ý nghĩa đào tạo căn bản về an ninh quốc gia, quốc phòng tạo tinh thần vững chắc, có tư tưởng đúng đắn về đảng và cách mạng, tránh những suy nghĩ lệch lạc. Luật nghĩa vụ quân sự đã quy định về nghĩa vụ quân sự: nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức, cá nhân và chế độ, chính sách trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tổng đài tư vấn luật nghĩa vụ quân sự 19006199 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc .

Với nhiều năm kinh ngiệm trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp luật chúng tôi hiểu được rằng chỉ đọc qua quy định pháp luật thôi là chưa đủ, vậy nên bạn cần được tư vấn về những quy định pháp luật được hiểu như thế nào là đúng nhất, tránh hiểu sai lệch và thực hiện sai những dụng ý của nhà làm luật. Vậy nên gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 19006199 là rất cần thiết.

-Tư vấn về đối tượng đăng kí nghĩa vụ quân sự.

-Tư vấn về đối tượng không được đăng kí nghĩa vụ quân sự.

-Tư vấn về đối tượng miễn đăng kí nghĩa vụ quân sự.

-Tư vấn về cơ quan đăng kí nghĩa vụ quân sự.

-Tư vấn về các hành vi bị nghiêm cấm đối với nghĩa vụ quân sự.

-Tư vấn về thời hạn phục vụ tại ngũ của hạ sĩ quan, binh sĩ.

-Tư vấn về cách tính thời gian phục vụ tại ngũ của hạ sĩ quan, binh sĩ.

-Tư vấn về độ tuổi nhập ngũ.

-Tư vấn về tiêu chuẩn công dân được gọi nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

-Tư vấn về thẩm quyền quyết định việc gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

-Tư vấn về tạm hoãn gọi nhập ngũ và miễn gọi nhập ngũ.

-Tư vấn về thẩm quyền quyết định tạm hoãn gọi nhập ngũ, miễn gọi nhập ngũ và công nhận hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ.

-Tư vấn về điều kiện xuất ngũ.

-Tư vấn về thẩm quyền, trách nhiệm giải quyết xuất ngũ.

-Tư vấn về chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân.

-Tư vấn về nhiệm vụ quyền hạn của cơ quan tổ chức (Bộ Quốc phòng,các bộ, cơ quan ngang bộ,Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên của Mặt trận, Ủy ban nhân dân các cấp).

-Tư vấn về xử lý kỉ luật đối với hành vi vi phạm.

BẠN HÃY GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ MIỄN PHÍ 19006199 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bước 1 : Bấm phím 19006199.

Bước 2 : Nêu thắc mắc của bạn.

Chú ý: Tổng đài tư vấn luật nghĩa vụ quân sự 19006199 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 19006199 SẼ GIÚP BẠN

Tổng đài tư vấn nghĩa vụ quân sự miễn phí 19006199 chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những tư vấn chính xác nhất, những giải pháp hữu ích nhất để khách hành của chúng tôi được bảo đảm quyền lợi của minh khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn Việt Luật luôn luôn lắng nghe quý khách và hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý khách có bất kỳ thông tin cần liên hệ nào, hãy gọi cho chúng tôi với đầu số tổng đài: 19006199

Tuy nhiên chúng tôi xin được từ chối những cuộc gọi tư vấn đến tổng đài: 19006199 mang tính chất xúc phạm, trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục, thiếu tôn trọng đối với chuyên viên tư vấn

Hãy lưu số tổng đài tư vấn miễn phí: 19006199 của chúng tôi để khi có bất kì thắc mắc nào bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm nữa.

Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm …

Địa chỉ trụ sở: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội.

Email : [email protected] .